Trị Mụn Ở Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng / 2023 / Top 17 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Sept.edu.vn

Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng / 2023

Thứ Hai, 15-01-2018

Chào chuyên mục: Mình đang bị vẩy nến và có nghe mọi người khuyên nên đến bệnh viện da liễu Đà Nẵng thăm khám, để có kết quả chẩn đoán và chữa trị tốt nhất. Mình quyết định sẽ đến bệnh viện để khám bệnh, nhưng mình chỉ mới nghe tên bệnh viện thôi, chứ chưa biết thêm các thông tin nào cả. Chuyên mục có thể giới thiệu rõ hơn về bệnh viện da liễu Đà Nẵng cũng như lịch làm việc và quy trình khám bệnh cho mình được không? Mình cảm ơn chuyên mục nhiều.(Hương Giang, 24 tuổi, Khánh Hòa)

Tư vấn: Bệnh viện da liễu Đà Nẵng – Lịch làm việc và quy trình khám bệnh

Trải qua 40 năm kể từ ngày thành lập đến nay, bệnh viện da liễu Đà Nẵng đã có những bước đi mới trưởng thành hơn. Cùng với bề dày lịch sử, bệnh viện đã vượt qua những gian nan, thử thách khó khăn phát huy ở truyền thống đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo.

Bệnh viện da liễu Đà Nẵng trải qua hai giai đoạn hoạt động rõ rệt:

Giai đoạn 1: 1976 – 1996. Đây là thời gian hoạt động của bệnh viện da liễu tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng.

Trong thời gian này, bênh viện còn nhỏ, đội ngũ y bác sĩ còn ít nhưng hoạt động khám, chữa bệnh chuyên ngành da liễu đã lớn mạnh. Bệnh viện điều trị cho các bệnh nhân mắc các chứng bệnh ngoài da. Ngoài ra, còn hỗ trợ giúp các bệnh nhân nắm vững các kiến về da và cách phòng tránh bệnh.

Đến nay bệnh viện da liễu Đà Nẵng đã có những bước tiến mới trong ngành da liễu. Cùng với sự phát triển về quy mô, cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản, tay nghề cao đã góp phần nâng cao uy tín của bệnh viện.

Có thể nói, bệnh viện da liễu Đà Nẵng được xem như một bước ngoặc lớn của tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng. Bệnh viện có những đóng góp tích cực cho nền y học nước nhà và mang lại hiệu quả cao trong vấn đề khám, chữa bệnh. Đến với bệnh viện da liễu Đà Nẵng, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ.

Lịch làm việc và quy trình khám bệnh

Lịch làm việc của Bệnh viện da liễu Đà Nẵng như sau:

Bệnh viện da liễu Đà Nẵng làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Giờ mở cửa của bệnh viện: Sáng từ 7h30 – 11h30 và chiều từ 13h15 – 16h45.

Bên cạnh đó, bệnh viên hỗ trợ thăm khám, điều trị mụn, tư vấn chăm sóc da thẩm mỹ, dịch vụ Laser và điều trị trẻ hóa da vào các ngày thứ 7.

Giờ mở cửa sáng từ 7h30 – 11h00 và chiều từ 14h00 – 16h30.

Quy trình khám chữa bệnh của Bệnh viện da liễu Đà Nẵng

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện da liễu Đà Nẵng nhanh gọn, dễ dàng, không gây khó khăn cho người bệnh khi đến thăm khám.

Quy trình khám – chữa bệnh thẩm mỹ:

Bệnh nhân sẽ được y tá đưa hướng dẫn đến khu vực khám thẩm mỹ riêng. Tại đây, bệnh nhân điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào phiếu mẫu. Kết quả thăm khám của bệnh nhân sẽ được chuyển đến cho bệnh nhân trong ngày.

Danh Sách Các Bệnh Viện Da Liễu Ở Đà Nẵng Uy Tín / 2023

Thông tin tham khảo một số Bệnh viện Da liễu ở Đà Nẵng thực hiện khám và điều trị các vấn đề ngoài da. Danh sách các bệnh viện da liễu ở Đà Nẵng bao gồm các bệnh viện trong hệ thống y tế nhà nước và hệ thống y tế tư nhân.

