Xét Nghiệm Tầm Soát Ung Thư Là Gì / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Xét Nghiệm Tầm Soát Ung Thư Là Gì

Tầm soát ung thư là gì? Tại sao phải tầm soát ung thư? Tầm soát ung thư vú, cổ tử cung, phổi, gan, dạ dày, vòm họng, đại trang tuyến giáp… như thế nào là đúng cách? Bài viết sau đây sẽ tổng quan về xét nghiệm tầm soát ung thư.

Ung thư ngày nay đang gia tăng trên toàn cầu, nhất là ở những nước đang phát triển, và Việt Nam cũng không thể tránh khỏi. Ung thư ở giai đoạn trễ điều trị rất khó khăn, khả năng trị khỏi rất thấp, còn ở giai đoạn sớm hoặc rất sớm thì khả năng trị khỏi rất cao. Do đó, song song với phòng ngừa ung thư, chúng ta phải phát hiện bệnh ở giai đoạn rất sớm. Đó chính là vai trò của tầm soát ung thư.

Tầm soát ung thư là phát hiện ung thư ở giai đoạn rất sớm, không có bất cứ biểu hiện nào của bệnh.

Ung thư giai đoạn rất sớm hầu hết được chữa khỏi bằng phương pháp đơn giản, ít tốn kém, với rất ít tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến chức năng, thẩm mỹ.

Ngoài ra, tầm soát ung thư còn phát hiện được những tổn thương tiền ung thư, là những tổn thương không phải ung thư nhưng có nhiều khả năng chuyển thành ung thư sau này.

Theo như các bác sĩ tại phòng khám đa khoa hồng phong cho biết, với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật và ứng dụng vào trong y học, ngày càng có nhiều phương pháp tầm soát ung thư có giá trị phát hiện bệnh cao (độ nhạy cao).

Các xét nghiệm tầm soát ung thư

Theo Viện Sinh hóa Lâm sàng Hoa Kỳ, Hội Dấu hiệu sinh học bướu Châu Âu và nhiều tổ chức ung thư trên thế giới, hiện nay hầu như không có một xét nghiệm tầm soát ung thư máu đơn độc nào có giá trị trong tầm soát ung thư cho mọi đối tượng. Đó là do:

– Ung thư giai đoạn rất sớm với bướu còn nhỏ hầu hết không tạo ra đủ lượng trong máu để có thể phát hiện được khi làm xét nghiệm. Trong cơ thể chúng ta đã có ung thư nhỏ rồi mà hầu hết dấu hiệu sinh học bướu không tăng. Như vậy chúng ta đã bỏ sót ung thư khi làm xét nghiệm máu, nghĩa là khả năng phát hiện bệnh thấp mà trong y học gọi là độ nhạy thấp, âm tính giả cao).

– Các dấu hiệu sinh học bướu có thể tăng trong các bệnh lành tính, không phải ung thư, có nghĩa là khi dấu hiệu sinh học bướu tăng nhưng không phải do ung thư mà do các bệnh lành tính gây ra.

Có người cho rằng, xét nghiệm dấu hiệu sinh học bướu nếu tăng thì sẽ đi làm xét nghiệm khác để xác định. Điều này không đủ và bỏ sót rất nhiều vì khả năng dấu hiệu sinh học bướu tăng khi ung thư còn nhỏ là rất thấp. Mặt khác, khi dấu hiệu sinh học bướu tăng mà kết luận có ung thư là không chính xác hoặc làm thêm các xét nghiệm khác để truy tìm ung thư sẽ gây tốn kém hoặc gây lo lắng quá mức.

Trong khám sức khỏe tổng quát, thường chúng ta làm các xét nghiệm máu như CA15-3 tầm soát ung thư vú, CA125 tầm soát ung thư buồng trứng, CEA tầm soát ung thư đại tràng- trực tràng, AFP tầm soát ung thư chúng tôi mọi đối tượng là không chính xác. Thật sự các xét nghiệm này khCác phương tiện tầm soát ung thư có giá trị hiện nay?

Chụp CT xoắn ốc liều thấp, đây là một loại CT có độ phân giải cao và tốc độ nhanh giúp phát hiện tổn thương nhỏ và ít độc tính bởi liều xạ thấp.

X quang ngực có thể thay thế cho CT nhưng giá trị thấp hơn.

