Xu Hướng 2/2023 # Tư Vấn Hiv Miễn Phí Tỉnh Bình Dương • Hỗ Trợ Hiv # Top 11 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Tư Vấn Hiv Miễn Phí Tỉnh Bình Dương • Hỗ Trợ Hiv # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Hiv Miễn Phí Tỉnh Bình Dương • Hỗ Trợ Hiv được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tư vấn HIV miễn phí Tỉnh Bình Dương

Tư vấn HIV miễn phí Tỉnh Bình Dương là tư vấn cho người bị phơi nhiễm về nguy cơ nhiễm HIV. Cách phòng tránh, và dự phòng khẩn cấp trong những trường hợp nghi ngờ, bị chảy máu và vết thương, chạm vào vật dính máu.

I.Tư vấn trước và sau xét nghiệm HIV:

Tư vấn trước xét nghiệm:

Trao đổi, giải thích về ý nghĩa và lợi ích của việc xét nghiệm HIV và biết kết quả xét nghiệm HIV.

Tư vấn sau xét nghiệm HIV:

a) Tư vấn cho người có kết quả xét nghiệm HIV âm tính:

 Giải thích kết quả xét nghiệm và ý nghĩa của giai đoạn cửa sổ.

 Hướng dẫn, trao đổi các biện pháp giảm nguy cơ lây nhiễm HIV.

 Tư vấn sự cần thiết tham gia các dịch vụ hỗ trợ về tinh thần, tâm lý, xã hội, chăm sóc y tế, dự phòng lây nhiễm HIV.

b) Tư vấn cho người có kết quả khẳng định HIV dương tính:

Thông báo kết quả xét nghiệm HIV dương tính.

Tư vấn hỗ trợ tinh thần, tâm lý.

Hướng dẫn cách bộc lộ tình trạng nhiễm HIV với vợ, chồng. Người có quan hệ tình dục hoặc sử dụng chung bơm kim tiêm với người được tư vấn và khuyến khích. Người được tư vấn giới thiệu các đối tượng này và con của người được tư vấn (nếu có) đến tư vấn và xét nghiệm HIV.

Tư vấn về các biện pháp phòng lây nhiễm HIV cho người khác và trách nhiệm pháp lý đối với việc phòng lây nhiễm HIV cho người khác.

Tư vấn về lợi ích và sự cần thiết tham gia dịch vụ chăm sóc, điều trị và dự phòng lây nhiễm HIV.

c) Đối với người có kết quả xét nghiệm HIV không xác định:

Giải thích ý nghĩa của kết quả xét nghiệm;

Đánh giá lại thời gian có nguy cơ phơi nhiễm HIV gần nhất của khách hàng và tư vấn việc cần thiết xét nghiệm lại HIV sau 14 ngày.

II.Sau khi tư vấn trước xét nghiệm HIV:

Sau khi tư vấn trước xét nghiệm HIV. Nếu người được tư vấn đồng ý thực hiện xét nghiệm HIV thì hướng dẫn người được tư vấn:

 Ký đồng ý làm xét nghiệm HIV vào bệnh án nếu người được tư vấn là người bệnh đang được điều trị nội trú.

 Điền và ký phiếu xác nhận đồng ý xét nghiệm HIV theo mẫu quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo. Thông tư này đối nếu người được tư vấn không thuộc đối tượng quy định tại Điểm a Khoản này.

Đối với người dưới 16 tuổi hoặc mất năng lực hành vi dân sự. Thì phải tư vấn cho cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của người đó (sau đây gọi là người đại diện hợp pháp). Trường hợp người đại diện hợp pháp đồng ý làm x% 9t nghiệm HIV thì hướng dẫn người đó ký giấy tờ theo quy định tại Khoản 3 Điều này.

Trong quá trình tư vấn. Nhân viên tư vấn có trách nhiệm giới thiệu người được tư vấn đến các dịch vụ chăm sóc. Điều trị và dự phòng lây nhiễm HIV phù hợp với tình trạng thực tế của người được tư vấn:

Dịch vụ y tế: chẩn đoán, điều trị và điều trị dự phòng nhiễm trùng cơ hội, điều trị bằng thuốc kháng HIV. Dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con; chẩn đoán và điều trị lao; các nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục. Điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế; chăm sóc sức khỏe sinh sản.

 Các dịch vụ can thiệp giảm tác hại trong dự phòng lây nhiễm HIV và hỗ trợ xã hội khác.

TRUNG TÂM Y TẾ DỰ PHÒNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ:209 Yersin, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3823 739

Giờ mở cửa: 7h00

Đóng:16h30

Tư Vấn, Khám Phơi Nhiễm Và Điều Trị Hiv

Địa chỉ xét nghiệm phơi nhiễm HIV nhanh chóng, chính xác, bảo mật tại Hà Nội – Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Bạn đang lo lắng không biết mình có bị nhiễm HIV? Bạn muốn tìm địa chỉ phơi nhiễm HIV uy tín, nhanh chóng và chi phi hợp lý? Hãy đến với chúng tôi, Phòng khám đa khoa Biển Việt – Địa chỉ tư vấn, khám phơi nhiễm và điều trị HIV hàng đầu tại Hà Nội. Hiện nay cuộc sống ngày càng phức tạp, khả năng phơi nhiễm HIV được nhiều người quan tâm. Vậy phơi nhiễm HIV là gì? Những ai cần làm phơi nhiễm HIV?

Do tâm lý sợ bị kỳ thị, nhiều bệnh nhân HIV ngại đến các trung tâm y tế tại nơi mình sinh sống. Thời gian hoạt động của các cơ sở y tế công lập, tình trạng quá tải cũng là rào cản cho những người phải đi làm giờ hành chính. Nhiều bệnh nhân không có giấy tờ tùy thân, không thể mua bảo hiểm y tế nên gặp khó khăn trong việc tiếp cận dịch vụ y tế công.

Để giải quyết vấn đề trên, Phòng khám đa khoa Biển Việt thành lập phòng khám tư vấn, khám phơi nhiễm và điều trị HIV theo hình thức tự nguyện, tự chi trả, bảo mật thông tin cá nhân, thời gian từ 8h sáng đến 8 tối tất cả các ngày trong tuần. Tư vấn, khám phơi nhiễm và điều trị HIV tại Phòng khám đa khoa Biển Việt

Dịch vụ tư vấn và xét nghiệm chẩn đoán nhiễm HIV tại phòng khám

Phòng khám đa khoa Biển Việt – Địa chỉ tư vấn, khám phơi nhiễm và điều trị HIV uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị xét nghiệm máu thế hệ mới, nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản nhằm cung cấp những chỉ số xét nghiệm chuẩn xác và đầy đủ nhất, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu xét nghiệm để chẩn đoán HIV.

Các bác sĩ phòng khám là những tiến sĩ, bác sĩ có uy tín đã và đang công tác tại các bệnh viện trung ương, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, có đạo đức, làm việc chuẩn mực và tâm huyết, đam mê với nghề…

Phụ trách phòng tư vấn, khám phơi nhiễm và điều trị HIV là Thạc sĩ, bác sĩ Đặng Thị Bích, tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, hiện đang công tác tại khoa vi rút kí sinh trùng, bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương. Bác sĩ Đặng Thị Bích đã có hơn 10 năm khám và điều trị bệnh nhân HIV/AIDS. Với những bệnh nhân sau khi được bác sĩ Bích điều trị đều có sức khỏe tốt và đặc biệt họ luôn cảm thấy lạc quan yêu đời, không còn bị mặc cảm với cộng đồng xung quanh.

