Bác Sĩ Nguyễn Anh Danh

Bác sĩ Nguyễn Anh Danh – Chuyên khoa IBệnh viện Từ Dũ

Thông tin phòng khám của bác sĩ Nguyễn Anh Danh

Phòng khám sản phụ khoa Cát Tường, nơi bác sĩ Nguyễn Anh Danh làm việc nằm ở Cống Quỳnh – Quận 1, vì vậy phù hợp với các mẹ ở khu Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10, Quận 11…

Địa chỉ: 189C Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Giờ khám: thứ 2 đến thứ 7 khám từ 17h, chủ nhật khám từ 9h sáng đến khi hết bệnh nhân.

Số điện thoại của bác sĩ Nguyễn Anh Danh: 0903729724 (hạn chế gọi trừ khi có việc gấp)

Về chuyên môn: Nổi tiếng trong cả nước về chuyện mát tay trong việc đỡ sinh/mổ cho sản phụ. Chữa hiếm muộn rất giỏi.

Về thái độ phục vụ: bác sĩ Danh rất nhẹ nhàng, chu đáo, tận tình với bệnh nhân. Ông cũng rất năng động và chịu khó, chạy qua bệnh viện đở sinh/mổ sau đó quay lại khám, rồi chạy đi… Y đức của bác sĩ Danh thì không có gì phải bàn cãi, không một sản phụ nào than phiền về thái độ của ông cả. Bác cũng rất nhiệt tình trong việc trực tiếp đỡ sinh/mổ cho các mẹ tại bệnh viện dù bác rất đông khách.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám đẩy đủ tiện nghi và trang thiết bị (có cả siêu âm 4D). Hiện phòng khám có 2 bác sĩ khác phụ bác Danh nhưng bác vẫn khám chính và tất cả đều dưới sự theo dõi của bác (bác sĩ khác chỉ phụ bác trong một số việc như siêu âm, đặt máy…hoặc lúc nào bác có việc chạy qua bệnh viện). Tuy nhiện, nhiều người cũng than phiều về tình trạng đông khách và thái độ nhân viên phòng khám chưa được chuyên nghiệp. Giá khám bệnh, siêu âm, xét nghiệm và thuốc cũng tương đối hợp lý.

Bạn muốn hỏi ( Bác sĩ Nguyễn Anh Danh – Chuyên khoa IBệnh viện Từ Dũ ) điều gì?

Nam Nữ

&nbsp

Danh sách câu hỏi và trả lời.

Câu hỏi: Bs Nguyễn Anh Danh, cái tên tôi hận nhất trên đời. Đã khám ổng đều đặn suốt thai kỳ, lúc nào cũng tốt, bé đạt chuẩn, trước sinh 2 tuần đã 3,2kg cuối cùng sinh ra 2,2kg. lúc vô bv sinh cũng chọn ổng cuối cùng cũng ko liên hệ được ổng, Con người đã làm hại cuộc đời 2 mẹ con tôi. ko bao giờ tha thứ.

Gửi bởi Ngọc Anh – email: [email protected] – lúc: 01-07-2023 11:23:44 PM

Trả lời:

Câu hỏi: em từng bị thai ngoài 2 lần,cò bị tắt vòi trưng không ạ! em vừa bị sảy thai tự nhiên cách 4 ngày,vậy khi nào có thể đặt lịch khám canh bé phù hợp ạ !

Gửi bởi võ thị mai châu – email: ma[email protected] – lúc: 02-05-2023 04:28:49 PM

Trả lời:

Câu hỏi: e đã có 2 bé gái. giờ muốn sinh thêm bé mà chọn giới tinh có đc không bac sĩ. nhờ bác tư vấm dùm ạ. e cảm ơn.

