Xạ Trị Ung Thư Dạ Dày / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Xạ Trị Ung Thư Dạ Dày Là Gì?

Xạ trị ung thư dạ dày là gì?

Xạ trị ung thư dạ dày là dùng các tia năng lượng cao để tiêu diệt các tế bào ung thư dạ dày và ngăn không cho chúng tăng trưởng. Cũng giống như phẫu thuật, đây là phương pháp điều trị tại chỗ, tia xạ chỉ tác dụng lên các tế bào ung thư trong vùng được điều trị.

Các hình thức xạ trị bao gồm:

Xạ ngoài là dùng máy để hướng trực tiếp chùm bức xạ tới vùng khối u.

Xạ trị trong sử dụng một dạng thức có tên gọi là xạ áp sát. Theo đó, tia xạ được đưa vào bên trong cơ thể người bệnh bằng cách cấy phóng xạ vào trong hoặc tiếp giáp với khối u.

Xạ trị hệ thống: bệnh nhân sẽ nuốt hoặc được tiêm thuốc phóng xạ vào máu để điều hướng tới các tế bào ung thư.

Tham khảo: điều trị ung thư dạ dày

Tùy từng trường hợp ung thư dạ dày mà bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng và tần suất xạ trị phù hợp. Điều trị thường là 5 ngày 1 tuần và trong vài tuần hoặc vài tháng.

Khi nào áp dụng phương pháp xạ trị ung thư dạ dày?

Tùy vào giai đoạn bệnh, kích thước khối u, mức độ xâm lấn, tuổi tác người bệnh… mà bác sĩ sẽ chỉ định thời điểm xạ trị phù hợp:

Trước phẫu thuật: xạ trị có thể dùng bổ trợ với hóa trị để làm nhỏ khối u giúp phẫu thuật dễ dàng hơn.

Sau phẫu thuật: xạ trị giúp tiêu diệt các vùng ung thư rất nhỏ không thể phát hiện và loại bỏ khi phẫu thuật. Xạ trị, đặc biệt khi kết hợp với hóa chất có thể làm chậm hoặc ngăn ngừa ung thư tái phát sau phẫu thuật và giúp bệnh nhân sống lâu hơn. Xạ trị cũng có thể dùng làm chậm tiến triển bệnh, giảm nhẹ các triệu chứng của ung thư tiến triển như đau, chảy máu và khó nuốt.

Trong phẫu thuật: các nhà nghiên cứu đang thử nghiệm lâm sàng để tìm ra xem việc điều trị bằng tia phóng xạ trong khi phẫu thuật có tác dụng hay không.

Tác dụng phụ của xạ trị ung thư dạ dày

Các tác dụng phụ của xạ trị cho ung thư dạ dày có thể bao gồm:

Các vấn đề về da mà bức xạ đi qua: da đỏ, phồng rộp và bong tróc

Buồn nôn và nôn

Bệnh tiêu chảy

Mệt mỏi

Số lượng hồng cầu trong máu thấp

Các tác dụng phụ này sẽ được kiểm soát và thường chấm dứt trong vòng vài tuần sau khi kết thúc điều trị.

Điều rất quan trọng là bệnh nhân cần được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại các cơ sở y tế uy tín, có chuyên khoa Ung bướu.

Hiểu Cặn Kẽ Về Xạ Trị Ung Thư Dạ Dày

1.1. Khái niệm và mục đích xạ trị Ung thư dạ dày

Xạ trị là biện pháp dùng các tia năng lượng cao nhằm tiêu diệt các tế bào ung thư và ngăn không cho chúng phát triển. Xạ trị là phương pháp điều trị tại chỗ và chỉ có tác dụng lên các tế bào ung thư trong vùng được điều trị.

Xạ trị trong ung thư dạ dày thường sử dụng với mục đích hỗ trợ điều trị, làm tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân trước hoặc sau phẫu thuật, ngoài ra có thể sử dụng trong trường hợp bệnh nhân không có chỉ định phẫu thuật.

1.2. Khi nào bệnh nhân được chỉ định xạ trị Ung thư dạ dày?

Xạ trị ung thư dạ dày trước phẫu thuật

Việc thực hiện xạ trị trước phẫu thuật ung thư dạ dày giúp thu nhỏ kích thước tế bào ung thư và hạn chế sự lây lan của chúng.

