Top 4 Phòng Khám Tai Mũi Họng Khu Vực Mỹ Đình

1. Phòng khám Nhi Tai – Mũi – Họng, tòa nhà C’Land

Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, Phòng khám Nhi Tai – Mũi – Họng ở tầng 1, tòa nhà C’land Handico, 81 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình được rất nhiều khách hàng lựa chọn để chăm sóc sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, làm ở Bệnh viện Nhi Trung ương đảm nhiệm khám và điều trị. Điều này giúp người bệnh vô cùng yên tâm và cảm thấy an toàn.

Giá khám của phòng khám này cũng khá mềm, khoảng 130.000 đồng/lần khám. Phòng khám cũng có giờ mở cửa linh hoạt, từ 17 đến 20 giờ mỗi ngày. Khách hàng có thể đặt lịch khám hoặc đăng ký thông tin tư vấn tại số điện thoại: (04) 6686 9986.

2. Phòng khám Đa khoa Bệnh viện Hồng Ngọc

Đây là phòng khám tai mũi họng khu vực Mỹ Đình uy tín, được nhiều người tin cậy và lựa chọn. Ngay từ khi mới thành lập, khoa Tai – Mũi – Họng của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã đề ra mục tiêu hoạt động đó chính là chăm sóc sức khỏe cho người bệnh một cách an toàn, hiệu quả.

Được trang bị hệ thống thiết bị chuyên sâu, hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Khoa không chỉ đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của đông đảo bệnh nhân mà còn làm hài lòng khách hàng với những gói dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hiệu quả và thân thiện.

Tại đây thực hiện chuyên khám, điều trị các bệnh lý như: Khám và điều trị các bệnh về tai (viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp và mạn tính); khám và điều trị các bệnh về mũi như: phẫu thuật nội soi mũi xoang, mở rộng lỗ thông xoang hàm…; các bệnh lý về họng – thanh quản như: nạo V.A gây tê, gây mê – nội soi vi phẫu thanh quản cắt u nang, gây tê – cắt amidan, hạt xơ dây thanh quản…

Khách hàng chỉ cần liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tại số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội – Điện thoại: 04.3927 5568 ext 0.

4. Phòng khám chuyên khoa Tai – mũi – họng thuộc Bệnh viên Đại học Quốc gia Hà Nội

Được thành lập vào năm 2011, Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội (viết tắt là VNU Hospital) đang trong quá trình xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư về trang thiết bị. Đây là đơn vị được xây dựng theo mô hình Bệnh viện Đại học, một mô hình mới về đào tạo, nghiên cứu, có sự kết hợp với cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của xã hội và thuộc hệ thống khám và điều trị bệnh của Bộ Y tế.

Đây là phòng khám tai mũi họng khu vực Mỹ Đình được nhiều người lưu ý bởi có 3 bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng, trình độ Thạc sĩ và 1 nghiên cứu sinh, 1 điều dưỡng. Phòng khám thực hiện khám và điều trị bệnh chuyên khoa Tai – Mũi – Họng như: viêm xoang, chích rạch áp xe amidan, chích rạch màng nhĩ…; cắt Polyp đơn giản, u bã đậu, u mỡ vùng tai mũi họng, u nang lành…; lấy dị vật ở vùng tai mũi họng…

Bệnh nhân chỉ cần liên hệ theo thông tin: Cơ sở khám và điều trị bệnh tại Mỹ Đình – Địa chỉ: Đường Hàm Nghi, phường Mỹ Đình 1 và Mỹ Đình 2, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 04.66505237.

