Xu Hướng 12/2022 # Trung Tâm Y Tế Vietsovpetro Triển Khai Dịch Vụ Mới Khám Sức Khỏe Cho Người Lái Xe / 2023 # Top 13 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Trung Tâm Y Tế Vietsovpetro Triển Khai Dịch Vụ Mới Khám Sức Khỏe Cho Người Lái Xe / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Y Tế Vietsovpetro Triển Khai Dịch Vụ Mới Khám Sức Khỏe Cho Người Lái Xe / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đây là loại hình dịch vụ mới của TTYT Vietsovpetro để thực hiện khám sức khỏe cho các CBCNV lái xe của Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro theo quy định và đẩy mạnh công tác dịch vụ ngoài.

Các gói khám sức khỏe cho người lái xe áp dụng cho các trường hợp khám sức khỏe tuyển dụng người lái xe, khám sức khỏe để học tập tại các trường đào tạo lái xe, khám sức khỏe để được cấp, đổi giấy phép lái xe, nâng hạng lái xe và khám sức khỏe định kỳ cho người lái xe…

Đối với CBCNV lái xe của Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro, việc khám sức khỏe được thực hiện chung trong kế hoạch khám sức khỏe hằng năm của Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro.

Đối với dịch vụ ngoài, TTYT Vietsovpetro tiếp nhận khám sức khỏe cho người lái xe tất cả các ngày hành chính trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. Các đơn vị vận tải ngoài Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro có thể hợp đồng khám sức khỏe định kỳ cho người lái xe vào các ngày thứ 7, trừ ngày nghỉ lễ.

TTYT Vietsovpetro triển khai dịch vụ mới khám sức khỏe cho người lái xe

Theo quy định của liên Bộ Y tế và Bộ Giao thông Vận tải, khám sức khỏe cho người lái xe gồm các nội dung: khám chuyên khoa tâm thần, thần kinh, tim mạch, hô hấp, nội tiết, cơ xương khớp, mắt, tai mũi họng, thai sản (với nữ) và các xét nghiệm chất gây nghiện, xét nghiệm nồng độ cồn trong máu.

Đối với khám sức khỏe định kỳ cho người lái xe, ngoài các nội dung khám theo quy định có thể bổ sung thêm các nội dung khám theo yêu cầu của khách hàng.

TTYT Vietsovpetro khám và trả kết quả khám trong ngày.

TTYT Vietsovpetro với những trang thiết bị điều trị hiện đại

Tính đến thời điểm ngày 10/8/2018, TTYT Vietsovpetro đã tổ chức đầy đủ các loại hình khám sức khỏe với đa dạng các loại gói khám, mức khám khác nhau phục vụ việc chăm sóc sức khỏe cho CBCNV Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro và phục vụ công tác dịch vụ ngoài.

Các gọi khám dịch vụ của TTYT Vietsovpetro, bao gồm: Khám sức khỏe tuyển dụng; Khám sức khỏe làm việc trên các công trình biển; Khám sức khỏe thuyền viên; Khám sức khỏe định kỳ; Khám sức khỏe bệnh nghề nghiệp; Khám sức khỏe khi vào học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trường dạy nghề và các đối tượng khác; Khám sức khỏe tiền hôn nhân, khám sức khỏe lập di chúc, thừa kế… Khám sức khỏe đi học tập, làm việc, đi du lịch, đi thăm người thân ở nước ngoài. Khám sức khỏe theo lứa tuổi, theo giới tính, theo yêu cầu, theo chuyên đề. Các gói khám cơ bản, nâng cao, chuyên sâu tim mạch, tầm soát ung thư giai đoạn sớm… Khám sức khỏe cho người lái xe hai bánh, ba bánh, bốn bánh.

Trong quá trình phát triển, TTYT Vietsovpetro luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho CBCNV Vietsovpero và phát triển công tác dịch vụ ngoài.

P.V

Khoa Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản – Trung Tâm Y Tế Huyện Tứ Kỳ / 2023

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TỨ KỲ

KHOA CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN

Địa chỉ:Thị trấn Tứ Kỳ – Huyện Tứ Kỳ – Tỉnh Hải Dương

Điện thoại :02203.747.576

Lịch sử của khoa:

Từ khi được thành lập đến nay, khoa đã trải qua nhiều cấp lãnh đạo, xây dựng và phát triển ngày càng vững mạnh.

Trải qua các cuộc cải cách về quản lý, khoa thay đổi với các tên gọi khác nhau.

Đến năm 2018, sau khi sát nhập khoa được đổi tên thành: Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Cơ cấu tổ chức :Hiện tại khoa có 27 cán bộ công chức và viên chức bao gồm: 1 bác sỹ CKII, 2 bác sĩ CKI; 2 bác sỹ, 04 cử nhân điều dưỡng, 17 cử nhân điều dưỡng sản phụ khoa và 01 cao đẳng nữ hộ sinh.

Ban lãnh đạo đương nhiệm :

 BSCKII: PHẠM VĂN ĐIỂN

Giám đốc, kiêm trưởng khoa

   BSCKI: Phạm Quyết Thắng Phó trưởng khoa

Cử nhân: Phạm Thị Thoa

Điều dưỡng trưởng khoa

Một số hình ảnh tập thế và hoạt động của khoa:

Hình ảnh tắm bé tại khoa CSSKSS

Hình ảnh một ca phẫu thuật nội soi

NHS đang lấy máu gót chân làm sàng lọc sau sinh cho trẻ sơ sinh

Chiếu tia Plasma điều trị vết thương

Thay băng rửa vết thương sau phẫu thuật lấy thai

Chức năng, Nhiệm vụ

6.1 Khám bệnh, Chữa bệnh : Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản TTYT Tứ Kỳ là nơi tiếp nhận mọi người bệnh đến cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú về các vấn đề sản phụ khoa.

– Thực hiện các phẫu thuật lấy thai.

– Phẫu thuật nội soi.

– Phẫu thuật cắt u xơ, u nang…

– Đỡ đẻ thường, đỡ đẻ khó.

– Điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa.

– Thực hiện các thủ thuật của sản khoa: soi CTC, đốt CTC…..

– Thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình: tiêm thuốc tránh thai, cấy que tránh thai, đặt dụng cụ tử cung…….

6.2: Chăm sóc sức khỏe cộng động: chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em tại cộng đồng.

6.3: Hoạt động chuyên môn: Khoa có 8 phòng chức năng và 20 phòng bệnh với 52 giường bệnh.

Các phòng chức năng gồm:

Phòng khám và quản lý thai nghén

Phòng hành chính

Phòng bác sỹ

Phòng trực điều dưỡng

Phòng thủ thuật

Phòng đẻ

Phòng tiêm

Phòng khám phụ khoa

6.4: Đào tạo :

– Là cơ sở lâm sàng cho các sinh viên y khoa về thực tập lâm sàng.

– Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho các thành viên trong khoa.

6.5 Chỉ đạo tuyến : Tham gia chỉ đạo tuyến theo sự phân công của trung tâm, chịu trách nhiệm chỉ đạo kỹ thuật cho tuyến cơ sở.

6.6 Phòng bệnh : Tham gia thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của trung tâm.

6.7 Nghiên cứu khoa học: Là nơi thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người bệnh về lĩnh vực sản phụ khoa

6.8 Quản lý kinh tế trong y tế : Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của Nhà nước về thu, chi ngân sách của trung tâm.

Những thành tích nổi bật:

– Trong các năm qua tập thể khoa luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, kịp thời phát hiện, chẩn đoán và điều trị các ca bệnh nặng.

– Nhiều lần nhân viên trong khoa đã tham gia hiến máu tình nguyện cấp cứu bệnh nhân. Có những nhân viên hiến máu  nhiều lần.

– Nhiều năm liền khoa luôn đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.