Xạ trị ung thư dạ dày được chỉ định sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, xạ trị có thể được sử dụng để tiêu diệt những tế bào rất nhỏ của bệnh ung thư không thể nhìn thấy và chưa được loại bỏ trong quá trình phẫu thuật.

Xạ trị – đặc biệt là khi kết hợp với các loại thuốc hóa học như 5-FU – có thể trì hoãn hoặc ngăn ngừa ung thư tái phát sau phẫu thuật và có thể giúp bệnh nhân sống lâu hơn.

Xạ trị sử dụng đơn độc

Xạ trị ung thư dạ dày được sử dụng như một phương pháp điều trị độc lập thường được chỉ định cho bệnh nhân ung thư dạ dày giai đoạn muộn hoặc trong các trường hợp không đủ điều kiện để phẫu thuật như:

Tuổi tác quá cao

Khối u di căn và lan rộng

Tình trạng sức khỏe không cho phép thực hiện phẫu thuật

Ung thư dạ dày thường di căn xương gây nên những cơn đau dữ dội cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

Xạ trị ung thư dạ dày trong giai đoạn này nhằm làm giảm bớt các triệu chứng của ung thư dạ dày ở giai đoạn cuối như đau, xuất huyết cũng như các vấn đề về ăn uống giúp cuộc sống của họ thoải mái hơn.

2. Xạ trị ung thư dạ dày được thực hiện như thế nào và trong bao lâu?

2.1. Xạ trị ung thư dạ dày được thực hiện như thế nào?

Trước khi bắt đầu điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc cẩn thận để xác định vị trí chính xác trên cơ thể mà xạ trị nhắm đến với liều lượng bức xạ thích hợp. Các bác sĩ sẽ dùng hình ảnh mô phỏng bằng CT để định hình tia xạ trị trên Multi-Leaf Collimator, việc này giúp tia xạ chỉ tác dụng lên khu vực cần điều trị.

Người bệnh sẽ nhận được liều xạ trị mạnh nhất đến khối u nhưng những mô lành được bảo vệ nhiều nhất có thể, để hạn chế những tác dụng phụ có thể gặp phải sau điều trị. Trong suốt quá trình xạ trị, bệnh nhân cần nằm yên để đảm bảo tia xạ tác dụng lên đúng vùng định vị.

Bác sĩ sẽ theo dõi bệnh nhân qua hệ thống truyền hình, bác sĩ sẽ nói chuyện với bệnh nhân thông qua hệ thống 2 chiều. Vì thế, nếu có vất kỳ vấn đề gì, bệnh nhân chỉ cần thông báo cho bác sĩ và bác sĩ sẽ lập tức hỗ trợ kịp thời.

Tiến hành xạ trị gần giống như khi chụp X quang nhưng thời gian lâu hơn. Vị trí định vị sẽ được bác sĩ giữ nguyên hoặc điều chỉnh theo sự chủ động của bác sĩ.

Không cần cởi bỏ trang sức, đồng hồ… nếu vị trị đeo không nằm trong vùng xạ trị. Mạng che cố định sẽ được đặt cho bệnh nhân nếu như bệnh nhân bị ung thư ở đầu và cổ.

2.2. Thực hiện xạ trị trong bao lâu?

Bệnh nhân ung thư dạ dày thường đến bệnh viện hàng ngày để được chiếu tia xạ. Mỗi khoảng thời gian chiếu tia và lượng tia sẽ khác nhau tùy thuộc tình trạng bệnh.

Buổi xạ trị đầu tiên có thể kéo dài 2-3 giờ. Bệnh nhân sẽ được mặc áo choàng do bệnh viện cung cấp.

Thông thường việc chiếu tia được tiến hành 5 ngày một tuần mỗi đợt và kéo dài trong 5 đến 6 tuần tính tổng lượng tia chiếu.

3. Xạ trị có hết Ung thư dạ dày không?

Nếu chỉ sử dụng phương pháp xạ trị thì rất khó để tiêu diệt hết tế bào Ung thư dạ dày. Ngay cả khi , sử dụng xạ trị kết hợp với các phương pháp khác như: hóa trị, phẫu thuật thì khả năng tiêu diệt hết tế bào Ung thư dạ dày cũng chưa thể khẳng định chắc chắn.

Cũng có nhiều trường hợp xạ trị kết hợp phẫu thuật đã chữa khỏi nhưng vẫn có thể tái phát là do:

Bản thân cơ thể đã có các tế bào dễ đột biến, cơ thể đã bị suy giảm miễn dịch trước đó.

Do quá trình điều trị chưa triệt để: Ví dụ tuy đã phẫu thuật cắt bỏ khối ung thư, nhưng có thể tế bào ung thư đã lây lan sang vị trí khác.

Do các nguyên nhân thứ phát: dù đã chữa khỏi ung thư, nhưng nếu người bệnh vẫn tiếp xúc với các yếu tố gây ung thư như khói bụi, hóa chất, tia xạ,… vẫn có khả năng tái phát lại bình thường.

4. Xạ trị Ung thư dạ dày sống thêm được bao lâu?

Bệnh nhân ung thư dạ dày thường không đo lường thời gian sống thêm sau khi xạ trị; mà thường đo lường thời gian sống của mình dựa vào kết quả sau các ca phẫu thuật, hoặc khi được điều trị tích cực bằng cách phối hợp các biện pháp.

Nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời theo chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân có thể sống thêm ít nhất 5 năm. Tuy nhiên đa phần các bệnh nhân phát hiện ở giai đoạn muộn của bệnh do đó khoảng 85% bệnh nhân tử vong trong vòng 5 năm đầu.

Tuy nhiên có rất nhiều bệnh nhân kết hợp sử dụng xạ trị ung thư dạ dày theo chỉ định có thể sống được sau 5 năm. Vì thế, để cơ hội thành công cao, người bệnh cần tuân thủ theo các hướng dẫn điều trị từ bác sĩ.

5. Xạ trị Ung thư dạ dày hết bao nhiêu tiền?

Tùy từng ca bệnh và tùy thuộc đơn vị điều trị, chi phí cho xạ trị phụ thuộc vào số liệu trình điều trị cho bệnh nhân.

Hiện nay, trung bình khoảng 5- 7 triệu đồng cho mỗi đợt xạ trị. Số lượng đợt xạ trị thì còn tùy thuộc vào mức độ bệnh khác nhau mỗi cơ sở khác nhau.

Xạ trị thường kết hợp với các phương pháp khác như phẫu thuật, hóa trị, tiền thuốc men, giường bệnh, chi phí đi lại… Như vậy, người bệnh cần quan tâm đến chi phí phẫu thuật hoặc toàn bộ chi phí điều trị hơn là nguyên chi phí xạ trị.

6. Xạ trị ung thư dạ dày có những ảnh hưởng, tác dụng phụ gì và cách làm giảm tác dụng phụ

Trong quá trình các tia X được chiếu vào khu vực trị xạ vùng bụng, chúng sẽ ít nhiều tiêu diệt cả tế bào ung thư lẫn tế bào khỏe mạnh gần nó. Chính vì thế, xạ trị thường gây ra một số tác dụng phụ như:

Tổn thương da nhẹ. Da có thể bị bạc màu như bị cháy nắng nhẹ, ở một số trường hợp da bệnh nhân nhạy cảm có thể tác dụng phụ sẽ nhiều hơn những bệnh nhân khác.

Buồn nôn, chán ăn. Đây là tác dụng phụ hay gặp của xạ trị. Vì thế, bệnh nhân nên ăn một số loại thức ăn lỏng, dễ tiêu để việc hấp thụ và ăn uống trở nên dễ dàng hơn.

Tiêu chảy. Một số bệnh nhân xạ trị ở vùng bụng có thể bị tiêu chảy khi xạ trị. Chính vì thế, bệnh nhân nên kiêng ăn các loại đồ ăn di ứng, thức uống có cồn và uống nhiều nước hơn trong quá trình xạ trị.

Đau cổ, khô miệng hay thay đổi vị giác. Những bệnh nhân xạ trị ở phần cổ và họng có thể gặp tác dụng phụ này.

Mệt mỏi. Sau 2- 3 tuần, bệnh nhân sẽ cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống, nhưng nó sẽ hết sau khi quá trình điều trị kết thúc. Vì thế, người bệnh nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, duy trì tinh thần lạc quan và có chế độ ăn uống, tập thể dục phù hợp.

Tìm hiểu thêm phương pháp:

Người bệnh trong suốt quá trình điều trị ung thư dạ dày, người bệnh nên bổ sung hoạt chất fucoidan chiết xuất từ nguồn tảo nâu từ đại dương, là hoạt chất chống ung thư cực mạnh, hỗ trợ điều trị ung thư và giảm tác dụng phụ của hóa trị – xạ trị cho hiệu quả tích cực

Theo tài liệu của Tiến sĩ Daisuke Tachikawa, Viện phó bệnh viện Matsuzaki Memorial (Thành phố Ogori, Quận Fukuoka, Kushu, Nhật Bản) chức năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư của Fucoidan hoạt động như sau:

Kích thích tế bào ung thư tự chết theo chương trình Apoptosis.

Ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống tế bào ung thư.

Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống oxi hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của ô xi hoạt tính.

Đặc biệt, khi phối hợp với hóa – xạ trị, giúp người bệnh giảm nhẹ được độc tính, các tác dụng phụ, gia tăng hiệu quả phác đồ điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được bào chế từ fucoidan 100% tảo nâu Mozuku và bột nghiền nấm Agaricus giàu vitamin, hoạt chất beta-glucan.

Hoặc gọi tới tổng đài (miễn cước).

Dược sĩ: Nguyễn Bích Ngọc

Lưu ý sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không nên sử dụng Fucoidan đơn độc mà bỏ qua các phương pháp hóa – xạ trị hay phẫu thuật bác sĩ đã chỉ định.

Xạ Trị Ung Thư Dạ Dày Và Biện Pháp Làm Giảm Tác Dụng Phụ!

Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về xạ trị ung thư dạ dày và biện pháp làm giảm tác dụng phụ của xạ trị.

Xạ trị ung thư dạ dày là gì?

Xạ trị ung thư dạ dày là phương pháp được thực hiện bằng cách sử dụng các tia năng lượng cao ( tia X) chiếu vào tế bào ung thư. Nhằm tiêu diệt tế bào ung thư, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Từ đó làm giảm được kích thước của khối u.

Phương pháp này này có thể sử dụng được cho cả trường hợp u lành tính và u ác tính. Ngoài ra xạ trị ung thư dạ dày còn nhằm mục đích hỗ trợ điều trị làm gia tăng hiệu quả điều trị bệnh trước và sau phẫu thuật.

Trong xạ trị còn có các hình thức khác như:

– Liệu pháp 3D – CRT- phương pháp xạ trị không gian 3 chiều.

– L iệu pháp IMRT – phương pháp xạ trị điều biến cường độ.

Xạ trị ung thư dạ dày gây ra các tác dụng phụ gì?

Trong quá trình xạ trị ung thư dạ dày các tia X chiếu vào vùng bụng để tiêu diệt tế bào ung thư. Nhưng nó cũng không có khả năng phân biệt tế bào ung thư, tế bào khỏe mạnh.

Vậy nên khiến các tế bào khỏe mạnh bị tổn thương. Đây là nguyên nhân dẫn đến một số tác dụng phụ có hại cho cơ thể.

1. Xạ trị ung thư dạ dày gây tổn thương da

Bệnh nhân sẽ nhìn thấy phần da bị chiếu xạ vào thường mẩn đỏ, khô da, nhạy cảm hơn. Có một số trường hợp nặng hơn sẽ gây lở loét da và viêm da.

Đa số bệnh nhân trong quá trình xạ trị ung thư dạ dày sẽ xuất hiện tình trạng buồn nôn, nôn và chán ăn. Nguyên nhân do tia X gây ảnh hưởng đến trung tâm nôn. Từ đó gây ra hiện tượng buồn nôn, nôn và dẫn đến chán ăn. Đây là lí do khiến bệnh nhân dễ bị suy kiệt sức khỏe nghiêm trọng.

Trong giai đoạn xạ trị ung thư dạ dày bệnh nhân có thể gặp một số biểu hiện của hệ tiêu hóa bị rối loạn. Chẳng hạn như: tiêu chảy, táo bón, đầy bụng, chướng bụng, khó tiêu,…

Bệnh nhân sẽ cảm thấy mệt mỏi, da dẻ xanh xao, stress, chóng mặt, đau đầu,… Những sẽ hết sau khi kết thúc các đợt điều trị bệnh. Nếu bệnh nhân bị thiếu máu sẽ phải truyền thêm máu để đủ chỉ số công thức máu. Như vậy mới có thể tiếp tục các đợt xạ trị tiếp theo được.

Ngoài ra, còn có thể gây tổn thương đến các cơ quan, tổ chức lân cận dạ dày (tim, phổi, gan…) khi thường xuyên phải tiếp xúc với bức xạ. Từ đó gây tổn thương các cơ quan này và nguy cơ các cơ quan này bị ung thư là rất cao.

Vì vậy, bệnh nhân cần phải có biện pháp phù hợp để cải thiện tình trạng này.

Biện pháp làm giảm tác dụng xạ trị ung thư dạ dày

1. Chế độ dinh dưỡng

Bệnh nhân cần phải bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể để bù năng lượng bị thiếu hụt do khối u gây ra. Trong thực đơn cho bệnh nhân trong quá trình xạ trị ung thư dạ dày cần phải bổ sung đầy đủ các loại vitamin, acid béo, protein, khoáng chất,…

Bệnh nhân nên ăn những thực phẩm lỏng, dễ nuốt, thức ăn ấm không quá nóng. Tăng cường các món ăn mà bệnh nhân thích ăn. Cần hạn chế những thực phẩm cay, nóng, và có mùi nặng,… Khiến bệnh nhân sẽ cảm thấy buồn nôn, ghê cổ và không muốn ăn.

2. Luyện tập thể dục thể thao

Những bệnh nhân trong quá trình xạ trị nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao bằng những bài tập nhẹ nhàng.

Từ đó giúp bệnh nhân có thể tăng cường được sức để kháng, cải thiện tình trạng sức khỏe. Đồng thời giúp bệnh nhân có thể cải thiện được tình trạng chán ăn.

3. Tinh thần

Tinh thần của bệnh nhân đóng một vai trò quan trọng trong quá trình điều trị bệnh. Bệnh nhân cần phải giữa tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ, thoải mái. Như vậy mới có khả năng nâng cao được hiệu quả của quá trình điều trị bệnh.

4. Biện pháp giảm tác dụng phụ của xạ trị ung thư dạ dày bằng thảo dược

Hiện nay có rất nhiều các loại thảo dược tốt được sử dụng để hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư dạ dày. Một trong những thảo dược được chuyên gia khuyên dùng là Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis.

Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis là thành phần chính trong Immunobal có các tác dụng được các nhà khoa học chứng minh như:

– Giúp bệnh nhân giảm được các tác dụng phụ trong quá trình xạ trị ung thư dạ dày: giảm buồn nôn, nôn, rụng tóc, rối loạn tiêu hóa, cải thiện được tình trạng mất ngủ, đau nhức cơ thể,…

– Bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể giúp cơ thể loại bỏ được nguy cơ suy kiệt sức khỏe nghiêm trọng. Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Đặc biệt cải thiện được tình trạng thiếu máu cho bệnh nhân.

– Giúp bảo vệ gan thận, tăng khả năng đào thải chất độc ra khỏi cơ thể.

♦ TOP 6 nguyên nhân ung thư dạ dày phổ biến [ Cập nhật mới nhất ] ♦ 4 cách chữa bệnh ung thư dạ dày bằng thuốc nam

Bị Ung Thư Dạ Dày Di Căn Sang Gan Dùng Cao Xạ Đen, Hay Thân Lá Xạ Đen

Ung thư dạ dày

Bị ung thư Dạ Dày di căn sang Gan dùng cao xạ đen, hay thân lá xạ đen. Cây xạ đen Hòa Bình chào tất cả các quý khách hàng, trong ngày 23/09/2019 chị Vũ Thanh Thủy ở Quảng Ninh có gọi điện hỏi chúng tôi một câu hỏi khác hay mà chúng tôi nghĩ sẽ rất nhiều độc giả quan tâm, vì vậy sau khi chúng tôi có tư vấn cho chị Thủy xong chúng tôi xin được viết ra đây những tư vấn của chúng tôi để các bạn cùng tham khảo.

Chị thủy có hỏi chúng tôi như sau:

Chào shop:” Mẹ tôi bị ung thư Dạ Dày di căn sang Gan dùng cao xạ đen, hay thân lá xạ đen sẽ tốt hơn ?” rất mong shop tư vấn giúp.

