Website Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội

Lịch sử hình thành bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội đã có hơn 60 năm hình thành, xây dựng và trưởng thành như ngày hôm nay. Trước khi hoàn thiện và đạt được những thành tựu nổi bật, bệnh viện đã trải qua những cú chuyển mình đầy khó khăn, gian lao.

Sau giải phóng thủ đô ngày 10/10/1954, chương trình phát triển y tế Thủ đô được đẩy mạnh. Phòng khám Da liễu Sinh Từ cũng nằm trong diện cơ cấu lại. Từ đó đến nay, bệnh viện da liễu Hà Nội đã thay da đổi thịt qua nhiều chặng đường. Tương ứng là các tên gọi khác nhau: Phòng khám Sinh Từ – Trạm da liễu – Trung tâm Da liễu. Đến ngày 10/5/2004, UBND Hà Nội ra quyết định 2821/QĐ-UB thành lập Bệnh viện Da liễu Hà Nội.

Song song cùng sự thay tên đổi họ, bệnh viện Da liễu Hà Nội cũng phát triển mạnh về chất lượng đội ngũ cán bộ. Từ một cơ sở y tế là nơi làm việc của 12 nhân viên với 4 phòng làm việc tại ngôi nhà cấp 4. Đến nay, Bệnh viện da liễu đã được mở rộng, xây mới với quy mô lớn. Bệnh viện có 3 cơ sở để phục vụ tối đa nhu cầu của bệnh nhân da liễu:

Trụ sở chính: số 79B Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội;

Cơ sở 2: số 20 Bế Văn Đàn, quận Hà Đông, Hà Nội;

Cơ sở 3: Khoa Điều trị Nội trú Quốc Oai, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Nhiệm vụ bệnh viện Da liễu Hà Nội

Dưới sự chỉ đạo của sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện Da liễu Hà Nội thực hiện sứ mệnh phục vụ người bệnh. Hằng năm, bệnh viện luôn phấn đấu để hoàn thành kế hoạch vượt sức mong đợi với 6 nhiệm vụ chính:

Khám và chữa các bệnh lý về da, nhiễm khuẩn hoặc lây truyền qua đường tình dục; người bệnh nhiễm HIV/AIDS.

Nghiên cứu và bào chế các loại thuốc bôi ngoài da nhằm đáp ứng nhu cầu của người đến khám, điều trị tại viện.

Nghiên cứu khoa học, đào tạo y bác sĩ, cán bộ chuyên khoa da liễu cho các bệnh viện tuyến dưới. Thực hiện giảng dạy, là đơn vị thực tập cho sinh viên theo học tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Tổ chức triển khai các nhiệm vụ chuyên khoa đầu ngành Da liễu Hà Nội.

Hợp tác bắt tay cùng các tổ chức trong nước, quốc tế, tổ chức chính phủ và phi chính phủ trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh lý da liễu.

Thành tựu nổi bật

Bệnh viện Da liễu Hà Nội được trang bị, cập nhật những kỹ thuật, trang thiết bị tiên tiến nhất. Điển hình như Laser màu IPL, YAG, Alextrivantage, điều trị da kết hợp y học cổ truyền và hiện đại… Bệnh viện cũng thường xuyên phát động các phong trào thi đua giữa các khoa, phòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với bề dày 65 năm hoạt động trong ngành da liễu, tập thể bệnh viện đã gặt hái được nhiều “trái thơm” là những danh hiệu, giải thưởng cao quý:

Huân chương lao động hạng Ba vào ngày 5/7/1986;

Ủy Ban nhân dân thành phố Hà Nội trao tặng đơn vị danh hiệu Tập thể xuất sắc năm 2009;

Bộ Y tế trao danh hiệu Bệnh viện xuất sắc toàn diện năm 2009;

Bên cạnh đó, bệnh viện Da liễu Hà Nội còn vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của UBND thành phố Hà Nội; Bộ Y tế. Các khoa, phòng, ban và nhiều cá nhân được nhận bằng khen, giấy khen của Sở y tế thành phố, UBND thành phố và Bộ Y tế.

Cơ cấu tổ chức bệnh viện

Bệnh viện Da liễu Hà Nội khi mới thành lập được xếp vào danh sách bệnh viện hạng III. Sau 5 năm hoạt động, phấn đấu, Quyết định 1991/QĐ – UBND ngày 4/5/2010 nâng hạng bệnh viện lên hạng II. Bệnh viện có 4 phòng chức năng gồm: Phòng tổ chức hành chính, Phòng điều dưỡng, Phòng tài chính kế toán, Phòng kế hoạch tổng hợp. Song song với các phòng chức năng là 6 khoa khám chữa bệnh.

