Xạ Trị Ung Thư Gan / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Xạ Trị Ung Thư Gan

Xạ trị ung thư gan là gì? Sử dụng xạ trị trong quá trình điều trị ung thư gan có vai trò gì và trong suốt quá trình xạ trị ung thư gan người bệnh cũng như người thân chăm sóc bệnh nhân cần phải làm gì để quá trình điều trị ung thư gan đạt hiệu quả tích cực nhất? Mời bạn đọc bài viết để tìm được câu trả lời:

1. Xạ trị ung thư gan là gì?

Xạ trị ung thư gan mang lại nhiều hiệu quả tiêu diệt khối u ung thư gan cho người bệnh bằng cách tận dụng khả năng phá hủy mạnh của các tia bức xạ có năng lượng cao. Xạ trị có thể từ một máy bên ngoài cơ thể hoặc một số chất chứa phóng xạ được đưa vào gan của bạn. Mỗi loại bức xạ khác nhau sẽ phù hợp với tình trạng bệnh cũng như tình trạng sức khỏe của người bệnh ung thư gan.

2. Vai trò của xạ trị trong điều trị ung thư gan

Phương pháp xạ trị ung thư là một cách chữa trị bệnh tuy được ít áp dụng trong ung thư gan nhưng cũng mang lại hiệu quả phần nào cho người bệnh ung thư gan. Trong điều trị ung thư gan, bác sĩ sử dụng liều lượng phù hợp thì phương pháp này mang lại hiệu quả khá tích cực cho người bệnh:

Giúp kiểm soát tế bào ung thư gan, ngăn chặn sự phát triển của khối u ung thư gan.

Hỗ trợ giảm đau đớn cho người bệnh.

Cũng như giảm được áp lực tâm lý cho người bệnh ung thư gan.

Tuy nhiên phương pháp này không thể cắt bỏ đi được một phần lá gan đang bị tổn thương.

Trong điều trị ung thư gan bằng tia xạ, xạ trị thường được chỉ định cho các bệnh nhân có khối u lớn, hay các bệnh nhân mắc ung thư gan di căn đến các bộ phận khác của cơ thể như phổi, xương, da, não….

Bên cạnh đó, xạ trị cũng có thể được áp dụng đơn lẻ hoặc kết hợp với các phương pháp điều trị khác trước hoặc sau phẫu thuật.

Xạ trị trước phẫu thuật nhằm giúp thu nhỏ kích thước khối u để quá trình phẫu thuật loại bỏ tế bào ung thư dễ dàng và triệt để hơn.

Xạ trị sau phẫu thuật nhằm loại bỏ hoặc ngăn chặn sự phát triển khối u còn sót lại sau phẫu thuật, phòng tái phát.

Xạ trị là phương pháp tiêu diệt khối u bằng các dùng các tia bức xạ có năng lượng cao để đốt chết các tế bào ung thư. Chính vì vậy mà tác dụng phụ của phương pháp này là các tế bào khỏe mạnh ở xung quanh vùng điều trị cũng có thể bị tiêu diệt gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn như: mệt mỏi, buồn nôn và nôn, sụt cân bất thường, rụng tóc….

3. Cần làm gì trước, trong và sau các đợt xạ trị ung thư gan?

Điều trị ung thư gan bằng tia xạ gây nhiều tác dụng phụ cho bệnh nhân

Quá trình điều trị ung thư gan là một khoảng thời gian dài, tốn công sức đòi hỏi sự kiên trì và vững tâm của cả người bệnh cũng như người thân chăm sóc bệnh nhân. Thông thường người bệnh ung thư gan được điều trị bằng xạ trị cần thực hiện theo từng đợt theo chỉ định của bác sĩ. Xạ trị ung thư gan kéo dài khiến cho sức khỏe của người bệnh bị ảnh hưởng khá nhiều.

Nhiều trường hợp do cơ thể người bệnh phải đối diện với quá nhiều các tác dụng phụ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, dẫn tới cơ thể người bệnh không thể tiếp nhận được các đợt xạ trị tiếp theo.

Chính vì vậy trước và sau mỗi đợt xạ trị, người bệnh cần có một chế độ chăm sóc bản thân một cách khoa học, giúp tăng cường sức đề kháng, hễ miễn dịch, giảm thiểu các tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe để cơ thể dễ dàng tiếp nhận được phương pháp điều trị xạ trị cho kết quả tích cực nhất.

