Xu Hướng 3/2023 # Trên Công Trình Xây Dựng Bệnh Viện Ung Thư Đà Nẵng: Đẩy Nhanh Tiến Độ # Top 11 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Trên Công Trình Xây Dựng Bệnh Viện Ung Thư Đà Nẵng: Đẩy Nhanh Tiến Độ # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Trên Công Trình Xây Dựng Bệnh Viện Ung Thư Đà Nẵng: Đẩy Nhanh Tiến Độ được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những ngày này, trên công trình xây dựng Bệnh viện (BV) Ung thư Đà Nẵng, không khí làm việc rất khẩn trương, sôi nổi. Thời tiết thuận lợi cộng với nỗ lực của tập thể công nhân các đơn vị thi công, hứa hẹn công trình sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Khu nhà hành chính và khu điều trị nội trú 11 tầng của Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng trong giai đoạn hoàn thiện.

Gấp rút thi công hạng mục lớn

Được sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo thành phố, hiện nay công trình BV Ung thư Đà Nẵng tiếp tục đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành nhiều hạng mục quan trọng để có thể tiếp nhận điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư đang cần hỗ trợ, giúp đỡ… Theo Ban quản lý Dự án BV Ung thư Đà Nẵng, hiện tại các đơn vị xây dựng đang hối hả thi công nội thất cho khối nhà 11 tầng ở khu điều trị nội trú và khu nhà 4 tầng hành chính, hội trường. Dự kiến đến cuối năm 2011, sẽ chính thức hoàn thiện hai hạng mục lớn này. Song song đó, khu nhà nghỉ dành cho người nhà bệnh nhân cũng đang được thi công khẩn trương, kịp tiến độ đề ra.

Tại khu nhà kỹ thuật, nơi được xem như là “trái tim” của BV, đang trong giai đoạn hoàn thiện phần móng và sẽ hoàn thành thi công phần thô trong năm 2011. Đây sẽ là nơi đặt những hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại để chẩn đoán, xạ trị cho bệnh nhân ung thư. Ngoài ra, hệ thống các công trình phụ trợ bao gồm khu chung cư cho cán bộ, nhân viên BV, nhà tang lễ, trạm xử lý nước thải, trạm điện, hệ thống giao thông nội bộ và công viên cây xanh đang gấp rút triển khai xây dựng, dự kiến hoàn thành vào quý 2-2012.

Theo PGS-TS Nguyễn Hữu Toàn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban quản lý Dự án xây dựng BV Ung thư Đà Nẵng, nhìn chung tiến độ xây dựng BV thực hiện đúng kế hoạch và thời gian dự kiến, có thể đưa vào sử dụng vào nửa cuối năm 2012. Riêng phần trang thiết bị, đang tiến hành mua sắm hệ thống máy móc chuyên dụng như máy xạ trị, y học hạt nhận, chẩn đoán hình ảnh…

Chuẩn bị nhân lực chất lượng cao

Mặc dù chưa đưa vào hoạt động, nhưng hiện tại Ban quản lý Dự án BV Ung thư Đà Nẵng đã tuyển dụng nhiều chức danh chuyên môn để làm việc như bác sĩ điều trị chuyên ngành, kỹ sư vật lý hạt nhân, kỹ thuật viên phóng xạ, dược sĩ, điều dưỡng với số lượng 100 người. Trong đó có 32 bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều người có kinh nghiệm trong công tác điều trị bệnh nhân ung thư. Số bác sĩ này tiếp tục được gửi đi đào tạo tại BV Chợ Rẫy, BV Ung bướu; các trường ĐH Y dược thành phố Hồ Chí Minh, Huế… Một số được gửi đi đào tạo ở nước ngoài. Dự kiến hết năm 2011, sẽ tuyển dụng 250 cán bộ, nhân viên có chuyên môn, trong đó có khoảng 80 bác sĩ. Số lượng cán bộ, nhân viên sẽ được tăng lên gần 400 người khi BV chính thức đi vào hoạt động, bảo đảm công tác thu dung, điều trị bệnh nhân kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay, không khí làm việc tại công trường BV Ung thư đang rất khẩn trương, công tác giám sát thi công được thực hiện thường xuyên, bảo đảm chất lượng, mỹ thuật và thời gian… Tất cả dồn sức cho một công trình thể hiện ý chí, nguyện vọng và tâm huyết của lãnh đạo thành phố dành cho những người mắc bệnh ung thư, những gia đình khó khăn cần tiếp sức. Do vậy, trong thời gian tới, công trình nhiều ý nghĩa này vẫn rất cần sự chung tay, hỗ trợ của xã hội, các mạnh thường quân và các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước…

