Xu Hướng 3/2023 # Vinaconex Vinh Dự Là Nhà Thầu Thi Công Dự Án Đầu Tư Nâng Cấp, Cải Tạo Bệnh Viện K Cơ Sở I, Ii # Top 6 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Vinaconex Vinh Dự Là Nhà Thầu Thi Công Dự Án Đầu Tư Nâng Cấp, Cải Tạo Bệnh Viện K Cơ Sở I, Ii # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Vinaconex Vinh Dự Là Nhà Thầu Thi Công Dự Án Đầu Tư Nâng Cấp, Cải Tạo Bệnh Viện K Cơ Sở I, Ii được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngày 31/07, tại Bệnh viện K đã diễn ra “Lễ Khởi công Dự án đầu tư nâng cấp, cải tạo Bệnh viện K cơ sở I, II” . Đây là công trình quan trọng đánh dấu sự phát triển mới của bệnh viện và là công trình chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Viện Curie Đông Dương – tiền thân của Bệnh viện K (19/10/1923 – 19/10/2023). Đồng chí Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, đồng chí Ngô Văn Quý, Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, TS Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế; chúng tôi Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế đã tới dự và phát lệnh khởi công.

Dự án đầu tư xây dựng, cải tạo, nâng cấp Bệnh viện K cơ sở I, II được phê duyệt theo Quyết định số 4266/QĐ – BYT ngày 04/7/2018 của Bộ Trưởng Bộ Y tế. Dự án có tổng mức đầu tư 750 tỷ đồng, được triển khai theo Chương trình tổng thể của Chính phủ và Bộ Y tế về việc đầu tư xây dựng, cải tạo, nâng cấp các bệnh viện chuyên khoa trong cả nước, góp phần nâng cao năng lực và giải quyết vấn đề quá tải trong khám và điều trị bệnh ung thư ở nước ta. 

Theo phương án thiết kế, Bệnh viện K cơ sở I Quán Sứ sẽ được xây mới 1 tòa nhà đa năng với diện tích khoảng 26.000 m2 (04 tầng hầm và 06 tầng nổi) trong đó bố trí các phòng ban chức năng của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư như khu khám bệnh, các labo đáp ứng quy mô khoảng 200 giường điều trị nội trú,  120 ghế điều trị ngoại trú ban ngày và thử nghiệm lâm sàng; Bệnh viện K cơ sở II Tam Hiệp được cải tạo sửa chữa, mua sắm các trang thiết bị y tế để đáp ứng quy mô 200 giường bệnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao nỗ lực của tập thể Bệnh viện K trong thời gian qua và bày tỏ tin tưởng trong tương lai, bệnh viện sẽ có những bước tiến vượt bậc hơn nữa khi Dự án hoàn thành và đưa vào hoạt động. Thứ trưởng nhấn mạnh “Dự án đầu tư nâng cấp, cải tạo cơ sở I, II của Bệnh viện với tổng số vốn đầu tư 750 tỷ đồng, trong đó có 700 tỷ đồng là từ nguồn vốn trái phiếu Chính phủ đã cho thấy sự quan tâm của Đảng, Nhà nước với sự phát triển của Bệnh viện”; Vì vậy, Bệnh viện cần tập trung triển khai dự án đúng tiến độ, an toàn, chất lượng để sớm đưa vào sử dụng phục vụ và nâng cao công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân;

PGS.TS Lê Văn Quảng, Giám đốc Bệnh viện K phát biểu tại Lễ khởi công

PGS.TS Lê Văn Quảng, Giám đốc Bệnh viện K bày tỏ cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội và trực tiếp là lãnh đạo Bộ Y tế; lãnh đạo chính quyền và nhân dân Thủ đô; đồng thời nhấn mạnh “Dự án hoàn thành là cơ hội để bệnh viện tiếp tục trưởng thành và phát triển, phục vụ Nhân dân”.

Ông Dương Văn Mậu, đại diện nhà thầu Vimeco-Vinaconex phát biểu tại Lễ khởi công

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt các đơn vị thi công tại dự án, Ông Dương Văn Mậu, đại diện nhà thầu VIMECO – VINACONEX cam kết sẽ hoàn thành phần việc được giao đúng tiến độ, chất lượng, đảm bảo an toàn lao động, góp phần xây dựng một trong những công trình hạ tầng y tế trọng điểm, tiêu biểu của ngành Y tế và Thủ đô Hà Nội, lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 

Là đơn vị thành viên nòng cốt của Tổng công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (VINACONEX), một trong những thương hiệu hàng đầu cả nước trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, Công ty VIMECO – VINACONEX rất vinh dự và tự hào khi được Chủ đầu tư tín nhiệm, lựa chọn là một trong các nhà thầu thi công “Dự án đầu tư nâng cấp, cải tạo Bệnh viện K cơ sở I, II”.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty VIMECO – VINACONEX đã trực tiếp tham gia thực hiện thành công hàng trăm công trình trọng điểm của Quốc gia và TP Hà Nội với tổng mức đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng như: Tòa nhà Quốc hội, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, Nhà ga T2 – Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, cầu Nhật Tân, cầu Bãi Cháy, Trụ sở Bộ Công an, Bảo tàng Hà Nội, khu đô thị mới Trung Hòa – Nhân Chính, dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort; Nhà máy hóa chất Hyongsung Vina, Kyungshin Vietnam; Hạ tầng khu đô thị Danko, dự án cải tạo chung cư cũ 93 Láng Hạ ….  cùng nhiều công trình khác của các Bộ, ban ngành Trung ương và địa phương trong cả nước.

Sở hữu hệ thống máy móc thiết bị thi công đồng bộ – hiện đại và lực lượng cán bộ công nhân kỹ thuật trình độ cao, Công ty VIMECO – VINACONEX luôn tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới vào lĩnh vực thi công xây lắp, áp dụng quy trình quản trị điều hành hiện đại để nâng cao năng suất lao động, góp phần kiến tạo những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất về kỹ – mỹ thuật, an toàn và tiến độ của Chủ đầu tư trong và ngoài nước.

 

Đấu Thầu Ở Bệnh Viện K: Hàng Loạt Sai Phạm, Nâng Giá Thiết Bị

Đối thủ thành… đối tác

Trong số 3 đối thủ bị Công ty Việt Mỹ “đánh bật” có Công ty TNHH Vật tư và Trang thiết bị y tế Hat Med Việt Nam (Hà Nội) lọt qua vòng kỹ thuật và được đánh giá đề xuất tài chính, tuy nhiên chỉ xếp vị trí thứ hai. Trong khi đó, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thiết bị y tế Đại Phát và Công ty TNHH Đầu tư thiết bị y tế và Xuất nhập khẩu Sao Kim đều bị trượt ở bước đánh giá về kỹ thuật.

“Kịch tính” của lần đấu thầu này là việc công ty TNHH Xuất nhập khẩu thiết bị y tế Đại Phát bị Knock out ở “vòng thi” kỹ thuật, nhưng sau đó thiết bị của công ty này lại được “trúng thầu” với tư cách nhà thầu phụ trong liên doanh nhà thầu cùng công ty Việt Mỹ. Tức là, từ vị trí đối thủ của công ty Việt Mỹ trong lần đấu thầu này, Công ty Đại Phát sau đó lại trở thành đối tác, liên danh với công ty Việt Mỹ để trúng Gói thầu Cung cấp hệ thống hệ thống robot nêu trên cho bệnh viện K. Thế là trúng thầu hay trượt thầu cũng bán được thiết bị.