Chúng ta đã có rất nhiều bằng chứng mới được thu thập về việc nhiều người nhiễm HIV còn đang bị cô lập và chối bỏ ngay trong chính gia đình của mình, cũng như trong cộng đồng và các mối quan hệ xã hội. Các bằng chứng cũng cho thấy việc phát hiện nhiễm HIV có thể dẫn đến bị mất việc làm, mất quyền sở hữu tài sản, và không được nhận vào trường học. Người nhiễm HIV còn bị bạo hành, bị từ chối cung cấp các dịch vụ y tế hay dịch vụ trợ giúp xã hội, và gặp khó khăn trong việc tiếp cận trợ giúp pháp lý.

Tuy nhiên, kỳ thị và phân biệt đối xử không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân người nhiễm HIV hoặc những người có hành vi nguy cơ cao lây nhiễm HIV, mà còn tiếp tay cho HIV âm thầm lây lan trong cộng đồng. Những người nhiễm HIV e sợ thái độ kỳ thị hoặc bị phân biệt đối xử sẽ tránh né xét nghiệm và không áp dụng các biện pháp dự phòng lây nhiễm HIV. Sợ hãi không dám xét nghiệm HIV đồng nghĩa với việc họ có thể vô tình làm lây lan HIV sang người thân hoặc những người khác trong cộng đồng. Ví dụ, một người chồng có thể lây HIV sang vợ, rồi người vợ lại có thể truyền HIV sang con của họ. Do vậy, từ chỗ lẽ ra chỉ có một người nhiễm HIV, nhưng do không biết tình trạng nhiễm của bản thân, nên đã để HIV lây lan, hậu quả có tới ba người nhiễm HIV. Điều này xảy ra khi người dân sợ hãi không dám xét nghiệm HIV vì quá hoảng sợ, không biết sẽ bị đối xử thế nào khi có kết quả xét nghiệm dương tính.

Thậm chí, với những người đã biết mình bị nhiễm HIV nhưng do e ngại tình trạng kỳ thị và phân biệt đối xử còn tồn tại ở nhiều cơ sở y tế, trường học và trong cộng đồng, họ sẽ không dám tiết lộ tình trạng nhiễm của bản thân với vợ/chồng hay gia đình và bạn bè thân thiết. Đồng thời, họ cũng sẽ dễ trì hoãn hay thậm chí từ chối được đưa vào chăm sóc và điều trị HIV.

Tôi được biết nhiều câu chuyện về những người nhiễm HIV chấp nhận phải đi rất xa nơi đang sinh sống để tìm đến các cơ sở chăm sóc và điều trị với những người cán bộ y tế họ không hề quen biết, cốt sao tránh khỏi lộ thông tin với bà con chòm xóm về tình trạng nhiễm HIV của bản thân. Họ sợ thông tin cá nhân không được cơ sở y tế ở địa phương mình bảo mật. Nhiều người chỉ tìm đến điều trị khi đã ốm nặng và không thể giấu được các triệu chứng của bệnh tật. Hậu quả là làm tăng các chi phí chăm sóc, điều trị và bỏ phí mất những ích lợi về điều trị sớm.

HIV không đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ!

Khi dương tính với HIV, bệnh nhân vẫn có thể sống 5-10 năm nếu không được điều trị, còn khi được điều trị ARV, họ có thể sống đến cuối đời và ra đi vì các căn bệnh tuổi già chứ không phải do HIV.

“Đã đến lúc xã hội cần thay đổi nhận thức về căn bệnh này, ngoại trừ những trường hợp mắc bệnh nhưng không tuân thủ điều trị, sống cuộc sống không lành mạnh khiến diễn biến bệnh xấu đi nhanh chóng, những bệnh nhân HIV được điều trị hoàn toàn có thể sống đến cuối đời với tuổi thọ rất cao. Thực chất bệnh nhân có HIV không mang án tử cận kề như các trường hợp mắc các căn bệnh khác phổ biến hiện nay như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp…”

Nguyên tắc tư vấn và xét nghiệm HIV tại Phòng khám đa khoa Biển Việt

Dịch vụ tư vấn và xét nghiệm HIV tại Phòng khám đa khoa Biển Việt được tuân thủ nghiêm ngặt theo 5 nguyên tắc sau: đồng thuận, bảo mật, tư vấn, chính xác, điều trị.

Đồng thuận: Phải có sự đồng ý của khách hàng sau khi đã được cung cấp đầy đủ thông tin về xét nghiệm HIV. Khách hàng có quyền từ chối xét nghiệm.

Bảo mật: Đảm bảo tính bí mật thông tin của khách hàng khi đăng ký tư vấn, xét nghiệm và điều trị HIV tại phòng khám.

Tư vấn: Tất cả khách hàng làm xét nghiệm HIV đều được cung cấp thông tin trước xét nghiệm và tư vấn sau xét nghiệm.

Chính xác: Các xét nghiệm được thực hiện nghiêm ngặt quy trình thực hành chuẩn về xét nghiệm HIV và áp dụng phương cách xét nghiệm quốc gia.

Điều trị: Tại phòng khám đa khoa Biển Việt chúng tôi áp dụng phương pháp điều trị HIV bằng thuốc kháng virus ARV

Điều trị HIV bằng thuốc kháng virus ARV tại phòng khám đa khoa Biển Việt

Điều trị bằng thuốc kháng HIV (thuốc ARV) ở người nhiễm HIV ngày càng được mở rộng và có thêm nhiều bằng chứng khoa học về hiệu quả của điều trị ARV. Khi người nhiễm HIV điều trị ARV tuân thủ điều trị tốt, không chỉ cải thiện chất lượng cuộc sống của bản thân mà còn giảm lây truyền HIV sang người khác.

Để tăng cường hiệu quả của điều trị bằng thuốc ARV, nhiều quốc gia đã triển khai mô hình kết nối tư vấn xét nghiệm và điều trị ARV sớm. Năm 2016, Tổ chức Y tế Thế giới ban hành Hướng dẫn Tổng hợp về sử dụng thuốc ARV để dự phòng và điều trị nhiễm HIV. Hướng dẫn mới này đã kết hợp những khuyến cáo lâm sàng với tổ chức thực hiện và quản lý chương trình chăm sóc và điều trị HIV/AIDS liên tục. Hướng dẫn của Tổ chức Y tế năm 2017 cũng bổ sung các bằng chứng mới về sự kết hợp các thuốc ARV trong điều trị HIV/AIDS, quản lý các mô hình bệnh tật mới ở người nhiễm HIV bao gồm các bệnh đồng nhiễm, các bệnh không lây nhiễm.

Các bằng chứng hiện nay cho thấy chương trình điều trị bằng thuốc ARV ở Việt Nam đang triển khai hiệu quả với số người nhiễm HIV được điều trị bằng thuốc ARV liên tục tăng và tỷ lệ người điều trị ARV có tải lượng HIV dưới ngưỡng ức chế đạt trên 90%.

Ngăn chặn tối đa và lâu dài quá trình nhân lên của HIV trong cơ thể; – Phục hồi chức năng miễn dịch.

2. Lợi ích của điều trị ARV sớm

Phối hợp thuốc: Dùng phối hợp ít nhất 3 loại thuốc ARV;

Điều trị sớm: Điều trị ngay khi người bệnh đủ tiêu chuẩn nhằm ngăn chặn khả năng nhân lên của HIV, giảm số lượng HIV trong máu và giảm phá hủy tế bào miễn dịch;

Điều trị liên tục, suốt đời: người bệnh cần được điều trị ARV suốt đời và theo dõi trong suốt quá trình điều trị;

Đảm bảo tuân thủ điều trị ARV: người bệnh cần thực hiện uống thuốc đúng liều, đúng giờ, đúng cách theo chỉ định.