Danh sách các bệnh viện da liễu ở Đà Nẵng

1. Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng là một trong những địa chỉ bệnh viện có chuyên môn lâu năm về lĩnh vực Da liễu. Bệnh viện được thành lập từ năm 1976, mang tên Bệnh viện Da liễu Quảng Nam, Đà Nẵng. Đến năm 1997, bệnh viện mang tên Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng. Hiện tại, bệnh viện Da liễu Đà Nẵng đảm nhiệm những chức năng chính bao gồm:

Đảm nhiệm vai trò chẩn đoán, điều trị bệnh da, bệnh phong, bệnh lây qua đường tình dục thuộc tuyến thành phố.

Đảm nhiệm vai trò địa điểm thực hành các vấn đề về Da liễu cho các cơ sở đào tạo Y tế trên địa bàn.

Thực hiện công tác chỉ đạo tuyến đối với những tuyến dưới trong khám và điều trị bệnh da liễu, bệnh phong, bệnh ngoài da, bệnh lây qua đường tình dục.

Vận động, tuyên truyền, nâng cao kiến thức về phòng và điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn thành phố.

Hiện tại, bệnh viện có một số chuyên khoa giúp chẩn đoán, điều trị và xử lý nhiều vấn đề da liễu khác nhau, bao gồm:

Khoa Khám bệnh.

Khoa Da.

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ.

Khoa Da lây.

Khoa Cận lâm sàng.

Khoa Dược.

Khoa Kiểm soát nhiễm.

Một số phòng ban khác.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng, số 91 đường Dũng Sĩ Thanh Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236 3756 951.

2. Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng là bệnh viện trực thuộc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng. Mặc dù không có chuyên khoa Da liễu tuy nhiên khoa Ngoại của bệnh viện có kinh nghiệm tiếp nhận, khám và điều trị các vấn đề ngoài da do bỏng, tạo hình ngoài da sau bỏng. Ngoài ra bệnh viện cũng tiếp nhận khám và điều trị một số vấn đề ngoài da thường gặp, trong khả năng chuyên môn.

Bệnh viện được thành lập từ năm 1970, hiện nay quy mô bệnh viện lên đến 1000 giường. Đơn vị này chính thức trở thành bệnh viện Hạng I vào năm 2003. Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong điều trị, có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu khám và điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ:

Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng: Địa chỉ: số 124 đường Hải Phòng, Thạch Thang, Thành Phố Đà Nẵng.

Điện thoại liên hệ: 0236.3821118.

Email: benhviendanang@danang.gov.vn.

3. Khoa Da liễu – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một trong những bệnh viện thuộc hệ thống Y tế tư nhân. Từ năm 1997, bệnh viện được thành lập và phát triển nhằm cung cấp dịch vụ y tế cho bệnh nhân khu vực Miền Trung. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa để phục vụ điều trị cho những bệnh lý khác nhau.

Khoa Da liễu – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một trong những địa chỉ khám và điều trị các vấn đề về da. Quy trình khám và điều trị của bệnh viện được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn và những khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng: số 291 (số cũ 161), đường Nguyễn Văn Linh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại liên hệ: 0236 3650 676 – CSKH: 0236 3509 808.

Email: contactus.danang@hoanmy.com.

Thông tin tham khảo trong bài viết không có giá trị thay thế cho những hướng dẫn khám và điều trị từ bác sĩ.

Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng Trị Sùi Mào Gà Hiệu Quả Không / 2023

Bệnh viện da liễu đà nẵng trị sùi mào gà hiệu quả không. Sùi mào gà cùng với lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục… là các căn bệnh xã hội nguy hiểm, nếu tuyệt đối không hỗ trợ điều trị sớm có thể tác hại gây ra ung thư cổ tử cung ở nữ giới và ung thư dương vật tại phái mạnh. Bởi vậy, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ chuyên giúp đỡ điều trị sùi mào gà uy tín – đáng tin cậy là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, với trường hợp quá tải bệnh nhân như ngày nay thì liệu bệnh viện da liễu có chữa trị sùi mào gà không là thắc mắc được khá nhiều người quan tâm. Mua thuốc Podophyllin 25 Paint chữa trị sùi mào gà tận gốc tại Nhà Thuốc Da Liễu Bình An

– Giá niêm yết trên toàn quốc: 640.000 VNĐ.

– Liên hệ ngay đến Sđt 0908 726 713 hoặc Zalo 0908 726 713 để được tư vấn.

– Hoặc viết đầy đủ thông tin mua thuốc TẠI ĐÂY

– Miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đóng gói kín đáo sản phẩm, mọi thông tin người mua đều được bảo mật.

– Sản phẩm được TẶNG KÈM theo thuốc mỡ, thuốc kháng sinh và giấy chỉ dẫn rõ ràng (Link video bôi thuốc, chế độ kiêng cữ và những thực phẩm phải ăn để chữa bệnh hiệu quả).

– Thuốc nguồn gốc Thái Lan đảm bảo chính hãng cam kết chất lượng.

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn cho bạn đến khi khỏi bệnh.

– Đặc trị hiệu quả được bệnh sùi mào gà chỉ từ 3 đến 5 lần bôi thuốc.

Bệnh viện da liễu đà nẵng trị sùi mào gà hiệu quả không

Phòng thăm khám điều trị sùi mào gà uy tín, chất lượng tại chúng tôi Một số chuyên gia y tế cho biếtbệnh viện da liễu trị sùi mào gà, sùi mào gà là căn bệnh xã hội lan truyền điển hình qua đường tình dục không an toàn, do vi rút có tên hpv (human papilloma virus) dẫn đến. Sau thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng, trên cơ thể người bệnh sẽ xuất hiện một số gai, u nhú ở bộ phận sinh dục, mắt, miệng cũng như hậu môn. Bệnh xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới.

Sùi mào gà cực kỳ dễ lan truyền, do đó mọi người buộc phải chủ động khám sùi mào gà lúc có các triệu chứng như: Âm hộ, âm đạo, môi lớn, thân dương vật, bao quy đầu xuất hiện nhiều mụn thịt nhỏ, màu hồng nhạt hay màu trắng, mềm, thỉnh thoảng có cuống, thông thường sẽ có dạng dẹt, nhú lên như một số nhú gai, có thể mọc riêng lẻ hoặc tập trung lại thành mảng trông giống như mào gà hay hoa súp lơ. Thương tổn sờ vào không đau nhưng rất dễ chảy máu, không ngứa, không thâm nhiễm. Khi vi rút bắt đầu lan rộng, người bệnh sẽ cảm thấy tương đối khó chịu lúc đi lại hay sinh hoạt…

Một số người bị bệnh sùi mào gà nếu không thể nào khám cũng như hỗ trợ chữa trị nhanh chóng sẽ gây nên các khó khăn trong việc sinh hoạt, ảnh hưởng đến tâm lý, thẩm mỹ. Hơn nữa, bệnh để lâu thì việc hỗ trợ trị sẽ gặp khá nhiều trở ngại, thậm chí có thể gây ra nguy cơ mắc ung thư dương vật, suy giảm khả năng sinh lý, vô sinh tại phái mạnh. Đối với phụ nữ mắc sùi mào gà, nếu không giúp đỡ điều trị nhanh chóng cũng dễ bị ung thư cổ tử cung, lây nhiễm sang trẻ sơ sinh khiến chúng mắc mù lòa bẩm sinh.

Bệnh viện da liễu có giúp đỡ trị bệnh sùi mào gà không? Hiện nay, trên địa bàn chúng tôi có rất nhiều phòng thăm khám, cơ sở y tế thăm khám và hỗ trợ trị bệnh sùi mào gà tuy vậy bệnh viện da liễu vẫn là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bởi đây là bệnh viện lớn, hoạt động lâu năm và có uy tín chuyên chữa những bệnh về da và bệnh xã hội trên địa bàn chúng tôi nói chung, toàn khu vực miền nam nói riêng. Nơi đây tập trung đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết mắc hiện đại, giúp chẩn đoán bệnh chính xác và mang lại hiệu quả điều trị cao. Bên cạnh đóbệnh viện da liễu trị sùi mào gà, chi phí hỗ trợ chữa bệnh hợp lý cũng là ưu điểm khiến khá nhiều người lựa chọn bệnh viện da liễu trị sùi mào gà. Thế nhưng, số lượng bệnh nhân đổ về bệnh viện da liễu quá đông nên nơi đây lúc nào cũng trong hiện tượng quá tải. Thủ tục kiểm tra chữa trị bệnh cũng rất rườm rà, phức tạp, người bệnh phải đi sớm bốc số, đợi cả ngày nên rất mệt mỏi, tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức. Bên ngoài ra, bệnh viện da liễu cũng không phải dịch vụ thăm khám điều trị bệnh ngoài giờ nên hơi bất tiện cho những ai làm việc giờ hành chính.

