Phòng Khám Xương Khớp Bà Hạt / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Thông Tin Phòng Khám Cơ Xương Khớp Bà Hạt

Thứ Tư, 31-01-2018

Thông tin về phòng khám cơ xương khớp Bà Hạt

Địa chỉ: Số 529 – 531 đường Bà Hạt, Phường 8, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ: 08 38532370

Bác sĩ phụ trách: CKI Diệp Nguyễn Bảo Toàn

Điều trị bệnh gout, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp dạng thấp, loãng xương…

Điều trị gãy tay, gãy chân, bong gân, trật khớp…

Tiểu phẫu móng chọc thịt

Phẫu thuật cho các trường hợp bị bệnh cột sống, bệnh ở ngón tay, bàn chân, dây chằng

Phẫu thuật chỉnh hình

Tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền

Tiêm dịch cho khớp

Lấy nước dịch khớp…

– Về cơ sở vật chất của phòng khám cơ xương khớp Bà Hạt:

Theo đánh giá của các bệnh nhân phòng khám phòng khám đa khoa Bà Hạt quận 10 Hồ Chí Minh hoạt động từ lâu và chưa được tu sửa lại nên nhìn khá cũ kĩ. Tại đây có phòng chụp X-quang riêng. Bên cạnh đó còn có cả phòng tập vật lý trị liệu nhưng không được đầy đủ.

– Trình độ chuyên môn của bác sĩ tại phòng khám xương khớp Bà Hạt:

Ngoài bác sĩ Diệp Nguyễn Bảo Toàn ra thì phòng khám còn có bác sĩ Phan Vương Huy Đổng và một số vị bác sĩ cộng tác đang làm việc tại chuyên khoa xương khớp tại các bệnh viện trên địa bàn TPHCM.

– Thái độ phục vụ của phòng khám:

Các bệnh nhân từng tới khám ở đây cho biết giờ giấc làm việc của bác sĩ thường không chính xác như giờ đã ấn định nên đôi khi bệnh nhân phải chờ lâu. Phòng khám khá đông nên bác sĩ khám hơi nhanh và không thể tư vấn được cặn kẽ cho các thắc mắc của người bệnh.

– Thời gian làm việc tại phòng khám cơ xương khớp Bà Hạt:

Phòng khám này làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật vào buổi sáng và buổi chiều tối. Thời gian hoạt động cụ thể như sau:

Buổi sáng: 9h – 11h

Buổi chiều tối: 17h – 19h

– Chi phí khám bệnh:

Chi phí ban đầu cho một lần khám và tái khám ở phòng khám xương khớp Bà Hạt là 100.000 VNĐ. Ngoài ra còn có các chi phí phát sinh kèm theo như tiền xét nghiệm, chụp X-quang, thuốc men, làm phẫu thuật…

– Cách thức đăng ký khám tại phòng khám cơ xương khớp Bà Hạt:

– Cách 1: Tới trực tiếp phòng khám lấy số và đăng ký khám bệnh trước giờ hoạt động chính thức của phòng khám.

– Cách 2: Liên hệ số điện thoại 08 38532370 trước khi đi khám 1 ngày để đặt lịch hẹn khám theo giờ. Cách này vừa giúp bạn đỡ phải mất nhiều thời gian chờ đợi lại vừa có thể yêu cầu được bác sĩ khám mình cảm thấy hài lòng.

THÔNG TIN ĐƯỢC XEM NHIỀU

Phòng Khám Nội Xương Khớp

Phòng khám Nội xương khớp của bác sĩ Hải tọa lạc tại quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh về xương khớp không áp dụng kỹ thuật ngoại khoa như bệnh gout, viêm khớp, thoái hóa khớp,…

Giới thiệu tổng quan về phòng khám

Phòng khám Nội xương khớp của bác sĩ Hải là một phòng khám chuyên khoa xương khớp do tư nhân thành lập. Phòng khám do bác sĩ Hải phụ trách. Phòng khám của bác sĩ Hải là nơi khám và điều trị các bệnh về xương khớp uy được nhiều người dân ở địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh biết đến.

Phòng khám của bác sĩ Hải tọa lạc tại quận Bốn, Tp. HCM, luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ quý bệnh nhân trong thành phố và các khu vực ngoại thành.

Bác sĩ phụ trách phòng khám

Bác sĩ Hải đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị bệnh về xương khớp. Ông là một bác sĩ tận tâm, luôn hết mình phục vụ sức khỏe của cộng đồng.

Các dịch vụ khám và điều trị bệnh tại phòng khám

Phòng khám của bác sĩ Hải có các dịch vụ khám và điều trị bệnh sau:

Viêm khớp nhiễm khuẩn;

Bệnh gout;

Viêm khớp dạng thấp;

Viêm khớp phản ứng;

Đau khớp;

Thoái hóa khớp;

Viêm cột sống dính khớp;

Bệnh Lupus;

Bệnh Behcet;

Hội chứng đau vai gáy.

Thời gian làm việc

Phòng khám Nội xương khớp của bác sĩ Hải làm việc trong khung giờ như sau:

Thứ hai – thứ bảy: 16h30 – 20h00;

Chủ nhật và ngày lễ: Nghỉ.

Lưu ý, lịch làm việc của bác sĩ Hải tại phòng khám còn tùy thuộc vào lịch trực của bác sĩ tại đơn vị công tác. Do đó, bạn nên liên lạc trực tiếp với phòng khám để biết chính xác thời gian phòng khám mở cửa.

Địa chỉ liên lạc

Bệnh nhân có nhu cầu khám và điều trị các bệnh về xương khớp, có thể đến phòng khám của bác sĩ Hải tại:

Số 4A, đường Vĩnh Hội, phường Khánh Hội, quận 04, TP. HCM.

10 Phòng Khám Tốt Nhất Cho Tư Vấn Xương Khớp Tại Hai Bà Trưng

So sánh Mức giá, Chi phí và Đánh giá cho Tư vấn xương khớp tại Hai Bà Trưng

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Tư vấn xương khớp tại Hai Bà Trưng

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Tư vấn xương khớp tại tại Hai Bà Trưng. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, được đặt tại Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tư vấn xương khớp trong tổng số 257 quy trình khả dụng, trên 5 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tư vấn xương khớp tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn, được đặt tại Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tư vấn xương khớp trong tổng số 257 quy trình khả dụng, trên 5 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tư vấn xương khớp tại Bệnh viện Thanh Nhàn, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Những điều bạn cần biết về Tư vấn xương khớp tại Hai Bà Trưng

Tư vấn xương khớp là một thủ thuật y tế không xâm lấn, không cần phẫu thuật. Loại Chỉnh hình quy trình / điều trị rất phải chăng trên toàn thế giới và đặc biệt là tại Hai Bà Trưng – điều này chủ yếu là do bộ kỹ năng, kinh nghiệm và trang thiết bị mà chuyên gia yêu cầu không cần phải đặc biệt cao cấp. Đối với Tư vấn xương khớp, hồ sơ y tế, báo cáo hoặc bất kỳ tài liệu hỗ trợ nào có thể được yêu cầu để bác sĩ chuyên khoa đánh giá trước khi điều trị.

Do tính chất không xâm lấn của Tư vấn xương khớp, không có thời gian nghỉ dưỡng, vì vậy bạn sẽ không cần phải cân nhắc nhiều đến quá trình phục hồi và chăm sóc hậu phẫu của mình. Tuy nhiên, nếu sau khi được tư vấn mà bạn cần phải làm phẫu thuật, thì bạn nên làm theo với thời gian nghỉ ngơi dài.

Tùy thuộc vào số lượng phiên hoặc buổi theo dõi bạn yêu cầu mà bạn có thể rời khỏi Hai Bà Trưng ngay sau đó. Trong hầu hết các trường hợp, mức độ thành công của kết quả có thể được đánh giá bởi chính bạn.

Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 07/11/2020.

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay

Những trung tâm y tế được khuyên dùng tại Hai Bà Trưng cho Tư vấn xương khớp

Hà Nội, Việt Nam

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Dịch vụ Biên phiên dịch

Dịch vụ dịch thuật

Cơ sở vật chất dành cho Tôn giáo

Chuyển hồ sơ bệnh án

Bảo hiểm y tế du lịch

Điều phối bảo hiểm y tế

TV ở trong phòng

Két sắt ở trong phòng

Điện thoại ở trong phòng

Có phòng riêng cho bệnh nhân

Xem Trung tâm Y tế

Hà Nội, Việt Nam

Bệnh viện Thanh Nhàn

Dịch vụ Biên phiên dịch

Dịch vụ dịch thuật

Cơ sở vật chất dành cho Tôn giáo

Chuyển hồ sơ bệnh án

Bảo hiểm y tế du lịch

Điều phối bảo hiểm y tế

TV ở trong phòng

Két sắt ở trong phòng

Điện thoại ở trong phòng

Có phòng riêng cho bệnh nhân

Xem Trung tâm Y tế

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Worldwide Dental and Cosmetic Surgery Hospital

Dịch vụ Biên phiên dịch

Dịch vụ dịch thuật

Cơ sở vật chất dành cho Tôn giáo

Chuyển hồ sơ bệnh án

Bảo hiểm y tế du lịch

Điều phối bảo hiểm y tế

TV ở trong phòng

Két sắt ở trong phòng

Điện thoại ở trong phòng

Có phòng riêng cho bệnh nhân

Xem Trung tâm Y tế

Đặt Lịch Phòng Khám Xương Khớp

Phòng khám Xương Khớp – Cột sống ICCARE có tiền thân là ICC – phòng khám Chiropractic đầu tiên thành lập năm 2010 tại Hà Nội thuộc chuyên khoa Thần kinh cột sống – cơ – xương – khớp. Với đội ngũ bác sĩ nước ngoài, kỹ thuật viên dầy dặn kinh nghiệm, và các thiết bị điều trị tối tân, chúng tôi đã góp phần điều trị thành công các bệnh cơ xương khớp cấp tính và mãn tính.

Các bệnh chúng tôi thường điều trị bao gồm thoát vị đĩa đệm, xẹp đốt sống, thoái hóa cột sống nói chung và các đốt sống cổ nói riêng, vẹo cột sống, đau thắt lưng, đau thần kinh tọa, đau cổ – vai – gáy, đau đầu và đau nửa đầu, đau dây chằng, gân và cơ ở khuỷu tay, cổ tay, đầu gối, cổ chân và bàn chân, Chấn thương thể thao, các vấn đề trong giai đoạn Mang thai và sau sinh của phụ nữ.

1. Phương pháp chiropractic trong điều trị cơ – xương khớp – cột sống là gì?

Chiropractic, liệu pháp trị liệu thần kinh cột sống của Mỹ, là phương pháp nắn chỉnh những sai lệch dù là nhỏ nhất trên cột sống nhằm giải phóng sự chèn ép của các đốt sống sai vị trí hoặc đĩa đệm bị biến dạng lên dây thần kinh hoặc tủy sống, khuyến khích cơ chế tự phục hồi của cơ thể.

Tủy sống và hệ thần kinh tập trung dọc cột sống chịu trách nhiệm điều khiển chức năng hoạt động của toàn bộ các cơ quan cho đến từng tế bào trong cơ thể Vì vậy, để cơ thể khỏe mạnh, cần có một hệ thần kinh tủy sống hoạt động tối ưu. Tức là hình dạng cột sống phải được duy trì để tránh gây ra bất kỳ chèn ép, tác động nào lên hệ thần kinh cột sống hay tủy.

Chiropratic với triết lý không thuốc, không tiêm, tìm và trị GỐC BỆNH, tức là nguyên nhân gây nên các triệu chứng như các cơn đau nhức, cảm giác yếu, mỏi, tê, giúp bệnh nhân phục hồi tích cực, giảm thiểu tối đa nhu cầu phẫu thuật. Theo phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng, người bệnh không những khỏi bệnh mà còn được bảo vệ và duy trì các chức năng của cột sống để con người có sức khỏe, sự dẻo dai, kéo dài tuổi thanh xuân, đẩy lùi quá trình thoái hóa.

Ra đời ở Mỹ cách đây 120 năm, Chiropractic là một phương pháp điều trị các vấn đề xương khớp và chăm sóc sức khỏe KHÔNG DÙNG THUỐC được ứng dụng rộng rãi trên thế giới vì tính an toàn, hiệu quả cũng như mức tốn kém hợp lý của nó. Hiện nay có khoảng 70,000 trung tâm CHIROPRACTIC trên lãnh thổ Hoa Kỳ và 65 quốc gia khác. Xu thế chung của thế giới là hướng đến các cách điều trị hạn chế sử dụng thuôc, tiêm và phẫu thuật. Vì vậy tại Mỹ và các nước tiên tiến trên thế giới, Chiropratic được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất và được cân nhắc sử dụng đầu tiên trước các giải pháp nội ngoại khoa truyền thống để điều trị các chứng bệnh xương khớp, cột sống. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, Chiropractic được áp dụng rộng rãi không chỉ trong việc điều trị các bệnh cơ xương khớp mà còn để chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi kể cả trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và cho con bú, vận động viên của các đội tuyển bóng rổ, bóng đá… lớn trên thế giới. Các golfer lừng danh như Tiger Wood hay các siêu sao đều có bác sĩ chiropractic riêng.

2. Phòng khám ICCARE áp dụng phương pháp chiropractic vào điều trị cơ – xương khớp – cột sống

Dựa vào những kết quả tuyệt vời từ thực tiễn điều trị, iCCARE luôn tin rằng bằng phương pháp CHIROPRACTIC, người Việt sẽ không còn đau đáu nỗi lo phải sống chung cả đời với bệnh xương khớp.

Chiropractic là phương pháp trị liệu thần kinh cột sống nhắm đến các vấn đề về cơ, xương khớp và chăm sóc sức khỏe với nguyên lý 3 KHÔNG – KHÔNG THUỐC, KHÔNG TIÊM, KHÔNG PHẪU THUẬT. Bản chất của Chiropractic là liệu pháp hoàn toàn tự nhiên bằng nắn chỉnh những sai lệch dù là nhỏ nhất trên cột sống nhằm giải phóng sự chèn ép của các đốt sống sai vị trí hoặc đĩa đệm bị biến dạng lên dây thần kinh hoặc tủy sống, khuyến khích cơ chế tự phục hồi của cơ thể.

Nếu bạn từng hơn một lần thất vọng vì đã ” Vái tứ phương”,” Gặp đủ Thầy, Uống đủ Thuốc” nhưng bệnh lại ngày một nặng thêm với những cơn đau triền miên không dứt, iCCARE sẽ giúp bạn cảm nhận được hiệu quả ngay từ liệu trình đầu tiên!

Điều gì đã tạo nên sự KHÁC BIỆT tại Phòng khám Xương Khớp – Cột sống ICCARE?

Bệnh nhân được thăm khám kỹ lưỡng để tìm căn nguyên gây đau hay các cảm giác khó chịu trên cơ thể.

Phương pháp nắn chỉnh tự nhiên được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi tay nghề.

Không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào trong quá trình điều trị.

Không tiêm.

Không phẫu thuật.

Kết quả điều trị lâu dài và tận gốc.

3. Phòng khám Xương Khớp – Cột sống ICCARE điều trị các bệnh sau:

Đau đầu – vai – gáy

Thoát vị đĩa đệm

Thoái hoá cột sống

Các vấn đề về tay

Đau thần kinh toạ

Các vấn đề về chân

Vẹo cột sống

4. Cơ sở vật chất kỹ thuật

Phòng khám đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Đạt chỉ tiêu an toàn, hiệu quả và tiết kiếm được rất nhiều thời gian. Tại iCCARE chúng tôi dùng các thiết bị công Nghệ tối tân để đem lại cho bệnh nhân sự chăm sóc ưu việt nhất.

Một số trang thiết bị tại phòng khám:

Giường DOC – Thiết bị giảm áp lực cột sống

Giường nắn chỉnh Chiropractic

Giường Drop table

High Intensity Laser (HIL) – Laser tần số cao

Shockwave – Thiết bị súng xung kích

5. Chi phí khám bệnh

6. Quy trình khám chữa bệnh

Bước 1: Tiếp đón bệnh nhân

Bước 2: Thu thập thông tin về bệnh sử của bệnh nhân

Bước 3: Đo huyết áp, nghe mạch, nghe tim phổi

Bước 4: Bác sĩ thăm khám trực tiếp, kiểm tra phản ứng cơ và xương khớp

Bước 5: Chụp X-ray chuyên ngành (theo chỉ định bác sĩ) Phân tích hình ảnh tổn thương trên Computer, giải thích cặn kẽ cho bệnh nhân tình trạng của họ

Bước 6: Bác sĩ điều trị bằng các thiết bị CHIRO, các biện pháp Therapy hỗ trợ, đưa ra phác đồ điều trị, hướng dẫn bài tập theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ

7. Thời gian làm việc Phòng khám Xương Khớp – Cột sống ICCARE

Phòng khám Xương Khớp – Cột sống ICCARE làm việc tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 – Chủ nhật: Sáng: 8h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 18h30.

8. Thông tin liên hệ Phòng khám Xương Khớp – Cột sống ICCARE

Phòng khám Xương Khớp – Cột sống ICCARE

Địa chỉ: Số 5, Phố Hàng Chuối, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

SĐT: 024.3793.1999 – 083.793.1999 – ‎096.393.1999

Email: cskh@iccare.com.vn