Phòng Khám Xương Khớp Hải Phòng / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Khám Xương Khớp Ở Hải Phòng Nơi Nào Uy Tín?

Thứ Sáu, 15-12-2017

1.Khoa Nội hô hấp – Xương Khớp – Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng

Địa chỉ bệnh viện: số 1 Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Điện thoại liên hệ: 0225 3700 436.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng là một trong những địa chỉ điều trị có lịch sử trên 100 năm tại TP Hải Phòng. Cho đến nay, bệnh viện trải qua nhiều lần nâng cấp trang thiết bị và cơ sở vật chất. Bệnh viện cũng có Khoa Nội hô hấp – Xương Khớp, chuyên chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng cho những bệnh nhân mắc các vấn đề về xương khớp trên địa bàn TP Hải Phòng và những khu vực lân cận.

2.Khoa Chấn thương Chỉnh hình B1 – Viện Y học Hải quân

Địa chỉ bệnh viện: 13 Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng.

Thời gian khám: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:30 – 16:30.

Viện Y học Hải quân đảm nhận công tác khám, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bộ đội và nhân nhân. Viện Y học Hải quân có Khoa Chấn thương Chỉnh hình B1, chuyên điều trị bệnh nhân mắc các vấn đề về xương khớp, tai nạn lao động, sinh hoạt,… Công tác khám chữa bệnh được chú trọng đầu tư, nâng cao về kỹ thuật lẫn chuyên môn cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, công tác khám và điều trị còn có sự phối hợp của các chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

3.Khoa ngoại chấn thương – Bệnh viện trẻ em Hải Phòng

Địa chỉ bệnh viện: 285 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

Điện thoại liên hệ: 0225 2203 442.

Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Nhi Trung Ương. Bệnh viện có Khoa ngoại chấn thương để phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị các vấn đề về xương khớp của trẻ em. Bệnh viện cũng thường xuyên tiến hành các hoạt động trao đổi chuyên môn để ngày càng nâng cao hơn công tác điều trị, khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Phòng Khám Nội Xương Khớp

Phòng khám Nội xương khớp của bác sĩ Hải tọa lạc tại quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh về xương khớp không áp dụng kỹ thuật ngoại khoa như bệnh gout, viêm khớp, thoái hóa khớp,…

Giới thiệu tổng quan về phòng khám

Phòng khám Nội xương khớp của bác sĩ Hải là một phòng khám chuyên khoa xương khớp do tư nhân thành lập. Phòng khám do bác sĩ Hải phụ trách. Phòng khám của bác sĩ Hải là nơi khám và điều trị các bệnh về xương khớp uy được nhiều người dân ở địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh biết đến.

Phòng khám của bác sĩ Hải tọa lạc tại quận Bốn, Tp. HCM, luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ quý bệnh nhân trong thành phố và các khu vực ngoại thành.

Bác sĩ phụ trách phòng khám

Bác sĩ Hải đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị bệnh về xương khớp. Ông là một bác sĩ tận tâm, luôn hết mình phục vụ sức khỏe của cộng đồng.

Các dịch vụ khám và điều trị bệnh tại phòng khám

Phòng khám của bác sĩ Hải có các dịch vụ khám và điều trị bệnh sau:

Viêm khớp nhiễm khuẩn;

Bệnh gout;

Viêm khớp dạng thấp;

Viêm khớp phản ứng;

Đau khớp;

Thoái hóa khớp;

Viêm cột sống dính khớp;

Bệnh Lupus;

Bệnh Behcet;

Hội chứng đau vai gáy.

Thời gian làm việc

Phòng khám Nội xương khớp của bác sĩ Hải làm việc trong khung giờ như sau:

Thứ hai – thứ bảy: 16h30 – 20h00;

Chủ nhật và ngày lễ: Nghỉ.

Lưu ý, lịch làm việc của bác sĩ Hải tại phòng khám còn tùy thuộc vào lịch trực của bác sĩ tại đơn vị công tác. Do đó, bạn nên liên lạc trực tiếp với phòng khám để biết chính xác thời gian phòng khám mở cửa.

Địa chỉ liên lạc

Bệnh nhân có nhu cầu khám và điều trị các bệnh về xương khớp, có thể đến phòng khám của bác sĩ Hải tại:

Số 4A, đường Vĩnh Hội, phường Khánh Hội, quận 04, TP. HCM.

Phòng Khám Cơ Xương Khớp Pcc

Lý do vì sao có hơi đông Khách hàng chọn chạy chữa thoái hóa xương khớp tại Phòng khám cơ xương khớp PCC. Ở địa chỉ này có điểm gì mà thu hút số lượng lớn người dân tại Sài Gòn tới thế. Những chia sẻ thông tin trong Bài viết sau đây sẽ làm cho bạn phúc đáp được những câu hỏi đã và đang mắc phải đấy.

Phong khám cơ xương khớp PCC – Có nên lựa chọn

+ sử dụng Những công nghệ tiên tiến VÀO

Phòng khám cơ xương hàm khớp PCC đã và đang sử dụng phương pháp chữa chạy hoàn toàn mới Đó là phương pháp Chiropractic của Mỹ. Đó là biện pháp đang được thực hành rất phổ quát và đem tới hiệu quả cao, khắc phục tối đa khả năng tái phát tại nhiều nước trên thế giới. Trong khi không cần dùng đến thuốc cũng như giải phẫu mà vẫn khẳng định cuối cùng cao, đấy chính là điểm ưu việt bự nhất của kỹ thuật chữa trị này.

+ Các trang thiết bị, MÁY MÓC hiện đại

Để có được đến sau cùng như mong muốn PCC đã đâu tư không ít vào hệ thống vật dụng máy móc hiện đại. Một nha sỹ tay nghề cao thì chẳng thể không xuất hiện Các dụng cụ trợ giúp đặc lực được. Nhưng khi Những bệnh lý về xương hàm khớp, thoát vị đĩa đêm, thoái hóa cột sống,…rất phức tạp bắt buộc cần phải tới Những trang bị như: máy kéo giãn hạn chế áp cột sống DTS, máy chiếu Laser thế hệ IV, đèn hồng ngoại IR tiên tiến nhất, sóng siêu âm, điện xung, sóng xung kích RPW, giường Lander, Những thiệt bị hỗ trợ tập chuyển động,…

k chỉ có hàng ngũ bác sỹ tại đất nước giỏi mà PCC còn đạt được Các bác sĩ đến từ Mỹ, nhất là Y bác sĩ Randell Dupraw đối với hơn 20 năm kinh nghiệm. Cùng với hàng ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, có chuyên môn chuyên môn vững, trợ giúp đắc lực cho bác sĩ trong tiến trình điều trị.

Phòng Khám Xương Khớp Việt Sin

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Xương khớp Việt Sin – BS.CKII. Đỗ Anh Chiến

Loại hình: Phòng khám Cơ xương khớp

GPHĐ: 04427/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: BS.CKII. Đỗ Anh Chiến

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Số 7A/120 Thành Thái Phường 14 Quận 10 Hồ Chí Minh.

Chuyên khoa

Cơ xương khớp, Chấn thương chỉnh hình

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và chữa, điều trị các bệnh về Cơ xương khớp thông thường. Các dịch vụ chuyên khoa Cơ xương khớp.

Các bệnh lý về Cơ Xương khớp như: Viêm mô tế bào, Bệnh Gút, Viêm đa khớp dạng thấp, Bệnh da liễu hệ thống, Bệnh đau lưng

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên sâu khác về Da liễu: Siêu âm, Xét nghiệm, Laser… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Xương khớp Việt Sin – BS.CKII. Đỗ Anh Chiến

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Xương khớp Việt Sin – BS.CKII. Đỗ Anh Chiến

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Xương khớp Việt Sin – BS.CKII. Đỗ Anh Chiến là một trong những Phòng khám Cơ xương khớp lớn trong hệ thống các Phòng khám Cơ xương khớp uy tín ở Hồ Chí Minh uy tín ở Hồ Chí Minh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Cơ xương khớp.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Xương khớp Việt Sin – BS.CKII. Đỗ Anh Chiến

Để đánh giá, review Phòng khám Xương khớp Việt Sin – BS.CKII. Đỗ Anh Chiến vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Xương khớp Việt Sin – BS.CKII. Đỗ Anh Chiến tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Cơ xương khớp ở gần đây? Tìm Phòng khám Cơ xương khớp gần nhất ở Hồ Chí Minh. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Cơ xương khớp trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Cơ xương khớp uy tín ở Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.