Phòng Khám Thai Bác Sĩ Vỹ Nguyễn Khang / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Review Phòng Khám 43 Nguyễn Khang Của Bác Sỹ Vỹ

1. Về cơ sở vật chất và dịch vụ của phòng khám

Mình tới khám chiều thứ 2, khoảng tầm 3h, không đông lắm ạ, chắc cũng do một phần vì hôm đó bác sỹ Vỹ không có lịch làm việc ở đây chăng?

Cảm quan đầu tiên là phòng khám khá sạch sẽ, ghế chờ nhiều và có quạt mát.

Các bạn lễ tân khá nhanh nhẹn trong khâu tư vấn, mình nói đi khám thai tuần thứ 16 một cái là check ngay vào phiếu nào là xét nghiệm nước tiểu, khám, triple test, siêu âm.

2. Về siêu âm thai

Hôm mình siêu âm ở 43 Nguyễn Khang thì bác sỹ Hoàng (anh Hoàng – còn rất trẻ) phụ trách phòng 4D. Ý định lúc đầu của mình chỉ là siêu âm 3D thôi, nhưng ở đây chỉ có 2D và 4D, bạn lễ tân tư vấn mốc này là mốc quan trọng và mình nên siêu âm 4D để nhìn rõ bé. Mình OK.

Phải nói rằng đây là lần siêu âm đầu tiên mình được khám 1 cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng như vậy! Bác sỹ soi tới đâu thì giải thích tới đó, đây là bộ phận nào của em bé này, tại sao nó lại có hình như này, giai đoạn này như thế có là bình thường không…Đại loại, mình cực kì ưng, mặc dù chả biết là bác sỹ này có uy tín hay giỏi không.

Bác sỹ chụp được ảnh cho em bé rồi nhưng bảo mình đi lại 1 lúc rồi quay lại nếu muốn chụp cái ảnh khác cho bạn bé nhà mình, vì lúc siêu âm đoạn cuối bạn ấy lấy tay che mất mặt.

3. Về khám thai

Khám thai là bước được thực hiện sau khi có kết quả siêu âm của bác sỹ chuẩn đoán hình ảnh. Các bước vẫn là: cân nặng, huyết áp, tim, rồi tư vấn. Các bước này đều là các bạn trẻ măng thực hiện. Mình không biết các bạn ấy mới ra trường hay thực tập hay như nào, đại loại nếu mẹ nào có vấn đề gì về sức khoẻ thì nên tới sản nhi để thăm khám, các phòng khám tư chỉ được bác sĩ chuẩn đoán hình ảnh tốt thôi, còn lại thì cái khâu khám nó cứ qua loa thế nào ấy. Hầu hết các thứ đã được bác sỹ siêu âm nhắc nhở rồi, nên mình thấy khám không cần thiết lắm.

Số điện thoại phòng khám 43 Nguyễn Khàng của bác sỹ Vỹ: 0243.783.6145 – 01642.318.318

Kinh Nghiệm Khám Thai Bác Sỹ Vỹ

12-09-2020 10:13 Bởi: Ds Dũng

“Nếu đi khám thai các mốc quan trọng, em cố gắng đến bác sỹ Vỹ mà khám cho yên tâm”, một chị ở công ty sinh bé thứ 2 vẫn theo bác sỹ Vỹ từ đầu chia sẻ cho mình như vậy.

Mình cũng có lên mạng và các diễn đàn để hỏi chị em kinh nghiệm khám thai bác sỹ Vỹ và nhận được rất nhiều thông tin. Nói chung rất nhiều người đánh giá tốt về phòng khám tư này. Nhưng cũng có không ít người tỏ ra không hài lòng về chất lượng dịch vụ ở đây.

Kinh nghiệm khám thai bác sỹ Vỹ: Đặt lịch khám có khó không?

Đến khi khám thai mốc quan trọng tuần 12. Đây là mốc làm Double test mình cũng cố gắng đặt lịch để được đến đây khám.

Mình có nhắn tin qua fanpage cũng không đặt được lịch qua đó. Admin báo là phòng khám chỉ nhận đặt lịch qua Hotline. Và chỉ nhận đặt lịch từ 8h00 đến 12h00 thứ 2 hàng tuần. Chỉ duy nhất khung giờ đó vào ngày đầu tuần thôi ạ.

Thế là sang tuần 12, em phải đi từ lúc 6h. May nhà em cũng ở Cầu giấy đến đó cũng gần. Đến đó thì phòng khám chưa mở cửa. Chỉ có tờ giấy với cái bút ở ngoài. Ai đến đó thì ghi số thứ tự – Họ tên – tuần thai – SĐT và ghi rõ yêu cầu khám Bác sỹ Vỹ.

Mình đến sớm nên được ghi số thứ tự thứ 3 các mẹ ạ! Nếu sau 12 người đăng ký, người thứ 13 phải đăng ký khám bác sỹ khác. Viết giấy xong mình ngồi chờ đến 7h30 thì phòng khám mới mở cửa.

Kinh nghiệm khám thai bác sỹ Vỹ: Review quá trình khám

Mới đầu vào mình được phát số thứ tự. Là số thự tự mà mình viết vào tờ giấy đăng ký lúc chờ bên ngoài ý ạ. Đến lượt thì lễ tân gọi vào và hỏi thông tin. Mình bảo khám thai 12 tuần thì bạn lễ tân (Mình không biết gọi là lễ tân, y tá, bác sỹ hay là thu ngân gì nữa) có tư vấn cho mình khám những cái gì.

Vì thường mình đi khám ở bệnh viện hay khám tư chỗ khác. Sẽ được vào gặp bác sỹ chuyên môn. Bác sỹ sẽ chỉ định tuần thai này mình phải khám những gì?.

Mình lưu ý các mẹ đến đây khám chỉ khám đúng thai đúng vấn đề của mình thôi. Mình có hỏi các chị công ty và đọc mạng trước nên mình biết tuần 12 cần khám những cái gì.

Lên bàn siêu âm thì có nhân viên đỡ mình lên. Bác sỹ Vỹ trực tiếp siêu âm cho mình. Với kinh nghiệm khám thai bác sỹ Vỹ, mình thấy bác khá nhẹ nhàng. Siêu âm đến đâu đọc chỉ số và chỉ cho mình nhìn đến đó. Mình thấy siêu âm khá kỹ.

Ở đây mình thấy dán tờ giấy “Không hỏi giới tính thai nhi”. Mình cũng không dám hỏi những khi siêu âm bác sỹ Vỹ cũng tự nói cho mình biết các mẹ ạ. Bác sỹ Vỹ rất giỏi chuẩn đoán hình ảnh nên chuẩn đoán giới tính thai nhi cũng chính xác luôn từ tuần 12.

Khám thai bác sỹ Vỹ có đắt không nhiều mẹ cũng thắc mắc giống mình. Hôm mình đi khám thai tuần 12, mình thấy chi phí khá ổn. Không quá cao so với nơi khác.

Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Thanh Hùng

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng là cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên khám và điều trị các bệnh lý về da liễu. Ngoài ra, phòng khám còn là địa chỉ chuyên tư vấn và thẩm mỹ da cho các khách hàng có nhu cầu.

Thông tin về phòng khám bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng – Chuyên khoa Da liễu

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng chuyên khoa Da liễu còn có tên khác là Dr. Hung Skin Health Clinic, chuyên khám, điều trị các vấn đề về da và thẩm mỹ da cho các khách hàng có nhu cầu. Phòng khám hiện tọa lạc tại số 512 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám do chính bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng sáng lập và trực tiếp điều trị bệnh. Hỗ trợ bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng là đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm điều trị và thẩm mỹ da, sử dụng thành thạo các máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên làm việc với tác phong chuyên nghiệp. Các khách hàng luôn cảm thấy hài lòng bởi thái độ phục vụ của các đội ngũ y bác sĩ và nhân viên ở đây.

Không gian phòng khám thoáng mát, sạch sẽ cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại cũng được phòng khám chú trọng đầu tư, nhằm hỗ trợ 100% quá trình trị liệu.

Từ những ngày đầu khai trương phòng khám đến hiện tại, phòng khám luôn được người dân Quận 3 và khu vực lân cận tin tưởng và lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh này.

1. Bác sĩ phụ trách

Phòng khám xây dựng một đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, không ngừng học hỏi và nghiên cứu các phương pháp chuyên môn sâu để áp dụng khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, vui vẻ từ các bác sĩ, bệnh nhân luôn cảm thấy an tâm khi được các bác sĩ điều trị.

Các bác sĩ hiện đang công tác tại phòng khám Dr. Hung Skin Health Clinic:

Bác sĩ, CKII Nguyễn Thanh Hùng

Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh

Giám đốc phòng khám Dr. Hung Skin Health Clinic

Thành viên Viện Hàn lâm Da liễu Hoa Kỳ (AAD)

Hội viên Hội Da liễu ASEAN

Hội viên Hội Da liễu Việt Nam (Ủy viên Ban chấp hành)

Hội viên Hội Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh (Ủy viên Ban chấp hành)

Tốt nghiệp trường Đại học Y Huế (năm 1987)

Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Cấp II – Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (năm 2012)

Năm 2009: Certificate of attendance: 18th Congress of the European Academy of Dermatology and Venereology, EADV, Berlin, Germany

Năm 2010: Certificate of the Summer Course for Disability and Development, Universitas Indonesia, Jakarta, Indonesia

Năm 2012: Certificate of attendance: PSOR SUMMIT, Seoul, Korea

Năm 2014: Certificate of attendance: Post-Basic Course in Contact and Occupational Dermatitis, 21 st RCD

Năm 2014: Certificate of attendance: SASA ROUNDTABLE MEETING: Management of Acne Vulgaris: Limiting Antibiotic Resistance, Singapore

Năm 2015: Laser và ánh sáng trong Da Liễu, Chứng chỉ Phẫu thuật và thủ thuật Da Liễu, Chứng chỉ Chăm sóc da do Bệnh Viện Da Liễu TP HCM cấp

Năm 2015: Certificate of attendance “the Speciality Dermatology Academy”; approved by the Federation of the Royal Colleges of Physicians of the United Kingdom

Năm 2015: Certificate of attendance: PSORIASIS SCIENTIFIC FORUM, Dubai, UAE

Năm 2016: Certificate of attendance: Fragility of epidermis in newborns, children and adolescents, Lavuar, France

Năm 2017: Certificate of attendance: Dermakonnect APAC Summit, New Delhi, India

Năm 2018: Certificate of attendance: AAD Chicago USA

Bác sĩ Vũ Mai Hương

Tốt nghiệp Bác sĩ tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Được đào tạo chuyên sâu về mỹ phẩm và thẩm mỹ da

Tư vấn và sử dụng thành thạo các máy móc chuyên sâu điều trị và thẩm mỹ da như: điều trị mụn, trẻ hóa da, triệt lông,…

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Thắng

Tốt nghiệp Thạc sĩ Y học tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhận chứng chỉ ” Định hướng chuyên khoa Tạo hình – Thẩm mỹ”

Nhận chứng chỉ “Ứng dụng Laser và ánh sáng trong da liễu”

Được đào tạo chuyên sâu về điều trị và thẩm mỹ da: mụn, sẹo mụn, nám, tàn nhang,…

Sử dụng thành thạo máy loại máy móc hiện đại chuyên điều trị và thẩm mỹ da

Bác sĩ Lê Quốc Anh

Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ và thẩm mỹ da: điều trị mụn, trẻ hóa da, triệt lông, giãn mạch máu,…

Sử dụng thành thạo các máy phi kim, HIFU, xung ánh sáng IPL

Bên cạnh đó, phòng khám còn có cả một đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn và hướng dẫn các khách hàng về cách chăm sóc da, hướng dẫn các khách hàng làm thủ tục khám chữa bệnh.

2. Phòng khám

Hiện phòng khám da liễu – bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng có các phòng khám riêng biệt phù hợp để điều trị chuyên môn như:

Phòng tiếp khách

Phòng khám bệnh

Phòng điều trị với công nghệ HIFU

Phòng điều trị với IPL

Phòng điều trị với Laser Nd YAG

Phòng điều trị với Laser Fractional CO2

Phòng chăm sóc da

3. Dịch vụ khám chữa bệnh

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng luôn mang đến cho các khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh và thẩm mỹ da chất lượng như:

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh về da:

Khám và điều trị mụn trứng cá

Khám và điều trị bệnh chàm

Khám và điều trị viêm da dị ứng

Khám và điều trị mày đay

Khám và điều trị các vấn đề về nhiễm trùng da

Khám và điều trị vảy nến

Khám và điều trị nấm da

Khám và điều trị các vấn đề về bệnh lây qua đường tình dục

Điều trị rụng tóc

ZONA

HERPES

Các dịch vụ thẩm mỹ da:

Các dịch vụ được điều trị với công nghệ:

HIFU

Xung ánh sáng IPL

Laser Q – Switched

Laser Fractional CO2

Peeling

Lăn kim (Dermaroller)

Mesoderm – đưa dưỡng chất qua da

Soi da – phân tích da

Ngoài ra, phòng khám còn có các dịch vụ khám chữa bệnh khác, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám để biết thêm thông tin.

4. Chi phí khám chữa bệnh

Phòng khám da liễn bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng chưa cập nhật bảng chi phí khám chữa bệnh. Bạn đọc có thể liên hệ với nhân viên phòng khám để được hỗ trợ.

5. Quy trình khám chữa bệnh

Bước 1: Bệnh nhân di chuyển đến phòng khám. Nhân viên phòng khám sẽ hướng dẫn bệnh nhân làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh.

Bước 2: Khi tới lượt khám của mình, bệnh nhân vào buồng khám để gặp bác sĩ chẩn đoán lâm sàng, trao đổi bệnh lý đang mắc phải, tư vấn và hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc da mặt hiệu quả.

Bước 3: Bệnh nhân tiến hành điều trị theo chỉ định của bác sĩ.

Bước 4: Nhận kết quả và toa thuốc từ bác sĩ.

Bước 5: Bệnh nhân nhận thuốc tại nhà thuốc của phòng khám.

Bước 6: Thanh toán các chi phí khám chữa bệnh và quay trở lại phòng khám theo lịch hẹn của bác sĩ (nếu có).

6. Thời gian làm việc

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng – Chuyên khoa Da liễu hoạt động và làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trong khung giờ cụ thể:

Lịch khám bệnh:

Thứ Hai – Thứ Sáu: Từ 16:30 – 20:00

Thứ Bảy: Từ 09:00 – 11:00 (buổi sáng) và từ 16:30 – 20:00 (buổi chiều)

Chủ nhật: Nghỉ

Lịch chăm sóc da thẩm mỹ:

Thứ Hai – Thứ Bảy: Từ 11:00 – 20:00

Chủ nhật: Nghỉ

7. Thông tin liên hệ

Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Nguyễn Cường Nam

Phòng khám Mắt Bác sĩ Nguyễn Cường Nam được điều hành bởi bác sĩ Nguyễn Cường Nam nằm ở địa chỉ số 7 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 15, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm hoạt động, phòng khám đã khám và điều trị các bệnh về mắt cho những bệnh nhân sống tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận

Tổng quan về phòng khám

1/ Đội ngũ bác sĩ

Điều hành phòng khám chính là Bác sĩ Nguyễn Cường Nam – người đầu tiên đưa kỹ thuật mổ Lasek hiện đại và an toàn về Việt Nam. Bác sĩ Nam là một vị bác sĩ lâu năm, nhiều kinh nghiệm và được nhiều người biết đến trong giới Nhãn khoa Việt Nam.

Quá trình công tác của bác sĩ Nguyễn Cường Nam:

Năm 1969: Tốt nghiệp Tiến sĩ Y khoa – Đại học Y Sài Gòn.

Năm 1970 – 1972: Tu nghiệp nhãn khoa trường Đại học Y khoa Sài Gòn.

Năm 1972: Bác sĩ chuyên khoa mắt đầu tiên tại Bệnh Viện Trưng Vương.

Năm 1974: Tốt nghiệp giảng viên Đại học Y khoa Sài Gòn.

Năm 1978: Trưởng khoa mắt tổng hợp Bệnh Viện Sait – Paul.

Năm 1982: Nhận giải thưởng Phạm Ngọc Thạch.

Năm 2001 đến nay: Trưởng ban điều hành trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic.

Các hội đoàn tham gia:

Từ năm 1980 đến nay: Thư ký hội nhãn khoa thành phố Hồ Chí Minh.

Hội viên quốc tế hội nhãn khoa hàn lâm Hoa Kỳ AAO.

Hội viên quốc tế hội phẫu thuật khúc xạ, đục thủy tinh thể Hoa Kỳ (ASCRS).

Hội viên hội phẫu thuật viên chính Hoa Kỳ – SEE.

Hội viên hội Châu Á Thái Bình Dương – Glaucoma Interest Group (SEAGIG).

Các đề tài từng nghiên cứu:

Năm 2001: Sơ bộ tổng kết mổ phẫu thuật bằng Laser EXCIMER.

Năm 2004: Kỹ thuật Laser cận viễn loạn.

Năm 2005: Phẫu thuật Laser EXCIMER trị bất đồng khúc xạ.

Năm 2006: Phẫu thuật Laser EXCIMER điều trị cận thị nặng.

Năm 2007: Thị lực sau khi mổ Lasek.

Năm 2008: Phẫu thuật Lasek chữa tái cận ở những người đã mổ mắt Lasik.

Năm 2008: Phẫu thuật Lasek để mổ viễn thị ở người chính thị.

2/ Cơ sở vật chất

Phòng khám Mắt Bác sĩ Nguyễn Cường Nam được trang bị những thiết bị hiện đại phụ vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh về mắc cho khách hàng khi đến với phòng khám như:

Máy Laser Excimer của hãng Zeiss Meditec (Đức).

Máy đo đáy mắt.

Các dịch vụ tại Phòng khám Mắt Bác sĩ Nguyễn Cường Nam

Tại phòng khám Bác sĩ Nam cung cấp các dịch vụ chính để điều trị các vấn đề về mắt như:

Điều trị viêm kết mạc.

Điều trị đau mắt đỏ.

Điều trị kéo mây.

Điều trị viêm giác mạc.

Điều trị các bệnh lý về võng mạc.

Điều trị các tai nạn về mắt.

Điều trị suy giảm thị lực

Thời gian làm việc

Phòng khám Mắt Bác sĩ Nguyễn Cường Nam làm việc từ thứ hai đến thứ sau vào khung giờ sau:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 7 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 15, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3844 5834.

Fax: 08 399 55 158.

Hotline: 0916 68 58 68.