Bệnh viện và phòng khám tai mũi họng tại Đống Đa – Hà Nội bạn nên biết

Các Địa Chỉ Khám Tai Mũi Họng Uy Tín Tại Khu Vực Mỹ Đình

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng, vì vậy mà các căn bệnh về đường hô hấp cũng có tỉ lệ tăng cao. Cũng vì lẽ đó mà nhu cầu khám tai mũi họng của người dân ngày càng nhiều. Kinh tế phát triển mạnh, nên các phòng khám cũng mọc lên như nấm, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh an toàn, uy tín mà lại chất lượng thì rất khó. Biết được nhu cầu và nhận được nhiều câu hỏi từ bạn đọc với nội dung xin địa chỉ khám tai mũi họng uy tín tại khu vực Mỹ Đình. Chính vì vậy, hôm nay chuyên mục chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc nói trên cho bạn đọc được rõ hơn.

1/ Điều kiện để có được phòng khám tai mũi họng tốt

– Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị hiện đại để thăm khám và chữa bệnh, cụ thể như máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi tai mũi họng, máy chụp cắt lớp mũi xoang.

– Có uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh tai mũi họng. Với chuyên khoa tai mũi họng thì cần có bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại và bệnh nhân đánh giá cao.

2/ Địa chỉ khám tai mũi họng uy tín tại khu vực Mỹ Đình

∗ Phòng khám đa khoa Mỹ Đình

Địa chỉ: Tòa nhà C2 – 1 KĐT Mỹ Đình I, đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 04.62 876 787.

Phòng khám đa khoa Mỹ Đình được thành lập vào năm 2007, phòng khám luôn hoạt động với phương châm “Tất cả vì sức khỏe của người bệnh”. Tất cả các phòng khám chuyên khoa đều được trang bị kỹ thuật cao với đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, có kinh nghiệm trong khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

Đây là một trong những địa chỉ khám chữa tai mũi họng uy tín, chính vì vậy nếu có nhu cầu bạn có thể yên tâm tìm đến đây để khám và chữa bệnh.

Địa chỉ: Đường Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 04.66505237.

∗ Phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 04.3927 5568.

Tại phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc các bệnh nhân sẽ được thăm khám và điều trị bệnh một cách chu đáo, an toàn và hiệu quả. Bệnh viện được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, chuyên sâu và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Tại đây, bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý như: Viêm tai giữa cấp và mạn tính, viêm tai ngoài, phẫu thuật nội soi mũi xoang, mở rộng lỗ thông xoang hàm, thực hiện nạo VA, cắt amidan, hạt xơ dây thanh quản.

Địa Chỉ Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực Phú Mỹ Bình Dương

Đã có không ít phòng khám đa khoa khu vực Phú Mỹ Bình Dương mọc lên để đáp ứng nhu cầu khám chữa của người bệnh. Nhưng ở đâu đó vẫn tồn tại những phòng khám kém chất lượng, không đảm bảo độ an toàn và tin cậy, chỉ cần sơ sẩy một chút là người bệnh đã trở thành ‘con mồi’ chặt tiền của họ. Vậy bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ phòng khám uy tín có trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm khám chữa mang đến cho bạn những trải nghiệm về dịch vụ tốt tại địa bàn Bình Dương.

Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một tại đại chỉ số 303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một gần khu vực Phú Mỹ Bình Dương có giao thông đi lại thuận tiện nằm ở vị trí đắc địa của trung tâm thành phố giúp người bệnh dễ dàng tìm đến đây để khám chữa bệnh.

Phòng khám được gây dựng bởi đội ngũ y bác sĩ tâm huyết và hết lòng vì nghề nghiệp giúp điều trị khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân và luôn nhận được sự ưu ái tin tưởng của người dân. Vì thế nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phòng khám đa khoa khu vực Phú Mỹ Bình Dương mà bỏ qua Phòng khám Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một này thì quả là một sai sót rất lớn.

Mỗi ngày phòng khám đón tiếp hàng trăm bệnh nhân đến từ các tỉnh thành khác nhau để làm các thủ tục khám bệnh, xét nghiệm, siêu âm… Với sự chẩn đoán của đội ngũ y bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người bệnh.

Không chỉ có thế mạnh về yếu tố con người mà phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một còn được trang bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, không gian thoáng đãng giúp người bệnh thư giãn trong quá trình điều trị.

Phòng khám không còn xa lạ với những người mắc các bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh về hậu môn – trực tràng, hôi nách, phá thai an toàn…

Bên cạnh đó, phòng khám cũng hỗ trợ người bệnh khám ngoài giờ hành chính và các ngày cuối tuần để dễ dàng sắp xếp thời gian và lịch trình của mình.

Chi phí khám chữa bệnh tại Đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một có đắt không?

Ngoài nỗi lo về bệnh tật thì song hành với đó là vấn đề chi phí tài chính cũng được hầu hết mọi bệnh nhân quan tâm. Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một có đắt không tùy thuộc vào tình trạng bệnh, các dịch vụ xét nghiệm và phương pháp điều trị. Tuy nhiên, tất cả mọi khoản chi phí đều được niêm yết theo mức giá chung của cơ quan y tế quy định và được công khai rõ ràng minh bạch giúp chị em yên tâm, tin tưởng phòng khám ngay từ lần đầu tiên đến.

Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.– Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.– Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực Một

Thông tin chung Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa KHU vực Một – Bác sĩ Trần Thị Huệ

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: .0998/SYT-gPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Trần Thị Huệ

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

484/02 Đường 30/4 Phường Rạch Dừa Thành phố Vũng Tàu Bà Rịa Vũng Tàu.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Thành phố Vũng Tàu, Phòng khám Đa khoa ở Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT). Phòng khám Đa khoa KHU vực Một – Bác sĩ Trần Thị Huệ Thành phố Vũng Tàu Bà Rịa Vũng Tàu

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ Thời gian làm việc

THứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00; Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa KHU vực Một – Bác sĩ Trần Thị Huệ

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa KHU vực Một – Bác sĩ Trần Thị Huệ

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ Thông tin khác Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa KHU vực Một – Bác sĩ Trần Thị Huệ là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Bà Rịa Vũng Tàu uy tín ở Bà Rịa Vũng Tàu và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa KHU vực Một – Bác sĩ Trần Thị Huệ

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa KHU vực Một – Bác sĩ Trần Thị Huệ vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa KHU vực Một – Bác sĩ Trần Thị Huệ tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Bà Rịa Vũng Tàu. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Bà Rịa Vũng Tàu của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Danh Sách Các Bác Sĩ, Phòng Khám Nhi Uy Tín Khu Vực Tp. Hcm

Danh sách bác sĩ phòng khám nhi tại TPHCM uy tín mà mẹ có thể lưu lại để liên lạc khi cần tư vấn và khám các bệnh cho bé.

I. Danh sách bác sĩ phòng khám nhi tại TPHCM: các bệnh về hô hấp và Tai mũi họng

Danh sách các phòng khám nhi tại TPHCM về hô hấp và tai mũi họng uy tín:

Điện thoại: 0903303542

2. PGS TS BS Phan Hữu Nguyệt Diễm – Giảng viên khoa hô hấp, Trưởng khoa Nội TQ Nhi đồng 1

Địa chỉ phòng mạch: 49B đường 16 P4 Q8.

3. BS Trần Anh Tuấn – Trưởng khoa hô hấp BV Nhi đồng 1

Địa chỉ phòng mạch: 26 Lạc Long Quân P3 Q11

Điện thoại: 08. 38587967

4. BS Nguyễn Thái Sơn – Giảng viên khoa hô hấp nhi. Phó khoa hô hấp BV Nhi đồng 1

Địa chỉ phòng mạch: 71 Trần Mai Ninh P12 Q Tân Bình

Điện thoại: 0913682510.

5. BS Trần Thị Thu Loan – Trưởng khoa hô hấp BV Nhi đồng 2

Địa chỉ phòng mạch: 210 Lý Long Tường p Tân Phong Q7.

6. Bác sĩ Đỗ Châu Việt: Trưởng khoa Nhiễm BV Nhi đồng 2.

ĐC: 399/8 Nguyễn Đình Chiểu Q3 (Chỉ khám 2,4,6 từ 17h-19h).

Còn 3,5,7 thì khám ở Quận 7

Điện thoại: 08 3833 1119

7. PGS chúng tôi Võ Công Đồng

Địa chỉ:140/2 HỒNG BÀNG – ĐƯỜNG 702 P.1, Q.11, TP. HCM

Điện thọai:(08)39690478

8. BS.Bùi Xuân Vũ (Chuyên khoa Nhi – Hô Hấp)

Phòng mạch: Số 32 Hậu Giang, Quận 6, Tp.HCM.

9. BS.Lâm Mỹ Dung

Đ/C: 43C Khu phố 1, đường Tân Mỹ, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

10. PGS TS Nhan Trừng Sơn – Phó chủ nhiệm, giảng viên chuyên khoa tai mũi họng nhi

Địa chỉ phòng mạch: 21 Đỗ Quang Đẩu P. PNL Q1 ( ngoài là nhà thuốc Phương An – từ T2-T6: 17h-19h)

Điện thoại: 08. 38369057-38369415.

Đây là phòng khám nhi tốt TPHCM được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Điện thoại: 08. 39505154

12. BS Nguyễn Trương Khương (Chuyên Khoa Nhi – Tai Mũi Họng)

Phòng khám: 424 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, chúng tôi (Lầu 1).

Giờ làm việc: 16g30 đến 19g00. Từ Thứ 2 đến Thứ 7.

Tel: 0989 04 13 56

II. 1. PGS. TS BS Nguyễn Minh Phúc – Chủ nhiệm bộ môn Nhi Đại học Y Dược, trưởng khoa tim mạch BV Nhi đồng 1 Danh sách bác sĩ phòng khám nhi tại TPHCM chuyên bệnh tim mạch

Địa chỉ phòng mạch:

+ Khám ngày thứ 4 tại SG Y Khoa: 99 Thuận Kiều Q11 (ĐT: 08. 39561753)

2. PGS TS BS Nguyễn Thị Thanh Lan – Giảng viên Tim mạch-Khớp, bộ môn Nhi Đại học Y Dược

+ Khám từ 17h30 – 19h30 thứ 3, 5, 7 tại TT Nancy: 615A Trần Hưng Đạo P1 Q5 (ĐT hẹn: 08. 39382155)

Điện thoại BS: 0918018034

Điện thoại: 0918425567/38644171

III. Danh sách bác sĩ nhi uy tín chuyên bệnh về tiêu hóa 1.BS Hoàng Lê Phúc – Trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Nhi Đồng 1

Địa chỉ phòng mạch: 541/42 Sư Vạn Hạnh P13 Q10

Điện thoại: 0903655591/08.38634590

2. TS BS Nguyễn Anh Tuấn – Giảng viên, bác sĩ điều trị khoa tiêu hóa BV Nhi đồng 1

Địa chỉ phòng mạch: 385B CMT8 P13 Q10

Điện thoại: 0918668818

3. BS Phạm Thị Ngọc Tuyết – Trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Nhi Đồng 2

Địa chỉ phòng mạch: 444/19 CMT8 Q3

Điện thoại: 0122 846 8886

IV.Danh sách bác sĩ nhi uy tín chuyên bệnh về dinh dưỡng 1. BS Nguyễn Thị Hoa – Trưởng khoa dinh dưỡng BV Nhi đồng 1

Địa chỉ phòng mạch: 212 Nguyễn Trãi P3 Q5

Điện thoại: 08. 39235555

2. BS Nguyễn Thị Thu Hậu – Trưởng khoa dinh dưỡng BV NĐ2

Địa chỉ phòng mạch: 165/1B Văn Thân P8 Q6

Điện thoại: 0903307989

3. BS Đặng Thị Phương Lan – Phó khoa dinh dưỡng BV Nhi đồng 1

Địa chỉ phòng mạch: 9A Trần Quý Cáp P12 Q Bình Thạnh

4. Trung tâm dinh dưỡng chúng tôi

Điện thoại: 08. 38430139

V.Danh sách bác sĩ phòng khám nhi tại TPHCM chuyên bệnh về da liễu BS Huỳnh Huy Hoàng

Địa chỉ phòng mạch: 66/46/31F đường 3/2 P 14 Q10

Địa chỉ: 180 Lê Văn Sỹ, phường 10 quận Phú Nhuận, chúng tôi Việt Nam.

VI. Danh sách bác sĩ nhi chuyên bệnh về hệ thần kinh 1. BS Lê Thị Khánh Vân – Trưởng khoa thần kinh BV Nhi đồng 2

Địa chỉ: 286/8 Minh Phụng, P.2, Q.11, TP. HCM

2. BS Nguyễn Quang Vinh – Phụ trách khối thần kinh nhi BV Nhi đồng 1

ĐT: (08)38580552.

Địa chỉ phòng mạch:138 bis Lê Lai P Bến Thành Q1.

Địa chỉ phòng mạch:

VII. Danh sách bác sĩ phòng khám nhi tại TPHCM: Khám tổng quát 1. Victoria Healthcare:

+ Làm việc từ 11h30 – 13h30 các ngày thứ 2-4-6 tại Trung tâm Nancy

+ Khám ở Nhi đồng 1 ( Sáng T2 và T5 hàng tuần).

– Phòng khám 1: 79 Điện Biên Phủ, P. ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (84-8) 3910 4545 Fax: (84-8) 3910 3334

Giờ làm việc: cấp cứu 24/7

BS – Nguyễn Trí Đoàn – Trưởng Khoa Nhi – Trưởng bộ phận Y học chứng cứ 2. Phòng khám: bác sĩ PGS TS Lâm Thị Mỹ (bv Nhi Đồng 1 2)

– Phòng khám 2: 135A Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Điện thoại: (84-8) 3910.4545 Fax: (84-8) 3997.9979

3. Phòng khám tiết niệu khoa nhi: PGS. TS. BS Lê Tấn Sơn

Địa chỉ: 112 Đoàn Văn Bơ, p9, q4 (ngay dưới chân cầu Calmete)

4. Phòng khám gia đình (Family Medical Practice):

Điện thoại: 0839434425, giờ làm việc: từ 17h-20h30

5. Bác sĩ Khanh – Bệnh viện Quốc tế Thành Đô

Địa chỉ: 93 Tôn Thất Hiệp P13 Q11

Địa chỉ: đường 17A p, Bình Trị Đông, Quận Bình Tân

Địa chỉ: 615A Trần Hưng Đạo, P. 1, Q. 5

7. Phòng khám Nhi – Bệnh viện Đại học Y Dược chúng tôi

Giờ khám: 24/24 nên bạn có thể đưa bé đến khám bất cứ lúc nào. Phụ huynh có thể đặt lịch khám qua số điện thoại (08). 3838 2155 hoặc 0918 018 034

Bên cạnh các dịch vụ như khám, siêu âm, xét nghiệm, cấp cứu và tư vấn, phòng khám còn có phòng chích ngừa nên rất thuận tiện cho các mẹ đưa con đến khám và tiêm vaccine cùng lúc. Đội ngũ bác sĩ thuộc nhiều chuyên khoa với các bác sĩ nổi tiếng. Phòng khám không chỉ có bác sĩ chuyên môn giỏi mà thái độ đối với người bệnh cũng rất ân cần, thân thiện với bệnh nhi, khám kỹ, quan tâm người bệnh và không phải chờ đợi lâu.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5

Phòng khám trực thuộc Khoa Nhi – Bệnh viện Đại học Y Dược chúng tôi có đến 17 bác sĩ đủ các chuyên khoa đang làm việc và giảng dạy tại Đại học Y Dược chúng tôi nên ở đây sẽ giúp thăm khám và điều trị hiệu quả tất cả các bệnh lý trẻ em.

Thích Viết lách, Du lịch, làm đẹp và nhảy