Gửi bởi nguyễn thị hồng phương – email: phuong[email protected] – lúc: 19-03-2023 10:51:42 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Bs cho e hỏi . E để cho có em bé nhưng đến giờ chưa có ạ

Gửi bởi Lê thị my duyên – email: m[email protected] – lúc: 18-03-2023 10:26:33 AM

Trả lời:

Câu hỏi: Khám tư vấn hiến muộn

Gửi bởi Võ thị cẩm giang – email: ca[email protected] – lúc: 14-03-2023 08:19:36 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Bác sĩ cho e hỏi e bị trễ kinh và e mới thử que ngày thứ 7.bác sĩ cho e hỏi vậy mình có nên đi khám liền không ah?

Gửi bởi Trần Thị Thu Thuỷ – email: nguye[email protected] – lúc: 25-01-2023 08:42:33 AM

Trả lời:

Câu hỏi: Muốn để có em bé , nhưng chưa có ạ

Gửi bởi Châu thị Ngọc quý – email: [email protected] – lúc: 21-01-2023 11:59:18 AM

Trả lời:

Câu hỏi: Em chào bac sĩ , e muốn sinh con ma chọn gioi tinh co duoc ko a , ray mong bac si giup do .

Gửi bởi Mạc thị sen – email: ly[email protected] – lúc: 07-12-2023 09:39:59 AM

Trả lời:

Câu hỏi: E muốn bơm IUI thì sao

Gửi bởi Biện Thị Thu Thuỷ – email: bienthit[email protected] – lúc: 23-11-2023 10:14:35 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Em đã đi khám ở bệnh viẹn Hùng Vương và phòng khám tư thì kết quả siêu âm cho thấy, em bị nang 2 buồng trứng và bị lạc nội mạc tủ cung, kết quả chụp X quang cho thấy em bị ứ dịch 2 vòi trứng trái, phải! em được chỉ định phải mổ! em muôn mang hồ sơ siêu âm và X quang qua phòng khám của bác sỹ để được nghe tư vấn thêm về tình trạng bệnh cũng như phương pháp chữa trị đuoc không ạ! em xin trân thành cảm ơn Bác Sỹ!

Gửi bởi Bùi Thị Tuyết Lan – email: buit[email protected] – lúc: 05-09-2023 07:42:04 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Bác sĩ cho con hỏi: con có phôi rồi, lần trc đi canh niêm mạc nh độ dày k đủ nên chưa chuyển dc. Hiện tại con muốn chuyển phôi nh kinh không có (phải uống thuốc mới có). Vậy con muốn lên phòng khám để lấy thuốc ra kinh và canh niêm mạc. Có biện pháp nào hỗ trợ ngoài việc uống thuốc niêm mạc như bv từ dũ k ạ để niêm mạc canh 1 chu kì chuyển phôi dc luôn.nhờ bác sĩ tư vấn giùm con ạ.

Gửi bởi Đàm thị nhân – email: p[email protected] – lúc: 29-08-2023 08:48:05 AM

Trả lời:

Câu hỏi: E co thai khoảng 7-8 tuan thi k có phoi thai. Gio vo chog e muon co thai thi phai lam the nao a. Can làm xét nghiệm ji k a.

Gửi bởi Do Thi Thu – email: [email protected] – lúc: 12-08-2023 03:11:30 PM

Trả lời:

Câu hỏi: E co thai khoảng 7-8 tuan thi k có phoi thai. Gio vo chog e muon co thai thi phai lam the nao a. Can làm xét nghiệm ji k a.

Gửi bởi Do Thi Thu – email: [email protected] – lúc: 12-08-2023 03:00:52 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Cháu bị tắc 2 ống dẫn trứng. Đã mổ nội soi để thông nhưng 1 bên phải vẫn tắc và bên trái thông hạn chế. Thả lâu nhưng vẫn chưa có bé. Cháu muốn hỏi như tình trạng của cháu có khả năng mang thai đc tự nhiên nữa không ạ. Cháu cảm ơn ạ

Gửi bởi Đào Thị Phượng – email: da[email protected] – lúc: 18-06-2023 12:06:37 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Cho e hỏi chỗ bác sĩ có thực hiện nối.ống dẫn trứng không ạ. Và chỉ phí là bao nhiêu ạ

Gửi bởi Ngô thị nguyên – email: [email protected] – lúc: 11-06-2023 03:32:16 AM

Trả lời:

Câu hỏi: Cháu chào bác sĩ ạ. Năm 2023 cháu có sinh mổ và sử dụng biện pháp thắt ống dẫn trứng. Do một số lý do cháu muốn mang thai trở lại. Cháu muốn bác tư vấn cho cháu về dịch vụ nối ống dẫn trứng ạ

Gửi bởi Ngô thị nguyên – email: [email protected] – lúc: 09-04-2023 11:57:45 PM

Trả lời:

Câu hỏi: cho e hỏi phải đặt lịch kham hay lại thẳng phòng khám ạ e muốn khám phụ khoa

Gửi bởi nguyen thị ba – email: ngo[email protected] – lúc: 14-03-2023 10:01:10 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cháu bị tiền sử sẩy thai 2 lần. Thai đều được 5 tuần, sẩy tự nhiên ah. Giờ cháu muốn khám trước khi cháu muốn có thai ah. Vậy cháu khám vào thời điểm nào của chu kì kinh nguyệt là hợp lý ah. Cháu cảm ơn bác

Gửi bởi Nguyễn thị thanh thủy – email: th[email protected] – lúc: 26-02-2023 11:26:44 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Bs cho em hỏi , em đang theo doi và khám tai bv tu du nay em muon den phong khám bs danh de duoc theo doi cho den ngay sinh , em da sinh mo 2 lan và nay là lan thu 3 thi dk như the nào em xin cam on

Gửi bởi Tuyền Huỳnh – email: huynhb[email protected] – lúc: 24-12-2023 04:17:23 PM

Trả lời:

Nơi Hạnh Phúc Vuông Tròn – Sản Phụ Khoa Anh Sinh

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để khám sản phụ khoa tại Vinh – Nghệ An chắc chắn quý khách không nên bỏ qua phòng khám sản phụ khoa Anh Sinh của Ths. Bs Ck 2 Đinh Văn Sinh chuyên về Sản Phụ khoa làm việc tại khoa Phụ sản Bệnh viện Hữu nghị đa Khoa Nghệ An. Đặc biệt trong việc thăm khám thai kỳ, mẹ bầu nào đã từng đến đây đều đánh giá với mức độ hài lòng cao.

Mẹ bầu nên thăm khám thai định kỳ

Khám thai định kỳ là việc làm rất cần thiết để theo dõi quá trình mang thai và kịp thời phát hiện các bệnh tiềm ẩn của thai nhi và thai phụ. Theo quy định của Bộ Y Tế, trong một thai kỳ, bà bầu cần khám thai 3 lần vào 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối. Tuy nhiên, một lịch khám thai định kỳ bình thường nên là 7 lần và nhiều hơn đối với những trường hợp thai kỳ bất bình thường.

Ngoài việc đi khám thai để được các bác sĩ tư vấn sức khỏe cho mẹ, theo dõi sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi, xác định được sớm những dấu hiệu bất thường để có phương pháp chữa trị phù hợp, giúp mẹ vượt cạn an toàn và cho ra đời những em bé khỏe mạnh, thông minh. Bên cạnh đó, trong suốt thai kỳ, các bà bầu còn phải đối mặt với nhiều sự thay đổi và khó chịu mà không phải lúc nào cũng đến khám với bác sĩ được như mệt mỏi vì “thai hành”, đau lưng, đau khớp, chân tay sưng phù đau nhức…

Những biểu hiện này là bình thường ở thai phụ và các mẹ hoàn toàn có thể vượt qua với sự đồng hành của phòng khám sản phụ khoa Anh Sinh với đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Lựa chọn phòng khám sản phụ khoa Anh Sinh – Mẹ bầu an tâm

Các vấn đề về thai nhi trong quá trình mang bầu vô cùng quan trọng, cần được thăm khám và theo dõi thường quyên. Bởi vậy, mẹ bầu cần lựa chọn một địa chỉ kham thai uy tín, chuyên nghiệp. Bỏ qua phòng khám sản phụ khoa Anh Sinh chắc chắn là một thiếu sót.

Tại sao sản phụ khoa Anh Sinh luôn được các mẹ bầu tin tưởng tại thành phố Vinh hiện nay?

Tại thành phố Vinh – Nghệ An có khá nhiều phòng khám sản phụ khoa lớn nhỏ, tuy nhiên để đạt được chất lượng, trình độ và uy tín như sản phụ khoa Anh Sinh thì cực kỳ hiếm. Cũng bởi vậy mà từ lâu, các mẹ bầu tại Vinh đã gửi gắm tin tưởng cho Bác sỹ Sinh trong quá trình thăm khám thai kỳ.

Phòng khám sản phụ khoa Anh Sinh: 

Trang thiết bị khám đạt chuẩn

Cơ sở vật chất hiện đại

Cách thức thăm khám chuyên nghiệp

Bác sỹ giỏi, có trình độ, kinh nghiệm cao

Chất lượng dịch vụ thăm khám tốt

Chi phí khám phù hợp

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA – NAM KHOA ANH SINH chuyên sản phụ khoa, nam khoa, chuyên siêu âm thai, siêu âm phụ khoa, chẩn đoán sàng lọc trước và sau sinh, siêu âm chẩn doán hình thái sàng lọc dị tật. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA ANH SINH có các xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm sinh hoá máu chẩn đoán thiếu sắt, canxi. Xét nghiệm double test, Triple test sàng lọc dị tật. Điều trị bệnh phụ khoa ,chữa vô sinh cho các cặp hiếm muộn. Soi Tinh dịch đồ. Và đặc biệt là quản lý thai nghén từ khi có thai đến khi làm hồ sơ, theo dõi chuyển dạ. Đăng kí đẻ, phẫu thuật mổ lấy thai, phẫu thuật các khối u tất cả đều được thực hiện dưới sự giám sát của Ths. Bs Ck 2 Đinh Văn Sinh chuyên về Sản Phụ khoa làm việc tại khoa Phụ sản Bệnh viện Hữu nghị đa Khoa Nghệ An.

Liên hệ hotline: 02383797999 để được tư vấn và sắp xếp lịch thăm khám, điều trị ngay.

Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Ngọc Anh Thư

Phòng khám tọa lạc tại số 15 Đường 8, Khu phố 5, Đường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM. Với nhiều năm hoạt động, phòng khám trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân trong khu vực và các quận huyện lân cận như quận Gò Vấp, Quận 9, Bình Dương,…

Ngoài các dịch vụ thông thường về Sản phụ khoa, phòng khám còn hỗ trợ điều trị Vô sinh – hiếm muộn, tư vấn thẫm mỹ vùng kín và kế hoạch hóa gia đình.

Mặc dù là cơ sở y tế tư nhân có quy mô nhỏ nhưng phòng khám đảm bảo về trang thiết bị vô trùng. Bên cạnh đó, các máy móc tại phòng khám có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu chẩn đoán và điều trị của người bệnh.

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh Thư là người trực tiếp thành lập và quản lý phòng khám. Phòng khám hình thành với mong muốn giúp nữ giới dễ dàng tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thăm khám và điều trị các bệnh Sản phụ khoa có chất lượng.

Bác sĩ là người có nhiều kinh nghiệm với chuyên khoa Sản phụ khoa. Ngoài thời gian công tác tại Bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ mở phòng khám tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám ngoài giờ của nhiều bệnh nhân.

Bên cạnh chuyên môn vững vàng, bác sĩ còn là người nhiệt tình và tận tâm với bệnh nhân. Khi đến thăm khám, bệnh nhân sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về cách điều trị và chăm sóc.

Dịch vụ tại phòng khám

Khám phụ khoa định kỳ

Chữa viêm nhiễm âm đạo

Điều trị rối loạn tiền mãn kinh

Điều trị rối loạn mãn kinh

Điều trị són tiểu sau sinh

Điều trị viêm nhiễm vùng chậu

Tầm soát ung thư cổ tử cung

Điều trị tiểu không kiểm soát

Điều trị viêm nhiễm cổ tử cung

Điều trị viêm nhiễm phần phụ

Làm phết tế bào cổ tử cung

Soi cổ tử cung

Bấm sinh thiết cổ tử cung

Khám thai định kỳ

Chữa bệnh niệu phụ khoa

Điều trị vô sinh – hiếm muộn

Tư vấn thẩm mỹ vùng kín

Tư vấn kế hoạch hóa gia đình

Quy trình thăm khám

Quy trình thăm khám tại cơ sở y tế này khá đơn giản. Bạn đọc nên nắm rõ quy trình để chủ động về mặt thời gian và thuận lợi hơn trong việc thăm khám.

Bước 1: Đến phòng khám và chờ đến lượt.

Bước 2: Vào khám bệnh và thực hiện siêu âm hoặc một số xét nghiệm cận lâm sàng.

Bước 3: Bác sĩ nêu kết quả, tư vấn điều trị và lắng nghe mong muốn của người bệnh.

Bước 4: Tiến hành điều trị theo phương pháp được người bệnh lựa chọn.

Bước 5: Nhận thuốc và tái khám

Thời gian làm việc

Giờ hoạt động của phòng khám thường không cố định vì phải phụ thuộc vào thời gian bác sĩ làm việc tại các bệnh viện lớn. Vì vậy bạn nên gọi điện thoại để biết thời gian phòng khám hoạt động trước khi đến thăm khám.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 15 Đường 8, Khu phố 5, Đường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM

Số điện thoại: 098 386 85 01

Tham khảo đường đi đến phòng khám qua bản đồ sau:

Bài viết đã giới thiệu đôi nét về Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh Thư. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các vấn đề cụ thể hơn, vui lòng trao đổi với bác sĩ qua số điện thoại được cung cấp.

Bác Sĩ Nguyễn Trọng Anh

PHÒNG KHÁM CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

MỸ QUỐC

ĐT dặt hẹn 24/24: Gọi (08) 1080 lấy số thứ tự và hẹn giờ khám .

Địa điểm:

40/9 Nguyễn Văn Đậu F.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

(Quẹo đường Lam Sơn vào)Giới thiệu

Phòng Khám Chấn Thương Chỉnh Hình Mỹ Quốc là một phòng khám ngoài giờ, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa cơ xương khớp, y học thể thao và cột sống với giá cả phải chăng, đảm trách bởi các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản và lâu năm kinh nghiệm trong ngành.

Chúng tôi phục vụ bệnh nhân với tiêu chuẩn chuyên môn tân tiến, phương châm lắng nghe và thấu hiểu với mong ước giúp bệnh nhân hết đau đớn và sớm đưa người bệnh trở lại một cuộc sống khỏe mạnh và năng động hơn. Với tên phòng khám “Mỹ quốc”, chúng tôi ước mong sẽ đem đến cho người bệnh một thế giới tươi đẹp hơn: hết đau đớn và vận động khỏe mạnh.

“YOUR STABLE MOTION IS OUR STRONG MOTIVE”Dịch vụ:

Khám và điều trị: bệnh lý cơ xương khớp, chấn thương chỉnh hình, cột sống.

Y học thể thao: chẩn đoán và điều trị các chấn thương thể thao cho vận động viên đỉnh cao và nghiệp dư, tư vấn sức khỏe thể dục thể thao, chăm sóc y tế cho các giải thi đấu thể thao chuyên và không chuyên nghiệp, nội địa và quốc tế.

X-quang chẩn đoán: bệnh lý xương, khớp.

Vật lý trị liệu, phục hồi vận động, chăm sóc sức khỏe tại nhà: các bệnh lý gân, cơ, xương, khớp, thần kinh, sau chấn thương, sau phẫu thuật, y học thể thao, vận động viên.

Phẫu thuật điều trị chấn thương chỉnh hình : gãy xương, đứt gân, đứt dây chằng, dị tật hoặc di chứng chi trên, chi dưới.

Phẫu thuật điều trị các chấn thương thể thao cho vận động viên chuyên nghiệp và người chơi thể thao nghiệp dư bằng các kỹ thuật tân tiến thế giới đang ứng dụng như nội soi khớp, tái tạo dây chằng, sóng radio điều trị viêm đau mạn tính, co rút hoặc lỏng khớp…

Phẫu thuật điều trị các chứng đau, tê bàn chân và bàn tay.

Đội ngũ chuyên môn:

1. BS. Nguyễn Xuân Anh

Tu nghiệp tại Hoa kỳ.

Chuyên khoa: phẫu thuật tạo hình dị tật chân tay trẻ em, chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật bàn tay, vi phẫu tạo hình.

Lịch khám: Thứ 2,4,6: Tối 17:30-19:00g. Thứ 7: Sáng8-11:30g

2. BS. Nguyễn Trọng Anh

Tu nghiệp tại Hoa kỳ.

Chuyên khoa: chấn thương chỉnh hình, y học thể thao, nội soi khớp.

Lịch khám: Thứ 2,3,4,5,6: Tối 16:00-19:30g.

Ngoài ra còn có sự tham vấn của

1. BS. Phan Châu Hà

Tu nghiệp tại Hoa kỳ.

Chuyên khoa: chẩn đoán hình ảnh, cộng hưởng từ MRI xương khớp.

Và các cử nhân chuyên khoa: vật lý trị liệu, phục hồi chức năng chấn thương chỉnh hình, chấn thương thể thao.

Bác Sĩ Sản Khoa Mách Mẹ 4 Bí Quyết Để Ca Vượt Cạn Vuông Tròn

1. Tăng cân hợp lý

Theo khuyến cáo của bác sĩ, mẹ bầu chỉ nên tăng khoảng 12 kg trong suốt thai kỳ là tốt nhất. Nếu cân nặng tăng từ 20 kg trở lên, có khả năng thai to khiến sản phụ sinh khó. Ngoài ra, khi tăng cân quá nhiều, người mẹ còn có nguy cơ bị tăng huyết áp, tiền sản giật, tiểu đường và một số biến chứng nguy hiểm khác trong thai kỳ. Vì vậy cố gắng duy trì cân nặng hợp lý khi mang thai là một trong những bí quyết giúp mẹ vượt cạn suôn sẻ.

3. Khám thai định kỳ

Khám thai định kỳ giúp mẹ theo dõi sự phát triển của bé yêu trong bụng, đồng thời có biện pháp ngăn chặn kịp thời các biến chứng cũng như những tình huống ngoài mong muốn. Do đó, trong suốt thai kỳ, mẹ phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám thai định kỳ, đều đặn và đầy đủ. Việc làm này là cần thiết để mẹ bảo vệ thai kỳ thành công và góp phầncho ca vượt cạn vuông tròn.

4. Chuẩn bị kỹ trước khi sinh

Theo Bác sĩ Lê Quang Thanh, trước thời gian dự sinh khoảng 2 tuần, mẹ nên sinh hoạt điều độ, ngủ đủ giấc, ăn thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng, dễ tiêu hóa như: sữa bò, trứng gà,… để chuẩn bị sức khỏe cho cuộc vượt cạn an toàn.

Gần đến ngày sinh, nhiều mẹ bầu cảm thấy lo lắng, sợ hãi. Chính tâm lý này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình đón con yêu chào đời. Điều quan trọng hơn hết là phải cố gắng giữ tinh thần ổn định, thoải mái, đặc biệt cần tin tưởng chắc chắn rằng mình sẽ “mẹ tròn con vuông”.

Việc trang bị những kiến thức thai kỳ và sự chuẩn bị kỹ càng về mặt tâm lý sẽ giúp mẹ có một sức khỏe tốt trong suốt thai kỳ. Sức khỏe tốt là yếu tố rất quan trọng cho ca vượt cạn an toàn.

Theo Ths. Bác sĩ Lê Quang Thanh – Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