Trị Ung Thư Xương Bằng Thuốc Nam / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Xương Bằng Thuốc Nam

Hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng thuốc nam là phương pháp được đề xuất kết hợp với phẫu thuật, hóa xạ trị của Tây y trong điều trị ung thư xương.

1. Tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng thuốc nam

Thuốc nam có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng giúp chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài, hỗ trợ tiêu khối u, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Khi điều trị ung thư xương bằng các phương pháp phẫu thuật, hóa xạ trị, người bệnh thường không tránh khỏi các tổn thương do tác dụng phụ của hóa chất và phóng xạ gây ra. Sử dụng thuốc nam để hỗ trợ điều trị là điều cần thiết, do khả năng nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường phục hồi sau phẫu thuật và tác dụng kháng ung thư của các vị thuốc.

Do đó, người bệnh có thể hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng thuốc nam bằng cách sử dụng đồng thời, kết hợp với điều trị Tây y, tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị. Hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng thuốc nam được xem như là liều thuốc xoa dịu cơn đau, giúp người bệnh phục hồi sức khỏe, ngăn ngừa dấu hiệu biến chứng và di căn của các tế bào ung thư xương một cách an toàn và hiệu quả.

2. Các vị thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư xương 2.1. Bạch hoa xà thiệt thảo

Bạch hoa xà thiệt thảo hay còn có tên gọi khác là cỏ lưỡi rắn trắng, giáp mãnh thảo, nhị diệp lục, lữ đồng, là một loại thuốc quý được ứng dụng để chữa ung thư xương bằng thuốc nam. Cỏ lưỡi rắn trắng là cây thân thảo, mọc bò, phân bố khắp các miền Bắc Trung Nam, cây ưa ẩm, ưa sáng và phát triển nhanh trong mùa hè.

Loại cây này đã được chứng minh có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe con người. Ngoài tác dụng kháng khuẩn tiêu viêm, giải độc, nhiều công trình nghiên cứu cho thấy bạch hoa xà thiệt thảo có khả năng kháng ung thư. Bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể. Hơn nữa, ở nồng độ cao, dược tính của thuốc có thể ức chế sự phân chia, sinh sản của tế bào ung thư.

2.2. Cây xạ đen

Cây xạ đen còn được gọi với tên gọi khác là cây ung thư, cây đồng triều, bạch vạn hoa hay bách giải tùy vào mỗi vùng miền. Cây thuộc Chi Dây gối, là một dạng cây dây leo thân gỗ, sống lâu năm và mọc thành bụi. Theo Đông y, cây xạ đen có vị đắng chát, tính hàn.

Cây xạ đen là một vị thuốc có tác dụng hữu hiệu trong hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng thuốc nam. Cây xạ đen có chứa hợp chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa, hóa lỏng tế bào ung thư cùng một số hoạt chất giúp điều trị mụn nhọt, tiêu viêm, giải độc, hạn chế sự phát triển khối u và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Khi sử dụng xạ đen cần kết hợp với các vị thuốc khác để nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư xương.

2.3. Nấm lim xanh

Nấm lim xanh là một loại nấm linh chi đặc hữu, mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh của Việt Nam và Lào. Nấm linh xanh được phân ra thành 2 loại dựa trên vị trí mọc: một loại mọc ra từ rễ cây lim, loại thứ hai hiếm hơn mọc ra trên thân cây lim.

Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy trong nấm lim xanh chứa dược chất thiên nhiên quý giá với hàm lượng cao, có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư xương hiệu quả. Các hoạt chất có trong nấm lim xanh giúp nâng cao hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch tự sửa chữa tế bào rối loạn, ức chế tình trạng viêm nhiễm và hình thành khối u.

Ngoài ra, nấm lim xanh còn chứa các chất chống oxy hóa có khả năng tiêu diệt các tế bào phát triển bất thường trước khi chúng biến đổi thành tế bào ung thư, hỗ trợ chữa lành các thương tổn từ cấp độ tế bào. Vì vậy, nấm lim xanh không chỉ được sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng thuốc nam mà còn có khả năng phòng tránh ung thư.

Hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng thuốc nam khá an toàn cho người sử dụng, không có tác dụng phụ nghiêm trọng do nguồn gốc thảo dược. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả, người bệnh cần có sự hướng dẫn của bác sĩ về phương thuốc, liều lượng và cách sử dụng.

Chữa Ung Thư Xương Bằng Thuốc Đông Y

Cơ thể người có khoảng hơn 200 chiếc xương có kích thước hình dạng khác nhau.Xương có các tế bào kết nối với nhau bởi một loại vật chất cứng như can xi giúp xương chắc khỏe. Xương có cấu tạo rỗng bên trong chứa một loại chất xốp gọi là tuỷ để sản xuất ra các tế bào máu.

Xương có tác dụng nâng đỡ cả cơ thể lên chính vì vậy khi xương có vấn đề thì toàn bộ cơ thể khó hoạt động được. Đặc biệt bệnh ung thư xương là căn bệnh đáng sợ nhất của xương.

Ung thư xương là tình trạng xuất hiện khối u ác tính phát triển rất nhanh trong xương, liên tục xâm lấn và tiêu diệt các tế bào sống. Một vấn để rất lo ngại đối với ung thư xương là di căn rất nhanh. So với các loại ung thư khác thì ung thư xương có tốc độ di căn gấp 3 – 4 lần. Vì ung thư xương không có nghĩa là chúng ta bị ung thư ở mảnh xương bên ngoài cùng cứng như đá. Lớp xương này ít khi bị bệnh. Mà chính là ung thư ở phần xương mềm và tủy bên trong. Tủy xương là vị trí tạo máu cho nên nó dễ dàng theo dòng máu đi khắp nơi trong cơ thể. Nó có thể đi được một đoạn đường rất xa trước khi chúng ta tìm ra bệnh.

Nếu như gan, dạ dày, ruột còn có u lành tính thì xương lại rất ít và hầu như không có u lành tính. Xương mà đã mọc u lên thì gần như đó là ung thư xương. Nhưng chúng ta nên nhớ, đó là phải là u xương chứ không phải là gai xương. Thế cho nên, trong các bệnh của xương, ung thư xương là căn bệnh nguy hiểm nhất. Nó có thể gây ra tử vong chẳng bao lâu từ khi phát hiện bệnh, trong khi bị các bệnh khác như viêm xương tủy xương chúng ta còn sống dài.

Ung thư xương rất khó phát hiện hơn tất cả các loại bệnh ung thư khác.Chính vì vậy đa số bệnh nhân phát hiện ung thư xương đều giai đoạn cuối

Ung thư xương là một bệnh ung thư thường bắt đầu ở xương. Ung thư xương có thể bắt đầu ở bất kỳ xương nào trong cơ thể, nhưng phổ biến nhất là ảnh hưởng đến xương dài tạo nên những cánh tay và chân.

Ở giai đoạn này, ung thư xương được giới hạn trong xương và không lây lan sang các khu vực khác của cơ thể. Sau khi thử nghiệm sinh thiết, ung thư ở giai đoạn này được xem là cấp thấp và không được xem là tích cực.

Giai đoạn này của bệnh ung thư xương được giới hạn trong xương và không lây lan sang các khu vực khác của cơ thể. Nhưng thử nghiệm sinh thiết cho thấy bệnh ung thư xương là loại cao cấp và được xem là tích cực.

Giai đoạn này của bệnh ung thư xương được giới hạn trong xương và không lây lan sang các khu vực khác của cơ thể. Nhưng thử nghiệm sinh thiết cho thấy bệnh ung thư xương là loại cao cấp và được xem là tích cực.

Ở giai đoạn này, ung thư xương xảy ra ở hai hoặc nhiều nơi trên cùng một xương.

Giai đoạn này của bệnh ung thư xương cho thấy rằng ung thư đã lan rộng từ xương tới các khu vực khác của cơ thể, chẳng hạn như não, gan hoặc phổi.

