Phòng Khám Sản Phụ Khoa Cầu Giấy Hà Nội / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Phòng Khám Nam Khoa Cầu Giấy Hà Nội

Hỏi: Em chào bác sĩ ạ. Thời gian gần đây em có một số biểu hiện bất thường ở bộ phận sinh dục, nhưng do công việc bận rộn với cả em cũng hơi ngại khi đi thăm khám về bệnh này. Vài hôm nay, tình trạng bất thường này có xu hướng nặng hơn nên em cũng cảm thấy rất lo lắng. Vì vậy, em muốn hỏi rằng có phòng khám nam khoa ở Cầu Giấy nào không ạ và phòng khám nào tốt để em có thể sắp xếp thời gian để thăm khám về tình trạng của mình ạ.

Đầu tiên càm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Vấn đề của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay trên địa bàn Quận Cầu giấy có rất nhiều phòng khám chuyên về nam khoa uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn phòng khám để mình thăm khám và chữa trị thì bạn nên lựa chọn kĩ lưỡng để có kết quả chính xác nhất.

Du nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh tăng lên mỗi ngày, nên rất nhiều phòng khám dã được mở ra, nhưng không phải phòng khám nào hoạt động cũng an toàn. Bên cạnh những phòng khám uy tín, được cấp phép hoạt động thì có rất nhiều phòng khám hoạt động chui không qua kiểm duyệt và cấp phép của bất cứ cơ quan nào. Chính vì vậy, khi lựa chọn thăm khám ở những phòng khám này kết quả sẽ không được đảm bảo về tính chính xác dẫn đến việc điều trị không đạt được hiệu quả, tình trạng bệnh không được chữa rứt điểm.

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những phòng khám nam khoa uy tín, hoạt động được cấp phép để đảm bảo an toàn và đạt độ chính xác về kết quả cao.

Một trong các phòng khám đa khoa ở Cầu giấy Hà Nội chuyên khám bệnh nam khoa uy tín đó là Phòng khám nam khoa Thiện Hòa. Ở đây đang được rất nhiều người bệnh đánh giá cao về chất lượng khám chữa cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Cũng qua tìm hiểu thì phòng khám Thiện Hòa là một trong những phòng khám đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội. Là phòng khám hoạt động theo mô hình hiện đại, tiên tiến, chất lượng dịch vụ đảm bảo, an toàn và uy tín.

Chất lượng dịch vụ tại Phòng khám nam khoa Thiện Hòa tại Cầu Giấy Hà Nội

Phòng khám nam khoa Thiện Hòa là một trong những phòng khám nam khoa tiên tiến hội tụ đày đủ các yếu tố về thăm khám và chữa các bệnh nam khoa, các bệnh lây nhiễm qua đừng tình dục. Chính vì vậy, bạn Huy Tuấn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn cơ sở y tế này. Phòng khám Thiện Hòa là phòng khám đạt chuẩn bởi các yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao

Các y bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm, tay nghề cao từ các bệnh viện lớn tren cả nước. Khám chữa bệnh một cách triệt để, không có sự sót những triệu chứng bất thường và gây biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Phòng khám nam khoa Thiện Hòa đầu tư cơ sở vật chất và hệ thống máy, trang thiết bị đại nhất từ những nơi có nền y học phát triển. Người bệnh có cơ hội được khám và chữa bệnh trực tiếp với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, rút ngắn thời gian điều trị và nâng cao chất lượng chữa bệnh .

– Quy trình khám chữa bệnh khoa học

Phòng khám luôn khám chữa bệnh khoa học và rút ngắn thủ tục cho người bệnh. Phòng khám luôn hướng dẫn chi tiết người bệnh, nhiệt tình từ đội ngũ các y bác sỹ và được khám và chữa bệnh theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Phòng Khám Đa Khoa Y Cao Cầu Giấy Ở Hà Nội (Hn)

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa Y Cao Cầu Giấy

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

262 Cầu Giấy Phường Dịch Vọng Quận Cầu Giấy Hà Nội.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Quận Cầu Giấy, Phòng khám Đa khoa ở Hà Nội (HN). Phòng khám Đa khoa Y Cao Cầu Giấy Quận Cầu Giấy Hà Nội

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Bảy: 7:30 – 17:00 Chủ Nhật: 7:30 – 12:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Y Cao Cầu Giấy

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Y Cao Cầu Giấy

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 096 211 1311

Website/Facebook: http://ycaocaugiay.com/

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Y Cao Cầu Giấy là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Y Cao Cầu Giấy

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Y Cao Cầu Giấy vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa Y Cao Cầu Giấy tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Hà Nội. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hoàng Cầu

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Sản phụ khoa Hoàng Cầu – Bác sĩ Nguyễn Quảng Bắc

Loại hình: Phòng khám Sản phụ khoa

GPHĐ: 2676/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Quảng Bắc

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Tầng 2+3, Số 68 Nguyễn Lương Bằng Phường Ô Chợ Dừa Quận Đống Đa Hà Nội.

Khu vực: Phòng khám Sản phụ khoa ở Quận Đống Đa, Phòng khám Sản phụ khoa ở Hà Nội (HN). Phòng khám Sản phụ khoa Hoàng Cầu – Bác sĩ Nguyễn Quảng Bắc Quận Đống Đa Hà Nội

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Sản phụ khoa

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 21:00 Thứ Bảy – Chủ Nhật: 07:00 – 21:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường. Các dịch vụ Sản phụ khoa

– Khám và tư vấn sản phụ khoa. Tư vấn chăm sóc thai.

– Khám và tư vấn tiền sản.

– Khám và tư vấn tiền hôn nhân

– Khám thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản.

– Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa;

– Khám thai, quản lý thai sản;

– Chữa các bệnh phụ khoa thông thường;

– Đặt thuốc âm đạo;

– Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung;

– Soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư. Tầm soát ung thư cổ tử cung;

– Đặt vòng tránh thai;

– Hút thai, phá thai nội khoa đối với thai < 06 tuần Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Siêu âm sản khoa, Xét nghiệm sản phụ khoa… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác. Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Sản phụ khoa Hoàng Cầu – Bác sĩ Nguyễn Quảng Bắc

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Sản phụ khoa Hoàng Cầu – Bác sĩ Nguyễn Quảng Bắc

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Sản phụ khoa Hoàng Cầu – Bác sĩ Nguyễn Quảng Bắc là một trong những Phòng khám Sản phụ khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Sản phụ khoa Hoàng Cầu – Bác sĩ Nguyễn Quảng Bắc

Để đánh giá, review Phòng khám Sản phụ khoa Hoàng Cầu – Bác sĩ Nguyễn Quảng Bắc vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Sản phụ khoa Hoàng Cầu – Bác sĩ Nguyễn Quảng Bắc tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Sản phụ khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Sản phụ khoa gần nhất ở Hà Nội. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Sản phụ khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Top 9 Phòng Khám Phụ Khoa Khu Vực Cầu Giấy

1. Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa (Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy): Nếu nhắc đến phòng khám uy tín tại khu vực Cầu Giấy thì không thể không đề cập tới Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa. Phòng khám đã chữa trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh lý về phụ khoa. Chị em có thể yên tâm khi đến đây thăm khám.

2. Phòng khám Sản khoa Marie Stopes (Trần Đăng Ninh – Dịch Vọng – Cầu Giấy): Phòng khám thuộc một tổ chức phi chính phủ quốc tế tại Việt Nam. Với công nghệ hiện đại, phòng khám luôn sẵn sàng phục vụ người dân khi đến thăm khám.

3. Phòng khám phụ sản Tâm An (Quan Hoa – Cầu Giấy): Phòng khám được thành lập bởi bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn – trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Phòng khám đã điều trị nhiều ca vô sinh – hiếm muộn, chữa viêm phụ khoa và viêm lộ tuyến cổ tử cung.

4. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân (Nhân Chính – Cầu Giấy): Phòng khám được xây dựng với quy mô lớn, hiện đại, với những trang thiết bị đạt chuẩn trong việc thăm khám, điều trị.

5. Phòng khám Đa khoa Việt Pháp H Clinic(Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy): Phòng khám được thành lập năm 2006 bởi Bệnh viện Việt Pháp – Hà Nội nhằm mục đích mở rộng quy mô bệnh viện giúp bệnh nhân có thể tiếp cận các dịch vụ Y tế của Bệnh viện.

6. Phòng khám Sản phụ khoa Eva (Trần Bình – Cầu Giấy): Với cơ sở vật chất và trang biết bị được đầu tư mới, phòng khám Sản phụ khoa Eva đã điều trị thành công rất nhiều trường hợp bệnh lý phụ khoa cho chị em.

7. Phòng khám Đa khoa Ánh sáng (Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy): Phòng khám trực thuộc Viện Phát triển Sức khỏe Cộng Đồng Ánh Sáng LIGHT – tổ chức phi chính phủ, hoạt động trong lĩnh vực y tế và sức khỏe. Trong đó sức khỏe sinh sản được đặc biệt quan tâm.

8. Phòng khám Sản phụ khoa (Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy): Giám đốc phòng khám là bác sĩ Phạm Ngọc Bỉnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị sản phụ khoa. Tại phòng khám tư của bác sĩ Bình có khá nhiều dịch vụ đáp ứng yêu cầu của đông đảo chị em.

9. Phòng khám Sản phụ khoa Hà Nội (Bờ sông Quan Hoa – Cầu Giấy): Phòng khám được xây dựng trên mô hình phòng khám chất lượng cao với cơ sở vật chất , hệ thống trang thiết bị hỗ trợ khám chữa bệnh đạt chuẩn giúp điều trị triệt để những vấn đề về phụ khoa

Ngoài ra, nếu chị em sinh sống ở quận Cấu Giấy nhưng lại đang làm việc ở những quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng thì có thể tìm đến địa chỉ 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội của Nhà Hộ Sinh A để được thăm khám sau giờ hành chính. Với hơn 50 năm kinh nghiệm về khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, Nhà Hộ Sinh A từ lâu đã có một chỗ đứng trong lòng người dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Nhà Hộ Sinh A luôn được chú trọng đầu tư về trang thiết bị và cơ sở vật chất, tất cả thiết bị hỗ trợ thăm khám điều trị đều được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Đức khiến việc chữa bệnh trở nên dễ dàng. Ngoài những phương pháp điều trị hiện đại, Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm còn nổi tiếng với việc kết hợp thuốc Đông y trong điều trị bệnh. Thuốc Đông y giúp cho người bệnh có sức đề kháng tốt, bổ huyết, giải độc cơ thẻ, thúc đẩy quá trình tự hồi phục sức khỏe, ngăn chặn bệnh tái phát, hạn chế tác dụng phụ của thuốc Tây y.