Xu Hướng 12/2023 # Xã Hội Hóa Trong Công Tác Y Tế “Người Bệnh Được Cung Cấp Dịch Vụ Y Tế Tốt Hơn” # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xã Hội Hóa Trong Công Tác Y Tế “Người Bệnh Được Cung Cấp Dịch Vụ Y Tế Tốt Hơn” được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những năm qua, dù ngành y tế đã được quan tâm đầu tư phát triển các cơ sở khám, chữa bệnh bằng nguồn ngân sách Nhà nước, song thực tế vốn ngân sách đầu tư hàng năm còn khá hạn chế, chưa đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội về nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao.

Làm nhiệm vụ là bệnh viện vệ tinh của 8 bệnh viện lớn bao gồm Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; Viện Tim mạch Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai; Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương, Bệnh viện nội tiết Trung ương, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, đã góp phần giảm tải cho tuyến trên, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã xây dựng và thực hiện các Đề án xã hội hóa y tế, cung cấp các dịch vụ tự nguyện đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân. Các chương trình xã hội hóa giúp bổ sung nguồn lực tài chính để nâng cấp cơ sở vật chất, cải thiện chất lượng khám, chữa bệnh, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các bệnh viện.

Trang thiết bị phòng mổ tim hybrid đạt tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư từ nguồn xã hội hóa

Không phải ngẫu nhiên mà liên tục trong vài năm trở lại đây, ngành Y tế Phú Thọ, đặc biệt là Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ lại trở thành điểm sáng để nhiều tỉnh, thành trong cả nước về thăm quan, học tập kinh nghiệm trong đổi mới công tác quản lý, hiện đại hóa cơ sở vật chất và trang thiết bị khám chữa bệnh. Ai cũng nhớ về bức tranh của ngành y tế tại các tuyến tỉnh trong cả nước nói chung và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nói riêng, khoảng chục năm trước đây, hoạt động y tế chưa có gì nổi bật, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị của các bệnh viện trên địa bàn còn nhiều hạn chế. Bệnh viện không có đủ các trang thiết bị y tế thông thường để triển khai các dịch vụ kỹ thuật thường quy chưa nói đến kỹ thuật chuyên sâu; các khu vực chuyên môn: Khoa khám bệnh, phòng Mổ, khoa Hồi sức cấp cứu… do đầu tư đã lâu không đảm bảo công năng, thiết kế công trình lạc hậu. Từ việc thiếu thốn cơ sở vật chất, thiếu thốn các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị bệnh đã dẫn đến tình trạng người bệnh chuyển tuyến cao, bệnh viện không phát huy được hết khả năng chuyên môn của đội ngũ thầy thuốc, niềm tin của người bệnh với bệnh viện không cao.

Phòng điều trị chuyên nghiệp, hiện đại được đầu tư từ nguồn xã hội hóa

Bắt đầu từ khi có Nghị định số 43/2006/NĐ-CP ngày 25  tháng 4  năm 2006 của Chính phủ quy định quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế và tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập, tiếp theo đó là nhiều văn bản khác đặc biệt là Nghị quyết số 93/NQ-CP ngày 15/12/2014 của Chính phủ về một số cơ chế, chính sách phát triển y tế có hiệu lực. Việc thực hiện đúng và vận dụng linh hoạt các văn bản của Chính phủ, từ cấp tỉnh tới Sở Y tế và các Bệnh viện đã tạo bước chuyển mình rõ rệt.Theo đó, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã quyết tâm đổi mới phương thức quản lý và triển khai thực hiện Chương trình hợp tác với ngân hàng cũng như các nguồn vốn hợp pháp khác để huy động nguồn lực đầu tư cho Bệnh viện.

