Ung Thư Vú Ác Tính Là Gì / Top 1 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Sept.edu.vn

U Vú Ác Tính Là Gì

Khối u là:

Khối u hình thành trong cơ thể do nhiều nguyên nhân ảnh hưởng tạo u. Khối u hình thành do sự tăng sinh không kiểm soát bất thường của một số tế bào không giống các tế bào khác gây hình thành các khối u, cục bất thường khác các tế bào khác. Khối u có thể dễ dàng tìm thấy, sờ thấy hoặc cảm thấy khối u cộm cộm trong người. Khối u lành tính có thể gây đau cho bệnh nhân nhưng cũng có thể không gây nên cảm giác đau mà chỉ hơi vướng víu cho người bệnh. Có khối u gây đau cho bệnh nhân, nhưng các khối u gây đau cho bệnh nhân thường là các khối u lành tính. Khối u nằm sát ngoài cơ thể có thể thấy được qua sờm nắn, hoặc quan sát. Khối u nằm sâu trong cơ thể có thể không dễ phát hiện ra qua quan sát và sờ nắn nhưng khối u trong cơ thể có thể có các biểu hiện ra bên ngoài. Khi thấy các biểu hiện bất thường, nghi ngờ có khối u, bạn nên đi tới các cơ sở y tế uy tín để khám chữa và chuẩn đoán bệnh.

Khối u vú lành tính:

Khối u vú lành tính là một dạng khối u trong vú, khối u không di căn, không gây nguy hiểm cho người bệnh. Thông thường khối u lành bạn phát hiện được khi sờ, bạn sẽ thấy viền ngăn giữa khối u vớ các mô tế bào ngoài và hình khối rõ ràng của khối u trong hoặc dài tuỳ loại khối u.

Khối u vú lành tính được chia làm 2 loại chính là khối u dạng viêm và u dạng không viêm.

Khối u lành tính dạng viêm thường gây sưng, tấy, đau nhức cho bệnh nhân, khiến bệnh nhân phải nhanh chóng tìm giải pháp như sử dụng thuốc, phẫu thuật bóc tách để giảm các triệu chứng đau nhức do khối u mang lại. Khối u dạng viêm thuộc các thể trong các khối u như viêm tuyến vú, viêm tuyến sữa, áp xe vú.

Khối u lành tính không do nguyên nhân viêm gồm các khối u xơ, u nang, u bọc sữa u xơ nang. Các loại u không do nguyên nhân viêm vẫn có thể gây đau hoặc rất đau cho người bệnh như u nang tuyến vú, đặc biệt khi tới chu kì kinh nguyệt.

Khi thấy khối u xuất hiện kèm các triệu chứng đau, tức thì người bệnh không nên quá lo lắng bởi hầu hết các khối u gây đau nhức thường là u lành tính và có thể chữa khỏi sau khi phẫu thuật hoặc điều trị, ít để lại di chứng cho người bệnh.

Khối u vú ác tính:

Khối u ác tính hay còn được gọi là khối ung thư vú. Bệnh ung thư vú có thể gặp ở tất cả các lứa tuổi nhưng thường gặp nhất là độ tuổi trên 30 và những người thường xuyên tiếp xúc với các nguyên nhân xúc tác gây nên khối u. Trong giai đoạn đầu các biểu hiện ung thư vú rất ít, bệnh nhân có thể không chú ý tới. Khối u ác thường không đau cho tới khi khối u lớn, di căn nhiều biểu hiện bệnh mới thể hiện rõ nét.

