Ung Thư Tinh Hoàn Có Biểu Hiện Gì / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Sept.edu.vn

Ung Thư Tinh Hoàn Có Biểu Hiện Gì?

【Giải Đáp】Bệnh Ung Thư Tinh Hoàn Có Chữa Được Không?

Các Nhà Khoa Học Khám Phá Mối Liên Hệ Mới Giữa Hút Cần Sa Và Nguy Cơ Ung Thư Tinh Hoàn

Các Biện Pháp Chữa Ung Thư Tinh Hoàn

Chữa Trị Ung Thư Tinh Hoàn Ở Đâu An Toàn Và Hiệu Quả ?

Cách Chữa Ung Thư Tinh Hoàn Bằng Fucoidan

Trước khi tìm hiểu Ung thư tinh hoàn có biểu hiện gì, bạn cần hiểu rõ thế nào là ung thư tinh hoàn.

Ung thư tinh hoàn là các tế bào ác tính hay các khối u ác tính xuất hiện trong tinh hoàn nằm bên trong bìu. Các tinh hoàn sản xuất kích thích tố sinh dục của nam và tinh trùng để sinh sản. So với các loại ung thư khác, ung thư tinh hoàn là rất hiếm gặp.

Nguyên nhân gây ung thư tinh hoàn còn chưa rõ, cả yếu tố bẩm sinh và mắc phải cũng đi kèm với sự phát triển khối u. Có khoảng 5% của những khối u tinh hoàn hoặc ung thư tinh hoàn phát triển ở những bệnh nhân có tiền sử tinh hoàn ẩn với u tinh là phổ biến nhất.

Ung thư tinh hoàn có biểu hiện gì?

Triệu chứng phổ biến nhất của bệnh ung thư tinh hoàn là tinh hoàn to ra, không đau. Người bệnh cảm thấy nặng nề ở bìu, đau hoặc khó chịu một tinh hoàn hoặc bìu. Những cảm giác nặng nề này, khó chịu này không phải là hiếm gặp mà nó xảy ra hầu hết những trường hợp có u tinh hoàn.

– Đau âm ỉ ở bụng, háng: Đây là dấu hiệu khi ung thư đã có sự di căn lan tràn, nên khối u tinh hoàn hoặc tinh hoàn to lan tỏa được phát hiện khi đi khám trong đa số các trường hợp.

– Tích tụ đột ngột chất lỏng trong bìu: Đây là hiện tượng tràn dịch màng tinh hoàn, hiện tượng này có thể gặp ở 5 – 10% các trường hợp ung thư tinh hoàn.

– Vú đau và mở rộng: Hay còn gọi là chứng vú to chỉ gặp ở khoảng 5% các khối u tế bào mầm ở tinh hoàn có di căn.

Không giải thích được sự mệt mỏi hoặc cảm thấy không được tốt. Khi bệnh quá phát, hạch trên xương đòn có thể được xác định và khám bụng có thể sờ thấy khối u sau màng bụng.

Hãy chủ động đi khám nếu phát hiện bất kỳ cơn đau, sưng hoặc cục u ở tinh hoàn hoặc vùng bẹn, đặc biệt là nếu những dấu hiệu và triệu chứng kéo dài hơn hai tuần.

Các dấu hiệu cận lâm sàng

Những dấu hiệu cận lâm sàng của bệnh là kết quả của các xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu ở tinh hoàn:

Những xét nghiệm về sinh hóa là quan trọng trong chẩn đoán và điều trị ung thư tinh hoàn. Khi phát hiện khối u bác sĩ sẽ chỉ định chọc tiến hành bấm sinh thiết để xác định xem khối u tinh hoàn này có tế bào ác tính hay không.

Xét nghiệm chức năng gan có thể tăng khi ung thư tinh hoàn bắt đầu có di căn gan, và thiếu máu có thể có trong tình trạng bệnh quá phát. Ở những bệnh nhân bị bệnh quá phát và áp dụng hóa trị liệu thì chức năng thận được đánh giá bằng độ thanh thải creatinin trong nước tiểu 24 giờ.

Siêu âm bìu có thể xác định một cách dễ dàng xem khối u có nguồn gốc ở trong hay ngoài tinh hoàn. Một khi chẩn đoán bệnh lấy mẫu ở khối u làm giải phẫu bệnh lý, thì việc phân giai đoạn lâm sàng của bệnh là dựa vào chụp X quang ngực và chụp cắt lớp vi tính ổ bụng và vùng chậu.

Ung thư tinh hoàn có thể chữa được với tỉ lệ là rất cao, ngay cả khi ung thư đã lan rộng ra khỏi tinh hoàn. Tùy thuộc vào loại, giai đoạn của bệnh, có thể được một trong nhiều phương pháp điều trị, hoặc kết hợp. Tự kiểm tra thường xuyên tinh hoàn có thể giúp xác định tăng trưởng sớm, có cơ hội điều trị thành công ung thư tinh hoàn cao nhất.

Bệnh Ung Thư Tinh Hoàn: Triệu Chứng, Chuẩn Đoán Xét Nghiệm, Cách Điều Trị

Thời Gian Ủ Bệnh Ung Thư Tinh Hoàn Bao Lâu?

Cách Nhận Biết Bệnh Ung Thư Tinh Hoàn

Triệu Chứng Bệnh Ung Thư Tinh Hoàn Khác Nhau Ở Từng Giai Đoạn Bệnh

Những Triệu Chứng Bệnh Ung Thư Tinh Hoàn Có Thể Nhận Biết Được Bằng Mắt Thường

Ung Thư Tinh Hoàn Là Gì? Ung Thư Tinh Hoàn Có Chữa Được Không?

Xét Nghiệm Ung Thư Tinh Hoàn

Xét Nghiệm Chẩn Đoán Ung Thư Tinh Hoàn Ở Đâu Chính Xác?

Làm Thế Nào Để Phòng Ngừa Ung Thư Tinh Hoàn Ở Nam Giới?

Trẻ 2 Tuổi Bị Ung Thư Tinh Hoàn

Đâu Là Nguyên Nhân Mắc Bệnh Ung Thư Tinh Hoàn?

Bệnh là gì? , nguyên nhân gây bệnh do đâu? hay ung thư tinh hoàn có chữa được không? ung thư tinh hoàn sống được bao lâu? , Và những câu hỏi tương tự về ung thư tinh hoàn giai đoạn đầu, giai đoạn cuối. Hay khám ung thư tinh hoàn ở đâu thì tốt? có tốn kém không? là những câu hỏi tiểu biểu thường gặp của người bệnh gửi về hòm thư của Phòng khám.

UNG THƯ TINH HOÀN VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT?

Theo bác sĩ cho biết, ung thư tinh hoàn là một bệnh lý ác tính phát sinh trong tinh hoàn ( có thể là một bên hoặc cả hai bên tinh hoàn). Đây là một bệnh lý hiếm gặp ở nam giới (chiếm khoảng 1% bệnh thường gặp ở nam giới và chiếm khoảng 5% các bệnh phát sinh trong hệ thống đường sinh dục tiết niệu).

Ung thư tinh hoàn là bệnh đặc thù ở nam giới và cực kỳ nguy hiểm có tỉ lệ tử vong cao. Ung thư tinh hoàn với những biểu hiện thầm lặng khó phát hiện. Đa số người bệnh chỉ phát hiện bệnh khi đã di căn và tiến triển nặng.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư tinh hoàn là gì?

Hiện nay, y học vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác gây ra bệnh ung thư tinh hoàn. Tuy nhiên bác sĩ Nguyễn Phương Hồng nhận định, có một vài trường hợp có thể gây gia tăng nguy cơ ung thư tinh hoàn như:

Những người có tinh hoàn ẩn: Đây là tình trạng tình hoàn không nằm trong bìu mà nằm trong ổ bụng (thông thường ở giai đoạn bào thai hay trong 3 tháng đầu sau khi sinh. Tinh hoàn của các bé trai sẽ di chuyển từ ổ bụng xuống bìu).

Rối loạn nhiễm sắc thể: Những người bị hội chứng rối loạn nhiễm sắc thể giới tính. Thông thường nam giới nhận 1 nhiễm sắc thể X từ người mẹ và 1 nhiễm sắc thể Y từ người cha. Nhưng những người bị rối loạn nhiễm sắc thể giới tính thì lại có 1 nhiễm sắc thể Y và từ 2 nhiễm sắc thể X trở lên.

Tinh hoàn bị tổn thương: Có thể do một vài tác động từ bên ngoài môi trường bạn đang sống. Như vận động thể dục thể thao cũng có thể tác động quá mạnh vào tinh hoàn gây tổn thương.

Môi trường sống và làm việc bị nhiễm hóa chất: Các hóa chất độc hại như benzene, ammoniac, asen, photpho… được biết đến là một tác nhân gây các bệnh ung thư cho con người. Các bác sĩ vẫn luôn đưa ra các khuyến cáo để bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Tránh nguy cơ mắc bệnh bạn cần hạn chế tiếp xúc với các môi trường độc hại. Khi phải làm việc trong các nhà máy hóa chất bạn cần trang bị đồ bảo hộ đạt tiêu chuẩn.

Mặt khác, để lý giải kĩ hơn về nguyên nhân này bác sĩ cho biết. Bìu là cơ quan bảo vệ tinh hoàn, chúng thường có nhiệt độ cao hơn thân nhiệt của cơ thể. Với các ngành nghề như: tài xế, công nhân trong các nhà máy… thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ cao, các mạch máu của bìu dãn ra. Hiện tượng này diễn ra thường xuyên sẽ là nguyên nhân gây nguy cơ ung thư tinh hoàn rất cao.

Dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư tinh hoàn

Căn bệnh ung thư tinh hoàn này là nguyên nhân gây tử vong cao nhất ở nam giới độ tuổi 20-40 tuổi. Ung thư tinh hoàn thường phát triển thầm lặng, nên nhiều trường hợp chỉ được phát hiện khi đã di căn. Nếu được chẩn đoán sớm và điều trị đúng đắn, khả năng khỏi bệnh khá lớn.

Hầu hết các trường hợp ung thư tinh hoàn là do bệnh nhân tự phát hiện. Bên cạnh đó, bác sĩ thường kiểm tra tinh hoàn khi khám sức khỏe định kỳ. Giữa các lần khám sức khỏe định kỳ, nếu thấy bất kỳ một điều gì bất thường ở tinh hoàn thì cần đến khám bác sĩ. Khi ung thư tinh hoàn được phát hiện sớm thì việc điều trị ít xâm lấn hơn và ít gây ra tác dụng phụ hơn.

Cũng giống như những gì bạn Thanh Duy chia sẻ. Các biểu hiện chính của bệnh ung thư tinh hoàn bao gồm:

Cảm giác nặng ở bìu

Một khối u không đau hoặc sưng tinh hoàn

Khi kiểm tra thấy sự thay đổi đáng kể kích thước và hình dạng bình thường của hai tinh hoàn

Cảm giác vùng thắt lưng, bụng dưới và háng đau nhức, nặng nề

Đột ngột có tràn dịch ở bìu

Khi có bất cứ dấu hiệu bất thường khiến tinh hoàn tức nặng, đau nhức, sưng bìu. Sờ vào có khối cứng, u cục, người bệnh cần đến khám ngay bác sĩ để được phát hiện sớm nguyên nhân.

Tuy nhiên, đối với mỗi người bệnh thì các triệu chứng này có thể do ung thư. Hoặc do các tình trạng bệnh lý khác gây ra. Điều quan trọng là bạn phải đến gặp bác sĩ khám để xác định nguyên nhân gây ra các triệu chứng đó.

Bệnh ung thư tinh hoàn có chữa được không?

Trả lời cho câu hỏi bệnh ung thư tinh hoàn có chữa được không? Bác sĩ Hồng cho biết chúng tôi không biết bệnh lý của bạn đang ở giai đoạn nào. Cũng như sức khoẻ của bạn ra sao để khẳng định bệnh ung thư tinh hoàn có chữa được hay không cho bạn lúc này.

Theo kinh nghiệm chuyên môn thì Bác sĩ nhận định. Hầu hết các trường hợp ung thư tinh hoàn đều có thể chữa khỏi bằng các phương pháp phẫu thuật, xạ trị hoặc hoá trị. Hiệu quả điều trị ung thư tinh hoàn phụ tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: giai đoạn bệnh, tình trạng sức khỏe, độ tuổi của người bệnh…

Ung thư tinh hoàn sống được bao lâu?

Nhiều bệnh nhân khi mắc phải chứng bệnh ác tính này thường rất lo lắng. Băn khoăn ung thư tinh hoàn có chết không? Được biết những yếu tố quyết định đến thời gian sống, của bệnh nhân như giai đoạn phát hiện bệnh. Vị trí khối u, phương pháp điều trị, khả năng đáp ứng điều trị của bệnh nhân…

Lời khuyên đầu tiên các bác sỹ của chúng tôi gửi đến bạn là ngay khi phát hiện bệnh. Thì người bềnh cần điều trị sớm ung thư ở giai đoạn đầu của bệnh. Giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, kéo dài thời gian sống. Cũng như hạn chế tối đa tình trạng bệnh di căn, cùng những biến chứng xấu ở giai đoạn cuối có thể xảy ra.

Chi phí điều trị ung thư tinh hoàn có tốn kém không ? điều trị phương pháp nào hiệu quả

Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng chia sẻ, Để quyết định chi phí điều trị ung thư tinh hoàn. Còn phụ thuộc và địa chỉ thăm khám bệnh và phương pháp điều trị được sử dụng. Để điều trị bệnh ung thư tinh hoàn phổ biến hiện nay như: phẫu thuật, hóa trị và xạ trị.

Điều trị bằng phương pháp phẫu thuật: Đây được coi là phương pháp điều trị tại chỗ. Sử dụng trong những trường hợp khối u vẫn nằm trong tinh hoàn. Phương pháp phẫu thuật có thể được sử dụng đơn độc hoặc kết hợp với hóa trị hoặc xạ trị để nâng cao hiệu quả điều trị.

Áp dụng phương pháp xạ trị: Trong nhiều trường hợp xạ trị được chỉ định. Dùng đơn độc hoặc dùng như một phương pháp kết hợp với phẫu thuật và hóa trị.

Phương pháp hóa trị: Đây được đánh giá là liệu pháp toàn thân trong điều trị ung thư tinh hoàn. Phương pháp này được sử dụng trong những trường hợp khối u đã di căn khỏi tinh hoàn. Hoặc được sử dụng nhằm hỗ trợ cho phẫu thuật và xạ trị.

Tùy thuộc vào vị trí, kích thước khối u và tình trạng sức khỏe của mỗi người bệnh. Để bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Khám và điều trị ung thư tinh hoàn ở đâu Hà Nội

Để các bác sĩ có thể tư vấn cũng như đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bạn. Mời bạn ghé qua phòng khám Nam học Hà Nội tại số 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Để được các bác sĩ thăm khám cũng như làm các xét nghiệm cần thiết nhằm đánh giá chuẩn xác. Về tình trạng bệnh mà bạn đang gặp phải cũng như giảm thiểu nguy cơ di căn, tiết kiệm chi phí… và giúp cải thiện sức khoẻ, cân bằng cuộc sống sớm nhất cho bạn.

Phòng khám làm việc từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần. Kể cả ngày lễ, Tết giúp bạn chủ động về thời gian.

Điều Trị Ung Thư Tinh Hoàn Có Tốn Kém Không?

Bệnh Ung Thư Tinh Hoàn Có Nguy Hiểm Không?

Ung Thư Tinh Hoàn Có Nguy Hiểm Không? Sống Được Mấy Năm?

Siêu Âm Có Phát Hiện Ung Thư Vú Không ?

Nhiều Nam Giới Phát Hiện Ung Thư Tinh Hoàn Khi Đi Khám Vô Sinh

Siêu Âm Có Phát Hiện Ung Thư Tinh Hoàn Không

U Tinh Hoàn Có Nguy Hiểm Không ?

Đau Âm Ỉ Tinh Hoàn Phải Có Nguy Hiểm Không?

Đau Tinh Hoàn Bên Trái Có Nguy Hiểm Không?

Làm Sao Để Biết Đau Tinh Hoàn Trái Có Nguy Hiểm Không?

Cách Tự Kiểm Tra Ung Thư Tinh Hoàn, Nam Giới Phải Biết!

Siêu âm có phát hiện ung thư tinh hoàn không – Kiến thức thể chất tổng hợp.

Ung thư tinh hoàn là bệnh lý ung thư thường gặp ở nam giới trẻ tuổi và được xếp vào nhóm bệnh ung thư có tiên lượng khá tốt. Để chẩn đoán chính xác bệnh lý này, cần phối hợp giữa việc thăm khám các triệu chứng lâm sàng và những kỹ thuật cận lâm sàng, trong đó phải kể đến kỹ thuật siêu âm phát hiện ung thư tinh hoàn.

Ung thư tinh hoàn rất có thể xảy ra ở 1 bên hoặc cả 2 bên tinh hoàn là một bộ phận thuộc hệ sinh dục của nam giới, đóng vai trò quan trọng đối với thể chất sinh sản của nam giới. Đây là bệnh lý ung thư thường xuất hiện ở người trẻ tuổi, độ tuổi trung bình mắc bệnh là 33 tuổi và rất khó để phát hiện trong giai đoạn đầu.

Vào thời gian đầu, triệu chứng ung thư tinh hoàn điển hình nhất rất có thể quan sát được đó là có khối u và khối sưng lên ở vùng tinh hoàn, rất có thể là 1 bên hay cả 2 bên, rất có thể gây ra cảm giác đau hoặc không, bệnh nhân cũng thấy rất nặng ở phần bìu, nếu xảy ra 1 bên thì bên sưng thường có kích thước to hơn so với bên tinh hoàn còn lại. Ngoài những triệu chứng chính trên, một số nam giới còn có dấu hiệu ngực to, đau ngực. Một số ung thư tinh hoàn tiến triển âm thầm đến những giai đoạn muộn thì mới bộc lộ trên lâm sàng như đau lưng do ung thư tinh hoàn đã di căn đến hạch bạch huyết, khó thở, đau bụng, nhức đầu, rối loạn hệ thần kinh…

Khi có khối u nổi lên hay bất cứ triệu chứng nào nghi ngờ thì bệnh nhân nên đến khám tại những cơ sở y tế có chuyên môn trong lĩnh vực này. Một trong những cận lâm sàng thứ nhất mà bệnh nhân sẽ tiến hành các bác sĩ chỉ định thực thi đó là siêu âm tinh hoàn.

Phương pháp này dùng sóng siêu âm để ghi nhận hình ảnh của tinh hoàn bệnh nhân, rất có thể đo được kích thước tinh hoàn, khảo sát hình dạng bên ngoài của tinh hoàn có đặc điểm nào bất thường hay không. kế bên đó, nhờ sóng siêu âm thì còn rất có thể đánh giá được tính chất khối u và một số yếu tố khác ví như mật độ khối u. Siêu âm tinh hoàn là phương pháp đơn giản, dễ thực thi và đặc biệt không gây bất cứ ảnh hưởng hay xâm lấn nào đến khung hình của bệnh nhân và vẫn đảm bảo được hiệu suất cao chẩn đoán rất cao nên được xem là một trong những phương án tối ưu trong chẩn đoán ung thư tinh hoàn.

Trong quá trình thực thi, bệnh nhân sẽ tiến hành hướng dẫn cởi bỏ trang phục mặc bên ngoài từ phần lưng trở xuống, sau đó nằm lên bàn đệm ở tư thế ngửa và sẽ tiến hành cung cấp một chiếc khăn nhỏ để che phần dương vật lại. Để đầu dò siêu âm di chuyển dễ dàng hơn thì bệnh nhân sẽ tiến hành bác sĩ siêu âm hoặc nhân viên y tế bôi một lớp gel chuyên dụng lên bề mặt tinh hoàn và tiến hành siêu âm sau bước này. Thời gian thực thi siêu âm tinh hoàn diễn ra rất nhanh, mất khoảng 10 – 15 phút tùy từng trường hợp và không gây bất cứ đau đớn nào cho bệnh nhân sau khi thực thi.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

#Siêu #âm #có #phát #hiện #ung #thư #tinh #hoàn #không.

Nguồn: Siêu âm có phát hiện ung thư tinh hoàn không – Vinmec

Từ Khóa: Siêu âm có phát hiện ung thư tinh hoàn không

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

Siêu Âm Có Phát Hiện Ung Thư Tinh Hoàn Không? Hệ Thống Y Tế Thu Cúc

Những Điều Cần Biết Về Ung Thư Tinh Hoàn

Phát Hiện Ung Thư Tinh Hoàn Khi Khám Vô Sinh

Nguyên Nhân Gây Ra Bệnh Đau Tinh Hoàn

Giai Đoạn Cuối Ung Thư Tinh Hoàn Triệu Chứng Nguy Hiểm, Nam Giới Chớ Chủ Quan!

Ung Thư Não Có Biểu Hiện Gì?

U Não Ác Tính Có Chữa Được Không?

Ung Thư Não Có Chữa Được Không?

Ung Thư Não Là Gì? Có Chữa Được Không

Bệnh Ung Thư Não: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị!

Nguyên Nhân Gây Bệnh Ung Thư Não Và Các Cách Điều Trị

Ung thư não là sự phát triển bất thường của tế bào xảy ra ở não, dẫn tới việc các tế bào não bị phá hủy và có thể gây tử vong. Vậy ung thư não có biểu hiện gì cụ thể?

Hiện nay, các nhà khoa học vẫn chưa giải thích được nguyên nhân cụ thể gây ra ung thư não. Ung thư não có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên càng về già nguy cơ mắc bệnh càng tăng. Ung thư não có thể di truyền và với những người thường xuyên tiếp xúc với một vài loại hóa chất hoặc chất phóng xạ nhất định, nguy cơ bị bệnh sẽ cao hơn người khác. Do đó, ung thư não có biểu hiện gì chính là điều khiến nhiều người quan tâm nhất.

Nhức đầu

Theo thống kê của các chuyên gia y tế thế giới, một nửa số người có khối u trong não thường hay bị đau đầu. Đau đầu do khối u não ảnh hưởng thường kèm theo các triệu chứng khác như hắt hơi, cảm giác nặng đầu, choáng váng.

Tương tự như chứng nhức đầu, nôn mửa cũng là một triệu chứng khá mơ hồ có thể xuất phát từ một số nguyên nhân khác.

Tâm trạng thay đổi

Các chuyên gia y tế Mỹ cho biết, những người có khối u não đôi khi cũng có những thay đổi tính cách thất thường như bực bội, khó chịu và điều đó làm gián đoạn tới các hoạt động bình thường trong quá trình sinh hoạt hằng ngày.

Bên cạnh đó, người bệnh cũng có thể cười vào những thứ không hài hước, bất ngờ ham muốn tình dục, người tự dưng bốc hỏa, hoang tưởng, hoặc phóng đại các hiện tượng, sự kiện bình thường…

Động kinh, co giật

Động kinh và lên cơn co giật cũng là một biểu hiện ung thư não phổ biến của các khối u “tấn công” não bộ. Một số người có thể bị co thắt cơ bắp, mà có thể co giật hoặc co giật một số bộ phận như cánh tay hoặc chân, hoặc đôi khi là toàn bộ cơ thể, thỉnh thoảng cơn cơ giật có thể bị bất tỉnh.

Suy giảm nhận thức

Mất trí nhớ, khó tập trung suy nghĩ hay tốc độ xử lý của não chậm lại cũng có thể là lời giải đáp cho thắc mắc ung thư não có biểu hiện gì. Nếu bạn thấy mất nhiều thời gian để hoàn thành nhiệm vụ hơn so với trước kia, hãy đến bác sĩ để được thăm khám, kiểm tra có biện pháp điều trị kịp thời.

Suy yếu thị lực và thính giác

Theo nghiên cứu, các chuyên gia y tế cho biết, một số khối u não có thể gây ra rối loạn thị giác và thính giác. Rối loạn thi giác xảy ra khi gặp gặp trục trặc với tầm nhìn như nhìn thấy ánh đèn nhấp nháy, mờ mờ không sắc nét, hay những hạt li ti nổi lên trước mắt; trong khi rối loạn thính lực có thể bao gồm điếc một bên tai hoặc ù tai thì cũng nên đi khám ngay.

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng Kaiko Fucoidan và Fucoidan dạng nước để điều trị bệnh ung thư, bạn có thể liên hệ hotline: 037 612 2512

Những Điều Bạn Cần Biết Về Ung Thư Não Thứ Phát Nguy Hiểm Như Thế Nào?

Ung Thư Não Nên Ăn Gì

Giải Đáp Thắc Mắc: Ung Thư Não Có Lây Không?

Ung Thư Não Giai Đoạn 4: Làm Sao Để Bệnh Nhân Bớt Đau Đớn?

Các Giai Đoạn Của Ung Thư Não

🌟 Home
🌟 Top