Xu Hướng 12/2022 # Ts.bs Hoàng Khánh Toàn / 2023 # Top 17 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Ts.bs Hoàng Khánh Toàn / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Ts.bs Hoàng Khánh Toàn / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tư vấn trực tiếp: DS Thu Phương

Dược sĩ Thu Phương vinh dự thay mặt Công ty dược phẩm PQA nhận giải thưởng cống hiến

Do Ban tổ chức chương trình Y dược học Việt nam vì sức khỏe cộng đồng trao tặng.

Ngày 22.10.2020 – chúng tôi Nguyễn Thế Thịnh, Quyền Cục trưởng Cục Y Dược cổ truyền – Biểu dương Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020 trên Toàn Quốc.

Dược sĩ Thu Phương – Đại diện Công ty dược phẩm PQA – nhận giải “Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020”

 

Dược sĩ Thu Phương vinh dự được Công ty trao tặng quà và tôn vinh

 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

Để lấy thuốc, Bệnh nhân có thể đến trực tiếp:

Công ty Dược phẩm PQA

Địa chỉ: 99, đường 10, Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định- Vào phòng Bảo vệ, hỏi gặp Dược sỹ Thu Phương. Tôi sẽ trực tiếp bắt mạch, kê đơn cho.

Đối với bệnh nhân ở xa, Công ty hỗ trợ gửi qua đường bưu điện, sau 2-4 ngày sẽ nhận được. Khi nào nhận được thuốc, sẽ thanh toán tiền cho người mang thuốc đến.

LƯU Ý :

– Sẽ có hướng dẫn cụ thể khi nhận được thuốc.

– Được kiểm tra hàng trước khi nhận.

– Đổi trả hàng trong 7 ngày.

– Bài viết của Dược sĩ Thu Phương – được đưa lên báo Sức khỏe và đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế:

https://suckhoedoisong.vn/day-lui-hen-suyen-hen-phe-quan-bang-dong-y-n148885.html

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA 

HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

– Ứng dụng từ những bài thuốc gia truyền, thuốc cổ truyền dòng họ Vũ Duy

- Công ty Dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011. Do nhu cầu số cần số lượng thuốc lớn của bệnh nhân trên toàn quốc nên Năm 2018 Công ty hoàn thành Nhà máy sản xuất Thuốc Đông dược Hiện đại, Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế GMP – WHO để chắt lọc được tinh chất quý nhất với hàm lượng dược chất cao nhất.

- Quy trình sản xuất được Bộ Y Tế kiểm nghiệm kỹ càng.

DS Thu Phương chụp ảnh cùng Tổng Giám Đốc Phạm Tú Bình

Tham dự lễ cắt băng Khánh thành Nhà máy sản xuất thuốc Đông dược GMP – WHO diễn ra ngày 11/7/2018 bao gồm:

1. Bà: Vũ Thị Phương – CTHĐ Quản trị – Công ty dược phẩm PQA – Thuốc Đông Y PQA

2. Ông Phạm Tú Bình – Tổng Giám Đốc

3. Ông: Phạm Quốc Tú – Giám Đốc Chất Lượng

4. Bà: Nguyễn Thu Phương – Phòng Tư vấn

5. Ông: Bùi Quốc Đại – Quản Đốc Phân Xưởng.

Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc Tây. Công ty dược phẩm PQA đã sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với phương châm “Bổ chính, khu tà – Nghĩa là lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài.

Giúp bệnh nhân không những khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi điều trị”.

CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA

♦  Được nhiều thương hiệu Báo nổi tiếng tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ

➡️ https://suckhoedoisong.vn/tu-hao-nha-may-san-xuat-thuoc-dong-duoc-dat-chuan-gmp-who-n148616.html

➡️ https://suckhoedoisong.vn/-pqa-voi-nhung-mon-qua-tinh-than-vo-gia-n149844.html

 

Lễ trao giải Cống hiến 2020 – Truyền hình trực tiếp trên VTC6

Diễn Viên Lan Hương (Trong Phim: Sống chung với mẹ chồng) – Rất tin tưởng vào Đông y PQA vì Cô đã điều trị khỏi nhiều bệnh mãn tính của mình bằng Đông y.