Khoa khám bệnh

Khoa khám bệnh của bệnh viện Da liễu Hà Nội chuyên chẩn đoán và chữa trị các bệnh lý về da. Quy trình khám diễn ra nhanh chóng, đơn giản, đảm bảo kết quả chính xác. Khoa khám bệnh kết hợp các phương pháp Đông y và Tây y để chữa bệnh hiệu quả, tận gốc, không tái phát bệnh.

Khoa Dược

Khoa Dược là bộ phận lập kế hoạch, đảm bảo cung ứng đúng số lượng và chất lượng thuốc phục vụ điều trị. Bên cạnh đó, khoa dược cũng cần đáp ứng yêu cầu chữa bệnh cho vùng chống dịch, thảm họa hay thiên tai. Khoa Dược chính là đầu mối tổ chức và tiến hành triển khai các hoạt động của hội đồng thuốc.

Khoa Y học Cổ truyền

Khoa Y học cổ truyền phụ tránh khám, chẩn đoán và chữa trị hiệu quả cho 23 mặt bệnh về da liễu. Liệu trình điều trị nhờ vào các loại thuốc sắc uống và bôi cho bệnh nhân. Đồng thời, phương pháp chiếu laser được kết hợp để chăm sóc da.

Khoa điều trị tổng hợp I, II

Bệnh viện Da liễu Hà Nội chia khoa điều trị tổng hợp thành Khoa điều trị tổng hợp I và Điều trị tổng hợp II. Khoa Điều trị tổng hợp I chuyên điều trị cho các bệnh nhân da liễu, nhiễm khuẩn da. Đây là nơi làm việc của Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Đức Minh, 4 bác sĩ và 3 điều dưỡng dày dặn kinh nghiệm.

Khoa điều trị tổng hợp II cũng thực hiện nhiệm vụ khám, chữa bệnh như Khoa I. Điểm khác biệt là khoa này trực thuộc cơ sở 2 của bệnh viện.

Khoa phẫu thuật Laser – VLTL – CSD

Khoa phẫu thuật Laser – VLTL – CSD tiền thân là bộ phận tiểu phẫu thuộc Khoa Khám bệnh của Trung tâm Da liễu Hà Nội. Từ năm 1999 trở về trước, bộ phận này thực hiện một vài thủ thuật đơn giản, đốt điện. Về sau, các phương pháp Laser, Hene được đưa vào áp dụng để điều trị các bệnh lý da liễu. Ưu điểm của các phương pháp laser là hiệu quả cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho da.

Đến năm 2005, Trung tâm Da liễu sau thời gian nỗ lực không ngừng đã được đổi tên thành Bệnh viện Da liễu Hà Nội. Đồng thời, bộ phận tiểu phẫu trước kia tách ra thành khoa Phẫu thuật Laser -VLTL – CSD ngày nay. Rất nhiều trang thiết bị, công nghệ trị liệu được ứng dụng. Cụ thể là: Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, phẫu thuật da; Phẫu thuật Laser CO2; Chăm sóc da; Điều trị thẩm mỹ công nghệ cao. Bên cạnh đó, Khoa cũng thực hiện đào tạo hợp tác và nghiên cứu khoa học.

Khoa xét nghiệm

Khoa xét nghiệm bệnh viện Da liễu Hà Nội tiến hành các xét nghiệm theo sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa của Khoa khám bệnh. Đồng thời, Khoa xét nghiệm cũng triển khai các khóa đào tạo kỹ thuật cho cán bộ ở tuyến dưới. Tham gia vào xét nghiệm ngoại viện ở các trung tâm cai nghiện trên địa bàn thành phố. Khoa xét nghiệm tiến hành các kỹ thuật hiện đại như:

Xét nghiệm soi tươi phát hiện nấm, ký sinh trùng Demodex;

Xét nghiệm nuôi cấy, tiến hành làm kháng sinh đồ;

Xét nghiệm các STI tìm vi khuẩn lậu cầu, nấm, khuẩn gây viêm nhiễm âm đạo, tử cung. Xét nghiệm có thể phát hiện trùng roi, virus HIV, khuẩn giang mai.