Trước, trong và sau các đợt xạ trị, bản thân người bệnh, cũng như người nhà bệnh nhân được khuyên là nên:

Rèn luyện sức khỏe bằng các bài tâp thể dục thể thao phù hợp với thể trạng người bệnh

Tránh căng thẳng, stress làm tác dụng điều trị xạ trị, lâu phục hồi. Người bệnh được khuyên là nên giữ tinh thần thoải mái, nghỉ ngơi phù hợp, ngủ đủ giấc, không làm việc quá sức.

Báo cáo với bác sĩ về mọi triệu chứng bất thường, hỏi rõ bác sĩ mọi điều thắc mắc về quá trình xạ trị trước khi tiến hành xạ trị

Trong điều trị nên hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời, tránh nơi có đám đông, hạn chế tiếp xúc người khác nhất là trong tình trạng vẫn còn phóng xạ trong cơ thể… Không gãi, chà xát mạnh hay bôi bất kì loại thuốc nào lên vùng da xạ trị khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

Báo với bác sĩ tất cả các loại thuốc thậm chí thực phẩm chức năng, thảo dược mà bạn đang sử dụng trong suốt quá trình xạ trị.

Xây dựng chế độ dinh dưỡng nâng cao thể trạng cho người bệnh đúng, đủ: Sau xạ trị bệnh nhân cần ăn những thức ăn dễ tiêu hóa, ăn uống đầy đủ dưỡng chất, không nên kiêng khem quá mức. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có một chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân sau các đợt xạ trị đúng.

Không chỉ có sức khỏe quá trình xạ trị bị suy giảm mà xạ trị còn rất tốn kém về tiền bạc, bởi vậy bệnh nhân và gia đình cần chuẩn bị tiềm lực kinh tế trước khi tiến hành xạ trị ung thư gan để không rơi vào tình thế bị động tiến thoái lưỡng nan.

Việc điều trị tia xạ điều trị ung thư thường tiến hành theo đợt, thời gian nghỉ giữa các đợt xạ trị là khoảng thời gian để cơ thể phục hồi, bệnh nhân cần chú ý sử dụng thêm các biện pháp hỗ trợ tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư thư hoạt chất Fucoidan trong khoảng thời gian này.

King Fucoidan & Agaricus được bào chế từ hoạt chất Fucoidan (100% tảo nâu Mozuku) và bột nghiền nấm Agaricus giàu vitamin, khoáng chất và hoạt chất Betaglucan – chất chống ung thư cực mạnh.

Theo nghiên cứu từ viện Nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản cho thấy, Fucoidan – hoạt chất được chiết xuất từ các loài tảo nâu ở biển – có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư, ngăn ngừa sự tăng sinh và di căn của khối u. Ngoài ra, việc kết hợp sử dụng Fucoidan với hoạt chất beta – glucan còn giúp nâng cao số lượng và hoạt động của các tế bào miễn dịch, tăng cường khả năng tiêu diệt tế bào ung thư.

King Fucoidan là sản phẩm Fucoidan Nhật Bản đầu tiên được Bô Y tế cấp phép lưu hành .

Tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm TẠI ĐÂY

Để mua sản phẩm King Fucoidan Nhật Bản mời bạn truy cập ĐIỂM BÁN chính hãng sản phẩm tại các nhà thuốc gần nhà nhất.

Hoặc gọi tới tổng đài 18000069 (miễn cước), hay số ngoài giờ hành chính 02439963961

Dược sĩ: Hoàng Văn Nam

Lưu ý sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh. Đây là sản phẩm được khuyên dùng trong xạ trị bởi các bác sĩ điều trị ung thư các bệnh viện chuyên khoa lớn tại Việt Nam

Xạ Trị Ung Thư Gan: Mục Đích Và Cách Giảm Tác Dụng Phụ Xạ Trị

Tìm hiểu về xạ trị ung thư gan

Xạ trị ung thư gan là phương pháp điều trị ung thư gan dưới tác động của bức xạ ion hóa và sử dụng tia X mang năng lượng cao vào vị trí của các tế bảo ung thư gan.

Mục đích xạ trị ung thư gan

Xạ trị ung thư gan sẽ phá vỡ tế bào ung thư gan, chống lại sự phát triển của tế bào ung thư gan mới đồng thời tiêu diệt các tề bào ung thư gan cũ.