Các bài thuốc đông y diều trị ung thư xương theo y văn cổ

Địa miết trùng, Bạch hoa xà thiệt thảo,Đương qui, Từ trường liễu : đều 10g

Lộ phong phòng, Chích cam thảo đều 6g

Đảng sâm, Hoàng kỳ đều 12g

Thục địa, Kê huyết đằng đều 15g

Nhũ hương, Một dược đều 9g

Đảng sâm, Hoàng kỳ, cẩu tích,

Tang ký sinh, Hải tảo, Hạ khô thảo đều 12g

Bạch truật, Đương qui, Lưu hành tử, bột Địa long (hoà uống) đều 9g

Xuyên đoạn, Đan sâm đều 15g

bột Toàn yết (hoà uống) 5g

Uất kim, Trần bì, Bán hạ đều 9g

Hoàng kỳ, Ngân hoa, Liên kiều,Bồ công anh đều 30g

Bổ cốt chi,Đỗ trọng/rần giao,Đương qui đều 15g Hạch đào nhân 25g

THỰC TẾ CÁC BÀI THUỐC PHẢI KẾT HỢP VÀ GIA GIẢM TÙY THEO CHỨNG TRẠNG CỦA TỪNG NGƯỜI BỆNH

UNG THƯ XƯƠNG THƯỜNG PHÁT TRIỂN RẤT NHANH, VÌ VẬY CẦN ĐIỀU TRỊ THẬT KHẨN TRƯƠNG. ĐA SỐ DO XƯƠNG KHÔ TỦY YẾU NÊN ĐIỀU TRỊ

PHẢI PHỤC HỒI LẠI MÔI TRƯỜNG BÌNH THƯỜNG BÊN TRONG TỦY XƯƠNG MỚI LÀM TẾ BÀO UNG THƯ NGỪNG PHÁT TRIỂN. THỰC TẾ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ XƯƠNG BẰNG THUỐC ĐÔNG Y CÓ RẤT NHIỀU TRIỂN VỌNG KHẢ QUAN CHỨ KHÔNG TUYỆT VỌNG NHƯ MỌI NGƯỜI THƯỜNG NGHĨ.

Một bệnh nhân đau khớp gối và háng trái, gối và háng phải, thân nhiệt thường xuyên là 37 – 38o. Viện Quân y 108 chẩn đoán: ung thư liên võng (Réticulo Sarcome) điều trị Tây y kết hợp X tuyến ở Viện Radium 36 ngày, không đỡ, ngày càng suy kiệt (hồng cầu 2.400.000, bạch cầu 3.800). Sau điều trị theo Đông y, lúc này chân, lưng, mông người bệnh đau nhức nhiều, thân nhiệt 37o8 – 38o5. Hình ảnh X.quang bị mờ do ung thư phá huỷ rải rác nhiều đám ở xương dầm, xương mu, xương đùi trái,… tiểu vàng đậm, đại tiện táo, lưỡi đỏ xẫm lỳ hết gai. Mạch phù sác đới khổng vô lực.

. Sau 7 ngày điều trị đông y đã giảm đau xương, hết sốt, ăn ngủ, đại tiểu tiện tiến bộ rõ rệt. Sức khoẻ hồi phục nhanh, sau 3 tuần, bệnh nhân bỏ nạng đi được 4, 5 bước. Sau 4 tháng, kiểm tra X.quang, các ổ gẫy đã tái tạo khớp xương mới,… bệnh nhân lên cân, sức khoẻ tốt và ra viện. Sau 8 tháng, đến kiểm tra lại, sức khoẻ người bệnh vẫn tốt

