Xét Nghiệm Ung Thư Tinh Hoàn Ở Đâu / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Xét Nghiệm Chẩn Đoán Ung Thư Tinh Hoàn Ở Đâu Chính Xác?

Nguyên Nhân Gây Ung Thư Tinh Hoàn

Các bác sĩ chuyên khoa chưa có kết luận chính xác về nguyên nhân gây ra căn bệnh này nhưng một số yếu tố sau được phát hiện có mối liên hệ với căn bệnh này.

Tài xế lái xe có nguy cơ mắc bệnh ung thư tinh hoàn cao hơn

Những người có tinh hoàn ẩn: Tinh hoàn ẩn được hiểu là với người bình thường tinh hoàn được bảo vệ trong bìu, với những người có tinh hoàn ẩn, tinh hoàn có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào mà không phải trong bìu.

Rối loạn nhiễm sắc thể: Thông thường trong quá trình phân chia tế bào nam giới sẽ nhận 1 nhiễm sắc thể X từ mẹ và 1 nhiễm sắc thể Y từ cha. Đối với người rối loạn nhiễm sắc thể sẽ nhận 1 nhiễm sắc thể Y từ cha và 2 nhiễm sắc thể X trở lên từ mẹ.

Đặc điểm nghề nghiệp: Yếu tố nghề nghiệp là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh ung thư tinh hoàn, một số nghề có nguy cơ mắc bệnh cao như tài xế, phi công, công nhân trong các nhà máy luyện kim, sản xuất gang thép.

Phơi nhiễm hóa chất: Các chuyên gia khuyến cáo để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, tránh nguy cơ mắc bệnh bạn cần hạn chế tiếp xúc với các môi trường độc hại.

Ung Thư Tinh Hoàn Có Nguy Hiểm Không?

Ung thư tinh hoàn là một bệnh lý ác tính chỉ tình trạng tăng sinh bất thường của các tế bào ở tinh hoàn một bên hoặc hai bên, đa số bệnh nhân ở độ tuổi sinh sản từ 20 đến 35 tuổi.

Theo các chuyên gia, ung thư tinh hoàn là một bệnh nguy hiểm đối với nam giới và gây ra những tác hại như:

Ung thư tinh hoàn gây ảnh hưởng đến tâm lý như luôn lo ngại, bất an,…

Ảnh hưởng tâm lý: Người bệnh luôn lo ngại, bất an vì không biết ung thư sống được bao lâu, có chết không,…

Ung thư tinh hoàn biểu hiện âm thầm: Ung thư tinh hoàn được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng” vì đôi khi không có dấu hiệu nhận biết, dẫn đến chậm trễ trong điều trị.

Ung thư tinh hoàn giai đoạn cuối: Ung thư di căn đến bẹn, phổi, gan, não, xương gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của bệnh nhân, chạy chữa rất khó khăn.

Ung thư tinh hoàn gây vô sinh: Khối u tinh ác tính làm suy tĩnh mạch túi tinh, suy giảm chức năng tinh dục, khả năng sinh tinh. Hậu quả ung thư tinh hoàn là biến chứng vô sinh.

Chẩn Đoán Ung Thư Tinh Hoàn Như Thế Nào?

Chẩn đoán ung thư tinh hoàn giai đoạn sớm có thể nâng cao khả năng chữa bệnh lên đến 90%. Bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động phát hiện bệnh bằng các phương pháp:

Kiểm tra thực thể về kích thước, hình dạng, vị trí và cảm nhận về tinh hoàn

Khám ung thư tinh hoàn: Khi kiểm tra thực thể về kích thước, hình dạng, vị trí và cảm nhận về tinh hoàn, bác sĩ có được những đánh giá ban đầu về tình trạng bệnh.

Siêu âm tinh hoàn: Sau khi đánh gia thực thể, điều tra bệnh, bác sĩ có thể chỉ định chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm để có căn cứ tầm soát ung thư tinh hoàn chính xác hơn.

Xét nghiệm sinh hóa: Thực hiện kỹ thuật CBC, AFP, β-HCG & định lượng LDH trong máu để có các số liệu cụ thể để chỉ điểm khối u tinh ác tính hoặc nhận biết ung thư tinh hoàn.

Chụp cộng hưởng từ: MRI là một kỹ thuật y khoa cho phép bác sĩ thu thập hình ảnh chân thực của tinh hoàn để phát hiện các bất thường, trong đó có ung thư tinh hoàn.

LỜI KHUYÊN: Lựa chọn kiểm tra ung thư tinh hoàn, khám ở đâu tốt nhất, đảm bảo về chuyên môn, phương pháp & thiết bị để được chẩn đoán chính xác.

Xét Nghiệm Chuẩn Đoán Ung Thư Tinh Hoàn Ở Đâu Chính Xác

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là địa chỉ chuyên khoa uy tín được nhiều nam giới tin tưởng nghĩ đến đầu tiên khi băn khoăn xét nghiệm và khám ung thư tinh hoàn ở đâu tốt nhất tại TPHCM, vì những lý do sau:

Đa Khoa Âu Á là địa chỉ chuyên khoa uy tín được nhiều nam giới tin tưởng

Chuyên môn hàng đầu: Đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong công tác tầm soát bệnh ung thư tinh hoàn, các bệnh ở tinh hoàn, bệnh nam khoa, bệnh xã hội.

Phương pháp tiên tiến: Phòng khám ưu tiên ứng dụng những thành tựu y khoa đã được kiểm chứng để nâng cao độ tin cậy của kết quả xét nghiệm ung thư tinh hoàn.

Thiết bị hiện đại: Các máy móc, dụng cụ phục vụ kiểm tra ung thư tinh hoàn được nhập khẩu từ các nước y tế phát triển, đạt tiêu chuẩn y tế.

Dịch vụ y tế chất lượng: Không chỉ dừng lại ở hiệu quả khám chữa, Phòng khám còn xây dựng những tiện ích y tế chuyên nghiệp giúp bệnh nhân được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Ngoài ra, khi bệnh nhân chọn xét nghiệm ung thư tinh hoàn ở đây sẽ được miễn phí tư vấn – đặt hẹn 24/24, lựa chọn thời gian đến khám mọi ngày trong tuần tại địa điểm thuận tiện.

Nhu cầu tư vấn riêng tư & đặt hẹn miễn phí sẽ được đáp ứng 24/24, mời bạn nhấn vào khung chat để trò chuyện cùng chuyên gia.

Ngày:

Tp.hcm: Xét Nghiệm Và Khám Ung Thư Tinh Hoàn Ở Đâu Tốt Nhất Tại Tphcm ?

 Xét nghiệm và khám ung thư tinh hoàn ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Phòng khám đa khoaThế Giới sẽ giúp bạn tìm được nơi chẩn đoán & điều trị ung thư tinh hoàn lý tưởng. Hy vọng những thông tin được chuyên gia nam học cung cấp sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt để phát hiện ung thư tinh hoàn nhanh chóng.

Ung thư tinh hoàn có nguy hiểm không?

 Ung thư tinh hoàn là một bệnh lý ác tính chỉ tình trạng tăng sinh bất thường của các tế bào ở tinh hoàn một bên hoặc hai bên, phần đa bệnh nhân ở độ tuổi sinh sản, 20 – 35 tuổi.

Ung thư tinh hoàn là một bệnh lý nguy hiểm

 Theo các chuyên gia, ung thư tinh hoàn là một bệnh nguy hiểm đối với nam giới với những tác hại:

 Mời bạn nhấn vào khung chat & trình bày những băn khoăn với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới để được tư vấn sức khỏe cụ thể, bảo mật & hoàn toàn miễn phí.

Chẩn đoán ung thư tinh hoàn như thế nào?

 Chẩn đoán ung thư tinh hoàn giai đoạn sớm có thể nâng cao khả năng chữa bệnh lên tới 90%. Bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động phát hiện bệnh bằng các phương pháp:

Chẩn đoán ung thư tinh hoàn như thế nào?

  LỜI KHUYÊN: Lựa chọn kiểm tra ung thư tinh hoàn, khám ở đâu tốt nhất, đảm bảo về chuyên môn, phương pháp & thiết bị để được chẩn đoán chính xác.

Xét nghiệm và khám ung thư tinh hoàn ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

 Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thế Giới là địa chỉ chuyên khoa uy tín được rất nhiều nam giới tin tưởng nghĩ tới đầu tiên khi băn khoăn xét nghiệm và khám ung thư tinh hoàn ở đâu tốt nhất tại TPHCM, vì những lý do sau:

Xét nghiệm và khám ung thư tinh hoàn ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

  Thiết bị hiện đại: Các máy móc, dụng cụ phục vụ kiểm tra ung thư tinh hoàn được nhập khẩu từ các nước y tế phát triển, đạt tiêu chuẩn y tế.

