Xu Hướng 11/2022 # Trung Tâm Y Khoa Phước An / 2023 # Top 16 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Trung Tâm Y Khoa Phước An / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Y Khoa Phước An / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trung Tâm Y Khoa Phước An là đơn vị tiên phong trong bảo hiểm y tế với những ưu điểm vượt trội, với quan điểm “Người bệnh là đối tượng cần được chăm sóc tốt nhất vì họ đã quá mệt mỏi với các bệnh tật mắc phải”, vì vậy Trung tâm Y Khoa Phước An đầu tư với tất cả các tiện ích nhằm đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân, mục tiêu hàng đầu của HEPA là điều trị hiệu quả với dịch vụ tốt nhất, không phân biệt Bảo hiểm Y tế hay dịch vụ.

Trung Tâm có rất nhiều chuyên khoa sâu như Thần kinh, Nhi, Lão khoa, Tim mạch, Nội tiết, Tai Mũi Họng, Sản phụ khoa, Mắt, Nhiễm, Tiêu hoá – Gan mật, Tiểu phẫu. Trong đó khoa Tiêu hoá – Gan mật là mũi nhọn. Đồng thời Trung tâm thiết kế đầy đủ các gói khám sức khỏe dành cho mọi đối tượng như giáo viên, học sinh và công nhân viên theo lứa tuổi, giới tính và nghề nghiệp.

Thiết bị xét nghiệm, thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại và chính xác, trả kết quả nhanh chóng. Trung tâm còn sử dụng bệnh án điện tử tiên tiến của các nước có nền y học phát triển của thế giới như Mỹ, Pháp. Với bệnh án điện tử, tất cả thông tin điều trị của bệnh nhân sẽ được lưu trữ dưới dạng số hoá giúp bác sĩ theo dõi toàn bộ quá trình điều trị bệnh liên tục lâu dài.

Chuyên khoa

Danh sách các chuyên khoa.

Dịch Vụ

Các dịch vụ tại cơ sở y tế của chúng tôi.

1 Khám bệnh

2 Điều trị các bệnh lão khoa

3 Điều trị các bệnh về thần kinh

4 Điều trị các bệnh về tiêu hoá

5 Điều trị các bệnh về gan mật

6 Điều trị các bệnh về tim mạch

7 Điều trị các bệnh về nội tiết

8 Điều trị các bệnh về truyền nhiễm

9 Điều trị các bệnh về tai mũi họng

10 Điều trị các bệnh về sản phụ khoa

11 Điều trị các bệnh về nhãn khoa

12 Điều trị các bệnh trẻ em

13 Hồi sức

14 Điều trị các bệnh về hô hấp

15 Điều trị các bệnh về da liễu

16 Điều trị các bệnh về răng hàm mặt

17 Phục hồi chức năng

18 Xét nghiệm

19 Cấp cứu

20 Điều trị các bệnh về cơ xương khớp

Danh sách y bác sĩ

Danh sách y bác sĩ đang công tác tại cơ sở y tế

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Danh sách các trang thiết bị.

Máy chụp X-quang cao tần

Máy CT Scanner

Máy Scan Film

Máy siêu âm màu đa chiều

Máy điện tim kỹ thuật số

Máy điện não

Máy tầm soat xơ vữa đông mạch

Máy đo mật độ xương

Máy nội soi tiêu hoá

Máy nội soi tai mũi họng

Máy xét nghiệm sinh hoá

Máy xét nghiệm miễn dịch

Máy xét nghiệm huyết học

Máy xét nghiệm PCL

Phòng Khám Đa Khoa (Thuộc Chi Nhánh 6 – Công Ty Tnhh Trung Tâm Y Khoa Phước An) / 2023

Joe B

Nhân viên không ai nở đươc 1 nụ cười nói năng cộc lốc, bệnh viện trang thiết bị tốt và system không lòng vòng như nhiều bệnh viện khác. Có thể khám nhiều phòng chung 1 lầu đỡ đi tới đi lui thấy đa số là người lớn tuổi khám nhiều. Thấy nhân viên nam và y tá nam đa số nhiệt tình vui vẻ, chú hướng dẫn ở lầu 2 rất nhiệt tình chu đáo nhưng tiếc quá chỉ là bảo vệ. Nếu bác sĩ y tá đi làm có thái độ được như chú cũng đỡ phần nào cho bệnh nhân ! Y tá thử máu thì lúc đi vô phong 2 cô không nói không cười chỉ nói đc câu: 2 tờ giấy chỉ định bác sĩ đâu, câu thứ 2: mai 4h lấy kết quả, y tá thăm dò chức năng thì cũng nói đc 2 câu: cởi áo ra nằm lên giường với lại mai lấy kết quả chung với kết quả kia, với chắc y ta tiết kiệm giấy nên sau khi bôi gel cũng không đưa được cho bệnh nhân tờ giấy để lau hết gel trên người. Đi ra ngoài coi tv thì thấy quản cáo hướng dẫn quy trình nhiệt tình chuyên nghiệp nhưng lúc vô phòng nhận được dịch vụ thì hết hồn. Tôi nghĩ nếu muốn bệnh viện cạnh tranh với nhiều bệnh viện khác thì nên đào tạo lại nhân viên sao cho thái độ phục vụ tốt hơn. Ngồi máy lạnh mới 9h sáng đi làm ai nhìn cũng như làm cả đêm không được ngủ. Tôi bị bệnh đi khám mà vô khám xong còn tặng được cái khó chịu trong người.

Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa Tân Hưng / 2023

NHA KHOA THƯỢNG HIỀN

THUONG HIEN DENTAL CLINIC

Add: 286 Nguyen Thuong Hien St., Ward 4, Dist.3, HCM City

Tel: (84-8) 38327927 – 0983434272 Fax: Đang cập nhật

Web: Đang cập nhật Xem thông tin…

Chức năng kinh doanh

· Nha khoa Thượng Hiền là nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ điều trị nha khoa tổng quát, nha khoa phòng ngừa, nha khoa thẩm mỹ. Do các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt trực tiếp khám và điều trị. ·  Dental Thuong Hien which provide full service general dental treatment, preventive dentistry, cosmetic dentistry. Due to the specialist direct oral examination and treatment.

Phòng Khám Đa Khoa (Thuộc Chi Nhánh 2 Đường Ba Tháng Hai – Công Ty Tnhh Trung Tâm Y Khoa Phước An) / 2023

thu phạm

Dịch vụ không đến nỗi nào nhưng thái độ của nhân viên tiếp nhận bệnh nhân cực kì khó chịu. Chúng tôi đến bỏ tiền để sử dụng dịch vụ ở phòng khám các bạn chú chúng tôi không đi xin. Nhưng thái độ của nhân viên thật sự không thể chấp nhận nổi ( gắt gỏng, nạt nộ, chửi vào mặt khách hàng, khi có điều gì chưa rõ tôi hỏi lại thì cô ấy đã nạt thẳng vào mặt tôi) cô PHẠM….. tôi sẽ đánh giá trên tất cả các diễn đàn đến khi nào bệnh viện nấy thải cô ấy. Tôi nghĩ không chỉ mình tôi nhận được thái độ như vậy từ cô ấy.

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Y Khoa Phước An / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!