Khối u ác không có viền bao quanh như các khối u bạn có thể sờ thấy bởi tính chất của khối u này là xâm lấn sâu vào các tế bào khác và không có hình khối rõ ràng, không đau. Bệnh nhân bị u vú ác tính có thể sờ thấy khối u ác nếu khối u nằm ngay sát bên ngoài da, nếu khối u nằm sâu hoặc ăn sâu vào xương sườn thì người bệnh khó phát hiện hơn. Khối u vú ác tính có thể gây ra các hiện tượng đau lưng, đau vai, gáy nếu khối u ăn sâu vào xương sườn gây ảnh hưởng tới các bộ phận này. Tuy nhiên sau một thời gian, khi khối u vú ác tính đủ lớn, khối u sẽ bắt đầu gây các hiện tượng mới cho bệnh nhân như các hiện tượng biến dạng khối vú, thay đổi màu da, thay đổi núm vú hoặc có dịch là tiết ra từ vú. Sở dĩ khối u ác tính gây nguy hiểm cho người bệnh là do nguyên nhân khối u xâm lấn các tế bào khác gây cản trở sự vận chuyển dinh dưỡng, đào thải chất độc của các mô, tuyến. Hơn nữa các tế bào ung thư có hiện tượng liên kết lỏng lẻo, dễ di căn tới nhiều bộ phận khác trong cơ thể gây khó khăn cho việc điều trị, pháu thuật dứt điểm bệnh.

Nguyên nhân gây u vú ác tính.

Nguyên nhân chính gây u vú ác tính là do sự thay đổi tế bào, phát triển mất kiểm soát, không theo chu trình sinh trưởng, chết của tế bào. Các tế bào phát triển, sinh sôi bất thường xâm lấn các tế bào khác, các mô tế bào này có sự liên kết lỏng lẻo gây hiện tượng dễ tách rời khỏi khối tế bào mẹ gây hiện tượng di căn. Các tế bào di căn sang vị trí mới tiếp tục xâm lấn, phát triển, phá hủy các tế bào ở cơ quan nó di căn gây khó khăn cho phát hiện và điều trị. Một trong các nguyên nhân phổ biến gây nên hiện tượng u vú ác tính bao gồm:

Sự tác động của estrogen: Estrogen được cho là nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh về khối u lành, khối u vú ác tính. Các phụ nữ có sử dụng liệu pháp estrogen sau cắt tử cung, tránh thai có nguy cơ mắc u vú ác tính cao gấp nhiều lần những người không sử dụng.

Sự tác động của các chất phóng xạ, tia cực tím: Các tia phóng xạ, tia cực tím có khả năng tác động trực tiếp vào tế bào gây sự biến đổi chu trình sinh trưởng, phát triển của tế bào bình thườg gây hiện tượng hình thành khối ung thư. Các chất phóng xạ còn có thể gây ra các sự biến đổi về hocmon estrogen trong cơ thể kích thích khối u vú ác tính hình thành

Sự tác động của kiểu gen di truyền: Kiểu gen ung thư vú di truyền được tìm thấy trên nhiều phụ nữ có tiền sử gia đình có người mắc u vú ác tính, kiểu gen này đặc biệt cao với phụ nữ châu Âu. Người có kiểu gen này tăng nguy cơ mắc u vú ác tính thêm ít nhất 5% so với các phụ nữ khác.

Sự tác động của hóa chất: Hóa chất, thực phẩm biến đổi gen tác động vào sự điểu hòa hocmon trong cơ thể, làm rối loạn quá trình sản xuất, chuyển hóa estrogen gây hiện tượng rối loạn nội tiết. Sự thay đổi, rối loạn hocmon tác động trực tiếp vào tế bào gây hiện tượng hình thành khối u vú ác tính.

U Vú Ác Tính Là Tình Trạng Như Thế Nào? U Vú Ác Tính Có Chữa Được Không?

Theo thống kê của IARC (cơ quan nghiên cứu ung thư thế giới) – u vú ác tính chiếm tới 21% trong tổng số các loại u ác tính xuất hiện ở nữ giới và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Vậy u vú ác tính là tình trạng như thế nào? U vú ác tính có chữa được không? Chắc hẳn đây cũng là thắc mắc của nhiều người. Để có câu trả lời về vấn đề này, mời bạn đọc tìm hiểu bài viết sau đây!

U vú ác tính là tình trạng như thế nào?

(ung thư vú) là tình trạng các tế bào tăng trưởng và phát triển không kiểm soát ở mô vú, hình thành nên khối u, có khả năng di căn đến hạch bạch huyết và các bộ phận khác của cơ thể.

