Phòng Khám Xương Khớp Lê Văn Sỹ / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Lương Y Lê Văn Thọ Và Bài Thuốc Chữa Xương Khớp

Lương y Lê Văn Thọ – người xoa dịu nỗi đau của các căn bệnh về xương khớp với các bài thuốc Nam gia truyền hiệu quả.

Bài thuốc chữa bệnh xương khớp được sinh ra từ đâu?

Ông Thọ và những vị thuốc của mình

Theo những lời truyền dạy của ông cha, Lương y Lê Văn Thọ luôn tâm niệm rằng, điều cốt lõi làm nên một thầy thuốc chân chính là luôn hết lòng vì người bệnh. Có lẽ chính vì thế mà không chỉ khâm phục ông về tài năng mà người bệnh còn quý mến ông vì đức độ và cách sống. Sự điềm đạm, chất phác, tỉ mẩn của Lương y Lê Văn Thọ đã tạo cho người bệnh cảm giác yên tâm, tin tưởng khi đến khám và chữa bệnh. Hơn 30 năm qua, Lương y Lê Văn Thọ luôn dốc lòng vì người bệnh, không màng danh lợi, với nhiều bệnh nhân khó khăn ông chữa trị miễn phí, có những bệnh nhân ông cho “nợ” tiền thuốc đến lúc đi làm có điều kiện thì trả ông sau.

Trước đây, Lương y Lê Văn Thọ đã có thời gian dài chữa bệnh tại Hà Nội, mặc dù nhận đươc rất nhiều lời mời ở lại mở cơ sở khám chữa bệnh tại đất thủ đô phồn hoa nhưng ông cùng gia đình vẫn quyết định về quê hương mở phòng thuốc để cống hiến và cứu chữa cho người dân quê mình. Thời gian dài chữa bệnh, Lương y Lê Văn Thọ không thể nhớ hết tên của các bệnh nhân từng được mình cứu chữa nhưng tự hào nhất và là dấu ấn nổi bật nhất trong cuộc đời khám chữa bệnh của ông chính là sức khỏe của anh hùng Phạm Tuân. Lương y Lê Văn Thọ cho biết, anh hùng vũ trụ Phạm Tuân từng bị đau khớp gối, chân đi tập tệnh rất khó khăn. Ông đã đi chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Qua người thân giới thiệu, gia đình ông đã đến mời ông Thọ về chữa, thật ngạc nhiên chỉ sau một thời gian ngắn bệnh của anh hùng Phạm Tuân đã khỏi hẳn và đi lại bình thường.

Người kế thừa bài thuốc gia truyền của nhà Lương y Lê Văn Thọ

Lê Văn Chiến – người kế nghiệp đời thứ 4 bài thuốc chữa xương khớp của dòng họ Lê Văn ở Thường Xuân Thanh Hóa

Để nói về bài thuốc chữa xương khớp khỏi hẳn sau 9 ngày điều trị của Lương y Lê Văn Thọ cho biết phương pháp chữa bệnh xương khớp của ông rất đơn giản, ông bấm huyệt định vị những vị trí xương khớp tổn thương, sau đó dùng thuốc Nam đắp vào vết thương. Thuốc mà ông dùng có gần 56 vị thuốc trong đó có 36 vị thuốc chính gồm những thứ cây lá có sẵn trong rừng được trộn lẫn vào nhau, có vị ông để cả lá cây, có vị ông nghiền nhỏ trộn đều thành miếng thuốc để đắp vào vết thương. Các bệnh nhân đến với Lương y Lê Văn Thọ đều trải qua liệu trình chữa bệnh như trên, những bệnh nhân bệnh nhẹ chỉ cần 2-4 ngày bệnh đã khỏi còn với bệnh nặng thì sau 9 ngày điều trị có thể đi lại bình thường.

Mọi thông tin xin liên hệLương y Lê Văn Thọ – Lê Văn Chiến Thôn Lương Thịnh, xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa Điện thoại: 0944.508.265 – 0966.214.992

Phòng Khám Nội Xương Khớp

Phòng khám Nội xương khớp của bác sĩ Hải tọa lạc tại quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh về xương khớp không áp dụng kỹ thuật ngoại khoa như bệnh gout, viêm khớp, thoái hóa khớp,…

Giới thiệu tổng quan về phòng khám

Phòng khám Nội xương khớp của bác sĩ Hải là một phòng khám chuyên khoa xương khớp do tư nhân thành lập. Phòng khám do bác sĩ Hải phụ trách. Phòng khám của bác sĩ Hải là nơi khám và điều trị các bệnh về xương khớp uy được nhiều người dân ở địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh biết đến.

Phòng khám của bác sĩ Hải tọa lạc tại quận Bốn, Tp. HCM, luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ quý bệnh nhân trong thành phố và các khu vực ngoại thành.

Bác sĩ phụ trách phòng khám

Bác sĩ Hải đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị bệnh về xương khớp. Ông là một bác sĩ tận tâm, luôn hết mình phục vụ sức khỏe của cộng đồng.

Các dịch vụ khám và điều trị bệnh tại phòng khám

Phòng khám của bác sĩ Hải có các dịch vụ khám và điều trị bệnh sau:

Viêm khớp nhiễm khuẩn;

Bệnh gout;

Viêm khớp dạng thấp;

Viêm khớp phản ứng;

Đau khớp;

Thoái hóa khớp;

Viêm cột sống dính khớp;

Bệnh Lupus;

Bệnh Behcet;

Hội chứng đau vai gáy.

Thời gian làm việc

Phòng khám Nội xương khớp của bác sĩ Hải làm việc trong khung giờ như sau:

Thứ hai – thứ bảy: 16h30 – 20h00;

Chủ nhật và ngày lễ: Nghỉ.

Lưu ý, lịch làm việc của bác sĩ Hải tại phòng khám còn tùy thuộc vào lịch trực của bác sĩ tại đơn vị công tác. Do đó, bạn nên liên lạc trực tiếp với phòng khám để biết chính xác thời gian phòng khám mở cửa.

Địa chỉ liên lạc

Bệnh nhân có nhu cầu khám và điều trị các bệnh về xương khớp, có thể đến phòng khám của bác sĩ Hải tại:

Số 4A, đường Vĩnh Hội, phường Khánh Hội, quận 04, TP. HCM.

Phòng Khám Y Khoa Trí Đức – Bs. Lê Văn Hùng

277-279 Hùng Vương, -,TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

1. Giới thiệu

Phòng khám Y khoa Trí Đức – BS. Lê Văn Hùng nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Quảng Ngãi. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Y khoa Trí Đức – BS. Lê Văn Hùng từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực TP. Quảng Ngãi Quảng Ngãi

Loại hình: Phòng khám

Chuyên khoa chính: Đa khoa

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Phòng khám Y khoa Trí Đức – BS. Lê Văn Hùng

Địa chỉ:

277-279 Hùng Vương, -,TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Điện thoại liên hệ:

055.3837.383

Website: http://www.phongkhamtriduc.com/

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng khám Y khoa Trí Đức – BS. Lê Văn Hùng như sau:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 20:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Y khoa Trí Đức – BS. Lê Văn Hùng để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Y khoa Trí Đức – BS. Lê Văn Hùng để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Y khoa Trí Đức – BS. Lê Văn Hùng trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

8 Thông Tin Quan Trọng Về Phòng Khám Bác Sỹ Hà Văn Hương

Địa chỉ phòng khám của bác sỹ Hà Văn Hương

Bác sĩ Hà Văn Hương hiện đang công tác tại Phòng khám đa khoa Quốc tế. Bác sĩ là một trong những vị lương y được rất nhiều người dân TPHCM yêu mến. Bác sĩ không chỉ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm vững vàng mà còn rất tận tâm với người bệnh. Nhờ bác sĩ mà rất nhiều nam giới đã lấy lại thể trạng mạnh khỏe, tự tin.

Địa chỉ phòng khám của bác sỹ Hà Văn Hương tại 221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, tphcm. Bác sĩ Hà Văn Hương là một trong những vị bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam khoa. Phòng khám BS Hà Văn Hương là một trong 10 phòng khám nam khoa ngoài giờ uy tín và tốt nhất tại tphcm năm 2018.