Cách Điều Trị Ung Thư Màng Phổi Bằng Thuốc Nam

Theo nghiên cứu của giáo sư Đại học Florida Mỹ công bố trên tạp chí Dược học đã tìm hiểu về lá đu đủ. Nghiên cứu cho thấy trong lá đu đủ có chất có công dụng tăng cường quá trình sinh sản các phần tử truyền dẫn tín hiệu chủ chốt (có tên gọi là Th1 – type cytokines). Đây là một loại phân tử có nhiệm vụ điều hòa hoạt động hệ miễn dịch trong cơ thể. Đồng thời tạo hiệu quả tiêu diệt khối u ở một loại ung thư. Mặc dù chưa có kết luận cụ thể về khả năng điều trị ung thư màng phổi khỏi hoàn toàn, nhưng nhiều người sử dụng và có hiệu quả bất ngờ. Cách sử dụng cũng rất đơn giản chỉ cần lấy 2 lá đu đủ đực, rửa sạch, thái nhỏ rồi đem phơi khô. Sau đó mang lá đu đủ khô sao vàng lên, mỗi ngày lấy chừng một nắm không hạn chế số lượng đem đi nấu lấy nước uống trong ngày. Hoặc bạn có thể lấy lá đu đủ tươi rửa sạch thái nhỏ rồi ép lấy nước uống trong ngày, sau thời gian sử dụng bệnh sẽ thuyên giảm đáng kể.

Ngoài lá đu đủ thì cây xạ đen cũng là một trong những loại thảo dược thiên nhiên được nhiều người dùng để điều trị ung thư màng phổi . Bạn chỉ cần sử dụng 30g cây xạ đen, 30g bạch hoa xà thiệt thảo, 15g bán chi liên đem nguyên liệu đi rửa sạch, sắc với 1 lít nước. Sắc cho đến khi còn khoảng 1 bát nước cho cho bệnh nhân uống trong ngày. Nếu người bệnh ăn uống kém, sức khỏe suy yếu trầm trọng thì nên chia nhỏ thuốc để sử dụng trong ngày. Ngoài 3 vị thuốc trên, nếu như bạn có điều kiện thì nên kết hợp dùng thêm nấm lim xanh. Nấm lim xanh được xem là thảo dược có tác dụng rất tốt cho người bệnh bị ung thư màng phổi. Với bài thuốc này có công dụng tuyệt vời trong việc gây ức chế các tế bào ung thư. Không chỉ vậy, khả năng thanh lọc và đào thải độc tố cũng như tế bào ung thư ra khỏi cơ thể là rất tốt. Với các cách điều trị ung thư màng phổi bằng thuốc nam ở trên sẽ phần nào giúp thuyên giảm căn bệnh này. Tuy nhiên, người bệnh cũng nên thăm khám bác sĩ thường xuyên để nắm được tình trạng bệnh một cách rõ nhất.

Ngoài 2 bài thuốc nam trên thì đông trùng hạ thảo cũng là loại thảo dược vô cùng nổi tiếng, có khả năng chữa bách bệnh. Đặc biệt, đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ điều trị ung thư màng phổi mà không phải ai cũng biết. Đông trùng hạ thảo chứa các thành phần hoạt chất khá phong phú với hơn 17 loại acid amin. Trong đó có nhiều loại cần thiết đối với cơ thể, lại có các thành phần quan trọng như cordiceptic, adenosin,… đặc biệt lại có chất HEAA (hydroxy-ethyl – adenosin- analogs), giàu vitamin C, B2, B12, E. Các nguyên tố vi lượng Al, Si, K, Na,… nên giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh. Không chỉ vậy, đông trùng hạ thảo còn giúp cơ thể đào thải độc tố, gây ức chế và loại bỏ tế bào ung thư ra khỏi cơ thể. Với đông trùng hạ thảo bạn có thể chế biến thành các món ăn, thức uống ngon và bổ dưỡng. Hoặc sử dụng các sản phẩm đã qua chế biến để tiết kiệm thời gian, tuy nhiên, đông trùng hạ thảo chưa qua chế biến là tốt nhất, vì vẫn giữ được trọn vẹn hương vị và dưỡng chất. Nhưng bạn phải biết cách lựa chọn cũng như tìm cho mình nhà cung cấp uy tín nhất.

Hoàng Gia chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo cao cấp, giá tốt

Để mua đông trùng hạ thảo cao cấp, đảm bảo chất lượng bạn nên đến với Công ty TNHH Đông trùng hạ thảo Hoàng Gia. Đây là một trong những địa chỉ luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn dịch vụ. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm cao cấp, đã được kiểm duyệt chặt chẽ, an toàn 100% cho sức khỏe mà giá thành hoàn toàn hợp lý.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 02866797346 – 0938770048 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Chữa Ung Thư Hạch Bằng Thuốc Nam

Chữa ung thư hạch bằng thuốc nam là một trong những phương pháp được nhiều bệnh nhân tìm đến để cải thiện tình trạng của mình. Sự thật về phương pháp này như thế nào? Liệu có hiệu quả như lời đồn đoán? Mời bạn tham khảo qua bài viết sau để tìm câu trả lời!

Chữa ung thư hạch bằng thuốc nam cũng cần dựa trên từng giai đoạn cụ thể

Trước khi đi vào phương pháp chữa ung thư hạch bằng thuốc nam. Người bệnh cần biết, ung thư hạch bao gồm 4 giai đoạn như sau:

Giai đoạn đầu: Không gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng gì cho sức khỏe. Để có thể phát hiện bệnh ở giai đoạn này, cần đi khám định kỳ sức khỏe 6 tháng/lần. Các tế bào ung thư xuất hiện ở:

Vào giai đoạn đầu, người bệnh:

Giai đoạn 2: Các triệu chứng xuất hiện khá ít mà mập mờ. Trong giai đoạn này, các tế bào ung thư:

Tế bào ung thư hạch giai đoạn 3 sinh trưởng và phát triển mạnh

Giai đoạn 3: Tế bào ung thư sinh trưởng và phát triển mạnh hơn.Các triệu chứng dần rõ ràng. Người bệnh:

Giai đoạn cuối:

Tế bào ung thư phát triển mạnh mẽ và xâm lấn ra ngoài hạch bạch huyết, vào các cơ quan như gan, phổi, xương…

Sức khỏe của người bệnh bị suy giảm nghiêm trọng.

Tỷ lệ chữa khỏi bệnh là rất thấp.

2. Khả năng chữa ung thư hạch bằng thuốc nam

Ung thư hạch thường ở dưới dạng:

Với mỗi tình trạng u hạch của bệnh nhân, khả năng chữa bằng thuốc nam có những hiệu quả khác nhau.

Với u hạch lành tính, bệnh nhân có cơ hội chữa khỏi bằng thuốc nam. Một số loại thuốc nam có thể sử dụng như:

Chữa ung thư hạch bằng thuốc nam từ xạ đen giúp ngăn ngừa, ức chế sự phát triển các tế bào

Cây xạ đen trong Đông y có vị đắng và tính hàn, là vị thuốc chữa nhiều bệnh như:

Mụn nhọt, viêm nhiễm, giải độc, thanh nhiệt…

Với ung thư hạch, xạ đen có tác dụng ngăn ngừa và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.

Bổ máu và hoạt huyết, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Khi chữa ung thư hạch bằng thuốc nam từ cây xạ đen, người ta tìm thấy những hợp chất tốt cho bệnh nhân bị ung thư hạch là:

Hợp chất Maytenfolone A: Ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.

Hợp chất : Kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư, chống oxy hóa.

Hợp chất : Làm tế bào ung thư hóa lỏng và dễ bị tiêu diệt hơn.

Hợp chất Saponin Triterpenoid: Chống nhiễm khuẩn.

Để sử dụng cây xạ đen chữa ung thư hạch lành tính:

Đã nhiều người sử dụng lá đu đủ chữa ung thư hạch bằng thuốc nam dạng u lành tính

Lá đu đủ trong y học cổ truyền là loại lá có tác dụng:

Đã có nhiều người bệnh sử dụng lá đu đủ chữa ung thư hạch bằng thuốc nam dạng u lành tính và nhận thấy những dấu hiệu tích cực. Sử dụng lá đu đủ để chữa ung thư hạch lành tính như sau:

Chữa ung thư hạch bằng thuốc nam từ bạch hoa xà thiệt thảo giúp giảm sưng đau và chống nhiễm trùng

Cây bạch hoa xà thiệt thảo trong Đông y có vị đắng tính mát. Người ta sử dụng bạch hoa xà thiệt thảo để:

Thanh nhiệt giải độc, chữa mụn nhọt, giải độc, hoạt huyết, chữa nhiễm trùng…

Với bệnh ung thư hạch giúp giảm sưng đau và chống nhiễm trùng.

Ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư và tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể.

Người bệnh nên:

Sử dụng lâu dài để hỗ trợ điều trị và tiêu u lành tính.

Chữa ung thư hạch bằng thuốc nam dạng u lành tính, bán chi liên giúp giảm viêm và tiêu khối u

Bán chi liên là loại cây quen thuộc trong Đông y, có tác dụng:

Sử dụng bán chi liên trong bài thuốc kết hợp sau để chữa ung thư hạch lành tính:

Nguyên liệu: 50g xạ đen, 40g bạch hoa xà thiệt thảo, 20g bán chi liên.

Cách làm:

Các vị thuốc với liều lượng trên đem sắc với 1,5l nước trong 30 phút.

Sau đó cho vào phích để giữ nóng và uống trong ngày.

Chữa ung thư hạch bằng thuốc nam với bài thuốc 1 có nguyên liệu từ nấm lim xanh

Cách làm:

Lấy đủ các vị thuốc với liều lượng như trên đem cho vào ấm. Đổ ngập nước và sắc trong 2-3 tiếng tới khi cô lại còn khoảng 3 bát nước thuốc.

Chia lượng thuốc thu được ra làm 3, uống vào sáng, trưa, tối.

Chỗ bã còn lại đổ nước sắc tiếp lấy nước uống trong ngày. Uống liên tiếp trong 1 tháng. Sau đó dừng 1 tuần rồi lại tiếp tục sử dụng.

Cây sói rừng – Nguyên liệu chính trong bài thuốc, hiệu quả cho ung thư dạng u ác tính

Bài thuốc 2: Chữa ung thư hạch bằng thuốc nam với

Cách làm: Để chữa ung thư hạch bằng thuốc nam dạng u lành tính với bài thuốc này cần

Chuẩn bị đầy đủ các vị thuốc với liều lượng như trên, đem cho vào ấm. Đổ ngập nước và sắc trong 2-3 tiếng với lửa nhỏ lấy 3 bát nước.

Chia ra uống đều vào sáng, trưa, tối.

Chỗ bã còn lại đổ nước sắc tiếp lấy nước uống trong ngày. Uống liên tiếp trong 1 tháng sau đó dừng 1 tuần rồi lại tiếp tục sử dụng.

3. Câu chuyện bệnh nhân chữa ung thư hạch bằng thuốc nam

Chị Nguyễn Thị Hồng Tâm, quê ở An Vĩ, Khoái Châu, Hưng Yên có mẹ bị ung thư hạch giai đoạn 3. Khi ấy, do mẹ cũng đã tuổi cao sức yếu, chị chỉ mong có thể chữa trị giúp kéo dài thời gian sống, để chị và anh em trong nhà có thêm thời gian bên mẹ.

Trong quá trình điều trị ung thư hạch bằng phương pháp xạ trị, mẹ chị bị tai biến, sức khỏe lại yếu nên các bác sĩ cho về nhà chăm sóc. Các cơn đau và triệu chứng bệnh thường xuyên xảy ra khiến mẹ chị thêm đau đớn.

Chị được biết hỗ trợ chữa ung thư hạch bằng thuốc nam có tác dụng tốt lại không có tác dụng phụ lên người bệnh. Qua tìm hiểu và tham khảo nhiều nguồn, chị thấy xạ đen là loại thảo dược quý có tác dụng ức chế, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, tiêu diệt khối u.

Chị tìm được phương thuốc có chứa lượng xạ đen lớn giúp hỗ trợ hiệu quả, mẹ chị sau quá trình sử dụng đã dần khỏe mạnh, đi lại được, sức khỏe ổn định, ăn ngon, ngủ tốt.

Chị rất mừng và hạnh phúc vì mẹ không còn phải chịu những cơn đau kéo dài như trước kia nữa và có nhiều thời gian vui vẻ với con cháu.

Ung thư hạch có thể được hỗ trợ hiệu quả bằng thuốc nam. Cùng với đó, chữa ung thư hạch bằng thuốc nam nên được kết hợp với điều trị và thăm khám bằng Tây y để đạt được hiệu quả nhanh và toàn diện nhất.