Khám Nam Khoa Ở Buôn Ma Thuột – Phòng Khám Buôn Ma Thuột

Bs Hoàng- Nam khoa : 0369.142.522

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak

Khám nam khoa ở Buôn Ma Thuột .

ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

1. Khám nam khoa là khám những gì?

Khám nam khoa là khám về cơ quan sinh dục và khả năng si-nh l-ý của nam giới nhằm phát hiện sớm những tổn thương, u nhú, kiểm tra sức khỏe sinh sản có tốt hay không.

Vì vậy, bạn nên khám nam khoa 6 tháng/ lần để đảm bảo sức khỏe là tốt nhất.

2. Tại sao cần đi khám nam khoa định kỳ?

Khi phát hiện những dấu hiệu bất thường, bằng kinh nghiệm cá nhân hay tự mình tìm hiểu kiến thức cũng chưa chắc chẩn đoán được đúng bệnh, vì vậy, việc đến phòng khám nam khoa thăm khám và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm sẽ giúp cho các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán chính xác nhất tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý phát sinh tại bộ phận si-nh d-ục của nam giới.

Nếu không phát hiện và điều trị sớm, bệnh nam khoa sẽ nặng hơn và có những chuyển biến xấu, có thể gây v-ô si-nh và nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bản thân. Vì thế, chúng ta không thể coi thường bất kỳ bệnh nào, nên việc khám nam khoa định kỳ sẽ giúp chúng ta biết được tình trạng sớm, điều trị dễ dàng và cho hiệu quả như ý.

3. Trước khi khám nam khoa cần làm những gì?

Để bác sĩ thăm khám thuận lợi và bạn không mất công đi lại bệnh viện nhiều lần thì trước khi đến phòng khám nam khoa bạn cần phải chuẩn bị những gì? Các chuyên gia Nam học cho biết, nam giới phải chuẩn bị tốt những điều sau:

Chuẩn bị về tâm lý

Khám nam khoa là một trong những vấn đề nhạy cảm như: xu-ất ti-nh s-ớm, cắt b-ao qu-y đ-ầu, y-ếu si-nh l-ý, niệu đạo,… đa phần đàn ông đều có tâm lý e ngại khi đề cập đến vấn đề này. Và nếu mãi giữ tâm lý này đi khám bệnh thì sẽ là rào cản trong quá trình bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh.

Vì vậy, nam giới phải gạt bỏ sự e ngại, nắm vững nguyên tắc thẳng thắn và cởi mở nói những vấn đề bản thân đang gặp phải. Coi bác sĩ như người bạn để chia sẻ có như vậy bác sĩ sẽ khám, chẩn đoán chính xác hơn.

Thực hiện 2 “không”

Không uống nhiều nước trước khi đi khám: Đây là nguyên tắc cần ghi nhớ, nếu bạn nghi ngờ mắc bệnh do viêm đường tiết niệu thì phải nhịn tiểu 8h để xét nghiệm đạt kết quả chính xác.

Không quan hệ tình dục hoặc th-ủ d-âm trước khi đi khám nam khoa nhất là khi đi khám rối loạn cươ-ng dươ-ng hoặc v-ô si-nh. Phải kiêng x-uất ti-nh khoảng từ 5-7 ngày để xét nghiệm, chẩn đoán bệnh chính xác.

Trung thực trả lời các vấn đề mà bác sĩ đề cập đến như: Bệnh có biểu hiện gì? Bệnh xuất hiện từ lúc nào, như thế nào? Bệnh nhân đã uống thuốc nào hay chưa?

Trung thực trả lời các vấn đề mà bác sĩ đề cập đến như: Bệnh có biểu hiện gì? Bệnh xuất hiện từ lúc nào, như thế nào? Bệnh nhân đã uống thuốc nào hay chưa?

Khi đi khám nên mang bạn tình đi khám, vì nhiều bệnh nam khoa lây qua đường tì-nh d-ục như l-ậu, gia-ng m-ai, s-ùi m-ào g-à hoặc mụn rộp si-nh d-ục.

Ngoài ra bạn nên chuẩn bị sẵn chi phí khám nam khoa gồm có: chi phí xét nghiệm, chi phí mua thuốc. Mặc trang phục rộng rãi, phù hợp để thuận tiện cho quá trình thăm khám.

Tìm hiểu địa chỉ phòng khám nam khoa, các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa nam học để chọn được nơi uy tín, chất lượng nhất.

4. Quy trình khám nam khoa

Bước 1: Kiểm tra các chỉ số cơ bản của cơ thể và khám bên ngoài bộ phận si-nh d-ục. Nam giới sẽ được các bác sĩ tư vấn nam khoa kiểm tra các chỉ số cơ bản của cơ thể bao gồm: Chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim.