Xét nghiệm AFP kết hợp với siêu âm cho nhóm nguy cơ cao như xơ gan, viêm gan B hoặc C, nghiện rượu.

Nhũ ảnh là chụp X quang tuyến vú, có khả năng phát hiện ung thư vú không sờ thấy có giá trị nhất hiện nay trong tầm soát ung thư vú ở phụ nữ. Phương tiện này thường áp dụng cho phụ nữ trên 40 tuổi. Phụ nữ ở tuổi này mô tuyến (mô tạo sữa khi mang thai và cho con bú) thường ít hơn mô mỡ nên nhũ ảnh dễ phát hiện tổn thương ung thư hơn.

Chụp cộng hưởng từ (MRI) đề nghị tầm soát ung thư vú cho phụ nữ nguy cơ cao ung thư vú khi mang đột biến gen BRCA1 hoặc BRCA2, xạ trị thành ngực lúc 20-30 tuổi.

Ngoài ra, phát hiện sớm ung thư vú có thể bằng tự khám tuyến vú hằng tháng, đi khám lâm sàng định kỳ mỗi năm.

Siêu âm vú không phải là phương tiện tầm soát, vì khó phát hiện được tổn thương ung thư nhỏ biểu hiện bằng vôi hóa li ti, nhưng có vai trò hỗ trợ sau chụp nhũ ảnh nghi ngờ ung thư vú hoặc nhu mô vú dày.

Bướu thường gây xuất huyết ngay cả khi còn nhỏ, do đó nếu xét nghiệm máu trong phân mà dương tính thì sau đó tiến hành nội soi để tìm tổn thương. Ngoài ra, có thể trực tiếp nội soi để phát hiện trực tiếp tổn thương ngay từ đầu. Nội soi không những giúp phát hiện ung thư sớm mà còn phát hiện được tổn thương tiền ung thư, thường dạng políp và qua đó cắt luôn políp này.

Cũng giống đại trực tràng, dạ dày là cơ quan hình ống, rỗng nên nội soi là phương pháp có giá trị nhất trong tầm soát. Nội soi giúp nhìn thấy trực tiếp tổn thương trong lòng dạ dày, nơi đây ung thư thường xuất hiện.

Không cơ quan hay cấu trúc nào thuận lợi như da và hốc miệng. Da là cấu trúc bao bọc bên ngoài cơ thể, hốc miệng là cơ quan cửa ngỏ cơ thể, có thể nhìn thấy trực tiếp bằng mắt thường.

Thăm khám lâm sàng hốc miệng giúp phát hiện sớm tổn thương tiền ung thư như bạch sản, hồng sản hay một tổn thương nhỏ lâu lành trong hốc miệng. Quan sát da có thể thấy được vết loét hay sùi, u cục nhỏ hay sự thay đổi tính chất một nốt ruồi.

Phết tế bào học cổ tử cung (còn gọi là xét nghiệm PAP) là dùng một que hoặc bàn chải phết vào cổ tử cung để lấy các tế bào và quan sát dưới kính hiển vi, có thể kết hợp với soi cổ tử cung để thấy rõ vùng cần phết. Giúp phát hiện các tổn thương tiền ung thư (dị sản) hoặc ung thư tiền xâm lấn, ung thư tại chỗ (giai đoạn 0).

Kết hợp thêm xét nghiệm ADN virut HPV đánh giá nguy cơ ung thư.

Tuyến giáp là cơ quan nằm ngay trước cổ. Siêu âm là một phương tiện không có hại, chi phí thấp có thể phát hiện ung thư rất nhỏ, có thể phát hiện khi ung thư chỉ vài milimét. Một cách khác là khám cổ định kỳ có thể sờ thấy nhân giáp nhỏ.ông có vai trò tầm soát như vậy.

Kết hợp thăm khám trực tràng bằng ngón tay hoặc siêu âm qua ngã trực tràng và xét nghiệm PSA máu.

Siêu âm qua ngã bụng khó phát hiện bướu nhỏ tuyến tiền liệt.

Một ung thư được đưa vào tầm soát hàng đầu trong dân số phải thỏa đủ các đặc điểm sau:

– Ung thư thường gặp trong dân số.

– Đối tượng tầm soát của chương trình thuộc nhóm nguy cơ cao.

