Website Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Sept.edu.vn

Cách Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tphcm

Nếu bạn không có nhiều thời gian, hoặc từ nơi xa đến cũng như không muốn xếp hàng đợi đến lúc khám chữa bệnh. Bạn có thể đăng ký và đặt lịch khám chữa bệnh thông qua đường dây nóng 18006023. Hoặc cũng có các hình thức đặt lịch khá như sau:

Người bệnh không bảo hiểm y tế

Từ ngày 1/6/2023 đến nay, bệnh viện Đại học Y Dược áp dụng việc đặt lịch khám chữa bệnh trên app nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần đến trước 10 đến 15 phút tại bệnh viện trước thời gian khám mà không cần đợi tới số của mình.

Đầu tiên hãy tải ứng dụng UMC về điện thoại. Toàn bộ phần mềm UMC chỉ được sử dụng cho việc đặt lịch khám trực tuyến cho việc chữa bệnh của bệnh nhân.

Tại App này, bạn có thể nhanh chóng đặt lịch khám trong vòng 1 phút, thay đổi và cập nhật lịch khám bệnh, thanh toán tiền khám chữa bệnh, lưu trữ và theo dõi hồ sơ khám chữa bệnh, đồng thời giao diện cũng dễ sử dụng không phức tạp.

Các hình thức hỗ trợ từ UMC đặt khám mà người đặt lịch khám có thể sử dụng như sau:

Hỗ trợ chuyên môn: 19007178

Hỗ trợ kỹ thuật: 19002267

Đồng thời, bệnh viện còn có hỗ trợ liên lạc thông qua zalo và facebook.

Một số cách khác để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Bệnh viện Đại học Y Dược Sài Gòn còn mở rộng quy trình đăng ký lịch khám chữa bệnh bằng nhiều hình thức khác.

Bệnh nhân có thể truy cập vào trag web chúng tôi để đặt lịch khám bằng cách điển đầy đủ thông tin bệnh nhân và triệu chứng và bấm gửi để hoàn tất thủ tục đặt lịch khám bệnh.

Lưu ý một số vấn đề về đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược

Hãy kiểm tra thật kỹ thông tin, lịch hẹn có hiệu lực sau khi được xác nhận chính thức từ Phòng Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược I.

Vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được phục vụ tốt nhất có thể. Trong trường hợp cung cấp sai thông tin email và điện thoại, việc xác nhận cuộc hẹn sẽ không hiệu lực.

Hy vọng những chia sẻ trên của Health Care 24/7 sẽ hữu ích cho bạn.

Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược Như Thế Nào

Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào sẽ giúp cho bệnh nhân đến khám bệnh có thể thực hiện thủ tục thăm khám được nhanh chóng hơn vào thăm khám sớm, tránh chờ đợi lâu.

Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về cách thức đặt lịch khám bệnh trước tại Bệnh viện Đại học Y Dược, mời theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết bên dưới.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC NHƯ THẾ NÀO

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM là một trong những bệnh viện lớn hàng đầu tại khu vực niềm Nam. Nên mỗi ngày tại bệnh viện tiếp nhận một lượng lớn bệnh nhân không chỉ tại TP HCM mà còn nhiều tỉnh thành khu vực phía nam đến thăm khám. Để tránh tình trạng phải chờ đợi lâu, xếp hàng chờ bốc số thăm khám hàng giờ. Giải pháp tốt nhất cho các bệnh nhân ở xa, người bận rộn là nên đặt hẹn thăm khám trước tại nhà.

Người bệnh muốn đặt lịch khám bệnh trước tại Bệnh viện Đại học Y Dược có thể lên trực tiếp website của bệnh viện và làm theo các hướng dẫn tại https://umc.medpro.com.vn/ hoặc tại ứng dụng UMC – Đăng ký khám bệnh Online trên điện thoại thông minh, ipad, máy tính bảng, tablet.

Đặt lịch thăm khám Online sẽ giúp bệnh nhân có thể đăng ký lấy số khám bệnh trước, cũng như lựa chọn bác sĩ thăm khám cho mình. Sau khi đặt hẹn thành công, khi đến thăm khám chỉ cần đến đúng theo lịch và thời gian đặt khám, sẽ không phải xếp hàng chờ đợi lấy số khám và chờ đợi lâu để đến lượt mình. Bên cạnh đó, người bệnh cũng còn có thể thanh toán trước chi phí khi đăng kí lịch khám Online trên ứng dụng. Nếu sau khi thăm khám thực tế và điều trị tại bệnh viện dư hoặc thiếu sẽ được thực hiện thanh toán thêm.

QUY TRÌNH THĂM KHÁM THỰC TẾ TẠI BV ĐẠI HỌC Y DƯỢC KHÔNG ĐẶT LỊCH TRƯỚC Quy trình thủ tục thăm khám có BHYT, người bệnh lần lượt thực hiện theo các bước sau:

Khi đến bệnh viện gửi xe, bệnh nhân đi trực tiếp đến quầy hướng dẫn lấy phiếu điều điền đầy đủ thông tin trong phiếu và đánh dấu vào ô BHYT. Bước này dành cho bệnh nhân lần đầu đến thăm khám, nếu bạn đi tái khám, hãy bỏ qua bước này.

Sau đó, bệnh nhân mang theo phiếu ghi đã điền đầy đủ thông tin hoặc giấy hẹn tái khám đến quầy Đăng ký khám bệnh, và đồng thời nhớ xác nhận rõ về phần BHYT tại quầy một lần nữa.

Thực hiện đóng tiền thăm khám tại quầy, và nhận số thứ tự.

Di chuyển đến đúng chuyên khoa cần thăm khám và đứng chờ trước phòng ghi trên tờ số thứ tự, và đợi đến lượt số thứ tự của mình thì vào khám.

Nếu người bệnh được bác sĩ chỉ định phải làm thêm một số các xét nghiệm cần thiết, thì bạn hãy quay lại Quầy để đóng tiền thông tin về hạng mục cần xét nghiệm và thanh toán tiền.

Sau khi hoàn thành thủ tục đóng phí, người bệnh cầm hóa đơn di chuyển đến phòng xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ, và thực hiện các xét nghiệm theo yêu cầu.

Ngay sau khi có kết quả, lấy kết quả và trở về phòng khám ban đầu đưa kết quả cho bác sĩ, để được bác sĩ chẩn đoán và thăm khám, sau đó nhận toa thuốc.

Kết toán BHYT tại tầng trệt khu nhà A. Người bệnh cần được đóng mộc đỏ lên toa thuốc, sau đó photo toa thuốc và đóng tiền chênh lệch tại quầy 17, 18, 19 và 20.

Bệnh nhân di chuyển qua khu B để được nhận thuốc tại nhà thuốc B

Quy trình khám chữa bệnh không có BHYT, người bệnh lần lượt thực hiện theo các bước sau:

Đến quầy hướng dẫn (trong trường hợp thăm khám lần đầu) thực hiện điền đầy đủ thông tin có trên phiếu ghi thông tin. Nếu đến tái khám, thì bỏ qua bước này.

Bệnh nhân mang theo phiếu ghi thông tin hoặc giấy hẹn tái khám đến quầy Đăng ký khám bệnh. Sau đó đóng tiền tại quầy, và nhận số thứ tự thăm khám, rồi di chuyển đến đúng khoa cần thăm khám.

Bệnh nhân di chuyển đến đúng vị trí chuyên khoa cần thăm khám, chờ trước số thứ tự phòng ghi trên tờ số thứ tự, và đợi đến lượt số thứ tự khám của mình thì vào khám.

Nếu bệnh nhân được bác sĩ chỉ định làm thêm các xét nghiệm, thì quay lại Quầy đóng tiền và thanh toán tiền. Sau đó cầm biên lai, di chuyển đến từng phòng xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ, và thực hiện làm các xét nghiệm.

Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm, bệnh nhân lấy kết quả trở về phòng bệnh ban đầu để được bác sĩ xem và chẩn đoán bệnh. Sau đó nhận toa thuốc.

Bệnh nhân di chuyển xuống lại tầng trệt mua thuốc ở nhà thuốc khu A hoặc khu B của bệnh viện.

Qua những thông tin chia sẻ từ các chuyên gia trong bài viết Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào hy vọng giúp Quý bệnh nhân có thể thực hiện được thủ tục thăm khám nhanh vào thăm khám sớm tránh chờ đợi lâu.

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline tư vấn miễn phí: 02862857515

Giờ Khám Và Cách Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tphcm

Thứ Hai, 12-03-2023

Xin chào chuyên mục chúng tôi Tôi muốn biết giờ khám Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cụ thể như thế nào. Có thể đặt lịch khám bệnh trước được không ạ? Dạo gần đây tôi đi đại tiện luôn trong tình trạng táo bón, phân cứng và thỉnh thoảng có máu dính ở phân. Tôi đang nghi ngờ mình bị bệnh trĩ nên muốn đi thăm khám tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM vì biết ở đây có chuyên khoa hậu môn trực tràng. Ngặt nỗi tôi đang đi làm, không tiện xin nghỉ, nên muốn biết giờ khám để sắp xếp công việc. Mong được chuyên gia giúp đỡ, cảm ơn rất nhiều! (Nguyễn Vĩnh Hảo – Tân Bình – HCM) TRẢ LỜI THƯ BẠN ĐỌC:

Chi tiết giờ khám bệnh viện đại học Y dược TPHCM

Bạn thân mến! Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM trong những năm gần đây đã có những bước chuyển mình rõ nét trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân. Rất nhiều người quan tâm đến lịch khám bệnh của bệnh viện để có thể sắp xếp thời gian đi khám phù hợp nhất. Đây cũng chính là thắc mắc của bạn và chúng tôi xin trả lời như sau:

Từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 6h30 và kết thúc vào 16h30.

Riêng ngày thứ 7 bắt đầu khám từ 6h30 và kết thúc vào 12h.

Chủ nhật bệnh viện chỉ trực cấp cứu, không tiến hành khám bệnh.

Tuy nhiên, bắt đầu từ 5h sáng thì bệnh viện đã bắt đầu tổ chức tiếp nhận bệnh nhân: đăng kí khám bệnh tại khu A, C; nhờ bác sĩ tư vấn thì liên hệ khu B, C; đăng kí xét nghiệm và đóng tiền cũng được thực hiện tại khu B, C.

Từ 6h30, các bộ phận sau sẽ bắt đầu làm việc:

Bạn có thể tham khảo sơ qua quy trình khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM như sau:

1. Đối với trường hợp khám bệnh không có BHYT

Bước 1: Bệnh nhân đến lấy phiếu ghi thông tin màu vàng tại bàn hướng dẫn.

Bước 2: Chờ gọi tên rồi lại đóng tiền, nhận số thứ tự khám chuyên khoa tại quầy đăng kí khám bệnh.

Bước 3: Di chuyển tới phòng khám chuyên khoa và đứng trước phòng chờ tới lượt khám.

Bước 4: Thực hiện khám bênh, tiến hành các xét nghiệm cận lâm sàng (nếu bác sĩ chỉ định).

Bước 5: Nhận kết quả xét nghiệm, trở lại phòng khám để bác sĩ kết luận và nhận đơn thuốc.

2. Đối với trường hợp khám bệnh có BHYT

Bước 1: Bệnh nhân đến lấy phiếu ghi thông tin màu vàng tại bàn hướng dẫn.

Bước 2: Chờ gọi tên rồi lại đóng tiền, nhận số thứ tự khám chuyên khoa tại quầy đăng kí khám bệnh.

Bước 3: Di chuyển tới phòng khám chuyên khoa và đứng trước phòng chờ tới lượt khám.

Bước 4: Thực hiện khám bênh, tiến hành các xét nghiệm cận lâm sàng (nếu bác sĩ chỉ định).

Bước 5: Nhận kết quả xét nghiệm, trở lại phòng khám để bác sĩ kết luận và nhận đơn thuốc.

Bước 6: Tới quầy BHYT (khu A hoặc khu C) để thực hiện thanh toán BHYT theo yêu cầu.

Bước 7: Đợi ở nhà thuốc bệnh viện để lấy thuốc mà bác sĩ đã kê đơn.

Cách đặt lịch khám Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM

+ Thứ nhất, ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi. Hai loại thực phẩm này chứa rất nhiều chất xơ giúp giảm táo bón rất tốt nhờ đó bạn sẽ dễ đi cầu hơn.

+ Thứ hai, uống thật nhiều nước. Uống nước nhiều cũng giúp phân không còn bị cứng và vón cục. Khi đi đại tiện bạn sẽ cảm nhận được điều này.

+ Thứ ba, tăng cường vận động. Tập luyện sẽ giúp máu lưu thông ổn định tới vùng hậu môn và kích thích nhu động ruột tạo cảm giác đi cầu liên tục.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cách Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược Qua Ứng Dụng Umc

1. UMC là gì?

UMC – Đăng ký khám bệnh online là một phần mềm đăng ký khám bệnh trực tuyến tại Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua UMC bệnh nhân có thể: Đăng ký khám bệnh, chọn bác sĩ, thanh toán tiền khám, nhận phiếu khám bệnh, tạo hồ sơ bệnh nhân hoàn toàn trực tuyến mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến bệnh viện để xếp hàng và chờ đợi.

Hệ thống bên trong cũng giúp bệnh viện quản lý bệnh án, thời gian khám chữa bệnh, lịch hẹn và giao tiếp, cung cấp thông tin cho các bác sĩ một cách thông minh.

Ứng dụng hiện có trên cả 2 hệ điều hành là iOS và Android.

2. Cách đặt lịch khám trực tuyến qua app UMC Bước 1:

Tải ứng dụng UMC – Đăng ký khám bệnh online về điện thoại.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng

Được ứng dụng công nghệ Account Kit của Facebook nên người dùng có thể dễ dàng tạo tài khoản mới qua số điện thoại của mình. Bên dưới là giao diện khi mới tải và mở ứng dụng lên, trông rất thoáng với màu xanh dương, trắng và font chữ dễ nhìn.

Sau khi nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi một mã xác nhận đến số điện thoại đăng nhập để bạn nhập vào và xác nhận.

Chỉ cần đăng nhập 1 lần bằng điện thoại, những lần sau, ứng dụng sẽ tự động ghi nhớ thông tin đăng nhập giúp người dùng không phải điền thông tin đăng nhập lần nữa.

Nếu người dùng không muốn sử dụng số điện thoại để đăng nhập, bạn có thể lựa chọn “Đăng nhập bằng phương thức khác”. Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ đăng nhập bằng Google, Facebook, Email và Zalo.

Bước 3:

Chọn tính năng mà bạn muốn sử dụng

Ở giao diện chính của ứng dụng bạn có thể thấy ngay các tính năng “Phiếu khám bệnh”, “Lịch tái khám”, “Thanh toán viện phí nội trú” và tính năng “Đặt lịch khám” màu cam vô cùng nổi bật.

Ngoài ra, khi bấm vào 3 dấu gạch ở góc trái trên cùng màn hình sẽ hiện ra khá nhiều tính năng nhỏ khác như: Hồ sơ người bệnh, Quy trình khám bệnh, Quy định sử dụng,…

Bước 4:

Tạo hồ sơ người bệnh

Ngay lập tức, có 1 phiếu thông tin xuất hiện và yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Năm sinh, Giới tính… những thông tin cá nhân cơ bản. Tiếp đến, bạn cần nhập thêm thông tin của người thân phòng những trường hợp khẩn cấp

Bước 5:

Đặt lịch khám bệnh

Khi bấm vào ô “Đặt lịch khám” ở trang chủ, ứng dụng cho người dùng 2 sự lựa chọn. Một – “Đặt khám theo ngày” và hai – “Đặt khám theo bác sĩ”.

Đặt khám theo ngày

Phòng trường hợp nhiều người sử dụng chung 1 ứng dụng, sau khi chọn “Đặt khám theo ngày”, người dùng một lần nữa sẽ chọn lại hồ sơ khám bệnh. Chọn hồ sơ khám bệnh xong, giao diện mới xuất hiện cho phép đặt lịch khám theo ngày.

Dưới đó là những thông tin người dùng cần điền vào để đặt lịch khám, gồm 4 thông tin: “Ngày khám”, “Chuyên khoa”, “Phòng và giờ khám”, “Bảo hiểm y tế”.

Điểm cộng là ở mục chuyên khoa, các chuyên khoa đều được liệt kê đầy đủ giá dịch vụ cụ thể, giúp người dùng quản lý tài chính dễ dàng.

Tích chọn ô “Có” hoặc “Không” ở mục “Bảo Hiểm Y Tế”. Cuối cùng chọn “Đặt khám” và ứng dụng sẽ xác nhận lịch hẹn khám của người dùng.

Khi đến lịch hẹn khám, người dùng chỉ cần lên đúng bệnh viện và đưa cho tiếp tân lịch hẹn của mình.

Đặt khám theo bác sĩ

Giao diện “Đặt khám theo bác sĩ” cũng yêu cầu tổng cộng 4 thông tin: “Bác sĩ”, “Ngày khám”, “Phòng và giờ khám”, “Bảo Hiểm Y Tế”.

Ở mục “Bác sĩ”, người dùng có thể tìm được bác sĩ mong muốn với bộ lọc gồm “Chuyên khoa”, “Lịch khám”, “Giới tính”, “Học hàm học vị”.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bấm “Đặt khám”. Vậy là bạn đã hoàn thành quy trình đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược.

3. Những lưu ý khi đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được phục vụ tốt nhất. Trong trường hợp cung cấp sai thông tin email & điện thoại, việc xác nhận cuộc hẹn sẽ không hiệu lực.

Quý khách sử dụng dịch vụ Đặt lịch khám, xin vui lòng đặt trước từ 1 đến 30 ngày trước khi đến khám.

Trong những trường hợp khẩn cấp hoặc nghi ngờ có các triệu chứng nguy hiểm, quý khách nên đến trực tiếp hoặc trung tâm y tế gần nhất để kịp thời xử lý.

Đặt Lịch Hẹn Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp Hcm Trên App Umc

Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi người, ông cha ta vẫn thường nói: “Có sức khỏe là có tất cả” bởi vậy ai cũng cần quan tâm đến sức khoẻ của mình. Khám và chữa bệnh luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi chúng ta. Thời đại công nghệ 4.0, mọi dịch vụ hướng đến đều là nhanh chóng và tiện lợi và hiện nay các bệnh viện đã áp dụng ứng dụng công nghệ vào trong việc đặt lịch hẹn khám, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả.

1. Ứng dụng đặt lịch hẹn khám Bệnh viện đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh – UMC là gì?

Ứng dụng đặt lịch hẹn khám Bệnh viện đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh – UMC là một ứng dụng tiện ích giúp đăng ký khám bệnh trực tuyến tại Bệnh viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Thông qua ứng dụng đặt lịch hẹn UMC bệnh nhân có thể: Đăng ký khám bệnh, Thanh toán tiền khám, Nhận phiếu khám bệnh, Tạo hồ sơ bệnh nhân, Quản lý hồ sơ bệnh nhân, Quản lý phiếu khám bệnh, Tư vấn sàng lọc bệnh… hoàn toàn trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến bệnh viện để xếp hàng và chờ đợi.

là một ứng dụng đang rất phổ biến hiện nay. Bởi nhiều khi đến sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh thường rất đông, nếu không đặt lịch trước thì phải xếp hàng rất lâu mới đến lượt. Vì vậy mà ứng dụng đặt lịch hẹn UMC luôn được đánh giá cao, bởi tiện ích mà nó giúp ích cho người bệnh.

– UMC giúp người bệnh có thể:

Đăng ký lịch khám bệnh trực tuyến, chủ động đặt lịch khám trong vòng 1 phút.

Thay đổi & cập nhật lịch khám bệnh

Đặt lịch nhắc nhở uống thuốc

Giao diện thân thiện dễ sử dụng

Thanh toán tiền khám bệnh trực tuyến

Lưu trữ và theo dõi hồ sơ sức khỏe của chính bạn trên ứng dụng.

Tiết kiệm chi phí

Với app đặt lịch hẹn khám UMCnày sẽ có thể giúp bệnh nhân đăng ký khám bệnh được dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi hơn. Từ đó xóa bỏ những khó khăn, bất tiện của bệnh nhân trong việc đăng ký khám bệnh, giảm bớt tình trạng quá tải của bệnh viện, nâng cao chất lượng dịch vụ, làm tăng chỉ số hài lòng của bệnh nhân, góp phần phát triển bệnh viện trở thành bệnh viện thông minh hiện đại dẫn đầu trong cả nước.

2. Kỹ năng đặt lịch hẹn khám Bệnh viện đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Để có thể đặt được lịch hẹn thì việc đầu tiên bạn cần sử dụng ứng dụng một cách chính xác, bạn hãy vào Google Play nếu máy chạy hệ điều hành Android. Vào Appstore nếu máy chạy iOS. Gõ từ khóa tìm kiếm ứng dụng UMC và tải về. (Tên đầy đủ của ứng dụng là UMC – Đăng ký khám bệnh online). Hoặc truy cập địa chỉ sau để tải về: https://umc.medpro.com.vn/ để có thể đặtlịch hẹn khám Bệnh viện đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh qua ứng dụng.

Mỗi bệnh nhân chọn chuyên khoa mình cần thăm khám, một bệnh nhân có thể chọn một khoa khám bệnh hoặc nhiều khoa khác nhau. Chọn bác sĩ khám, chọn ngày giờ khám và có bảo hiểm y tế không. Phần mềm chỉ xác minh bạn có bảo hiểm y tế không. Nếu có BHYT, khi đi khám bạn phải mang đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, đến các quầy tiếp nhận khu khám bệnh của bệnh viện để thực hiện, trước khi vào phòng khám gặp bác sĩ.

Bạn cần chọn loại thẻ thanh toán: Thẻ khám bệnh của Bệnh viện Đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ ATM nội địa. Bạn nên kiểm tra tiền khám, tiền phí các loại và tổng số tiền cần thanh toán. Sau đó nhập thông tin thẻ để thanh toán. Sau khi đặt lịch hẹn khám Bệnh viện Đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh và chuyển khoản thành công phiếu khám bệnh sẽ được gửi ngay về email, tin nhắn sms và cả trên phần mềm ứng dụng để bạn tiện theo dõi.

Người bệnh có BHYT:

Thực hiện kết toán BHYT tại quầy 17,18,19,20 tầng trệt khu A và nhận thuốc tại nhà thuốc khu B.

Người bệnh không có BHYT:

Đến nhà thuốc khu A hoặc khu B mua thuốc, thanh toán tiền thuốc tại quầy hoặc trừ vào tài khoản thẻ khám bệnh (nếu có).