Chào chị thủy qua tâm sự chị cũng có kể cho chúng tôi bệnh tình của mẹ chị, mẹ chị bị ung thư Dạ Dày di căn sang Gan thì bệnh cũng đã khá nặng, trước hết chị nên cho mẹ chị đi đến những bệnh viên uy tín để khám và điều trị theo lộ trình của bác sĩ là tốt nhất. Ngoài theo điều trị lộ trình của bác sĩ chị vẫn có thể kết hợp cho mẹ uống thêm các thảo dược, dược liệu hỗ trợ điều trị u bướu ung thư được. Như chị đã xem qua nhiều video hướng dẫn tác dụng của cây xạ đen thì chị cũng đã biết, xạ đen đươc coi là là cây thần dược có tác dụng hỗ trợ điều trị u bướu, ung thư, các bệnh về gan, máu nhiễn mỡ, gan nhiễm mỡ huyết áp cao, tiểu đường, ăn ngon ngủ ngon….Còn Cao xạ đen là loại thưc phẩm từ cẫy xạ đen và nhiều thành phần khác bao gồm ( thân xạ đen + lá xạ đen + bán chi liên + bạch hoa xà + cây hoàn ngọc + …..) Cao xạ đen đã được gia đình chúng tôi thêm các thảo dược theo đúng tỷ lệ là bài thuốc hỗ trợ điều trị u bướu ung thư khá hiệu quả đã được nhiều bệnh tin dùng và phản hồi khá tốt về sản phẩm.

Theo Anh Minh Ở Đà Nẵng là khách hàng khá thân thiết với shop chúng tôi, anh bị u tuyến giáp giai đoạn đầu anh có được một người bạn giới thiệu về cây xạ đen và cao xạ đen anh đã tìm đến cơ sở của chúng tôi hơn 1 năm trước, sau khi anh dùng cao xạ đen ngày uống 2 lần, uống sau bữa ăn và anh dùng cây xạ đen uống thay nước lọc hàng ngày bệnh của anh đi khám đã đỡ rất nhiều và ko có hiện tượng tái phát lại, anh rất vui mừng, không những vậy anh còn cho cả nhà mình uống để phòng bệnh ung thư nữa.

Vậy câu hỏi của chị thủy “Mẹ tôi Bị ung thư Dạ Dày di căn sang Gan dùng cao, hay thân lá xạ đen ” chị nên dùng cả cao xạ đen và thân lá xạ đen kết hợp bán chi liên và bạch hoa xà sau đây chúng tôi hướng dẫn chị cách dùng cụ thể.

Cách dùng cao xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư Dạ Dày di căn sang Gan

Mỗi ngày chị cho mẹ uống 2 lần, uống sau bữa ăn

Mỗi lần lấy 2-3g pha với 100ml nước nóng.

Cách dùng thân lá xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư Dạ Dày di căn sang Gan

Kết hợp xạ đen + bán chi liên+ bạch hoa xà

Xạ đen 50g, bán chi liên 25g, bạch hoa xà 25g

Đun với 1 – 1,5 lít nước, đun sôi 10 phút

Rót ra bình cho mẹ uống thay nước lọc hàng ngày

Cơ sở bán cây xạ đen Hòa Bình uy tín – Chất lượng.

Thưa quý độc giả hiện nay vì lợi nhuận nhiều cơ sở đã pha chộn các cây khác không phải xạ đen vào để kiếm lợi nhuận như các cây ( xạ mỡ, xạ vàng…) các loại này cũng thuộc giống xạ đen đen có hình dáng gần giống xạ đen nhưng tác dụng chữa bệnh thì không có, nên các bạn hãy cẩn thận khi mua hàng. Gia đình chúng tôi đã có hơn 10 năm chồng cây xạ đen và kinh doanh cây này nên các bạn muốn phân biệt cây xạ đen thật giả hãy gửi ảnh cho chúng tôi qua Zalo 0976 836 586 để chúng tôi phân biệt giúp bạn. Các bạn có nhu cầu mua cây xạ đen hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trên chún tôi cam kết hàng chuẩn xạ đen Hòa Bình 100%, chúng tôi đền đến 200% nếu bạn phát hiện hàng giả, hàng pha chộn, hàng kém chất lượng….Gia đình chúng tôi đã có hơn 50 đại lý trên toàn quốc, nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sản phẩm.

* Lưu ý: Sản phẩm có tác dụng tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người