Xu Hướng 11/2022 # Trung Tâm Xét Nghiệm Và Chẩn Đoán Y Khoa Medical Diag – Cơ Sở 2 / 2023 # Top 14 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Trung Tâm Xét Nghiệm Và Chẩn Đoán Y Khoa Medical Diag – Cơ Sở 2 / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Xét Nghiệm Và Chẩn Đoán Y Khoa Medical Diag – Cơ Sở 2 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

75 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh,Quận 1, Hồ Chí Minh

Trung tâm Xét nghiệm và chẩn đoán Y khoa Medical Diag – Cơ sở 2 nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Trung tâm Xét nghiệm và chẩn đoán Y khoa Medical Diag – Cơ sở 2 từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Quận 1 Hồ Chí Minh

Loại hình: Phòng khám

Chuyên khoa chính: Đa khoa

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Trung tâm Xét nghiệm và chẩn đoán Y khoa Medical Diag – Cơ sở 2

Địa chỉ:

75 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh,Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ:

(84.28) 3925 5610

Website: http://www.diag-center.com/default.aspx

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Trung tâm Xét nghiệm và chẩn đoán Y khoa Medical Diag – Cơ sở 2 như sau:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 16:30

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Trung tâm Xét nghiệm và chẩn đoán Y khoa Medical Diag – Cơ sở 2 để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Trung tâm Xét nghiệm và chẩn đoán Y khoa Medical Diag – Cơ sở 2 để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Trung tâm Xét nghiệm và chẩn đoán Y khoa Medical Diag – Cơ sở 2 trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Trung Tâm Xét Nghiệm, Cơ Cấu Tổ Chức / 2023

Thành lập

1970: Thành lập Khoa Xét nghiệm

1974: Tách thành 3 Khoa Sinh hoá, Vi sinh, Huyết học – Truyền máu

15/06/2020: Thành lập Trung tâm Xét nghiệm trên cơ sở 4 khoa Sinh hoá, Vi sinh, Huyết học – Truyền máu, Giải phẫu bệnh để đáp ứng với nhu cầu phát triển của Bệnh viện trong giai đoạn mới.

Lãnh đạo tiền nhiệm

Khoa sinh hóa

Dược sỹ Hà Văn Điều

BS. Nguyễn Tấn Phúc

Dược sỹ Nguyễn Văn Tuấn

Cử nhân Trần Thị Kim Liên

TS.BS. Hoàng Thu Hà

Khoa Huyết học Truyền máu

TTƯT.BS. Phạm Ngọc Trọng

BS. Hoàng Thị Lê

BS. Hà Thị Loan

BS. Nguyễn Thị Nguyệt

ThS.BS. Lê Thị Thanh Mai

BSCKII. Trần Ngọc Lan

PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Thuý

BSCKII. Đỗ Thị Hằng

TS.BS. Nguyễn Trường Chung

Vi sinh y học

BS. Võ Thị Hạnh Nguyên

BS. Đào Minh Thuý

BS. Nguyễn Chấn

BS. Nông Vĩnh Lai

BSCKII. Nguyễn Yến Bình

TS.BS. Nguyễn Thị Ánh Hồng

ThS.BS. Chu Thị Loan

Giải phẫu bệnh

TTƯT.BS. Đinh Tuấn Bá

BS. Nguyễn Phan Tự Lập

BS. Trần Trí Lễ

Nhân sự hiện tại

Giám đốc: chúng tôi Hoàng Thu Hà

Phó Giám đốc: BSCKII. Phạm Duy Đạt

Phó Giám đốc: chúng tôi Nguyễn Trường Chung

Kỹ thuật viên trưởng: CN. Cái Thị Tố Vân

Nhân sự gồm có: 48 nhân viên bao gồm

8 bác sĩ : 02 tiến sĩ, 01 BSCKII, 03 Thạc sĩ – Nội trú, 01 BSCKI, 01 BS định hướng

 33 kỹ thuật viên y : 02 kỹ thuật viên CKI, 15 kỹ thuật viên đại học, 16 cử nhân 

 03 điều dưỡng

·05 hộ lý và nhân viên khác

Thành tích đã đạt được:

Trong 50 năm đồng hành cùng sự phát triển của Bệnh viện, Trung tâm là đơn vị đầu ngành về xét nghiệm của Sở Y Tế Hà Nội, các Khoa Sinh hóa, Huyết học, Vi sinh, Giải phẫu bệnh đã đáp ứng tốt nhu cầu của khối điều trị. Đến nay, Trung tâm Xét nghiệm đã thực hiện được hàng trăm loại xét nghiệm phục vụ cấp cứu cũng như chẩn đoán điều trị các bệnh nhiễm trùng, tim mạch, nội tiết, đái tháo đường, bệnh máu, rối loạn miễn dịch…

Trong thời kỳ mới thành lập đến những năm 2000, khi hầu hết các Bệnh viện khác tại Hà Nội kể cả Bệnh viện tuyến Trung ương còn chưa triển khai được xét nghiệm vi sinh thì Khoa Vi sinh y học của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn là đơn vị đầu tiên thuộc Sở Y tế Hà Nội triển khai được các xét nghiệm nuôi cấy định danh vi khuẩn, sinh học phân tử chẩn đoán viêm gan B, viêm gan C, xét nghiệm khẳng định HIV…

Từ năm 2005 – 2017, Đơn vị Vi sinh đã được sự giúp đỡ của tổ chức ESTHER hỗ trợ xây dựng Phòng sinh học phân tử, từ đó bắt đầu triển khai các kỹ thuật sinh học phân tử giúp chẩn đoán các căn nguyên gây bệnh: HIV, HBV, HCV, Cytomegalovirus (CMV), Herpes (HSV1/2), 

Mycoplasma pneumoniae. Dự án còn mở các khoá đào tạo về vi khuẩn, ký sinh trùng nhằm nâng cao kiến thức cho nhân viên. Các nhân viên còn được sang Pháp đào tạo về kỹ thuật sinh học phân tử và nuôi cấy.

Công tác đảm bảo chất lượng xét nghiệm được thực hiện thường xuyên liên tục. Khoa Sinh hóa là một trong số rất ít các phòng xét nghiệm trên cả nước từ những năm 2005 đã tham gia ngoại kiểm với các tổ chức quốc tế như Hội Hóa sinh lâm sàng Úc, Hội Xét nghiệm Châu Á – Thái Bình Dương và là 1 trong 2 đơn vị đầu tiên tại miền Bắc từ năm 2007 đã triển khai mạng quản lý xét nghiệm LIS kết nối hai chiều với mạng quản lí dữ liệu Bệnh viện, góp phần quan trọng trong việc giảm thiểu sai sót trong sao chép thống kê.

Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Có Xét Nghiệm Hiv Không / 2023

Cuộc sống hằng ngày có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn nghĩ rằng đã bị lây nhiễm HIV. Trong trường hợp trên những đối tượng nghi nhiễm thường quan tâm đến các cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm HIV. Bao gồm thắc mắc về vấn đề trung tâm y tế dự phòng có xét nghiệm HIV không? Để biết đáp án chính xác cho câu hỏi trên mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Tìm hiểu xét nghiệm HIV tại trung tâm y tế dự phòng

Thực hiện xét nghiệm giúp bạn giảm bớt những lo lắng, trăn trở. Đồng thời giúp bạn xác minh thực trạng sức khỏe của mình và có cách điều trị thích hợp.

Nếu kết quả dương tính cho thấy bạn đã nhiễm HIV. Nên chấm dứt lối sống không lành mạnh và chủ động phòng ngừa không lây nhiễm cho người xung quanh. Điều trị ngay để ức chế sự phát triển của bệnh và kéo dài sự sống.

Hiện nay có nhiều địa điểm xét nghiệm HIV, người bệnh thường lựa chọn các cơ sở uy tín hoặc thuận tiện để thực hiện tại TPHCM như: Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, Viện Pasteur, Trung tâm y tế dự phòng, Bệnh viện da liễu,…

Như đã nên bên trên, người nghi nhiễm có thể thực hiện xét nghiệm HIV tại các trung tâm y tế dự phòng. Tuy nhiên tiến hành xét nghiệm tại các cơ sở này sẽ bị hạn chế về nhiều mặt:

– Áp dụng các kỹ thuật xét nghiệm không quá hiện đại, tiên tiến.

– Các trang thiết bị và dụng cụ y tế không được chú trọng đầu tư.

– Môi trường xét nghiệm không được vô trùng diệt khuẩn sạch sẽ.

– Dịch vụ tại các trung tâm y tế dự phòng có chất lượng kém.

– Không đảm bảo thông tin của người bệnh chặt chẽ.

– Thời gian tiến hành xét nghiệm và trả kết quả khá lâu.

– Trung tâm hoạt động trong giờ hành chính nên nhiều người bệnh khó sắp xếp thời gian thích hợp.

Mặc dù xét nghiệm HIV tại các trung tâm y tế dự phòng có nhiều yếu tố thuận lợi như tiết kiệm chi phí, vị trí thuận tiện,…Nhưng lại mắc phải nhiều hạn chế, người bệnh có thể lựa chọn các địa chỉ uy tín và chất lượng khác để thăm khám.

Địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín và đảm bảo chất lượng

Cách thức duy nhất để kiểm tra có nhiễm HIV hay không chính là tiến hành xét nghiệm. Do đó việc lựa chọn địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín và chất lượng cao vô cùng quan trọng.

Một trong những phòng khám chính quy được Bộ Y Tế cấp giấy hoạt động và xét duyệt xét nghiệm HIV là phòng khám đa khoa Hồng Phong.

Tại đây đã tiến hành xét nghiệm HIV cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài khu vực TPHCM. Nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng thông qua các yếu tố sau:

+ Đội ngũ y bác sĩ cùng nhân viên y tế có chuyên môn cao, giỏi tay nghề và nhiệt tình hướng dẫn, tư vấn. Các nhân viên y tế được đào tạo chuyên sâu về xét nghiệm HIV.

+ Các trang thiết bị, máy móc và dụng cụ y tế hiện đại. Đảm bảo yếu tố được vô trùng sạch sẽ. Mang lại kết quả xét nghiệm chính xác cao và nhanh chóng.

+ Bảo mật thông tin chặt chẽ và quyền riêng tư của khách hàng tối đa. Không rò rỉ thông tin cá nhân làm ảnh hưởng đến đời sống của người bệnh.

+ Chi phí xét nghiệm HIV được bác sĩ tư vấn chi tiết, công khai minh bạch và đúng quy định của Bộ Y Tế.

+ Thời gian khám chữa và xét nghiệm linh hoạt. Phòng khám hoạt động từ 8h sáng đến 8h tối tất cả các ngày. Tạo thời gian thuận tiện để người có thể thăm khám.

Hi vọng qua bài viết trên giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích và địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về xét nghiệm HIV hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp.

Trung Tâm Xét Nghiệm Hiv Ở Hà Nội / 2023

Xét nghiệm hiv ở đâu nhanh nhất ? xét nghiệm hiv ở đâu chính xác nhất ? trung tâm nào xét nghiệm HIV ở Hà Nội uy tín? là những câu hỏi thường xuyên được gửi từ các bệnh nhân đến hòm thư điện tử. Vậy để trả lời cho các câu hỏi trên, Các chuyên gia tại Phòng khám Nam học Hà Nội sẽ giải đáp các vấn đề mà mà bạn đọc thắc mắc ngay dưới bài viết này.

Trước khi tìm hiểu đến địa chỉ làm xét nghiệm HIV ở Hà Nội, thì bạn nên hiểu rõ hơn về căn bệnh “thế kỷ” này. Theo Ths. Bác sĩ Nguyên Phương Hồng cho biết, HIV là chữ viết tắt của virus gây AIDS bằng tiếng Anh Human-Immuno-Deficiency-Virus, có nghĩa là virus làm suy giảm miễn dịch ở người hay gọi là virus SIDA.

Khi virus xâm nhập vào cơ thể con người, HIV tìm cách tấn công vào bạch cầu gây tàn phá hệ miễn dịch. Sau một thời gian, khi các bạch cầu bị tiêu diệt nhiều, khả năng chống đỡ với mầm bệnh bị giảm. Cơ thể sẽ bị mầm bệnh tấn công sinh ra nhiều chứng bệnh nguy hiểm dẫn đến cái chết.

Xét nghiệm HIV là việc thực hiện các kỹ thuật chuyên môn tại bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa, nhằm xác định tình trạng nhiễm HIV trong mẫu máu, mẫu dịch sinh học của cơ thể người.

Những trường hợp nào nên xét nghiệm HIV

Xét nghiệm HIV được thực hiện ở những người có hành vi nguy hiểm có nguy cơ lây nhiễm cao như:

Những trường hợp quan hệ tình dục không an toàn.

Người hành nghề mại dâm không có cách tự bảo vệ.

Người đồng tính luyến ái.

Đối tượng tiêm chích ma túy, sử dụng chung kim tiêm

Ngoài ra, các đối tượng là người thân như vợ/chồng/con cái của những người nhiễm HIV hay nghi ngờ nhiễm HIV cũng cần thực hiện xét nghiệm để xác định bệnh.

HIV là virus làm suy giảm hệ miễn dịch nghiêm trọng ở người, khiến cơ thể mất đi khả năng chống đỡ lại bệnh tật. Đến giai đoạn muộn, người bệnh sẽ mắc các bệnh nhiễm trùng cơ hội và có thể tử vong bởi các bệnh này trước khi chuyển sang giai đoạn cuối của HIV. Do đó, khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe, bạn cần tìm địa chỉ làm xét nghiệm HIV ở Hà nội càng sớm càng tốt.

Trung tâm xét nghiệm HIV ở Hà Nội uy tín

Xét nghiệm HIV ở đâu Hà Nội là một trong những thắc mắc, được người bệnh rất quan tâm điều mà rất nhiều người bệnh quan tâm.

Phòng khám Nam học Hà Nội hiện đang là một trong những địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín, chính xác được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy xét nghiệm tiên tiến cùng phòng xét nghiệm, được xây dựng tiêu chuẩn của Bộ Y tế cấp phép, đơn vị đã thực hiện xét nghiệm hiệu quả hỗ trợ tốt cho quy trình chẩn đoán và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân.

Khi nghi ngờ bản thân nhiễm HIV, đa số mọi người thường có tâm lí lo lắng, e ngại khi phải tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm HIV ở Hà Nội an toàn và bảo mật. Tuy nhiên, đến với phòng khám Nam học Hà Nội bạn sẽ không gặp phải bất cứ trở ngại nào, bởi:

Kết quả xét nghiệm HIV được bảo mật hoàn toàn

Người đăng kí xét nghiệm được bảo mật danh tính hay các thông tin cá nhân

Mẫu xét nghiệm được xử lý 100% tại phòng xét nghiệm theo tiêu chuẩn

Linh hoạt trong thời gian lấy mẫu, không mất nhiều thời gian chờ đợi cho người bệnh

Thủ tục đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm 50% thời gian

Bác sĩ tư vấn miễn phí trước và sau khi có kết quả

Bên cạnh đó, phòng khám Nam học Hà Nội còn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo dài hạn tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước, từng làm việc tại các bệnh viện lớn. Đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tự động hoàn toàn, cho kết quả nhanh với độ chính xác cao, thực hiện hầu hết các loại xét nghiệm trong đó có xét nghiệm HIV cho kết quả chính xác.

Bởi vì, đến nay vẫn chưa có thuốc phòng ngừa và điều trị được bệnh HIV triệt để. Do đó, việc phát hiện sớm và sử dụng thuốc kháng HIV làm giảm khả năng nhiễm các bệnh khác cũng như giảm lượng virus HIV để kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, giúp người bệnh sinh hoạt bình thường trong cộng đồng là việc làm rất cần thiết.

Phòng khám Nam học Hà Nội – số 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Phòng khám làm việc từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết giúp người bệnh chủ động lựa chọn thời gian thăm khám và điều trị.

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Xét Nghiệm Và Chẩn Đoán Y Khoa Medical Diag – Cơ Sở 2 / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!