Phòng khám đa khoa Biển Việt – địa chỉ khám, tư vấn và điều trị HIV phơi nhiễm chất lượng uy tín tại Hà Nội

“Lương y như từ mẫu” hết lòng vì người bệnh, đó chính là phương châm làm việc của các bác sĩ tại phòng khám.

Thấu hiểu được tâm lý của các bệnh nhân HIV, các bác sĩ tại phòng khám không chỉ là người thầy thuốc giỏi, kinh nghiệm mà còn là người bạn, người anh, người chị thậm chí đối với những bệnh nhân ít tuổi, chúng tôi luôn đóng vai trò như cha mẹ thứ 2 của các em. Phòng khám đa khoa Biển Việt như ngôi nhà thứ 2 của bệnh nhân HIV.

: Khách hàng cần tư vấn xử trí phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu, hoặc điều trị HIV bằng thuốc ARV, xin mời liên hệ phòng khám đa khoa Biển Việt theo số

Tư vấn miễn phí online, trực tiếp tại phòng khám. Cam kết mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Miễn Phí Khám &Amp; Tư Vấn Răng Miệng Trẻ Em

Hè là khi trẻ em được tự do vui chơi, nghỉ ngơi, đặc biệt ăn uống khá thoải mái. Vì vậy, đây cũng chính là thời điểm dễ phát sinh các bệnh về răng miệng, sâu răng, nhiệt miệng,…ở trẻ em. Hiểu rõ vấn đề các bé đang có nguy cơ mắc phải về răng miệng trong thời điểm này, Phòng Khám Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Ucare thực hiện chương trình khám và tư vấn miễn phí răng miệng cho trẻ em, giúp bé bảo vệ được “nụ cười đẹp” trước ngày tựu trường sắp đến, giúp quý phụ huynh vơi bớt nỗi lo về sức khỏe răng miệng của trẻ.

Chương trình: TUẦN LỄ VÌ NỤ CƯỜI CỦA BÉ

Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 7

Địa điểm: Phòng Khám Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Ucare (487B Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, TP.HCM)

Ưu đãi cộng thêm: Chụp phim dự đoán răng mọc chỉ 100.000 VND

TRẺ SẼ ĐƯỢC KHÁM VÀ TƯ VẤN RĂNG MIỆNG CẨN THẬN TỪ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TẠI UCARE:

Kiểm tra răng miệng cho trẻ, kiểm tra chi tiết răng nướu, răng sâu,…

Tư vấn hướng giải quyết các vấn đề cho trẻ: răng cần nhổ, răng cần trám,…

Tư vấn theo dõi quá trình thay răng, dự đoán thời gian răng mọc. Tầm soát sớm các trường hợp răng mọc lệch, mất thẩm mỹ.

Tư vấn cho quý phụ huynh cách chăm sóc răng miệng phù hợp cho bé sau khi thăm khám thực tế trên răng của bé.

Tư vấn cách giúp trẻ từ bỏ các thói quen xấu ảnh hưởng đến quá trình phát triển răng: mút tay, đẩy lưỡi, cắn răng, bậm môi (cắn môi),…

Giải thích đơn giản, dễ hiểu để bé tự lưu ý chăm sóc răng miệng cẩn thận.

Đội ngũ bác sĩ tại Ucare nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học Y Dược hàng đầu cả nước, nhiều giờ tu nghiệp, thực hành tại nước ngoài sẽ là những người bạn chăm sóc răng miệng vui vẻ, thân thiện cho trẻ, đẩy lùi nỗi sợ đau, sợ ê của trẻ mỗi khi đến phòng khám chuyên khoa.

Giúp bé hiểu được tầm quan trọng của chăm sóc răng miệng, biết tự bảo vệ răng miệng. Đồng thời, nâng cao nhận thức của quý phục huynh về sự cần thiết của chăm sóc răng miệng trẻ em chính là điều mà chúng tôi muốn hướng đến trong “Tuần lễ vì nụ cười của bé”.

Sau khi khám và tư vấn, nếu khách hàng có nhu cầu chữa răng cho trẻ có thể hẹn lịch để được ưu tiên chữa răng vào thời gian thuận tiện tại phòng khám Ucare số 487B Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, TP.HCM.

Các bệnh về răng miệng cho trẻ em thường gặp: sâu răng, sâu răng sữa, viêm lợi, tưa miệng, viêm loét miệng, viêm lợi cấp, viêm tủy và áp-xe răng…Nếu không khám, chữa sớm và tầm soát sớm đều dễ dẫn đến hậu quả trẻ thường xuyên bị chảy máu khi đánh răng, gây sốt, đau, rụng răng sớm, trẻ chán ăn, bỏ ăn.

Riêng đối với trường hợp thiểu sản men răng, sâu răng khiến răng rụng sớm, răng vĩnh viễn mọc chậm, răng chèn lên nhau sẽ khiến răng của trẻ dễ bị hô, móm, răng lệch lạc dù răng sữa ban đầu rất đều và đẹp. Đặc biệt, việc mất răng, sai khớp cắn còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, cộng thêm tổng thể gương mặt thiếu cân đối đều khiến trẻ tự ti khi giao tiếp, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lí trong suốt giai đoạn trưởng thành. Sau “thời điểm vàng” của tuổi trưởng thành (15 tuổi) thì dù có thực hiện chỉnh nha – niềng răng cũng sẽ tốn nhiều thời gian, chi phí điều trị.

Vì vậy, thường xuyên chăm sóc răng miệng cho trẻ, kiểm tra sức khỏe miệng định kì để kịp thời phát hiện, tầm soát các bệnh về răng miệng cho trẻ trước khi bước qua giai đoạn trưởng thành là lựa chọn tốt nhất của các bậc phụ huynh nếu muốn con cái sở hữu một nụ cười đẹp. Hãy lựa chọn đúng đắn ngay từ hôm nay để Ucare có cơ hội cùng bạn chung tay giữ gìn nụ cười đẹp cho chính con cái bạn trong tương lai!

Bác Sĩ Tư Vấn Bệnh Phụ Khoa, Tư Vấn Sức Khỏe Sinh Sản Miễn Phí

Bác sĩ tư vấn về bệnh phụ khoa qua điện thoại online trực tuyến bảo mật thông tin giúp phụ nữ bảo vệ sức khỏe sinh sản về các bệnh ở vùng kín và khi quan hệ. Bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ về bệnh phụ khoa hiểu rất rõ tâm lý của nhiều chị em còn ngại không dám đi khám, không dám chia sẻ.

Chính vì vậy việc trao đổi, chat với bác sĩ tư vấn phụ khoa online sẽ giúp các chị em không phải ngần ngại khi nói về tình trạng của mình. Tất cả nội dung trao đổi được bảo mật tuyệt đối nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi nói chuyện.

Với mong muốn giúp chị em phát hiện và chữa trị các bệnh phụ khoa một cách kịp thời, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn đã triển khai xây dựng mô hình tư vấn phụ khoa qua điện thoại 0365115116 và chat online miễn phí.

Lợi ích mà bác sĩ tư vấn phụ khoa mang đến khi tư vấn sức khỏe sinh sản

Tư vấn phụ khoa qua điện thoại hoặc online qua website, zalo, facebook, skype… là một làn gió mới trong công tác khám chữa bệnh thời đại công nghệ 4.0 dành cho các chị em gặp phải các bệnh lý phụ khoa và muốn được tư vấn sức khỏe sinh sản.

Bảo mật tuyệt đối, không phải e ngại: Khi người bệnh tìm đến dịch vụ này, bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc bề bệnh mà bạn đang gặp phải. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, giúp cho bệnh nhân không cần lo lắng và e ngại, có thể chia sẻ thoải mái nhất.

Tư vấn nhanh hỗ trợ hiệu quả: Đội ngũ y bác sĩ phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao sẽ giải quyết các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian – tiết kiệm chi phí: Khi chọn tư vấn phụ khoa qua điện thoại, phụ nữ có thể chủ động lựa chọn thời gian thích hợp để trao đổi mà không phải chờ đợi lâu.

Linh hoạt được về thời gian: Thay vì phải đến phòng khám để thăm khám bệnh thì bây giờ bệnh nhân được tư vấn hoàn toàn miễn phí trên hệ thống. Thời gian được tư vấn từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ tết.

Dự trù được chi phí cũng như có sự lựa chọn phù hợp: Khi được tư vấn, nữ giới có thể biết được mức độ quan trọng của bệnh lý và dự trù được chi phí cũng như có sự lựa chọn địa chỉ khám phù hợp.

Thông tin chính xác: Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi tư vấn phụ khoa online miễn phí bởi các thông tin được cung cấp bảo đảm chính xác từ bác sĩ chuyên khoa và được bảo mật toàn bộ thông tin trao đổi.

Lý do nên tư vấn bệnh phụ khoa online

Bệnh phụ khoa là các bệnh đặc trưng mà chị em phụ nữ thường mắc phải là kinh nguyệt không đều, ngứa ngáy vùng kín, viêm phần phụ, viêm buồng trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung, bệnh xã hội là lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục.

Khi mắc các bệnh lý này các bạn không chỉ bị ảnh hưởng riêng tới sức khoẻ sinh sản, ảnh hưởng tới cuộc sống mà bạn còn có thể bị vô sinh hiếm muộn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ nếu không được điều trị dứt điểm.

Do đó để biết được bạn đang mắc phải bệnh gì, mức độ nguy hiểm của bệnh ra sao và cách chữa trị như thế nào? bạn cần sự tư vấn phụ khoa của các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành để tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Thời điểm nên trao đổi với bác sĩ tư vấn bệnh phụ khoa online

Bệnh phụ khoa có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng phổ biến hơn ở bé gái đã bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ đã có quan hệ tình dục hay thường xuyên quan hệ tình dục không an toàn.

Khi thấy xuất hiện những triệu chứng viêm phụ khoa bất thường chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời. Bác sĩ phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn cho biết, chị em nên tư vấn phụ khoa online trực tuyến khi gặp phải những vấn đề sau:

Vùng kín có cảm giác ngứa rát, khó chịu

Âm đạo chảy máu bất thường và chảy máu khi quan hệ tình dục

Khí hư ra nhiều bất thường, có mùi hôi tanh khó chịu

Rối loạn kinh nguyệt

Đau bụng dưới, đau bụng dữ dội khi có kinh nguyệt

Xuất hiện các vết loét vùng kín, tiểu đau, tiểu buốt, âm đạo nóng rát mỗi khi đi tiểu hoặc sau khi quan hệ.

Các hình thức nhận tư vấn về bệnh phụ khoa online trực tuyến

Tư vấn qua điện thoại: Chị em hãy gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài 0365115116. Hoặc để lại số điện thoại của bạn qua khung cửa sổ chat, các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Tư vấn qua tin nhắn zalo: Mọi thắc mắc về sức khoẻ của chị em phụ nữ có thể để lại trên tin nhắn zalo, bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào.

Tư vấn về bệnh phụ khoa online giúp cho chị em phụ nữ giải đáp mọi thắc mắc, lo lắng. Bác sĩ tư vấn sức khoẻ sinh sản online qua điện thoại miễn phí còn luôn lắng nghe cùng bạn những tâm tư khó nói, bởi đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi và thấu hiểu tâm lý phụ nữ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Hiv Miễn Phí Tỉnh Bình Dương • Hỗ Trợ Hiv trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!