Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Văn Quán / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs. Nguyễn Văn Đức

Ngõ 1952 Đại Lộ Hùng Vương, -,TP Việt Trì, Phú Thọ

1. Giới thiệu

Phòng khám Tai mũi họng – BS. Nguyễn Văn Đức nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Phú Thọ. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Tai mũi họng – BS. Nguyễn Văn Đức từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực TP Việt Trì Phú Thọ

Loại hình: Phòng khám

Chuyên khoa chính: Tai mũi họng

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Phòng khám Tai mũi họng – BS. Nguyễn Văn Đức

Địa chỉ:

Ngõ 1952 Đại Lộ Hùng Vương, -,TP Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại liên hệ:

0962 60 80 60

Website:

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng khám Tai mũi họng – BS. Nguyễn Văn Đức như sau:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 8:00 – 17:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Tai mũi họng – BS. Nguyễn Văn Đức để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Tai mũi họng – BS. Nguyễn Văn Đức để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Tai mũi họng – BS. Nguyễn Văn Đức trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở An Giang

Những bệnh lý về tai mũi họng

Tai mũi họng là những bộ phận thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài, rất dễ bị vi khuẩn và virus tấn công, vì thế gây ra viêm nhiễm, hình thành các bệnh lý phức tạp, ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống người bệnh.

Bên cạnh yếu tố về môi trường, các bệnh lý về tai mũi họng còn do thói quen sinh hoạt, ăn uống không đảm bảo vệ sinh, tiếp xúc với hóa chất, hút thuốc, uống rượu bia, dùng nhiều chất kích thích. Do đó gây nên nhiều bệnh lý khác nhau như:

Những bệnh lý về tai mũi họng

Bệnh về tai: Viêm tai giữa, viêm tai ngoài, ù tai, thủng màng nhĩ, đau tai, điếc tai…

Bệnh về mũi: Viêm xoang mũi, viêm mũi dị ứng, viêm mũi mãn tính, Polyp mũi, vẹo vách ngăn mũi,…

Bệnh về họng: Viêm họng cấp tính, viêm họng mãn tính, viêm họng hạt, viêm amidan, Polyp thanh quản, xơ thanh quản…

Lựa chọn phòng khám tai mũi họng uy tín, chất lượng ở An Giang

Để đảm bảo hiệu quả, an toàn cho quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh tai mũi họng, người bệnh cần lựa chọn đúng địa chỉ y tế uy tín, chất lượng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia giỏi.

Tuy nhiên, hiện nay tại tỉnh An Giang số lượng phòng khám đa khoa mọc lên khá nhiều nhưng các phòng khám thường có quy mô nhỏ, chất lượng dịch vụ y tế không cao… gây hoang mang, khó khăn cho người bệnh khi lựa chọn phòng khám.

Bên cạnh đó những bệnh viện công luôn trong tình trạng quá tải, không đáp ứng được đủ, phục vụ kém chu đáo, bệnh nhân xếp hàng chờ đợi có khi tới ngày hôm sau mới tới lượt, gây mệt mỏi, tốn thời gian.

Do vậy, thay vì loay hoay và mất thời gian tìm kiếm địa chỉ khám tai mũi họng ở An Giang, thì bệnh nhân nên tìm đến những thành phố lớn như TPHCM để khám chữa bệnh. Bởi vì TPHCM có nhiều cơ sở y tế chuyên khoa tai mũi họng uy tín, chữa thành công cho rất nhiều ca bệnh khác nhau như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, 80 – 82, Châu Văn Liêm, P.11, Q.5 .

Để lựa chọn được phòng khám uy tín, chất lượng, sau đây giới chuyên môn đánh giá chất lượng dịch vụ y tế dẽ đưa ra những yếu tố giúp người bệnh có quyết định đúng đắn:

Lựa chọn phòng khám tai mũi họng uy tín, chất lượng ở An Giang

Máy móc, cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám cần có cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc sạch sẽ, có đầy đủ các phòng chức năng (phòng siêu âm, xét nghiệm, tiểu phẫu…) đảm bảo được các điều kiện khám chữa bệnh tai mũi họng.

Trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa và máy móc siêu âm – xét nghiệm hiện đại để phục tốt cho quá trình thăm khám và mang lại kết quả kiểm tra có độ chính xác cao.

Nguồn nhân lực với chuyên môn cao

Phòng khám phải có các chuyên gia với tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm… có thể giải quyết và khắc phục, quyết định thành công trong điều trị bệnh.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo, cách ứng xử lịch sự…tạo sự thoải mái cho bệnh nhân.

Phương pháp chữa bệnh tiên tiến

Cần có đầy đủ các phương pháp chữa bệnh tai mũi họng như: Phương pháp JCIC -Xâm lấn tối thiểu, kỹ thuật DRN nhiêt 5 độ thấp,…hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý khác nhau.

Các phương pháp kể trên đều là những phương pháp điều trị bệnh tai mũi họng tiên tiến hiện nay với nhiều ưu điểm như: Hiệu quả cao, xâm lấn tối thiểu, an toàn, ít biến chứng, ít tái phát…

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, dịch vụ chất lượng cao

Chi phí của các hạng mục khám chữa hợp lý, được công khai rõ ràng và minh bạch để người bệnh dễ dàng lựa chọn quyết định phù hợp với hoàn cảnh.

Quy trình khám bệnh cần linh hoạt, đơn giản tránh mất thời gian, công sức chờ đợi của người bệnh.

Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Vĩnh Yên

Theo thông kê tỷ lệ mắc bệnh tai mũi họng hiện nay ngày càng gia tăng, đặc biệt ở trẻ em và người ít vận động. Hiện nay, bệnh tai mũi họng cũng diễn biến rất phức tạp với những bệnh lý nguy hiểm khó điều trị.

Thành phố Vĩnh Yên là địa phương có nhiều ca bệnh từ mức độ nhẹ đến tình trạng rất nặng. Số lượng bệnh nhân tai mũi họng cũng không ngừng tăng tạo áp lực lớn cho các phòng khám tai mũi họng ở Vĩnh Yên trong những năm gần đây.

Bệnh tai mũi họng được biểu hiện qua những dấu hiệu bất thường của các bộ phận thuộc tai mũi họng như: khó nghe, đau đầu, tai có tình trạng chảy dịch hay chảy mủ có mùi lạ, nghẹt mũi, hắt hơi liên tục, đau rát họng, ho liên tục, ho có đờm,… Đối với các triệu chứng này bệnh nhân sẽ cảm nhận rất rõ ràng và dễ nhầm lẫn với các bệnh cảm mạo thông thường.

Theo các chuyên gia khi phát hiện những dấu hiệu bất thường ở tai mũi họng, bệnh nhân nên đến cơ sở y tế để được chuyên gia chuẩn đoán và điều trị. Triệu chứng đó có thể là xuất phát từ nhiều bệnh lý nguy hiểm mà bản thân không hề biết.

Bệnh nhân ở Vĩnh Yên khi đến khám và chữa bệnh tại các cơ sở y tế cần lưu ý những vấn đề về điều kiện khám bệnh và dịch vụ y tế. Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu ở chúng tôi yếu tố làm nên thành công của một ca bệnh phần lớn nằm ở tay nghề của chuyên gia và điều kiện khám bệnh.

Chuyên khoa phải được đào tào bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị tai mũi họng. Có y đức, luôn đặt việc điều trị hiệu quả cho bệnh nhân là mục tiêu hàng đầu.

Cơ sở vật chất phải hiện đại, tiện nghi. Đầy đủ các phòng chức nặng như: phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật,…

Quy trình khám bệnh được đơn giản hóa, giúp tiết kiệm được thời gian cho bệnh nhân đến khám và chữa bệnh.

Hiện nay, nhiều phòng khám ở Vĩnh Yên vẫn chữa đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng. Chuyên khoa tay nghề chưa cao, thủ tục khám bệnh rườm rà, cơ sở vật chất thiếu thốn gây không ít khó khăn cho bệnh nhân.

Đó là lý do nhiều bệnh nhân ở Vĩnh Yên đến các thành phố lớn như chúng tôi Hà Nội để có thể khám bệnh trong những điều kiện tốt nhất. Một trong những nơi được đông đảo bệnh nhân tin tưởng tìm đến là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu với khả năng ưu việt khi áp dụng các phương pháp hiện đại vào trong điều trị.

ĐIỀU TRỊ BỆNH TAI MŨI HỌNG HIỆU QUẢ TẠI HOÀN CẦU

Tùy vào mức độ và trạng thái của các bệnh lý mà chuyên gia sẽ áp dụng liệu pháp điều trị nào cho phù hợp. Một số Phương pháp điều trị hiệu quả bệnh tai mũi họng được Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu áp dụng như:

+ Điều trị đông tây y kết hợp: Sử dụng các bài thuốc Đông y kết hợp với các liệu pháp massage, châm cứu qua đó hỗ trợ điều trị các bệnh về tai mũi họng.

+ Kỹ thuật xâm lấn tối thiếu JCIC: Thời gian thủ thuật nhanh chóng, an toàn, khi thủ thuật không có hiện tượng xuất huyết, không đau, không phù nề, không nằm viện, không ảnh hưởng ăn uống.

+ Điều trị chiếu viba, hồng quang: Sử dụng các sóng viba, hồng quang,… chiếu sâu và xác định vị trí chính xác vùng mắc bệnh, phục hồi những vùng tổn thương và ngăn chặn các mầm bệnh trở lại.

Việc áp dụng các phương pháp khác nhau giúp bệnh nhân có thể chủ động cùng chuyên gia tìm ra hướng điều trị phù hợp nhất cho bản thân. Bên cạnh đó còn hạn chế hiệu quả khả năng tái phát do những ưu điểm mà phương pháp điều trị mang lại.

Hoàn Cầu làm việc liên tục từ 8h00-20h00 hằng ngày, kể cả những ngày nghỉ, lễ tết nên bệnh nhân có thể đến thăm khám bất kỳ lúc nào, phù hợp cho các bệnh nhân ở xa hoặc bận rộn.

Bên cạnh đó Phòng Khám còn hoàn thiện hệ thống [] hoạt động 24/24 hỗ trợ bệnh nhân trong việc tư vấn bệnh lý và đặt lịch hẹn.

Nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng nhấp vào bảng tư vấn bên dưới Hoặc có thể đến Hoàn Cầu ( 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q5 ) để được chuyên gia giải đáp cụ thể, chi tiết hơn.

Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Lào Cai

Ngày đăng : 04-06-2018 – Lượt xem : 884

Lào Cai là một tỉnh miền núi với dân cư không tập trung, đồng thời là nơi có điều kiện thời tiết rất khắc nghiệt. Hằng năm bệnh viện Lào Cai tiếp nhận rất nhiều ca bệnh tai mũi họng từ mức độ nhẹ đến tình trạng nguy hiểm. Phòng khám tai mũi họng ở Lào Cai đang trong tình trạng khó khăn khi nhu cầu khám bệnh tai mũi họng của bệnh nhân ngày càng tăng cao.

Bệnh nhân mắc bệnh tai mũi họng thường xuất hiện các dấu hiệu như khó nghe, đau đầu, tai có tình trạng chảy dịch hay chảy mủ có mùi lạ, nghẹt mũi, hắt hơi liên tục, có mủ chảy ra ngoài hoặc chảy xuống vòm họng có mũi hôi tanh, đau rát họng, ho liên tục, ho có đờm,…

Bất cứ người nào cũng có nguy cơ mắc các bệnh về tai mũi họng, đặc biệt là trẻ nhỏ nguy cơ lại càng tăng cao. Thông thường bệnh không gây nguy hiểm cao cho cơ thể chỉ gây ra khó chịu và ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như ăn uống. Tuy nhiên nếu để bệnh biến chứng sẽ tạo thành nguy cơ cao mắc các bệnh lý nguy hại đến sức khỏe và tính mạng.

Hiện nay bệnh nhân ở Lào Cai thường rất khó khăn khi đến cơ sở y tế để chữa bệnh nguyên nhân chủ yếu là do tình trạng xuống cấp ở các bệnh viên công cũng như chất lượng chuyên môn của chuyên gia cũng không được đảm bảo.

Phòng khám tai mũi họng ở Lào Cai hiện nay không nhiều nên chịu áp lực rất lớn do sự tăng nhanh về nhu cầu khám và chữa bệnh của bệnh nhân. Một số bệnh viện ở Lào Cai được biết đến như: bệnh viện đa khoa Lào Cai, bệnh viên đa khoa Tâm Phúc,…

Do chất lượng y tế của các bệnh viện không được đảm bảo nên bệnh nhân tai mũi họng ở Lào Cai thường hay tìm đến những cơ sở y tế ở các thành phố lớn như chúng tôi để được khám và chữa trị bệnh.

MỘT PHÒNG KHÁM CHUẨN ĐIỀU TRỊ TAI MŨI HỌNG CẦN CÓ NHỮNG GÌ?

Để đáp ứng tốt việc khám và chữa bệnh tai mũi họng các phòng khám bên cạnh việc đầu tư về chất lượng chuyên môn song song đó cũng cần chăm lo đến chất lượng của dịch vụ y tế. Phòng khám tai mũi họng uy tín, chất lượng cần đảm bảo các yếu tố như:

Được cấp phép hoạt động chính quy và thương xuyên kiểm tra từ các cơ quan y tế có thẩm quyền.

Bác sĩ có chuyên môn cao được đào tào bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh về tai mũi họng.

Máy móc và trang thiết bị được đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tốt nhất. Đảm bảo việc điều trị diễn ra suôn sẻ.

Phương pháp điều trị tiên tiến, chuẩn quốc tế, tùy thuộc vào từng ca bệnh mà chuyên gia sẽ đưa ra những liệu pháp phù hợp.

Phòng khám tai – mũi – họng uy tín, chất lượng

Hệ thống tư vấn trực tuyến đảm bảo cho những bệnh nhân ở xa thuận lợi trong việc đặt hẹn trước cũng như khám và chữa bệnh.

Thái độ phục vụ của nhân viên, tư vấn viên, y tá,… tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, cung cấp thông tin đầy đủ cho bệnh nhân.

Quy trình khám và điều trị diễn ra nhanh chóng và khoa học, tiết kiệm thời gian hiệu quả cho bệnh nhân.

Chi phí điều trị hợp lý, tùy vào mức độ và tình trạng bệnh mà chuyên gia thông báo rõ ràng cho bệnh nhân được biết.

Đứng trước thực trạng các phòng khám tai mũi họng ở Lào Cao vẫn chưa đủ năng lực đảm bảo chất lượng điều trị cho bệnh nhân việc lựa chọn một phòng khám uy tín ở chúng tôi là điều hợp lý mà các bệnh nhân nên cân nhắc.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người