Ung Thư Miệng Là Gì / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Ung Thư Khoang Miệng Là Gì?

Ung thư khoang miệng là một trong vài loại ung thư được nhóm lại trong cùng một loại với ung thư vùng đầu – cổ. Ví dụ như ung thư não, ung thư mũi, ung thư môi, ung thư lưỡi. ung thư lợi, ung thư vòm họng… cũng thường được điều trị theo cùng một cách.

II. Các triệu chứng của ung thư khoang miệng

Những dấu hiệu và triệu chứng của ung thư khoang miệng có thể bao gồm:

Viêm loét không tự khỏi trong 2 tuần

Xuất hiện lớp bong da màu trắng hoặc màu đỏ bên trong miệng.

Răng yếu.

Răng giả không khớp do khối u làm lệch vị trí của hàm trong khoang miệng

Lưỡi đau.

Đau hoặc cứng khớp hàm.

Nhai vất vả hoặc đau đớn.

Khó khăn hoặc đau nhiều và kéo dài khi nuốt.

Đau họng không khỏi dù đã uống thuốc.

Cảm thấy vướng víu trong cổ họng.

III. Lý do gây nên ung thư khoang miệng

Ung thư khoang miệng xảy ra khi những tế bào trên môi hoặc trong miệng tăng trưởng mất kiểm soát (đột biến) trong DNA. Những đột biến này cho phép tế bào ung thư phát triển và phân chia không giới hạn, trong khi tế bào khỏe mạnh thì chết theo chu kỳ.

Việc tích lũy tế bào ung thư khoang miệng trong một thời gian sẽ sinh ra khối u đủ lớn để có thể nhìn thấy khi chụp chiếu vi tính. Với thời gian đủ lâu, ung thư khoang miệng có thể lây lan sang những khu vực khác của miệng hoặc những bộ phận khác của cơ thể.

Ung thư khoang miệng thường thấy nhất là ung thư tế bào vảy của miệng.

Mặc dù biết được cách hoạt động của ung thư khoang miệng nhưng lý do gây nên căn bệnh này cho đến nay vẫn chưa được biết chính xác. Nhưng thống kê từ những người mắc ung thư khoang miệng đã xác định được một số yếu tố làm tăng khả năng ung thư khoang miệng như sau:

Sử dụng thuốc lá: Bất kì loại thuốc lá nào, bao gồm cả thuốc lá điếu, xì gà, ống, thuốc lá nhai và thuốc lá hít đều tăng nguy cơ ung thư khoang miệng.

Uống rượu thường xuyên: Nếu chỉ uống rượu hoặc hút thuốc lá, nguy cơ tăng 3 lần, Nhưng nếu vừa hút thuốc lá vừa uống rượu, nguy cơ mắc ung thư khoang miệng tăng lên 25 lần

Vi rút lây gây u nhú ở người (HPV): Virus này cũng thường được biết đến là nguyên nhân gây ung thư tử cung, ung thư buồng trứng ở phụ nữ.

Đã từng áp dụng xạ trị để chữa trị ung thư: Tia xạ sẽ gây biến đổi gen, tạo ra sự đột biến tế bào trong cơ thể và sinh ra ung thư.

IV. Những xét nghiệm và chuẩn đoán áp dụng với ung thư khoang miệng 4.1 Những xét nghiệm và thủ tục được sử dụng để chẩn đoán ung thư khoang miệng:

Thăm khám lâm sàng. Bác sĩ hoặc nha sĩ sẽ kiểm tra khoang miệng của bạn để tìm sự bất thường, có thể là vết loét hoặc các đốm trắng (leukoplakia) trong miệng.

Thử nghiệm tế bào: Nếu một khu vực đáng ngờ được tìm thấy, bác sĩ hoặc nha sĩ có khả năng khoét lấy một mẫu tế bào để thử nghiệm trong phòng thí nghiệm gọi là sinh thiết. Những tế bào khác thường có thể được cạo đi với bàn chải hoặc cắt đi bằng cách sử dụng một con dao mổ. Trong phòng thí nghiệm, những tế bào được phân tích để test xem đó là tế bào lành tính hay ác tính. Đồng thời kiểm tra giai đoạn bệnh nếu tế bào là ác tính.

4.2 Giai đoạn ung thư khoang miệng

Khi ung thư khoang miệng được chuẩn đoán, bác sĩ làm việc để xác định mức độ, hoặc giai đoạn của bệnh ung thư. Xét nghiệm giai đoạn ung thư khoang miệng có thể bao gồm:

Nội soi kiểm tra cổ họng: Trong một thủ tục gọi là nội soi, bác sĩ có thể chiếu sáng xuống cổ họng để tìm các dấu hiệu cho thấy ung thư đã lan rộng ra khỏi miệng hay chưa.

Chụp ảnh vi tính: Một loạt các bài kiểm tra hình ảnh có khả năng giúp xác định liệu ung thư đã lan rộng ra khỏi miệng hay chưa. Chụp ảnh vi tính bao gồm X – quang, chụp cắt lớp (CT scan), chụp cộng hưởng từ (MRI) và chụp cắt lớp phát xạ positron (PET). Bác sĩ xác định những cách chụp thích hợp dựa trên tình trạng của bệnh nhân.

Giai đoạn ung thư khoang miệng được phân loại bằng cách dùng chữ số La Mã I đến IV. Giai đoạn sớm, chẳng hạn như giai đoạn I, cho biết bệnh ung thư nhỏ hơn giới hạn ở một khu vực. Một giai đoạn muộn hơn, chẳng hạn như giai đoạn IV, chỉ ra một khối u lớn hơn hoặc ung thư đã lây lan đến các khu vực khác của cơ thể. Giai đoạn ung thư sẽ giúp bác sĩ xác định lựa chọn trị liệu bằng phương pháp nào.

V. Cách thức điều trị ung thư khoang miệng 5.1 Phẫu thuật

Phẫu thuật cho bệnh ung thư khoang miệng có khả năng bao gồm:

Phẫu thuật cắt bỏ khối u. Bác sĩ phẫu thuật có thể cắt bỏ khối u và các mô chung quanh nó. Ung thư nhỏ có khả năng được gỡ bỏ thông qua phẫu thuật nhỏ. Khối u lớn hơn có thể cần phẫu thuật nhiều hơn nữa. Ví dụ, loại bỏ một khối u lớn có thể bao gồm việc loại bỏ một phần xương hàm hay một phần của lưỡi.

Phẫu thuật để tái tạo lại miệng. Sau khi hoạt động để loại bỏ bệnh ung thư, bác sĩ phẫu thuật có thể phẫu thuật tái tạo để khôi phục lại sự nguyên vẹn của khuôn mặt hay để giúp lấy lại khả năng nói chuyện và ăn uống. Bác sĩ phẫu thuật có khả năng cấy ghép các cơ, da hoặc xương từ các bộ phận khác của cơ thể để tái tạo lại khuôn mặt.

Phẫu thuật có nguy cơ làm chảy máu và nhiễm trùng. Phẫu thuật cho bệnh ung thư khoang miệng thường ảnh hưởng đến khả năng nói chuyện, ăn và nuốt.

5.2 Xạ trị

Xạ trị dùng năng lượng cao, như tia X, để giết chết tế bào ung thư. Phương pháp bức xạ có thể từ một máy bên ngoài của cơ thể (tia bức xạ ngoài) hoặc từ hạt phóng xạ và dây đặt gần bệnh ung thư.

Xạ trị có khả năng là phương án duy nhất được áp dụng nếu ung thư khoang miệng ở giai đoạn sớm.

Bức xạ chữa trị cũng có thể được dùng trước hoặc sau khi phẫu thuật. Trong một vài trường hợp, phương pháp bức xạ có thể được kết hợp với hóa trị. Sự kết hợp này làm tăng kết quả của xạ trị, nhưng nó cũng làm tăng tác dụng phụ lên bệnh nhân.

Tác dụng phụ của xạ trị thường thấy là khô miệng, sâu răng, loét miệng, chảy máu nướu răng, cứng hàm, mệt mỏi, và phản ứng đỏ da giống như đốt.

5.3 Hóa trị

Hóa trị là dùng hóa chất (độc dược) để tiêu diệt tế bào ung thư. Thuốc hóa trị có khả năng dùng một mình, kết hợp với những thuốc hóa điều trị khác hoặc kết hợp với phương pháp điều trị ung thư khác, thường là xạ trị.

Tác dụng phụ của hóa trị tùy thuộc vào loại thuốc được sử dụng. Tác dụng phụ hay thấy là buồn nôn, nôn mửa và rụng tóc.

5.4 Liệu pháp đào thải gốc tự do

Liệu pháp này thường được áp dụng với những bệnh nhân ung thư chưa di căn. Giúp bệnh nhân không cần phẫu thuật, cũng như xạ trị và hóa trị mà vẫn đảm bảo được tính mạng.

VI. Những điều nên làm khi điều trị ung thư khoang miệng

Bỏ dùng thuốc lá: Ung thư khoang miệng gắn liền với sử dụng thuốc lá, bao gồm cả thuốc lá điếu, xì gà, thuốc lá nhai và thuốc lá hít. Không phải tất cả các đối tượng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư khoang miệng đều hút thuốc lá. Nhưng nếu đã bị ung thư khoang miệng thì nên dừng lại bởi vì:

– Dùng thuốc lá làm cho các phương pháp điều trị trở nên kém hiệu quả.

– Sử dụng thuốc lá làm cho cơ thể khó hồi phục hơn sau khi phẫu thuật.

– Dùng thuốc lá làm tăng khả năng cao mắc bệnh ung thư khác trong tương lai.

– Bỏ hút thuốc có thể cực kỳ vất vả nhưng là điều cần phải làm nếu muốn có một sức khỏe ổn định.

Bỏ uống rượu: Rượu, đặc biệt khi kết hợp với sử dụng thuốc lá, làm tăng khả năng mắc ung thư khoang miệng lên 25-40 lần. Nếu uống rượu, hãy dừng lại ngay bây giờ. Điều này có thể giúp giảm nguy cơ ung thư lần 2.

Tập thể thao. Cố gắng tập thể dục nhẹ nhàng trong 30 phút trên đều đặn hàng ngày. Các bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, vẩy tay thái cực quyền… rất tốt cho sức khỏe.

Thư giãn: Các hoạt động thư giãn như đọc sách báo, nghe nhạc, xem phim hài sẽ giúp ổn định tâm lý cho bệnh nhân, gia tăng sức đề kháng.

Thử tự tìm hiểu về bệnh ung thư khoang miệng để đưa ra quyết định trị liệu tốt nhất cho bản thân. Viết ra một danh sách các câu hỏi để hỏi tại cuộc hẹn tiếp theo với bác sĩ. Càng biết về bệnh ung thư và các phương pháp điều trị ung thư, bệnh nhân càng tự tin khi đưa ra quyết định điều trị.

Hãy dành thời gian cho chính mình. Dùng thời gian để làm những việc khiến bản thân mình cảm thấy hạnh phúc. Tinh thần ổn đinh là liều thuốc tốt nhất cho mọi loại bệnh.

VII. Cách phòng chống ung thư khoang miệng

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, có thể làm giảm khả năng ung thư khoang miệng nếu:

Ngừng dùng thuốc lá hoặc không hút thuốc lá ngay từ ban đầu. Nếu sử dụng thuốc lá, hãy ngừng lại. Nếu không dùng thuốc lá thì đừng thử hút làm gì.

Chỉ uống rượu ở mức vừa phải: Sử dụng rượu quá nhiều gây kích thích những tế bào trong miệng, làm cho chúng dễ dàng biến đổi thành ung thư khoang miệng. Nếu chọn uống rượu, hạn chế bản thân một ly mỗi ngày (rượu có độ cồn thấp như rượu vang)

Ăn nhiều trái cây và rau quả. Chọn một chế độ ăn uống nhiều trái cây và rau quả. Các vitamin và chất chống oxy hóa được tìm thấy trong trái cây và rau quả có thể giúp giảm nguy cơ ung thư khoang miệng. Một kinh nghiệm khi chọn hoa quả là những loại quả càng có màu sắc bắt mắt, thì càng chứa nhiều chất chống oxy hóa, tốt cho sức khỏe.

Tránh phơi nắng quá mức

Gặp nha sĩ định kì. Là một phần của bài kiểm tra răng miệng định kỳ, hãy hỏi nha sĩ để kiểm tra toàn bộ miệng để tìm sự bất thường trong khoang miệng hoặc các thay đổi tiền ung thư.

Bệnh Ung Thư Miệng Là Gì? Dấu Hiệu Và Cách Chữa Bệnh Ung Thư Miệng

Bệnh ung thư miệng là gì?

Bệnh ung thư miệng là bệnh ung thư mà chúng phát triển trong mô của vùng miệng. Chứng bệnh ung thư này có thể xảy ra ở bất cứ phần nào thuộc miệng như môi và lưỡi, má hoặc lợi, sàn miệng hay là vòm miệng, xoang và họng, tuy nhiên thường xảy ra nhất ở miệng, lưỡi và môi.

Dấu hiệu và các triệu chứng của bệnh ung thư miệng

Dấu hiệu và các triệu chứng của bệnh ung thư miệng tương đối giống với bệnh ở miệng khác. Vì thế mà rất khó để các bạn để tự mình kiểm tra được, tốt nhất các bạn hãy nên gặp nha sĩ hay là các bác sĩ nếu có các triệu chứng sau đây:

Sưng dày, bị u hay bướu, có nốt thô,

Bong môi hay bị mòn trên môi

Lợi hay vùng khác trong miệng có vết thương lâu lành

Máu ở miệng chảy không rõ nguyên nhân

Tê và mất cảm giác

Đau mà không giải thích được

Rụng răng

Đau đớn và cảm giác có gì đó vướng thành sau họng

Đau và khó nuốt

Gặp những khó khăn khi dùng răng giả

Sưng ở vùng cổ

Đau tai và kéo dài

Sụt cân nhanh không kiểm soát

Khàn giọng và đau họng kinh niên

Nguyên nhân của bệnh ung thư miệng

Nguyên nhân của bệnh ung thư miệng là do các DNA di truyền đã cho phép những tế bào phát triển một cách không kiểm soát được và gây ra ung thư miệng. Các tế bào thực hiện sai chức năng như bình thường và nó đã lấn át những tế bào khỏe mạnh. Dần dần các khối u sẽ xuất hiện trong miệng. Tuy các bác sĩ vẫn chưa rõ về quá trình di truyền tế bào dẫn đến ung thư miệng sẽ diễn ra như thế nào, thế nhưng có các số yếu tố có thể làm tăng cao nguy cơ mắc ung thư miệng.

Khắc phục và điều trị bệnh ung thư miệng

Khắc phục và điều trị bệnh ung thư miệng ở giai đoạn đầu tiên, các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật để giúp loại bỏ các khối ung thư và hạch lympho. Các bạn cũng có thể cần phẫu thuật giúp tái tạo lại miệng về cấu trúc cũng như là giải phẫu thông thường. Nếu như bệnh ung thư tiến triển, các bạn sẽ cần phương pháp quyết đoán hơn. Các bác sĩ cũng có thể tiến hành điều trị riêng hoặc là kết hợp nhiều phương pháp sau:

Xạ trị: dùng các tia phóng xạ để phá hủy tế bào ung thư

Hóa trị: dùng các loại thuốc bằng đường miệng hoặc là đường tĩnh mạch trực tiếp đến vùng ung thư

Liệu pháp trúng đích: dùng các loại thuốc gắn vào tế bào ung thư để có thể can thiệp vào sự phát triển

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã nắm được những thông tin về bệnh ung thư miệng qua đó sẽ phát hiện cũng như là điều trị bệnh sớm nhất có thể, tránh để cho bệnh tình ảnh hưởng tới cuộc sống. Xin cám ơn.

Ung Thư Tưởng Là Nhiệt Miệng!

Một trường hợp ung thư khoang miệng được phát hiện khi đã xuất hiện khối u ở lưỡi – Ảnh: N.DHầu hết bệnh nhân bị ung thư khoang miệng không có cảm giác đau ở giai đoạn sớm mà chỉ khi thấy khó chịu trong miệng nên thường chủ quan không đi khám bệnh.

Anh Hùng, 35 tuổi, ở Đống Đa, Hà Nội, bị nhiệt miệng gần 2 năm. Thời gian đầu khoảng vài tháng anh bị nhiệt miệng một lần nhưng sau khoảng cách giữa các lần bị cứ rút ngắn dần và vết loét cũng lâu khỏi hơn.

Có đợt vết loét ở lưỡi của anh tới 2 tháng mới khỏi và nhiều vết loét mới lại thế chỗ… Đi khám bác sĩ đâu đâu cũng kết luận rằng anh Hùng bị chứng nhiệt miệng, viêm nhiễm khoang miệng… Ròng rã hàng năm trời uống thuốc nam, thuốc bắc rồi lại thuốc tây, những món khoái khẩu như đồ cay, bia rượu, thuốc lá anh Hùng cũng từ bỏ hoàn toàn nhưng bệnh chẳng những không khỏi mà còn nặng thêm. Nghi ngờ bị ung thư khoang miệng, anh Hùng đã đến khám tại Bệnh viện K (Hà Nội). Tại đây sau khi thăm khám, các bác sĩ phát hiện anh bị ung thư bờ lưỡi – một dạng của ung thư khoang miệng.

Theo thống kê của Hội Ung thư đầu cổ Hoa Kỳ, có 22.000 ca ung thư khoang miệng mới mắc hằng năm và khoảng 6.000- 7.000 ca tử vong vì căn bệnh này. Tỉ lệ sống thêm 5 năm của ung thư khoang miệng là 70% đối với bệnh nhân giai đoạn I và II. Tỉ lệ này giảm xuống còn 50% với bệnh nhân giai đoạn III và chỉ còn 35% đối với bệnh nhân giai đoạn IV.

Ung thư khoang miệng là một trong 10 bệnh ung thư thường gặp nhất ở VN. Hằng năm, số lượng bệnh nhân mới ung thư khoang miệng tới 20.000, chiếm từ 6% – 15% tổng số các loại ung thư. Tuy là loại ung thư dễ dàng quan sát được nhưng phần lớn bệnh nhân ung thư khoang miệng lại đến khám ở giai đoạn muộn, khi tổn thương ung thư đã lan rộng. Bệnh dễ bị bỏ qua bởi những tổn thương khiến người bệnh lầm tưởng họ chỉ bị những viêm nhiễm vùng miệng đơn giản.

Theo thống kê, tổn thương tiền ung thư hay gặp là các loại bạch sản (có màu trắng nhạt, sùi hoặc phẳng, không mất khi gạt, thường nằm ở mặt trong má, lưỡi, lợi) và hồng sản (mảng có màu đỏ hoặc hồng). Trong khi đó, bạch sản có nguy cơ trở thành u ác tính là 6% và tỉ lệ ung thư hóa ở hồng sản chiếm hơn 30%.

Trước đây tỉ lệ mắc bệnh ở nam giới cao hơn nữ giới nhưng những năm gần đây, tỉ lệ này tương đương nhau. Tuổi dễ mắc ung thư khoang miệng là từ 45 – 60.

Rượu, thuốc lá, ăn trầu được xem là những yếu tố nguy cơ dẫn đến ung thư khoang miệng. Khi uống rượu, nhất là các loại rượu mạnh có thể gây phỏng niêm mạc miệng. Các tổn thương này tiến triển đến một mức độ nào đó thì sẽ trở thành ung thư. Tình trạng vệ sinh răng miệng kém cũng được coi là nguyên nhân gây loại ung thư này.

Ung thư khoang miệng thường gặp hơn cả là ung thư lưỡi, ung thư niêm mạc má và ung thư môi.

Bỏ rượu và thuốc lá để giảm nguy cơ ung thư

Khoảng 75% – 90% trường hợp bị ung thư khoang miệng là do hút thuốc và uống rượu. Tổ chức niêm mạc miệng dễ bị nguy cơ thoái hóa ác tính, hay gặp nhất là bạch sản niêm mạc miệng, tần suất mắc gấp 6 lần người không hút thuốc. Nếu ngừng hút thuốc sau 5 – 6 năm thì nguy cơ ung thư khoang miệng sẽ gần như bằng với người không hút thuốc.

Hầu hết các bệnh nhân bị ung thư miệng không có cảm giác đau ở giai đoạn sớm nên bệnh nhân thường chủ quan và không đi khám. Có nhiều triệu chứng để nhận biết ung thư khoang miệng trong đó thường gặp nhất là những vết loét không liền ở lưỡi, sàn miệng hoặc niêm mạc má. Các vết loét này có thể đau, chảy máu nhưng có trường hợp lại không gây khó chịu gì.

Khi tổn thương lớn lên mới xuất hiện thêm nhiều triệu chứng như nuốt đau, tai đau, thay đổi giọng nói, không phối hợp được động tác nuốt hoặc xuất hiện hạch cổ. Người bệnh có những tổn thương bị tái phát nhiều lần trong miệng, xuất hiện một điểm sưng tấy hoặc nổi một u ở bất kỳ điểm nào trong miệng hoặc ở cổ.

Theo TS-BS Nguyễn Quốc Bảo (Bệnh viện K, Hà Nội)/NLĐ

Nhiệt Miệng Là Gì Và Cách Chữa Nhiệt Miệng Tại Nhà Hiệu Quả

Nhiệt miệng là gì? Đâu là nguyên nhân gây ra nhiệt miệng?

Nhiệt miệng là một vết loét ở vùng miệng hoặc vết rộp nhỏ, nông, có màu trắng, vàng hoặc đỏ bao quanh. Chúng phát triển trên các mô mềm trong miệng hoặc ngay trên nướu. Không giống với herpes ở môi, những vết này không xảy ra trên bề mặt môi và không lây lan.

Hầu hết chúng ta ai cũng từng ít nhất một lần bị nhiệt miệng. Nhiệt miệng có thể tự khói mà không cần điều trị sau 2 tuần. Nhưng nếu nhiệt miệng kéo dài trên 2 tuần mà vẫn chưa có dấu hiệu lành, bạn có thể tham khảo một số cách chữa nhiệt miệng tại nhà hiệu quả hoặc đến gặp chuyên gia bác sĩ để thăm kháo và tư vấn.

+ Nguyên nhân gây nhiệt miệng

Nhiệt miệng thường xảy ra do vệ sinh khoang miệng không sạch sẽ. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng nhiệt miệng do sự kết hợp của nhiều yếu tố gây nên tình trạng lở loét trong khoang miệng, thậm chí giống nhau ở nhiều người. Một số nguyên nhân có thể kể đến như sau:

Có chấn thương nhỏ trong miệng do đánh răng quá mức, vô tình cắn phải, chấn thương do đeo niềng răng,…

Kem đánh răng và nước súc miệng chứa xà phòng (natri lauryl sulfat)

Nhạy cảm với một số thực phẩm: socola, cà phê, dâu tây, phô mai, thực phẩm cay nóng, có tính acid.

Nếu nhiệt miệng không thể tự khỏi sau vài tuần, bạn có thể gặp phải một số biến chứng với các triệu chứng nặng nề hơn như: Khó chịu hoặc gây đau khi nói chuyện, ăn uống và đánh răng, mệt mỏi, nhiệt miệng lan rộng ra, sốt nhẹ, viêm mô tế bào…. Nếu vết loét lan ra, có thể đã có sự tham gia của vi khuẩn. Bạn cần phải gặp chuyên gia để được tư vấn và điều trị.

Cách chữa nhiệt miệng tại nhà hiệu quả

Nhiệt miệng bình thường sẽ tự lành mà không cần phải điều trị gì. Nếu bạn cảm thấy đau quá mức, bạn có thể thực hiện một số cách chữa nhiệt miệng tại nhà hiệu quả ngay sau đây:

Nước súc miệng tự làm. Bạn có thể làm hỗn hợp nước súc miệng từ baking soda, nước ép lô hội và nước ấm. Súc miệng bằng hỗn hợp này trong 10 giây. Bạn nên thực hiện mỗi ngày một lần để nhanh hết nhiệt miệng.

Chườm lạnh. Đá lạnh có thể giảm đau và sưng, vì vậy khi đặt viên đả nhỏ lên vết nhiệt miệng sẽ làm dịu cơn đau và viêm.

Không ăn đồ ăn đồ cay nóng, các món nướng và rán. Những món ăn này chỉ làm tình trạng nhiệt miệng nghiêm trọng hơn.

Trà. Sau khi dùng trà túi lọc, thay vì bỏ đi, bạn hãy đắp túi trà vào vết thương. Chất tannin có trong trà có tác dụng làm dịu cơn đau và giảm viêm.

THEMAZ Cola. Bạn có thể sử dụng bột sủi thanh nhiệt giải độc gan THEMAZ Cola, đây là loại sản phẩm có chứa các thành phần thảo dược quý hiếm như cây kế sữa, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, rau má, vitamin B… giúp giúp thanh nhiệt giải độc gan, mát gan, trị nóng trong người, giảm nhiệt miệng, tăng cường chức năng gan…

Ở trên là những chia sẻ về nhiệt miệng là gì và cách chữa nhiệt miệng tại nhà hiệu quả. Hy vọng sẽ giúp bạn loại bỏ dễ dàng tình trạng nhiệt miệng nếu gặp phải. Mua ngay sản phẩm THEMAZ giải độc gan tại chúng tôi hoặc liên hệ qua Hotline 0798 16 16 16 để được dược sĩ chuyên môn giải đáp thắc mắc nếu có.