Xạ trị có thể điều trị khỏi, giảm nhẹ và kiểm soát được ung thư gan. Trong trường hợp bệnh nhân có khối u to thì xạ trị giúp làm nhỏ khối u, ngoài ra xạ trị sau phẫu thuật giúp loại bỏ hoàn toàn các tế bào ung thư còn sót lại, loại bỏ các triệu chứng chảy máu, tắc cơ quan nội tạng.

Phương pháp điều trị ung thư gan: Xạ trị

Các loại xạ trị ung thư gan

Bác sĩ có thể chỉ định xạ trị từ bên ngoài, bên trong hoặc hệ thống

Xạ trị ngoài: dùng máy hướng chùm tia bức xạ trực tiếp tới khối u

Xạ trị trong: tia xạ được đưa vào bên trong cơ thể bằng cách cấy phóng xạ vào trong hoặc tiếp giáp với khối u ung thư gan

Xạ trị hệ thống: người bệnh sử dụng thuốc tiêm phóng xạ dưới dạng nuốt hoặc tiêm để điều hướng đến tế bào ung thư gan

Khi nào chỉ định xạ trị ung thư gan?

Thông thường bác sĩ sẽ tiến hành xạ trị ung thư gan ở các giai đoạn đầu, giai đoạn 2 và đầu giai đoạn 3. Ở các giai đoạn này xạ trị có thể chữa khỏi ung thư.

Khi ung thư ở giai đoạn 3 và giai đoạn cuối xạ trị sử dụng để giảm nhẹ và kiểm soát bệnh.

Tác dụng phụ của xạ trị ung thư gan

Cũng giống như hóa trị ung thư gan, xạ trị ung thư gan có nhiều tác dụng phụ và khác nhau ở từng bệnh nhân, trong đó cảm giác mệt mỏi là tác dụng phụ phổ biến, ngoài ra còn có các tác dụng phụ cấp tính như đau rát quanh vùng xạ.

Quá trình xạ trị ung thư gan sử dụng các màng chắn để bảo vệ các cơ quan khỏe mạnh trong cơ thể tuy nhiên các tế bào khác vẫn có thể ảnh hưởng bởi tia xạ dẫn đến các tác dụng phụ thường gặp như:

Buồn nôn, nôn, chán ăn

Mệt mỏi sau 1-2 tuần sau xạ trị

Vùng da chiếu xạ nhạy cảm, bạc màu

Có thể dẫn đến tiêu chảy

Biện pháp giảm tác dụng phụ sau xạ trị ung thư gan

Với các tác dụng phụ khác nhau của xạ trị ung thư gan sẽ có những biện pháp xử lý khác nhau:

Mệt mỏi

Không có cách điều trị đơn độc cho triệu chứng này tuy nhiên nếu mệt mỏi xảy ra do tình trạng thiếu máu, có thể truyền máu để bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn, hoặc người bệnh cũng có thể sử dụng các loại thuốc kích thích cơ thể tạo hồng cầu hơn

Sử dụng các thực phẩm giàu vitamin, chất dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng…

Tập những bài tập thể dục nhẹ, kèm nghỉ ngơi giúp giảm mệt mỏi hiệu quả

Tổn thương da

Tránh dùng các loại nước hoa, chất khử mùi, các loại thuốc, nước hoa chứa cồn nhằm tránh kích ứng da, tránh ánh sáng mặt trời

Làm dịu da ẩm da bằng vitamin E, lô hội…

Viêm họng

Đánh răng đúng cách, giữ khoang miệng sạch sẽ

Có thể sử dụng thuốc tê, giảm đau nếu miệng bị đau, có thể sử dụng ống đặt trực tiếp vào dạ dày nếu cần thiết

Cần khám răng hàm mặt trước khi tiến hành xạ trị

Tiêu hóa khó

Các tác dụng phụ nôn, buồn nôn có thể điều trị bằng thuốc. Nếu nôn nhiều bệnh nhân cần truyền nước, bù điện giải để tránh mất nước

Tiêu chảy nên sử dụng các loại thức ăn có độ xơ cao hoặc sử dụng thuốc

Buồn nôn thường xảy ra ở bệnh nhân xạ trị ung thư gan

Rối loạn tình dục nữ giới

Có thể sử dụng cách kéo dãn âm đạo để ngăn ngừa hiện tượng này bằng cách sử dụng dụng cụ làm dãn âm đạo. Dụng cụ này là một que hay ống bằng nhựa hay cao su có khả năng kéo dãn âm đạo.

Rối loạn cương dương nam giới

Nếu bệnh nhân cảm thấy rắc rối trong cương dương và giảm ham muốn sau xạ trị ung thư gan bác sĩ có thể tiến hành xét nghiệm máu kiểm tra nồng độ testosterone để xem có cần thiết bổ sung testosterone hay không

Fucoidan giúp cơ thể chống chọi lại các tác dụng xấu từ tia chiếu xạ

Giảm chán ăn, tăng hấp thụ chuyển hóa thức ăn

Giảm thiếu máu, tăng khả năng sống sót của tế bào hồng cầu…

Sử dụng sản phẩm từ hoạt chất Fucoidan

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus hộp màu xanh 120 viên

Xạ trị ung thư gan có thể diệt các tế bào khỏe mạnh gây các tác dụng phụ khiến bệnh nhân mệt mỏi. Để hỗ trợ điều trị ung thư gan, giảm tác dụng phụ xạ trị, nâng cao sức đề kháng, người bệnh được khuyên nên sử dụng các thực phẩm chức năng Fucoidan trước, trong và sau quá trình điều trị.

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe King Fucoidan được bào chế từ hoạt chất fucoidan từ tảo nâu Mozuku và Beta-glucan từ nấm Agaricus. Sự kết hợp giữa fucoidan và beta-glucan cho sức mạnh hiệp đồng, hỗ trợ điều trị ung thư gan hiệu quả.

King Fucoidan là sản phẩm được các bác sĩ u bướu khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị, giúp hỗ trợ điều trị ung thư gan, giảm tác dụng phụ của hóa trị – xạ trị , nâng cao sức đề kháng, giúp người bệnh ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, kiểm soát bệnh và kéo dài thời gian sống.

Để được tư vấn giải pháp hỗ trợ điều trị, nâng cao sức đề kháng, kiểm soát ung thư gan và kéo dài thời gian sống cho người bệnh, mời bạn gọi để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ðiều Trị Ung Thư Gan Bằng Hạt Vi Cầu Phóng Xạ

Các bác sĩ Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu và Khoa chẩn đoán hình ảnh (Bệnh viện Bạch Mai) bơm hạt vi cầu phóng xạ Y-90 để điều trị bệnh ung thư gan.

Theo GS, TS Mai Trọng Khoa, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Giám đốc Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu (Bệnh viện Bạch Mai), hiện nay có nhiều phương pháp điều trị ung thư gan. Tùy theo từng giai đoạn, tình trạng của người bệnh ung thư gan nguyên phát hay thứ phát… mà chúng ta có thể lựa chọn từng phương pháp điều trị hoặc phối hợp chúng với nhau. Thông thường, 90% lượng máu nuôi các khối ung thư gan là được cấp từ động mạch gan. Trong khi tổ chức gan lành chỉ có 10% từ động mạch gan.

Với kỹ thuật mới, bác sĩ đặt một Catheter qua động mạch đùi vào động mạch gan, chọn nhánh động mạch nuôi khối u gan. Sau đó bơm hạt vi cầu phóng xạ Y-90 trong dung dịch Natriclorua 0,9% vào động mạch nuôi u gan theo liều lượng đã tính. Các hạt vi cầu phóng xạ Y-90 đó phát tia be-ta với quãng chạy trong tổ chức khối u rất ngắn để diệt tế bào ung thư. Như vậy nhờ các vi cầu phóng xạ được đưa trực tiếp và chọn lọc vào trong lòng khối ung thư gan, cho nên chúng bị nhận liều bức xạ cao nhất nhưng lại giảm ở mức thấp nhất tại các cơ quan lân cận chung quanh khối u. Vì vậy hiệu quả tiêu diệt khối u cao, chọn lọc và các tế bào lành chung quanh được bảo vệ. Ðây là phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả, tăng thời gian sống thêm, tăng chất lượng cuộc sống cho người bệnh ung thư gan. Kỹ thuật mới này được chỉ định điều trị cả ung thư gan nguyên phát, thứ phát, hoặc không còn chỉ định phẫu thuật.

GS, TS Mai Trọng Khoa đánh giá, đây là kỹ thuật khó, hiện chỉ có một số nước tiến hành được do phải phối hợp nhiều chuyên khoa khác nhau. Ðòi hỏi các bác sĩ chuyên ngành ung bướu, y học hạt nhân, chấn đoán hình ảnh, gây mê hồi sức… cần có sự phối hợp chặt chẽ để giúp cho quá trình chẩn đoán và nhất là quá trình điều trị đạt hiệu quả cao. Ðồng thời cần có nhiều thiết bị hiện đại như máy SPECT, PET/CT, máy chụp mạch…

Theo nhandan Theo GS, TS Mai Trọng Khoa, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Giám đốc Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu (Bệnh viện Bạch Mai), hiện nay có nhiều phương pháp điều trị ung thư gan. Tùy theo từng giai đoạn, tình trạng của người bệnh ung thư gan nguyên phát hay thứ phát… mà chúng ta có thể lựa chọn từng phương pháp điều trị hoặc phối hợp chúng với nhau. Thông thường, 90% lượng máu nuôi các khối ung thư gan là được cấp từ động mạch gan. Trong khi tổ chức gan lành chỉ có 10% từ động mạch gan. Với kỹ thuật mới, bác sĩ đặt một Catheter qua động mạch đùi vào động mạch gan, chọn nhánh động mạch nuôi khối u gan. Sau đó bơm hạt vi cầu phóng xạ Y-90 trong dung dịch Natriclorua 0,9% vào động mạch nuôi u gan theo liều lượng đã tính. Các hạt vi cầu phóng xạ Y-90 đó phát tia be-ta với quãng chạy trong tổ chức khối u rất ngắn để diệt tế bào ung thư. Như vậy nhờ các vi cầu phóng xạ được đưa trực tiếp và chọn lọc vào trong lòng khối ung thư gan, cho nên chúng bị nhận liều bức xạ cao nhất nhưng lại giảm ở mức thấp nhất tại các cơ quan lân cận chung quanh khối u. Vì vậy hiệu quả tiêu diệt khối u cao, chọn lọc và các tế bào lành chung quanh được bảo vệ. Ðây là phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả, tăng thời gian sống thêm, tăng chất lượng cuộc sống cho người bệnh ung thư gan. Kỹ thuật mới này được chỉ định điều trị cả ung thư gan nguyên phát, thứ phát, hoặc không còn chỉ định phẫu thuật. GS, TS Mai Trọng Khoa đánh giá, đây là kỹ thuật khó, hiện chỉ có một số nước tiến hành được do phải phối hợp nhiều chuyên khoa khác nhau. Ðòi hỏi các bác sĩ chuyên ngành ung bướu, y học hạt nhân, chẩn đoán hình ảnh , gây mê hồi sức… cần có sự phối hợp chặt chẽ để giúp cho quá trình chẩn đoán và nhất là quá trình điều trị đạt hiệu quả cao. Ðồng thời cần có nhiều thiết bị hiện đại như máy SPECT, PET/CT, máy chụp mạch…

Tại Sao Dùng Hóa Trị Và Xạ Trị Để Chữa Ung Thư Gan?

Tại sao dùng hóa trị và xạ trị để chữa ung thư gan?

Đây là 2 phương pháp thường sử dụng để điều trị cho bệnh nhân ung thư gan khi bệnh của họ đã bước vào giai đoạn cuối với mục đích kéo dài sự sống cho bệnh nhân.

Dùng hóa trị chữa ung thư gan như thế nào?

Điều trị ung thư bằng phương pháp hóa trị là sử dụng thuốc để ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư bằng cách ngăn chặn các tế bào này phân chia hoặc tiêu diệt các tế bào bệnh.

Có 2 phương pháp hóa trị là hóa trị toàn thân và hóa trị liệu vùng.

Hóa trị toàn thân: thuốc được sử dụng bằng cách uống hoặc tiêm thuốc vào tĩnh mạch hay tiêm bắp để thuốc hòa vào dòng máu và có thể di chuyển đến vị trí của các tế bào ung thư ở khắp cơ thể.

Hóa trị liệu vùng: thuốc được đưa trực tiếp vào dịch não tủy, các cơ quan hoặc các khoang của cơ thể như khoang bụng để tác động chủ yếu tới các tế bào ung thư ở khu vực đó

Nếu điều trị sử dụng hơn 1 loại thuốc chống ung thư thì được gọi là hóa trị liệu kết hợp, phương pháp này phụ thuộc vào loại ung thư và giai đoạn của bệnh để sử dụng.

Ngoài ra, đối với trẻ em bị ung thư gan thì còn dùng phương pháp hóa trị “thuyên tắc động mạch gan”. Thuốc chống ung thư được trộn với một chất chẹn động mạch được tiêm vào động mạch gan qua một ống mỏng đề làm giảm lưu lượng máu tới khối u.

Dùng xạ trị chữa ung thư như thế nào?

Điều trị ung thư bằng phương pháp xạ trị là sử dụng tia X mang năng lượng cao hoặc các loại tia xạ khác để ngăn chặn sự phát triển và tiêu diệt tế bào ung thư.

Có 2 phương pháp xạ trị là xạ trị trong và xạ trị ngoài.

Xạ trị ngoài là sử dụng một chiếc máy bên ngoài cơ thể để chia tia xạ tới khối u.

Xạ trị trong sử dụng một chất phóng xạ được bọc kín trong kim tiêm, giọt, hạt, dây kim loại hay ống thông được đặt trực tiếp gần vùng khối u.

Tùy thuộc vào loại ung thư và giai đoạn bệnh mà sử dụng phương thức xạ trị cụ thể.

Đối với trẻ em bị ung thư gan thì sử dụng phương pháp xạ trị thuyên tắc động mạch gan và cũng gần tương tự với phương pháp hóa trị thuyên tắc gan.

Vậy khi sử dụng 2 phương pháp trên để điều trị ung thư thì có tác dụng phụ nào không?

Tùy thuộc vào loại thuốc, liều lượng thuốc sử dụng và thời gian thực hiện mà tác dụng phụ cũng khác nhau nhưng tựu chung thường có những biểu hiện sau:

Rụng tóc.

Lở miệng.

Chán ăn

Buồn nôn và nôn.

Tiêu chảy.

Làm giảm số lượng tế bào bạch cầu nên làm tăng khả năng nhiễm trùng.

Làm giảm số lượng tiểu cầu trong máu nên dễ bầm tín hoặc chảy máu.

Làm giảm số lượng tế bào hồng cầu dẫn đến tình trạng mệt mỏi.

Thông thường các tác dụng phụ là tạm thời và sẽ biến mất sau khi kết thúc điều trị.

Mặc dù có các tác dụng phụ không mong muốn như vậy nhưng tại sao dùng hóa trị và xạ trị để chữa ung thư gan? Và lý do duy nhất chính là để kéo dài sự sống cho người bệnh ung thư.

Fucoidan – giảm các tác dụng phụ do hóa trị và xạ trị

Để có thể an tâm sử dụng hóa – xạ trị để điều trị ung thư mà không lo lắng về những tác dụng phụ mang 2 phương pháp này mang lại thì bạn nên sử dụng Fucoidan.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh Fucoidan khả năng làm giảm tác dụng phụ của phương pháp hóa – xạ trị mang lại:

Nhờ khả năng kháng huyết khối của Fucoidan khá cao nên làm giảm sự đau đớn do tụt huyết khối.

Ức chế yếu tố gây viêm gan, kích thích sản sinh tế bào gan và tăng cường chức năng gan.

Tạo cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng, giúp hấp thụ, chuyển hóa thức ăn và tốt tốt hơn.

Ức chế quá trình giảm tế bào máu, tăng khả năng sống sót của tế bào hồng cầu.

Tăng khả năng miễn dịch.

Kích thích mọc tóc.

Nhờ đó mà Fucoidan trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân ung thư gan trong điều trị bằng phương pháp hóa – xạ trị.

Fucoidan FucoAnTiK – sản phẩm dành cho bệnh nhân Việt.

Là một sản phẩm cao cấp của Công ty Cổ phần Fucoidan Việt Nam, Fucoidan FucoAnTiK được đánh giá là sản phẩm hiệu quả trong việc làm giảm các tác dụng phụ do phương pháp hóa – xạ trị mang lại với hàm lượng Fucoidan có trong thành phần lên tới 500mg.

Nếu các bạn còn thắc mắc muốn được tư vấn hoặc muốn đặt mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Công ty Cổ phần Fucoidan Việt Nam

Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ,Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Điện thoại:

Miền Bắc: 024 62931920;

Miền Trung: 0258 3526668;

Miền Nam: 028 22164179 – 028 38233156 – 028 62776611

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh