Yersin Clinic – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin là một phòng khám đa khoa đạt chuẩn quốc tế. Phòng khám tọa lạc tại quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám đi vào hoạt động từ năm 2012, góp một phần nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin là một phòng khám đa khoa do tư nhân thành lập. Phòng khám thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012. Đây là một phòng khám đa khoa có tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám Đa khoa Yersin tọa lạc tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Tên phòng khám được đặt theo vị bác sĩ người Pháp Alexandre Yersin (1863 – 1943). Ông là một bác sĩ nhân đạo đã từng tận tâm điều trị bệnh cho người dân Việt Nam. Phòng khám Yersin tiếp bước con đường nhân đạo đó và phục vụ hết mình cho sức khỏe cộng đồng.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám Yersin

Hiện nay, giám đốc của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin là bác sĩ Nguyễn Xuân Lam, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội.

Giám đốc điều hành phòng khám là BS-TS. Võ Xuân Giang, từng được đào tạo tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Bác sĩ Lam và bác sĩ Giang đều là những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực khám và chữa bệnh đa khoa. Ngoài việc điều hành phòng khám, họ còn trực tiếp khám và chữa bệnh tại phòng khám.

Ngoài ra, phòng khám còn là nơi công tác của nhiều bác sĩ có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm và y đức trong nghề như:

Bác sĩ Trần Ánh Tuyết (Chuyên khoa II);

Bác sĩ Nguyễn Thanh Liêm (Chuyên khoa I);

Bác sĩ Phạm Thị Thu Thảo (Chuyên khoa I);

Bác sĩ Nguyễn Tuấn Nghĩa (Chuyên khoa I);

Bác sĩ Nguyễn Hồng Anh (Nội khoa);

Bác sĩ Nguyễn Đức Trinh (Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt);

Bác sĩ Lữ Thị Hoàng Oanh (Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng);

Bác sĩ Nguyễn Thị Hải Thanh (Bác sĩ nội trú – Chuyên khoa I – Nhi khoa).

Cơ sở vật chất

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin đạt chuẩn trong khâu cơ sở hạ tầng. Phòng ốc sáng sủa, thoáng mát, rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân đến khám và điều trị.

Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại và có chất lượng cao, hỗ trợ cho hoạt động khám và điều trị. Phòng khám đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về cơ sở vật chất từ bệnh nhân.

Các dịch vụ khám – chữa bệnh và giá cả

1 Các dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám và chữa bệnh với mục đích duy nhất là phục vụ cộng đồng. Phòng khám có các gói dịch vụ khám sức khỏe như:

Khám tổng quát;

Khám phụ khoa định kỳ;

Khám tầm soát ung thư cổ tử cung;

Kiểm tra tim mạch tổng quát;

Khám tầm soát tăng huyết áp;

Khám rối loạn nhịp tim;

Khám tổng quát tầm soát ung thư dành cho nam;

Khám tổng quát tầm soát ung thư dành cho nữ.

2 Giá dịch vụ

Thời gian làm việc

Phòng khám làm việc từ thứ 2 đến thứ 7.

Khung giờ làm việc như sau:

Buổi sáng: 7h30 – 12h00;

Buổi chiều: 13h00 – 17h00.

Thông tin liên hệ

Bệnh nhân có nhu cầu khám và chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin hoặc muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin Chính Thức Đi Vào Hoạt Động

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin chính thức đi vào hoạt động

Chủ Nhật, 5 Tháng Một, 2020

PHẠM – Thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam chuyên nghiên cứu thiết kế bệnh viện và các công trình y tế rất tự hào là nhà thiết kế cho công trình Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin. Phòng khám là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường y khoa chuyên nghiệp và khung cảnh thân thiện, gần gũi.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin- Số 10 Trương Định, Quận 3, TP. HCM

Phòng khám Yersin là một cao ốc 11 tầng với tổng diện tích sử dụng gần 2000m2, tọa lạc tại trung tâm quận 3, có địa thế rất thuận tiện cho việc đi lại từ các vùng lân cận quận 1, quận 3, quận 5, quận 10. Toàn bộ phòng khám được nối mạng và điều hành bằng phần mềm quản lý bệnh viện hiện đại do công ty phần mềm Centium viết chuyên biệt cho Yersin.

