Xu Hướng 5/2023 # Tự Điều Trị Ung Thư Theo Cuốn Sách “Thoát Khỏi Ung Thư” Của Tác Giả Bi # Top 10 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tự Điều Trị Ung Thư Theo Cuốn Sách “Thoát Khỏi Ung Thư” Của Tác Giả Bi # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Tự Điều Trị Ung Thư Theo Cuốn Sách “Thoát Khỏi Ung Thư” Của Tác Giả Bi được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ông Bill Henderson là một người Mỹ, vào tháng 10/1990, vợ ông là Marjorie bắt đầu cuộc chiến 4 năm với ung thư. Vợ ông đã trải qua rất nhiều phẫu thuật, điều trị hóa trị và đau nhức nhối làm bà ấy cứ mong mỏi suốt hai năm cuối được chết thật nhanh hoặc “chuyển đổi”, như cách bà ấy nói.

Sau khi vợ chết năm 1994, ông Bill đã quyết tâm tìm kiếm những sự lựa chọn khác để chữa ung thư không phải bằng phương pháp chính thống là phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Ông Bill đã đọc hơn 400 tài liệu, nói chuyện với rất nhiều bệnh nhân ung thư và đã viết cuốn sách đầu tay Chữa trị ung thư của bạn.

Năm 2010, ông Bill Henderson có hợp tác với bác sĩ Carlos Garcia và đã cho xuất bản ấn phẩm lần thứ 4 là cuốn sách Thoát khỏi ung thư (Cancer – Free). Kể từ đó, hàng nghìn người đã tự chữa khỏi ung thư nhờ cuốn sách này. Ông Bill đã thống kê có hơn 400 phương pháp điều trị ung thư không độc hại và nhẹ nhàng. Ông giới thiệu chế độ khuyến nghị ở Chương 5.

Từ năm 2005, bác sĩ Garcia đã chú ý nghiên cứu về bệnh ung thư và đã thực sự sốc về nguyên cứu gốc năm 1985 đưa ra tuyên bố về “tỉ lệ thất bại 97%” trong lựa chọn hóa trị để điều trị và chữa ung thư. Đến năm 2004, một nghiên cứu của các bác sĩ Úc đã công bố tỉ lệ sống được 5 năm nữa chứ không phải là tỉ lệ chữa khỏi, chỉ giúp 2,3% bệnh nhân ung thư Úc lựa chọn hóa trị, trong khi chỉ giúp 2,1% bệnh nhân ung thư Mỹ chọn hóa trị. Bác sĩ Garcia cũng thực sự sốc bởi phát hiện của họ khẳng định hóa trị chỉ hiệu quả trong 1,4% phụ nữ Mỹ bị ung thư vú.

Bác sĩ Garcia đã lựa chọn công việc là huấn luyện bệnh nhân và hướng người bệnh thoát ra khỏi hiểm nghèo. Chỉ có bệnh nhân mới có thể tự chữa bệnh cho họ. Tất cả chúng ta phải nuôi dưỡng, hỗ trợ và tôn trọng hệ miễn dịch.

Với ý nghĩa trên, website chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm bổ sung hỗ trợ điều trị ung thư, sẽ tóm tắt những ý chính quan trọng nhất trong cuốn sách Thoát khỏi ung thư để bệnh nhân và những người thân của bệnh nhân có thêm thông tin, giúp người bệnh có thêm lựa chọn để chiến thắng bệnh ung thư.

Chúng tôi đã tổng hợp nhiều nguồn tài liệu khác nhau và bằng kinh nghiệm điều trị thực tế, xin chia sẻ CÔNG THỨC TỰ CHỮA UNG THƯ NHẸ NHÀNG, KHÔNG ĐỘC HẠI

CAM KẾT VỀ HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG CÔNG THỨC TỰ CHỮA UNG THƯ

Nếu bệnh nhân ung thư sử dụng đầy đủ các biện pháp toàn diện được nêu trên, chúng tôi có thể cam kết hiệu quả tới 90% các trường hợp.

Có 3 lựa chọn cho bạn:

1. Bạn nhận bản Tóm tắt cuốn sách THOÁT KHỎI UNG THƯ miễn phí.

– Bạn vào mục Liên hệ trên website thaoduoctot.net

– Điền đầy đủ thông tin số điện thoại, email.

– Chúng tôi sẽ gửi sách Ebook dạng pdf cho bạn.

2. Bạn muốn nhận cuốn sách đầy đủ bản giấy về tận nhà để nghiên cứu kỹ hơn.

– Bạn vào mục Liên hệ trên website thaoduoctot.net

– Điền đầy đủ thông tin số điện thoại, email, địa chỉ rõ ràng.

– Chúng tôi sẽ gửi sách về tận nhà cho bạn với giá bìa là 76K + ship.

3. Bạn muốn được tư vấn trực tiếp bởi Bác sỹ có nhiều kinh nghiệm.

– Bạn vào mục Liên hệ trên website thaoduoctot.net

– Điền đầy đủ thông tin số điện thoại, email.

– Bạn để lại yêu cầu cần tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại để xếp lịch tư vấn cụ thể.

* Các kết quả sử dụng sản phẩm có tính chất điển hình, Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng. Bao bì sản phẩm thực tế và các tài liệu có thể chứa nhiều hơn và khác nhau thông tin hơn so với những gì được hiển thị trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ dựa vào những thông tin được trình bày và rằng bạn luôn luôn đọc nhãn hiệu, cảnh báo và hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ sản phẩm.

Điều Trị Ung Thư Gan Theo Đông Y

Gan là cơ quan quan trọng của cơ thể đảm nhiệm nhiều chức năng như chuyển hóa chất, giải độc, tiết dịch mật. Khi gan có tổn thương ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhất là ung thư gan khiến cơ thể có nguy cơ mất mạng. Cùng tìm hiểu một số phương pháp điều trị ung thư gan theo dong y , kinh nghiệm dân gian.

Có nhiều cách phân loại ung thư gan khác nhau, theo đông y chia làm 3 thời kỳ:

– Kỳ I: Không có triệu chứng rõ rệt, biểu hiện sớm nhất là rối loạn tiêu hóa.

– Kỳ II: Bệnh phát triển nhanh như gan to, cứng, nôn, tiêu chảy, sốt ra mồ hôi… do can khí trệ, huyết ứ, can vị bất hòa.

– Kỳ III: Cơ thể suy kiệt, teo tóp, vàng da, cổ trướng, xuất huyết, khí huyết đều suy tán, có di căn. Thực tế lâm sàng, ung thư gan thời kỳ đầu khó có thể được phát hiện và trên 90% là ung thư kỳ III vì thế bệnh kéo dài thường chỉ độ 3-4 tháng.

2. Đông y điều trị ung thư gan

Đối với ung thư gan, cách điều trị tốt nhất là kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền, tùy theo từng tình trạng của bệnh nhân:

* Đối với ung thư gan thời kỳ I

Phẫu thuật là chủ yếu, kết hợp dùng thuốc đông y để tăng hiệu quả điều trị

Chứng trạng: người mệt mỏi, kém ăn, rối loạn tiêu hóa

Phương trị: Hoài sơn 12g, Sơn thù 12g, Bạch linh 12g, Thục địa 12g, , Đan bì 12g, Trạch tả 12g Kỷ tử 12g, Đan sâm 12g, Đại táo 10g, Cam Thảo 6g. Sắc uống ngày 1 thang

* Đối với ung thư gan thời kỳ II

Chứng trạng: Gan to, cứng, nôn, tiêu chảy, sốt… do can khí trệ, huyết ứ, can vị bất hòa.

Pháp chữa: sơ can lý khí, hoạt huyết, hóa ứ, dưỡng âm, thanh nhiệt.

Phương chữa: Sài hồ 12g, Sinh địa 16g, Bạch thược 18g, Đương Quy 20g, Hương phụ 10g, Mẫu lệ 20g, Cam thảo 6g, Chỉ xác 10g, Xuyên khung 10g. Sắc uống ngày 1 thang

* Đối với ung thư gan thời kỳ III

Chứng trạng: Cơ thể suy kiệt, hoàng đản, cổ trướng, xuất huyết, khí huyết câu hư.

Pháp: phù chính khu tà, bổ khí nhuyễn kiên, hoạt huyết, chỉ huyết.

Phương thuốc: Thục địa 16g, Đan bì 12g, Trần bì 16g, Sơn thù 12g, Trạch tả 12g, Nhân sâm 10g, Miết giáp 16g Hoài sơn 12g, Sinh hoàng kỳ 20g, Bạch linh 12g. Các bài thuốc trên sắc kỹ uống 3 lần trong ngày, uống sau ăn 30 phút.

3. Điều trị ung thư gan theo kinh nghiệm dân gian

Nói chung ung thư gan là bệnh khó, vì vậy cần phải kết hợp đông tây y, bệnh nhân cũng cần có chế độ ăn uống chăm sóc hợp lý và rèn luyện sức khỏe, giữ tinh thần lạc quan thì bệnh có tiên lượng tốt.

Để được tư vấn về sức khỏe, quý vị vui lòng liên hệ Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường, số 5-7 khu tập thể thủy sản, ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian làm việc: 8h – 17h30 từ thứ Ba đến Chủ Nhật, nghỉ thứ Hai.

Cách Điều Trị Ung Thư Dạ Dày Theo Đông Y

Ung thư dạ dày là loại ung thư thường gặp và đứng đầu trong các loại ung thư tiêu hóa. Hiện nay, tỷ lệ ung thư dạ dày có chiều hướng giảm nhưng so với các loại ung thư khác, tỷ lệ này vẫn còn khá cao. Điều nguy hiểm ở ung thư dạ dày là nó có thể phát triển ở bất cứ phần nào ở dạ dày và có thể lan ra khắp dạ dày, đến các cơ quan khác của cơ thể như thực quản, hạch bạch huyết và gan.

Trên thế giới mỗi năm có khoảng 80000 ca tử vong do ung thư dạ dày. Do đó, mà việc phát hiện và điều trị sớm ung thư dạ dày là rất cần thiết.

1.Triệu chứng ung thư dạ dày:

Thường khi triệu chứng xuất hiện thì lúc đó ung thư dạ dày nhìn chung đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể, bởi giai đoạn đầu của bệnh, thường không có triệu chứng hoặc các triệu chứng không rõ ràng.

Triệu chứng sớm: Khó tiêu hoặc chứng ợ chua, mất ngon miệng, đặc biệt là đối với món thịt

Triệu chứng muộn: đau bụng hay cảm thấy khó chịu ở vùng thượng vị; Buồn nôn và nôn; Tiêu chảy hay táo bón; Đầy bụng sau ăn; Giảm cân, yếu, mệt mỏi; Xuất huyết (nôn ra máu hoặc trong phân có máu). Có thể dẫn đến thiếu máu mạn tính; Khó nuốt (có thể là dấu hiệu của u ở vùng tâm vị hoặc sự lan tỏa của u dạ dày lên thực quản).

Tuy vậy, các triệu chứng lại dễ nhầm lẫn với các căn bệnh khác như nhiễm virus dạ dày, loét dạ dày, viêm ruột loét miệng,… nên việc chẩn đoán cần có sự tư vấn thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa hoặc ung bướu, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.

Hiện nay, điều trị ung thư dạ dày bằng Đông y, hay kết hợp Đông y sau phẫu thuật ung thư dạ dày đang là lựa chọn của nhiều bệnh nhân.

2. Quan niệm của đông y về ung thư dạ dày

Trong Đông y, ung thư dạ dày còn có tên là vị nham, ế cách, phản vị… thuộc bản hư tiêu cực. Để chữa ung thư dạ dày cần kết hợp giữa 2 yếu tố: trừ tà và phù chính. Trừ tà là hạch huyết hóa ứ, nhuyễn kiên tán kết, thanh nhiệt giải độc cơ thể. Phù chính là ích khí dưỡng huyết, tư bổ can thận và kiện tỳ hòa vị.

3. Cách điều trị ung thư dạ dày theo đông y

Trong trường hợp phát hiện bệnh sớm thì phẫu thuật là biện pháp tốt nhất. Với những bệnh nhân dùng thuốc YHCT kết hợp thì kết quả tốt hơn, tỷ lệ sống trên 5 năm có thể đạt đến 90%.

Trường hợp phát hiện muộn: Nếu sức khỏe người bệnh còn tốt, có thể dùng phẫu thuật kết hợp điều trị bằng thuốc YHCT. Nếu không đủ điều kiện phẫu thuật, dùng YHCT là chủ yếu, phối hợp hóa trị hoặc các phương pháp khác.

Ứng với từng nguyên nhân mà YHCT có từng cách trị liệu riêng.

Triệu chứng: Vùng thượng vị đầy, đau, ợ mùi hôi, buồn nôn, nôn, mạch huyền.

Điều trị: Sơ can, hòa vị, chỉ thống, giáng nghịch.

Bài thuốc: Dùng bài Tiêu dao tán hợp Tuyền phúc đại gia thang gia giảm (sắc uống)

Xuyên luyện tử: 4g Tuyền phúc hoa: 10g Đại giả thạch: 12g

Triệu chứng: Bụng đau âm ỉ, ấn vào hoặc chườm nóng thì giảm đau, mệt mỏi, chân tay lạnh, tiêu lỏng, lưỡi nhạt, bệu, có dấu răng, mạch Trầm Huyền Nhược.

Điều trị: Ích khí, ôn trung.

Bài thuốc: Hoàng kỳ kiến trung thang, Hương Sa Lục Quân Thang gia giảm

Bán hạ: 8g Mộc hương, Đẳng sâm: 8-12g Bạch truật: 8-12g Bạch linh: 12g Xa nhân

Triệu chứng: Cảm giác nóng cồn cào vùng thượng vị, miệng khô, ăn vào đau nhiều, ngũ tâm phiền nhiệt, táo bón, lưỡi đỏ không rêu, mạch Tế Sác.

Điều trị: Thanh dưỡng vị âm.

Bài thuốc: Dùng bài Mạch môn đông thang, Nhất quán tiễn gia giảm

Mạch môn 12-24g; Đẳng sâm 12-16g; Bán hạ 8-10g; Ngạch mễ 20-40g; Táo 4 quả; Cam thảo 4g; Xuyên luyện tử 6g; Sa sâm 12g; Qui đầu 12g; Kỉ tử 12-24g; Sinh địa 14-60g; Mạch môn 12g.

Ung thư dạ dày do huyết ứ:

Triệu chứng: Vùng thượng vị đau dữ dội, đau như dao đâm, vùng đau cố định, không cho sờ vào khối u, đại tiện phân đen, chất lưỡi tím bầm, hoặc có vết ban ứ huyết, mạch Trầm Sáp.

Điều trị: Hoạt huyết, hóa ứ.

Bài thuốc: Dùng bài Đào hồng tứ vật hợp Thất tiếu tán gia giảm

Qui đầu 12g; Thục địa 20g; Xích thược 12g; Xuyên khung 8g; Đào nhân 8g; Hồng hoa 10g; Tam thất 4g; Đan sâm 12g; Bạch thược 20g; Xích thược 12 g;Chỉ sác 8g; Bồ hoàng 6g; Ngũ linh chi 6g;

Triệu chứng: Bệnh nhân thời kỳ cuối khí huyết suy, cơ thể gầy đét, tinh thần mệt mỏi môi lưỡi nhợt nhạt kèm theo các triệu chứng như các thể trên.

Điều trị: Ích khí, bổ huyết.

Bài thuốc: Dùng bài Thập toàn đại bổ thang gia giảm

Nhân sâm 8g; Hoàng kỳ 30g; Bạch truật 12g; Bạch linh 16g; Trích thảo 6g; Qui đầu 20g; Thục địa 20g; A giao 8g; Hà thủ ô 20g; Trích thảo 4g. Tỳ thận dương hư thêm Nhục quế 6g, Chế phụ tử 6g, Can khương 6g để ôn tỳ thận. Âm hư nặng thêm Nữ trinh tử, Sơn thù nhục, Câu kỳ tử.

Điều trị ung thư dạ dày phải vừa bổ chính (tăng sức đề kháng của cơ thể) vừa phải khu tà (ức chế sự phát triển của tế bào ung thư), tùy tình hình cụ thể mà vận dụng. Trường hợp phát hiện sớm chưa di căn, chủ yếu là giải phẫu kết hợp dùng thuốc ức chế tế bào ung thư phát triển (khu tà). Trường hợp thời kỳ đã có di căn nên phò chính kết hợp) hóa trị và thuốc ức chế tế bào ung thư theo đông dược.

4. Một số lưu ý khi chữa ung thư dạ dày bằng đông y

Để bài thuốc chữa ung thư dạ dày bằng đông y phát huy hiệu quả tốt nhất, người bệnh nên lưu ý những vấn đề sau:

– Dùng thuốc đúng liều lượng, đúng thời gian (một vài bài thuốc chỉ có tác dụng khi bụng đói (dùng trước khi ăn) hoặc chỉ phát huy tác dụng khi ăn no).

– Kết hợp y học cổ truyền với nhiều phương pháp khác như hoá trị, xạ trị, trị liệu vật lý

– Kiêng cữ trong ăn uống cũng là cách tốt để bài thuốc đông y mang lại hiệu quả cao

– Ngoài ra, người bệnh cần phải giữ tinh thần ổn định, ngủ đủ giấc, tập một vài bài vận động phù hợp.

– Đặc biệt, chỉ sử dụng thuốc đông y sau khi đã thăm dò ý kiến bác sĩ điều trị.

Điều Trị Ung Thư Tinh Hoàn Theo Từng Giai Đoạn Bệnh

02/09/2015 Tác giả: Tham vấn y khoa bởi: Bệnh viện Thu Cúc Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc 556 lượt xem

Các phương pháp điều trị tinh hoàn bao gồm phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Tùy vào mỗi giai đoạn bệnh, loại ung thư tinh hoàn (ung thư tuyến tinh hoặc không tuyến tinh), bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Tất cả các trường hợp ung thư tinh hoàn được điều trị bằng phẫu thuật để loại bỏ tinh hoàn bị ung thư (orchidectomy). May mắn là hầu hết các trường hợp ung thư tinh hoàn đều điều trị rất thành công, và người bệnh có cơ hội thoát bệnh ngay cả khi ung thư đã lan rộng khỏi tinh hoàn tại thời điểm chẩn đoán.Các phương pháp điều trị phụ thuộc chủ yếu vào giai đoạn và loại ung thư tinh hoàn. Bệnh ung thư tinh hoàn chia làm 3 giai đoạn chính. Các phương pháp điều trị ung thư tinh hoàn cụ thể cho từng giai đoạn như sau:Điều trị ung thư tinh hoàn giai đoạn 1Ở giai đoạn rất sớm, giai đoạn 1, người bệnh cần phẫu thuật. Thông thường các bác sĩ sẽ loại bỏ toàn bộ tinh hoàn. Sau đó, bác sĩ sẽ theo dõi thường xuyên để xem ung thư có tái phát hay không. Người bệnh cũng có thể cần thêm hóa trị để hạn chế nguy cơ tái phát.Điều trị ung thư tinh hoàn giai đoạn 2

Ung thư tuyến tinh: Những người bị ung thư tuyến tinh giai đoạn 2A có thể phải xạ trị sau khi cắt bỏ tinh hoàn. Đối với giai đoạn 2B thì xạ trị hoặc hóa trị sau phẫu thuật. Giai đoạn 2C thường hóa trị sau phẫu thuật.Ung thư không tuyến tinh: Thường được điều trị bằng hóa trị sau khi cắt bỏ tinh hoàn.Điều trị ung thư tinh hoàn giai đoạn 3Phương pháp điều trị phổ biến cho ung thư tinh hoàn giai đoạn 3 là phẫu thuật, theo sau hóa trị. Sau hóa trị, nếu bác sĩ vẫn phát hiện tế bào ung thư còn sót trong các hạch bạch huyết ở mặt sau của bụng hoặc trong phổi thì người bệnh sẽ cần phẫu thuật tiếp để loại bỏ. Những người khác sẽ cần theo dõi chặt chẽ sau điều trị.Điều trị cho ung thư tinh hoàn tái phát

Cập nhật thông tin chi tiết về Tự Điều Trị Ung Thư Theo Cuốn Sách “Thoát Khỏi Ung Thư” Của Tác Giả Bi trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!