– Có phương tiện dễ thực hiện, phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm cao, chi phí thấp.

– Có khả năng lấy được mẫu khi phát hiện tổn thương.

Khả năng trị khỏi cao, cải thiện được sống còn và giảm tỉ lệ tử vong.

Các loại ung thư đủ tiêu chuẩn trên bao gồm: Ung thư vú, cổ tử cung, đại trực tràng, phổi.

Các loại ung thư gần đủ tiêu chuẩn trên bao gồm: Tuyến tiền liệt, bọng đái, tinh hoàn, nội mạc tử cung, buồng trứng, hốc miệng, thực quản, dạ dày, gan, bướu nguyên bào thần kinh.

Xét Nghiệm Máu Tầm Soát Ung Thư

12/08/2017 Tác giả: Tham vấn y khoa bởi: Bệnh viện Thu Cúc Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc 948 lượt xem

Xét nghiệm máu tầm soát ung thư là xét nghiệm miễn dịch, dựa trên sinh hóa để đo lường sự hiện diện, hoặc nồng độ của các chất chỉ điểm ung thư trong máu. Xét nghiệm máu có thể giúp tầm soát ung thư đại trực tràng, ung thư gan, ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày… Xét nghiệm này có khả năng phát hiện ung thư từ giai đoạn rất sớm.Các xét nghiệm sử dụng để chẩn đoán ung thư:

Xét nghiệm CEA tăng cao thì có thể bệnh nhân bị ung thư đại tràng, dạ dày, ung thư đầu – cổ, tuyến tụy, phổi, buồng trứng, cổ tử cung

AFP tăng cao có thể bị ung thư gan

CA125 tăng cao có thể bị ung thư buồng trứng nhưng có thể là ung thư phổi, ung thư vú và ung thư đường tiêu hóa.

CA 19-9 tăng cao có thể bị ung thư dạ dày, tuyến tụy và ung thư đường tiêu hóa khác.

CA15-3 tăng cao có thể bị ung thư vú

CA27-29 tăng cao có thể bị ung thư vú

Kháng nguyên PSA giúp phát hiện tuyến tiền liệt

Tuy nhiên, xét nghiệm máu không thể hiện 100% bản chất ung thư, vì có thể cho kết quả dương tính giả do máu có những chất tương đồng với khối u. Để xác định có khối u ung thư hay không, ngoài xét nghiệm máu, người bệnh cần làm kết hợp nhiều xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh khác như chụp CT, chụp MRI, chụp PET, siêu âm…Trường hợp của bạn có người thân trong gia đình mắc ung thư đại trực tràng thì bạn nên tiến hành tầm soát ung thư càng sớm càng tốt. Ngoài xét nghiệm máu, bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm, kiểm tra phù hợp.Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng nhiều gói khám tầm soát ung thư phù hợp đối với mọi đối tượng, lứa tuổi, trong đó có tầm soát ung thư đại trực tràng. Xem cụ thể gói khám tầm soát Tại đây.Để đặt lịch tầm soát ung thư sớm, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288 để được hỗ trợ thêm.

Xét Nghiệm Máu Tầm Soát Ung Thư Phổi

05/05/2018 Tác giả: Tham vấn y khoa bởi: Bệnh viện Thu Cúc Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc 718 lượt xem

Xét nghiệm máu tầm soát ung thư phổi có thể hỗ trợ tìm dấu ấn ung thư phổi nhưng không thể khẳng định chính xác bạn có mắc bệnh hay không. Để phát hiện ung thư phổi sớm, bạn cần kết hợp các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu khác như chụp cắt lớp vi tính lồng ngực…

Xét nghiệm máu tầm soát ung thư phổi

Xét nghiệm máu tầm soát ung thư phổi là xét nghiệm tìm dấu ấn ung thư phổi, hỗ trợ phần nào trong chẩn đoán ung thư phổi sớm cũng như theo dõi tiến triển và điều trị bệnh.

Xét nghiệm máu tầm soát ung thư phổi có thể bao gồm các xét nghiệm tìm chất chỉ điểm ung thư như SCC, CEA, Cyfra, NSE…

Ung thư phổi là một trong những bệnh ung thư cực kì nguy hiểm, có thời gian tiến triển nhanh và các triệu chứng bệnh ít khi biểu hiện sớm. Chính vì vậy, có đến trên 70% bệnh nhân ung thư phổi đến viện khám phát hiện bệnh khi ung thư đã ở giai đoạn muộn và di căn. Chính điều này đã cản trở đến cơ hội điều trị cũng như cơ hội sống của người bệnh rất nhiều. Tầm soát ung thư phổi là một trong những cách có thể phát hiện bệnh sớm, ngay khi ung thư chưa có biểu hiện, được khuyến khích cho mọi người trưởng thành, đặc biệt là những người có nguy cơ mắc bệnh cao như nghiện thuốc lá, rượu mạnh, tiếp xúc với amiang, tiền sử gia đình có người mắc bệnh…

Các xét nghiệm khác cần kết hợp trong tầm soát ung thư phổi

Xét nghiệm máu không thể khẳng định chính xác bạn có mắc ung thư phổi hay không mà cần phải kết hợp với các phương pháp chẩn đoán chuyên sâu khác.

Chụp CT scan lồng ngực là một trong những phương pháp chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu có thể phát hiện những bất thường ở phổi với kích thước nhỏ. Đây cũng là tiêu chuẩn tối thiểu để chẩn đoán và đánh giá giai đoạn bệnh.

Hình ảnh trên CT có thể là khối u hình cầu hay bầu dục, bờ phẳng hay không đều… Khi bơm thuốc cản quang cho phép phát hiện ung thư phổi với độ chính xác 98% và độ đặc hiệu 73%…

Nên tầm soát ung thư phổi ở đâu?

Hiện nay ở Hà Nội có nhiều Bệnh viện thực hiện khám tầm soát ung thư phổi, gồm cả các bệnh viện công lập và ngoài công lập. Là một trong những đơn vị y tế đi đầu trong khám sàng lọc và điều trị ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người bệnh tin tưởng.

Ưu điểm khám tầm soát ung thư tại bệnh viện:

Đặt lịch hẹn nhanh chóng qua Tổng đài, người bệnh không phải chờ đợi lâu để thăm khám

Trang thiết bị y tế hiện đại nhất, đạt chuẩn Quốc tế hỗ trợ tối đa trong khám phát hiện bệnh sớm

Môi trường khám bệnh thân thiện, không gian thoải mái

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, gồm cả bác sĩ Quốc tế và Việt Nam

Bệnh viện có xây dựng và triển khai gói tầm soát ung thư phổi với đầy đủ các xét nghiệm cần thiết nhất, chi phí trọn gói, tiết kiệm

Bệnh phẩm nghi ngờ có thể đem xét nghiệm tại Mỹ, Singapore để cho kết quả chính xác nhất

Trường hợp không may phát hiện ung thư, bệnh nhân sẽ được tư vấn khám và điều trị trực tiếp với đội ngũ bác sĩ Singapore hợp tác với bệnh viện, trong đó có TS. BS Lim Hong Liang. BS Lim là thành viên Hiệp hội Nghiên cứu Quốc tế Ung thư phổi.

4 Xét Nghiệm Tầm Soát Ung Thư Gan

Với gần 22.000 ca tử vong mỗi năm, tỉ lệ ung thư gan tại Việt Nam đứng thứ 4 trên thế giới. Con số đáng báo động này cho thấy việc xét nghiệm tầm soát ung thư gan nhằm phát hiện bệnh sớm, ngay cả khi chưa có triệu chứng là rất quan trọng. Tầm soát sẽ là chìa khóa vàng giúp giảm thiểu số ca mắc mới và tử vong của căn bệnh này.

1. Đối tượng nên Xét nghiệm tầm soát ung thư gan

Những nhóm đối tượng sau nên thực hiện xét nghiệm ung thư gan định kỳ:

Những người mắc viêm gan B mạn tính, viêm gan C mạn tính.

Người bị viêm gan tự nhiễm hoặc tiền sử gia đình có người mắc ung thư gan.

Người bị xơ gan.

Người nghiện rượu, bia, chất kích thích.

Người đã từng ngộ độc thực phẩm do ăn phải thực phẩm hư hỏng có chứa độc tố Aflatoxin.

Người thừa cân, béo phì.

Người có các triệu chứng kéo dài liên tục trên 2 tuần: đau, tức ở bụng trên bên phải, chán ăn, trướng bụng, vàng da…

Thời gian lý tưởng để thực hiện các xét nghiệm tầm soát ung thư gan định kỳ là từ 6 tháng – 1 năm/lần.

