Phòng Khám Trương Việt Bình / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Giáo Sư, Tiến Sỹ Trương Việt Bình

GS.TS Trương Việt Bình

GS.TS Trương Việt Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam – được biết đến là một trong những người có đóng góp lớn trong việc phát triển về Y Dược học cổ truyền (YDHCT) của dân tộc phục vụ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Gần 40 năm gắn bó với nghề, Giáo sư không chỉ trực tiếp thực hiện việc khám và chữa trị bệnh mà còn say mê nghiên cứu, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn. Hàng chục đề tài khoa học đã được Giáo sư nghiên cứu thành công, nhiều báo cáo khoa học đã được công bố tại các hội nghị trong nước và quốc tế, nhiều cuốn sách chuyên ngành do Giáo sư thực hiện hoặc tham gia biên soạn đã được xuất bản,… Đặc biệt, từ hơn chục năm qua, bằng tất cả tâm sức của mình, chúng tôi Trương Việt Bình đã góp phần đáng kể vào sự phát triển chung của Học viện, đẩy mạnh công tác đào tạo cán bộ trong lĩnh vực YDHCT. Ông là một trong những tri thức giàu tâm huyết, sáng tạo đã có nhiều cống hiến và dũng cảm chấp nhận thử thách để đi đến thành công phục vụ sự nghiệp phát triển Thủ đô và đất nước. Gần đây, ông đã vinh dự được nhận bảng vàng vinh danh trí thức tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển thủ đô tại Văn Miếu Quốc Tử Giám – Hà Nội.

Là con người gần gũi, thân tình,một lòng tận tâm với nghề. Với chúng tôi Trương Việt Bình, mang được niềm vui, hạnh phúc khỏi bệnh và sức khỏe đến cho mọi người chính là hạnh phúc của ông, là sự nghiệp cao quý mà ông theo đuổi bằng tất cả tâm sức của mình. Sinh ra và lớn lên ở Núi Nưa – huyện Triệu Sơn – Thanh Hóa, cuộc sống thuở thiếu thời của Giáo sư Trương Việt Bình cho dù được gia đình lo cho học hành đến nơi đến chốn, nhưng những vất vả ở làng quê thời đất nước có chiến tranh vẫn đeo bám hàng ngày, để khi lớn lên một chút, khát vọng được cống hiến, được góp sức mình cho quê hương, đất nước phát triển luôn cháy bỏng trong suy nghĩ của ông. Muốn vậy, phải có kiến thức. Ông không chỉ chăm học mà còn học rất giỏi, thi đỗ vào Trường Đại học Y Hà Nội năm 1972 nhưng đất nước chiến tranh, như những thanh niên thời bấy giờ, ông đã xếp bút nghiên, tình nguyện lên đường nhập ngũ đầu năm 1975, vào bộ đội ông làm gác cổng ở Quân y 105 và tham giavác thuốc ở kho A (tổng kho thuốc của quân đội) 6 tháng trời, chỉ tiêu 6 tấn/ngày đến thoái hóa và thoát vị cả 10 đốt cột sống. Năm 1978 hoàn thành nghĩa vụ của người lính, chàng thanh niên Trương Việt Bình trở về trường tiếp tục học tập, rồi sau đó trở thành bác sĩ nội trú bệnh viện, thực hành ở Bệnh viện Đông y Trung ương 4 năm trời. Học xong, ông được điều về Bệnh viện Việt – Xô; sau đó được cử đi làm nghiên cứu sinh, rồi lại được điều về Đại học Y Hà Nội… Năm 1999, Giáo sư Trương Việt Bình đảm nhiệm cương vị Hiệu trưởng Trường Trung cấp y học cổ truyền Tuệ Tĩnh 1 Bộ Y tế (tiền thân của Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam ngày nay). Đi từ không đến có, ông phải thuyết phục tới 5 bộ ngành đồng thuận, hơn nữa phải có bệnh viện thực hành, hệ thống đào tạo, viện nghiên cứu chuyên sâu, hệ thống chuyển giao công nghệ… mà lúc đó cả trường chỉ có 30 giảng viên. Cuối cùng, ông đã hoàn thành được tâm nguyện của mình. Đến nay, nhờ những nỗ lực rất lớn của ông và sự chung sức chung lòng của tập thể, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã phát triển lớn mạnh với hơn 500 cán bộ, nhân viên; đào tạo đa hệ, từ Trung cấp tới Đại học, Cao học…Học viện đã đào tạo được trên 800 bác sĩ y học cổ truyền, 1.080 y sỹ, dược sỹ và Cao đẳng điều dưỡng, 40 Thạc sĩ, 120 Bác sỹ chuyên khoa 1 và chuyên khoa 2, và Hội đồng chức danh Giáo sư cơ sở của Học viện đã xét được 11 phó giáo sư…

Hàng năm Học viện Y học Cổ truyền Việt Nam tuyển sinh 1.000 sinh viên đại học YHCT và dược sĩ đại học YHCT. Tổng số sinh viên hiện đang theo học là 5.000 cùng với hơn 100 học sau đại học; Mỗi năm Học viện đào tạo 10 tiến sĩ YHCT, 40 thạc sĩ YHCT đáp ứng yêu cầu nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ thầy thuốc YHCT, vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Bệnh viện Tuệ Tĩnh của Học viện do ông trực tiếp kiêm Giám đốc có 250 giường; hàng năm công suất đều đạt 150-160% chỉ tiêu, nhưng viện phí chỉ thu từ 11-13 tỷ đồng mỗi năm, cũng bởi ông luôn muốn bệnh nhân đỡ khó khăn. Nhiều năm liền bệnh viện liên tục đạt danh hiệu xuất sắc toàn diện.

Kể về sự lớn mạnh của Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, không thể không nhắc tới vai trò và tâm sức của chúng tôi Trương Việt Bình. Ông làm việc không kể thời gian, công sức để cốt sao Học viện ngày một phát triển, bệnh nhân được chữa trị ngày một tốt hơn, nền y dược học cổ truyền ngày một phát huy được nhiều hơn giá trị quý báu phục vụ con người. Ở chúng tôi Trương Việt Bình, lòng nhân hậu, sự cảm thông chia sẻ với người bệnh luôn gắn liền với nỗ lực học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Ông tâm sự: ” Y đức là điều đầu tiên phải có ở người thầy thuốc. Nhưng quan trọng nữa là người thầy thuốc phải giỏi nghề để cứu chữa người bệnh…Đào tạo thầy thuốc là phải tạo ra sản phẩm hoàn hảo, vừa có tài, vừa phải có tâm, như thế mới trị được bệnh, cứu được người”. Theo ông, “Giảng đạo lý bao nhiêu cũng không thấm bằng một lần được tận mắt chứng kiến sự khổ ải của bệnh nhân. Những hình ảnh ấy làm cho tình yêu con người trỗi dậy và là hành trang về giá trị nhân bản của người thầy thuốc trong suốt cuộc đời mình”. Cũng từ cái Tâm ấy, hằng năm, Học viện đều tổ chức đưa cán bộ giảng dạy cùng học viên đi tới vùng sâu, vùng cao còn nhiều khó khăn để khám chữa bệnh miễn phí cho đồng bào, nhất là những người nghèo ở Thanh Hóa, Yên Bái, Lào Cai, Bắc Cạn, Hòa Bình… Chăm sóc người cao tuổi, cựu chiến binh, học sinh phổ thông ở địa phương. Khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí với chi phí hàng trăm triệu đồng cho 10 xã với hàng nghìn người ở vùng bị bão lụt thuộc Nghệ An, Hà Tĩnh, đào tạo miễn phí kĩ thuật viên xoa bóp bấm huyệt cho hơn 1.000 người khiếm thị trong cả nước

Thời gian đã minh chứng cho những cống hiến to lớn của Giáo sư Trương Việt Bình cho nền Y dược học dân tộc. Ông không chỉ thành công trong công tác đào tạo, hợp tác quốc tế, đưa một trường trung cấp bé nhỏ thành một Học viện uy tín; ông còn có nhiều dự án, ý tưởng lớn để nâng tầm cây thuốc Việt Nam, phát huy được bàn tay chữa bệnh tài hoa của người Việt Nam, mang niềm vui hạnh phúc đến cho mọi người. Sự phát triển của Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam hôm nay thật sự mang đến niềm tin, niềm hy vọng và cả sự khâm phục của nhân dân trong việc phát huy vốn quý của dân tộc để chữa bệnh cứu người. Đối với chúng tôi Trương Việt Bình, chỉ có làm tốt nhiệm vụ, phục vụ tốt người bệnh và mang được nụ cười, niềm vui đến với cộng đồng, mới làm cho ông thanh thản và hạnh phúc. Đó là những tấm Huân chương cao quý nhất mà ông có được từ nhân dân. Gặp gỡ ông trong một chiều đông lạnh giá với nhiều công việc tất bật chuẩn bị cho kế hoạch từ thiện đến với đồng bào các dân tộc anh em ở các tỉnh miền núi phía bắc. Với gương mặt rạng ngời, nụ cười tươi sáng thể hiện niềm lạc quan, tự tin, yêu đời, ông luôn là người thầy thuốc tận tâm với anh em dòng họ và nhân dân cả nước. Chào xuân Bính Thân 2016, kính chúc ông – người thầy đáng kính sống mãi trong lòng dân sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Healthcare

Đến dự buổi khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare, đại diện chính quyền gồm có: Bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Phó chủ tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính; Bà Tô Ngọc Sinh, phu nhân Trung tướng Võ Minh Lương – Tư lệnh quân khu 7, lãnh đạo các cơ quan ban ngành trong và ngoài quân đội như: Phòng Quân y Quân khu 7, Phòng Điều tra hình sự Quân khu 7, Đại diện Ủy ban, Quận ủy và Công an quận và phường mà phòng khám tọa lạc. Về đại diện hỗ trợ chuyên môn: Đại Tá – Tiến Sĩ – Bác Sĩ – Lê Quang Trí – Giám đốc Bệnh viện Quân Y 7A Quân Khu 7 và đại diện của trung tâm cấp cứu 115.

Đại diện Khối đào tạo ngành y: Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc nhân dân, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tâm Thần Trung ương 2, chủ nhiệm khoa Y Dược Đại học Văn Lang; Tiến sĩ, Bác sĩ Đặng Văn Khanh, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quân y.

Khối Bệnh viện và phòng khám bạn có nhiều Giám đốc các bệnh viện nhà nước, bệnh viện và phòng khám tư nhân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Ngoài ra còn có sự có mặt của các chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở, chủ trang trại đến tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Bác sĩ chuyên khoa 2 – Lâm Kim Phượng – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh Viện 7A – Phó giám đốc Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Healthcare, cũng là thành viên trong câu lạc bộ Quỹ học bổng Vừ A Dính cho biết: “Khám chữa bệnh là một nhu cầu tất yếu của mọi người dân. Việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, công khai rõ ràng để người dân biết và chọn lựa khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ là điều tất yếu trong tình hình hiện nay của đất nước ta. Đất nước ngày càng phát triển, mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, tuổi thọ trung bình của người Việt Nam đến thời điểm hiện tại chưa có số liệu thống kê, nhưng nếu tính đến năm 2014 là 73,2 năm tuối.

Vì vậy, để đáp ứng cho nhu cầu cấp thiết về vấn đề chăm sóc sức khỏe toàn dân một cách toàn diện và chuyên sâu, trong những năm qua, chung tay chung sức với sự phát triển của ngành Y tế cả nước, cùng với sự hoàn thiện dần về cơ sở vật chất lẫn chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh của hệ thống bệnh viện công trên toàn quốc nói chung, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, là sự phát triển không ngừng của các Phòng khám Đa khoa Công lập và Tư nhân trên địa bàn thành phố.

“Với ý nghĩa đó, đội ngũ quản lý, bác sĩ, nhân viên của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare, và với tâm huyết đem lại chất lượng khám chữa bệnh tốt cho người dân, đã đồng sức đồng lòng chuẩn bị một thời gian dài. Đến hôm nay, hội đủ các điều kiện, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare long trọng tổ chức khai trương”, Bác sĩ Thái Văn Thành – Giám đốc, Chủ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare phấn khởi cho biết.

Bác sĩ Thành chia sẻ: “Ở mức độ chuyên môn là phòng khám bệnh, nhưng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare đã nhập các trang thiết bị, máy móc tương đối hiện đại như: Máy siêu âm Hitachi Aloka Arietta 850 là dòng máy siêu âm cao cấp của hãng siêu âm Hitachi, máy có 5 đầu dò để siêu âm bụng tổng quát, siêu âm tim doppler màu, siêu âm mạch máu, siêu âm phần mềm và siêu âm sản phụ khoa. Đặc biệt, máy có tính năng độc đáo là siêu âm đàn hồi mô thời gian thực để chẩn đoán bệnh mô tuyến vú, tuyến giáp và độ xơ cứng gan từ giai đoạn rất sớm”.

Máy miễn dịch của phòng khám được nhập từ Nhật, có thể tầm soát, phát hiện nhiễm Virus viêm gan siêu vi A, B, C; đánh giá chức năng tuyến giáp; định hướng Tropornin I và T để chẩn đoán và theo dõi điều trị bệnh nhồi máu cơ tim cấp. Đặc biệt, máy cũng có thể xét nghiệm được các Marker ung thư, góp phần định hướng chẩn đoán các bệnh ung thư của các cơ quan trong cơ thể.

Phòng khám còn trang bị máy Test hơi thở C13 của Đức để chẩn đoán nhiễm vi trùng HP dạ dày.

Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare còn tập trung đầu tư hệ thống máy nội soi Olympus CV170, được nhập khẩu từ Nhật, nội soi ống tiêu hóa trên và ống tiêu hóa dưới. Máy có 2 tính năng độc đáo là: tính năng NBI (Nội soi dải tần hẹp) và tính năng Nội soi độ phân dải cao. Với 2 tính năng này, máy giúp cho bác sĩ có thể trực tiếp quan sát chi tiết tổn thương ở niêm mạc ống tiêu hóa. Đây là kỹ thuật hiện đại, tạo nên bước đột phá đối với việc sàng lọc và chẩn đoán bệnh ung thư dạ dày, tá tràng và đại trực tràng ở giai đoạn sớm và rất sớm.

Đến với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare, bệnh nhân còn được hưởng lợi ích từ trang thiết bị y tế hiện đại của bệnh viện Quân y 7A như: Máy chụp CT cắt lớp của Nhật, máy CT multi slide 128; máy chụp MRI hiệu Philip 1.5 Tesla….

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare đã triển khai 6 chuyên khoa gồm: Nội khoa; Nội soi ống tiêu hóa trên và ống tiêu tiêu hóa dưới đề chẩn đoán và điều trị; Tai mũi họng; Sản – phụ khoa; Khoa Xét nghiệm và khoa Chẩn đoán chỉnh ảnh.

Có thể nói, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare có đội ngũ y, bác sĩ và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh lực chuyên khoa của mình. Bên cạnh đó, phòng khám còn hợp tác với các bác sĩ ở bệnh viện lớn như: bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại Học Y Dược, bệnh viện Quân Y 7A và bệnh viện Công an 30/4…

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên và điều dưỡng của phòng khám được cập nhật kiến thức liên tục và được nâng cao năng lực thực hành chuyên môn từ hệ thống đào tạo nhân lực của ngành y tế trong TP HCM như: Sở Y tế TP HCM, Phòng đào tạo nhân lực của ĐHYD TP HCM, Trường Cao đẳng Quân Y 2, Trung tâm cấp cứu 115 và các Hội trên địa bàn thành phố như: Hội Tim mạch, Hội Tiêu hóa, Hội nội tiết, Hội Thần kinh,…

Hồng Ân

Phòng Khám Đa Khoa Việt Nguyễn Ở Bình Dương

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa Việt Nguyễn

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 112

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

21/6, KP Tây B Đông Hòa Thị xã Dĩ An Bình Dương.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Thị xã Dĩ An, Phòng khám Đa khoa ở Bình Dương. Phòng khám Đa khoa Việt Nguyễn Thị xã Dĩ An Bình Dương

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa:

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00 Cấp cứu: 24/24

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Việt Nguyễn

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Việt Nguyễn

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 65.03751287

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Việt Nguyễn là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Bình Dương uy tín ở Bình Dương và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Việt Nguyễn

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Việt Nguyễn vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa Việt Nguyễn tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Bình Dương. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Bình Dương của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Khai Trương Phòng Khám Nội

Sáng ngày 10/7, bệnh viện đa khoa Sóc Sơn khai trương phòng khám Nôi- Cơ xương khớp và phòng khám siêu âm Tim- mạch máu chất lượng cao. Đây là bước khởi đầu trong sự hợp tác toàn diện giữa bệnh viện Sóc Sơn và bệnh viện E trung ương. Bệnh viện E sẽ đảm bảo nhân lực bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong việc thăm khám trực tiếp cho người bệnh, với mục tiêu vừa trực tiếp khám chữa bệnh cho nhân dân vừa kết hợp chuyển giao kỹ thuật chuyên môn cho bệnh viện đa khoa Sóc Sơn. Phòng khám mở ra sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân Sóc Sơn được thăm khám các bệnh về cơ xương khớp và siêu âm tim- mạch máu, thai nhi, ….với chất lượng cao, điều trị hiệu quả. Với mục tiêu hợp tác toàn diện giữa 2 bệnh viện, tạo điều kiện cho nhân dân Sóc Sơn được tiếp cận những kỹ thuật chuyên môn cao nhất, đáp ứng nguyện vọng khám chữa bệnh của nhân dân địa phương.

Lịch khám cụ thể:

Phòng khám NỘI – CƠ XƯƠNG KHỚP do bác sĩ bệnh viện E Trung Ương trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.

Phòng khám NỘI – CƠ XƯƠNG KHỚP chính thức hoạt động vào sáng thứ 3 hàng tuần bắt đầu từ ngày 10/7/2018.

Giá dịch vụ: 200.000 đồng/người/lượt khá6m.

Địa điểm: tại phòng 315 tầng 3 nhà H1 khoa Khám bệnh.

Đăng ký lịch khám theo số: 0243.8851633/ CN. Hường 098.437.7244

  Phòng khám tim mạch và siêu âm TIM- MẠCH MÁU chất lượng cao do các bác sĩ Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E Trung Ương trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.

  Phòng siêu âm TIM – MẠCH MÁU chính thức hoạt động vào sáng thứ 3 hàng tuần bắt đầu từ ngày 10/7/2018.

  Giá dịch vụ: 250.000 đồng/người/lượt siêu âm.

  Địa điểm: tại phòng 220 tầng 2 nhà H2 khoa Chẩn đoán hình ảnh.

  Đăng ký lịch siêu âm theo số: 0243.8851633/ CN. Thơm 097.882.3082

  Một số hình ảnh:

  Lãnh đạo bệnh viện đa khoa Sóc Sơn chụp ảnh lưu niệm

  cùng các bác sỹ bệnh viện E trung ương

  Người bệnh chờ khám trước cửa phòng khám Nội- Cơ xương khớp

  Bác sỹ của bệnh viện E trung ương thăm khám cho người bệnh