Bài và ảnh: VIỆT DŨNG

Xây Dựng Thành Công Quy Trình Chẩn Đoán Ung Thư Phế Quản

1. Thực trạng sàng lọc ung thư phế quản

PGS.TS. Đinh Ngọc Sỹ, Bệnh viện Phổi Trung ương cho biết, trên thế giới, mỗi năm có 14 triệu người mới mắc ung thư và khoảng 8,2 triệu người chết vì ung thư. UTPQ đứng đầu về mắc và chết do ung thư, bằng tổng các trường hợp tử vong do ung thư tiền liệt tuyến, vú và đại tràng cộng lại.

Tại Việt Nam, ung thư phế quản đứng đầu ở nam và đứng thứ ba ở nữ. Tỷ lệ mắc UTPQ ở Hà Nội: 39,5/100.000 dân (tính trong giai đoạn từ năm 2004 đến năm 2008) ở nam; 10,5/100.000 dân (2001 – 2004) ở nữ. Tại TP. HCM: 26,9/100000 nam và 7,5/100.000 nữ. Đặc biệt, tỉ lệ bệnh nhân mắc ung thư phế quản tăng rất nhanh chóng trong những năm gần đây.

Cũng theo chúng tôi Đinh Ngọc Sỹ, đa số người bệnh được chẩn đoán và điều trị ở giai đoạn muộn (IIIb và IV). Hiện nay, các tiến bộ về công nghệ sinh học và dược phẩm đã cho phép điều trị đích và giúp người bệnh kéo dài sự sống.

Tuy nhiên, chẩn đoán sớm vẫn là chìa khóa để tiến tới điều trị khỏi bệnh ung thư. Với điều kiện ở Việt Nam, để điều trị sớm và điều trị đích cho UTPQ, các bệnh viện hoàn toàn có thể ứng dụng các tiến bộ khoa học kĩ thuật để sàng lọc và chẩn đoán ung thư phế quản.

Xuất phát từ thực tế nói trên, nhóm nghiên cứu của Bệnh viện Phổi Trung ương đã đề xuất và triển khai đề tài “Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong sàng lọc, chẩn đoán sớm và điều trị đích ung thư phế quản tại Việt Nam”, mã số KC.10.29/11-15 thuộc Chương trình khoa học và công nghệ (KH&CN) trọng điểm cấp Nhà nước giai đoạn 2011 – 2015 “Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ tiên tiến phục vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng” (mã số KC.10/11-15)

“Nhóm nghiên cứu hướng đến mục tiêu xây dựng được quy trình sàng lọc, chẩn đoán sớm UTPQ; xây dựng được quy trình điều trị đích UTPQ bằng Bevacizumab; đánh giá được hiệu quả sàng lọc, chẩn đoán và điều trị UTPQ bằng các quy trình này” – chúng tôi Đinh Ngọc Sỹ cho biết

2. Bước tiến mới trong quy trình chẩn đoán ung thư phế quản

Trong giai đoạn từ tháng 4/2013 đến tháng 9/2015, nhóm nghiên cứu đã tập trung thực hiện, sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu khác nhau như:

– Chẩn đoán ung thư phế quản qua sàng lọc bằng xét nghiệm đờm.

Phương pháp này có giá trị để phát hiện các khối u trung tâm. Độ nhạy của tế bào học đờm cho bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn đầu chỉ trong khoảng 20-30%)

– Sàng lọc bằng dấu ấn khối u nhưng không đặc hiệu. Phương pháp này có độ nhạy, độ đặc hiệu cao

– Sàng lọc bằng nội soi phế quản. Phương pháp này sử dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật (máy nội soi phế quản huỳnh quang), hạn chế với những tổn thương ngoại vi.

Về quy trình điều trị đích UTPQ, chúng tôi Đinh Ngọc Sỹ cho biết, phương pháp này gồm các bước xác định mô bệnh UTPQ, là tiêu chuẩn vàng để xác định chẩn đoán ung thư phế quản và quyết định điều trị bệnh; xác định các gene chi phối khối u (EGFR, VEGF); xác định phác đồ điều trị; đánh giá hiệu quả.

Để xây dựng được quy trình sàng lọc, chẩn đoán ung thư phế quản và đánh giá được hiệu quả sàng lọc, chẩn đoán sớm UTPQ bằng quy trình trên, nhóm nghiên cứu đã xây dựng quy trình lý thuyết, triển khai thu thập thông tin dựa trên qui trình lý thuyết và hoàn chỉnh qui trình, căn cứ vào các bằng chứng để xác định hiệu quả của qui trình.

Đồng thời để xây dựng được quy trình điều trị đích UTPQ và đánh giá hiệu quả qui trình điều trị đích UTPQ bằng Bevacizumab, nhóm nghiên cứu đã triển khai:

– Xây dựng quy trình phát hiện biểu hiện VEGF mRNA, xác định tỷ lệ biểu hiện VEGF và phân bố kiểu gene VEGF trên bệnh nhân UTPQ không tế bào nhỏ

– Xây dựng qui trình điều trị đích UTPQ bằng Bevacizumab

– Đánh giá hiệu quả của 2 qui trình dựa trên bằng chứng qui chuẩn quốc tế và các chỉ tiêu thời gian sống thêm và tác dụng phụ của qui trình có Bevacizumab.

Nhóm nghiên cứu đã chọn đối tượng là những người trên 40 tuổi đang sống và sinh hoạt trong cộng đồng, gồm 60 bệnh nhân UTPQ giai đoạn IIIb, IV tại Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hưng Yên và Bệnh viện Phổi Trung ương.

Nghiên cứu được tiến hành qua các bước:

– Phỏng vấn dựa trên bộ câu hỏi đã thiết kế được nghiệm thu

– Chụp X – quang ngực thường qui; nội soi phế quản ánh sáng trắng và huỳnh quang, sinh thiết vị trí tổn thương để làm xét nghiệm mô bệnh học;

– Tách chiết RNA, tổng hợp cDNA

– Chẩn đoán VEGF mRNA trên bệnh phẩm UTPQ (Realtime PCR)

– Phác đồ có Bevacizumab 7,5mg/kg Gemzaz Cisplatin.

Kết quả, nhóm nghiên cứu đã xây dựng thành công quy trình sàng lọc ung thư phế quản sử dụng ánh sáng huỳnh quang qua nội soi phế quản.

Quy trình đơn giản, có thể áp dụng tại các cơ sở y tế tuyến tỉnh. Đồng thời, xây dựng thành công quy trình chẩn đoán gen VGFR trong ung thư phế quản. Quy trình phát hiện bộc lộ gene VEGF mRNA và kiểu gene VEGF đã được xây dựng với các yêu cầu kỹ thuật bảo đảm và cho kết quả xét nghiệm gen chính xác.

Nhóm nghiên cứu đã sử dụng sinh phẩm chế tạo tại đơn vị nghiên cứu, giá thành rẻ hơn của nước ngoài nhưng kết quả tương tự. Quy trình này có thể ứng dụng rộng rãi tại bất kỳ phòng xét nghiệm sinh học phân tử nào.

Dấu ấn phân tử VEGF mRNA biểu hiện ở 93,3% ở máu ngoại vi của các bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ.

Giá trị tăng thêm của quá trình thực hiện qui trình bộc lộ gene là đã lần đầu tiên phát hiện được vật chất di truyền oncovirus merkel cell carcinoma trên bệnh nhân ung thư phổi Việt Nam. Tỷ lệ có Merkel cell virus ở 23,9% số bệnh phẩm ung thư phổi.

Cùng với đó, xây dựng thành công quy trình điều trị đích ung thư phế quản bằng Bevacizumab phù hợp và khả thi tại Việt Nam.

Theo nhóm nghiên cứu, việc triển khai sàng lọc yếu tố nguy cơ bằng bộ câu hỏi có thể áp dụng rộng rãi tại cơ sở y tế khám, chữa bệnh các tuyến cho người có nguy cơ cao về UTPQ.

Tỷ lệ bộc lộ gene VEGF ở bệnh nhân ung thư phổi là rất cao (93,3%) cho nên không nhất thiết coi xét nghiệm VEGF như một chỉ định bắt buộc cho bệnh nhân ung thư phổi trước khi điều trị thuốc ức chế sinh mạch. Bevazicumab điều trị đích đã chứng tỏ tác dụng điều trị kéo dài thời gian sống cho người bệnh UTPQ.

Theo: Bộ KH-CN

Hướng Dẫn Đăng Ký Thương Hiệu Công Ty Xây Dựng

Hiện nay, Việt Nam đang dần phát triển theo xu hướng hiện đại hóa rộng khắp cả nước. Dần dần các công trình xây dựng mọc lên rất nhiều với các tòa nhà, trung tâm thương mại xuất hiện dày đặc tại các thành phố lớn.

Đi kèm với đó là việc hình thành nên các công ty xây dựng để đáp ứng cho nhu cầu cải tiến vượt bậc này. Và để tạo ấn tượng với khách hàng giữa vô vàn những công ty khác đòi hỏi công ty xây dựng đó phải đi liền với thương hiệu.

Do đó, với một công ty xây dựng bắt buộc không thể thiếu một thương hiệu và một giấy chứng nhận. Và giấy chứng nhận thương hiệu đó phải đến từ việc đăng ký bảo hộ. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đăng ký thương hiệu công ty xây dựng để chủ thương hiệu có thể hiểu nhiều hơn.

Đăng ký thương hiệu cho công ty xây dựng và những điều cần biết

Với mật độ công trình dày đặc thì đòi hỏi số lượng công ty xây dựng cũng phải phát triển theo.Cũng từ đó mà số lượng thương hiệu thuộc về lĩnh vực này cũng tăng lên đáng kể. Và tất nhiên khi có thương hiệu thì phải có đăng ký bảo hộ thương hiệu. Tuy nhiên việc làm này lại không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ mà nó đặt ra rất nhiều yêu cầu.

Trước hết một thương hiệu muốn bảo hộ phải đáp ứng được đầy đủ các yếu tố bắt buộc đối với một thương hiệu chân chính. Từ cách thức thể hiện hay khả năng phân biệt của thương hiệu công ty đó với những đơn vị khác. Tiếp đó phải hoàn tất từng thủ tục trong một quy trình đăng ký bao gồm:

– Tra cứu thương hiệu đăng ký

– Nộp đơn đăng ký thương hiệu

– Theo dõi quá trình xử lý đơn đăng ký

– Nhận văn bằng bảo hộ cho thương hiệu

Hướng dẫn đăng ký thương hiệu công ty xây dựng đơn giản nhất

Với một doanh nghiệp, công ty thông thường hay một công ty xây dựng thì dù muốn đăng ký thương hiệu cũng sẽ có chung một cách làm đơn giản nhất. Đó chính là sử dụng những dịch vụ có liên quan đến bảo hộ thương hiệu. Các doanh nghiệp và tổ chức hiện nay đa phần sử dụng cách thức này đảm bảo cho quy trình đăng ký thuận lợi, đạt kết quả nhanh chóng.

Chẳng hạn với các công ty xây dựng khi dựng đã từng thành công trong việc bảo hộ thương hiệu. Hầu hết đều do họ đã sử dụng những dịch vụ có chức năng tương tự. Vì vậy với bất kỳ một công ty nào không riêng gì công ty xây dựng thì muốn được hướng dẫn đăng ký thương hiệu cho công ty thì cách thức đó chính là sử dụng dịch vụ bảo hộ.

Với những chia sẻ vừa rồi nhằm hướng dẫn đăng ký thương hiệu công ty xây dựng một cách cơ bản nhất. Như đã nói đây chỉ là những vấn đề cơ bản nên sẽ không đủ chi tiết để bước vào một quy trình đăng ký thương hiệu công ty hoàn chỉnh.

Và cũng giống như lời khuyên bên trên là công ty xây dựng khi muốn đăng ký thương hiệu nên tìm cho mình một sự giúp đỡ. Một gợi ý nên được tiến hành theo đó chính là liên hệ với Phan Law Vietnam.

Đây là một trong những nơi đã từng giúp cho rất nhiều công ty xây dựng thành công trong việc bảo hộ thương hiệu. Nên chắc chắn họ sẽ có cách giúp bạn vượt qua những khó khăn về pháp lý này.

Xây Dựng Chế Độ Dinh Dưỡng Và Chăm Sóc Bệnh Nhân Ung Thư Thực Quản Sau Phẫu Thuật

– Thức ăn mềm : bệnh nhân cần được ăn những thức ăn mềm, dễ tiêu hóa, loãng như súp, canh, cháo, sau đó sẽ làm quen với độ đặc dần của các dạng thức ăn. Các loại trái cây, hoa quả cũng cần được xay nhuyễn hoặc cắt nhỏ để giúp bệnh nhân tiêu hóa tốt hơn. Đặc biệt, trong khi ăn cần ngồi thẳng lưng để thức ăn đi xuống dễ dàng hơn .

– Tinh bột : Bệnh nhân cần bổ sung các chất tinh bột từ khoai tây, khoai lang, củ sắn dây, củ từ. Người bệnh có thể ăn trực tiếp các loại thức ăn đó hoặc có thể chế biến thành các món súp, món cháo để tiêu hóa thuận tiện hơn.

– Trứng : là loại thức ăn không chỉ mềm mà trong đó còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng nuôi cơ thể người bệnh. Tuy nhiên không nên luộc trứng vì người bệnh sẽ khó nuốt do nghẹn, không chiên xào vì dầu mỡ không tốt cho bệnh nhân ung thư.

– Rau xanh và trái cây: là 2 loại thức ăn không chỉ tốt cho người mang bệnh mà còn tốt cả cho những người khoẻ mạnh bình thường. Người bị bệnh ung thư thực quản nên ăn các loại rau xanh non xay nhuyễn cho nấu cùng cháo ăn vừa tốt cho đường tiêu hoá mà còn cung cấp nhiều các loại vitamin nuôi dưỡng cơ thể.

– Đậu phụ : bổ sung nguồn protein thực vật. Ăn đậu phụ còn phòng và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về hay tuyến tiền liệt. Theo nghiên cứu mới nhất ăn đậu phụ có thể giảm 90% bệnh ung thư thực quản. Đậu phụ là món ăn thơm ngon và không kén người ăn đặc biệt là các bệnh nhân ung thư thực quản.

– Nấm : giàu chất dinh dưỡng, đây là loại thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng. Ở nấm có chứa nhiếu chất polysaccharide có tác dụng lớn trong việc ức chế các tế bào ung thư, và kích hoạt tế bào miễn dịch trong ung thư thực quản. Ngoài ra nấm còn chứa thêm vitamin D tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

– Trà xanh : Trà xanh có tác dụng chống ung thư rất tốt. Nhiều nghiên cứu cho rằng sử dụng các loại trà xanh nguyên chất hàng ngày sẽ phòng tránh được ung thư cũng như làm chậm quá trình phát triển bệnh ung thư. Đối với trà xanh bạn có thể chế biến thành các món bánh, phơi khô hãm lấy nước uống hàng ngày.

– Các thực phẩm hỗ trợ chứng khó nuốt : Đối với người mắc bệnh ung thư thực quản thường hay gặp chứng khó nuốt thì cần bổ sung một số thực phẩm sau đây để giảm triệu chứng khó chịu này: các loại cá tươi ngon, gà ác, cá lóc nấu thành các món cháo, súp, hầm cho người bệnh; quả lê, hồng khô, vải, mía thì có thể xay nhuyễn cho người bệnh dễ ăn; ngoài ra còn có sữa bò, ngó sen, huyết ngỗng, măng tây… cũng làm giảm triệu chứng khó chịu này cho người bệnh.

– Thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa : Người mắc bệnh ung thư thực quản đường tiêu hóa không ổn định, dễ tiêu chảy cũng dễ táo bón nên chọn những thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa cho người bệnh như: Mã thầy, mật ong, sứa biển, thuần thái, ốc lác, hải sản, quả sung, mạch phu, tông tử, mè, hạch đào, thịt thỏ, quả dâu.

Bên cạnh việc tìm hiểu người bệnh nên ăn gì thì người nhà cũng cần biết người bệnh ung thư thực quản kiêng ăn gì để không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hiệu quả điều trị của người bệnh.

– Bệnh nhân ung thư thực quản cần tránh các loại thức ăn nhiều chất béo, những thực phẩm nhiều dầu mỡ, đồ hộp gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

– Các loại ngũ cốc tinh chế, thực phẩm có chứa hạt tinh chế bao gồm bánh mì trắng, bánh bột mì trắng và nhiều ngũ cốc ăn sáng cũng được bác sĩ khuyên nên tránh.

– Thức ăn ngọt, đồ tráng miệng như bánh quy, bánh ngọt, bánh kẹo và đồ ăn vặt, không hề tốt cho bệnh nhân đang điều trị ung thư thực quản.

2. Chăm sóc bệnh nhân ung thư thực quản sau phẫu thuật

– Bệnh nhân bị ung thư thực quản hầu như rất tự ti và mặc cảm về bệnh của mình. Vì thế , bác sĩ và người thân nên chủ động động viên và gần gũi bệnh nhân, giúp bệnh nhân lạc quan và yêu đời hơn.

– Giúp bệnh nhân tham gia tập luyện các bài luyện tập thể dục thể thao nhẹ nhàng như đi lại nhẹ nhàng, chơi một số trò chơi vận động ít, tuyền luyện trí óc để quên đi cảm giác đau.

– Bệnh nhân ung thư thực quản sau phẫu thuật cần có một chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp, đúng khoa học bởi lẽ bản thân bệnh nhân ung thư thực quản đã cảm thấy ăn không ngon, buồn nôn và rất sợ thức ăn. Vậy nên chăm sóc bệnh nhân và có chế độ ăn phù hợp.

– Sau phẫu thuật 1 tháng bệnh nhân mới có thể thích ứng đựơc với việc ăn uống, đồng thời vết mổ mới có thể lành lại và không bị ảnh hưởng. Vì vậy thức ăn cho bệnh nhân ung thư thực quản sau phẫu thuật phải được chọn lựa kĩ càng.

– Bệnh nhân sau phẫu thuật cần ăn nhẹ nhàng, nhai kĩ, thức ăn cần được chế biến cắt nhỏ, nhuyễn để dễ nuốt.

– Thay vì ăn ba bữa chính trong ngày người nhà nên chia nhỏ các bữa ăn của bệnh nhân thành ba bữa chính và ba bữa phụ, làm như vậy sẽ giảm thiểu sức chứa của thực quản co bóp nhiều thức ăn trong cùng một lúc.

Sau khi điều trị thành công, ung thư vẫn có thể trở lại. Bệnh nhân cần được tái khám và kiểm tra , theo dõi theo định kì.

Cập nhật thông tin chi tiết về Trên Công Trình Xây Dựng Bệnh Viện Ung Thư Đà Nẵng: Đẩy Nhanh Tiến Độ trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!