2. 6 lưu ý khi thực hiện Xét nghiệm tầm soát ung thư gan

Để có thể hiểu hơn về các xét nghiệm ung thư gan, bạn cần chú ý đến một vài vấn đề sau:

Không nên ăn ít nhất 6 tiếng trước khi xét nghiệm để có thể nhận được kết quả chính xác nhất.

Trước xét nghiệm ít nhất 4 giờ, không nên sử dụng đồ uống chứa cồn hoặc chất kích thích như: trà, cà phê, uống rượu, bia, hút thuốc lá…

Trước một vài ngày khi thực hiện các xét nghiệm tầm soát nên ngưng sử dụng tất cả các loại thuốc: thuốc kháng sinh, thuốc điều trị…

Cần uống ít nhất 500ml nước lọc trước 1 giờ thực hiện xét nghiệm.

Các kết quả xét nghiệm vẫn có tỉ lệ âm tính giả và dương tính giả, vì thế dù chưa đến thời hạn thì bạn cũng nên thực hiện tầm soát ngay khi phát hiện những biểu hiện bất thường.

3. Quy trình và phương pháp Xét nghiệm tầm soát ung thư gan Bước 1: Khám lâm sàng

Khám lâm sàng là bước đầu tiên trong quy trình xét nghiệm tầm soát ung thư gan nhằm đưa ra những nhận định sơ bộ xem liệu bạn có mắc bệnh hay không. Ở bước này, các bác sĩ sẽ:

Kiểm tra các dấu hiệu bên ngoài như: xác định sự thay đổi về kích thước của gan bằng cách ấn lên bụng, đánh giá sơ bộ về vàng da, vàng mắt…

Thu thập thông tin về các triệu chứng như đau bụng, mệt mỏi, chán ăn… và tiền sử mắc ung thư của gia đình.

Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán ung thư gan

Các xét nghiệm tầm soát ung thư gan sẽ cho những đánh giá đầy đủ nhất về các vấn đề của gan. Thông thường sẽ thực hiện các xét nghiệm sau:

Siêu âm là phương pháp đầu tiên mà các bác sĩ chuyên khoa dùng để đánh giá tình trạng và tìm kiếm các tổn thương ở gan. Phương pháp này được tiến hành bằng cách sử dụng sóng âm thanh để tạo ra hình ảnh gan hiển thị trên màn hình video. Từ đó các bác sĩ có thể phát hiện được những bất thường hay dấu hiệu cảnh báo ung thư gan.

Siêu âm có ưu điểm là tiện dụng, tương đối đơn giản, ít tốn kém và có thể phát hiện khối u chỉ 1cm hoặc lớn hơn. Ngoài ra, siêu âm còn giúp phát hiện các bệnh lý đi kèm như xơ gan, tăng áp lực tĩnh mạch cửa,…

Xét nghiệm tầm soát ung thư gan bằng phương pháp chụp cắt lớp vi tính (chụp CT) là việc chiếu các tia X từ nhiều góc độ khác nhau để thu được các hình ảnh cắt ngang của gan. Từ đó xác định được vị trí, kích thước, hình ảnh cũng như vị trí các tổn thương hoặc khối u trong gan.

Mức độ chính xác khi chụp CT được đánh giá cao hơn phương pháp siêu âm, đồng thời phương pháp này cũng được dùng để tìm vị trí chính xác của khối u, phục vụ cho việc sinh thiết mô gan được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cộng hưởng từ (MRI) là phương pháp chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Phương pháp này có quy trình tương tự như chụp CT, nhưng sẽ sử dụng sóng radio và từ trường mạnh thay cho tia X. Từ đó sẽ cho ra hình ảnh chi tiết, rõ nét hơn của các mô mềm bên trong cơ thể, các u gan rất nhỏ mà phương pháp khác không thấy cũng có thể phát hiện ra.

Phương pháp chụp MRI được chỉ định thực hiện khi siêu âm nghi ngờ có khối u nhỏ mà chụp CT lại không phát hiện ra khối u đó.

Xét nghiệm định lượng Alpha-fetoprotein (AFP) trong máu

Việc thực hiện xét nghiệm định lượng Alpha-fetoprotein (AFP) trong máu cũng được sử dụng để tầm soát ung thư gan. Theo đó AFP là một dạng protein huyết tương, khi nồng độ AFP trong máu lớn hơn 300UI/ml thì các bác sĩ sẽ cân nhắc thực hiện những xét nghiệm chuyên sâu hơn.

Tuy nhiên việc AFP tăng cao cũng không khẳng định bạn đang bị ung thư gan, bởi một số bệnh lý như gan mạn tính, viêm gan, xơ gan, có thai… cũng khiến chỉ số này tăng cao. Vì thế cần kết hợp với các xét nghiệm tầm soát ung thư gan chuyên sâu khác trước khi đưa ra kết luận.

Sinh thiết gan được thực hiện để kiểm tra chắc chắn kết quả chẩn đoán ung thư gan. Phương pháp này được thực hiện bằng cách lấy mẫu tế bào tại phần nghi là ung thư, sau đó quan sát chúng dưới kính hiển vi để xác định xem tế bào đó có phải là ung thư ác tính hay không.

Bước 3: Nhận kết quả và phương pháp điều trị (nếu có)

Sau khi thực hiện các xét nghiệm, y bác sĩ sẽ đọc kết quả, thông báo kết luận cho bạn. Nếu kết quả có dấu hiệu ung thư hoặc ung thư gan thì sẽ tư vấn các phương pháp điều trị phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

4. Xét nghiệm Tầm soát ung thư gan ở đâu? 4.1. Khám tầm soát ung thư gan tại Việt Nam

Để khám tầm soát ung thư gan tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các địa chỉ sau:

4.1.1. Bệnh viện K

Bệnh viện K được biết đến là một trong những cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phòng chống và điều trị ung thư. Hiện tại, đây là một trong số ít những bệnh viện có triển khai gói khám tầm soát ung thư gan theo yêu cầu để khách hàng, vì thế bạn có thể yên tâm lựa chọn.

4.1.2. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là thực hiện thăm khám chuyên sâu, tư vấn và điều trị các bệnh về lĩnh vực chuyên ngành Ung bướu. Đặc biệt, đây là cơ sở đầu tiên tại Hà Nội áp dụng sử dụng máy chụp PET/CT trong tầm soát sớm ung thư cho kết quả chính xác và rõ ràng hơn.

4.1.3. Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc 4.1.4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc

Ngoài ra, bệnh viện Hồng Ngọc hiện nay cũng đã hợp tác với các đối tác chiến lược là Tập đoàn y tế IMS Nhật Bản để giúp người bệnh tiếp cận được những phương pháp tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới.

4.2. Khám tầm soát ung thư gan tại Nhật Bản

Nhật Bản hiện được đánh giá là quốc gia có nền y học phát triển mạnh mẽ bậc nhất hiện nay tại Châu Á, có thể sánh ngang với nền y tế của Mỹ, Châu Âu…vì thế có rất nhiều người lựa chọn đây là điểm đến cho việc khám chữa bệnh của mình.

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn sang Nhật Bản để xét nghiệm tầm soát ung thư gan thì các gói khám của Công Ty TNHH Hỗ trợ Y tế Quốc tế IMS Việt Nam (IIMS – VNM) chắc chắn sẽ là sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Tập đoàn IMS hiện có 140 bệnh viện và cơ sở y tế trên toàn Nhật Bản và có các quy trình khoa học, công nghệ chẩn đoán có độ nhạy cao, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao… Vì thế đảm bảo tỷ lệ phát hiện ung thư gan sau tầm soát rất cao, giảm tối đa tỷ lệ âm tính giả và dương tính giả.

5. Xét nghiệm ung thư gan bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm tầm soát ung thư gan hiện nay tại các bệnh viện hoặc cơ sở y tế đều có sự dao động bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Quy trình khám chữa, trang thiết bị y tế, dịch vụ thăm khám… Tuy nhiên, mức giá chung tầm soát tại bệnh viện Việt Nam sẽ nằm trong khoảng 2.000.000 – 5.000.000 triệu đồng.

Đối với chi phí tầm soát ung thư tại Nhật Bản, để được biết thêm chi tiết các gói tầm soát, bạn vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ: 11-01, tầng 11, tòa nhà Prime Center, số 53 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Hotline: 024 3944 0914

Email: info@iims-vnm.com

Website: https://iims-vnm.com/