Vú được tạo thành từ ba phần chính: Tiểu thùy, ống dẫn và mô liên kết. Các tiểu thùy là các tuyến sản xuất sữa. Ống dẫn mang sữa đến núm vú và mô liên kết (bao gồm các mô sợi và mỡ) bao quanh. U vú ác tính có thể hình thành từ các phần khác nhau của vú nhưng hầu hết bắt đầu ở ống dẫn hoặc tiểu thùy.

U vú ác tính là tình trạng như thế nào?

U vú ác tính có chữa được không?

ác tính là bệnh lý phổ biến ở nữ giới. Số người mắc bệnh ngày càng có xu hướng tăng nhanh trên toàn cầu và đây cũng là bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất trong các loại u ác tính ở phụ nữ. Theo thống kê, năm 2013, tỷ lệ mắc ở mức 24,4/100.000 người, năm 2018 đã tăng lên tới 26,2/100.000 người, tương đương 15.000 ca mắc mới, trong đó có hơn 6.000 trường hợp tử vong.

Chuyên gia ung bướu hàng đầu ở Việt Nam cho biết độ tuổi mắc ung thư vú ở nước ta ngày càng trẻ hóa và cao hơn hẳn các nước ở châu Âu hay Bắc Mỹ. Xu hướng mắc từ 30 – 34 tuổi nhiều và tăng nhanh, nhiều nhất ở nhóm 55 – 59 tuổi với tỉ lệ lên tới 135/100.000 phụ nữ. Vì vậy, khi không may bị bệnh, thắc mắc đầu tiên mà người mắc mong muốn được giải đáp là: “U vú ác tính có chữa được không?”.

Trả lời về vấn đề này, các chuyên gia cho biết: U vú ác tính có chữa được hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại khối u, giai đoạn phát hiện và thể trạng cơ thể. Ung thư biểu mô tuyến vú (giai đoạn sớm của ung thư vú) có khả năng chữa khỏi cao nhất. Đặc biệt, hiện nay với sự phát triển của y học hiện đại, các phương pháp điều trị có thể kiểm soát bệnh lâu dài, do đó bạn không nên quá lo lắng khi mắc ung thư vú. Nhiều phụ nữ có thể sống trên 5 năm, thậm chí 20 năm nếu áp dụng đúng phương pháp.

Điều trị u vú ác tính bằng các phương pháp hiện đại như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị ngày càng phổ biến, tạo cơ hội sống cho nhiều người bệnh. Cụ thể:

Phẫu thuật: Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến ở giai đoạn đầu. Chuyên gia sẽ thực hiện lấy đi khối u vú ác tính của bạn bằng cách cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ vú. Tuy nhiên, phương pháp này không tác động được vào “phần gốc” của khối u, chỉ lấy đi “phần ngọn”, có thể sót lại tế bào ác tính nên nguy cơ tái phát cao. Tuy nhiên, nếu việc chăm sóc hậu phẫu đúng cách thì việc kéo dài tuổi thọ là rất khả thi.

Xạ trị: Là phương pháp dùng tia có nguồn năng lượng cao để tiêu diệt tế bào u vú ác tính. Phương pháp này chỉ định trước phẫu thuật để thu nhỏ kích thước khối u, hỗ trợ loại bỏ nó dễ dàng. Còn chỉ định sau phẫu thuật nhằm tiêu diệt những tế bào còn sót lại, mắt thường không nhìn thấy được.

Hóa trị: Phương pháp này dùng hóa chất để tiêu diệt tế bào u vú ác tính, thường được kết hợp với xạ trị và phẫu thuật. Có nhiều loại thuốc hóa trị được kết hợp với nhau sử dụng tiêm tĩnh mạch hoặc dùng đường uống cho người mắc u vú ác tính.

Hóa trị là phương pháp điều trị u vú ác tính

Tuy nhiên, cả hóa trị và xạ trị đều tồn tại hạn chế như tỷ lệ điều trị thành công chưa cao do có nhiều tác dụng phụ khi điều trị (mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, thiếu máu,…), gây ảnh hưởng đến cả tế bào lành.

Làm sao để ngăn ngừa u vú ác tính?

Trước những con số đáng báo động về u vú ác tính thì việc phòng bệnh đóng vai trò không hề nhỏ. Để ngăn ngừa u vú ác tính hiệu quả, bạn hãy thực hiện một số giải pháp sau:

– Ăn uống lành mạnh, cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, bổ sung nhiều rau củ quả, đặc biệt là những thực phẩm giàu chất chống oxy hóa.

Ăn uống lành mạnh giúp ngăn ngừa u vú ác tính

– Hạn chế chất béo không tốt, đồ ăn chế biến sẵn, đồ nướng, chiên rán ở nhiệt độ cao.

– Hạn chế tiếp xúc với hóa chất độc hại.

– Tập luyện mỗi ngày để tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật nói chung và u vú ác tính nói riêng.

– Tránh xa môi trường ô nhiễm.

Bên cạnh đó, dưới sự phát triển của nền y học hiện đại, nhiều người có xu hướng lựa chọn sản phẩm với nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nhằm tăng sức đề kháng, ngăn cản quá trình oxy hóa, trung hòa gốc tự do (tác nhân gây u bướu, bao gồm cả u vú ác tính), ngăn ngừa u vú ác tính. Đặc biệt ở những đối tượng có nguy cơ cao mắc u vú ác tính thì đây được coi là giải pháp toàn diện để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Oncolysin – Giải pháp mới giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị u vú ác tính

U vú ác tính là tình trạng bệnh lý phổ biến, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của khoa học hiện đại ngày nay thì việc chữa khỏi u vú ác tính là hoàn toàn có thể. Bên cạnh đó, để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u vú ác tính, các nhà khoa học nước nhà đã dày công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên mang tên . Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin dùng bởi khả năng đáp ứng mục tiêu trong điều trị u vú ác tính hiện nay:

– Ngăn chặn các giai đoạn sớm, mầm mống của quá trình sinh khối u vú ác tính.

– Giúp nâng cao sức đề kháng, duy trì và tăng cường sức khỏe toàn trạng cơ thể.

– An toàn khi sử dụng lâu dài.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Sản phẩm có thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: Cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite,… có tác dụng tác động vào tất cả các giai đoạn hình thành khối u vú ác tính: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp ngăn ngừa u vú ác tính phát triển.

Oncolysin kết hợp với sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u vú ác tính để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ chính xác nhất.

Ngoài ra, sự có mặt của một số thảo dược quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả có hàm lượng lớn chất chống oxy hóa, giúp tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa u vú ác tính hiệu quả.

Làm sao để phòng ngừa các bệnh về u vú? Để có thông tin chi tiết về vấn đề này, mời bạn đọc lắng nghe chuyên gia chia sẻ trong video sau:

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

U Gan Ác Tính Là Gì? U Gan Ác Tính Có Chữa Được Không?

Theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO), u ác tính là nguyên nhân tử vong hàng đầu trên thế giới, đặc biệt là u gan ác tính. Vậy, u gan ác tính là gì? Chẩn đoán bằng cách nào và u gan ác tính có chữa được không? Để có những thông tin hữu ích về vấn đề này, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

U gan ác tính là gì?

U gan ác tính là sự tăng trưởng và phát triển không kiểm soát của các tế bào “không lành mạnh” trong gan. 

Gan là cơ quan lớn nhất, giúp loại bỏ độc chất ra khỏi cơ thể đồng thời cũng góp phần tiêu hóa thức ăn và dự trữ năng lượng. Khi có khối u ác tính, gan sẽ không thể thực hiện được chức năng thích hợp, dẫn tới các tác động nghiêm trọng đến cơ thể.

U gan ác tính có thể được chia làm 2 loại là u gan ác tính nguyên phát và u gan ác tính thứ phát, tùy thuộc vào nơi ban đầu khối u gan ác tính hình thành. Theo đó, u gan ác tính nguyên phát phát triển từ thành phần của nhu mô gan bao gồm các khối u biểu mô và u gan ác tính thứ phát là khối u phát triển từ trung mô.

U gan ác tính là gì?

Những đối tượng nào có nguy cơ cao mắc u gan ác tính?

Một số yếu tố sau đây có thể làm tăng nguy cơ mắc mắc u gan ác tính:

– Tuổi tác: Những người lớn tuổi có nguy cơ mắc khối u ác tính ở gan cao hơn, nhất là những người suy giảm miễn dịch và đang mắc nhiều bệnh lý khác.

– Giới tính: Nam giới dễ mắc u gan ác tính hơn nữ, điều này được giải thích là do họ có thói quen hút thuốc, uống rượu, bia.

– Bệnh lý: Những người có viêm gan siêu vi b (HBV) hay viêm gan siêu vi C (HCV) có nguy cơ mắc u ác tính ở gan cao nhất. Ngoài ra, người xơ gan hay bị đái tháo đường cũng có nguy cơ cao mắc bệnh.

– Người béo phì có nguy cơ mắc gan nhiễm mỡ cao, dẫn đến hình thanh u gan ác tính. 

Chẩn đoán u gan ác tính bằng cách nào?

Chẩn đoán u gan ác tính thông qua các xét nghiệm sau:

Khám lâm sàng

Bằng cách ấn trên bụng để tìm sự thay đổi về hình dạng, kích thước của gan, lách và các cơ quan lân cận. Da và mắt cũng sẽ được khám để tìm dấu hiệu vàng da.

Xét nghiệm máu

Bạn sẽ phải làm nhiều xét nghiệm máu để đánh giá về khả năng hoạt động của gan. Mục tiêu là tìm alphafetoprotein (AFP), nồng độ AFP cao có thể là dấu hiệu của khối u gan ác tính.

CT scan

CT scan là phương pháp dùng tia X để kiểm tra gan của bạn và các cơ quan, mạch máu trong ổ bụng. Bạn sẽ được yêu cầu uống một chất lỏng, giúp các cơ quan nổi rõ hơn trên phim CT để xác định khối u trong gan hoặc các cơ quan khác.

Chẩn đoán u gan ác tính bằng chụp CT scan

MRI

Thông qua máy MRI để thấy được hình ảnh chi tiết của các tạng cũng là một trong những phương pháp giúp chẩn đoán u gan ác tính.

Sinh thiết

Sinh thiết là lấy mẫu mô nhỏ từ gan, kiểm tra dưới kính hiển vi để tìm các tế bào u ác tính trong đó. Tuy nhiên, phương pháp này ít được sử dụng.

U gan ác tính có chữa được không?

Phẫu thuật

Là phương pháp cắt bỏ một phần lá gan, để loại bỏ khối u. Tuy nhiên, phương pháp này có thể gây ra nhiều tác dụng phụ như mệt mỏi, chán ăn, nôn, buồn nôn,…

Phẫu thuật để điều trị u gan ác tính

Dùng sóng cao tần

Đây là phương pháp loại bỏ khối u bằng sóng cao tần, sử dụng một đầu dò để phá hủy u ác tính bằng nhiệt.

Phẫu thuật lạnh

Là phương pháp dùng khí cực lạnh để tiêu diệt tế bào u gan ác tính. Phẫu thuật lạnh có thể phá hủy chính xác các khối u không đáp ứng với cách điều trị thông thường.

Xạ trị

Xạ trị là phương pháp sử dụng tia phóng xạ (tia X năng lượng cao) để phá hủy tế bào u gan ác tính. Tuy nhiên, phương pháp này thường tiêu diệt cả tế bào lành trong cơ thể nên khiến người mắc mệt mỏi, thậm chí là suy kiệt.

Liệu pháp nhắm trúng đích

Dùng thuốc để nhắm chuyên biệt vào tế bào u gan ác tính. Các thuốc này đã được chứng minh có hiệu quả trong điều trị ung thư tế bào gan tiến triển. Thuốc hay được sử dụng như Sorafenib (Nexavar).

Sử dụng sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị u gan ác tính hiệu quả

Hiện nay tỷ lệ tử vong do u gan ác tính ngày càng tăng bởi hầu hết được phát hiện ở giai đoạn đã muộn hoặc người mắc không đủ sức đề kháng để theo hết quá trình điều trị. Vì vậy, lời khuyên của chuyên gia là nên sử dụng sản phẩm thảo dược để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị u gan ác tính một cách hiệu quả. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin là một trong những sản phẩm chiếm được lòng tin của nhiều người bởi tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng vừa giúp ngăn ngừa lại hỗ trợ điều trị u bướu hiệu quả. 

– Sản phẩm có thành phần chính là Oncolysin: (Hỗn hợp Zn salicylate + Methylsulfonylmethan  + cao Sơn đậu căn) cùng với Sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, phá vỡ bao xơ cũng như lớp polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào và tấn công tế bào u bướu và đặc biệt là khối u gan ác tính một cách chính xác nhất.

– Các thành phần như cao lá Đu đủ, cao Xạ đen, cao Bạch hoa xà thiệt thảo, KI giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u gan ác tính.

– Ngoài ra, Oncolysin còn kết hợp thêm một số thảo dược quý khác như cao Bán biên liên và cao củ Sả giúp chống viêm, giảm đau xương khớp, chống độc giúp giảm tác dụng phụ của các thuốc điều trị u bướu như u gan ác tính.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Do vậy, sản phẩm Oncolysin là một công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị u gan ác tính một cách hiệu quả.

Thế nào là u bướu? Tại sao tình trạng u bướu ngày càng có xu hướng gia tăng?

Thu Hà

*Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Ung Thư Vú Ác Tính Có Nguy Hiểm Đến Tính Mạng Không?

Chị Hồng (48 tuổi – Hà Nam) có gửi câu hỏi như sự giải đáp của chúng tôi Tôi mới đi khám tổng thể và phát hiện mình bị ung thư vú, bác sĩ chẩn đoán là khối u ác tính. Bác sĩ đã cho phác đồ điều trị nhưng tôi vẫn lo lắng không biết ung thư vú ác tính có ảnh hưởng đến tính mạng hay không? Rất mong sớm nhận được giải đáp.

Chuyên gia giải đáp

Chào chị Hồng, cảm ơn chị đã chọn King Fucoidan là địa điểm tin tưởng chia sẻ. Chúng tôi vô cùng thông cảm với tình trạng bệnh và tâm lý của chị lúc này. Mong chị có thể lạc quan, điều trị đúng phác đồ mà bác sĩ đã đưa ra. Chúng tôi xin trả lời băn khoăn của chị như sau:

Ung thư vú chỉ thể u ác tính phát triển từ các tế bào thuộc các mô của vú. Ung thư vú là một căn bệnh nguy hiểm, nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể dẫn đến cái chết cho người bệnh. Ung thư vú khi phát triển đến giai đoạn muộn sẽ xâm lấn các tổ chức xung quanh, di căn, gây ra đau đớn, mệt mỏi và suy kiệt cho người bệnh.

Ung thư vú ác tính là căn bệnh nguy hiểm

Do đó, tất cả các bệnh nhân ung thư vú cần được điều trị ngay lập tức sau khi phát hiện bệnh. Các đối tượng có nguy cơ cao cần được tầm soát định kỳ để phát hiện sớm ung thư vú. Nếu được phát hiện kịp thời, ung thư vú có khả năng điều trị khỏi.

Việc điều trị theo nhiều phương pháp phẫu thuật, xạ trị, hóa trị… tùy vào tình trạng bệnh. Cùng với đó, chị có thể kết hợp sử dụng sản phẩm King Fucoidan đến từ Nhật bản.

King Fucoidan & Agaricus hỗ trợ điều trị ung thư

King Fucoidan có công dụng đặc biệt giúp hỗ trợ miễn dịch, tăng cường khả năng kháng và trung hòa gốc tự do, chống lão hóa cơ thể. Giúp ngăn chặn sự tiến triển của tế bào u bướu & tốt cho người đang trong quá trình xạ trị và hóa trị. Hỗ trợ bảo vệ tế bào gan, hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa cơ thể.

Để mua Fucoidan Nhật Bản xin mời gọi tới số 18000069 (trong giờ hành chính) và 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được tư vấn cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể xem ĐIỂM BÁN để mua sản phẩm tại nhà thuốc gần nhất.

Có 3 cách mua King Fucoidan như sau: