Phòng Khám Nhi Ở Buôn Ma Thuột / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Khám Nam Khoa Ở Buôn Ma Thuột – Phòng Khám Buôn Ma Thuột

Bs Hoàng- Nam khoa : 0369.142.522

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak

Khám nam khoa ở Buôn Ma Thuột .

ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

1. Khám nam khoa là khám những gì?

Khám nam khoa là khám về cơ quan sinh dục và khả năng si-nh l-ý của nam giới nhằm phát hiện sớm những tổn thương, u nhú, kiểm tra sức khỏe sinh sản có tốt hay không.

Vì vậy, bạn nên khám nam khoa 6 tháng/ lần để đảm bảo sức khỏe là tốt nhất.

2. Tại sao cần đi khám nam khoa định kỳ?

Khi phát hiện những dấu hiệu bất thường, bằng kinh nghiệm cá nhân hay tự mình tìm hiểu kiến thức cũng chưa chắc chẩn đoán được đúng bệnh, vì vậy, việc đến phòng khám nam khoa thăm khám và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm sẽ giúp cho các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán chính xác nhất tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý phát sinh tại bộ phận si-nh d-ục của nam giới.

Nếu không phát hiện và điều trị sớm, bệnh nam khoa sẽ nặng hơn và có những chuyển biến xấu, có thể gây v-ô si-nh và nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bản thân. Vì thế, chúng ta không thể coi thường bất kỳ bệnh nào, nên việc khám nam khoa định kỳ sẽ giúp chúng ta biết được tình trạng sớm, điều trị dễ dàng và cho hiệu quả như ý.

3. Trước khi khám nam khoa cần làm những gì?

Để bác sĩ thăm khám thuận lợi và bạn không mất công đi lại bệnh viện nhiều lần thì trước khi đến phòng khám nam khoa bạn cần phải chuẩn bị những gì? Các chuyên gia Nam học cho biết, nam giới phải chuẩn bị tốt những điều sau:

Chuẩn bị về tâm lý

Khám nam khoa là một trong những vấn đề nhạy cảm như: xu-ất ti-nh s-ớm, cắt b-ao qu-y đ-ầu, y-ếu si-nh l-ý, niệu đạo,… đa phần đàn ông đều có tâm lý e ngại khi đề cập đến vấn đề này. Và nếu mãi giữ tâm lý này đi khám bệnh thì sẽ là rào cản trong quá trình bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh.

Vì vậy, nam giới phải gạt bỏ sự e ngại, nắm vững nguyên tắc thẳng thắn và cởi mở nói những vấn đề bản thân đang gặp phải. Coi bác sĩ như người bạn để chia sẻ có như vậy bác sĩ sẽ khám, chẩn đoán chính xác hơn.

Thực hiện 2 “không”

Không uống nhiều nước trước khi đi khám: Đây là nguyên tắc cần ghi nhớ, nếu bạn nghi ngờ mắc bệnh do viêm đường tiết niệu thì phải nhịn tiểu 8h để xét nghiệm đạt kết quả chính xác.

Không quan hệ tình dục hoặc th-ủ d-âm trước khi đi khám nam khoa nhất là khi đi khám rối loạn cươ-ng dươ-ng hoặc v-ô si-nh. Phải kiêng x-uất ti-nh khoảng từ 5-7 ngày để xét nghiệm, chẩn đoán bệnh chính xác.

Trung thực trả lời các vấn đề mà bác sĩ đề cập đến như: Bệnh có biểu hiện gì? Bệnh xuất hiện từ lúc nào, như thế nào? Bệnh nhân đã uống thuốc nào hay chưa?

Trung thực trả lời các vấn đề mà bác sĩ đề cập đến như: Bệnh có biểu hiện gì? Bệnh xuất hiện từ lúc nào, như thế nào? Bệnh nhân đã uống thuốc nào hay chưa?

Khi đi khám nên mang bạn tình đi khám, vì nhiều bệnh nam khoa lây qua đường tì-nh d-ục như l-ậu, gia-ng m-ai, s-ùi m-ào g-à hoặc mụn rộp si-nh d-ục.