Bên cạnh gói thầu trên, tại Bệnh viện K, Công ty Việt Mỹ còn trúng thầu cung cấp vật tư cho hệ thống xạ trị áp sát liều cao (HDR) Flexitrion – Elekta; bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy gia tốc Compact Elekta; cung cấp túi chân không cho điều trị ung thư phổi và ung thư tuyến tiền liệt; bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy Spect 2 đầu thu Infinia…

Trong khi đó, theo điều tra của phóng viên Ngày Nay, công ty Đại Phát – đơn vị liên kết với công ty Việt Mỹ để bán robot cho bệnh viện K là đơn vị nhập khẩu “hệ thống Robot phẫu thuật nội soi và thiết bị phụ trợ” DA VINCI XI SURGICAL SYSTEM MODEL IS 4000 trong tháng 6 và tháng 10/2019, chỉ lần lượt có mức giá khai báo nhập khẩu chỉ hơn 50,9 tỷ và hơn 67,8 tỷ đồng.

“Cuộc tình tay ba” này cho kết quả một hệ thống robot có thể xem là đắt nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này. Điều này khiến dư luận đặt ra câu hỏi có hay không việc “chân gỗ” trong đấu thầu mua sắm trang thiết bị và có phải đây là một kiểu “bình thông nhau” để “thổi” giá trang thiết bị y tế hay không?.

Chưa hết, quá trình điều tra, phóng viên Ngày Nay còn được biết việc liên doanh liên kết đặt trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh tại bệnh viện K với giá “trên trời” cũng từ kiểu đấu thầu này. Cụ thể, năm 2018, giá liên doanh liên kết hệ thống chẩn đoán hình ảnh tại bệnh viện K với đối tác có giá như sau: hệ thống máy chụp cắt lớp 128 lát cắt với chức năng chụp CT có giá 46.416523.100 đồng; hệ thống CT 16 lát cắt và thiết bị phụ trợ 12.506.130.000 đồng; 2 hệ thống MRI 1,5 tesla 87.469.800.000 đồng (43.734.900.000/máy); CT 64 lát cắt 23.370.000.000 đồng; CT SIM 64 dãy 26.711.000.000 đồng.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên, giá nhập khẩu các thiết bị này vào năm 2018 như sau: Hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính và phụ kiện đi kèm model Revolution CT 128 lát cắt hãng Ge Medical system sx năm 2018 có giá 29.467.189.350 đồng (giá nhập ngày 20/3/2018). Trong khi, giá bệnh viện K liên doanh với đối tác là 46.416523.100 đồng, chênh lệch hơn 17 tỷ đồng.

Theo tờ khai hải quan năm 2018 thì Hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính và phụ kiện đi kèm model Revolution CT 128 lát cắt có giá hơn 29 tỷ đồng. Trong khi đó, năm 2019, cũng loại máy này, có công ty cung ứng cho bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ chỉ với giá hơn 25 tỷ đồng.

Để làm rõ những tình tiết “kịch tính” trong “cuộc tình tay ba” giữa các bên, ngày 23/11, phóng viên Ngày Nay đã tới trụ sở công ty Việt Mỹ để tìm hiểu vụ việc, thì được biết lãnh đạo công ty đi vắng, nhân viên yêu cầu gửi lại câu hỏi và liên lạc lại sau.

Vụ trang thiết bị, các Sở, Ban, Ngành… “làm ngơ”?

Việc mua sắm, đấu thầu trang thiết bị của nhiều đơn vị trong thời gian qua có sự khác biệt, chênh lệch rất lớn. Tuy nhiên, không hiểu sao các đơn vị hữu quan lại gần như buông bỏ?.

Theo tìm hiểu của phóng viên, với việc đấu thầu có giá trị lớn trên 100 triệu đồng thì bên cạnh các thành viên tổ thầu của đơn vị, còn có các ban ngành khác tham gia. Thế nhưng, chuyện đấu thầu vẫn mang tiếng là “con voi vẫn chui qua lỗ kim”.

Để xảy ra tình trạng này, đơn vị đầu tiên đóng vai trò “then chốt” là Vụ Trang Thiết bị và công trình y tế (Bộ Y tế) – đơn vị có chức năng tham mưu giúp Bộ Y tế quản lý nhà nước về trang thiết bị y tế chuyên dùng, quản lý máy móc và quản lý các hoạt động đầu tư xây dựng công trình y tế. Kế đến là các sở ban ngành và chủ đầu tư…

Trong khi nắm trong tay các tài liệu, hồ sơ kỹ thuật và giấy tờ hải quan, nhưng giá trang thiết bị thì loạn xì ngầu. Từ ngày 13/11 đến nay, phóng viên Ngày Nay đã nhiều lần liên hệ với Vụ trang Thiết bị và công trình y tế để làm rõ vụ việc nhưng đơn vị này vẫn chưa có câu trả lời thoả đáng. Thậm chí, ngày 23/11, sau khi bài viết về bệnh viện K được đăng tải, phóng viên Ngày Nay đã liên hệ qua điện thoại với ông Nguyễn Minh Tuấn, Vụ trưởng vụ trang thiết bị và công trình y tế, thì ông Tuấn cho hay Vụ đã trình lãnh đạo Bộ xin ý kiến và chuyển câu hỏi của phóng viên cho bệnh viên K.

Dù khẳng định không phải phát ngôn chính thức nhưng ông Tuấn cho rằng mọi người hiểu sai về vai trò của Vụ. Vấn đề giá cả là việc của doanh nghiệp, của hội đồng thầu… và chỉ nắm giá nhập khi nào liên hệ với Hải quan. Nói vậy thì Vụ trang thiết bị khác nào “bù nhìn”?. Nếu như ông Tuấn cho rằng Vụ không có trách nhiệm, chức năng (trước đây) thì tại sao vừa qua, Bộ Y tế giao nhiệm vụ cho Vụ trang thiết bị cập nhật giá trang thiết bị lên cổng thông tin điện tử mà không phải là một đơn vị khác?.

Việc để cho giá trang thiết bị theo kiều mỗi anh thầu một giá nhưng không bị kiểm soát, ngoài Vụ trang thiết bị thì phải xem xét trách nhiệm của thành viên hội đồng thầu cũng như các Sở, Ban, Ngành… Bởi việc mua sắm trang thiết bị tại các địa phương cũng đều phải báo cáo về các Sở, Ban ngành… Đa số chuyên viên, ít nhiều họ nắm hồ sơ thiết bị, kết quả các đợt thầu trước đó của các đơn vị hoặc phải là người am hiểu về kỹ thuật, giá cả. Còn không thì cũng phải tham khảo, tìm hiểu về kỹ thuật lẫn giá cả của thiết bị nên khó mà nói rằng để xảy ra tình trạng giá thiết bị trên trời… là chuyện đâu đâu. Ngay bản thân chúng tôi, là người “ngoại đạo” mà còn phát hiện ra thì không hiểu sao, những người được giao nhiệm vụ này trước giờ không “động tĩnh”, “thổi còi” khi các bệnh viện “mua hớ” trang thiết bị?

Thi Công Vách Ngăn Compact Bệnh Viện Chợ Rẫy

Vachnganvesinh3v.com là đơn vị chuyên cung cấp và thi công vách ngăn compact và các loại vách ngăn khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình với hàng trăm công trình lớn nhỏ. Không chỉ có các công trình trên khắp mọi miền đất nước mà còn cả nước ngoài. Công trình thi công vách ngăn compact cho Bệnh viện Chợ Rẫy – Phnôm Pênh là một ví dụ.

Tổng quan dự án và Quy mô công trình thi công vách ngăn compact Bệnh viện Chợ Rẫy – Phnôm Pênh:

– Vị trí : Huyện Meanchey

– Chủ đầu tư : Công ty liên doanh TNHH Chợ Rẫy – Phnom Penh

– Nhà thầu thi công : Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn – TNHH một thành viên

( chúng tôi là nhà thầu phụ tham gia sản xuất, cung cấp và thi công vách ngăn tại dự án).

– Tổng vốn đầu tư : 37.870.000 USD

+ Diện tích toàn khu đất: 50.009m²

+ Diện tích đất xây dựng: 5.000m² (10%)

+ Diện tích sàn xây dựng: 22.588m²

+ Số tầng: 05 tầng

+ DT cây xanh & nước: 22.000m² (44%)

+ DT bãi xe & giao thông: 23.009m² (46%)

Bạn có biết: Vì sao phải sử dụng tấm compact HPL làm vách ngăn phòng vệ sinh?

Dự án Bệnh viện Chợ Rẫy – Phnôm Pênh

Dự án Bệnh viện Chợ Rẫy – PhnomPenh do liên doanh giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Y tế Sài Gòn và Công ty Sokimex – Campuchia thực hiện, là dự án đầu tư ra nước ngoài lớn nhất trong lĩnh vực y tế của TP. Hồ Chí Minh. Tháng 8 năm 2010, với lợi thế năng lực và uy tín trong việc thi công các công trình lớn, Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn – TNHH một thành viên vinh dự được lựa chọn làm chủ thầu dự án xây dựng Bệnh viện Chợ Rẫy – Phnom Penh.

Bệnh viện Chợ Rẫy – PhnomPenh có quy mô 200 giường bệnh (giai đoạn 02 sẽ tăng lên 500 giường bệnh), 06 phòng mổ kỹ thuật cao, 70 bác sỹ của bệnh viện và 10 bác sỹ, kỹ thuật viên đến từ bệnh viện Chợ Rẫy – Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Chợ Rẫy – PhnomPenh, một công trình được đón nhận bằng tình cảm nồng ấm của các bệnh nhân và toàn thể nhân dân Campuchia. Bệnh viện không những giúp người dân Campuchia cải thiện sức khỏe, tiết kiệm tài chính và thời gian mà còn tạo điều kiện cho đội ngũ thầy thuốc Campuchia nâng cao tay nghề và học hỏi chuyên môn từ các bác sĩ Việt Nam.

Trong bối cảnh Campuchia, đặc biệt là huyện Meanchey – PhnomPenh, còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về nhân lực và các thiết bị y tế cần thiết, việc thi công và đưa bệnh viện Chợ Rẫy – PhnomPenh đi vào phục vụ là một hoạt động nhân đạo cộng đồng có ý nghĩa sâu sắc đối với nhân dân hai nước Việt Nam – Campuchia cũng như trong việc củng cố mối quan hệ hữu nghị láng giềng bền chặt.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)Miền Trung: 0907498516 (Mr Đức)Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Bệnh Viện K Khai Trương Cơ Sở 9A

BVK – Sáng ngày 08/05, Bệnh viện K cơ sở 9A – 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã chính thức hoạt động và đón tiếp những người dân đầu tiên đến khám chữa bệnh. Tham dự Lễ khai trương có chúng tôi Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế, các đồng chí trong Ban lãnh đạo bệnh viện, nguyên lãnh đạo bệnh viện và đại diện các đơn vị, trung tâm y tế, bệnh viện vệ tinh của bệnh viện K tại khu vực phía Bắc cùng các đối tác của bệnh viện K và cán bộ nhân viên y tế.

Ngay từ sáng sớm, nhiều người dân tại các tỉnh Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Hà Nam …. đã có mặt để chờ khám tại cơ sở mới của Bệnh viện K. Có mặt tại bệnh viện từ tờ mờ sáng, chị Nguyễn Hoàng Anh, 56 tuổi ở TP Phủ Lý, Hà Nam cho biết: “Tôi bị đau tức vùng ngực mãi không hết nên muốn lên Hà Nội để khám và lấy thuốc. Nghe tin hôm nay bệnh viện K khai trương cơ sở mới nên tôi đi khám ngay. Bệnh viện khang trang sạch sẽ, bác sĩ hướng dẫn nhiệt tình tôi đi khám thấy rất phấn khởi”.

Những người dân đầu tiên đến khám bệnh tại cơ sở mới của Bệnh viện K

Trong bối cảnh ung thư đang là vấn đề lớn của xã hội, theo thống kê GLOBOCAN 2018, trên toàn cầu có khoảng 14,1 triệu ca ung thư mới mắc hàng năm và có khoảng 8,2 triệu người tử vong mỗi năm vì căn bệnh này; trong đó có tới 2/3 là ở các nước có thu nhập thấp và trung bình. Tại Việt Nam, có gần 165.000 ca ung thư mới mắc, gần 115.000 trường hợp tử vong và hơn 300.000 người bệnh đang phải chiến đấu với ung thư.

