Phòng Khám Nhi Cao Quan Hoa Cầu Giấy / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Phòng Khám Nhi Tai Mũi Họng Cầu Giấy

Vào những đợt chuyển mùa, thời tiết thường gây ra những ảnh hưởng tới tai mũi họng. Nhiều người vẫn chủ quan và nghĩ đó là bệnh thông thường và không có biện pháp phòng ngừa đúng cách. Phòng khám nhi tai mũi họng cầu giấy xin được chia sẻ những triệu chứng và phòng đúng cách:

Bài này dành cho các cư dân khu vực Cầu Giấy muốn tìm phòng khám nhi tai mũi họng.

Tags từ khóa: phòng khám nhi tai mũi họng cầu giấy, phòng khám tai mũi họng cầu giấy, phòng khám cầu giấy

Các triệu chứng của bệnh về tai mũi họng

Những triệu chứng có thể kể đến là háo nước và khô miệng, tai ù và có cảm giác đau, gặp khó khăn trong việc nghe, ăn không ngon miệng, sút cân không rõ nguyên nhân, tuyến nước bọt bị viêm, sưng, cảm thấy khó thở và có dấu hiệu khô da,…

Tham khảo Phòng khám Nhi Tai Mũi Họng Cầu Giấy

Một gợi ý cho các bậc phụ huynh

Phụ trách chuyên môn: Ths. BSNT NGUYỄN XUÂN QUANG

(BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG TRUNG ƯƠNG )

Đc: 21 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG và PHẪU THUẬT ĐẦU CỔ (Người lớn – Trẻ em): Khám nội soi, tư vấn và điều trị các bệnh lý:

TAI: Viêm tai, ù tai, nghe kém, chóng mặt…

MŨI XOANG: Viêm mũi xoang, ngạt tắc mũi, chảy mũi, chảy máu mũi…

HỌNG THANH QUẢN: Đau họng, khàn tiếng, nuốt vướng, ho, khó thở…

Các bệnh lý tai mũi họng trẻ em: viêm tai giữa, viêm amydan – viêm VA, ngủ ngáy…

Khám phát hiện sớm ung thư và các u lành tính: mũi xoang, lưỡi, họng miệng, tuyến giáp, tuyến nước bọt, các u và đường rò bẩm sinh

Phòng khám nhi tai mũi họng Cầu Giấy chia sẻ về cách lưu ý phòng tránh Tai Mũi Họng

Bạn cần sống trong môi trường vệ sinh sạch sẽ, trường hợp làm việc trong môi trường bụi bẩn phải thường xuyên đeo khẩu trang, mặt nạ bảo hộ lao động.

Vào mùa lạnh, bạn cần mặc ấm, giữ cổ không bị lạnh bằng việc quàng khăn, thường xuyên vệ sinh tai mũi họng bằng nước muối loãng. Vệ sinh răng miệng, tai mũi họng sạch sẽ và hạn chế uống đồ lạnh bởi điều này không tốt cho sức khỏe.

Phòng Khám Đa Khoa Y Cao Cầu Giấy Ở Hà Nội (Hn)

Thông tin chung Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa Y Cao Cầu Giấy

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

262 Cầu Giấy Phường Dịch Vọng Quận Cầu Giấy Hà Nội.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Quận Cầu Giấy, Phòng khám Đa khoa ở Hà Nội (HN). Phòng khám Đa khoa Y Cao Cầu Giấy Quận Cầu Giấy Hà Nội

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Bảy: 7:30 – 17:00 Chủ Nhật: 7:30 – 12:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Y Cao Cầu Giấy

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Y Cao Cầu Giấy

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 096 211 1311

Website/Facebook: http://ycaocaugiay.com/

Thông tin khác Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Y Cao Cầu Giấy là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Y Cao Cầu Giấy

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Y Cao Cầu Giấy vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa Y Cao Cầu Giấy tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Hà Nội. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Nhi Khoa Hoa Lan

Thông tin chung Tên Phòng khám

Phòng khám Nhi khoa Hoa Lan – Bác sĩ VŨ THỊ THÚY LAN

Loại hình: Phòng khám Nhi khoa

GPHĐ: 1772/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ VŨ THỊ THÚY LAN

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Số 24 Ngõ 87 Nguyễn Khang Xã Yên Hòa Quận Cầu Giấy Hà Nội.

Khu vực: Phòng khám Nhi khoa ở Quận Cầu Giấy, Phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội (HN). Phòng khám Nhi khoa Hoa Lan – Bác sĩ VŨ THỊ THÚY LAN Quận Cầu Giấy Hà Nội

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Nhi khoa

Thông tin dịch vụ Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:30 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn các bệnh Nhi khoa, khám các bệnh Nhi khoa thông thường. Các bệnh, vấn đề mà trẻ em hay gặp phải

Sơ cứu, chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa thông thường như: Bệnh do virus hợp bào hô hấp (RSV) – Bệnh đường hô hấp thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, là nguyên nhân dẫn tới các bệnh viêm tiểu phế quản, viêm phổi ở trẻ em. Viêm tai: viêm ống tai, viêm tai ngoài hay viêm tai giữa. Bệnh viêm thanh, khí phế quản ở trẻ em: triệu chứng thường gặp như ho, sốt, thở rít, có thể kèm khó thở. Bệnh chân tay miệng ở trẻ em. Bệnh đau mắt đỏ ở trẻ em. Các bệnh nhiễm như: Ban đỏ nhiễm khuẩn cấp, Rotavirus, Thủy đậu, Bệnh Sởi, Quai Bị, Rubella (sởi Đức). Các bệnh phổ biến ở trẻ em khác như: Ho gà, Viêm màng não, Viêm họng ở trẻ em. Các bệnh về da, tai mũi họng ở trẻ nhỏ: Chốc lở, Nấm da do nhiễm trùng da, cúm ở trẻ em, Dị ứng theo mùa…

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: siêu âm, nội soi tiêu hóa cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Nhi khoa Hoa Lan – Bác sĩ VŨ THỊ THÚY LAN

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Nhi khoa Hoa Lan – Bác sĩ VŨ THỊ THÚY LAN

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ Thông tin khác Giới thiệu

Phòng khám Nhi khoa Hoa Lan – Bác sĩ VŨ THỊ THÚY LAN là một trong những Phòng khám Nhi khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nhi khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Nhi khoa Hoa Lan – Bác sĩ VŨ THỊ THÚY LAN

Để đánh giá, review Phòng khám Nhi khoa Hoa Lan – Bác sĩ VŨ THỊ THÚY LAN vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Nhi khoa Hoa Lan – Bác sĩ VŨ THỊ THÚY LAN tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Nhi khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Nhi khoa gần nhất ở Hà Nội. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Nhi khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Top 9 Phòng Khám Phụ Khoa Khu Vực Cầu Giấy

1. Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa (Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy): Nếu nhắc đến phòng khám uy tín tại khu vực Cầu Giấy thì không thể không đề cập tới Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa. Phòng khám đã chữa trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh lý về phụ khoa. Chị em có thể yên tâm khi đến đây thăm khám.

2. Phòng khám Sản khoa Marie Stopes (Trần Đăng Ninh – Dịch Vọng – Cầu Giấy): Phòng khám thuộc một tổ chức phi chính phủ quốc tế tại Việt Nam. Với công nghệ hiện đại, phòng khám luôn sẵn sàng phục vụ người dân khi đến thăm khám.

3. Phòng khám phụ sản Tâm An (Quan Hoa – Cầu Giấy): Phòng khám được thành lập bởi bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn – trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Phòng khám đã điều trị nhiều ca vô sinh – hiếm muộn, chữa viêm phụ khoa và viêm lộ tuyến cổ tử cung.

4. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân (Nhân Chính – Cầu Giấy): Phòng khám được xây dựng với quy mô lớn, hiện đại, với những trang thiết bị đạt chuẩn trong việc thăm khám, điều trị.

5. Phòng khám Đa khoa Việt Pháp H Clinic(Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy): Phòng khám được thành lập năm 2006 bởi Bệnh viện Việt Pháp – Hà Nội nhằm mục đích mở rộng quy mô bệnh viện giúp bệnh nhân có thể tiếp cận các dịch vụ Y tế của Bệnh viện.

6. Phòng khám Sản phụ khoa Eva (Trần Bình – Cầu Giấy): Với cơ sở vật chất và trang biết bị được đầu tư mới, phòng khám Sản phụ khoa Eva đã điều trị thành công rất nhiều trường hợp bệnh lý phụ khoa cho chị em.

7. Phòng khám Đa khoa Ánh sáng (Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy): Phòng khám trực thuộc Viện Phát triển Sức khỏe Cộng Đồng Ánh Sáng LIGHT – tổ chức phi chính phủ, hoạt động trong lĩnh vực y tế và sức khỏe. Trong đó sức khỏe sinh sản được đặc biệt quan tâm.

8. Phòng khám Sản phụ khoa (Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy): Giám đốc phòng khám là bác sĩ Phạm Ngọc Bỉnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị sản phụ khoa. Tại phòng khám tư của bác sĩ Bình có khá nhiều dịch vụ đáp ứng yêu cầu của đông đảo chị em.

9. Phòng khám Sản phụ khoa Hà Nội (Bờ sông Quan Hoa – Cầu Giấy): Phòng khám được xây dựng trên mô hình phòng khám chất lượng cao với cơ sở vật chất , hệ thống trang thiết bị hỗ trợ khám chữa bệnh đạt chuẩn giúp điều trị triệt để những vấn đề về phụ khoa

Ngoài ra, nếu chị em sinh sống ở quận Cấu Giấy nhưng lại đang làm việc ở những quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng thì có thể tìm đến địa chỉ 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội của Nhà Hộ Sinh A để được thăm khám sau giờ hành chính. Với hơn 50 năm kinh nghiệm về khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, Nhà Hộ Sinh A từ lâu đã có một chỗ đứng trong lòng người dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Nhà Hộ Sinh A luôn được chú trọng đầu tư về trang thiết bị và cơ sở vật chất, tất cả thiết bị hỗ trợ thăm khám điều trị đều được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Đức khiến việc chữa bệnh trở nên dễ dàng. Ngoài những phương pháp điều trị hiện đại, Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm còn nổi tiếng với việc kết hợp thuốc Đông y trong điều trị bệnh. Thuốc Đông y giúp cho người bệnh có sức đề kháng tốt, bổ huyết, giải độc cơ thẻ, thúc đẩy quá trình tự hồi phục sức khỏe, ngăn chặn bệnh tái phát, hạn chế tác dụng phụ của thuốc Tây y.