  Ngoài ra, khi bệnh nhân chọn xét nghiệm ung thư tinh hoàn ở đây sẽ được miễn phí tư vấn – đặt hẹn 24/24, lựa chọn thời gian đến khám mọi ngày trong tuần tại địa điểm thuận tiện.

Nên Xét Nghiệm Tinh Dịch Đồ Ở Đâu Hà Nội?

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu Hà Nội uy tín, cho kết quả chính xác?

Khi cả hai vợ chồng không thực hiện bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà vẫn không có con thì ngoài việc đi khám cho vợ, nam giới cũng cần tiến hành xét nghiệm tinh trùng – xét nghiệm tinh dịch đồ để đánh giá được chất lượng và số lượng tinh trùng, kiểm tra khả năng sinh sản tự nhiên của nam giới.

Quy trình xét nghiệm tinh dịch đồ đạt chuẩn

Một quy trình xét nghiệm tinh dịch đồ đạt chuẩn yêu cầu các bác sĩ và nam giới cần tuân thủ tiến hành theo các bước sau:

Nam giới sẽ phải tự mình lấy mẫu xét nghiệm bằng cách xuất tinh trực tiếp vào lọ đựng mẫu.

Trước khi tiến hành lấy mẫu xét nghiệm nam giới cần kiêng xuất tinh từ 3-5 ngày để đạt được kết quả chính xác nhất, không nên lấy tinh dịch quá sớm hoặc quá muộn so với thời gian yêu cầu trên.

Đi tiểu trước khi lấy mẫu tinh dịch, sau đó vệ sinh sạch sẽ tay và dương vật.

Dùng lọ đựng mẫu tinh dịch cần giữ ở nhiệt độ tiêu chuẩn là 20 – 37 độ C, có miệng rộng với đầy đủ thông tin của bệnh nhân trên lọ.

Nam giới tiến hành xuất tinh vào trong lọ và đưa mẫu cho bác sĩ xét nghiệm trong 1 giờ.

2. Quy trình xét nghiệm tinh dịch đồ

Quy trình xét nghiệm tinh dịch được các bác sĩ tiến hành theo trình tự sau:

Xét nghiệm tinh dịch đồ bao lâu có kết quả?

Đối với vấn đề xét nghiệm tinh dịch đồ bao lâu có kết quả, các chuyên gia cho biết: Thông thường sau khi nhận được mẫu tinh dịch của bệnh nhân thì các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm và trả kết quả sau 1 giờ. Tuy nhiên cũng có những nơi trả kết quả chậm hơn hoặc sớm hơn, điều này tùy thuộc vào chất lượng hệ thống trang thiết bị y tế và trình độ chuyên môn của các bác sĩ tiến hành xét nghiệm.

Xét nghiệm tinh dịch đồ bao lâu có kết quả?

Sau khi có kết quả về chất lượng và số lượng tinh trùng, các bác sĩ sẽ giải thích chi tiết cho bệnh nhân về tình trạng bệnh của mình, đồng thời tư vấn và đưa ra lời khuyên, có chỉ định hỗ trợ điều trị thích hợp, hiệu quả nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Top 5 cơ sở y tế làm xét nghiệm tinh dịch đồ tốt nhất hiện nay

Được cơ quan nhà nước hoặc Sở/Bộ y tế cấp phép hoạt động

Cơ sở hạ tầng khang trang, đầy đủ tiện nghi, khoa phòng chức năng

Trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Chi phí khám chữa minh bạch, niêm yết hợp lý

Môi trường khám chữa chuyên nghiệp

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, chúng tôi xin giới thiệu tới các đấng mày râu top 5 địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tốt nhất hiện nay.

1. Làm tinh dịch đồ ở đâu chính xác – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Nên xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu chính xác? Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Số 193c1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội là một trong những địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ được rất nhiều đấng mày râu tín nhiệm, lựa chọn. Sở dĩ phòng khám có được niềm tin của người bệnh cũng như được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng như vậy là bởi:

Làm tinh dịch chính xác tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám là đơn vị y tế uy tín lâu năm, được Sở y tế cấp phép hoạt động chuyên thăm khám, thực hiện các siêu âm, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, hỗ trợ điều trị vô sinh nam.

Phòng khám luôn được chú trọng đầu tư và trang bị hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến được cập nhật 100% từ các nước có nền y học tiên tiên trên thế giới, đảm mang đến kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ luôn chính xác và nhanh chóng.

Quy trình xét nghiệm tinh dịch đồ khoa học, nhanh gọn, khép kín, thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Phương pháp điều trị hiện đại, hiệu quả có sự kết hợp đông tây y, can thiệp ngoại khoa, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

Nhân viên tận tình, phục vụ chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu.

Mọi chi phí khám chữa tại phòng khám được công khai với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị, giá niêm yết theo quy định của Sở y tế, tuyệt đối không xảy ra tình trạng đút lót hối lộ.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chính là lời giải đáp cho những ai đang băn khoăn không biết xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt và chính xác.

Tin mới cập nhật: Hiện tại phòng khám đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho bệnh nhân đặt hẹn trực tiếp với bác sĩ:

Hỗ trợ gói khám nam khoa chỉ 468 nghìn đồng (Giá gốc 1,6 triệu đồng) bao gồm:

Miễn phí 100.000 đồng chi phí khám ban đầu

Giảm 30% chi phí thủ thuật

Lưu ý, thời gian hoạt động của phòng khám là từ 8h – 20h các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết.

2. Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu thì tốt – Phòng khám tư nhân của bác sĩ Trương Phú Hải

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu thì tốt? Ngoài Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng thì các đấng mày râu cũng có thể tin tưởng xét nghiệm tinh dịch đồ chính xác, nhanh chóng tại Phòng khám tư nhân của bác sĩ Trương Phú Hải.

Bác sĩ Trương Phú Hải là bác sĩ Chuyên khoa II Ngoại khoa tiết niệu – nam học, tốt nghiệp Đại học y Hà Nội, có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám, làm xét nghiệm, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị các trường hợp mắc bệnh nam khoa, vô sinh nam và các rắc rối về sức khỏe sinh sản. Bác sĩ Trương Phú Hải từng công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện đa khoa Hà Đông – Hà Nội, phó giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện đa khoa Hà Nội, chuyên viên y tế công tác tại Angola, giảng viên bộ môn Ngoại khoa Học viện Quân y 103.

Sở Trường chuyên môn của bác sĩ Trương Phú Hải bao gồm:

Tư vấn và khám chữa bệnh nam khoa – tiết niệu như viêm nhiễm đường sinh dục, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn,…

Tư vấn và điều trị rối loạn chức năng sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương,…

Tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới: Lậu, sùi mào gà, giang mai, chlamydia,…

Thực hiện các thủ thuật nam khoa – ngoại khoa.

Ngoài bác sĩ Hải còn rất nhiều bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao như bác sĩ Lê Văn Minh, bác sĩ Phan Văn Thắng,… với hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực nam khoa – ngoại tiết niệu. Bên cạnh đó, phòng khám còn luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ đầy đủ tiện nghi như tủ lạnh, tivi, điều hòa,… Mô hình điều trị “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” đảm bảo bệnh nhân có không gian riêng tư để chia sẻ tình trạng bệnh của mình và được bác sĩ tập trung tư vấn, hỗ trợ điều trị tốt nhất.

3. Trung tâm nam học – Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Nên xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu Hà Nội? Phòng khám nam học trực thuộc Bệnh viện Đại học y Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tin cậy mà các đấng mày râu có thể lựa chọn.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, phòng khám đã trở thành địa chỉ thăm khám và điều trị cho các đấng mày râu. Quý ông khi đến với bệnh viện sẽ được các giáo sư, bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thăm khám và điều trị. Bên cạnh đó, phòng khám cũng luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại nhằm hỗ trợ việc thăm khám, chẩn đoán và đưa ra kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ chính xác nhất.

Trung tâm nam học – Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Hiện tại, Phòng khám nam học – Bệnh viện Đại học y đã và đang triển khai các dịch vụ khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nam khoa thường gặp như bệnh về tinh hoàn, bệnh về bàng quang, đường tiết niệu, rối loạn chức năng sinh lý, xét nghiệm tinh dịch đồ, chữa vô sinh – hiếm muộn,…

4. Làm xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu – Bệnh viện Medlatec

Bệnh viện Medlatec là trung tâm xét nghiệm thuộc Công ty Công nghệ và Xét nghiệm y học được Bộ y tế cấp phép hoạt động công khai. Với đội ngũ giáo sư, bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất khang trang và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, các đấng mày râu có thể yên tâm về kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ ở medlatec.

Làm xét nghiệm tinh dịch đồ tại Bệnh viện Medlatec

Hoạt động của Medlatec gồm các lĩnh vực sau:

Xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu thuộc các chuyên khoa Huyết học, sinh hóa, miễn dịch.

Tổ chức khám sức khỏe cá nhân, tập thể, đơn vị.

Thực hiện siêu âm, Xquang, chụp CT, nội soi.

Lưu ý, tại Medlatec chỉ chuyên sâu về xét nghiệm nhưng không tập trung vào điều trị bệnh. Nếu bạn chỉ có ý định đến làm xét nghiệm thì có thể đến đây, tuy nhiên trường hợp muốn phục hồi khả năng sinh sản thì nên tới các trung tâm hỗ trợ cả làm xét nghiệm và điều trị đồng thời.

5. Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu uy tín – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt? Đơn vị y tế cuối cùng trong top 5 địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín, cho ra kết quả chính xác mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đó chính là Bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội. Đây là bệnh viện chuyên sâu về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh hiếm muộn được liên kết chặt chẽ với các cơ sở y tế hàng đầu như Bệnh viện phụ sản Trung ương, trung tâm công nghệ phôi Học viện Quân y Hosrem.

Xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Tại bệnh viện, được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống xét nghiệm tự động, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài hỗ trợ các bác sĩ có thể đưa ra kết quả xét nghiệm, chẩn đoán nhanh chóng, chính xác. Vậy nên, bạn có thể yên tâm tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ ở đây.

Xét Nghiệm Ung Thư Miệng Ở Đâu?

Ung thư miệng là một trong những bệnh ung thư vùng đầu mặt cổ tương đối phổ biến. Rất nhiều người muốn làm xét nghiệm ung thư miệng để phát hiện bệnh sớm nhưng lại băn khoăn không biết nên xét nghiệm ung thư miệng ở đâu.

Nên xét nghiệm ung thư miệng ở đâu để đảm bảo kết quả chính xác và nhanh chóng là băn khoăn của nhiều bạn đọc khi hiện tại có nhiều bệnh viện khám xét nghiệm bệnh ung thư.

Là một trong những bệnh viện đi đầu trong khám sàng lọc ung thư sớm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng lớn của người bệnh.

Ưu điểm khi xét nghiệm ung thư miệng tại Bệnh viện Thu Cúc:

Đặt lịch hẹn nhanh chóng qua Tổng đài, người bệnh không phải chờ đợi lâu khi đến khám

Trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường khám bệnh thân thiện tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi trên 30 năm kinh gnhiệm trực tiếp thăm khám

Bệnh phẩm nghi ngờ có thể được gửi sang Mỹ, Singapore xét nghiệm để cho kết quả chính xác nhất

Trường hợp không may phát hiện ung thư, bệnh nhân sẽ được tư vấn khám và điều trị trực tiếp với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore, trong đó có TS. BS Lim Hong Liang, bác sĩ có nhiều năm trong điều trị các bệnh ung thư vùng đầu mặt cổ cho các bệnh nhân tại nhiều nước trên thế giới.

Xét nghiệm ung thư miệng bao gồm những gì?

Xét nghiệm ung thư miệng thường kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để xác định chính xác tình trạng bệnh. Xét nghiệm ung thư miệng có thể bao gồm:

Kiểm tra khu vực miệng để phát hiện những bất thường như màu sắc lưỡi, khoang miệng, u cục…

Nội soi vùng miệng – họng: quan sát tổn thương sâu bên trong miệng và tìm các dấu hiệu ung thư đã lan rộng ra khỏi miệng.

Sinh thiết: các tế bào nghi ngờ được loại bỏ đem quan sát dưới kính hiển vi để xác định mức độ lành tính, ác tính mô nghi ngờ ung thư.

Một số chẩn đoán hình ảnh như chụp X quang, cắt lớp, cộng hưởng từ… có thể được chỉ định nếu ung thư được chẩn đoán và cần xác định giai đoạn bệnh ung thư khoang miệng.

Một số dấu hiệu cảnh báo ung thư miệng

Xuất hiện vết loét lâu lành ở khoang miệng, lưỡi

Đau lưỡi

Nhai khó

Đau họng

Răng yếu

Màu sắc khoang miệng, lưỡi thay đổi