GS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc bệnh viện K chia sẻ “Trong nhiệm vụ phòng và chống ung thư , Bệnh viện K cơ sở 9A-9B Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về khám và điều trị các bệnh ung bướu, khám sàng lọc phát hiện sớm các bệnh ung bướu cho tất cả người dân trong cả nước và quốc tế, các cơ quan, đoàn thể như ở các cơ sở của Bệnh viện K hiện nay”.

GS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc bệnh viện K chia sẻ

Đại diện lãnh đạo Bộ Y tế và Bệnh viện K cắt băng khánh thành cơ sở mới

Tiền thân của Bệnh viện K là Viện Curie Đông Dương được ra đời vào ngày 19/10/1923 tại Hà Nội. Ngày 17 tháng 7 năm 1969, Bộ trưởng Bộ Y tế ra quyết định số 711/QĐ-BYT thành lập Bệnh viện K. Gần 100 năm đặt nền móng cho ngành ung thư Việt Nam, 50 năm xây dựng và phát triển Bệnh viện K, Bệnh viện luôn giữ vai trò là cơ sở chuyên khoa đầu ngành cả nước trong phòng chống và điều trị ung thư, đảm bảo công tác chẩn đoán, điều trị và nghiên cứu trong lĩnh vực ung thư không ngừng được cải thiện và nâng cao hiệu quả. Bên cạnh đó, Bệnh viện K còn góp phần cùng với các đồng nghiệp xây dựng hình thành mạng lưới phòng chống ung thư quốc gia, phụ trách chỉ đạo tuyến cho 8 bệnh viện chuyên ngành, 69 trung tâm/khoa/đơn vị ung bướu, đáp ứng được phần lớn nhu cầu khám chữa bệnh ung bướu của người dân. Bệnh viện K hiện có 3 cơ sở khang trang, cùng các trang thiết bị y tế hiện đại ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực và thế giới, đội ngũ cán bộ chuyên môn đầu ngành ung bướu, với tổng số giường bệnh 2.400 giường. Về cơ cấu tổ chức, Bệnh viện bao gồm 76 viện, trung tâm, khoa, phòng, bộ phận trực thuộc với hơn 1.500 cán bộ trong đó có 15 Giáo sư và Phó Giáo sư; 42 Tiến sĩ; 209 Bác sỹ chuyên khoa II và Thạc sỹ và 109 bác sĩ đang hoạt động tại 3 cơ sở. Năm 2018, Bệnh viện K đã tổ chức khám bệnh cho hơn 417.000 lượt người dân, 22.000 ca phẫu thuật, 24.000 lượt bệnh nhân hóa trị và hơn 13.000 lượt bệnh nhân xạ trị.

PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế đánh giá cao những nỗ lực của Bệnh viện K trong thời gian qua hi vọng rằng hoạt động khám chữa bệnh cho người dân tiếp tục được nâng cao chất lượng, hiệu quả tại cơ sở mới này.

TS.BS Nguyễn Tiến Quang, Phụ trách cơ sở 9A-9B Phan Chu Trinh, BVK

TS.BS Nguyễn Tiến Quang, Phụ trách cơ sở 9A-9B Phan Chu Trinh cho biết “Bệnh viện K cơ sở 9A – 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội đi vào hoạt độngvới 8 phòng khám chuyên khoa ung bướu đã đánh dấu một bước phát triển mới của bệnh viện; với đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp, bệnh viện K sẽ là địa chỉ tin cậy, chuyên khám, tầm soát phát hiện sớm, tư vấn và điều trị toàn diện bệnh lý ung bướu, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.”

Cập nhật thông tin chi tiết về Vinaconex Vinh Dự Là Nhà Thầu Thi Công Dự Án Đầu Tư Nâng Cấp, Cải Tạo Bệnh Viện K Cơ Sở I, Ii trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!