Ung Thư Vòm Họng Nên Khám Ở Đâu / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Mọi Người Nên Khám Ung Thư Vòm Họng Ở Đâu Tphcm?

Hiện tại, nếu như đang tìm hiểu về địa chỉ khám ung thư vòm họng ở đâu TPHCM. Các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn.

Bạn có thể thực hiện các xét nghiệm để chẩn đoán ung thư vòm họng tại các bệnh viện, cơ sở y tế uy tín. Một số nơi điển hình như:

– Bệnh viện Ung bướu TPHCM.

– Bệnh Viện Nhân dân 115.

– Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.

– Bệnh viện Chợ Rẫy.

– Bệnh viện Pauster,…

Tùy theo vị trí địa lý nơi sinh sống, điều kiện thời gian, điều kiện kinh tế. Mỗi người có thể lựa chọn một địa điểm thích hợp để thực hiện khám ung thư vòm họng.

Phụ thuộc vào mong muốn, tình hình sức khỏe của từng người. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho họ thực hiện các phương pháp xét nghiệm khác nhau.

💡 Chi phí khám ung thư vòm họng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Nơi khám bệnh:

Bệnh viện tuyến tỉnh, bệnh viện tuyến trung ương, bệnh viện nhà nước, bệnh viện quốc tế… Mỗi nơi sẽ có mức chi phí khám ung thư vòm họng khác nhau.

Thông thường, các gói tầm soát ung thư vòm họng ở các bệnh viện quốc tế sẽ có chi phí cao hơn các bệnh viện nhà nước.

– Phụ thuộc vào số lượng xét nghiệm:

Thực hiện càng nhiều các xét nghiệm thì mức chi phí phải chi trả càng cao hơn. Người có tình trạng nhiều nghi vấn mắc bệnh sẽ được thực hiện nhiều xét nghiệm hơn những người khỏe mạnh, không phát hiện bất thường.

Một số bệnh viện uy tín nên tới khám ung thư vòm họng ở TPHCM

1. Bệnh viện Ung bướu TPHCM

Khi băn khoăn về việc khám ung thư vòm họng ở đâu TPHCM được đặt ra. Địa chỉ đầu tiên mà nhiều người biết đến chính là bệnh viện Ung bướu TPHCM.

Đây là địa chỉ tư vấn, thực hiện tầm soát và phát hiện sớm ung thư vòm họng chuyên nghiệp. Tại bệnh viện đều có đội ngũ bác sĩ giỏi. Bên cạnh đó, các thiết bị xét nghiệm hiện đại bậc nhất. Chi phí khám bệnh ung thư vòm họng áp dụng theo quy định của Bộ Y tế.

– Địa chỉ: Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7 , Quận Bình Thạnh, TPHCM.

– Điện thoại: 083843 3021, 083843 3022, 083841 2637.

– Giờ làm việc: Sáng từ 7h30 – 12h00, chiều từ 13h00 – 16h30.

2. Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM – Trung tâm Ung bướu

Trung tâm Ung bướu thuộc bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM là địa chỉ tầm soát ung thư uy tín. Tậ đây với kỹ thuật hiện đại và chi phí hợp lý.

Hiện trung tâm đang sử dụng các biện pháp kỹ thuật cao trong khám và điều trị ung thư vòm họng. Bệnh viện đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc ung thư vòm họng tại khu vực

– Địa chỉ bệnh viện: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM.

– Số điện thoại hotline: 02838554137, 0283856 3534, 0283855 4138.

3. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là bệnh viện uy tín và có chất lượng hàng đầu tại Sài Gòn để khám ung thư vòm họng. Tại đây có các kỹ thuật hiện đại và tiên tiến hàng đầu để khám, chẩn đoán sớm và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng.

Bệnh viện Tai Mũi Họng đã và đang là nơi khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân ung thư vòm họng với chi phí hợp lý.

– Địa chỉ: Số 1-3 đường Trịnh Văn Cấn, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM.

– Điện thoại: 0838213456.

– Giờ làm việc: Từ 7h30 sáng đến 17h00 hàng ngày

4. Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi

Một địa chỉ uy tín nữa dành cho mọi người đang tìm hiểu địa chỉ khám ung thư vòm họng ở đâu TPHCM đó là Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Tại đây, người dân sẽ được khám và điều trị ung thư vòm họng tại đơn vị Hóa trị liệu ung thư của bệnh viện.

Bệnh viện Y dược TPHCM đã và đang áp dụng những kỹ thuật tiên tiến và phương pháp hiện đại bậc nhất trong chẩn đoán và điều trị ung thư vòm họng. Bệnh viện được sánh ngang các nước trong khu vực và trên thế giới.

Bệnh nhân sẽ được khám và điều trị ung thư vòm họng tại đơn vị Hoá trị liệu ung thư của bệnh viện.

– Địa chỉ: Số 215, đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. HCM.

– Điện thoại: 0854051212.

– Giờ làm việc: 06:30 – 16:30. Đặc biệt riêng thứ Bảy: 06:30 – 12:00.

Ngoài các bệnh viện lớn như trên thì khi mọi người muốn biết khám ung thư vòm họng ở đâu TPHCM uy tín cũng có thể lựa chọn một số cơ sở y tế như: Bệnh viện nhân dân 115, Bệnh viện đại học Y Dược, Bệnh viện Pasteur…

♦ 7 biểu hiện ung thư vòm họng dễ gây nhầm lẫn nhất ♦ Bệnh nhân ung thư vòm họng nên ăn gì để phục hồi sức khỏe nhanh? ♦ Trước khi thực hiện xạ trị ung thư vòm họng bệnh nhân cần chuẩn bị những gì?

Chi Phí Khám Ung Thư Vòm Họng? Khám Ung Thư Vòm Họng Ở Đâu Tốt?

Chi phí khám ung thư vòm họng bao nhiêu là hợp lý? Ung thư vòm họng là căn bệnh phổ biến, mọi lứa tuổi đều có thể mắc bệnh. Chi phí điều trị ung thư vòm họng niêm yết ở từng bệnh viện. Chi phí điều trị ung thư vòm họng có đắt không? Khám ung thư vòm họng ở bệnh viện nào tốt, chi phí rẻ?

Chi phí khám ung thư vòm họng phụ thuộc vào tình trạng bệnh và cơ sở chữa trị. Ung thư vòm họng là bệnh nguy hiểm, nhiều biến chứng. Tuy nhiên, triệu chứng của bệnh lại không rõ ràng và khó phát hiện. Bệnh thường gặp ở nam giới, nhất là độ tuổi 40. Bệnh được chẩn đoán sớm sẽ có cơ hội chữa khỏi và tránh biến chứng.

Chi phí khám ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng là bệnh lý xuất hiện khối u ác tính ở vòm họng (phần phía trên của họng, sau mũi). Đây là loại ung thư hiếm gặp, thường xuất hiện ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Đặc biệt là nam giới trong độ tuổi 30 – 50 tuổi, thường sử dụng các chất kích thích như cà phê, rượu…

Triệu chứng ung thư vòm họng đa phần đều thể hiện trên các cơ quan khác gần vòm họng như mũi, hốc mũi. Điều đó có thể gây nghẹt mũi, khó thở, ù tai, khó nuốt, cổ họng khô ráp,… Bệnh rất dễ di căn theo đường máu, dẫn đến các bệnh ung thư khác như xương, gan và phổi. Ung thư vòm họng gồm 4 giai đoạn bệnh. Nếu phát hiện sớm thì tỷ lệ chữa trị thành công càng cao và khả năng di căn đến các cơ quan khác của cơ thể càng ít. Vì vậy, chi phí khám ung thư vòm họng được nhiều người tìm hiểu với mong muốn phát hiện bệnh sớm.

Chi phí khám ung thư vòm họng sẽ dao động từ 1.600.000 – 2.000.000 đồng/ gói khám tầm soát. Tùy theo tình trạng bệnh và cơ sở điều trị mà mức giá sẽ có sự thay đổi. Khám ung thư vòm họng bắt đầu với việc xét nghiệm vòm họng. Xét nghiệm ung thư vòm họng là xét nghiệm chọc hút tế bào nếu như có xuất hiện hạch limpho. Ngoài việc dựa trên các triệu chứng lâm sàng, các bác sĩ có thể chẩn đoán dựa trên các xét nghiệm như:

Xét nghiệm nội soi NBI

Sinh thiết

Chọc hút hạch làm FNA

Chụp CT Scanner hay chụp MRI

Xét nghiệm sinh hóa.

Những xét nghiệm này sẽ được bác sĩ có chuyên môn chỉ định. Chi phí xét nghiệm ung thư vòm họng sẽ dao động từ 400.000 – 650.000 VND tùy theo cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn.

Bạn có thể tới các bệnh viện công tại Hà Nội cũng như thành phố Hồ Chí Minh để tiến hành tầm soát ung thư vòm họng. Các bệnh viện uy tín có thể kể đến như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện Ung bướu… Chi phí của những bệnh viện này cũng dao động từ 500.000 – 600.000 đồng. Chi phí khám ung thư vòm họng sẽ dao động theo các xét nghiệm mà bạn phải làm.

Chi phí khám ung thư vòm họng ở đâu tốt?

Bạn nên lựa chọn bệnh viện uy tín để khám ung thư vòm họng. Phát hiện bệnh sớm thì bệnh nhân có cơ hội điều trị khỏi và tiết kiệm chi phí. Nhìn chung, chi phí khám ung thư vòm họng có giá vừa phải.

Đây là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phòng chống ung thư. Được thành lập dựa trên cơ sở của Viện Radium Đông Dương – đơn vị phòng chống ung thư lâu đời nhất trong khu vực. Hiện nay Bệnh viện K là bệnh viện có bề dày truyền thống và kinh nghiệm nhất về nghiên cứu và phòng chống ung thư.

Địa chỉ: Số 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại: 0243 825 2143

Bệnh viện ung bướu Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa hạng II của thành phố Hà Nội. Trong những năm qua, viện luôn giữ vững vai trò đầu ngành trong điều trị ung bướu. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa Ung thư hạng I của thành phố Hà Nội. Nhằm góp phần nâng cao chất lượng điều trị, viện đã đầu tư và nâng cấp trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo phục vụ bệnh nhân.

Địa chỉ: Số 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 043 8211297

Bệnh viện Ung bướu đã từng bước cải tạo và phát triển thành một bệnh viện chuyên khoa với 335 giường nội trú. Phòng khám Đa khoa được hình thành bao gồm nhiều đơn vị chuyên môn như: Phụ khoa, tai mũi họng, tổng quát, đồng thời tổ chức thêm khoa Ngoại với hai phòng mổ trung, đại phẫu. Năm 1980 khoa Xạ ngoại trú được trang bị thêm máy Cobalt 60 (Chisobalt) của Tiệp Khắc. Nhân sự cũng được tăng lên tổng cộng 262 người trong biên chế, bước đầu hình thành một đội ngũ cán bộ chuyên khoa về ung thư của thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Số 03 Nơ Trang Long – Phường 7 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 08 3841 2637 – 08 3843 3021 – 08 3843 3022.

Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những trung tâm đào tạo chuyên khoa tai mũi họng ở các trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II, chuyên khoa sơ bộ và cử nhân điều dưỡng. Hầu hết các Bbác sĩ đã được đào tạo, thực tập tại nước ngoài như Mỹ, Anh, Singapore, Pháp.

Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 3855 4137 – 08 3855 4138 – 08 3856 3534

Chữa Ung Thư Vòm Họng Ở Đâu ?

Ung thư vòm họng là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất khu vực đầu cổ. Điều trị ung thư vòm họng càng sớm, tiên lượng bệnh càng cao.

Nên chữa ung thư vòm họng ở đâu? Hiện nay, có nhiều bệnh viện tại Hà Nội điều trị ung thư vòm họng, bao gồm cả các bệnh viện công lập và bệnh viện tư. Là một trong những đơn vị y tế đi đầu trong khám và điều trị ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

TS. BS Lim Hong Liang tư vấn điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

Về đội ngũ bác sĩ, trực tiếp lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân ung thư vòm họng là các chuyên gia Ung bướu hàng đầu Singapore, trong đó có TS. BS Lim Hong Liang. Ngoài điều trị chung các bệnh ung thư, bác sĩ Lim có quan tâm đặc biệt đến ung thư phổi và các bệnh ung thư vùng đầu cổ. Dưới phác đồ điều trị tích cực của bác sĩ, nhiều bệnh nhân ung thư trên thế giới đã có tiến triển tốt.

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh viện còn trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại nhất giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, làm cơ sở để bác sĩ lên phác đồ điều trị.

Môi trường khám, điều trị bệnh rất thân thiện, tạo tâm lý thoải mái như ở nhà cho người bệnh khi thăm khám. Các điều dưỡng viên tại viện với chuyên môn giỏi sẽ hỗ trợ bệnh nhân hết mình.

Bệnh viện cũng áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các loại bảo hiểm khác theo quy định, giảm gánh nặng tài chính cho người bệnh.

Điều trị ung thư vòm họng như thế nào?Tùy thuộc tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định hướng điều trị cụ thể, có thể là một hay kết hợp nhiều phương pháp điều trị khác nhau, đảm bảo điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

Một số phương pháp điều trị ung thư vòm họng có thể được bác sĩ chỉ định là:

Xạ trị là một trong những phương pháp điều trị chính cho bệnh nhân ung thư vòm họng

Xạ trị: là một trong những phương pháp điều trị chính áp dụng cho bệnh nhân ung thư vòm họng mọi giai đoạn. Liều lượng, thời gian xạ trị sẽ được bác sĩ cân nhắc trong từng trường hợp cụ thể.

Hóa trị: điều trị toàn thân sử dụng thuốc tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn chặn nguy cơ ung thư tiến triển.

Phẫu thuật: ít phổ biến với bệnh nhân ung thư vòm họng, chủ yếu là để lấy hạch còn sót lại sau tia xạ.

Tầm Soát Ung Thư Vòm Họng Ở Đâu?

11/08/2017 Tác giả: Tham vấn y khoa bởi: Bệnh viện Thu Cúc Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc 661 lượt xem

Trong số các bệnh ung thư ở vùng đầu và cổ thì ung thư vòm họng là bệnh phổ biến nhất. Ung thư vòm họng có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp ở nam giới trong độ tuổi 40 – 60. Vì thế việc tầm soát ung thư vòm họng sớm rất cần thiết. Vậy nên tầm soát ung thư vòm họng ở đâu?

1. Vì sao cần tầm soát ung thư vòm họng sớm?

Ung thư vòm họng không có biểu hiện rõ ràng ở giai đoạn khởi phát nên thường bị nhẫm lẫn với triệu chứng của các bệnh lý tai – mũi – họng thông thường như xoang, viêm mũi, viêm tai…

Vì thế việc tầm soát ung thư vòm họng sớm sẽ giúp phát hiện bệnh, kiểm soát và ngăn chặn các tế bào ung thư di căn. Ung thư vòm họng nếu được phát hiện sớm cơ hội chữa khỏi bệnh tới 70% (sau 5 năm).Tầm soát ung thư vòm họng để phát hiện bệnh sớm bệnh còn giúp giảm thiểu biến chứng nguy hại cho cơ thể, điều trị hiệu quả, giảm chi phí.

2. Nên tầm soát ung thư vòm họng ở đâu?

Đây là thắc mắc chung được rất nhiều người đặt ra trước tình trạng ung thư vòm họng đang gia tăng nhanh chóng, đặc biệt ở nam giới trong độ tuổi 40 – 60 hoặc những người có tiền sử gia đình mắc bệnh, có uống rượu, hút thuốc.Để tầm soát ung thư vòm họng, bạn nên đến các bệnh viện có khoa Ung bướu với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi… sẽ giúp chẩn đoán và phát hiện bệnh sớm bệnh với độ chính xác cao.

3. Các dấu hiệu cần tầm soát ung thư vòm họng càng sớm càng tốt

Tình trạng chảy máu cam

Nhìn mờ hoặc hình ảnh bị nhân đôi

Khó nói (khàn giọng)

Đau đầu

Ù tai, nghe kém và đau trong tai

Nổi hạch cổ

Ngoài ra bệnh nhân có thể kèm theo một số triệu chứng bệnh khác như khó nuốt, thay đổi giọng nói, ho kéo dài, nghẹt mũi, đau họng…

Khi thấy các triệu chứng ung thư vòm họng có thể bệnh đã tiến triển nặng hơn. Vì thế cần tầm soát ung thư vòm họng càng sớm càng tốt tại các bệnh viện uy tín để được chẩn đoán, phát hiện sớm bệnh.