Cô Lan Hương đã xúc động chia sẻ cảm xúc của mình về sản phẩm PQA như sau:

Ts.bs Đoàn Thị Mai Thanh / 2023

TS.BS Đoàn Thị Mai Thanh

1 Thông tin Bác sĩ

·        Với kinh nghiệm gần 20 năm công tác tại Bệnh viện Nhi Trung ương, bác sĩ Đoàn Thị Mai Thanh có nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Nhi khoa tổng quát cũng như chuyên ngành Tiêu hóa, Hô hấp Nhi khoa.

2 Quá trình công tác

·        2001 – 2003 Bác sỹ khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhi Trung ương.

·        2003 – 2012.Bác sỹ khoa Hô hấp, Bệnh viện Nhi Trung ương.

·        2012 – 2014: Bác sỹ khoa Điều trị Tự nguyện A, Bệnh viện Nhi Trung ương.

·        2014 – 2018: Phó trưởng khoa Khoa Điều trị Tự nguyện A, Bệnh viện Nhi Trung ương.

·        2019 – 4/2020 Phụ trách đơn Nguyên S6 khoa Quốc tế

·      4/2020 – nay. Phụ trách khoa Khám, điều trị ban ngày và tiêm chủng, Trung tâm Quốc tế S, Bệnh viện Nhi Trung ương.

3 Bằng cấp chuyên môn

·        1986: Tốt nghiệp Bác sĩ Nhi khoa – Trường ĐH Y Hà Nội

·        1989: Thạc sỹ Nhi khoa – Trường ĐH Y Hà Nội.

·        2018: Tiến sĩ Y khoa.

Pgs.ts.bs Lê Hoàng: 20 Năm Ươm Mầm Sống Bằng Thụ Tinh Ống Nghiệm Ivf / 2023

Thấu hiểu tâm tư những bệnh nhân hiếm muộn

Sau hơn 20 năm tham gia điều trị vô sinh hiếm muộn , tôi thấy thụ tinh ống nghiệm IVF ngày càng được đầu tư về chuyên môn cũng như sự quan tâm của người dân. Lý do là tỷ lệ vô sinh ở các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản ngày càng cao (8-15%), dân trí tăng nên những định kiến về TTON cũng giảm dần.

Bên cạnh đó, giá thành của của một ca làm thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam cũng hợp lý hơn rất nhiều so với nước ngoài mà tỷ lệ thành công cao, do đó người dân không còn đổ xô sang Thái Lan, Singapore… để điều trị mà tin tưởng lựa chọn và làm các trung tâm uy tín trong nước. thụ tinh ống nghiệm IVF tại

Tại Việt Nam hiện nay có không ít trung tâm hỗ trợ sinh sản nhưng dường như vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân?

Hiện nay ở Việt Nam có gần 30 trung tâm hỗ trợ sinh sản nhưng vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân về thời gian thăm khám và điều trị, chất lượng dịch vụ, chuyên môn và giá cả. Đây là hệ quả của việc phát triển quá nhanh của ngành hỗ trợ sinh sản , do cầu vượt quá cung nên đôi khi các cơ sở khám, chữa bệnh chưa có đủ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi thụ tinh ống nghiệm IVF; người dân chưa có nhiều hiểu biết về quy trình khám, điều trị nên nhiều khi bị các khâu trung gian phù phép đẩy giá thành lên cao… Đây chính là băn khoăn rất lớn của ngành hỗ trợ sinh sản chúng tôi.

PGS.TS.BS Lê Hoàng bệnh viện Tâm Anh Hà Nội (bên phải) đang thực hiện cắt nhân xơ tử cung, điều trị trước thụ tinh ống nghiệm IVF cho bệnh nhân

Khó khăn như vậy tại sao ông vẫn quyết tâm xây dựng một trung tâm chất lượng cao như IVF Tâm Anh?

Làm IVF hơn 20, hơn 20 năm tiếp xúc với hàng nghìn bệnh nhân hiếm muộn, tôi thấu hiểu tâm tư, khó khăn của họ, do đó tôi luôn muốn thành lập một trung tâm hỗ trợ sinh sản chất lượng cao, tỷ lệ thành công lớn như những trung tâm uy tín trên thế giới.

May mắn là chúng tôi có nhà đầu tư tốt với cái tâm và sự hiểu biết với ngành y nói chung, Hỗ trợ sinh sản nói riêng; từ đó chúng tôi có sự đồng thuận lớn khi quyết định đầu tư trang thiết bị kỹ thuật cao cấp, góp phần quan trọng vào việc nâng tỷ lệ thành công khi bệnh nhân làm IVF ở Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội.

Chấp nhận và luôn sẵn sàng dấn thân

So với các Trung tâm hỗ trợ sinh sản hàng đầu thế giới và trong khu vực, thì trang thiết bị, quy trình, nhân lực ở Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đang ở mức nào thưa bác sĩ?

Tôi đã có cơ hội đi thăm rất nhiều trung tâm hàng đầu thế giới ở Mỹ, Pháp, Nhật… và khá tự hào khi Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Tâm Anh được đầu tư rất tốt về trang thiết bị, nhân lực, cũng như quy trình khám, chữa bệnh. Tỷ lệ làm IVF thành công của chúng tôi hiện nay vượt trội so với các trung tâm khác với 80% ở nhóm bệnh nhân tuổi dưới 30, tỷ lệ trung bình là 50,3%.

Một trong những điểm thuận lợi của Trung tâm hỗ trợ sinh sản Tâm Anh là chúng tôi đặt tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh , nơi có 4 đơn vị rất mạnh là Khoa Nam học với người đứng đầu là chúng tôi Trần Quán Anh, Khoa phụ sản với chúng tôi Đinh Thị Hiền Lê, Đơn vị nhi sơ sinh với BS CKII Lê Tố Như Chuyên khoa nhi với BS CKII Phạm Thị Thanh Xuân… giúp người bệnh được chăm sóc kỹ càng từ khi đang mong con, điều trị vô sinh hiếm muộn, hỗ trợ sinh sản cho đến khi sinh, dưỡng nhi và cuối cùng là bế con về nhà một cách khỏe mạnh.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=f9xr80hAgIw Tôi nghĩ rằng, với hầu hết những người trong ngành Y thì được làm việc đã là một hạnh phúc. Tất nhiên, trở thành một bác sĩ đã khó, trở thành bác sĩ về các mũi nhọn chuyên sâu cần phải mất nhiều công sức thời gian học tập, thực hành tích lũy kinh nghiệm từ thầy cô, đồng nghiệp trong và ngoài nước, từ sách vở và bệnh nhân.

Tôi và các đồng nghiệp có rất ít thời gian cho bản thân và gia đình, nhưng đó là đặc trưng của nghề này nên đã dấn thân thì đều chấp nhận.

Thanh An

Phòng Khám Nội Tim Mạch – Ts.bs. Đỗ Quang Huân / 2023

Số 39 Sư Vạn Hạnh, Phường 3,Quận 10, Hồ Chí Minh

Phòng khám Nội Tim mạch – chúng tôi Đỗ Quang Huân nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Nội Tim mạch – chúng tôi Đỗ Quang Huân từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Quận 10 Hồ Chí Minh

Loại hình: Phòng khám

Chuyên khoa chính: Nội tim mạch

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Phòng khám Nội Tim mạch – chúng tôi Đỗ Quang Huân

Địa chỉ:

Số 39 Sư Vạn Hạnh, Phường 3,Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ:

08 6264 8929 – 08 3830 8565

Website:

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng khám Nội Tim mạch – chúng tôi Đỗ Quang Huân như sau:

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:00 Thứ Bảy: 8:00 – 11:00 Thứ Ba & Chủ Nhật: Nghỉ

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Nội Tim mạch – chúng tôi Đỗ Quang Huân để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Nội Tim mạch – chúng tôi Đỗ Quang Huân để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Nội Tim mạch – chúng tôi Đỗ Quang Huân trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Cập nhật thông tin chi tiết về Ts.bs Hoàng Khánh Toàn / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!