Hướng phát triển.

– Khoa luôn đề cao vấn đề về văn hóa ứng xử, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

– Thực hện theo phương châm: Bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở.

Bệnh nhân ở chăm sóc tận tình.

Bệnh  nhân về dặn dò chu đáo.

-Nhân viên trong khoa không ngừng tham gia học tập, nâng cao trình độ chuyên môn.

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Ích Thiện Tâm: Dịch Vụ Y Tế / 2023

Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm nằm trên số 139 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Phòng khám là nơi chuyên thăm khám và điều trị bệnh theo Y học cổ truyền. Đây là phòng khám Y học cổ truyền đã tồn tại và phục vụ người dân đang sống và làm việc tại Đà Nẵng trong nhiều năm qua.

Giới thiệu Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm

Nhận thấy nhu cầu thăm khám và điều trị ngày càng cao, Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm đã được thành lập và đi vào hoạt động. Phòng khám là một địa chỉ chuyên tiếp nhận, thăm khám, bấm huyệt, châm cứu, kê đơn thuốc giúp điều trị bệnh cho người dân đang sống tại thành phố Đà Nẵng và những khu vực lân cận. Phòng khám làm việc với mong muốn cải thiện sức khỏe, khắc phục bệnh lý cho người bệnh. Đồng thời giúp bệnh nhân giảm bớt gánh nặng do các bệnh lý gây ra. Cụ thể như: Bệnh về xương khớp, tai mũi họng, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh, gan mật, ung thư…

Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm làm việc với đội ngũ y và bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền, có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó các bác sĩ tại phòng khám còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích và sự an toàn của bệnh nhân. Phòng khám được xây dựng với phòng ốc khang trang, rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát. Bên cạnh đó phòng khám còn có nhiều cửa sổ và ban công thoáng mát mang đến sự thoải mái cho bệnh nhân và người nhà trong suốt quá trình thăm khám và chữa bệnh.

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng dịch vụ, Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm trang bị đầy đủ vật tư y tế chất lượng cao. Điều này giúp hỗ trợ tốt quá trình thăm khám và điều trị theo phương thức Y học cổ truyền. Đồng thời giúp bệnh nhân khắc phục tốt bệnh lý và cải thiện tình trạng sức khỏe ở hiện tại.

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm đều là những người có học vấn và trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, các bác sĩ làm việc tại phòng khám còn là những người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền khi đã trải qua nhiều năm làm nghề. Nhờ đó, các bác sĩ có thể giúp người bệnh chẩn đoán và điều trị bệnh lý một cách tốt nhất. Hơn thế các y bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm và luôn thân thiện với bệnh nhân.

Cơ sở vật chất

Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ tốt quá trình thăm khám và điều trị theo Y học cổ truyền. Bên cạnh đó, phòng khám còn trang bị đầy đủ các vật dụng chất lượng cao. Những vật dụng này giúp quá trình chẩn đoán bệnh lý trở nên chính xác. Quá trình điều trị cũng trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn.

Ngoài ra, phòng khám còn kết hợp với nhà thuốc Đông y nhằm cung cấp đầy đủ lượng thuốc cần thiết trong quá trình điều trị của bệnh nhân.

Chuyên khoa

Khoa Y học cổ truyền là chuyên khoa chính tại Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm.

Dịch vụ khám chữa bệnh

Quy trình khám chữa bệnh

Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm cung cấp các bước cơ bản trong quy trình khám chữa bệnh. Điều này giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong quá trình thăm khám và điều trị. Đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Các bước cơ bản trong quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám gồm:

Bước 1: Bệnh nhân đến phòng, đăng ký khám bệnh và nhận số thứ tự tại quầy tiếp đón.

Đối với những bệnh nhân ở tỉnh hoặc ở xa phòng khám, người bệnh có thể đăng ký khám bệnh qua số điện thoại 0236 3823 120 trước 1 – 2 ngày.

Lưu ý: Đối với trường hợp đăng ký khám bệnh qua số điện thoại, người bệnh cần đến phòng khám đúng lịch hẹn để nhận số thứ tự.

Bước 2: Sau khi nhận số thứ tự, bệnh nhân đóng chi phí khám bệnh tại quầy thu ngân

Bước 3: Bệnh nhân đến phòng khám bác sĩ ngồi ghế và chờ gọi tên theo số thứ tự đã nhận

Bước 4: Khi đến lượt, bệnh nhân vào phòng khám và thực hiện khám lâm sàng cùng với bác sĩ chuyên khoa

Bước 5: Bệnh nhân đến quầy thu ngân thanh toán chi phí dịch vụ châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, phục hồi chức năng… khi có yêu cầu từ bác sĩ

Bước 6: Sau khi đóng chi phí, bệnh nhân kết hợp với bác sĩ thực hiện các dịch vụ châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, phục hồi chức năng…

Bước 7: Bệnh nhân nhận phác đồ điều trị, lịch tái khám và đơn thuốc từ bác sĩ

Bước 8: Thanh toán chi phí thuốc tại quầy thu ngân và nhận thuốc tại quầy dược.

Chi phí khám chữa bệnh

Hiện tại, Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm đang cập nhật thông tin về các khoản chi phí. Bao gồm: Chi phí khám bệnh, chi phí điều trị, chi phí bấm huyệt, chi phí châm cứu, chi phí xoa bóp và phục hồi chức năng, chi phí thuốc… Chính vì thế, nếu có thắc mắc về vấn đề này, người bệnh nên liên hệ trực tiếp với phòng khám. Khi đó nhân viên y tế sẽ giúp bạn giải đáp và tư vấn cụ thể.

Thời gian làm việc

Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm làm việc từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần. Thời gian làm việc từ 8h00 – 21h00.

Thông tin liên hệ

Để đặt lịch thăm khám và điều trị tại Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm, người bệnh liên hệ với phòng khám theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 139 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3823 120.

Dịch Vụ Khám Bảo Hiểm Y Tế / 2023

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn tiếp nhận đăng ký khám chữa bệnh ban đầu cho Bảo hiểm Y tế

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

tiếp nhận đăng ký khám chữa bệnh ban đầu cho

Bảo hiểm Y tế

Kể từ ngày 03/01/2017 Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn chính thức tiếp nhận đăng ký Khám Chữa Bệnh Ban Đầu cho bảo hiểm y tế theo hợp đồng số 131_2017/HĐ KCB – BHYT của Bảo hiễm Xã Hội Việt Nam.

Với mục tiêu “Đặt quyền lợi của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động” Phòng Khám luôn nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất cho Người bệnh được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng, hiện đại với sự hỗ trợ tài chính từ chính sách an sinh xã hội (BHYT).

Khách hàng hiện đang có thẻ BHYT đăng ký ban đầu tại Trạm Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa, Bệnh viện tuyến Quận, Huyện tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ được chăm sóc khám chữa bệnh thông tuyến tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn và sẽ được đảm bảo quyền lợi đúng tuyến mà không cần sử dụng Giấy chuyển tuyến.

Mã đăng ký Khám chữa bệnh BHYT của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn:

Phòng khám đa khoa (Thuộc Chi nhánh Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn)Mã khám chữa bệnh: 79 – 531

Đến với Phòng Khám của chúng tôi, nơi được trang bị các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, trình độ chuyên môn của các bác sĩ đồng đều nhau và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe, giúp phát hiện sớm và chính xác các vấn đề bệnh lý, từ đó sẽ đưa ra những phương hướng điều trị thích hợp, mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống thật khỏe mạnh.

Vì sao chọn Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn là nơi đăng ký KCB ban đầu đối với BHXH

Tọa lạc tại trung tâm Quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh, với 2 cơ sở là 2 tòa nhà: 7 tầng và 10 tầng khang trang ngay tại số 6-8 và số 9-15 đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1, cách chợ Bến Thành chỉ 200m. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn mang đến cho người Bệnh một không gian khám và chữa bệnh kỹ thuật cao

Vị trí tiện lợi tại trung tâm TP. HCM, Cơ sở vật chất khang trang.

Trang thiết bị hiện đại chuyên sâu, đồng bộ hóa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Điều hành và quản lý theo mô hình Bệnh Viện, Phòng Khám điện tử, theo dõi bệnh án suốt đời.

Quy trình khám bệnh chuẩn, thủ tục nhanh chóng và đơn giản, có thể đăng ký khám theo hẹn giờ, chọn Bác sĩ, có thể chuyển hồ sơ khám bệnh, kết quả xét nghiệmvề gia đình hoặc doanh nghiệp theo yêu cầu.

Tư vấn tận tình về quyền lợi của người tham gia BHYT

Khám chữa bệnh với 11 chuyên khoa: Tổng quát, Tim mạch, Sản phụ khoa, Tiêu hoá – Gan Mật, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt, Da, Dược, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm, Nội soi, X-quang kỹ thuật số, Nhũ ảnh và CT scan

Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với người bệnh được đào tạo trong và ngoài nước.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn đề cao cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng, dịch vụ y tế tại Phòng Khám sẽ đem lại sự hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Mã đăng ký Khám chữa bệnh BHYT của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn:

Phòng khám đa khoa (Thuộc Chi nhánh Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn)Mã khám chữa bệnh: 79 – 531

Nếu gặp khó khăn trong quá trình thay đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh BHYT, vui lòng liên hệ:

Tổng đài BHXH chúng tôi (08) 39.979.039, số máy nhánh: 1623

Phòng Bảo Hiểm, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn: 38.213.456, số máy 2211

a. Trường hợp khám đúng tuyến:

Thủ tục cần xuất trình: Gồm Thẻ bảo hiểm y tế ( còn thời hạn), Giấy tờ tùy thân ( dán ảnh hợp lệ do cơ quan có thẩm quyền cấp) . Ví dụ: CMND, hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ đảng viên, thẻ đoàn viên công đoàn, thẻ hưu trí, thẻ học sinh, sinh viên… và hồ sơ chuyển viện theo quy định của Bộ y tế. Ngoài ra cũng cần giấy hẹn khám lại (trường hợp đến khám lại theo yêu cầu của Bác sỹ. Mỗi lần chuyển viện chỉ được hẹn khám lại theo chế độ BHYT một lần).

Quyền lợi được hưởng

95% chi phí khám chữa bệnh BHYT đối với: Hưu trí, trợ cấp mất sức,hộ nghèo, dân tộc thiểu số

80% chi phí khám chữa bệnh BHYT đối với các đối tượng chuyển viện đúng tuyến.

Thủ tục cần xuất trình : Gồm có thẻ Bảo hiểm y tế và Giấy tờ tùy thân ( có dán ảnh)

Quyền lợi được hưởng : Bệnh nhân được hưởng theo đúng mức hưởng 100%, 95%, 80% theo từng đối tượng (như phần 1b).

c. Trường hợp khám không đúng tuyến

Trong trường hợp khám bệnh không đúng tuyến, Phòng khám sẽ hướng dẫn khám bảo hiểm theo quy định của Phòng khám và yêu cầu bệnh nhân xuất trình đầy đủ giấy tờ và thẻ bảo hiểm y tế còn thời hạn sẽ được hưởng 50% chi phí khám chữa bệnh BHYT.

Đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, bạn được khám, điều trị, theo dõi, chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tâm các bệnh về Nội – Ngoại khoa tổng quát, Tim mạch, Tiêu hóa, sản Phụ khoa, Mắt, Tai mũi họng, Nha khoa và Thẩm mỹ chăm sóc da, với chất lượng quốc tế theo tiêu chí:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Y Tế Vietsovpetro Triển Khai Dịch Vụ Mới Khám Sức Khỏe Cho Người Lái Xe / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!