Hệ thống máy móc trang thiết bị tại Trung tâm xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012

Đến thăm Bệnh viện là nhìn thấy ngay những tòa nhà hiện đại, vận hành hoạt động theo mô hình Bệnh viện Xanh – Sạch – Đẹp, với đội ngũ cán bộ y tế được đào tạo bài bản. 100% trang thiết bị của bệnh viện được trang bị mới nhiều loại thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến phục vụ công tác khám chữa bệnh như hệ thống CT-Scanner, hệ thống cộng hưởng từ (MRI), máy gia tốc tuyến tính, các thiết bị tán sỏi ngoài cơ thể, siêu âm màu, máy xét nghiệm các loại, trung tâm xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012, hệ thống phòng mổ hybrid đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống điều trị ung thư bằng Trí tuệ nhân tạo lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam…, nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật cao được thực hiện đã giúp nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị, phát hiện sớm, chính xác bệnh tật, giảm tỷ lệ tử vong. Trong khi tại nhiều bệnh viện tuyến tỉnh, việc người dân được tiếp cận với các dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại tỉnh nhà còn gặp nhiều khó khăn thì tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mọi người dân, trong đó có người nghèo, cận nghèo, trẻ em, đối tượng chính sách, cũng được hưởng lợi từ các loại dịch vụ y tế, kể cả các dịch vụ kỹ thuật cao, chi phí lớn và được BHYT thanh toán, chi trả đúng theo quy định của Nhà nước…

Hình ảnh máy CT 128 dãy thế hệ mới nhất đang sử dụng trong KCB tại Bệnh viện

TS. Nguyễn Huy Ngọc – Phó giám đốc Sở Y tế – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh cho biết: Nhờ làm tốt công tác xã hội hóa nên các bệnh viện trong tỉnh đều mua sắm được nhiều trang thiết bị hiện đại, thu hút nhiều cán bộ trình độ chuyên môn cao. Riêng Bệnh viện Đa khoa tỉnh đến nay đã triển khai thành công 100% các kỹ thuật của bệnh viện hạng I và trên 46% các kỹ thuật của bệnh viện hạng đặc biệt, trong đó có nhiều dịch vụ kỹ thuật cao chuyên sâu mà trước đây mới chỉ triển khai được ở các bệnh viện tuyến Trung ương.

Khu khám bệnh theo yêu cầu

Hiện tại Bệnh viện đã làm chủ được nhiều kỹ thuật tiên tiến, dịch vụ kỹ thuật cao, kỹ thuật chuyên sâu như: Can thiệp mạch não, Điều trị bệnh tim bẩm sinh bằng kỹ thuật bít dù qua da; phẫu thuật thay van 2 lá, van động mạch chủ; phẫu thuật bệnh lý tim bẩm sinh; nong hẹp van tim qua da; Phẫu thuật u não, phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối, điều trị tiêu huyết khối động mạch phổi, mạch não… Chính nhờ chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện ngày một nâng cao cho nên số lượng người bệnh đến khám chữa bệnh ngày một tăng, trung bình mức tăng từ 15-20%/năm, tỷ lệ người bệnh chuyển tuyến giảm xuống dưới 1%. Mọi người dân đều được tiếp cận với các dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại Bệnh viện tỉnh mà không phải chuyển tuyến trên, góp phần giảm chi phí cho gia đình và cho xã hội, giảm quá tải cho các Bệnh viện tuyến Trung ương…

Ngô Minh

Xã Hội Hóa Thiết Bị Y Tế: Công Tư Đang Trà Trộn?

Thống kê của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam cho thấy, hiện 59 tỉnh, thành đã thực hiện lắp đặt 3.422 máy y tế “xã hội hóa.”

Các cơ sở khám chữa bệnh lắp đặt máy móc, thiết bị xã hội hóa dưới nhiều hình thức như theo Thông tư 15 của Bộ Y tế hướng dẫn thực hiện quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng tài sản để liên doanh, liên kết hoặc góp vốn liên doanh để mua sắm trang thiết bị phục vụ hoạt động dịch vụ của các cơ sở y tế công lập.