Ngoài ra bạn nên chuẩn bị sẵn chi phí khám nam khoa gồm có: chi phí xét nghiệm, chi phí mua thuốc. Mặc trang phục rộng rãi, phù hợp để thuận tiện cho quá trình thăm khám.

Tìm hiểu địa chỉ phòng khám nam khoa, các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa nam học để chọn được nơi uy tín, chất lượng nhất.

4. Quy trình khám nam khoa

Bước 1: Kiểm tra các chỉ số cơ bản của cơ thể và khám bên ngoài bộ phận si-nh d-ục. Nam giới sẽ được các bác sĩ tư vấn nam khoa kiểm tra các chỉ số cơ bản của cơ thể bao gồm: Chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim.

Bước 2: Khám tập trung tại bộ phận si-nh d-ục

Ban đầu, các bác sĩ chuyên khoa sẽ khám bên ngoài bộ phận sinh dục của nam giới để kiểm tra xem có tồn tại tổn thương, viêm loét hoặc u cục nào không? Điều này giúp họ phát hiện được các căn bệnh viêm nhiễm nam khoa hoặc bệnh xã hội. Tiếp đến, kiểm tra tinh hoàn xem có bị ẩn hay không? Có xuất hiện khối u tại ti-nh ho-àn hay không?

Bước 3: Tiến hành xét nghiệm

Đây là bước vô cùng quan trọng trong quá trình khám nam khoa. Bởi các xét nghiệm này sẽ làm sáng tỏ những nghi ngờ, khúc mắc của các bác sĩ chuyên khoa trong quá trình khám bên ngoài bộ phận si-nh d-ục trước đó. Đồng thời, giúp họ đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất. Một số xét nghiệm mà bạn bắt buộc phải thực hiện như sau:

Xét nghiệm và phân tích tinh trùng, tinh dịch

Xét nghiệm ti-nh dị-ch đồ là một trong những xét nghiệm quan trọng nhất để biết được khả năng sinh lý của đàn ông. Khi làm xét nghiệm này, bác sĩ kiểm tra, đánh giá số lượng ti-nh trù-ng, chuyển động, hình dáng và biến đổi. Nếu số lượng ti-nh trù-ng cao hơn số lượng trung bình của nam giới thì khả năng sinh sản của nam giới đó cao hơn.

Nhưng có không ít quý ông có ti-nh trù-ng thấp, bất thường hoặc ti-nh trù-ng yếu vẫn có khả năng sinh sản. Có khoảng 15% đàn ông bị v-ô si-nh mặc dù ti-nh dị-ch bình thường.

Nếu phân tích ti-nh dị-ch lần đầu tiên thấy kết quả bình thường thì bác sĩ sẽ yêu cầu thử nghiệm lần thứ hai để chẩn đoán được chính xác nhất. Nếu kết quả 2 lần đều bình thường thì kết luận bạn không có vấn đề si-nh l-í hoặc v-ô si-nh. Còn nếu phát hiện kết quả bất thường thì bác sĩ sẽ thực hiện thêm một số xét nghiệm khác để làm rõ hơn.

Đánh giá hormone

Đánh giá lượng hormone si-nh d-ục nam testosterone và nhiều hormone được hình thành trong não để kiểm soát quá trình sản sinh ti-nh trù-ng. Tuy nhiên hormone không phải là vấn đề lớn dẫn đến đàn ông v-ô si-nh.

Kiểm tra di truyền ở nam giới

Kiểm tra các kháng thể chống lại ti-nh trù-ng

Đây là xét nghiệm quan trọng quá trình khám nam khoa để phát hiện được nam giới có vấn đề si-nh l-ý. Về mặt tự nhiên, cơ thể nam giới có những kháng thể bất thường để chống lại ti-nh trù-ng của bản thân sản sinh ra. Những kháng thể này sẽ tấn công tinh trùng khi chúng đang “bơi” đến với trứng, ngăn cản việc thụ tinh.

Có thể hiểu là nam giới có thể sản sinh ra tinh trùng nhưng ti-nh trù-ng lại không tới được nơi cần đến mặc dù ti-nh trù-ng hoàn toàn bình thường khi ở tinh hoàn.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khiến lượng ti-nh trù-ng của quý ông giảm đi mặc dù vấn đề sản xuất ti-nh trù-ng hoàn toàn bình thường:

Do xu-ất ti-nh ngược dòng: Có thể hiểu trường hợp này là tinh trùng xuất tinh ngược vào bàng quang, do bạn thực hiện một cuộc phẫu thuật nào đó trước đây.

Hệ thống ống dẫn của ti-nh hoà-n, dươ-ng v-ật của bạn có vấn đề.

Thiếu các ống dẫn ti-nh trù-ng: Vấn đề di truyền, có những người đàn ông sinh ra đã không có đường ống dẫn chính cho ti-nh trù-ng.

Chất kháng thể chống ti-nh tr-ùng: Chất này tấn công, ngăn cản tác tinh trùng đến gặp trứng.

Có đến 25% nam giới vô sinh là do ti-nh trù-ng bất thường hoặc ti-nh trù-ng thấp mà không biết nguyên nhân do đâu.

Ngoài ra bệnh nhân sẽ phải thực hiện xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu và dịch niệu đạo. Khám riêng bộ phận sinh dục để phát hiện tổn thương, dấu hiệu bệnh xã hội, ti-nh hoà-n có bị ẩn hoặc khối u không.

Bs Hoàng- Nam khoa : 0369.142.522

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak

Top 7 Phòng Khám Nhi Uy Tín Nhất Tp. Buôn Ma Thuột

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2023, (trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Y tế và Giáo dục Sài Gòn – Ban Mê) đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cao tin cậy của người dân Tây Nguyên. Được xây dựng đạt tiêu chuẩn của một cơ sở y tế hiện đại, khang trang, sạch đẹp với trang thiết bị y tế tiên tiến nhất hiện nay; Phòng khám Sài Gòn – Ban Mê sẵn sàng tiếp nhận cấp cứu, khám chữa bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn Đắk Lắk và các tỉnh lân cận với đội ngũ y bác sĩ giỏi của địa phương và các y, bác sĩ đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn trên địa bàn chúng tôi như: Bệnh viện Đại học Y dược TP. Nhà thuốc, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Nhi đồng chúng tôi Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Bệnh viện Vạn Hạnh …

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn – Ban Mê được thành lập với mục tiêu “Luôn Vươn Lên Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”, luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất, nhằm xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh. Tốt hơn, sống khỏe hơn là điều chúng tôi muốn cùng bạn làm, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống với một nền tảng sức khỏe vững chắc.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 18A Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột

Hotline: 0262 3615 555

Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Facebook: https://www.facebook.com/saigonbanme.vn/

Phòng khám Nội tổng hợp (Bác sĩ Lê Văn Dũng) được bác sĩ quản lý phòng khám này đánh giá là một bác sĩ nhi giỏi, có trình độ học vấn cao và tâm huyết với nghề. Đến với phòng khám này, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm để con em mình được chăm sóc và điều trị tốt nhất.

Phòng khám Nội tổng hợp (Bác sĩ Lê Văn Dũng) là một bác sĩ nhi giỏi tại TP Buôn Ma Thuật có phòng khám tư nhân với các dịch vụ như:

Liệu pháp ánh sáng cho bệnh vàng da ở trẻ sơ sinh

Mở khí quản sơ sinh trong trường hợp không có ống nội khí quản.

Phẫu thuật mũi sau ở trẻ em

Phẫu thuật tim bẩm sinh

Phẫu thuật tim sơ sinh, …

Đồng thời, Phòng khám Nội tổng hợp (Bác sĩ Lê Văn Dũng) luôn đề cao nguyên tắc tránh xét nghiệm cận lâm sàng tràn lan không cần thiết, tốn kém, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Cân nhắc từng trường hợp để sử dụng kháng sinh cho trẻ, tránh lạm dụng kháng sinh trong điều trị.

Bác sĩ của Phòng khám Nội tổng hợp (Bác sĩ Lê Văn Dũng) vẫn theo dõi toàn bộ quá trình điều trị của bé, liên kết điều trị với các bệnh viện, để chăm sóc toàn diện cho bé. Với mọi cử chỉ ân cần và tận tâm, các bác sĩ nhi khoa tại Phòng khám Nội tổng hợp (Bác sĩ Lê Văn Dũng) luôn khiến các bậc phụ huynh yên tâm khi cho con em mình theo dõi điều trị.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 10 Nguyễn Chánh, Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột

Giờ mở cửa: 11:30 – 12:30; 17:00 – 20:00

Phòng khám Nhi ở BMT – CHĂM SÓC BÉ (Bs. Lê Đình Nhân) là phòng khám nhi với các bác sĩ giỏi, đúng chuyên môn, tận tình khám và điều trị cho bệnh nhi với hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát đúng tiêu chuẩn. của Bộ Y tế và đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, yêu trẻ, mang đến cho trẻ cảm giác vui vẻ, thoải mái trong mỗi lần khám.

Phòng khám Nhi ở BMT – CHĂM SÓC BÉ (Bs. Lê Đình Nhân) là một trong những phòng khám uy tín tại Thành Phố Buôn Ma Thuật mà bạn có thể tìm đến. Với nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh ở trẻ em, bác sĩ luôn được các bậc phụ huynh cũng như giới chuyên môn đánh giá cao.

Phòng khám thoáng mát, sạch sẽ, sử dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái tốt nhất. Phòng khám Nhi ở BMT – CHĂM SÓC BÉ (Bs. Lê Đình Nhân) Mở cửa tất cả các ngày trong tuần nhưng số lượng bệnh nhân đến khám hàng ngày rất đông nên các bạn vui lòng đến sớm hoặc liên hệ đặt lịch khám trước với phòng khám.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 49 Ngô Quyền, Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột

Hotline: 0845 316 316

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamnhitaibmt/

Phòng khám Vạn Phúc là một trong những địa chỉ thăm khám uy tín với các bác sĩ có chuyên môn cao trong việc khám chữa bệnh cho trẻ, tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh tại TP Buôn Ma Thuật khi muốn khám và phòng bệnh cho con em mình mỗi lần. dấu hiệu của các vấn đề về đường hô hấp, da hoặc hệ tiêu hóa.

Phòng khám Vạn Phúc chuyên điều trị rối loạn tiêu hóa, rối loạn dạ dày, táo bón, đại tràng… cùng với sự tư vấn nhiệt tình về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc trẻ cho các ông bố bà mẹ để bé có sức khỏe tốt nhất, có những bữa ăn ngon, giấc ngủ ấm. Phòng khám được trang bị thiết bị thăm khám hiện đại, công nghệ thăm khám chính xác, dụng cụ hỗ trợ thăm khám sạch sẽ, an toàn nên bố mẹ có thể yên tâm từng chi tiết nhỏ khi cho bé thăm khám. Phòng khám Vạn Phúc.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 86 Phan Chu Trinh, Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột

Hotline: 0775 991 999

Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

Phòng khám Nhi (Bs. Ngô Thị Cần) Nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ khám nhi khoa với bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán và điều trị các bệnh lý hô hấp cho trẻ. Phòng khám Nhi (Bs. Ngô Thị Cần) Với trang thiết bị khám bệnh hiện đại, chất lượng, hiệu quả, chẩn đoán chính xác nhằm hỗ trợ phụ huynh phát hiện đúng dấu hiệu bệnh của con mình và điều trị đúng cách, kịp thời.

Các dịch vụ khám bao gồm:

Sơ cứu và chữa khỏi các dấu hiệu như: bệnh virus hợp bào hô hấp, bệnh đường hô hấp thông thường, viêm phế quản, viêm phổi …

Nhiễm trùng tai, tay chân miệng …

Các bệnh nhiễm trùng khác như: thủy đậu, sởi, quai bị …

Các dịch vụ và kỹ thuật chuyên môn khác như siêu âm, nội soi tiêu hóa …

Bác sĩ y khoa tại Phòng khám Nhi (Bs. Ngô Thị Cần) Người luôn được yêu mến trong nhiều năm qua bởi tay nghề giỏi, chuyên môn và thái độ ân cần với bệnh nhân. Bên cạnh các dịch vụ điều trị bệnh nhi, các bác sĩ còn tư vấn cho phụ huynh các kỹ năng nuôi dạy trẻ, khắc phục tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi, chậm nói, giảm chú ý ở trẻ. …

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 76 Trần Bình Trọng, Thành Công, TP Buôn Ma Thuột

Hotline: 0262 3843 621

Phòng khám Nhi (Bác sĩ Ngô Thị Toàn) là một trong những địa chỉ phòng khám nhi ở TP Buôn Ma Thuật được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm sức khỏe của con mình khi con bị cảm, khi con gặp các dấu hiệu của bệnh đường hô hấp… Các bậc phụ huynh sẽ không gặp phải tình trạng phải chen chúc, chờ đợi quá lâu. .. Phòng khám Nhi (Bác sĩ Ngô Thị Toàn) Với dịch vụ thăm khám nhanh chóng, chủ động và chất lượng thăm khám đáng tin cậy bởi các bác sĩ chuyên nghiệp và đội ngũ y tá tận tình, chu đáo.

Các dịch vụ nhi khoa lâm sàng bao gồm:

Tiêm vitamin K

Tiêm chủng trọn gói

Hồi sức sơ sinh

Khám nhi khoa

Tiêm chủng cho trẻ em

Điều trị vàng da …

Không chỉ có chất lượng tốt đến từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, thuốc tốt mà còn phải có trang thiết bị hiện đại, trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ, quy trình điều trị sạch sẽ, chuyên nghiệp nhằm mang đến cho phòng khám những khâu khám chữa bệnh hoàn hảo đã lấy được lòng tin yêu của các mẹ khi họ muốn đến thăm con cái của họ ở đây.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 126 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thành Công, TP Buôn Ma Thuột

Hotline: 0262 3854 517

Giờ mở cửa: 09:00 – 13:00, 14:00 – 18:00

Phòng khám tư nhân trẻ em (Bác sĩ Nguyễn Thị Đào phụ trách) Là một địa chỉ khá quen thuộc khi nhắc đến dịch vụ khám bệnh nhi ở TP Buôn Maát với chất lượng khám chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết với nghề, nhiệt tình với trẻ của bác sĩ. Nguyễn Thị Đào và đội ngũ hỗ trợ luôn vui vẻ và thân thiện, hỗ trợ các bé và phụ huynh với thái độ nhiệt tình nhất. Vì vậy, phòng khám được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn là nơi để chăm sóc sức khỏe cho con em mình.

Các dịch vụ phòng khám bao gồm:

Khám da liễu nhi

Khám tai mũi họng nhi

Khám tâm lý trẻ em

Hút mũi trẻ em, phẫu thuật hít mũi cửa sau

Chăm sóc răng miệng cho trẻ em …

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 132 Trần Phú, Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột

Hotline: 0262 3817 879

Giờ mở cửa: 17:00 – 20:00

Top 10 Phòng Khám Tai Mũi Họng Tốt Nhất Tại Buôn Ma Thuột

Tai mũi họng là những bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể mà bạn không thể nào tự ý xử lý tại nhà khi có sự cố xảy ra vì sẽ để lại hậu quả rất nguy hiểm. Ngoài ra việc đi khám định kỳ để phát hiện cũng như chăm sóc sớm đến tai mũi họng cũng là điều vô cùng cần thiết giúp cho bạn có sức khỏe tốt nhất.

Hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng phục vụ và máy móc hiện đại để bạn đặt niềm tin. Cùng điểm danh top 10 phòng khám tốt nhất chúng tôi sau đây:

1. Phòng Khám Chuyên Khoa Tai Mũi Họng Bs Đinh Quang Biên

Phòng khám có đội ngũ chuyên gia với chuyên môn cao, không ngừng cố gắng phấn đấu hết mình để phục vụ cho quý khách hàng, mang lại cho bạn những dịch vụ y tế tốt nhất.

Quy trình khám bệnh diễn ra chuyên nghiệp và chính xác cũng như bảo mật. Mọi thủ tục đều nhanh chóng và văn minh, ngoài ra bạn yên tâm vì mọi công đoạn thủ tục đều có nhân viên của phòng khám hướng dẫn tận tình, tận tay nhiệt tình và tận tâm.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 23 Hoàng Diệu, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Điện thoại: 0262 3854 429

2. Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Võ Xuân Thu

Phòng khám có tác phong làm việc chuyên nghiệp từ bác bảo vệ giữ xe đến quầy bốc số đều có nhân viên hướng dẫn. Hệ thống văn phòng trang bị hiện đại, sạch sẽ và cao cấp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thiết bị tốt và chất lượng.

Phòng có chế độ kiểm tra ưu tiên giải quyết những tình trạng bệnh nặng và một số tình trạng đã đăng ký trước. Khách hàng khi đến khám có thể hoàn quyết định bác sĩ khám và chữa trị cho mình thật phù hợp và thỏa mái nhất.

Mọi thắc mắc luôn được tư vấn và giải đáp tận tình, hợp lý. Ngoài ra phòng khám còn thường xuyên gọi điện chăm sóc, hỗ trợ sau khi chữa bệnh và điều trị tại phòng khám.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 66 Trần Nhật Duật, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Điện thoại: 0262 3953 402

3. Phòng Khám Nội Soi Tai Mũi Họng Bs Ngô Minh Trung

Là địa chỉ quy tụ đội ngũ các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, giỏi chuyên môn với rất nhiều năm kinh nghiệm tâm huyết với nghề mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khám và chữa trị tại nơi đây.

Bạn đừng bao giờ coi thường những biểu hiện nhỏ mà coi thường, có thể nó là dấu hiệu của những căn bệnh nguy hiểm. Chính vì thế hãy đến với những nhân viên tư vấn nhiệt tình, miễn phí của phòng khám để hiểu rõ tình trạng bạn đang mắc phải.

Giá cả điều trị và thăm khám tại bệnh viên luôn hợp lý và bình dân nên bạn có thể yên tâm về tài chính.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 113 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thống Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Điện thoại: 0262 3851 877

4. Bác sĩ Phùng Minh Lương

Hiện tại đối với tai mũi họng có khá nhiều biện pháp hỗ trợ chữa trị bệnh không giống nhau. Một số biện pháp chỉ mang tính chất điều trị tạm thời dùng lâu có khả năng để lại tác dụng phụ, tốn kém chi phí. Chính vì vậy bạn cần nên đến với phòng khám để được tư vấn điều trị dứt điểm tránh để lại biến chứng sau này.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 184 Y Jut, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Điện thoại: 0262 3854 515

Phòng khám với trang bị đặc biệt được xây dựng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, nhiều trang thiết bị được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới. Môi trường phòng khám sạch sẽ, thoáng mát và văn minh, lịch sự đảm bảo đủ điều kiện cho y tế tốt nhất.

Trước khi vào chữa trị bệnh nhân sẽ được các bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn thăm khám về những dấu hiệu, bất thường và chuẩn đoán, giúp bạn xác định được mục tiêu chữa trị để chuẩn bị về tâm lý cũng như tài chính. Hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi đến với phòng khám.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 56 Ngô Gia Tự, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Điện thoại: 0262 3956 173

6. Phòng Khám Chuyên Khoa – BS Nguyễn Hoài Khôi

Những bệnh hay gặp về tai mũi họng bạn cần lưu ý: bệnh về tai như viêm tai giữa, viêm tai trong, viêm tai ngoài, ù tai, đau tai,…Bệnh về mũi như viêm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm mũi mạn tính, viêm xoang… Căn bệnh về họng như viêm amindan, viêm họng mạn tính, viêm họng hạt, hóc xương,… Là những điều bạn phải cẩn thận không nên tự xử lý mà đến với phòng khám ngay.

Bs Khôi là người có tiếng lâu năm chữa trị về tai mũi họng, với kinh nghiệm và chuyên môn cao có thể nắm bắt bệnh đúng chính xác và xử lý chuẩn nhất, để bạn có thể yên tâm và hoàn toàn tin tưởng khi đến đây.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 124, Đường Trần Bình Trọng, Phường Thành Công, Trần Bình Trọng, Thành Công, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Điện thoại: 0262 3854 003

7. Phòng Khám Thạc Sỹ Phùng Minh Lương

Hãy đến với Phòng khám Phùng Minh Lương để được thăm khám và điều trị đúng bệnh, dứt điểm và tránh tái phát nhiều lần. Hãy phòng bệnh trước khi chữa bệnh và hãy chữa bệnh trước khi bệnh gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe và cả cuộc sống của bạn và người thân.