Xét nghiệm tìm tế bào Tzanck chẩn đoán bệnh ngoài da có bọng nước;

Xét nghiệm nhuộm BH để phát hiện sớm bệnh phong;

Soi cổ tử cung tìm vi rút HPV, viêm nhiễm nấm ngứa cổ tử cung;

Xét nghiệm hóa sinh máu để kiểm tra các chỉ số cơ bản như: đường huyết, axit Uric, Ure, Cholesterol, LDL, ALT, AST…

Xét nghiệm phát hiện gen máu đông;

Xét nghiệm công thức máu cơ bản;

Xét nghiệm tổng phân tích 10 chỉ số nước tiểu.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội quy tụ đội ngũ cán bộ giỏi, nhiệt huyết và tận tâm

Mọi phương pháp trị liệu có sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông Y cổ truyền và Tây y hiện đại mang lại hiệu quả bất ngờ cho người bệnh. Đến khám theo yêu cầu tại bệnh viện Da liễu Hà Nội, người thăm khám được sự trợ giúp của các bác sĩ giỏi hàng đầu:

Bác sĩ Chuyên khoa cấp II Đàm Thị Thúy Hồng

Bà đã có hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị và thẩm mỹ cho da. Đồng thời, bà cũng là giảng viên Laser thẩm mỹ tại khoa Y của trường đại học Quốc gia. Trước khi về hưu, bà là nguyên trưởng khoa Phẫu thuật – Laser – VLTL – CSD tại bệnh viện Da liễu Hà Nội.

Bác sĩ Chuyên khoa cấp II Lâm Văn Cấp

Ông đã công tác tại bệnh viện Da liễu Hà Nội từ năm 2009 đến nay. Bác sĩ Cấp từng công tác tại phòng khám Da liễu của bệnh viện Xanh Pôn từ năm 2004 trước khi chuyển đến làm việc tại bệnh viện Da liễu Hà Nội.

Bác sĩ Chuyên khoa cấp I Trương Thị Minh Hậu

Bác sĩ công tác tại khoa Phẫu thuật laser thuộc bệnh viện Da liễu Hà Nội từ năm 2009 đến năm 2015. Sau đó, ông chuyển sang phục vụ tại Khoa Điều trị tổng hợp năm 2015-2016, Khoa Khám bệnh năm 2016 đến nay.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Tiến Bảo

Thạc sĩ chuyên ngành Da liễu của trường Đại học Y Hà Nội đã có kinh nghiệm gần 25 năm trong việc chẩn đoán, chữa trị bệnh lý da liễu.

Bác sĩ Chuyên khoa cấp I Nguyễn Thị Thu Hương

Bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về chuyên khoa da liễu, công tác tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội từ năm 2007 đến nay. Trước đó, bác sĩ đã từng giảng dạy bộ môn da liễu tại trường Đại học Y Thái Nguyên.

Bác sĩ Chuyên khoa I Đinh Thị Yến

Bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện Da liễu Hà Nội từ năm 2014 đến nay. Trước đó, bà đã được nhận chứng chỉ về thẩm mỹ và ứng dụng công nghệ Laser trong làm đẹp da. Giai đoạn năm 2003 đến 2007, bác sĩ tham gia tham mưu hải quân. Năm 2007- năm 2014, bác sĩ làm việc tại Trung tâm Da liễu Hải Phòng.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

Đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của bệnh viện làm việc linh hoạt để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khám chữa bệnh ngày một gia tăng. Tuy nhiên, khám bệnh vào thứ 7, chủ nhật và ngày lễ người bệnh sẽ không được hưởng bảo hiểm y tế.

Lịch làm việc từ thứ hai đến Chủ Nhật và cả ngày lễ tết.

Thời gian làm việc từ 6h30 đến 17h30 hằng ngày ngày.

Quy trình khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bước 1: Tiến hành thủ tục vào khám bệnh

Người bệnh đến khu vực khám bệnh theo yêu cầu nằm ở tầng 1 tòa nhà A. Sau đó, người bệnh cần điền đầy đủ thông tin theo bản kê khai tại quầy hướng dẫn. Tại đây sẽ có bảng giá niêm yết khám chữa bệnh theo yêu cầu. Bạn đăng ký tên bác sĩ mà bạn mong muốn nhờ cậy. Cuối cùng, nộp phiếu kê thông tin và nộp lệ phí trước khi thăm khám tại quầy.

Bước 2: Chờ số thứ tự và vào khám lâm sàng.

Bạn sẽ được dẫn đến phòng khám theo yêu cầu nằm ở tầng 2 của tòa nhà A. Có các phòng khám từ 201 đến 210. Bạn chờ số thứ tự theo phòng khám được ghi trên phiếu hiện trên bảng điện tử thì vào khám.

Bước 3: Xét nghiệm lâm sàng và nhận kết quả

Người bệnh được tiến hành làm các xét nghiệm, siêu âm theo yêu cầu chỉ định của bác sĩ. Sau đó, điều dưỡng sẽ dẫn bạn đi nộp phí xét nghiệm trước khi quay lại nhận kết quả. Từ kết quả, bác sĩ trực tiếp chẩn đoán cho bạn sẽ đưa ra hướng điều trị, kê đơn thuốc cho bệnh nhân.

Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Da liễu Hà Nội

Mọi mức chi phí dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện Da liễu Hà Nội đều thực hiện theo đúng quyết định 182/QĐ-BVDL. Người bệnh có thể lựa chọn bác sĩ thăm khám cho mình. Đương nhiên, bạn sẽ phải chịu khoản chi phí cao hơn:

Khám lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu chi phí 300.000 VNĐ;

Khám bác sĩ chuyên khoa loại 1: 200.000 VNĐ;

Khám bác sĩ chuyên khoa loại 2: 150.000 VNĐ;

Dịch vụ phân tích tế bào máu ngoại vi chi phí 50.000 VNĐ;

Dịch vụ chiếu UV – UVB tại chỗ chi phí 150.000 VNĐ;

Dịch vụ chăm sóc da Đông y cổ truyền chi phí 200.000 VNĐ;

Dịch vụ chăm sóc da đầu, mụn cám chi phí 300.000 VNĐ;

Dịch vụ chăm sóc da khô, da nhạy cảm chi phí 300.000 VNĐ;

Trị mụn trứng cá bằng phương pháp chiếu đèn Led chi phí 60.000 VNĐ;

Điều trị mụn bằng tia hồng ngoại chi phí 45.000 VNĐ;

Gói dịch vụ trị mụn, thâm cao cấp 1.000.000 VNĐ/ lần điều trị;

Gói dịch vụ trẻ hóa da toàn diện, chuyên sâu 30.000.000 VNĐ/ 14 buổi điều trị;

Gói dịch vụ trị rụng tóc bằng phương pháp luồn chỉ có chi phí 20.000.000 VNĐ/ buổi điều trị;

Hình thức thanh toán chi phí khám bệnh tại bệnh viện Da liễu Hà Nội

Để thuận tiện cho người bệnh đến thăm khám tại viện Da liễu Hà Nội, viện triển khai 2 hình thức thanh toán linh hoạt. Bệnh nhân có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại quầy làm thủ tục. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng được lựa chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Bệnh viện cũng xuất hóa đơn đỏ đầy đủ cho bệnh nhân khám trong các ngày hành chính. Nếu khám vào thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết thì bệnh viện sẽ trả hóa đơn vào ngày làm việc hành chính tiếp theo.

Di chuyển đến bệnh viện Da liễu Hà Nội bằng xe buýt

Có rất nhiều tuyến xe buýt chạy qua hoặc có điểm dừng gần ngay bệnh viện Da liễu Hà Nội. Người bệnh có thể di chuyển bằng xe buýt để tiết kiệm chi phí và bảo vệ da.

Từ bến xe Giáp Bát có tuyến bus số 25, bạn lên xe đi 10 điểm rồi xuống xe ở đối diện số 13 Cát Linh. Sau đó, bạn xuống đi bộ 800m qua Văn Miếu rồi rẽ vào đường Nguyễn Khuyến sẽ thấy cổng viện.

Từ bến xe Mỹ Đình bạn bắt tuyến bus số 34 dừng xe ở Nguyễn Thái Học. Sau đó, bạn đi bộ rẽ bên phải để vào ngõ Yên Thế giao với Nguyễn Khuyến. Rẽ sang đường Nguyễn Khuyến khoảng 450m bạn sẽ đến được viện.

Từ bến xe Gia Lâm bạn bắt tuyến bus 22A đi 9 điểm rồi xuống xe. Tại điểm đối diện bệnh viện Xanh Pôn bạn đi bộ theo chiều ngược lại để rẽ vào phố Chu Văn An sẽ thấy bệnh viện.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là điểm dừng chân đáng tin cậy cho bệnh nhân mắc bệnh da liễu tại thủ đô và các quận, huyện lân cận. Với sự cập nhật trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ, cán bộ tận tâm, bệnh viện mang đến chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh lý tưởng nhất.

Khám Chữa Bệnh Sùi Mào Gà: Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Và Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội?

Khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu? Có nên đi khá ở Bệnh viện Da liễu hay không? Thực tế, đây là băn khoăn được nhiều người quan tâm. Bởi dù gì thì sùi mào gà cũng là căn bệnh nhạy cảm. Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây

Có nên khám chữa bệnh sùi mào gà ở Bệnh viện Da liễu

Bệnh viện Da Liễu hiện có 2 bệnh viện đó là Da liễu Trung ương và Da liễu Hà Nội. Một cơ sở thuộc tuyến trung ương, một cơ sở thuộc tuyến thành phố. Đây đều là những cơ sơ y tế uy tín tin cậy cho mọi bệnh nhăn mắc các bệnh da liễu nói chung, sùi mào gà nói riêng.

Bệnh viện Da Liễu Trung ương

Đây là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về lĩnh vực da liễu. Vừa có chức năng đào tạo chuyên sâu, khám chữa bệnh. Vừa có chức năng quản lý, chỉ đạo tuyến, hợp tác quốc tế. Bệnh viện gồm 12 phòng chức năng, 13 khoa khám chữa bệnh, lâm sàng và 9 tổ chức đoàn thể.

Bệnh viện có địa chỉ tại 15A, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Hiện tại, bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh như sau:

Khám chữa các bệnh về da

Thẩm mỹ làm đẹp như trị nám, tàn nhang

Kiểm soát nhiễm khuẩn

Điều trị các bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu…)

Thời gian làm việc tại Bệnh viện da liễu Trung ương:

Ngày thường

Trong giờ. Sáng: 7h30- 12h00; Chiều: 13h30-16h30.

Ngoài giờ. Sáng: 6h00-7h30.

Thứ 7 và chủ nhật

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa cấp thành phố. Thực hiện chức năng nhiệm vụ theo quy định. Đây là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia về da liễu giỏi, nhiều kinh nghiệm. Do đó, được rất nhiều người dân tin tưởng, chọn để khám bệnh khi có vấn đề về da liễu. Bao gồm cả bệnh sùi mào gà,…

Bệnh viện có 3 cơ sở gồm:

Cơ sở 1: Số 79 B Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 20 Bế Văn Đàn – Hà Đông – Hà Nội

Cơ sở 3: Xã Đông Yên – Huyện Quốc Oai – Hà Nội

Bệnh viện hiện cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh như:

Các bệnh về tuyến bã

Các bệnh da thường gặp

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, giang mai…)

Các bệnh tự miễn

Bệnh phong

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – thứ 6:

Sáng: Từ 6h30′ – 11h30

Chiều: Từ 13h30′ – 17h30

Thứ 7 – Chủ nhật – Ngày lễ (Không khám bảo hiểm y tế):

Sáng: Từ 7h30′ – 11h30

Chiều: Từ 13h30′ – 17h30

Ưu điểm khi khám chữa bệnh sùi mào gà tại Bệnh viện Da Liễu

Được khám chữa bệnh với các chuyên gia đầu ngành

Khám có thể sử dụng bảo hiểm y tế nếu đúng tuyến, trái tuyến cần có giấy chuyển tuyến theo quy định

Chi phí công khai theo quy định

Có sự tin tưởng cao vì là cơ sở y tế công lập.

Nhược điểm khi khám chữa sùi mào gà tại bệnh viện da liễu:

Áp lực bệnh nhân đông đúc, phải chờ đợi lâu ở từng khâu khám

Chỉ làm việc giờ hành chính và ngày thường.

Đăng ký khám truyền thống phải tự mình xếp hang, chờ đợi

Vào mùa cao điểm dịch bệnh, có thể gặp cảnh chờ đợi rất lâu, ngồi hành lang là thường gặp

Dịch vụ y tế, thái độ nhân viên chưa thực sự tốt.

Nhiều vấn nạn như trộm cắp, cò mồi bệnh viện…

Đăng ký khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính:

Quy trình đăng ký khám chữa bệnh tại Bệnh viện Da Liễu

Thông thường quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện da liễu diễn ra như sau:

Lấy số khám ở quầy lễ tân, quầy phát phiếu

Chờ đợi đến số thứ tự ở bảng điện tử

Đến cửa khám để mua phiếu khám

Đến cửa thanh toán để thanh toán tiền mua phiếu khám

Cầm phiếu khám lên phòng khám chờ đến lượt in trên phiếu khám

Vào khám và thực hiện các chỉ định khác theo bác sỹ

Đóng tiền làm các xét nghiệm tại quầy thu phí

Chờ ở các phòng chẩn đoán chuyên môn khác như phòng xét nghiệm, mẫu bệnh phẩm,…

Cầm kết quả về phòng khám ban đầu, chờ đọc kết quả

Nghe kết quả từ bác sỹ

Lấy thuốc hoặc điều trị theo chỉ định

Ra về hoặc nằm viện tùy theo chỉ định

Đăng ký và lấy mã số khám miễn phí, nhanh chóng, tiện lợi

Khám chữa bệnh sùi mào gà tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Dĩ nhiên khám chữa bệnh sùi mào gà tại các cơ sở công lập như Bệnh viện da liễu Hà Nội, Bệnh viện da liễu Trung ương là sự lựa chọn an toàn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như ý thì bạn cần sắp xếp được thời gian. Tự chủ động được mọi vấn đề khi đến thăm khám.

Nhưng với xã hội hiện nay, công việc bận rộn, tâm lý căng thẳng do bệnh gây ra. Thì không phải ai cũng có thể chủ động được điều này. Và các phòng khám tư nhân là lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn. Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội là một địa chỉ như vậy.

Mặc dù là phòng khám tư nhân, nhưng Phòng khám ĐKQT được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Bện cạnh việc khám chữa bệnh sùi mào gà. Hiện tại phòng khám còn nhiều hạng mục thăm khám chữa bệnh khác như bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác…

Phòng khám có những ưu thế sau:

Môi trường thân thiện

Khi đến khám chữa bệnh người bệnh sẽ được tiếp đón ân cần, hướng dẫn tỉ mỉ từ khâu làm thủ tục đến khi vào khám. Trong quá trình thăm khám nếu có bất cứ vấn đề gì, người bệnh đều có thể hỏi nhân viên y tế, đều được tư vấn cụ thể và nhiệt tình nhất.

Bác sĩ chuyên khoa giỏi

Các bác sĩ của chúng tôi đều có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thăm khám lâm sàng trên 30 năm đã từng công tác tại nhiều bệnh viện tuyến trung ương, có thời gian công tác, học tập tại nước ngoài. Bên cạnh tay nghề giỏi các bác sĩ còn thường xuyên tham gia nhiều hội thảo trong và ngoài để nâng cao chuyên môn, cập nhật những phương pháp khám chữa bệnh mới phục vụ quá trình khám chữa bệnh tốt hơn.

Thiết bị y tế hiện đại

Trang thiết bị y tế, phòng ốc tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đều được đầu tư đồng bộ hóa một cách hiện đại. Ứng dụng các công nghệ hiện đại vào việc chẩn đoán, rút ngắn quá trình chẩn đoán mà vẫn đảm bảo hiệu quả chẩn đoán cao nhất.

Đặc biệt kỹ thuật ALA -PDT mang lại hiệu quả vượt trội trong chữa trị sùi mào gà đang được áp dụng tại phòng khám.

Chi phí khám chữa bệnh công khai

Mọi chi phí khám chữa bệnh đều mang tính chất minh bạch, công khai hoàn toàn, thu phí có hóa đơn minh bạch. .

Bảo mật thông tin

Vấn đề bảo mật thông tin người bệnh luôn được chú trọng đặc biệt. Việc tôn trọng quyền riêng tư, bảo mật về thông tin giúp người bệnh có thể yên tâm, tin tưởng điều trị

Tư vấn miễn phí

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có hệ thống các website và tổng đài đường dây nóng, cùng các chuyên gia tư vấn luôn túc trực 24/7 sẵn sàng lắm nghe những băn khoăn của người bệnh, hỗ trợ người bệnh đăng kí khám, lấy mã số khám mà không mất bất cứ khoản chi phí nào. Người bệnh cũng có thể để lại thông tin và số điện thoại tại cửa sổ chat bên tay phải màn hình, các chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Trị Mụn Ở Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội Có Tốt Không?

Trải qua hơn 60 năm hoạt động cùng sự phát triển của ngành Y tế nước nhà, cho tới nay bệnh viện da liễu Hà Nội là một trong những địa chỉ điều trị mụn và các bệnh ngoài da uy tín nhất được đông đảo người dân thủ đô tin cậy. Vậy trị mụn ở Bệnh viện da liễu Hà Nội có tốt không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc trên cho bạn.

Giới thiệu chung về Bệnh viện da liễu Hà Nội

Trên địa bàn thành phố Hà Nội, ngoài những địa chỉ khám chữa bệnh về da như: Khoa da liễu Bệnh viện Đại học Y, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện da liễu Trung Ương…, thì bệnh viện da liễu Hà Nội cũng là cái tên thường xuyên được nhắc đến.

Chức năng và nhiệm vụ

Bệnh viện da liễu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng II (cơ sở khám chữa bệnh của tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương). Bệnh viện có có 6 chức năng và nhiệm vụ như sau:

Khám và điều trị bệnh về da

Sản xuất, bào chế thuốc bôi ngoài da

Nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ y tế chuyên khoa da liễu ở bậc Cao đẳng, Đại học

Tư vấn, tuyên truyền, giáo dục và phòng chống các bệnh da liễu và bệnh truyền nhiễm

Hợp tác quốc tế

Chỉ đạo chuyên khoa tuyến dưới về kĩ thuật, chuyên môn.

Chuyên môn điều trị

Các bệnh về tuyến bã: Mụn trứng cá, bệnh rụng tóc…

Bệnh về da thường gặp: Chốc, Herpes, thủy đậu…

Điều trị nám, tàn nhang…, bằng Laser công nghệ cao hoặc lăn kim

Điều trị da thẩm mỹ: Tẩy nốt ruồi, xóa xăm, trị sẹo rỗ, sẹo lồi, đốt mụn cóc, mụn thịt…

Điều trị bệnh viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, bệnh phong, bệnh lây truyền qua đường tình dục…

Quy trình khám chữa bệnh

Bước 1: Xếp sổ Y bạ đã điền đầy đủ thông tin để làm thủ tục khám bệnh

Bước 3: Tùy loại bệnh, bác sĩ khám lâm sàng sẽ yêu cầu bệnh nhân làm thêm một số xét nghiệm, chẩn đoán để xác định rõ nguyên nhân và giải pháp điều trị.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành thủ thuật điều trị hoặc kê đơn mua thuốc tại nhà thuốc bệnh viện cho bệnh nhân.

Trong các bệnh lý về da, dịch vụ điều trị mụn là thế mạnh của bệnh viện da liễu Hà Nội, được rất nhiều khách hàng ở khắp nơi trên cả nước tìm đến chữa trị, khách hàng chủ yếu là sinh viên và người đi làm.

Ưu điểm

Được thăm khám và chẩn đoán bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành da liễu

Chi phí điều trị được phê duyệt và niêm yết theo quy định của Nhà nước

Bệnh nhân được hỗ trợ thanh toán bằng thẻ BHYT.

Nhược điểm

Thủ tục thăm khám rườm rà, tốn nhiều thời gian

Một số loại mụn bác sĩ chỉ định dùng thuốc kháng sinh có tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến nội tiết

Liệu trình điều trị hầu hết giống nhau, không có phác đồ riêng cho từng trường hợp dẫn đến hiệu quả không cao.

Bảng giá dịch vụ khám bệnh

Chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện da liễu Hà Nội được niêm yết công khai. Ngoài ra, bệnh nhân cũng sẽ được tư vấn loại dịch vụ với giá tiền phù hợp để có sự chuẩn bị tốt hơn về tài chính.

Ngày làm việcKhách hàng khám Bảo hiểm Y tếKhách hàng khám dịch vụ

Thứ 2 – Thứ 6

Buổi sáng: 08h00 – 11h30 Buổi chiều: 13h30 – 16h30

Buổi sáng: 06h30 – 11h30 Buổi chiều: 13h30 – 17h30

Thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ

Không khám BHYT

Buổi sáng: 07h30 – 11h30 Buổi chiều: 13h30 – 17h30

Địa chỉ và liên hệ

Hiện nay bệnh viện da liễu Hà Nội có tới 03 cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn Hà Nội, cụ thể:

Cơ sở 1: 79B Nguyễn Khuyến – Phường Văn Miếu – Quận Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2: 20 Bế Văn Đàn – Quận Hà Đông – Hà Nội

Cơ sở 3: Xã Đông Yên – Huyện Quốc Oai – Hà Nội

Hotline: 0903 479 619

Cơ sở 01: Xe bus số 32, 38

Cơ sở 02: Xe bus số 01, 02, 21A, 27, 33, 57

Cơ sở 03: Xe bus số 87

Bạn đang xem: Trị mụn ở Bệnh viện da liễu Hà Nội có tốt không? trong Kiến thức trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Hỏi Tuyến Xe Buýt Nào Đi Qua Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội ?

Em cần đi khám ở bệnh viện da liễu Hà Nội trong tuần này. Không biết có tuyến xe buýt nào đi qua bệnh viện da liễu Hà Nội vậy ạ? Xin chỉ cho em biết lộ trình của tuyến xe buýt đó với thời gian hoạt động luôn ạ. Em cảm ơn nhiều.(bambi22**@gmail.com)

Cơ sở I: 79B Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở II: Số 2D Nguyễn Viết Xuân – Hà Đông – Hà Nội

Cơ sở III: Khoa Điều trị Nội trú Quốc Oai – Quốc Oai – Hà Nội

Hotline: 0903 479 619 hoặc 0967 691 616

Thứ Hai – Thứ Sáu: 07h00 – 11h30 (Sáng); 13h30 – 17h30 (Chiều)

Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08h00 – 11h00 (Sáng); 14h00 – 17h00 (Chiều).

Các tuyến xe buýt đi qua bệnh viện da liễu Hà Nội

Tuyến xe buýt đi qua bệnh viện Da liễu Hà Nội bao gồm các tuyến 32, 38. Lộ trình cụ thể:

Thời gian hoạt động: 5h00 – 22h30

Giãn cách chuyến: 5 – 10 – 15 phút/chuyến

Lộ trình:

⇒ Lượt đi:

Bến xe Giáp Bát – Giải Phóng – Lê Duẩn – Trần Nhân Tông – Trần Bình Trọng – Trần Hưng Đạo – Quán Sứ – Hai Bà Trưng – Thợ Nhuộm – Tràng Thi – Điện Biên Phủ – Trần Phú – Kim Mã – Cầu Giấy – Điểm trung chuyển Cầu Giấy (hè trước tường rào Vườn thú Hà Nội) – Cầu Giấy – Xuân Thuỷ – Hồ Tùng Mậu – Diễn – Đường 32 – Quay đầu tại điểm trung chuyển Nhổn – Nhổn (điểm trung chuyển Nhổn).

⇒ Lượt về:

Nhổn (điểm trung chuyển Nhổn) – Đường 32 – Diễn – Hồ Tùng Mậu – Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Cầu Giấy (đường dưới) – Điểm trung chuyển Cầu Giấy (hè trước tường rào Trường ĐHGTVT) – Cầu Giấy (đường dưới) – Kim Mã – Nguyễn Thái Học – Lê Duẩn – Giải Phóng – Ngã 3 Đuôi Cá – Bến xe Giáp Bát.

Thời gian hoạt động: 5h05 – 21h00

Giãn cách chuyến: 15-20 phút/chuyến

Lộ trình:

⇒ Lượt đi:

Bãi đỗ xe Nam Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Nguyễn Khánh Toàn – Bưởi – Đào Tấn – Liễu Giai – Kim Mã – Nguyễn Thái Học – Lê Duẩn – Trần Hưng Đạo – Bà Triệu – Lê Đại Hành – Bạch Mai – Minh Khai – Tam Trinh – Cầu Voi – Nguyễn Tam Trinh – Mai Động (Bãi đỗ xe Kim Ngưu I).

⇒Lượt về:

Mai Động (Bãi đỗ xe Kim Ngưu I) – Nguyễn Tam Trinh – Minh Khai – Bạch Mai – Phố Huế – Trần Nhân Tông – Quang Trung – Hai Bà Trưng – Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Quốc Tử Giám – Cát Linh – Giảng Võ – Núi Trúc – Kim Mã – Cầu Giấy – Bưởi – Đào Tấn – Quay đầu đối diện số 90 Đào Tấn – Đào Tấn – Nguyễn Khánh Toàn – Nguyễn Văn Huyên – Hoàng Quốc Việt – Phạm Văn Đồng – Đỗ Nhuận – nút giao Phạm Văn Đồng, Đỗ Nhuận – Bãi đỗ xe Nam Thăng Long.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển đến bệnh viện Da Liễu.