Bên cạnh đó là hình thức máy do công ty trúng thầu hóa chất, vật tư y tế cho mượn hay theo hình thức máy cho, tặng hoặc do cán bộ nhân viên góp vốn đầu tư… Nhiều ý kiến cho rằng, tiêu cực cũng phát sinh bởi những hình thức này. Chẳng hạn như người bệnh có nguy cơ bị chỉ định xét nghiệm, chiếu chụp dù không cần thiết, để bệnh viện đạt chỉ tiêu.

Theo thống kê của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, tính riêng năm 2023, chi phí từ quỹ bảo hiểm y tế cho các dịch vụ y tế thực hiện bằng máy móc, thiết bị xã hội hóa tại các cơ sở khám chữa bệnh lên tới 2.101 tỷ đồng. Trong đó, chi phí chưa đúng quy định 157,8 tỷ đồng …

Các chuyên gia cho rằng, điều đáng lo là khi lợi nhuận được xếp lên hàng đầu, nhiều cơ sở y tế lạm dụng chỉ định các máy móc, thiết bị xã hội hóa để “tận thu”, phân chia lợi nhuận với công ty lắp đặt máy.

Để hiểu rõ hơn về việc đầu tư máy móc do xã hội hóa y tế, phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Dương Tuấn Đức – Giám đốc Trung tâm Giám định bảo hiểm y tế và Thanh toán đa tuyến khu vực phía Bắc (Bảo hiểm Xã hội Việt Nam).

– Ông đánh giá như thế nào về công tác xã hội hóa trong ngành y tế hiện nay?

Ông Dương Tuấn Đức: Trước tiên, chúng ta đều thấy, về chủ trương, việc xã hội hóa trong ngành y tế là tốt đẹp, bởi nó giúp cho ngành y tế đầu tư và tăng chất lượng dịch vụ khi nhiều tỉnh không đủ ngân sách để đầu tư.

Việc xã hội hóa, huy động các nguồn lực khác để có được hệ thống máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.

Bên cạnh đó, rất nhiều cơ sở y tế, các bệnh viện hiện nay tiến hành việc xã hội hóa thiết bị y tế dưới nhiều hình thức như: máy đặt mượn, máy cho, tặng mà không có quy định rõ ràng.

Chính phủ đã có nghị định về quản lý trang thiết bị y tế, Bộ Y tế có thông tư 15, tuy nhiên thông tư đó không điều chỉnh máy cho, máy đặt mượn mà hiện nay đang biến tướng hình thức từ xã hội hóa sang cho đặt mượn.

– Theo ông thì điều gì đang làm cản trở sự quản lý minh bạch các thiết bị xã hội hóa, dịch vụ xã hội hóa.

Ông Dương Tuấn Đức: Tôi rất thấm thía, một đồng chí lãnh đạo cấp cao đã nói, công tư phải phân minh, không nên biến bệnh viện công trở thành bệnh viện tư. Nếu bệnh viện nào đã cổ phần là cổ phần, hoạt động theo luật doanh nghiệp, nếu anh đã là bệnh viện công thì anh phải phục vụ cho nhân dân theo đúng nghĩa của bệnh viện công.

Hiện nay, chúng ta đang có sự lẫn lộn giữa công và tư. Các bạn cứ thử vào các bệnh viện lớn của Hà Nội như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y sẽ thấy có những khu 3 người một giường, thậm chí có những khoa 2 người nằm trên giường và ba người nằm dưới đất. Có những khoa chỉ 1-2 người nằm một phòng như khách sạn. Việc đó cho thấy, đất là đất công, điện nước được nhà nước đầu tư hỗ trợ nhưng anh đang dùng lợi ích công để phục vụ lợi ích tư.

– Ông có thể cho biết, hiện nay khu vực nào là điểm nóng để đầu tư xã hội hóa trang thiết bị y tế?

Ông Dương Tuấn Đức: Hiện nay, một số tỉnh đầu tư xã hội hóa y tế nhiều như: Hà Giang, Thái Bình, Sóc Trăng. Đó là những tỉnh khi đầu tư xã hội hóa tự nhiên chi phí vọt lên rất nhiều và ngày điều trị của người bệnh vẫn không giảm xuống.

Điều này cho thấy việc xã hội hóa làm động lực thúc đẩy để cho các cơ sở y tế, các nhân viên y tế, các bác sỹ chỉ định nhiều hơn để cố gắng thu được lợi, thu được nguồn vốn bỏ ra nhiều hơn.

Khi dùng máy móc xã hội hóa, các cơ sở y tế phải cam kết là anh phải mua của tôi, hóa chất gì, sử dụng của tôi bao test, kit trong vòng 1-2 năm, 1 tháng, 1 quý, số lượng phải tăng lên bao nhiêu % thì đơn vị đó mới được mượn máy đó hay được lợi nhuận như vậy. Chính điều này đã làm cho các bác sỹ dù không muốn vẫn phải chỉ định như vậy.

– Ông có thể dẫn chứng cụ thể hơn một vài nơi chỉ định xét nghiệm lạm dụng nhiều ở các máy xã hội hóa?

Ông Dương Tuấn Đức: Chúng tôi đã đi kiểm tra có thấy chứng từ cam kết sử dụng hóa chất. Năm ngoái chúng tôi đi kiểm tra thấy ở Thái Bình, trong hồ sơ hợp đồng hai bên có những cam kết anh phải sử dụng số lượng test, kit là bao nhiêu nghìn USD trong vòng một quý và quý sau phải tăng lên bao nhiêu.

Khi chúng tôi phát hiện ra có sự không minh bạch đó thì lại không có một công cụ để xử lý các vấn đề đó và khi đó Bộ Y tế có văn bản trả lời rằng điều này không được điều chỉnh bởi Thông tư 15, tức là chưa có một điều gì là quy định đối với trường hợp đó và không thể căn cứ vào đâu để xử lý được.

– Vậy theo ông, những hình thức xã hội hóa biến tướng như vậy vì sao lại khó kiểm soát?

Ông Dương Tuấn Đức: Tuy nhiên, thực tế trong nhiều năm qua cho thấy, tồn tại vấn đề, đó là việc quản lý nhà nước, đó là tại sao chúng ta không đánh giá để đầu tư vùng. Chẳng hạn một vùng chỉ cần 1 máy CT, 1 máy MRI, tùy theo nhu cầu mô hình bệnh tật của khu vực đó. Chúng ta đang cho mô hình bệnh viện đầu tư, phòng khám đầu tư, thậm chí một số nơi tuyến huyện cũng có máy CT.

Bệnh viện tuyến tỉnh có máy CT cấu hình mạnh hơn sẽ chuyển máy thấp hơn cho tuyến huyện.

Có nơi, bác bỹ cho hay, với máy xã hội hóa đó, họ chụp dưới 30 trường hợp không có lãi nên họ phải chụp nhiều hơn để có lãi. Nguyên nhân là do cơ chế, do quản lý chúng ta cho phát triển một cách ồ ạt và không có một quy định nào, thực tế trang thiết bị ấy phải có quy hoạch, bởi sẽ có những vùng bệnh viện mọc chi chít các cơ sở y tế, có những vùng không có.

Vấn đề ở đây chúng ta phải đầu tư, phải quản lý từ trên, phải có tầm nhìn chiến lược để đầu tư vùng, để đầu tư các thiết bị, kể cả xã hội hóa và sau đó có cơ chế để quản lý.

– Hiện nay cơ quan Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đối phó với việc này như thế nào?

Ông Dương Tuấn Đức: Tỷ lệ dịch vụ dùng ở máy xã hội hóa điều này bảo hiểm xã hội Việt Nam không thống kê được, chỉ có các bệnh viện mới xác định được. Khi các cơ sở y tế gửi hồ sơ thanh toán với Bảo hiểm Xã hội Việt Nam họ nói rõ máy móc đó là máy nào, máy nhà nước đầu tư hay máy xã hội hóa. Nếu muốn kiểm tra các xét nghiệm hay chỉ định đó được thực hiện ở máy nào thì phải đến tận nơi và lật sổ sách ra để tra và tìm hiểu.

Cho đến bây giờ chúng ta vẫn không có cơ chế quản lý và không có cơ chế xử lý, kể cả xã hội hóa hay đặt mượn nếu không quản lý được sẽ làm cho người dân bị chỉ định nhiều dịch vụ hơn làm nhiều xét nghiệm hơn và những xét nghiệm đó thực sự không cần thiết.

Hiện nay Bộ Y tế mới có 1 văn bản yêu cầu các cơ sở y tế, sở y tế kiểm soát chặt chẽ hơn việc xã hội hóa đồng thời đang xây dựng thông tư khác để làm thế nào quản lý được vấn đề xã hội hóa, dịch vụ cung cấp từ máy xã hội hóa.

Xin trân trọng cảm ơn ông!

Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Y Tế Hàng Đầu Châu Á

Bệnh viện Pháp Việt (FV), Quận 7 – Nơi cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu châu Á

Được thành lập vào đầu năm 2003, bệnh viện FV là bệnh viện duy nhất được chứng nhận quốc tế tại Việt Nam và được xem là nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu Châu Á.

Bệnh viện (BV) Pháp Việt – FV có trụ sở tại Quận 7, chúng tôi và được thành lập bởi bác sĩ Jean-Marcel Guilon cùng một số bác sĩ người Pháp khác. 

Bác sĩ Jean-Marcel Guilon và các nhà sáng lập bệnh viện FV

Đây là bệnh viện đa khoa, với 100% vốn đầu tư nước ngoài, được trang bị thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và tận tình với bệnh nhân.

Hiện BV đang cung cấp các dịch vụ khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe tại 30 chuyên khoa. Bên cạnh đó, BV còn cung cấp dịch vụ khám và điều trị ngoại trú cho mọi bệnh nhân thuộc mọi lứa tuổi, mọi quốc gia, phần lớn là các nước lân cận như Lào, Campuchia và Myanmar.

Quy mô

Với 30 chuyên khoa, gồm 220 giường bệnh, cùng với 950 nhân viên, trong đó có 130 bác sĩ bao gồm cả người Việt Nam và nước ngoài, mỗi ngày Bệnh viện Pháp Việt tiếp nhận hơn 1.500 lượt khám ngoại trú và hơn 200.000 lượt bệnh nhân mỗi năm.

Phần lớn, bệnh nhân chủ yếu là người Việt Nam, chiếm 70% và 30% còn lại là từ nước ngoài. Trong đó, 20% là các bệnh nhân đến từ Châu Âu và Châu Á, 10% còn lại là người Cambodia và Việt Kiều.

Tiêu chí của bệnh viện

Bệnh nhân là tất cả đối với Bệnh viện.

Trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp.

Luôn tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

Là sự kết hợp những tinh túy của hai nền y học Pháp – Việt.

Luôn tôn trọng, cống hiến và quan tâm chăm sóc bằng sự đồng cảm.

Không ngừng hoàn thiện dịch vụ Chăm sóc Khách hàng.

Là một tập thể có tinh thần đoàn kết cao.

Luôn phấn đấu để tự hoàn thiện.

Là nơi có trách nhiệm và đáng tin cậy.

Môi trường làm việc nhiệt tình và thân thiện.

Quyền lợi của bệnh nhân

Khi đến với BV Pháp Việt, tất cả bệnh nhân đều được chăm sóc, điều trị một cách tận tình, chu đáo nhất bởi đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Hơn nữa, tất cả sẽ được hưởng mọi quyền lợi, chính sách như: quyền được tôn trọng, quyền được cung cấp thông tin, quyền được hưởng dịch vụ y tế hiệu quả…

Bên cạnh đó, bệnh nhân có nghĩa vụ cung cấp thông tin và tuân thủ các quy định của bệnh viện.

Những phút giây khó quên tại BV FV

Đó là trường hợp của ông Lê Việt Hải (62 tuổi, trú tại Cần Thơ) đã bị phình động mạch chủ ngực với kích thước 82mm, đây là ca phình động mạch chủ hiếm gặp. Do khối phình quá lớn, nên các bác sĩ đã quyết định sử dụng phương pháp đặt stent gralf và ca mổ đã thành công ngoài mong đợi, sức khỏe của ông đã bình phục rất nhanh.

Trường hợp khác là anh Anthony – huấn luyện viên lướt ván đến từ Anh, anh gặp tai nạn giao thông và bị thương nghiêm trọng ở phần chân. Do không được chữa trị kịp thời, nên vết thương đã bị nhiễm trùng nặng và sau đó được một người bạn đưa đến BV Pháp Việt để điều trị.

Hình ảnh ca phẫu thuật cho huấn luyện viên Anthony

Tại đây, anh được bác sĩ Lê Trọng Phát cắt lọc, chuyển da và cơ để tạm đắp xương mác lại, rồi lấy một mảng da từ đùi đắp lên phần da bị hoại tử. Sau 1 tháng phẫu thuật, anh lại bị sốt vì nhiễm trùng xương mác và phải tiến hành phẫu thuật lần hai. Để giữ lại đôi chân cho bệnh nhân, bác sĩ Phát đã cắt bỏ phần xương mác và loại bỏ những phần mềm nhiễm trùng bị hoại tử. Để rồi, anh Anthony đã có thể chống nạng đi xung quanh nhà, chỉ một tháng sau phẫu thuật.

Với phương châm “bệnh nhân là tất cả đối với bệnh viện”, nên mỗi khi bệnh nhân đến với BV Pháp Việt đều được khám và điều trị tận tình, chu đáo nhất có thể. BV không ngừng cải tiến, đổi mới, cập nhật phương pháp, cũng như trang thiết bị hiện đại để có thể điều trị cho bệnh nhân một cách tốt nhất. Từ phía bệnh nhân, BV được phản hồi rất tích cực, được coi là một trong những BV làm việc có trách nhiệm và có độ uy tín cao tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về các Bệnh viện lớn trên địa bàn Quận 7, các bạn vui lòng liên hệ TinLand để được giải đáp.

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Y Tế Toàn Mỹ

STT Tên ngành Mã ngành

1 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình 4649

2 Bán buôn vali, cặp, túi, ví, hàng da và giả da khác

46491

3 Bán buôn dược phẩm và dụng cụ y tế

46492

4 Bán buôn nước hoa, hàng mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh

46493

5 Bán buôn hàng gốm, sứ, thủy tinh

46494

6 Bán buôn đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện

46495

7 Bán buôn giường, tủ, bàn ghế và đồ dùng nội thất tương tự

46496

8 Bán buôn sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm

46497

9 Bán buôn dụng cụ thể dục, thể thao

46498

10 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình chưa được phân vào đâu

46499

11 Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

46510

12 Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông

46520

13 Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp

46530

14 Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh 4752

15 Bán lẻ đồ ngũ kim trong các cửa hàng chuyên doanh

47521

16 Bán lẻ sơn, màu, véc ni trong các cửa hàng chuyên doanh

47522

17 Bán lẻ kính xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh

47523

18 Bán lẻ xi măng, gạch xây, ngói, đá, cát sỏi và vật liệu xây dựng khác trong các cửa hàng chuyên doanh

47524

19 Bán lẻ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

47525

20 Bán lẻ thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh

47529

21 Bán lẻ thảm, đệm, chăn, màn, rèm, vật liệu phủ tường và sàn trong các cửa hàng chuyên doanh

47530

22 Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa 8620

23 Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa

86201

24 Hoạt động của các phòng khám nha khoa

86202

25 Hoạt động y tế dự phòng

86910

26 Hoạt động của hệ thống cơ sở chỉnh hình, phục hồi chức năng

86920

27 Hoạt động y tế khác chưa được phân vào đâu

86990

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Y Tế Hữu Thọ

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Hữu Thọ – Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung

Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung tọa lạc tại 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng luôn đi đầu trong công tác đối mới, quản lý và chăm sóc sức khỏe người bệnh, quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành từng công tác tại các bệnh viện lớn trên thế giới. Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chăm sóc sức khỏe của bạn và những người yêu thương.

Phòng khám Đa khoa Miền trung là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Thành phố Đà Nẵng. Hoạt động trên lĩnh vực y tế, chuyên điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Phòng khám được Sở y tế chứng nhận và được nhiều người dân khu vực tại Thành phố và nhiều người dân ở các tỉnh thành lân cận khác lựa chọn.

Phòng khám Đa Khoa Miền Trung tuyển dụng nhiều vị trí

Phòng khám Đa Khoa Miền Trung – Phòng Khám uy tín chất lượng

Được xây dựng bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn, đội ngũ nhân viên y tế y đức chuyên nghiệp, nhiệt huyết và tận tâm tận tụy với nghề. Với mô hình “bệnh viện thu nhỏ” và thành lập bởi lãnh đạo có tầm nhìn và tâm huyết với ngành y, luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Đảm nhận việc khám và điều trị với các bệnh nhân là những bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, thường xuyên được cập nhật những kiến thức và phương pháp chăm sóc sức khỏe kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại đem đến hiệu quả chữa trị tối ưu, tiết kiệm tối đa chi phí với bệnh nhân.

Để trở thành một địa chỉ uy tín và có được danh tiếng trên địa bàn Đà Nẵng, phòng khám luôn áp dụng những thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực y khoa. Đi kèm với đó là những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất, phòng khám đưa ra những giải pháp an toàn hiệu quả. Môi trường khám chữa bệnh được xây dựng và thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của cơ quan chức năng.

Bộ Y Tế Kiểm Tra Công Tác Phòng, Chống Dịch Bệnh Covid

Đoàn công tác của Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế do PGS. TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh làm trưởng đoàn vừa đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và thẩm định Phòng khám Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng để nâng cấp lên thành Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng.

Đoàn công tác của Bộ Y tế kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đoàn công tác đi kiểm tra thực tế các khoa, phòng và khu vực cách ly y tế; kiểm tra công tác thu dung, cấp cứu, điều trị, phòng chống lây nhiễm cơ sở cách ly điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Qua kiểm tra cho thấy, việc chuẩn bị về nhân lực, cơ sở vật chất, thực hiện quy trình cách ly điều trị được bệnh viện thực hiện rất tốt, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Qua thẩm định tại Phòng khám Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng cho thấy, cơ sở khám bệnh đã xây dựng cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại; đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm, có khả năng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Đây cũng là phòng khám đa khoa tư nhân đầu tiên tại Cao Bằng thực hiện khám chữa bệnh bảo hiểm y tế.

ĐOàn công tác Bộ Y tế thẩm định Phòng khám Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng.

Phát biểu tại buổi làm việc, chúng tôi Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh đánh giá cao công tác triển khai phòng, chống dịch Covid-19 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đề nghị Bệnh viện Đa khoa tỉnh cần tiếp tục làm tốt công tác kiểm soát dịch bệnh, tránh lây nhiễm chéo, lây từ người bệnh sang thầy thuốc; dọn dẹp vệ sinh môi trường; khử khuẩn tại các khu cách ly; theo dõi chặt chẽ số người ra vào bệnh viện, các khu cách ly theo quy định; xử lý nghiêm các trường hợp lơ là, chủ quan trong công tác phòng chống dịch. Tăng cường công tác truyền thông ngay từ cổng bệnh viện, phân luồng, sàng lọc, kiểm soát chặt chẽ; chỉnh trang lại hệ thống biển báo hướng dẫn, chỉ dẫn các khoa, phòng cho khoa học. Triển khai các bước kỹ thuật chuyên môn, hỗ trợ khám bệnh, chữa bệnh từ xa, hỗ trợ tuyến dưới trên hình thức cầm tay chỉ việc; đẩy mạnh công nghệ thông tin trong công tác khám bệnh, chữa bệnh, quản lý hồ sơ sức khỏe, quản lý các bệnh không lây nhiễm một cách hiệu quả.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xã Hội Hóa Trong Công Tác Y Tế “Người Bệnh Được Cung Cấp Dịch Vụ Y Tế Tốt Hơn” trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!