Từ dự án ban đầu chỉ là một phòng khám nhỏ chuyên về nội soi tiêu hóa, được sự tham gia tích cực của những người có tâm huyết và tầm nhìn, Phòng khám Yersin đã phát triển thành một đơn vị chẩn đoán và điều trị với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và các chuyên khoa chính trong ngành y.

Hiện nay trang bị về nội soi của Yersin hoàn chỉnh và hiện đại vào bậc nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trong cả nước.

Phòng hồi tỉnh sau nội soi

Đặc biệt khu khám nhi tại Yersin với thiết kế màu sắc sinh động, có kết hợp khu vui chơi cho trẻ. Đây cũng là một không gian điểm nhấn tại phòng khám.

Các Kiến Trúc Sư của Cát Mộc đã nghiên cứu và thiết kế Yersin với mong muốn mang đến cho phòng khám một không gian thư giãn và dễ chịu nhất. Tất cả thể hiện qua màu xanh ngọc lam chủ đạo và cách phối các nội thất sang trọng hiện đại, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái khi vào phòng khám.

Với đẳng cấp quốc tế, không gian hiện đại, thoải mái, dịch vụ hoàn hảo và tinh thần trách nhiệm, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin sẽ góp phần thay đổi bộ mặt ngành y tế Việt Nam.

Phòng Khám Quốc Tế Yersin Hcm: Chất Lượng Ra Sao?

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin: Thông tin tổng quan

Giới thiệu

♦ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin là phòng khám đa khoa tư nhân hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012, với mục tiêu góp một phần nhỏ vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng

♦ Phòng khám tọa lạc tại Quận 3, TPHCM; với tên gọi được đặt theo tên của vị bác sĩ người Pháp Alexandre Yersin (1863 – 1943) – một bác sĩ nhân đạo đã từng điều trị bệnh cho người dân Việt Nam.

Hình ảnh Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin

Cơ sở vật chất

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám

♦ Giám đốc: Bác sĩ Nguyễn Xuân Lam – Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội.

♦ Giám đốc điều hành: Tiến sĩ – Bác sĩ Võ Xuân Giang, đã từng được đào tạo tại trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Lam và bác sĩ Võ Xuân Giang đều là những bác sĩ ưu tú đầu ngành trong lĩnh vực khám chữa bệnh đa khoa. Ngoài việc quản lý và điều hành phòng khám, các bác sĩ còn trực tiếp khám và chữa bệnh.

Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin còn là nơi công tác của nhiều bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và giàu y đức như:

♦ chúng tôi Trần Ánh Tuyết

♦ chúng tôi Nguyễn Thanh Liêm

♦ chúng tôi Phạm Thị Thu Thảo

♦ chúng tôi Nguyễn Tuấn Nghĩa

♦ chúng tôi Nguyễn Thị Hải Thanh: Bác sĩ nội trú – Nhi khoa

♦ Bác sĩ Nguyễn Hồng Anh: Phụ trách Nội khoa

♦ Bác sĩ Nguyễn Đức Trinh: Phụ trách khoa Răng – Hàm – Mặt

♦ Bác sĩ Lữ Thị Hoàng Oanh: Phụ trách khoa Tai – Mũi – Họng

Các dịch vụ khám – chữa bệnh và chi phí dịch vụ

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh với mục đích phục vụ cộng đồng. Cụ thể là cung cấp các gói dịch vụ y tế như:

Khám sức khỏe tổng quát

♦ Giúp đánh giá sức khỏe của người bệnh định kỳ mỗi 6 tháng hoặc 1 năm. Đây là việc làm cần thiết và quan trọng, có thể giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm từ đó có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả cao.