Bước 2: Khám tập trung tại bộ phận si-nh d-ục

Ban đầu, các bác sĩ chuyên khoa sẽ khám bên ngoài bộ phận sinh dục của nam giới để kiểm tra xem có tồn tại tổn thương, viêm loét hoặc u cục nào không? Điều này giúp họ phát hiện được các căn bệnh viêm nhiễm nam khoa hoặc bệnh xã hội. Tiếp đến, kiểm tra tinh hoàn xem có bị ẩn hay không? Có xuất hiện khối u tại ti-nh ho-àn hay không?

Bước 3: Tiến hành xét nghiệm

Đây là bước vô cùng quan trọng trong quá trình khám nam khoa. Bởi các xét nghiệm này sẽ làm sáng tỏ những nghi ngờ, khúc mắc của các bác sĩ chuyên khoa trong quá trình khám bên ngoài bộ phận si-nh d-ục trước đó. Đồng thời, giúp họ đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất. Một số xét nghiệm mà bạn bắt buộc phải thực hiện như sau:

Xét nghiệm và phân tích tinh trùng, tinh dịch

Xét nghiệm ti-nh dị-ch đồ là một trong những xét nghiệm quan trọng nhất để biết được khả năng sinh lý của đàn ông. Khi làm xét nghiệm này, bác sĩ kiểm tra, đánh giá số lượng ti-nh trù-ng, chuyển động, hình dáng và biến đổi. Nếu số lượng ti-nh trù-ng cao hơn số lượng trung bình của nam giới thì khả năng sinh sản của nam giới đó cao hơn.

Nhưng có không ít quý ông có ti-nh trù-ng thấp, bất thường hoặc ti-nh trù-ng yếu vẫn có khả năng sinh sản. Có khoảng 15% đàn ông bị v-ô si-nh mặc dù ti-nh dị-ch bình thường.

Nếu phân tích ti-nh dị-ch lần đầu tiên thấy kết quả bình thường thì bác sĩ sẽ yêu cầu thử nghiệm lần thứ hai để chẩn đoán được chính xác nhất. Nếu kết quả 2 lần đều bình thường thì kết luận bạn không có vấn đề si-nh l-í hoặc v-ô si-nh. Còn nếu phát hiện kết quả bất thường thì bác sĩ sẽ thực hiện thêm một số xét nghiệm khác để làm rõ hơn.

Đánh giá hormone

Đánh giá lượng hormone si-nh d-ục nam testosterone và nhiều hormone được hình thành trong não để kiểm soát quá trình sản sinh ti-nh trù-ng. Tuy nhiên hormone không phải là vấn đề lớn dẫn đến đàn ông v-ô si-nh.

Kiểm tra di truyền ở nam giới

Kiểm tra các kháng thể chống lại ti-nh trù-ng

Đây là xét nghiệm quan trọng quá trình khám nam khoa để phát hiện được nam giới có vấn đề si-nh l-ý. Về mặt tự nhiên, cơ thể nam giới có những kháng thể bất thường để chống lại ti-nh trù-ng của bản thân sản sinh ra. Những kháng thể này sẽ tấn công tinh trùng khi chúng đang “bơi” đến với trứng, ngăn cản việc thụ tinh.

Có thể hiểu là nam giới có thể sản sinh ra tinh trùng nhưng ti-nh trù-ng lại không tới được nơi cần đến mặc dù ti-nh trù-ng hoàn toàn bình thường khi ở tinh hoàn.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khiến lượng ti-nh trù-ng của quý ông giảm đi mặc dù vấn đề sản xuất ti-nh trù-ng hoàn toàn bình thường:

Do xu-ất ti-nh ngược dòng: Có thể hiểu trường hợp này là tinh trùng xuất tinh ngược vào bàng quang, do bạn thực hiện một cuộc phẫu thuật nào đó trước đây.

Hệ thống ống dẫn của ti-nh hoà-n, dươ-ng v-ật của bạn có vấn đề.

Thiếu các ống dẫn ti-nh trù-ng: Vấn đề di truyền, có những người đàn ông sinh ra đã không có đường ống dẫn chính cho ti-nh trù-ng.

Chất kháng thể chống ti-nh tr-ùng: Chất này tấn công, ngăn cản tác tinh trùng đến gặp trứng.

Có đến 25% nam giới vô sinh là do ti-nh trù-ng bất thường hoặc ti-nh trù-ng thấp mà không biết nguyên nhân do đâu.

Ngoài ra bệnh nhân sẽ phải thực hiện xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu và dịch niệu đạo. Khám riêng bộ phận sinh dục để phát hiện tổn thương, dấu hiệu bệnh xã hội, ti-nh hoà-n có bị ẩn hoặc khối u không.