Bệnh viện da liễu luôn trong hiện tượng quá tải Cũng do quá đông bệnh nhân nên chuyên gia thường thăm khám thông qua loa, không có khá nhiều thời gian tư vấn, giải đáp một cách tỉ mỉ, tận tình cho từng bệnh nhân. Hơn nữa, các bệnh viện công thường không bảo mật thông tin bệnh nhân cũng như nhân viên có thái độ lạnh lùng với các bệnh nhân bị bệnh xã hội. Do đó, vô tình khiến họ thêm mặc cảm, tự ti. Chính vì thế, nếu người bệnh đang có những biểu hiện bị bệnh sùi mào gà cũng như muốn tìm được một nơi dịch vụ tốt, bảo mật kiến thức, hỗ trợ chữa bệnh bằng công nghệ mới thì nên lựa chọn những cơ sở y tế tư nhân có chuyên khoa về bệnh xã hội. Trên địa bàn chúng tôi cơ sở y tế tư nhân chuyên khám giúp đỡ trị các bệnh xã hội, đặc biệt là sùi mào gà uy tín, chất lượng không thể không nhắc đến đó là phòng khám đa khoa đại đông 461 cộng hòa – p.15 – q. Tân bình – tp. Hcm.

Bệnh sùi mào gà gây ra những hậu quả nguy hiểm gì?

Đa khoa đại đông – địa chỉ chuyên hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả Phòng đa khoa đại đông tự hào là địa chỉ chuyên thăm khám cũng như giúp đỡ chữa trị sùi mào gà uy tín – chất lượng ở chúng tôi Kể từ khi thành lập tới nay, đại đông đã không ngừng nâng cao các dịch vụ, chất lượng y tế để mang lại một môi trường khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Phòng thăm khám đa khoa đại đông hội tụ đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao Ứng dụng công nghệ chữa trị bệnh hiện đại: phòng kiểm tra đa khoa đại đông hiện đang áp dụng phương pháp ala – pdt trong giúp đỡ chữa sùi mào gà, mang lại hiệu quả cao và hạn chế được nhược điểm của một số phương pháp truyền thống.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp ala – pdt: Giới chuyên môn cho biết, ala – pdt là biện pháp cải tiến mới, hoạt động phụ thuộc trên ứng dụng cục bộ của chất cảm quang đặc biệt, dưới tác động chiếu xạ của nguồn sáng cao tần sẽ kích hoạt sinh ra một số phản ứng quang học. Chất cảm quang sau khi hấp thụ ánh sáng chiếu xạ sẽ sản sinh ra một lượng oxy hoạt lực làm giảm đi sự tăng sinh của những u nhú, mụn sùi, từ đó phá hủy làm cho chúng không thể tiếp tục phát triển rồi bị rụng dần. Đồng thời, thúc đẩy hình thành lớp tế bào mới khỏe mạnh. Bảng so sánh hiệu quả hỗ trợ trị giữa kỹ thuật ala – pdt và một số giải pháp truyền thống:

Giải pháp truyền thống Phương pháp ala – pdt Hiệu quả Thấp Cao 98%

Thời gian giúp đỡ trị Kéo dài Nhanh chóng, người bệnh không cần nằm viện

Nguy cơ tái phát Nguy cơ tái phát cao Hạn chế tái phát xuống mức thấp nhất

Tác hại Dễ phát sinh một số tác dụng phụ không mong muốn, gây ảnh hưởng đến những bộ phận lân cận An toàn, không tác hại, không tác dụng phụ

Chí phí Giúp đỡ trị kéo dài, chi phí tốn kém Chi phí hợp lý, tương xứng với hiệu quả chữa

Quy trình khám chữa trị bệnh ở đa khoa đại đông được tối giản, thuận tiện cho bệnh nhân Linh hoạt thời gian khám trị bệnh: phòng khám đại đông làm việc từ 8 – 20 giờ mỗi ngày, làm việc cả ngày lễ tết, thích hợp cho một số người bận rộn, không có thời gian tới khám trong khung giờ hành chính. Bảo mật thông tin: mô hình làm việc “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 phòng khám”, giúp người bệnh có thể dễ chịu chia sẻ một số điều thầm kín với bác sĩ. Hơn nữa, mọi kiến thức người bệnh đều được bảo mật kín đáo, do đó bạn không phải ngần ngại khi đến với chúng tôi. Chi phí công khai: bảng giá giúp đỡ thăm khám chữa bệnh ở đại đông luôn được công khai, niêm yết rõ ràng, rõ ràng theo đúng quy định của sở y tế, nên bạn có thể an tâm, không lo mắc “chặt chém” như một số phòng khám khác.

Phòng Khám Da Liễu Đà Nẵng Chữa Bệnh Có Tốt Không? Pkdl Đà Nẵng / 2023

Phòng khám da liễu Đà Nẵng chữa bệnh có tốt không? PKDL Đà Nẵng

Lưu ý: Do ảnh hưởng của đứt cáp quang, đường truyền mạng cũng bị ảnh hưởng theo, dẫn đến tình trạng dễ rớt mạng, nên hãy nhẫn nại chờ trong giây lát hoặc gọi ngay đến số hotline để được tư vấn nhanh nhất!

Nên tới phòng khám da liễu Đà Nẵng nào?

NHƯ THẾ NÀO LÀ PHÒNG KHÁM DA LIỄU ĐÀ NẴNG TỐT?

  Những biểu hiện triệu chứng ngoài da rất nhiều người đã chủ quan và cho rằng chỉ cần thận trọng vệ sinh sạch sẽ là có thể tự khỏi. Tuy nhiên, các bệnh lý về da nếu không được hỗ trợ kịp thời sẽ dẫn đến nhiều tác hại khôn lường.

  Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều bệnh viện và phòng khám tư nhân có dịch vụ khám chữa bệnh da liễu, điều này cũng khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng không biết chọn phòng khám da liễu ở Đà Nẵng nào chất lượng, đảm bảo và chi phí hợp lý.

XEM THÊM:Chi phí xét nghiệm bệnh da liễu bao nhiêu tiền Trung tâm da liễu ở đâu uy tín tại Tphcm

   Phòng khám phải quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bệnh tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận.

   Toàn bộ những máy móc, trang thiết bị tại địa chỉ phòng khám da liễu Đà Nẵng cần đảm bảo yếu tố hiện đại, tiên tiến, nhập khẩu từ các nước phát triển.

Phòng khám da liễu Đà Nẵng uy tín, chất lượng phải đảm bảo được tất cả những điều trên

   Môi trường phòng khám được cho là tốt nhất cần có thái độ cũng như chất lượng phục vụ tốt, thân thiện, ân cần từ đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế cho đến tiếp tân.

   Do đó, người bệnh nên dựa vào những tiêu chí trên để có thể tìm cho mình một địa chỉ phòng khám da liễu tốt nhất ở Đà Nẵng để được hỗ trợ kịp thời và đem lại kết quả cao sau khi điều trị.

DA LIỄU ÂU Á – PHÒNG KHÁM DA LIỄU ĐÀ NẴNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

   Cơ sở hoạt động: Tất cả quy trình khám chữa bệnh da liễu đều được các bác sĩ giỏi hàng đầu trực tiếp tiến hành theo mô hình khép kín ” 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân ” giúp người bệnh nói ra những dấu hiệu căn bệnh mà mình đang gặp phải.

Da Liễu Âu Á – địa chỉ chữa bệnh da liễu tốt nhất hiện nay

   Thời gian linh động: Da Liễu Âu Á – bệnh viện da liễu Đà Nẵng uy tín làm việc trong khung giờ từ 8h -20h tối tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày nghỉ lễ, người bệnh có thể đặt hẹn lịch thông qua hotline (028) 38 777 515.

   Vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi tới Da Liễu Âu Á – bệnh viện da liễu tốt tại Đà Nẵng để được hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời và tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VỚI

CHUYÊN GIA

76 người

Gọi Điện

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin