Phòng Khám Số 6 Nguyễn Tri Phương Hải Phòng / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Sept.edu.vn

Đặt Lịch Khám Phòng Khám Đa Khoa Vietlife Mri Nguyễn Tri Phương / 2023

Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife chính thức hoạt động từ năm 2010. Gần 10 năm hoạt động, hiện phòng khám có 4 cơ sở trên chúng tôi Vietlife cung cấp dịch vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện tất cả các chuyên khoa. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa I, II, thạc sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Đầy đủ chuyên khoa: Nội (gồm nội tổng quát, nội tim mạch, nội tiết – đái tháo đường, cơ xương khớp, tiêu hóa), Ngoại thần kinh cột sống sọ não – chấn thương chỉnh hình, Sản, Nhi – tiêm chủng, Tai mũi họng, Da liễu, …

Đầy đủ các dịch vụ cận lâm sàng như: cộng hưởng từ, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm, siêu âm, X-quang, điện tim, điện cơ, đo mật độ xương…

Đội ngũ chuyên môn là các giáo sư, bác sỹ đầu ngành, không ngừng áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, tư vấn và điều trị.

Toàn bộ các trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên Thế giới như Mỹ, Đức, Nhật… đảm bảo chất lượng phục vụ cho quá trình chẩn đoán bệnh và điều trị kịp thời cho bệnh nhân.

Hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh như hệ thống máy chụp cộng hưởng từ 1.5T, máy đo mật độ xương DEXA, hệ thống siêu âm màu 4D,…

Hệ thống 4D Voluson 730 Pro của GE là một hệ thống siêu âm hàng đầu thế giới có khả năng siêu âm thể tích thực sự. Độ phân giải hình ảnh sắc nét, cho phép nhìn và đánh giá hình ảnh thật nhất, hỗ trợ tối đa cho việc chẩn đoán chính xác.

Ngoài ra, Hệ thống phòng khám Vietlife còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại khác như: Máy soi cổ tử cung KN 2200; Máy nội soi tiêu hóa OLYMPUS 240; Máy điện tim 6 cần Brand CardiofaxS ECG-1250K,… nhằm hỗ trợ các bác sỹ chẩn đoán chính xác các bệnh lý.

Thanh toán tiền mặt/thẻ ATM

Quy Trình Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương / 2023

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương xuất thân là 1 trạm y tế do một Đông y sĩ người Hoa thành lập năm 1903.

Mục đích của trạm y tế này là khám chữa bệnh miễn phí cho cộng đồng người Hoa thuộc bang Quảng Đông. Đến năm 1919, trạm y tế đã được xây dựng với quy mô lớn hơn, có tên gọi là Y viện Quảng Đông.

Từ năm 1919 Y viện Quảng Đông hoạt động theo mô hình bệnh viện tư nhân. Đến năm 1978, Y viện Quảng Đông được công lập hóa theo chủ trương của Chính phủ. Một thời gian sau đó, trạm y tế Y viện Quảng Đông đã đổi tên thành Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Trải qua bao thăng trầm lịch sử của đất nước. Ngoài việc chứng kiến sự vươn dậy đổi mình của nước nhà. Bệnh viện còn chú trọng trong trong việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại. Hầu hết các trang thiết bị chuẩn đoán đều đồng bộ như: Siêu âm; nội soi các loại; máy LED; CT Scan; MRI 1.5 Tesla; video điện não, hệ thống định vị phẫu thuật thần kinh, vi sinh – sinh học phân tử,…. Điều này đã góp phần nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh. Tạo được niềm tin yêu của người dân.

Chức năng và nhiệm vụ của bệnh viện

Tọa lạc tại số 468, Nguyễn Trãi- Phường 8- Quận 5- chúng tôi với tổng diện tích mặt bằng là 24.073 m2. Nguyễn Tri Phương là một bệnh viện công lập đa khoa hạng nhất trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Cấp cứu – Khám bệnh – Chữa bệnh từ các nơi chuyển đến cũng như tại địa phương.

Đào tạo cán bộ Y tế ở bậc trên đại học, đại học và trung học.

Nghiên cứu khoa học; ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám- chữa bệnh và chăm sóc người bệnh.

Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện việc chỉ đạo bệnh viện tuyến dưới phát triển khoa học; kỹ thuật chuyên môn; nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị.

Kết hợp bệnh viện tuyến dưới thực hiện chương trình và kế hoạch chăm sóc sức khỏe ban đầu trong khu vực.

Tuyên truyền, giáo dục sức khỏe cho cộng đồng để phòng tránh các bệnh lí nguy hiểm.

Hợp tác với các tổ chức hoặc cá nhân ở ngoài nước theo quy định của Nhà nước.

Quản lí kinh tế Y tế

Nắm bắt quy trình- kinh nghiệm thăm khám nhanh tại bệnh viện Vạn Hạnh

Hiện nay, chức năng và nhiệm vụ chính của bệnh viện chính là:

Khoa Cấp cứu

Khoa Hồi sức tích cực và chống độc

Khoa Nội tim mạch

Khoa Nội hô hấp

Nội tiêu hóa

Nội cơ xương khớp

Y học cổ truyền – Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Nội thận – nội tiết

Nội thần kinh

Lão khoa

Nhi khoa

Nội tiết

Ngoại khoa

Khoa Ngoại thần kinh

Ngoại chấn thương

Khoa Sản

Khoa Nội tổng hợp

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Các chuyên khoa của bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe cho người dân một cách toàn diện. Hiện bệnh viện Nguyễn Tri Phương đang triển khai thăm khám bệnh bao gồm các chuyên khoa:

Từ thứ 2 – thứ 6. Bệnh viện làm từ 6h30- 16h.

Thứ 7 từ 7h-15h

Chủ nhật bệnh viện nghỉ làm việc.

Lịch làm việc của bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Để giảm tải lượng bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện quá đông. Từ ngày 7/5/2016, bệnh viện Nguyễn Tri Phương ngoài việc thăm khám bệnh trong giờ hành chính. Bệnh viện còn tổ chức thăm khám bệnh ngoài giờ với lịch làm việc cụ thể:

* Riêng khoa cấp cứu làm việc 24/24

Bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế, giá dịch vụ là 100.000 VNĐ

Chi phí thăm khám bệnh vào thứ 7

Bảng giá thăm khám tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Với mỗi loại hình thăm khám tại bệnh viện, đều có mức phí khác nhau. Hầu hết các khoản phí tại bệnh viện đều thu theo đúng quy định của cơ quan y tế có thẩm quyền.

Đối với bệnh nhân có BHYT. Lần khám đầu tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, BHYT sẽ thanh toán 20.000VNĐ/lần khám.

Ngoài ra, bệnh nhân có thể phải sẽ phải đóng các khoản chênh lệch theo quy định của Bệnh viện khi khám bệnh vào các ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

+ Người lớn : 120.000 VNĐ/ lần khám

+ Trẻ em: 80.000 VNĐ/ lần khám.

Quy trình khám có bảo hiểm y tế:

Bước 1: Người bệnh đến khu khám bệnh của bệnh viện, lấy số thứ tự tại máy lấy số tự động.

Bước 2: Người bệnh đến khoa ghi trong phiếu khám. Chờ đến số thứ tự thì lại quầy đăng ký khám để đóng tiền và nhận số thứ tự khám.

Bước 3: Đến phòng khám theo hướng dẫn, chờ tới lượt thì vào khám

Bước 4: Nghe thông báo kết quả từ bác sĩ. Tiếp đó lấy thuốc điều trị hoặc nhập viện theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Quy trình khám bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế

Bước 1:Người bệnh đến khu khám bệnh, lên tầng 1 đăng ký khám tại bàn hướng dẫn bệnh nhân.

Bước 2: Tới quầy thu ngân mua sổ khám bệnh rồi đóng tiền, nhận biên lai và số thứ tự phòng khám.

Bước 3: Đến phòng khám ghi trong giấy và chờ tới lượt.

Bước 4: Lấy thuốc điều trị hoặc nhập viện theo chỉ định của bác sĩ.

Quy trình thăm khám tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Quy trình thăm khám tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương được chia thành 2 hình thức là: khám có bảo hiểm y tế; và không có bảo hiểm y tế.

Góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân thuộc mọi thành phần trong xã hội.

Hợp tác tốt với các viện trưởng trong nước.

Bệnh viện được phong tặng Huân chương lao động hạng 2 (2004), ISO 9001:2000 (2005).

Là bệnh viện đầu tiên có Khoa Nội tiết của thành phố Hồ Chí Minh. Phụ trách chương trình phòng chống Đái tháo đường của thành phố.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương có tốt không

Thạc sĩ- bác sĩ Trần Quang Khánh

Tiến sĩ Lê Tiến Dũng

Bác sĩ Trần Ngọc Thọ

Bác sĩ Lê Cao phương Duy

Từ khi thành lập và phát triển đến nay, bệnh viện Nguyễn Tri Phương đã phát triển được hơn 1 thế kỷ. Cùng với sự vươn mình trỗi dậy của đất nước, bệnh viện Nguyễn Tri Phương đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như:

Bên cạnh đó còn là sự hội tụ của các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên tận tình, chu đáo, hết lòng với bệnh nhân như:

Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị, máy móc xét nghiệm và điều trị hiện đại như: Máy siêu âm- nội soi các loại; Máy LED; CT-Scanner; MRI 1.5 Tesla; video điện não; Hệ thống định vị phẫu thuật thần kinh; Hệ thống vi sinh – sinh học phân tử…

Bệnh viện đã và đang từng ngày nỗ lực đáp ứng được nhu cầu thăm khám cũng như lấy được niềm tin yêu từ phía bệnh nhân.

Với những thành tựu mà bệnh viện đạt được. Các bạn đã có được câu trả lời co thắc mắc “bệnh viện Nguyễn Tri Phương có tốt hay không?”.

Kinh nghiệm đi sinh tại bệnh tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Theo một bạn có nickname: momsaphia trên diễn đàn chúng tôi chia sẻ: Em sinh vừa tròn tháng, bệnh viện Nguyễn Tri Phương rất tốt. Em nằm bên khu nhà mới xây, tiện nghi và được chăm sóc kỹ lưỡng.

Em nhập viện lúc 2giờ sáng, đến 10 giờ thì sinh xong, qua phòng nằm 1 người, mỗi ngày y tá thay thuốc cho mẹ 2 lần và đến tận phòng tắm bé, phòng thì có giường mới, tủ áo rất đẹp, nhà tắm mới sạch đẹp, đó là sinh thường. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cũng có sinh dịch vụ chi phí trọn gói từ A-Z là 5-8 triệu. Còn em sinh có bảo hiểm, nằm 3 ngày phòng riêng hết hơn 800.000 đồng.

Cùng với đó bạn có nickname: chuot_lac của diễn đàn cũng chia sẻ thêm: Cụ thể quá trình mổ đẻ thì thế này: Bà bầu thay đồ bệnh viện, cất lại giày dép, quần áo rồi lên xe y tá đẩy qua phòng mổ. Có một người nhà đi theo, chờ để ẵm bé ra. Khoảng 1 tiếng sau y tá ẵm bé ra, nhớ hỏi bé sinh lúc nào, bao nhiêu kg. Y tá chích ngừa cho bé rồi giao cho người nhà, nhận phòng trước. Mẹ nằm trong phòng hồi sức, khoảng 6-7 tiếng sau thì được ra.

Trong lúc mẹ còn nằm hồi sức thì phải pha sữa bình cho bé uống trước. Mẹ su khi sinh thì đau lắm, không ngồi được, cũng rất khó cho bé bú, phải 2 ngày sau mới ráng gượng ngồi cho bé bú được. Mấy ngày nằm viện bé được chích ngừa viêm gan siêu vi B… Bác sĩ thăm khám tình hình mẹ và bé, nếu ổn thì khoảng 5-6 ngày là được về.

địa chỉ bệnh viện nguyễn tri phương

danh sách bác sĩ bệnh viện nguyễn tri phương

số điện thoại bệnh viện nguyễn tri phương

bệnh viện nguyễn tri phương chuyên khoa gì

bệnh viện nguyễn tri phương có tốt không

bảng giá bệnh viện nguyễn tri phương

giám đốc bệnh viện nguyễn tri phương

https://vicare.vn/benh-vien-nguyen-tri-phuong-32500/da-khoa

Nguồn Tổng Hợp

Nguồn : 2bacsi.com

Phòng Khám Số 68 Nguyễn Thái Học / 2023

Phòng khám siêu âm số 68 Nguyễn Thái Học là một trong những cơ sở y tế tư nhân, quy mô nhỏ tại thành phố biển Đà Nẵng. Một số thông tin về phòng khám này sẽ được cung cấp ngay sau đây.

I- Giới thiệu về phòng khám Siêu âm – 68 Nguyễn Thái Học

Phòng khám siêu âm số 68 đường Nguyễn Thái Học đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh.

Loại hình: Phòng khám chẩn đoán hình ảnh, phòng X-Quang.

Giấy phép: 0189/SYT-GPHĐ. Ngày cấp: 26/03/2013

Nơi cấp: Sở Y tế Đà Nẵng

Người phụ trách chuyên môn: Bác sĩ Lê Thị Thái Lan và bác sĩ Đôn – chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh. Cả 2 bác sĩ hiện đều đang làm việc tại bệnh viện công lập.

II- Không gian phòng khám

Không gian phòng khám nhìn chung thoáng mát, sạch sẽ và đáp ứng đầy đủ những trang thiết bị cần thiết theo quy định của Bộ Y tế.

III- Dịch vụ siêu âm

Đo điện cơ đồ.

Đo điện tâm đồ gắng sức.

Siêu âm tim (qua thực quản).

Kiểm tra máy tạo nhịp tim định kỳ.

Theo dõi điện tâm đồ 24 giờ (kỹ thuật Holter ECG).

Holter huyết áp định kì.

Siêu âm động mạch tại cột sống.

Siêu âm động mạch – tĩnh mạch vùng chi trên.

Siêu âm tĩnh mạch vùng chi dưới.

Đo vận tốc sóng mạch chính xác.

Siêu âm ở trong lòng động mạch.

Siêu âm ổ bụng (gan, thận, dạ dày).

Siêu âm phần phụ ở nữ giới.

Siêu âm thai.

IV- Quy trình khám bệnh

Quy trình sử dụng dịch vụ siêu âm tại phòng khám của bác sĩ Lan và bác sĩ Đôn thường được thực hiện theo các bước sau đây:

Đặt lịch hẹn với bác sĩ qua điện thoại hoặc lấy số thứ tự.

Chờ đến lượt khám thì vào phòng siêu âm.

Bác sĩ trao đổi về kết quả siêu âm và hướng điều trị (đối với trường hợp bệnh).

Đóng phí cho nhân viên thu phí (phòng khám thường sẽ thu tiền mặt, không chuyển khoản).

V- Chi phí siêu âm

Chi phí cho mỗi lần siêu âm phụ thuộc vào bộ phận cần siêu âm cùng với dạng siêu âm (thường, 4D, màu…). Mức giá ở đây khá tương đồng với phần lớn các phòng khám siêu âm khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

VI- Thời gian làm việc

Phòng khám siêu âm số 68 Nguyễn Thái Học hoạt động ngoài giờ hành chính, lý do là vì cả 2 bác sĩ phụ trách ở đây đều có lịch trực ở bệnh viện. Theo đó, giờ làm việc sẽ bắt đầu từ 17h cho đến 21h cùng ngày. Tuy nhiên, sẽ có một số ngày không có 2 bác sĩ cùng thực hiện do lịch tăng ca của bệnh viện.

Một điều cần lưu ý, tuy hoạt động đến 21h nhưng các bác sĩ sẽ nhận lượt khách cuối cùng vào lúc 20h30. Phòng khám hoạt động liên tục từ thứ hai đến chủ nhật và lịch nghỉ lễ bám sát theo quy định của nhà nước.

VII- Địa chỉ liên hệ

Hiện tại thì phòng khám vẫn nằm ở số 68, đường Nguyễn Thái Học, phường Hải Châu I, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Phòng Khám Nhi Khoa Hải Hồng – Bs. Nguyễn Thị Thúy Hồng / 2023

18/B Khu tập thể Tổng cục II, Phường Xuân Đỉnh,Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1. Giới thiệu

Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – BS. Nguyễn Thị Thúy Hồng nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Hà Nội. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – BS. Nguyễn Thị Thúy Hồng từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Loại hình: Phòng khám

Chuyên khoa chính: Nhi khoa

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – BS. Nguyễn Thị Thúy Hồng

Địa chỉ:

18/B Khu tập thể Tổng cục II, Phường Xuân Đỉnh,Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại liên hệ:

Website:

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – BS. Nguyễn Thị Thúy Hồng như sau:

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00 Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – BS. Nguyễn Thị Thúy Hồng để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – BS. Nguyễn Thị Thúy Hồng để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – BS. Nguyễn Thị Thúy Hồng trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây