Website Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Cách Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tphcm

Nếu bạn không có nhiều thời gian, hoặc từ nơi xa đến cũng như không muốn xếp hàng đợi đến lúc khám chữa bệnh. Bạn có thể đăng ký và đặt lịch khám chữa bệnh thông qua đường dây nóng 18006023. Hoặc cũng có các hình thức đặt lịch khá như sau:

Người bệnh không bảo hiểm y tế

Từ ngày 1/6/2019 đến nay, bệnh viện Đại học Y Dược áp dụng việc đặt lịch khám chữa bệnh trên app nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần đến trước 10 đến 15 phút tại bệnh viện trước thời gian khám mà không cần đợi tới số của mình.

Đầu tiên hãy tải ứng dụng UMC về điện thoại. Toàn bộ phần mềm UMC chỉ được sử dụng cho việc đặt lịch khám trực tuyến cho việc chữa bệnh của bệnh nhân.

Tại App này, bạn có thể nhanh chóng đặt lịch khám trong vòng 1 phút, thay đổi và cập nhật lịch khám bệnh, thanh toán tiền khám chữa bệnh, lưu trữ và theo dõi hồ sơ khám chữa bệnh, đồng thời giao diện cũng dễ sử dụng không phức tạp.

Các hình thức hỗ trợ từ UMC đặt khám mà người đặt lịch khám có thể sử dụng như sau:

Hỗ trợ chuyên môn: 19007178

Hỗ trợ kỹ thuật: 19002267

Đồng thời, bệnh viện còn có hỗ trợ liên lạc thông qua zalo và facebook.

Một số cách khác để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Bệnh viện Đại học Y Dược Sài Gòn còn mở rộng quy trình đăng ký lịch khám chữa bệnh bằng nhiều hình thức khác.

Bệnh nhân có thể truy cập vào trag web chúng tôi để đặt lịch khám bằng cách điển đầy đủ thông tin bệnh nhân và triệu chứng và bấm gửi để hoàn tất thủ tục đặt lịch khám bệnh.

Lưu ý một số vấn đề về đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược

Hãy kiểm tra thật kỹ thông tin, lịch hẹn có hiệu lực sau khi được xác nhận chính thức từ Phòng Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược I.

Vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được phục vụ tốt nhất có thể. Trong trường hợp cung cấp sai thông tin email và điện thoại, việc xác nhận cuộc hẹn sẽ không hiệu lực.

Hy vọng những chia sẻ trên của Health Care 24/7 sẽ hữu ích cho bạn.

Cách Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược Qua Ứng Dụng Umc

1. UMC là gì?

UMC – Đăng ký khám bệnh online là một phần mềm đăng ký khám bệnh trực tuyến tại Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua UMC bệnh nhân có thể: Đăng ký khám bệnh, chọn bác sĩ, thanh toán tiền khám, nhận phiếu khám bệnh, tạo hồ sơ bệnh nhân hoàn toàn trực tuyến mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến bệnh viện để xếp hàng và chờ đợi.

Hệ thống bên trong cũng giúp bệnh viện quản lý bệnh án, thời gian khám chữa bệnh, lịch hẹn và giao tiếp, cung cấp thông tin cho các bác sĩ một cách thông minh.

Ứng dụng hiện có trên cả 2 hệ điều hành là iOS và Android.

2. Cách đặt lịch khám trực tuyến qua app UMC

Bước 1:

Tải ứng dụng UMC – Đăng ký khám bệnh online về điện thoại.

Bước 2:

Đăng nhập vào ứng dụng

Được ứng dụng công nghệ Account Kit của Facebook nên người dùng có thể dễ dàng tạo tài khoản mới qua số điện thoại của mình. Bên dưới là giao diện khi mới tải và mở ứng dụng lên, trông rất thoáng với màu xanh dương, trắng và font chữ dễ nhìn.

Sau khi nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi một mã xác nhận đến số điện thoại đăng nhập để bạn nhập vào và xác nhận.

Chỉ cần đăng nhập 1 lần bằng điện thoại, những lần sau, ứng dụng sẽ tự động ghi nhớ thông tin đăng nhập giúp người dùng không phải điền thông tin đăng nhập lần nữa.

Nếu người dùng không muốn sử dụng số điện thoại để đăng nhập, bạn có thể lựa chọn “Đăng nhập bằng phương thức khác”. Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ đăng nhập bằng Google, Facebook, Email và Zalo.

Bước 3:

Chọn tính năng mà bạn muốn sử dụng

Ở giao diện chính của ứng dụng bạn có thể thấy ngay các tính năng “Phiếu khám bệnh”, “Lịch tái khám”, “Thanh toán viện phí nội trú” và tính năng “Đặt lịch khám” màu cam vô cùng nổi bật.

Ngoài ra, khi bấm vào 3 dấu gạch ở góc trái trên cùng màn hình sẽ hiện ra khá nhiều tính năng nhỏ khác như: Hồ sơ người bệnh, Quy trình khám bệnh, Quy định sử dụng,…

Bước 4:

Tạo hồ sơ người bệnh

Ngay lập tức, có 1 phiếu thông tin xuất hiện và yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Năm sinh, Giới tính… những thông tin cá nhân cơ bản. Tiếp đến, bạn cần nhập thêm thông tin của người thân phòng những trường hợp khẩn cấp

Bước 5:

Đặt lịch khám bệnh

Khi bấm vào ô “Đặt lịch khám” ở trang chủ, ứng dụng cho người dùng 2 sự lựa chọn. Một – “Đặt khám theo ngày” và hai – “Đặt khám theo bác sĩ”.

Đặt khám theo ngày

Phòng trường hợp nhiều người sử dụng chung 1 ứng dụng, sau khi chọn “Đặt khám theo ngày”, người dùng một lần nữa sẽ chọn lại hồ sơ khám bệnh. Chọn hồ sơ khám bệnh xong, giao diện mới xuất hiện cho phép đặt lịch khám theo ngày.

Dưới đó là những thông tin người dùng cần điền vào để đặt lịch khám, gồm 4 thông tin: “Ngày khám”, “Chuyên khoa”, “Phòng và giờ khám”, “Bảo hiểm y tế”.

Điểm cộng là ở mục chuyên khoa, các chuyên khoa đều được liệt kê đầy đủ giá dịch vụ cụ thể, giúp người dùng quản lý tài chính dễ dàng.

Tích chọn ô “Có” hoặc “Không” ở mục “Bảo Hiểm Y Tế”. Cuối cùng chọn “Đặt khám” và ứng dụng sẽ xác nhận lịch hẹn khám của người dùng.

Khi đến lịch hẹn khám, người dùng chỉ cần lên đúng bệnh viện và đưa cho tiếp tân lịch hẹn của mình.

Đặt khám theo bác sĩ

Giao diện “Đặt khám theo bác sĩ” cũng yêu cầu tổng cộng 4 thông tin: “Bác sĩ”, “Ngày khám”, “Phòng và giờ khám”, “Bảo Hiểm Y Tế”.

Ở mục “Bác sĩ”, người dùng có thể tìm được bác sĩ mong muốn với bộ lọc gồm “Chuyên khoa”, “Lịch khám”, “Giới tính”, “Học hàm học vị”.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bấm “Đặt khám”. Vậy là bạn đã hoàn thành quy trình đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược.

3. Những lưu ý khi đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được phục vụ tốt nhất. Trong trường hợp cung cấp sai thông tin email & điện thoại, việc xác nhận cuộc hẹn sẽ không hiệu lực.

Quý khách sử dụng dịch vụ Đặt lịch khám, xin vui lòng đặt trước từ 1 đến 30 ngày trước khi đến khám.

Trong những trường hợp khẩn cấp hoặc nghi ngờ có các triệu chứng nguy hiểm, quý khách nên đến trực tiếp hoặc trung tâm y tế gần nhất để kịp thời xử lý.

Lịch Khám Bệnh Đại Học Y Dược

Bên dưới là lịch khám bệnh của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Dựa vào lịch khám này, anh/chị có thể đến khám đúng bác sĩ mà mình mong muốn (nên nhớ là khi đăng ký khám chuyên khoa tại quầy, anh/chị phải đọc tên y bác sĩ muốn khám và yêu cầu cho khám bác sĩ này, nhân viên bệnh viện sẽ chỉ định chính xác phòng khám mà y bác sĩ đó đang trực). Lịch khám được sắp xếp theo Tên của y bác sĩ từ A đến Z, anh/chị dựa vào điều này để tìm đến đúng lịch khám của bác sĩ mình cần tìm. Để nhanh hơn, anh/chị có thể dùng chức năng “tìm kiếm” của trình duyệt và gõ tên bác sĩ cần tìm vào.

Y Bác sĩ bệnh viện Đại học Y dược

Trong một vài trường hợp, vì lý do gì đó, các y bác sĩ thay đổi lịch khám đột xuất nên chúng tôi không thể cập nhật kịp thời cho các anh/chị, cách tốt nhất là sau khi xem xong lịch khám, anh/chị vui lòng gọi điện một lần nữa vào số điện thoại hỗ trợ của bệnh viện để xác nhận lại lịch cho chính xác, tránh làm mất thời gian của anh/chị. SĐT: (08) 3952 5353 hoặc (08) 3855 4269

Nếu có ý định đến khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, anh/chị nên tham khảo bài viết ” hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM “

Bác sĩChuyên khoaLịch khám

Y học gia đình

Sáng thứ sáu Chiều thứ sáu Sáng thứ bảy

Sáng thứ năm Chiều thứ năm Sáng thứ bảy

Nội tiết

Sáng thứ hai Sáng thứ ba Sáng thứ năm

Tim mạch

Sáng thứ tư

Phụ trách phòng khám Trịnh Thị Minh Châu BS CKII NữKhám từ 14h30-16h30

Y học hạt nhân

Chiều thứ ba Chiều thứ năm

Y học hạt nhân

Chiều thứ hai

Hình ảnh học can thiệp

Sáng thứ hai Chiều thứ hai Chiều thứ tư Sáng thứ sáu Chiều thứ sáu

Sáng thứ hai Chiều thứ hai Sáng thứ ba

Thăm dò chức năng hô hấp

Sáng thứ ba Chiều thứ ba Sáng thứ tư Sáng thứ sáu

Sáng thứ hai Chiều thứ tư Sáng thứ bảy

Sáng thứ hai Chiều thứ tư Sáng thứ bảy

Mắt

Sáng thứ hai Sáng thứ tư

Viêm gan

Sáng thứ ba Sáng thứ năm

Phẫu thuật Hàm Mặt – Răng Hàm Mặt

Chiều thứ hai Chiều thứ ba Chiều thứ năm Sáng thứ sáu

Thần kinh

Sáng thứ sáu

Thăm dò chức năng hô hấp

Sáng thứ bảy

Hậu môn – Trực tràng

Sáng thứ năm Chiều thứ năm

Tai mũi họng

Chiều thứ tư Chiều thứ năm Sáng thứ sáu Chiều thứ sáu

Hướng Dẫn Cách Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Thứ Hai, 25-12-2017

Chào chuyên mục. Em muốn khám sức khỏe dịp cuối năm để ăn Tết yên tâm hơn. Gia đình khuyên em khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vì nơi đây gần nhà và có chất lượng khám, điều trị tốt. Tuy nhiên em chưa biết cách đặt lịch khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Mong chuyên mục hướng dẫn giúp em về vấn đề này. Em xin cảm ơn.

(Anh Khang, Hà Nội)

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội địa chỉ số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội điện thoại số 024 3574 7788.

Giới thiệu về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Chào bạn

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tuy có lịch sử hình thành chưa lâu đời như một số bệnh viện lớn khác trên địa bàn Thủ Đô, tuy nhiên đây lại là nơi tập trung nhiều thầy thuốc là Giáo sư, Phó Giáo Sư, Thạc sĩ, Bác sĩ,… có chuyên môn cao trên địa bàn Thủ Đô Hà Nội.

Đây cũng là một trong những Bệnh viện thường xuyên triển khai các kỹ thuật điều trị mới trong các bệnh lí thường gặp, bao gồm cấp cứu và hiểm nghèo. Mô hình Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là mô hình Bệnh viện – Đại học hiện đại trên cả nước, kết hợp chặt chẽ công tác điều trị, giảng dạy, đào tạo, triển khai và chuyển giao kỹ thuật cho đội ngũ y bác sĩ của các cơ sở y tế, sinh viên ngành Y trên cả nước.

Đội ngũ kỹ thuật viên, điều dưỡng được đào tạo chuyên môn sâu, trình độ tay nghề vững vàng, có trách nhiệm, đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, thái độ thân thiện, ân cần, nhẹ nhàng trong giao tiếp với bệnh nhân. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng mổ và các máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn của các bệnh viện lớn trên thế giới hiện nay.

Chính vì những yếu tố trên, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được nhiều bệnh nhân lựa chọn làm địa chỉ tin cậy trong khám chữa bệnh trên địa bàn thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Giờ làm việc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Để thuận tiện cho bệnh nhân Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khám thứ 7 vào buổi sáng, chỉ nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Lịch khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội:

Đối với các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6: Bệnh viện bắt đầu làm việc từ 06h30 đến 12h00. Buổi chiều bắt đầu làm việc từ 13h30 – 16h30.

Đối với ngày thứ 7: Bệnh viện sẽ làm việc từ 06h30 đến 12h00. Buổi chiều nghỉ.

Chủ Nhật và các ngày lễ bệnh viện chỉ tiếp nhận cấp cứu 24/24h.

Bệnh nhân có nhu cầu đặt lịch khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có thể liên hệ số điện thoại bệnh viện trong giờ hành chính để được tư vấn và đặt lịch trước khi đến khám.

Điện thoại liên hệ: 024 3574 7788.