Với hơn 30 năm làm việc công tác trong nghề y. Bác sĩ Hương đã tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn trường hợp nam giới mắc các bệnh Nam khoa, bệnh xã hội. Giúp các đấng mày râu có cuộc sống khỏe mạnh.

Bề dày công tác của bác sĩ nam học Hà Văn Hương

Bề dày công tác của bác sĩ nam học Hà Văn Hương là một trong những nội dung được người bệnh quan tâm. Theo đó, trong quá trình công tác, bác sỹ Hương đã từng đảm nhận những chức vụ sau:

Bác sĩ Hà Văn Hương, tốt nghiệp chuyên ngành BS chuyên khoa cấp I Nam học.

Bác sĩ từng nhiều năm giữ chức trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh.

Hiện bác sĩ Hương đang là bác sĩ chuyên khoa Nam học, Ngoại Tiết niệu tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM.

Phòng khám BS Hà Văn Hương là phòng khám nam khoa tại TPHCM. Tuy nhiên, có rất nhiều năm giới thắc mắc về lĩnh vực chuyên môn của bác sỹ Hà Văn Hương. Muốn biết bác sỹ chuyên về lĩnh vực gì, từ đó thăm khám chính xác nhất.

Chuyên điều trị các bệnh nam khoa như: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương…

Khám và điều trị các bệnh về bao quy đầu, bệnh lý tinh hoàn, bệnh lý hệ tiết niệu, các bệnh về tiền liệt tuyến…

Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ…

Điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục…

Tư vấn điều trị dự phòng ung thư…

Tư vấn và điều trị bệnh vô sinh – hiếm muộn nam.

Theo đó, bác sĩ Hương chuyên về thăm khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý như:

Bác sĩ Hà Văn Hương có phải là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm không?

Bác sĩ Hà Văn Hương có phải là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm không? Đây là câu hỏi được quan tâm nhất trước khi nam giới đến với phòng khám BS Hà Văn Hương.

Với lòng yêu nghề, sự tận tụy, hết lòng vì bệnh nhân. Sau nhiều năm giữ chức trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh. Bác sĩ Hà Văn Hương tiếp tục công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.

Trong suốt những năm công tác tại Phòng khám, Bác sĩ Hương là một trong những chuyên gia được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Không chỉ bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp mà còn vì tinh thần làm việc lương y như từ mẫu của bác sĩ Hương.

Ngoài công tác chuyên môn, bác sĩ còn tham gia nghiên cứu, giảng dạy, học tập và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia trong và ngoài nước. Bác sĩ Hà Văn Hương đã luôn tận tâm trong nghiên cứu và điều trị bệnh lý hệ tiết niệu và sinh dục nam. Với vốn kinh nghiệm lâm sàng phong phú, bác sĩ không chỉ có được những chẩn đoán chính xác mà còn có phương pháp điều trị hiệu quả.

Với tay nghề và những thành tích nổi trội trong nghiên cứu y học, bác sĩ luôn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành. Bác sĩ Hà Văn Hương chuyên điều trị các bệnh lý về tuyến tiền liệt, yếu sinh lý, bệnh xã hội bằng việc vận dụng những kiến thức y học cùng kỹ năng chẩn đoán chính xác. Bác sĩ đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân, là người luôn coi trọng vấn đề y đức và không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, bác sĩ được đông đảo bệnh nhân hết sức tin tưởng.

Kinh nghiệm chuyên môn của Bác sĩ Hà Văn Hương

Với thời gian dài công tác trong ngành y tế, Bác sĩ Hà Văn Hương từng được trao nhiều bằng khen trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân…

Hiện tại bác sỹ Hương vẫn không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu. Thường xuyên cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới. Tích cực tham gia các lớp tập huấn, nhằm trao đổi trau dồi kinh nghiệm với các chuyên gia y tế hàng đầu trên thế giới đến từ các nước như: Mỹ, Anh, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc…

Bác sĩ Hà Văn Hương được nhiều người biết đến, như một người thầy thuốc giỏi, giàu y đức. Kinh nghiệm lâm sàng phong phú, có phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn. Giúp người bệnh tự tin, khỏe mạnh hơn trong cuộc sống.

Nên khám nam khoa ở đâu – Phòng khám BS Hà Văn Hương

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên khám nam khoa ở đâu? Phòng khám BS Hà Văn Hương là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là địa chỉ tin cậy của nhiều quý ông bận rộn, không có thời gian đi khám trong giờ hành chính. Đến với phòng khám , bạn sẽ được bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa khám và tư vấn điều trị tận tình.

Bác sĩ Hà Văn Hương là bác sĩ điều trị chính tại phòng khám. Bác sĩ Hương là bác sĩ chuyên khoa cấp I nam khoa. Từng giữ chức trưởng khoa bệnh viện giao thông vận tải tphcm. Bác sĩ Hương có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh nam khoa như: xuất tinh sớm, liệt dương, cắt bao quy đầu, bệnh xã hội…

Cách đặt lịch khám nam khoa phòng khám BS Hà Văn Hương

Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng, khiến cho các bệnh viện công luôn trong tình trạng quá tải. Hơn nữa, rất nhiều bệnh viện công chỉ khám phụ khoa trong giờ hành chính. Khiến cho nhiều người bệnh gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian đi thăm khám.

Dịch vụ khám hẹn giờ tại phòng khám của bác sĩ Hương được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám. Tiết kiệm thời gian của nhiều bệnh nhân bận rộn hoặc ở xa. Tuy nhiên, không phải người bệnh nào cũng nắm rõ được cách đặt lịch khám nam khoa phòng khám BS Hà Văn Hương.

Theo đó, để đăng ký khám ngoài giờ, bệnh nhân liên hệ tổng đài: (028) 392 57 111- 038 558 1111 để cung cấp thông tin & yêu cầu giờ khám. Sau đó, nhận khung giờ khám, mã khám & hướng dẫn.

Thời gian khám theo yêu cầu: Bệnh nhân chọn khung giờ khám theo lịch khám dịch vụ là 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, cả lễ tết.

Giá khám dịch vụ hẹn giờ trước: Chi phí khám dịch vụ khi hẹn giờ trước phụ thuộc vào hạng mục bệnh nhân chọn khám. Bệnh nhân sẽ không phải mất phí khám ban đầu. Cũng như có thể được hưởng nhiều ưu đãi khác của phòng khám nếu có mã ưu tiên tại phòng khám.

Phản hồi của người bệnh khi được BS Hà Văn Hương khám và điều trị

Để người bệnh đánh giá khách quan về phòng khám BS Hà Văn Hương, sau đây là một số phản hồi của người bệnh khi được BS Hà Văn Hương khám và điều trị.

Từng được Bác sĩ Hà Văn Hương khám và điều trị viêm tuyến tiền liệt, anh Nguyễn Văn Nghĩa chia sẻ: “Cách đây 6 tháng tôi phát hiện mình bị viêm tuyến tiền liệt. Sau nhiều lần thăm khám, cả thuốc nam, thuốc tây y, nhưng bệnh không thuyên giảm. Tôi được một người bạn giới thiệu đến khám và điều trị tại phòng khám BS Hà Văn Hương .Tại đây, tôi được Bác sĩ Hà Văn Hương khám và điều trị bằng phương pháp hiện đại. Sau thời gian điều trị tích cực, cho đến nay, bệnh tình của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn. Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ và chất lượng của Phòng khám “.

Cùng niềm vui với Anh Nghĩa, anh Lưu Quang Việt, 31 tuổi, cho hay: “Trong mộ t lần vui chơi quá đà, tôi đã trót quan hệ tình dục không an toàn với gái mại dâm. Sau đó, phát hiện ra mình mắc bệnh Lậu. Thời gian đầu, tâm trạng tôi luôn u sầu, hoang mang, lo sợ bệnh không được chữa khỏi. Sau đó, tôi có tìm hiểu trên mạng internet và biết đến bác sĩ Hương. Khi đến Phòng khám, tôi được nhân viên và bác sĩ chăm sóc rất tận tâm. Bác sĩ Hương khám chữa cho tôi rất cẩn thận, giúp tôi trấn an lại tinh thần. Nhờ vậy, tôi luôn tuân thủ tuyệt đối chỉ định của bác sĩ. Cho đến nay, bệnh tình của tôi đã thuyên giảm rất nhiều”.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: (028) 392 57 111- 038 558 1111.