Bs Hoàng- Nam khoa : 0369.142.522

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak

Phòng Khám Nam Khoa Ở Buôn Ma Thuột

Mọi người biết phòng khám nam khoa ở Buôn Ma Thuột chỗ nào tốt chỉ em với ạ! Lập gia đình đến nay đã hơn 6 năm, đã có 2 mặt con rồi nhưng là vì 2 đứa con gái nên vợ chồng em muốn sinh thêm để có bé trai, có nếp có tẻ mới trọn vẹn được ạ! Nhưng nghẹt nỗi ông chồng em dạo này chẳng “làm ăn” được gì, cả tuần chỉ chung đụng có 1 lần mà rõ chán, vừa được vài phút là đã “ra” rồi. Cũng chẳng biết là vì lý do gì nữa, em đọc sách báo thấy ăn các món ăn tăng cường sinh lý, món ăn chữa xuất tinh sớm sẽ cải thiện được mà không ăn nhằm gì.

(Hồ Thị Bích – Buôn Ma Thuột)

Chia sẻ kinh nghiệm: Phòng khám nam khoa ở Buôn Ma Thuột uy tín

Chị ơi, chị bảo anh nhà đến Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh thăm khám và điều trị xem thử. Em nghĩ là ảnh bị xuất tinh sớm đấy, có thể do thói quen sinh hoạt hàng ngày như hút thuốc lá, uống rượu bia nhiều hay stress, căng thẳng gây ra cũng nên đấy.

Hồi bữa, cách đây khoảng 3 tháng em cũng gặp phải tình trạng tương tự như anh nhà chị. Còn trẻ lại chưa lập gia đình nữa nên em ngại đi gặp bác sĩ nam khoa lắm, em cũng tìm cách chữa xuất tinh sớm tại nhà. Nhiều bài thuốc dân gian chữa xuất tinh sớm, rượu thuốc bổ thận tráng dương em uống cả mà cũng không đỡ hơn là bao nên không dùng nữa. Lo đường con cái, lại có ý định kết hôn vào đầu năm sau nên em “chai mặt” đi khám.

Ở mấy thành phố lớn thì em thấy phòng khám nam khoa nhiều chứ ở TP. Buôn Ma Thuột mình thì ít lắm chị mà sợ chất lượng không đảm bảo nữa nên em đến bệnh viện, dù đông chờ hơi lâu nhưng yên tâm hơn. Qua tìm hiểu em được biết Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đã là đơn vị đầu tiên của tỉnh thành lập phòng khám nam khoa (trực thuộc khoa Phụ sản). Hơn nữa ở đây còn gửi bác sĩ đi đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này tại Bệnh viện Bình Dân TP. Hồ Chí Minh và luôn có sự hỗ trợ trực tiếp của bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng – Trưởng khoa nam học, Bệnh viện Bình Dân” nên em tới đó khám luôn.

Qua thăm khám, bác sĩ chẩn đoán em bị xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý nên chỉ cần điều trị tâm lý, kết hợp ăn uống và sinh hoạt khoa học, dùng thêm thực phẩm chức năng thì một thời gian sau em dần khỏi luôn. Nhiều người cũng chê ở đây chất lượng dịch vụ chưa tốt này nọ nhưng riêng em thì thấy ok. Chị tham khảo rồi khuyên anh nhà đến đây khám chữa cho yên tâm.

Phòng khám nam khoa – Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh:

Địa chỉ: 17 Nguyễn Chí Thanh, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, ĐắkLắk.

Điện thoại: 02623 950 606.

Thời gian làm việc: Từ 7h – 17h hàng tuần từ thứ 2 – chủ nhật, kể cả ngày lễ.

Top 6 Phòng Khám Nhi Uy Tín Nhất Tp. Buôn Ma Thuột

Sức khỏe của trẻ là một vấn đề quan trọng luôn được các bậc phụ huynh chú ý nhất. Bởi khi mỗi lần nhìn con cái đau ốm, cha mẹ nào cũng lo lắng đứng ngồi không yên. Trong khi đó trẻ em thì có muôn vàn tình trạng, có thể ốm đau bất cứ lúc nào. Do đó, các bậc phụ huynh cần note 1 số ít địa chỉ phòng khám nhi ở TP Buôn Ma Thuật uy tín sau để chăm sóc bé yêu tốt hơn.

Phòng Khám Bệnh Nhi ( BS Ngô Thị Cần)

Phòng Khám Bệnh Nhi ( BS Ngô Thị Cần) được nhiều bố mẹ tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ khám nhi với bác sĩ có chuyên môn trong chuẩn đoán và điều trị bệnh lý hô hấp cho trẻ. Phòng Khám Bệnh Nhi ( BS Ngô Thị Cần) với trang thiết bị khám bệnh hiện đại, chất lượng, hiệu quả chuẩn đoán chính xác nhằm hỗ trợ các bố mẹ có thể phát hiện những dấu hiệu bệnh của con mình đúng và chữa trị đúng, kịp thời.

Dịch vụ thăm khám gồm có:

Sơ cứu, chữa bệnh đối với các dấu hiệu như: bệnh do virus hợp bào hô hấp, bệnh đường hô hấp thường gặp, viêm phế quản, viêm phổi…

Viêm tai, bệnh tay chân miệng…

Các bệnh nhiễm khác như: thủy đậu, sởi, quai bị…

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác như: siêu âm, nội soi tiêu hóa…

Các y, bác sĩ tại Phòng Khám Bệnh Nhi ( BS Ngô Thị Cần) nhiều năm qua luôn được mọi người hâm mộ bởi tay nghề giỏi, chuyên môn cao cùng thái độ ân cần, chu đáo với bệnh nhân. Ngoài các dịch vụ chữa trị các bệnh nhi khoa, bác sĩ còn tư vấn cho các phụ huynh về kĩ năng nuôi dạy trẻ, khắc phục tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi, tình trạng chậm nói, giảm khả năng chú ý ở trẻ,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 76 Trần Bình Trọng, Thành Công, TP Buôn Ma Thuột

Hotline: 0262 3843 621

Phòng Khám Nhi Ở BMT – BABY CARE ( BS Lê Đình Nhân)

Phòng Khám Nhi Ở BMT – BABY CARE ( BS Lê Đình Nhân) là phòng khám chuyên khoa nhi với bác sĩ giỏi, đúng chuyên môn, tận tình khám và chữa bệnh cho các bệnh nhi với hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, không gian phòng khám thoáng mát, rộng rãi tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn của bộ y tế cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ khám nhiệt tình, yêu trẻ thơ, đem đến cho bệnh nhi cảm giác vui vẻ, thoải mái trong mỗi ca khám.

Phòng Khám Nhi Ở BMT – BABY CARE ( BS Lê Đình Nhân) là 1 trong những phòng khám uy tín tại TP Buôn Ma Thuật mà bạn có thể tìm đến. Với kinh nghiệm nhiều năm trong chữa trị các bệnh ở trẻ, bác sĩ luôn được các bậc phụ huynh cũng như giới chuyên môn đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Nội Nhi ( BS Ngô Thị Toàn)

Các dịch vụ khám nhi của phòng khám gồm:

Tiêm vitamin K

Tiêm chủng trọn gói

Hồi sức sơ sinh

Khám nhi

Tiêm chủng cho trẻ

Chữa trị vàng da…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 126 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thành Công, TP Buôn Ma Thuột

Hotline: 0262 3854 517

Giờ mở cửa: 09:00 – 13:00, 14:00 – 18:00

Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Nhi Đồng ( BS Phụ Trách Nguyễn Thị Đào)

Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Nhi Đồng ( BS Phụ Trách Nguyễn Thị Đào) là địa chỉ khá quen thuộc khi được nhắc đến về các dịch vụ khám nhi tại Tp Buôn Ma Thuật với chất lượng thăm khám có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, sự tận tâm với nghề, niềm nở với con trẻ của bác sĩ Nguyễn Thị Đào cùng đội ngũ hỗ trợ vui vẻ, thân thiện, hỗ trợ các bé cũng như bố mẹ với một thái độ yêu nghề nhất. Vì vậy, phòng khám được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn làm nơi chăm sóc sức khỏe cho con mình.

Các dịch vụ khám của phòng khám gồm:

Khám da liễu nhi

Khám tai mũi họng nhi

Khám tâm lý cho trẻ

Hút mũi trẻ em, phẫu thuật tịt mũi cửa sau cho trẻ

Chăm sóc răng miệng cho trẻ…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 132 Đường Trần Phú, Thành Công, Thành phố Buôn Ma Thuột

Hotline: 0262 3817 879

Giờ mở cửa: 17:00 – 20:00

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn – Ban Mê

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2023, Phòng khám đa khoa Sài Gòn – Ban Mê ( trực thuộc Công ty CP Đầu tư Giáo dục và Y tế Sài Gòn – Ban Mê) đã trở thành một địa chỉ y tế chất lượng cao đáng tin cậy của người dân tại Tây Nguyên. Được xây dựng đạt chuẩn của một cơ sở y tế hiện đại, khang trang, sạch đẹp cùng với những trang thiết bị y tế cao cấp nhất hiện nay; Phòng khám đa khoa Sài Gòn – Ban Mê sẵn sàng tiếp nhận cấp cứu, khám chữa bệnh cho bệnh nhân ở Đắk Lắk và các tỉnh lân cận với đội ngũ bác sỹ giỏi ở địa phương cùng các bác sỹ, chuyên gia y tế hàng đầu đến từ các bệnh viện lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh, như: Bệnh viện Đại Học Y Dược, BV Chợ Rẫy, BV Từ Dũ, BV Nhi đồng 1, Nhi đồng 2, bệnh viện Nhi TPHCM, BV Ung bướu, BV Hoàn Mỹ và BV Vạn Hạnh…

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn – Ban Mê được thành lập với mục tiêu ” Luôn Vươn Cao Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”, luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với một chi phí hợp lý nhất, nhằm xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh.. Chăm sóc tốt hơn, sống khỏe mạnh hơn là điều chúng tôi muốn hướng đến cùng bạn, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống với một nền tảng sức khỏe vững chắc.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Nội tổng hợp ( BS Lê Văn Dũng)

Phòng khám Nội tổng hợp ( BS Lê Văn Dũng) được đánh giá cao bởi bác sĩ quản lí phòng khám này là một bác sĩ nhi khoa giỏi, học vị cao và có tâm với nghề. Đến với phòng khám này, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm rằng con mình sẽ được chăm sóc và điều trị tốt nhất.

Phòng khám Nội tổng hợp ( BS Lê Văn Dũng) là một bác sĩ nhi khoa giỏi ở TP Buôn Ma Thuật có phòng khám tư với các dịch vụ như:

Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh

Mở khí quản sơ sinh, trường hợp không có nội khí quản

Phẫu thuật tịt cửa mũi sau ở trẻ em

Phẫu thuật tim bẩm sinh

Phẫu thuật tim sơ sinh,…

Đồng thời, Phòng khám Nội tổng hợp ( BS Lê Văn Dũng) vẫn luôn giữ nguyên tắc tránh chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng tràn lan không cần thiết, gây tốn chi phí và ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Cân nhắc từng trường hợp để sử dụng kháng sinh cho trẻ, tránh lạm dụng kháng sinh trong điều trị.

Các bác sĩ của Phòng khám Nội tổng hợp ( BS Lê Văn Dũng) vẫn theo dõi toàn bộ quá trình điều trị của các bé, liên kết điều trị với các bệnh viện, để chăm sóc toàn diện cho các bé. Với từng cử chỉ thân thiện và tận tâm các bác sĩ nhi tại Phòng khám Nội tổng hợp ( BS Lê Văn Dũng) luôn khiến cho các ba mẹ yên tâm khi gửi gắm con để theo dõi điều trị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10 Nguyễn Chánh, Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột

Giờ mở cửa: 11:30 – 12:30; 17:00 – 20:00

Có thể bạn thích:

Mã giảm giá Shopee Mới Nhất

Top 7 Phòng Khám Nhi Uy Tín Nhất Tp. Buôn Ma Thuột

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2023, (trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Y tế và Giáo dục Sài Gòn – Ban Mê) đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cao tin cậy của người dân Tây Nguyên. Được xây dựng đạt tiêu chuẩn của một cơ sở y tế hiện đại, khang trang, sạch đẹp với trang thiết bị y tế tiên tiến nhất hiện nay; Phòng khám Sài Gòn – Ban Mê sẵn sàng tiếp nhận cấp cứu, khám chữa bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn Đắk Lắk và các tỉnh lân cận với đội ngũ y bác sĩ giỏi của địa phương và các y, bác sĩ đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn trên địa bàn chúng tôi như: Bệnh viện Đại học Y dược TP. Nhà thuốc, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Nhi đồng chúng tôi Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Bệnh viện Vạn Hạnh …

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn – Ban Mê được thành lập với mục tiêu “Luôn Vươn Lên Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”, luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất, nhằm xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh. Tốt hơn, sống khỏe hơn là điều chúng tôi muốn cùng bạn làm, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống với một nền tảng sức khỏe vững chắc.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 18A Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột

Hotline: 0262 3615 555

Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Facebook: https://www.facebook.com/saigonbanme.vn/

Phòng khám Nội tổng hợp (Bác sĩ Lê Văn Dũng) được bác sĩ quản lý phòng khám này đánh giá là một bác sĩ nhi giỏi, có trình độ học vấn cao và tâm huyết với nghề. Đến với phòng khám này, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm để con em mình được chăm sóc và điều trị tốt nhất.

Phòng khám Nội tổng hợp (Bác sĩ Lê Văn Dũng) là một bác sĩ nhi giỏi tại TP Buôn Ma Thuật có phòng khám tư nhân với các dịch vụ như:

Liệu pháp ánh sáng cho bệnh vàng da ở trẻ sơ sinh

Mở khí quản sơ sinh trong trường hợp không có ống nội khí quản.

Phẫu thuật mũi sau ở trẻ em

Phẫu thuật tim bẩm sinh

Phẫu thuật tim sơ sinh, …

Đồng thời, Phòng khám Nội tổng hợp (Bác sĩ Lê Văn Dũng) luôn đề cao nguyên tắc tránh xét nghiệm cận lâm sàng tràn lan không cần thiết, tốn kém, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Cân nhắc từng trường hợp để sử dụng kháng sinh cho trẻ, tránh lạm dụng kháng sinh trong điều trị.

Bác sĩ của Phòng khám Nội tổng hợp (Bác sĩ Lê Văn Dũng) vẫn theo dõi toàn bộ quá trình điều trị của bé, liên kết điều trị với các bệnh viện, để chăm sóc toàn diện cho bé. Với mọi cử chỉ ân cần và tận tâm, các bác sĩ nhi khoa tại Phòng khám Nội tổng hợp (Bác sĩ Lê Văn Dũng) luôn khiến các bậc phụ huynh yên tâm khi cho con em mình theo dõi điều trị.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 10 Nguyễn Chánh, Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột

Giờ mở cửa: 11:30 – 12:30; 17:00 – 20:00

Phòng khám Nhi ở BMT – CHĂM SÓC BÉ (Bs. Lê Đình Nhân) là phòng khám nhi với các bác sĩ giỏi, đúng chuyên môn, tận tình khám và điều trị cho bệnh nhi với hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát đúng tiêu chuẩn. của Bộ Y tế và đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, yêu trẻ, mang đến cho trẻ cảm giác vui vẻ, thoải mái trong mỗi lần khám.

Phòng khám Nhi ở BMT – CHĂM SÓC BÉ (Bs. Lê Đình Nhân) là một trong những phòng khám uy tín tại Thành Phố Buôn Ma Thuật mà bạn có thể tìm đến. Với nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh ở trẻ em, bác sĩ luôn được các bậc phụ huynh cũng như giới chuyên môn đánh giá cao.

Phòng khám thoáng mát, sạch sẽ, sử dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái tốt nhất. Phòng khám Nhi ở BMT – CHĂM SÓC BÉ (Bs. Lê Đình Nhân) Mở cửa tất cả các ngày trong tuần nhưng số lượng bệnh nhân đến khám hàng ngày rất đông nên các bạn vui lòng đến sớm hoặc liên hệ đặt lịch khám trước với phòng khám.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 49 Ngô Quyền, Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột

Hotline: 0845 316 316

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamnhitaibmt/

Phòng khám Vạn Phúc là một trong những địa chỉ thăm khám uy tín với các bác sĩ có chuyên môn cao trong việc khám chữa bệnh cho trẻ, tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh tại TP Buôn Ma Thuật khi muốn khám và phòng bệnh cho con em mình mỗi lần. dấu hiệu của các vấn đề về đường hô hấp, da hoặc hệ tiêu hóa.

Phòng khám Vạn Phúc chuyên điều trị rối loạn tiêu hóa, rối loạn dạ dày, táo bón, đại tràng… cùng với sự tư vấn nhiệt tình về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc trẻ cho các ông bố bà mẹ để bé có sức khỏe tốt nhất, có những bữa ăn ngon, giấc ngủ ấm. Phòng khám được trang bị thiết bị thăm khám hiện đại, công nghệ thăm khám chính xác, dụng cụ hỗ trợ thăm khám sạch sẽ, an toàn nên bố mẹ có thể yên tâm từng chi tiết nhỏ khi cho bé thăm khám. Phòng khám Vạn Phúc.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 86 Phan Chu Trinh, Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột

Hotline: 0775 991 999

Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

Phòng khám Nhi (Bs. Ngô Thị Cần) Nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ khám nhi khoa với bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán và điều trị các bệnh lý hô hấp cho trẻ. Phòng khám Nhi (Bs. Ngô Thị Cần) Với trang thiết bị khám bệnh hiện đại, chất lượng, hiệu quả, chẩn đoán chính xác nhằm hỗ trợ phụ huynh phát hiện đúng dấu hiệu bệnh của con mình và điều trị đúng cách, kịp thời.

Các dịch vụ khám bao gồm:

Sơ cứu và chữa khỏi các dấu hiệu như: bệnh virus hợp bào hô hấp, bệnh đường hô hấp thông thường, viêm phế quản, viêm phổi …

Nhiễm trùng tai, tay chân miệng …

Các bệnh nhiễm trùng khác như: thủy đậu, sởi, quai bị …

Các dịch vụ và kỹ thuật chuyên môn khác như siêu âm, nội soi tiêu hóa …

Bác sĩ y khoa tại Phòng khám Nhi (Bs. Ngô Thị Cần) Người luôn được yêu mến trong nhiều năm qua bởi tay nghề giỏi, chuyên môn và thái độ ân cần với bệnh nhân. Bên cạnh các dịch vụ điều trị bệnh nhi, các bác sĩ còn tư vấn cho phụ huynh các kỹ năng nuôi dạy trẻ, khắc phục tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi, chậm nói, giảm chú ý ở trẻ. …

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 76 Trần Bình Trọng, Thành Công, TP Buôn Ma Thuột

Hotline: 0262 3843 621

Phòng khám Nhi (Bác sĩ Ngô Thị Toàn) là một trong những địa chỉ phòng khám nhi ở TP Buôn Ma Thuật được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm sức khỏe của con mình khi con bị cảm, khi con gặp các dấu hiệu của bệnh đường hô hấp… Các bậc phụ huynh sẽ không gặp phải tình trạng phải chen chúc, chờ đợi quá lâu. .. Phòng khám Nhi (Bác sĩ Ngô Thị Toàn) Với dịch vụ thăm khám nhanh chóng, chủ động và chất lượng thăm khám đáng tin cậy bởi các bác sĩ chuyên nghiệp và đội ngũ y tá tận tình, chu đáo.

Các dịch vụ nhi khoa lâm sàng bao gồm:

Tiêm vitamin K

Tiêm chủng trọn gói

Hồi sức sơ sinh

Khám nhi khoa

Tiêm chủng cho trẻ em

Điều trị vàng da …

Không chỉ có chất lượng tốt đến từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, thuốc tốt mà còn phải có trang thiết bị hiện đại, trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ, quy trình điều trị sạch sẽ, chuyên nghiệp nhằm mang đến cho phòng khám những khâu khám chữa bệnh hoàn hảo đã lấy được lòng tin yêu của các mẹ khi họ muốn đến thăm con cái của họ ở đây.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 126 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thành Công, TP Buôn Ma Thuột

Hotline: 0262 3854 517

Giờ mở cửa: 09:00 – 13:00, 14:00 – 18:00

Phòng khám tư nhân trẻ em (Bác sĩ Nguyễn Thị Đào phụ trách) Là một địa chỉ khá quen thuộc khi nhắc đến dịch vụ khám bệnh nhi ở TP Buôn Maát với chất lượng khám chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết với nghề, nhiệt tình với trẻ của bác sĩ. Nguyễn Thị Đào và đội ngũ hỗ trợ luôn vui vẻ và thân thiện, hỗ trợ các bé và phụ huynh với thái độ nhiệt tình nhất. Vì vậy, phòng khám được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn là nơi để chăm sóc sức khỏe cho con em mình.

Các dịch vụ phòng khám bao gồm:

Khám da liễu nhi

Khám tai mũi họng nhi

Khám tâm lý trẻ em

Hút mũi trẻ em, phẫu thuật hít mũi cửa sau

Chăm sóc răng miệng cho trẻ em …

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 132 Trần Phú, Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột

Hotline: 0262 3817 879

Giờ mở cửa: 17:00 – 20:00

Trung Tâm Xét Nghiệm Buôn Ma Thuột

1. Xét nghiệm máu có phát hiện được bệnh ung thư hay không ?

Xét nghiệm máu giúp chúng ta tìm ra các dấu ấn ung thư, đó là các protein đặc biệt, do tế bào ung thư sinh ra hoặc các hormon (ví dụ ung thư gan là AFP, ung thư đại tràng là CEA, ung thư tụy CA19-9, ung thư phổi là CYFRA 21, ung thư buồng trứng là CA 125 …

Xét nghiệm máu tìm gen gây ung thư: Đây là một phương pháp rất mới vì có quan điểm cho rằng ung thư là do đột biến gen gây ra, ví dụ xét nghiệm máu tìm gen ung thư vú BRCA2, ung thư đại tràng là gen APC… Xét nghiệm này có khả năng phát hiện bệnh ung thư từ giai đoạn rất sớm.

Xét nghiệm AFP phát hiện sớm ung thư gan

2. Xét nghiệm máu không thể hiện 100% bản chất ung thư

Cần khẳng định rằng, xét nghiệm máu không thể hiện 100% bản chất ung thư, vì có thể cho kết quả dương tính giả do máu có những chất tương đồng với khối u. Để xác định có khối u ung thư hay không, thường phải làm lại xét nghiệm sau một thời gian 3- 6 tháng… Nếu đúng là có khối u ung thư thì các chỉ số này sẽ tăng theo tỷ lệ kích thước khối u. Khi các chỉ số tăng lên sẽ kết hợp với các chẩn đoán hình ảnh khác để xác định “đối tượng”. Ví dụ chụp CT toàn thân, chụp hình cộng hưởng khuếch tán toàn thân phát hiện ung thư giai đoạn rất sớm. Nếu là dương tính giả, chỉ số sẽ vọt lên rồi sụt xuống.

