Ung Thư Tuyến Giáp Giai Đoạn Đầu / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Ung Thư Tuyến Giáp Giai Đoạn Đầu

Bệnh nhân ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu có cơ hội sống gần như tuyệt đối 100% nếu có phương án điều trị tích cực.

Ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu là gì?

Ung thư tuyến giáp bắt nguồn từ sự phát triển và phân chia không trật tự của các tế bào tại tuyến giáp – tuyến nội tiết quan trọng và lớn nhất của cơ thể nằm ở cổ có chức năng sản xuất hoóc môn điều hòa chuyển hóa năng lượng, sự phát triển của cơ thể và hệ thần kinh. Bệnh khá hiếm gặp, chỉ chiếm khoảng 1% trong số các bệnh ung thư.

Ung thư tuyến giáp có 4 giai đoạn phát triển. Đặc điểm của ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu là có kích thước nhỏ (dưới 2cm), chưa lan đến các hạch bạch huyết hay các mô lân cận.

Biểu hiện ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu

Ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu thường khó nhận biết do không có biểu hiện rõ ràng và ít tác động đến cơ thể người bệnh. Càng về giai đoạn sau, biểu hiện bệnh càng rõ.

Một số biểu hiện ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu là:

Khàn tiếng: đây là dấu hiệu không khó để nhận biết nhưng rất dễ bị nhầm lẫn. Nguyên nhân của triệu chứng này xuất phát từ sự phát triển của các tế bào ác tính tại tuyến giáp chèn ép lên dây thanh âm ở vùng cổ khiến việc phát âm bị ảnh hưởng. Không chỉ là dấu hiệu cảnh báo ung thư tuyến giáp, khàn tiếng cũng có thể là dấu hiệu của một số bệnh ung thư đầu cổ khác hoặc những bệnh lý ít nghiêm trọng hơn.

Nổi u hạch ở cổ: hạch xuất hiện ở cổ là tình trạng nổi cục nhỏ tại cổ, thường dễ nhận biết khi ăn, nuốt nước bọt. Đa phần hạch cổ là lành tính nhưng không thể loại trừ nguyên nhân từ bệnh ung thư. Đặc điểm của loại hạch ác tính là lớn đần theo thời gian và dính chặt ở cổ.

Khó nuốt: nhiều bệnh nhân ung thư tuyến giáp cảm thấy khó nuốt ngay từ những giai đoạn đầu của bệnh, mặc dù triệu chứng này khá mơ hồ và rất dễ nhầm lẫn với viêm, sưng hạch ở cổ.

Điều trị ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu bằng cách nào?

So với các bệnh ung thư khác, ung thư tuyến giáp có tiên lượng sống rất tốt và gần như tuyệt đối ở những giai đoạn đầu. Theo đó, cơ hội sống (trong 5 năm) cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp là khoảng 100%.

Điều trị ung thư tuyến giáp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thông thường, bệnh nhân ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu thường được chỉ định phẫu thuật cắt bỏ một thùy hoặc toàn bộ tuyến giáp để loại bỏ khối u. Nếu ở giai đoạn chuyển tiếp giai đoạn 1 và tế bào ung thư di căn sang hạch cổ thì có thể kết hợp nạo vét hạch cổ và điều trị bằng I – 131. Đây là loại I ốt phóng xạ rất nhạy với các tế bào vùng tuyến giáp nhưng lại ít tác động đến các tế bào lành nên cơ thể ít chịu tác dụng phụ hơn.

Phát hiện và điều trị sớm bệnh ung thư là điều tiên quyết trong nâng cao cơ hội sống cho người bệnh. Ung thư tuyến giáp cũng không ngoại lệ. Vì vậy, ngay khi thấy những biểu hiện bất thường của bệnh, hãy đến ngay các cơ sở y tế để chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời.

Để đặt lịch khám, điều trị hoặc nhận thêm thông tin tư vấn trực tiếp về ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu, vui lòng liên hệ Hotline 0904 970 909.

Giai Đoạn Ung Thư Tuyến Giáp

Phân chia giai đoạn ung thư tuyến giáp khác nhau ở người trẻ tuổi và người già, mốc phân chia là 45 tuổi

Các giai đoạn của ung thư tuyến giáp đối với người dưới 45 tuổi:

Giai đoạn 1: Khối u có kích thước bất kỳ, tế bào ung thư đã hoặc chưa lan đến các hạch bạch huyết. Chưa di căn sang các bộ phận khác của cơ thể.

Giai đoạn 2: Khối u có kích thước bất kỳ, tế bào ung thư đã hoặc chưa lan đến các hạch bạch huyết nhưng đã di căn sang các bộ phận khác của cơ thể.

Các giai đoạn của ung thư tuyến giáp đối với người trên 45 tuổi:

Giai đoạn 1: Khối u có kích thước nhỏ hơn 2 cm và chỉ nằm trong tuyến giáp. Các tế bào ung thư chưa lây lan sang các hạch bạch huyết và bộ phận khác của cơ thể.

Giai đoạn 2: Có thể xuất hiện 1 trong 2 trường hợp sau:

– Khối u có đường kính từ 2-4 cm, tế bào ung thư chưa lan đến các hạch bạch huyết hay những bộ phận khác của cơ thể.

– Khối u có đường kính lớn hơn 4 cm hoặc đã bắt đầu phát triển ra bên ngoài tuyến giáp. Tế bào ung thư chưa lan đến các hạch bạch huyết và những bộ phận khác của cơ thể.

Giai đoạn 3: Giai đoạn 3 có thể xảy ra các trường hợp sau:

– Khối u có kích thước lớn hơn 4 cm hoặc đã phát triển ra bên ngoài tuyến giáp nhưng chưa lây lan đến các hạch bạch huyết.

– Khối u có kích thước bất kỳ hoặc đã phát triển ra bên ngoài tuyến giáp. Các tế bào ung thư đã lan sang các hạch bạch huyết ở gần cổ.

Giai đoạn 4: được chia thành 3 giai đoạn nhỏ như sau:

– Giai đoạn 4A: Khối u ở giai đoạn này đã phát triển vượt ra ngoài tuyến giáp và có thể xâm lấn tới các mô lân cận. Hoặc chúng có thể đã lây lan tới các hạch bạch huyết ở phần cổ và phần trên của ngực nhưng chưa lan sang các bộ phận xa hơn.

– Giai đoạn 4B: Khối u đã lan sang xương sống hay xâm lấn đến các mạch máu lớn. Tế bào ung thư có thể đã lan tới các hạch bạch huyết nhưng chưa lan sang các bộ phận khác.

– Giai đoạn 4C: Các tế bào ung thư đã di căn hoặc lây lan tới các bộ phận khác của cơ thể.

* Giai đoạn 4 của Ung thư tuyến giáp không biệt hóa:

Giai đoạn 4A: Khối u nguyên phát chỉ nằm trong tuyến giáp. Các tế bào ung thư có thể đã hoặc chưa lây lan đến các hạch bạch huyết ở gần nhưng chưa lây sang các bộ phận khác.

Giai đoạn 4B: Khối u đã lan ra ngoài tuyến giáp, các tế bào ung thư có thể đã hoặc chưa lan đến các hạch bạch huyết ở gần nhưng chưa lây lan sang các bộ phận khác.

Giai đoạn 4C: Các tế bào ung thư đã lan ra ngoài tuyến giáp và xâm lấn tới các bộ phận khác của cơ thể.

Tiên lượng sống: Bệnh ung thư tuyến giáp mặc dù rất nguy hiểm, nhưng có thể chữa khỏi hoàn toàn và người bệnh có thể sống được suốt đời nếu điều trị đúng hướng và tích cực với các phương pháp tiên tiến.

Trong số các loại ung thư tuyến giáp, ung thư tuyến giáp dạng nhú và dạng nang là phổ biến nhất, và thường gặp ở bệnh nhân nữ trẻ tuổi. Cả 2 dạng ung thư tuyến giáp này thường được điều trị chính bằng phẫu thuật, có thể kết hợp với các phương pháp bổ sung như hóa trị, xạ trị, điều trị phóng xạ, liệu pháp hormone…

Ở những nước có nền y tế phát triển, giai đoạn 1 và 2 ung thư tuyến giáp có tỷ lệ chữa khỏi thành công tới 100%. Cơ hội chữa khỏi bệnh cho từng giai đoạn ở 2 dạng ung thư tuyến giáp thể nhú và nang như sau:

Phương Pháp Điều Trị Bệnh Ung Thư Tuyến Giáp Giai Đoạn Đầu

1. Tổng quan về bệnh ung thư tuyến giáp

Ung thư tuyến giáp là căn bệnh tương đối hiếm gặp, chỉ chiếm 1% trong số các bệnh ung thư. Tuy nhiên, hiện nay số lượng bệnh nhân mắc ung thư tuyến giáp có xu hướng ngày càng gia tăng cũng như tỉ lệ tử vong ngày càng nhiều. Nguyên nhân gây ung thư tuyến giáp chưa được xác định cụ thể. Tuy nhiên theo các chuyên gia y tế, có một số yếu tố làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh: Thiếu iốt, nhiễm phóng xạ, di truyền, tác dụng phụ của một số loại thuốc, người có tiền sử mắc bệnh về tuyến giáp. Ung thư tuyến giáp được chia thành 4 thể bệnh: ung thư tuyến giáp thể nhú, ung thư tuyến giáp thể nang, ung thư tuyến giáp thể tủy và ung thư tuyến giáp thể không biệt hóa.

Bệnh chia thành 4 giai đoạn:

Giai đoạn I: Lúc này khối u mới hình thành, nhỏ hơn hoặc bằng 2cm và không phát triển bên ngoài tuyến giáp, không lây lan đến các hạch bạch huyết gần đó hoặc các vị trí khác.

Giai đoạn II: Khối u nguyên phát có đường kính khoảng 2- 4cm. Có thể có một hoặc nhiều khối u nhưng các tế bào ung thư chưa xâm lấn tới các hạch bạch huyết hoặc các cơ quan khác trong cơ thể.

Giai đoạn III: Khối u bắt đầu xâm lấn thường có kích thước khoảng 4cm, phát triển ngoài tuyến giáp nhưng chưa lây lan đến các hạch bạch huyết ở gần đó.

Giai đoạn IV: được chia thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn IVA: Ung thư ở giai đoạn này đã phát triển vượt ra ngoài tuyến giáp và đã lây sang các mô lân cận. Ung thư có thể đã lây đến các hạch bạch huyết cổ và trên ngực.

Giai đoạn IVB: Các khối u nguyên phát đã phát triển tới thành xương sống hoặc vào gần các mạch máu lớn.

Giai đoạn IVC: Xảy ra khi khối u xâm lấn mạnh, di căn đến các cơ quan khác trong cơ thể như gan, phổi, xương, não…

2. Triệu chứng ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu

Ở giai đoạn đầu, ung thư tuyến giáp thường không có biểu hiện rõ ràng, nguyên nhân do các khối u vẫn chưa xâm lấn, lây lan sang các cơ quan khác trong cơ thể gần đó. Tuy nhiên người bệnh vẫn thấy một vài triệu chứng như:

2.1. Xuất hiện khối u trong cổ

Đây là triệu chứng đầu tiên của bệnh ung thư tuyến giáp. Bạn có thể nhìn thấy hoặc cảm nhận thấy có một khối u ở mặt trước của cổ bởi không phải khối u nào cũng đủ lớn để bạn có thể nhìn thấy rõ. Khi có dấu hiệu này bạn cần đến gặp bác sĩ ngay để được kiểm tra tuyến giáp và được điều trị sớm.

2.2. Sưng hạch bạch huyết ở cổ

2.3. Khàn giọng nói

Tuyến giáp nằm ngay dưới thanh quản, một khối u tuyến giáp có thể chèn ép vào thanh quản, gây khàn giọng hoặc thay đổi giọng nói.

Tuyến giáp nằm trên đỉnh khí quản, khi khối u phát triển có thể gây áp lực lên khí quản khiến cho người bệnh bị khó thở. Thực quản nằm ngay bên dưới khí quản, do đó, khối u cũng gây cản trở trong việc nuốt thức ăn.

2.5. Đau cổ

Mặc dù ung thư tuyến giáp là nguyên nhân hiếm gặp gây đau cổ, nhưng nếu đau cổ kéo dài hơn 1 vài tuần, kết hợp với các triệu chứng khác, bạn nên đi khám sớm vì đây có thể là triệu chứng ung thư tuyến giáp.

2.6. Đau họng

3. Phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu

3.1. Phương pháp phẫu thuật

Đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu thì phẫu thuật là phương pháp phổ biến nhất được sử dụng để điều trị. Căn cứ vào kích thước, mức độ xâm lấn, diễn biến của khối u bác sĩ sẽ xác định phẫu thuật cắt bỏ bộ phận đã bị tế bào ung thư tấn công. Một số loại phẫu thuật được sử dụng trong điều trị ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu là: Cắt thuỳ tuyến giáp toàn phần, cắt giáp quá bán, cắt giáp gần toàn phần, cắt giáp một phần. Bệnh nhân điều trị bằng phương pháp này có thể gặp một số biến chứng như liệt dây thần kinh hồi thanh quản và suy giáp (tỉ lệ này khoảng 1%).

3.2. Phương pháp hóa trị

Đây là liệu pháp toàn thân trong điều trị ung thư tuyến giáp. Hóa chất sẽ được đưa vào cơ thể thông qua đường tiêm hay truyền tĩnh mạch nhằm tiêu diệt những tế bào ung thư còn sót lại sau phương pháp phẫu thuật.

3.3. Phương pháp xạ trị ngoài

Phương pháp xạ trị này thường được áp dụng đối với những bệnh nhân đã tiến hành phẫu thuật song chưa tiêu diệt hết tế bào ác tính hoặc những bệnh nhân không thể tiến hành phẫu thuật. Đối với trường hợp mắc nang tuyến giáp thể nhú và thể nang còn khá hạn chế.

3.4. Điều trị phóng xạ I-131

Chất phóng xạ I – 131 giúp phá hủy những mô giáp còn sót lại sau khi phẫu thuật và tiêu diệt tế bào tuyến giáp.

4. Các biến chứng ung thư tuyến giáp

Khi khối u phát triển xâm lấn ra phía trước, sau cổ, ung thư tuyến giáp ở giai đoạn cuối, người bệnh sẽ gặp phải một số biến chứng như loét sùi da vùng cổ, gây chảy máu và bội nhiễm tại chỗ khàn tiếng, khó thở, nuốt khó, nuốt nghẹn, cảm giác vướng tức, bó chặt ở vùng cổ. Đôi khi cảm giác đau tức tại vị trí có khối u lan lên góc hàm, mang tai, nguyên nhân là do u chèn ép và kích thích đám rối thần kinh cổ, hạch to xuất hiện ở vùng cổ.

Ung thư tuyến giáp di căn đến các cơ quan khác trong cơ thể như: di căn não, người bệnh gặp phải những triệu chứng như: buồn nôn, mất ngủ, đau đầu, suy giảm trí nhớ… di căn gan, người bệnh có những triệu chứng như: Đau khi nuốt nước bọt, đau tức ngực, tiết nước bọt nhiều, nôn, ho ra máu thường xuyên, gan to, phù bàn chân, bàn tay, nước tiểu sẫm màu, vàng da, vàng mắt, mệt mỏi, gầy yếu, sụt cân, da khô… di căn phổi, người bệnh sẽ gặp phải một số triệu chứng như: ho, ho ra máu, tràn dịch màng phổi, khó thở… di căn xương, người bệnh sẽ gặp phải một số triệu chứng như: xương giòn, dễ gãy, đau nhức xương khớp… di căn hạch cổ, người bệnh thường xuất hiện các triệu chứng như: đau vùng cổ, hạch nổi lên hai bên vùng cổ, sưng to, ho liên tục, giọng nói thay đổi, mất tiếng, cảm giác vướng tức ở vùng cổ.

5. Phát hiện sớm bệnh ung thư tuyến giáp bằng cách nào?

Ung thư tuyến giáp là bệnh ung thư thường được phát hiện sớm và có thể điều trị thành công. Hầu hết các trường hợp phát hiện sớm ung thư tuyến giáp là do người bệnh nhận thấy những cục u, bướu ở cổ và đi khám. Ngoài ra, ung thư tuyến giáp cũng có thể được phát hiện do người bệnh kiểm tra tuyến giáp trong những lần khám thông thường. Các bác sĩ khuyên rằng, chúng ta nên kiểm tra cổ 2 lần mỗi năm để cảm nhận có bất kỳ sự thay đổi, tăng trưởng hay vón cục ở cổ.

Chúng ta cũng có thể phát hiện sớm ung thư tuyến giáp khi siêu âm vì những vấn đề sức khỏe khác, chẳng hạn như hẹp động mạch cảnh (đi qua cổ để cung cấp máu lên não) hoặc do tuyến giáp mở rộng hay cường giáp.

Các xét nghiệm máu hoặc siêu âm tuyến giáp, xét nghiệm TG thường có thể tìm thấy những thay đổi trong tuyến giáp, nhưng những thử nghiệm này không được khuyến cáo áp dụng để tầm soát ung thư tuyến giáp, trừ khi một người có nguy cơ cao mắc bệnh, chẳng hạn như có tiền sử gia đình mắc ung thư tuyến giáp.

Ung thư tuyến giáp là loại ung thư phổ biến nhất của ung thư tuyến nội tiết. Tỷ lệ người mắc bệnh ung thư tuyến giáp có xu hướng ngày càng gia tăng và trẻ hóa. Do đó, việc phát hiện sớm, chẩn đoán bệnh và tuân thủ các phương pháp điều trị là hết sức quan trọng để tăng thời gian sống cho người bệnh bởi ung thư tuyến giáp được đánh giá là có tiên lượng sống tốt, có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm, tỷ lệ sống sau 5 năm đối với ung thư tuyến giáp thể tủy, nang, nhú là 100%.

Các Giai Đoạn Của Ung Thư Tuyến Giáp

Giai đoạn ung thư mô tả sự phát triển kích thước và sự lan rộng ra khỏi cơ quan trong cơ thể xa nơi tế bào ung thư bắt đầu. Các loại ung thư tuyến giáp khác nhau trải qua các giai đoạn khác nhau và thường là phức tạp. Bài viết này cung cấp những thông tin chi tiết các giai đoạn của ung thư tuyến giáp.

Ung thư tuyến giáp là tình trạng nhân lên bất thường của các tế bào tuyến giáp do sự rối loạn phân chia của các vật chất di truyền ADN. Ung thư tuyến giáp có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Giai đoạn đầu bệnh thường biểu hiện âm thầm, các dấu hiệu ung thư tuyến giáp không biểu hiện rõ ràng, và thường không có triệu chứng nên khó phát hiện dẫn đến việc các tế bào ung thư di căn đến nhiều bộ phận khác trên cơ thể. Đến khi phát hiện ra bệnh thì đã ở giai đoạn muộn và không thể điều trị khỏi. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp ung thư tuyến giáp được phát hiện sớm.

Ngày nay khi mà khoa học công nghệ ngày càng phát triển nên càng có nhiều cách phát hiện và điều trị ung thư tuyến giáp. Tuy nhiên, các phương pháp sàng lọc, phát hiện sớm ung thư tuyến giáp cũng theo đó mà đạt được những kết quả tốt hơn. Hầu hết trường hợp phát hiện ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu là khi bệnh nhân đi khám sức khỏe định kỳ và qua thăm khám thực thể bác sĩ phát hiện những khối u ở phần cổ phía trước từ đó hướng dẫn bệnh nhân làm các xét nghiệm tiếp theo để có thể chẩn đoán ung thư tuyến giáp.

Ung thư sớm cũng có thể được tìm thấy khi bệnh nhân tiến hành làm các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh như siêu âm hoặc chụp cắt lớp vi tính để kiểm tra các vấn đề sức khỏe khác.

Xét nghiệm máu hoặc siêu âm tuyến giáp thông thường có thể phát hiện ra những thay đổi trong tuyến giáp, nhưng những xét nghiệm này không được khuyến cáo là xét nghiệm sàng lọc ung thư trừ khi một người bệnh tồn tại những yếu tố nguy cơ cao chẳng hạn như tiền sử gia đình có người mắc ung thư hoặc đã từng mắc ung thư tuyến giáp trước đây.

Các giai đoạn của bệnh ung thư có thể mô tả tình trạng tiến triển cũng như mức độ di căn của các tế bào ung thư trong cơ thể. Giai đoạn ung thư là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp các bác sĩ quyết định phác đồ điều trị ung thư. Các giai đoạn ung thư được xác định dựa trên việc thực hiện một số xét nghiệm như siêu âm, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ….

2.1. Các giai đoạn ung thư tuyến giáp thể nhú và u nang tuyến giáp

Trong trường hợp ung thư tuyến giáp thể nhú hoặc u nang tuyến giáp, yếu tố tuổi tác quyết định phần lớn đến việc phân chia các giai đoạn của ung thư

2.2. Các giai đoạn ung thư tuyến giáp tủy

Giai đoạn I: Khối u có đường kính dưới 2 cm và vẫn nằm trong tuyến giáp chứ chưa lan đến các hạch bạch huyết gần đó cũng như các cơ quan khác.

Giai đoạn II: Khối u có đường kính từ 2cm đến 4cm, vẫn nằm trong tuyến giáp hoặc có thể phát triển ra ngay bên ngoài tuyến giáp tuy nhiên chúng chưa lan đến các hạch bạch huyết cũng như các cơ quan khác.

Giai đoạn III: Khối u kích thước không xác định. Tế bào ung thư đã lan đến các hạch bạch huyết nhưng chưa di căn đến các cơ quan khác.

Giai đoạn IVA: Khối u có kích thước không xác định, phát triển ra ngoài tuyến giáp đến khí quản, thực quản và các dây thần kinh. Các tế bào ung thư có thể lan đến hạch bạch huyết nhưng chưa di căn đến các cơ quan khác xa hơn.

Giai đoạn IVB: Khối u kích thước không xác định. Tế bào ung thư đã lan đến mạch máu gần đó hoặc đến các mô gần cột sống nhưng chưa lan đến các cơ quan xa hơn

Giai đoạn IVC: Đây là giai đoạn các tế bào ung thư đã theo máu di căn đến các cơ quan khác trong cơ thể. Bệnh nhân ở giai đoạn này gần như không còn cơ hội điều trị khỏi.

2.3. Các giai đoạn ung thư tuyến giáp không biệt hóa

Giai đoạn IVA: Khối u kích thước không xác định nhưng vẫn nằm trong tuyến giáp, không lan đến các hạch bạch huyết hay các cơ quan khác

Giai đoạn IVB: Khối u kích thước không xác định. Tế bào ung thư có thể lan đến hạch bạch huyết hoặc một số cơ quan gần đó như khí quản, thực quản, dây thần kinh hoặc các mạch máu lớn nhưng chưa di căn đến các cơ quan xa hơn.

Giai đoạn IVC: Tế bào ung thư đã di căn đến các cơ quan nằm xa tuyến giáp. Tương tự như đối với ung thư tuyến giáp tủy. Người bệnh ở giai đoạn này đa số không thể điều trị khỏi bệnh.

Ngày nay ung thư tuyến giáp đang ngày càng trở lên phổ biến. Tùy thuộc vào loại ung thư như ung thư tuyến giáp thể nhú, ung thư tuyến giáp tủy hay ung thư tuyến giáp không biệt hóa… mà các giai đoạn ung thư cũng có những biểu hiện khác nhau. Việc xác định chính xác giai đoạn ung thư là yếu tố quan trọng nhất quyết định các phương pháp điều trị sẽ được áp dụng. Ung thư thường không thể điều trị khỏi khi đã bước vào giai đoạn cuối. Hóa trị hay xạ trị trong thời điểm này chỉ có thể hỗ trợ kéo dài sự sống cho người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec được trang bị thiết bị hiện đại tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành có chuyên môn cao. Bệnh viện hiện có gói TẦM SOÁT, SÀNG LỌC CÁC BỆNH LÝ TUYẾN GIÁP hiệu quả, giúp kiểm tra chức năng tuyến giáp, sàng lọc & phát hiện sớm các bệnh lý về tuyến giáp phổ biến như: bướu cổ đơn thuần, cường giáp, suy giáp, viêm tuyến giáp, nhân tuyến giáp, ung thư tuyến giáp, … để từ đó có biện pháp điều trị thích hợp, kịp thời.

Để đăng ký khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Quý Khách có thể liên hệ đến Hotline Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc, hoặc đăng ký khám trực tuyến TẠI ĐÂY.

– Miễn phí khám chuyên khoa và giảm giá 50% Gói sàng lọc Ung thư tuyến giáp như:

+ Gói sàng lọc giáp Tiêu chuẩn

+ Gói sàng lọc giáp Nâng cao

+ Gói sàng lọc giáp Đặc biệt

– Giảm 50% chi phí đối với khách hàng có chỉ định điều trị sau khám. Chương trình áp dụng giới hạn cho kỹ thuật tương ứng từng bệnh viện và cho khách hàng lần đầu thực hiện kỹ thuật điều trị này tại Vinmec.