Đến và xin tư vấn trước khi bệnh trở nên nặn hơn. Với bác sĩ giàu kinh nghiệm chữa trị qua rất nhiều người sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích mà không bao giờ bắt buộc bạn phải chữa trị nếu như bạn không muốn.

Phòng khám luôn tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối một khi bạn đến đây và cho bạn giải pháp giải quyết hợp lý và thỏa đáng nhất với tình hình sức khỏe cũng như tài chính của bạn.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 182 Y Jut, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Điện thoại: 0262 3854 515

8. Bệnh viện đa khoa Vạn an

Với những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất có người tư vấn nhiệt tình và được thăm khám bởi những bác sĩ hàng đầu về y thuật. Cho bạn cảm giác tin tưởng tuyệt đối

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 1 Mai Hắc Đế, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

9. Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh

Là một trong những bệnh viên cao cấp về các trang thiết bị hiện đại, phòng khám phòng bệnh cao cấp luôn sạch sẽ với những chất lượng dịch vụ được đánh giá cao nhất tại BMT. Đến với bệnh viện bạn sẽ cảm nhận được phong cách làm việc chuyên nghiệp, đầu tư về quy mô cũng như nhân viên hùng hậu.

Khoa tai mũi họng đã từng điều trị những bệnh nặng và hoàn toàn bình phục, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đến từ các thành phố lớn công tác nhiều năm kinh nghiệm quy tụ về đây.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 17 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Buôn Ma Thuột, Tân An tp. Buôn Ma Thuột Đắk Lắk Điện thoại: 0262 3950 606

10. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Hảo

Là phòng khám được thành lập cách đây không lâu có chi nhánh ở nhiều thành phố lớn. Với chất lượn phục vụ uy tín, chất lượng. Chuyên về tai mũi họng và các bệnh khác của cơ thể.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy đến với khoa tai mũi họng của phòng khám để được giải đáp thỏa đáng mà không hề mất phí.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 10 Ngô Quyền. chúng tôi

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0964.134.517

Xét Nghiệm Máu Ở Buôn Ma Thuột Thì Làm Ở Đâu ?

Xét nghiệm máu ở Buôn Ma Thuột thì làm ở đâu ? Phòng xét nghiệm nào xét nghiệm máu chính xác, uy tín ? Chi phí xét nghiệm máu tổng quát là bao nhiêu ? Có đắt không ?

Xét nghiệm máu ở Buôn Ma Thuột thì làm ở đâu ?

Bạn có nhu cầu xét nghiệm máu ở Buôn Ma Thuột có thể đến trực tiếp Trung tâm xét nghiệm máu BMT để được tư vấn và làm xét nghiệm cụ thể. Tại trung tâm, chúng tôi làm tất cả các xét nghiệm tổng quát bao gồm 3 gói chính: Gói xét nghiệm cơ bản, gói xét nghiệm nâng cao và gói xét nghiệm toàn diện. Ngoài ra, Trung tâm còn có các dịch vụ xét nghiệm Ký Sinh Trùng – Xét nghiệm 12 loại ký sinh trùng ký sinh trong máu, chỉ sau 2h sẽ có kết quả, các xét nghiệm Tầm Soát ung thư, xét nghiệm Sàng lọc tiền sinh không xâm lấn…

Trung tâm xét nghiệm Buôn Ma Thuột

✍️ Địa chỉ: 170 Đinh Tiên Hoàng – TP.BMT

☎️ Hotline: 02626 544 455 (24/7).

Xét nghiệm máu ở Buôn Ma Thuột giá bao nhiêu ?

Bảng giá xét nghiệm tổng quát tại Trung tâm xét nghiệm BMT như sau: 

Tùy vào nhu cầu, Bạn có thể làm hết hoặc chỉ làm một số loại xét nghiệm theo tư vấn của Bác Sĩ.

Đội ngũ Bác sĩ tại Trung tâm xét nghiệm BMT đều là các Bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xét nghiệm do đó bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như kết quả xét nghiệm. Sẽ có Bác sĩ tư vấn tận tình trước và sau khi làm xét nghiệm, giải thích cụ thể kết quả xét nghiệm.

Trung tâm xét nghiệm Buôn Ma Thuột

✍️ Địa chỉ: 170 Đinh Tiên Hoàng – TP.BMT

☎️ Hotline: 02626 544 455 (24/7).