Vì Sao Ung Thư Tuyến Tiền Liệt / 2023 / Top 18 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Sept.edu.vn

Vì Sao Lại Bị Ung Thư Tuyến Tiền Liệt? / 2023

Hiện nay vẫn chưa xác định nguyên nhân cụ thể nào gây bệnh ung thư tuyến tiền liệt nhưng các yếu tố nguy cơ chính vẫn là vấn đề tuổi tác, tiền sử gia đình có người mắc bệnh…

– Tuổi tác: Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh tùy thuộc vào tuổi, có nghĩa khả năng mắc bệnh gia tăng theo tuổi. Nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt: ở độ tuổi 75 là 1 trong 7 người đàn ông. Đến độ tuổi 85 mức này tăng lên 1 trong 5 người. Theo thống kê ở Mỹ chứng bệnh ung thư này chủ yếu xuất hiện ở nam giới trên 55 tuổi. Độ tuổi trung bình của bệnh nhân khi chẩn đoán bệnh là 70 tuổi.

– Tiền sử gia đình: Nếu có thân nhân nam giới ruột thịt đời thứ nhất mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt thì nguy cơ bạn mắc bệnh sẽ cao hơn những người đàn ông không có tiền sử như vậy. Nguy cơ này sẽ tăng cao hơn nữa nếu có nhiều thân nhân nam mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

– Di truyền: Gen được tìm thấy trong mọi tế bào cơ thể. Chúng kiểm soát cách thức các tế bào cơ thể tăng trưởng và hoạt động. Mỗi người có một tập hợp gồm nhiều ngàn gen thừa hưởng từ cả cha lẫn mẹ. Những thay đổi về gen có thể gia tăng nguy cơ truyền bệnh ung thư tuyến tiền liệt từ cha mẹ sang con cái. Mặc dầu bệnh ung thư tuyến tiền liệt không di truyền, một người đàn ông có thể thừa hưởng các gen có thể gây gia tăng nguy cơ.

– Chế độ ăn uống: Có vài bằng chứng cho thấy ăn nhiều thịt hay thực phẩm đã chế biến với hàm lượng chất béo cao có thể gia tăng nguy cơ mắc bệnh này. Chế độ ăn chứa nhiều mỡ động vật có thể làm tăng nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt, trong khi đó chế độ ăn nhiều rau xanh có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư này.

– Lối sống: Cũng có bằng chứng cho thấy là môi trường và lối sống có thể tác động lên nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Ví dụ, châu Á có tỷ lệ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt thấp nhất, nhưng khi người đàn ông từ châu Á di dân sang Tây Phương thì nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt của người này gia tăng. Điều này cho thấy là những yếu tố bên ngoài như môi trường và lối sống có thể thay đổi mức nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Chủng tộc: Bệnh này ở những nam giới người Mỹ gốc Phi thường gặp hơn so với người da trắng. Ung thư tuyến tiền liệt ít gặp hơn ở những nam giới gốc da đỏ và người châu Á.

Phạm Thành Luân ( Vietnamnet)

Tại Sao Bị Ung Thư Tuyến Tiền Liệt? / 2023

Ung thư tuyến tiền liệt là một trong những bệnh ung thư phổ biến ở nam giới, đặc biệt là ở các quốc gia phương Tây. Tại sao bị ung thư tuyến tiền liệt là thắc mắc của nhiều người bệnh.

Tại sao bị ung thư tuyến tiền liệt?

Ung thư tuyến tiền liệt bắt đầu từ sự phát triển bất thường của các tế bào tại tuyến tiền liệt, tuyến nhỏ tạo ra tinh dịch nuôi dưỡng và vận chuyển tinh trùng. Ở các nước phương Tây, ung thư tuyến tiền liệt là bệnh ung thư phổ biến ở nam giới, đứng sau ung thư phổi. Hàng năm, tần suất mắc bệnh vào khoảng 40 – 50 ca ung thư mới trên 1000 nghìn nam giới. Tại nước ta, tỷ lệ nam giới mắc ung thư phổi tuy thấp hơn nhưng cũng có diễn biến ngày càng phức tạp. Ghi nhận tại Hà Nội, tỷ lệ mắc khoảng 1.2/ 100 nghìn người.

Nguyên nhân chính xác tại sao bị ung thư tuyến tiền liệt chưa được giải thích rõ nhưng có rất nhiều yếu tố tăng nguy cơ mắc bệnh như:

Độ tuổi

Theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, ung thư phổi ít xảy ra ở nam giới dưới 40 tuổi. Nguy cơ ung thư tăng nhanh từ độ tuổi 50 tuổi. Có khoảng 6/10 bệnh nhân bị chẩn đoán mắc ung thư tuyến tiền liệt đã ở độ tuổi trên 65 tuổi.

Tiền sử bệnh gia đình

Chủng tộc, địa lý

Ung thư tuyến tiền liệt phổ biến nhất ở nam giới khu vực Bắc Mỹ, Bắc Âu, ít phổ biến hơn ở khu vực châu Á, châu Phi và Nam Mỹ.

Chế độ ăn thiếu khoa học

Dù chưa được khẳng định chắc chắn nhưng một số nghiên cứu cho biết những nam giới ăn nhiều thịt đỏ, hàm lượng chất béo cao sẽ làm tăng nhẹ nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

Béo phì

Nghiên cứu của trung tâm y tế Đại học Duke phát hiện ra rằng, những người đàn ông béo phì có khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt cao hơn so với người bình thường khoảng 3 lần.

Hút thuốc lá

Không chỉ là nguyên nhân chính gây ung thư phổi, thuốc lá còn được biết đến là một trong những yếu tố tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt và nhiều bệnh ung thư khác.

Tiếp xúc hóa chất độc hại

Việc thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất khi làm việc như benzene, chloroform… của lính cứu hỏa cũng làm gia tăng khoảng 28% nguy cơ mắc bệnh ở đối tượng này.

Vì nguyên nhân tại sao bị ung thư tuyến tiền liệt chưa được xác định rõ nên bạn hãy chủ động phòng bệnh bằng việc thực hiện lối sống khoa học, bỏ thuốc lá nếu đang hút thuốc, ăn uống khoa học, trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động… Đặc biệt, chủ động thăm khám, tầm soát ung thư định kì có thể phát hiện bất thường sớm. Ung thư tuyến tiền liệt phát hiện sớm cho tiên lượng rất tốt, cơ hội sống gần như tuyệt đối.

Quý Ông Làm Sao Đề Phòng Ung Thư Tuyến Tiền Liệt? / 2023

Tuyến tiền liệt là một tuyến quan trọng của hệ niệu sinh dục nam giới, không thành đôi, có hình trụ, hình dáng bên ngoài giống như hạt dẻ, nặng khoảng 20g, nằm ở dưới cổ bàng quang, bao quanh phần tuyến tiền liệt niệu đạo.

Tuyến tiền liệt chia làm 5 thùy: Thùy trước, thùy giữa, thùy sau và thùy hai bên. Khi thùy giữa tăng trưởng làm cho niêm mạc bàng quang phía sau cửa ra của niệu đạo lồi lên, từ đó chèn ép cửa ra của niệu đạo, rất dễ gây nên việc đi tiểu khó khăn.

Người có cha hoặc anh em ruột mắc ung thư tuyến tiền liệt có nguy cơ mắc bệnh này cao gấp 2 – 4 lần so với người thường. Bệnh hay gặp ở người sau 50 tuổi. Theo khuyến cáo của Hiệp hội phòng chống UT Hoa Kỳ, để sàng lọc, phát hiện sớm ung thư tuyến tiền liệt nên tiến hành thăm khám trực tràng bằng tay hàng năm kết hợp với định lượng PSA ở đàn ông 50 tuổi trở lên.

Ở giai đoạn sớm: Các triệu chứng biểu hiện sự xâm lấn hoặc chèn ép gây cản trở đường dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài như tiểu khó, tiểu nhiều lần, tiểu không hết nước tiểu, tiểu ban đêm, đôi khi bí đái và đái máu.

Giai đoạn lan tràn tại chỗ: Bí đái là triệu chứng thường gặp nhất, có thể kèm theo các triệu chứng khác như đái máu, nhiễm trùng tiết niệu thứ phát, u xâm lấn rộng gây chèn ép trực tràng hoặc cương đau dương vật.

Giai đoạn muộn: Ngoài các triệu chứng tại chỗ, các triệu chứng di căn có thể biểu hiện rầm rộ hoặc âm thầm qua các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh nhờ gợi ý của tăng chất chỉ điểm u PSA. Di căn xương (đau xương, gãy xương bệnh lý…); các hội chứng về thần kinh do u di căn đốt sống gây chèn ép tủy sống (yếu liệt hai chi dưới, liệt nửa người…); muộn hơn có thể gặp di căn não, phổi, gan, dạ dày, tuyến thượng thận, ống tiêu húa; hội chứng thiếu máu, đông máu nội mạch rải rác.

Trong hầu hết trường hợp, ung thư tuyến tiền liệt không biểu hiện triệu chứng. Trên thực tế nhiều người lớn tuổi chết vì các bệnh khác của tuổi già mà không nhận ra mình bị ung thư. Các triệu chứng bộc phát trong giai đoạn nặng hơn, bao gồm giảm cân, đau vùng khung chậu, đau lưng hay hông. Bệnh nhân cũng gặp khó khăn khi tiểu tiện, như tiểu đau buốt hoặc rát, không thể đi tiểu hoặc có máu trong nước tiểu.

Các khảo sát cho thấy đàn ông càng lớn tuổi càng dễ bị ung thư tuyến tiền liệt. Trung bình cứ 200.000 nam giới ở tuổi 40 thì có một người mắc bệnh. Ở độ tuổi đầu 50, tỷ lệ là 12/200.000. Đến tuổi 60, cứ 10.000 đàn ông thì có 12 người được chẩn đoán mắc ung thư tuyến tiền liệt.

Ngoài ra bệnh cũng thường gặp ở nhóm người béo phì, ăn quá nhiều thịt hoặc thực phẩm giàu chất béo từ động vật. Những người bắt đầu quan hệ tình dục từ sớm, từng mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc có nhiều đối tác tình dục cũng tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Nhóm có nguy cơ cao là những nam giới có tiền sử gia đình bị ung thư tuyến tiền liệt.

Để phòng bệnh ung thư tuyến tiền liệt, các chuyên gia khuyên nam giới nên có lối sống lành mạnh, ăn ít thịt. Bên cạnh đó, cần tăng cường ý thức tầm soát định kỳ để phát hiện bệnh và điều trị sớm.

Nếu một người có bướu lành tuyến tiền liệt to mà vẫn thấy sinh hoạt thoải mái, sống vui vẻ thì không nên chữa. Ngược lại dù cho siêu âm thấy bướu nhỏ nhưng đi tiểu khó khăn, tiểu lắt nhắt mỗi đêm 5 – 7 lần dẫn tới mất ngủ thì cần chữa trị.

Bướu lành tuyến tiền liệt có thể được điều trị bằng thuốc hay mổ nội soi. Những bệnh nhân nghi ngờ ung thư tuyến tiền liệt được thăm khám kỹ hơn. Tuổi dễ mắc ung thư thường từ 65 – 85 tuổi, rất hiếm khi có bệnh nhân dưới 50 tuổi mắc ung thư. Nguyên nhân bị ung thư tuyến tiền liệt vẫn chưa được xác định rõ nhưng có nhiều yếu tố được các nhà khoa học ghi nhận. Bệnh có thể có tính di truyền vì khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt tăng cao gấp 2 – 3 lần nếu trong nhà có cha, anh mắc.

Các trường hợp còn lại ở giai đoạn khu trú tại tuyến tiền liệt (T1b,1c, 2), phẫu thuật cắt tuyến tiền liệt triệt để và xạ trị liều cao có hiệu quả như nhau. Theo dõi đơn thuần có thể áp dụng cho các trường hợp độ mô bệnh học thấp, u khu trú tại tuyến tiền liệt. Giai đoạn III của bệnh thường được điều trị bằng xạ trị. Bệnh nhân tuổi cao, tình trạng sức khỏe chung không được tốt có thể không cần áp dụng phương pháp điều trị do tiến triển tự nhiên của bệnh thường chậm.

Bệnh nhân giai đoạn muộn đó có di căn thường được điều trị ban đầu bằng nội tiết có thể kèm theo hoặc không kèm theo xạ trị. Các trường hợp di căn nhưng chưa có triệu chứng lâm sàng có thể chờ tới khi có triệu chứng lâm sàng, mới tiến hành điều trị. Hiệu quả tác dụng của thuốc không phụ thuộc vào khoảng thời gian chờ đợi này.

Ung Thư Tuyến Tiền Liệt Là Gì? Ung Thư Tuyến Tiền Liệt Có Chết Không? / 2023

Ung thư tuyến tiền liệt là gì?

1. Tìm hiểu về ung thư tuyến tiền liệt

1.1. Ung thư tuyến tiền liệt là gì?

Ung thư tuyến tiền liệt là gì? Ung thư tuyến tiền liệt xảy ra do những tế bào bất thường phát triển trong tuyến tiền liệt. Chúng có thể tiếp tục nhân lên một cách không kiểm soát được và đôi khi còn lan ra ngoài tuyến tiền liệt sang những bộ phận kế cận hay xa hơn của cơ thể.

Ung thư tuyến tiền liệt có thể không gây ra dấu hiệu hoặc triệu chứng trong giai đoạn đầu. Khi nó phát triển lên ung thư tuyến tiền liệt cao cấp thì có thể gây ra các dấu hiệu và triệu chứng.

Tuyến tiền liệt chỉ có ở nam giới. Nó có hình dạng và kích thước như hạt dẻ, nằm dưới bàng quang, bao quanh niệu đạo (ống dẫn nằm trong dương vật để dẫn nước tiểu và tinh dịch đến dương vật). Tuyến tiền liệt sản xuất phần lớn chất nhờn tạo tinh dịch nuôi dưỡng tinh trùng, cần hormone testosterone để phát triển.

1.2. Ung thư tuyến tiền liệt triệu chứng biểu hiện là gì?

Trong giai đoạn đầu ung thư tuyến tiền liệt không có dấu hiệu hay triệu chứng gì. Trong giai đoạn sau, ung thư tuyến tiền liệt có thể bao gồm: cảm thấy mắc tiểu thường xuyên hay bất thình lình; tiểu tiện khó khăn; đau ngang thắt lưng, bắp vế hay hai bên hông; sưng ở chân; thậm chí là thấy có máu trong nước hay tinh dịch.

1.3. Nguyên nhân dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt là gì?

Hiện nay chưa rõ nguyên nhân gì gây ra ung thư tuyến tiền liệt, chỉ biết quá trình ung thư tuyến tiền liệt xuất hiện. Khi một số tế bào trong tuyến tiền liệt trở nên bất thường. Các đột biến trong tế bào DNA làm cho các tế bào bất thường phát triển và phân chia nhanh hơn.

Các tế bào bất thường liên tục nhân lên và không kiểm soát được. Các tế bào bất thường tiếp tục sống khi các tế bào khác sẽ chết. Các tế bào bất thường tích lũy tạo thành một khối u có thể phát triển xâm lấn các mô lân cận. Một số tế bào bất thường thậm chí có thể vỡ ra và di căn tới các phần khác của cơ thể.

Nguyên nhân dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt là gì?

Các yếu tố làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Tuổi tác: Nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt tăng theo tuổi. Ung thư tuyến tiền liệt phổ biến nhất là ở nam giới trên 65 tuổi.

Màu da: Những người đàn ông da đen có nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt hơn các chủng tộc khác.

Tiền sử gia đình: Nếu trong gia đình đã có người mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt thì khả năng bạn bị mắc ung thư tuyến tiền liệt sẽ cao hơn người không có tiền sử bệnh này.

Mắc bệnh béo phì: Người mắc bệnh béo phì được chuẩn đoán có khả năng bị bệnh nặng và điều trị khó khăn hơn.

1.4. Ung thư tuyến tiền liệt biến chứng như thế nào?

Ung thư di căn: Ung thư tuyến tiền liệt có thể lây sang các cơ quan khác gần đó hoặc di căn qua máu, hệ bạch huyết đến xương hoặc các cơ quan khác.

Tiểu không kiểm soát: Ung thư tuyến tiền liệt có thể gây ra việc tiểu không tự chủ.

Rối loạn cương dương: Ung thư tuyến tiền liệt và quá trình điều trị của nó có thể gây ra rối loạn cương dương.

2. Ung thư tuyến tiền liệt có chết không?

Ung thư tuyến tiền liệt cũng như các loại ung thư khác trên cơ thể con người. Những tế bào ung thư cứ âm thầm phát triển mà rất khó để nhận biết. Chính vì vậy, những người mắc ung thư tuyến tiền liệt có thể chết hoặc không. Nếu ung thư được phát hiện càng sớm thì càng có khả năng sống, khả năng chữa khỏi càng cao, nếu phát hiện càng muộn thì khả năng chữa khỏi càng ít.

Ung thư tuyến tiền liệt có chết không?

Ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn đầu nếu được phát hiện thì sẽ không gây chết người. Ở giai đoạn đầu, ung thư tuyến tiền liệt sẽ có thể được loại bỏ hoàn toàn tế bào ác tính. Nếu được đáp ứng điều trị tốt thì bệnh nhân ở giai đoạn này có thể nói không với cái chết, không những vậy mà việc hỗ trợ điều trị cũng dễ dàng hơn, thậm chí có thể chữa khỏi được hoàn toàn mà không để lại di chứng.

Ung thư tuyến tiền liệt nếu được phát hiện ở giai đoạn muộn hơn, cụ thể là giai đoạn 3 và 4 thì nguy cơ tử vong rất cao. Vì ung thư tuyến tiền liệt di căn đến những bộ phận khác của cơ thể. Giai đoạn sau của ung thư tuyến tiền liệt, các bác sĩ sẽ phải cắt bỏ tuyến tiền liệt, hóa trị hoặc xạ trị để ức chế sự phát triển thêm và lan rộng của tế bào. Bệnh nhân mắc ung thư tuyến tiền liệt ở độ tuổi càng cao thì tỷ lệ tử vong càng cao. Ở giai đoạn muộn, tuy việc hỗ trợ điều trị có khó khăn và phức tạp hơn nhưng bệnh vẫn có thể kiểm soát được, bệnh nhân vẫn có thể sống thêm nhiều năm với chất lượng sống tốt.

3. Một số sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Hiện nay, việc sử dụng các loại sản phẩm giúp phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt là một trong những giải pháp được rất nhiều người lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn về lĩnh vực sức khỏe sinh lý, Aloola xin giới thiệu tới bạn một số sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng như sau:

3.1. Viên uống Virility Pills VP RX

Viên uống thảo dược Virility Pills VP RX là một sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, đã được các nhà khoa học nghiên cứu và bào chế thành công với công dụng hiệu quả trong việc tăng cường khả năng sinh lý nam giới. Với các thành phần từ thảo dược thiên nhiên, sản phẩm giúp các đấng mày râu thoát khỏi nỗi lo lắng về tình trạng xuất tinh sớm, giúp cho cuộc yêu trở nên mặn nồng hơn bao giờ hết.

Công dụng của viên uống Virility Pills VP RX là gì?

– Virility Pills VP RX giúp làm tăng kích thích dương vật, làm tăng khả năng cương cứng của dương vật.

– Tác dụng chống xuất tinh sớm, giúp thời gian quan hệ được kéo dài lâu hơn, mang lại sự thỏa mãn cho bạn và bạn tình.

– Kích thích lượng máu lưu thông, tăng cường máu đến cơ quan sinh dục nhanh chóng, làm cho cậu nhỏ dễ cương cứng hơn, làm hài lòng bạn tình của bạn.

– Viên uống Virility Pills VP RX giúp cả hai đạt được cực khoái, thời gian lên đỉnh nhanh hơn.

– Kích thích quá trình tái tạo và kích thích sự tăng trưởng tự nhiên của phần mô dương vật.

– Sản phẩm có chiết xuất thảo dược nên có tác dụng tự nhiên và bền vững, không gây tác dụng phụ nào cho sức khỏe người sử dụng.

3.2. Viên uống ngọc đế hoàn

Ngọc đế hoàn là viên uống giúp cải thiện hiệu quả khả năng tình dục ở nam giới. Sản phẩm là giải pháp tối ưu giúp kích thích cơ quan sinh dục nam giới cương cứng nhanh, hỗ trợ điều trị liệt dương, chống xuất tinh sớm. Sản phẩm có khả năng phục hồi khả năng sinh lý nhanh, giúp cơ thể cường tráng khỏe mạnh.

Công dụng của viên uống Ngọc đế hoàn là gì?

– Ngoc de hoan giúp kích thích cơ quan sinh dục của nam giới cương cứng nhanh, từ đó gia tăng khả năng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ.

– Làm gia tăng cảm xúc ham muốn trong tình dục, giúp bạn cảm thấy hưng phấn hơn, giúp thỏa mãn khoái cảm.

– Ngọc đế hoàn làm tăng kích thước cũng như thời gian cương cứng của dương vật.

– Sản phẩm không có tác dụng phụ, những người mắc chứng yếu sinh lý do cao máu hay tiểu đường vẫn sử dụng được bình thường, đồng thời có tác dụng chỉ sau 30 phút sử dụng, mang lại cho bạn và bạn tình cảm xúc thăng hoa.

3.3. Viên uống Natrol L-Arginine 3000mg

L-Arginine chính là người bạn đồng hành được các cánh mày râu lựa chọn hàng đầu trên con đường tìm lại phong độ, bản lĩnh, tự tin và chinh phục phụ nữ. Không chỉ tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới, viên uống Natrol L-Arginine 3000mg còn giúp duy trì thể lực, sức khỏe ổn định với sức đề kháng và hệ miễn dịch cao. Bên cạnh đó, sản phẩm đã được chứng minh là không gây kích ứng, không tác dụng phụ, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Công dụng của viên uống Natrol L-Arginine 3000mg:

– Viên uống Natrol L-arginine 3000mg tăng cường sức khỏe và sinh lực cho nam giới, thúc đẩy chức năng cương dương, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, giãn nở mạch máu giúp quá trình cương dương lâu dài.

– Đem lại cảm giác say mê, hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, giúp quý ông luôn tự tin, khi sử dụng sản phẩm này.

– L-Arginine giúp làm tăng nội tiết tố nam của cơ thể, từ đó giúp tăng sự cương cứng, tăng khoái cảm tình dục, giúp chức năng tình dục ăn toàn và lâu bền hơn.

– Natrol L-Arginine 3000mg giúp giãn mạch, hạ huyết áp để tăng cường lưu lượng máu đến các mô, làm cho các mô cương dương. Bổ sung vitamin B quan trọng cho việc sản xuất năng lượng của cơ thể từ đó giúp cho kéo dài thời gian chịu đựng và tăng cường hiệu suất.

– Ngoài ra, viên uống L-Arginine 3000mg 90 viên giúp chăm sóc sức khỏe trong phòng bệnh tim mạch, tăng cường thể lực và cải thiện hiệu quả chức năng tình dục.

– Bên cạnh đó, L-Arginine Natrol 3000mg 90 viên còn được sử dụng trong quá trình hỗ trợ điều trị vô sinh ở đàn ông, làm tăng tinh trùng cũng như đảm bảo chất lượng tinh trùng.

3.4. Viên kẽm Zinc 50mg

Viên kẽm Zinc 50mg giúp bổ sung hàm lượng kẽm cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là đối với nam giới, việc bổ sung kẽm là điều vô cùng cần thiết để tăng cường khả năng sinh lý, cải thiện khả năng quan hệ. Lượng kẽm trong cơ thể nhiều hay ít có ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ sinh hoạt tình dục cũng như sinh lực và khả năng duy trì nòi giống ở nam giới. Vì vậy đây là một trong những sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn để cải thiện khả năng sinh lý của mình.

Công dụng của viên kẽm Zinc 50mg là gì?

– Viên kẽm Zinc đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ quá trình yếu sinh lý ở nam giới

– Cung cấp những loại vitamin và khoáng chất cần thiết giúp làm giảm những dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

– Sản phẩm giúp tăng khả năng sản sinh các hóc môn của cơ thể, đặc biệt đối với nam giới, Zinc giúp tăng hóc môn sinh dục nam, từ đó giúp nam giới tăng cường khả năng sinh lý.

– Ngoài ra, viên uống bổ sung kẽm Zinc còn giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, tăng cường sức khỏe từ đó giúp nam giới cải thiện khả năng tình dục, giúp mang lại khoái cảm cho bạn và bạn tình.

3.5. Viên uống Super Vigor A+

Viên uống Super Vigor A+ được sản xuất bởi hãng dược phẩm hàng đầu tại Mỹ giúp đàn ông tự tin hơn, phục hồi khả năng sinh lý một cách hiệu quả nhất, làm thăng hoa đời sống tình ái mà không lo lắng về tác dụng phụ. Sản phẩm luôn nằm trong top những sản phẩm hỗ trợ sinh lý bán chạy nhất không chỉ tại Mỹ mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này để cải thiện khả năng sinh lý của mình.

Công dụng của viên uống Super Vigor A+ trong việc cải thiện khả năng sinh lý nam giới:

– Super Vigor A+ giúp tăng cường khả năng sinh lý nam giới thông qua việc kích thích tăng cường tuần hoàn máu, đẩy nhanh lượng máu tới dương vật.

– Sản phẩm góp phần làm tăng cường ham muốn tình dục, từ đó giúp cải thiện khả năng quan hệ, kéo dài thời gian cương cứng.

– Ngoài ra, viên uống Super Vigor A+ không chỉ đem lại sự thăng hoa khi quan hệ mà còn có tác dụng cải thiện toàn bộ quá trình lưu thông máu trong cơ thể, thúc đẩy quá trình khử độc và tăng cường sức khỏe của thận.

– Tăng cường thể lực ổn định trong tình dục, cải thiện khả năng sinh lý một cách tự nhiên, hỗ trợ điều trị rối loạn cương cứng, tăng cường tuần hoàn, cải thiện sức bền thành mạch và là giảm quá trình lão hóa.

– Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới một cách hiệu quả, giảm mệt mỏi khi quan hệ, mang đến cho bạn khoái cảm cao nhất.

– Sản phẩm chính là giải pháp làm thăng hoa cuộc sống gia đình, giúp bạn lấy lại sự bản lĩnh, tự tin cùng phong thái làm chủ trong mỗi lần ân ái mà không lo lắng về bất kỳ tác dụng phụ nào của sản phẩm.

Nếu bạn còn có những thắc mắc gì về những sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới kể trên hoặc muốn liên hệ đặt hàng thì có thể liên hệ với chúng tôi chúng tôi qua HOTLINE: 0914.844.666 – 0985.667.004 hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn. Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến với Aloola.

Lưu ý:

Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Vì vậy bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Thuốc Ung Thư

Tin tức Thuốc Ung Thư