Khám phụ khoa định kỳ

♦ Nữ giới nên thăm khám phụ khoa định kỳ mỗi 6 tháng/ 1 lần. Khám phụ khoa định kỳ là một trong những việc làm cần thiết, giúp bảo vệ sức khỏe phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đã có gia đình.

Chi phí dịch vụ

♦ Khám Nhi: 250.000 VNĐ

♦ Khám nội khoa – chuyên khoa: 300.000 VNĐ

♦ Chup X-Quang phổi: 220.000 VNĐ

♦ Chup X-Quang sọ 2 tư thế: 375.000 VNĐ

♦ Chup X-Quang cột sống cổ 2 tư thế: 450.000 VNĐ

♦ Chụp nhũ ảnh 1 bên: 270.000 VNĐ

♦ Chụp nhũ ảnh 2 bên: 500.000 VNĐ

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – 80-82 đường Châu Văn Liêm, P 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh cũng là một trong những địa chỉ y tế uy tín tại TPHCM.

► Phòng khám có diện tích rộng rãi; phòng ốc khang trang, thông thoáng, sạch sẽ.

► Đầu tư hệ thống thiết bị y tế tối tân, dụng cụ y khoa được vô trùng sạch sẽ.

► Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có chuyên môn cao, giàu y đức và thâm niên trong nghề.

► Ứng dụng những phương pháp – kỹ thuật tiên tiến vào việc điều trị các bệnh lý.

► Chi phí khám – điều trị bệnh hợp lý, đồng thời mức phí còn được liệt kê và công khai rõ ràng.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn với diện tích 1.200m 2 được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế, có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu thường xuyên của Khách hàng.

Với mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối trực tuyến dữ liệu nội bộ, hồ sơ của Khách hàng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn sẽ được kết nối với các Phòng khám khác cùng hệ thống và với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, giúp các Bác sỹ Vinmec nắm được tình trạng sức khỏe tổng thể của Khách hàng, chủ động nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị. Mô hình trên còn giúp Khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao tại bất cứ cơ sở nào của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cũng như chuỗi Phòng khám Quốc tế Vinmec một cách nhanh chóng, chính xác và thuận tiện nhất.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ

Các phòng khám chuyên khoa trang bị hiện đại

Trung tâm vaccine: trang bị máy bảo ôn đảm bảo điều kiện bảo quản điều kiện bảo quản vaccine chuẩn

Khoa chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng: máy MRI, Chụp X-quang, siêu âm màu, chụp cộng hưởng từ, chụp nhũ ảnh, điện tâm đồ.

Xét nghiệm: Sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh và giải phẫu bệnh.

Hệ thống máy nội soi Tai-Mũi-Họng

Hệ thống máy nội soi cổ tử cung

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn là Phòng khám Đa khoa Quốc tế đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh sở hữu Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T hiện đại, đầy đủ các phần mềm hỗ trợ thăm khám một cách toàn diện các bệnh lý hệ thần kinh, tim mạch, vùng bụng, cơ xương khớp, bệnh lý nhi khoa, chấn thương, ung bướu…

Bằng phần mềm chuyên biệt, máy MRI 1.5T tại Phòng khám có thể chụp các hệ thống mạch máu trong cơ thể mà không cần tiêm thuốc đối quang từ, giúp giảm thiểu các tác dụng phụ cho Khách hàng.

Hệ thống Bệnh viện và Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế bởi Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Hệ thống y tế Vinmec luôn nỗ lực đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng ngang tầm Quốc tế, Vinmec đầu tư quy mô lớn về cơ sở vật chất và trang thiết bị; quy tụ đội ngũ chuyên gia, Bác sỹ đầu ngành, liên tục ứng dụng, cập nhật công nghệ, kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất trên Thế giới.

Thông tin chung

Địa chỉ: 2 – 2 Bis Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.

Tel: (028) 3520 3366

Fax: (028) 3520 3388

Email: vm.pksaigon@vinmec.com

Website: www.vinmec.com