Điều lo ngại nhất là hiện tượng âm tính giả, tức là người bệnh thực sự có ung thư nhưng xét nghiệm máu lại không phát hiện được, ví dụ ung thư gan không tiết AFP vào máu. Đây là vấn đề nan giải, vì đôi khi bệnh nhân tưởng mình không mắc bệnh, nhưng thật ra bệnh vẫn âm thầm phát triển.

Dấu ấn ung thư còn được sử dụng để theo dõi điều trị và tiên lượng tình hình bệnh nhân. Trước khi điều trị bác sĩ sẽ chỉ định làm xét nghiệm, ví dụ trước mổ chỉ số là 100 đơn vị, thì sau khi mổ sẽ giảm xuống còn vài chục thậm chí là một-hai đơn vị. Nhưng sau mổ một thời gian, xét nghiệm lại, thấy chỉ số tăng cao là báo hiệu có di căn. Song, giá trị của các chỉ số ung thư không phải tuyệt đối, nó chưa thể kết luận chính xác bạn có mắc ung thư hay không. Tuy nhiên nếu xét nghiệm mà các dấu ấn ung thư tăng cao, bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để chỉ định làm thêm các xét nghiệm chẩn đoán chuyên sâu khác.

3. Xét nghiệm máu có thể phát hiện nguy cơ những loại ung thư nào ?

– Chỉ số CEA tăng cao trong máu có thể bệnh nhân bị ung thư đại trực tràng, ung thư thực quản, ung thư vú, ung thư vùng đầu cổ, phổi, dạ dày, gan, tụy, ung thư tuyến giáp, buồng trứng, cổ tử cung.

– Chỉ số AFP tăng cao có thể xuất hiện trong ung thư gan nguyên phát, ung thư buồng trứng, ung thư tinh hoàn.

– CA 125 tăng cao có thể xuất hiện trong ung thư buồng trứng, ngoài ra có thể tăng trong ung thư phổi, ung thư vú, ung thư tử cung và các ung thư đường tiêu hóa.

– CA 19-9 tăng cao có thể xuất hiện trong ung thư dạ dày, tuyến tụy và ung thư đường tiêu hóa khác.

– CA 15-3 tăng cao có thể xuất hiện trong ung thư vú, đôi khi trong ung thư phổi. HCG tăng cao (ngoài kỳ mang thai) có thể xuất hiện trong ung thư tinh hoàn, ung thư màng đệm.

– CYFRA 21-1 tăng cao trong ung thư thực quản, ung thư phổi không tế bào nhỏ, ung thư vú, tuyến tụy, cổ tử cung.Ngoài ra Cyfra 21-1 có thể tăng cao trong các bệnh như viêm phổi, nhiễm trùng máu, suy thận..

– Kháng nguyên PSA (PSA toàn phần và PSA tự do) giúp phát hiện ung thư tuyến tiền liệt.

– CA 72-4 tăng cao có thể xuất hiện trong ung thư dạ dày, ung thư buồng trứng, ung thư tinh hoàn.

– NSE (Neuro Specifc Enolase) tăng cao có thể xuất hiện trong ung thư phổi tế bào nhỏ, u nguyên bào thần kinh, u nội tiết …

Các chỉ số trong xét nghiệm máu tăng cao có thể do rất nhiều nguyên nhân, vì thế để chẩn đoán chính xác bạn có mắc ung thư hay không người bệnh cần làm kết hợp nhiều xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh khác như chụp CT, chụp MRI, chụp PET, siêu âm, nội soi, sinh thiết… (tùy từng trường hợp bệnh cụ thể).

4. Xét nghiệm tầm soát ung thư tại Buôn Ma Thuột

Hiện tại, nếu bạn có nhu cầu xét nghiệm tầm soát ung thư tại Buôn Ma Thuột, bạn có thể đến trực tiếp 2 cơ sở của Trung tâm để được tư vấn cụ thể và lấy mẫu máu xét nghiệm. Các mẫu máu của bạn sẽ được gửi liền xuống Cơ sở Mẹ của Trung tâm ở chúng tôi làm xét nghiệm – Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc. Tại Cơ sở Mẹ có đầy đủ các máy móc hiện đại để phục vụ cho việc xét nghiệm tầm soát ung thư, đảm bảo kết quả chính xác, nhanh chóng.

KTV của trung tâm lấy mẫu máu xét nghiệm tầm soát ung thư của khách hàng

Cơ sở Mẹ tại chúng tôi với đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao

Máy móc tại Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc hiện đại

Máy móc mới, hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT UNG THƯ TẠI TRUNG TÂM

Hãy đến các cơ sở của chúng tôi để được tư vấn tận tình, cụ thể về tất cả các loại xét nghiệm.

* Cơ sở Chính: Trung tâm xét nghiệm Buôn Ma Thuột

✍️ Địa chỉ: 170 Đinh Tiên Hoàng – TP.BMT

☎️ Hotline: 02626 544 455 (24/7).

Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – Chủ nhật.