Phòng Khám Ngọc Lan Tốt Không / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Sept.edu.vn

Review Phòng Khám Ngọc Lan / 2023

Phòng khám Ngọc Lan được thành lập bởi TS. BS. Vương Thị Ngọc Lan, một chuyên gia đầu ngành về Hiếm muộn, và bác sĩ Hồ Mạnh Tường.

Review phòng khám Ngọc Lan – Chi phí đánh dịch vụ, bảng giá khám

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 55/25-27 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: (028) 2219 4473 – (028) 3821 3138

Hotline dịch vụ: 0961 090 499

Email: info@pkngoclan.vn

Thời gian làm việc:

Thứ hai – Thứ sáu: Sáng (7g30-11g00); Chiều (13g30-19g00)

Thứ bảy: Chiều (13g30-19g00)

Phòng khám Ngọc Lan là một trong những phòng khám uy tín nhất trong và ngoài nước với hai chuyên khoa Hiếm muộn và Sản Phụ khoa. Phòng khám được đặt theo tên TS. BS. Vương Thị Ngọc Lan, một chuyên gia đầu ngành về Hiếm muộn, người đã cùng các cộng sự đem nhiều kĩ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến trên thế giới về áp dụng thành công tại Việt Nam.

Phòng khám Ngọc Lan chính thức hoạt động từ năm 2005, đến nay ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của các chị em phụ nữ trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh, thành lân cận.

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân, bên cạnh đội ngũ các bác sĩ và nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, phòng khám còn được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại giúp bệnh nhân thoải mái trong quá trình điều trị nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Tọa lạc tại chúng tôi nằm tại vị trí thuận tiện ở trung tâm quận 1, mỗi ngày, Phòng khám Ngọc Lan có hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám và điều trị Sản Phụ khoa và Hiếm muộn.

THAM KHẢO THÊM

Danh sách đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Ngọc Lan

– Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan

– Bác sĩ Nguyên Thị Ngọc Phượng

– Bác sĩ Triệu Thị Thanh Tuyền

– Bác sĩ Phan Thị Ngọc Minh

– Bác sĩ Lê Văn Khánh

– Bác sĩ Hồ Mạnh Tường

– Bác sĩ Phùng Huy Tuân

– Bác sĩ Giang Huỳnh Như

– Bác sĩ Vũ Nhật Khang

Dịch vụ khám bệnh

– Sản khoa, phụ khoa

– Siêu âm, chuẩn đoán

– Khám chữa vô sinh, hiếm muộn.

Chi phí cho mỗi lần khám bệnh là 120.000 đồng, (Chưa bao gồm phí xét nghiệm, siêu âm, dịch vụ khác…)

Các đánh giá – review về phòng khám Ngọc Lan

Nguyên văn bởi Kimdungqb

Năm ngoái mình đã làm tại Ngọc Lan. Nhìn chung dịch vụ tốt, nhiệt tình, chu đáo. Họ theo dõi mình cả quá trình và chích thuốc rụng trứng, đến thời điểm lấy trứng và chuyển phôi thì chuyển mình sang BV Mỹ Đức ở quận Tân Bình. Chi phí khá cao. Nhiều chị cũng thành công, riêng mình thất bại.

https://www.webtretho.com/forum/wttshowpost.php?p=35203758&postcount=20 Nguyên văn bởi annetran89

Em chào cả nhà, em lên đây đọc kinh nghiệm của các mẹ nhiều lắm, nhưng hôm nay em mới có dũng khí viết cho các mẹ. Tất cả kinh nghiệm em đã đúc kết được từ lúc em thất bại cho đến lúc em thành công. Em cũng làm từ phòng khám Ngọc Lan, rồi sau chuyển thẳng qua làm tại BV Mỹ Đức. Hy vọng có thể giúp ích được cho các chị đang chuẩn bị bước vào làm IVF.

Để quyết định làm IVF em tin chắc cả vợ và chồng đều đã đi khám trước đó, nguyên nhân hiếm muộn có thể do chồng hoặc do vợ. Kinh nghiệm của em, nếu là chồng thì nên đi khám nam khoa tại Bệnh Viện Bình Dân. Ko nên vào Từ Dũ, các anh trước khi đi xét nghiệm tinh trùng nên tải mấy phim vào trong điện thoại để hỗ trợ lấy tinh trùng (Kinh nghiệm của OX em vì đã từng vào Từ Dũ, nhưng rất xô bồ và mệt mỏi). Khoa Nam Khoa của BV Bình Dân giống như BV tư nhân vậy, em thấy ok lắm.

Hai mẹ con bác sĩ Ngọc Lan

Còn các mẹ có thể đi khám phụ khoa ở các phòng khám tư chất lượng, ở Mỹ Đức cũng được, Ngọc Lan cũng được. Tìm hiểu xem mình có bị gì ko? Phải tìm ra nguyên nhân thì mới có phương pháp điều trị. Còn vào BV Từ Dũ, chờ đợi thôi cũng đã làm các chị nản rồi, chứ đừng nói tới khám.

Sau khi có kết quả, mà cả anh và chị đều quyết định làm TTON thì hãy cầm 2 tờ kết quả đó đến gặp BS.

Em thì dính tai vòi, đã mổ bóc tách rồi, Ông xã ko có ống dẫn tinh, phải chọc tinh trùng ra nên TTON là cách duy nhất để có con.

Còn nên làm ở Mỹ Đức hay Ngọc Lan thì em sẽ chia sẻ với các chị như sau

Phòng khám Ngọc Lan : điều đầu tiên là đông, nhưng họ rất chuyên nghiệp. tất cả máy móc cần thiết cho xét nghiệm căn bản đều có ở đó, nhưng mỗi lần làm thủ thuật thì các chị phải qua BV Mỹ Đức, đây là BV của Bác sĩ Phượng, mẹ của Bác Lan. Thật ra các chị chỉ được gặp bác Lan 3 lần, lần đầu tiên là tư vấn, lần 2 là chọc trứng, lần 3 là chuyển phôi. Còn quá trình kích trứng hay xét nghiệm thì các chi đi ngày nào, gặp BS nào thì làm BS đó chứ Bác Lan ko theo dõi nha các chị. Em lần đầu làm ở NL, hôm thì bs này siêu âm và khám, hôm thì bs khác. Mà giờ chích thì lung tung cả lên. Em làm lúc đó là 2016. Nang trứng rất nhiều, nhưng tới lúc chọc chỉ được mỗi 7 cụm trứng, đc có 4 phôi ngày 3, 2 phôi loại 2 và 2 phôi loại 3, Bây giờ em đúc kết lại. Thấy giờ chích toàn 6-8h tối, nhiều người họ chích buổi trưa, vậy nhưng chọc trứng thì lại chọc cùng ngày, em cả giác trứng của mình giống như chưa chín hẳn mà đã chọc rồi đó các mẹ, trong khi em nhiều nang lắm. Và đó là phòng khám nên các BS toàn khám ngoài giờ.

Bệnh viện Mỹ Đức : trái với PK Ngọc lan, đây là BV nên các BS làm giờ hành chính hết, khoa hiếm muộn có 2 bác, bác Vũ và Bác Hồ chuyên siêu âm, khám tư vấn và kê toa. Lần 2 em làm, em qua thẳng Mỹ Đức, ko ở Ngọc Lan nữa. Và em chỉ theo 1 BS, đó là Bác Vũ. Từ lúc tư vấn cho tới lúc chọc trứng. em cực kỳ yên tâm. Các chị biết em chọc được 23 cụm trứng, được 17 phôi, em nuôi tới ngày 5 luôn đó các mẹ. và giờ chích cua em chỉ giao động từ 11h đến 2h, nên nang trứng đều và rất nhiều trứng. Vậy nên em đúc kết lại. Theo ý kiến riêng của em, các chị nên vào thẳng Mỹ Đức cho lành, bác Hồ và bác Vu đều là những BS giỏi nên các chị yên tâm.

Vấn đề thứ 2 em muốn chia sẻ là : nên chuyển phôi tươi hay phôi trữ? Tới giờ phút này thì em dám khẳng định 100% là nên chuyển phôi trữ, trên mạng hay nói tỷ lệ thành công cao hơn, nhưng vì sao cao thì em đúc kết như sau :

Chuyển phôi tươi : sau chọc trứng 3 ngày các chị được BS báo phôi, lúc đó các chị muốn chuyển tươi thì BS sẽ siêu âm nội mạc tử cung, ok BS sẽ cho chuyển. Chỉ có vấn đề là, lúc các chị chọc trứng, thành tử cung của mình đang bị tổn thương, do BS dùng kim đâm qua thành tử cung để hút trứng, chưa tính tới cơ thể mình vừa trải qua một phác đồ chích thuốc ròng rã rất mệt mỏi. Có chị chọc xong ko bị gì, nhưng có chị rất đau, tất nhiên phải đau, vì mình bị tổn thương mà, chưa tính tời xuất huyết nội nữa (vết thương trong tử cung bị vỡ gây xuất huyết)), em thề là các chị chưa tưởng tượng được đau như thế nào đâu, chắc ko kém đau đẻ là mấy, và vì chuyển phôi tươi nên các chị ko được uống thuốc giảm đau, nên cứ nằm mà gặm nhắm nỗi đau mấy ngày. Em đã trải qua và phải mất 2 năm em mới dám đi làm lại. Nên theo em, các chị cứ trữ lại, để qua 1, 2 chu kỳ kinh cho mình ổn định rồi hãy chuyển.

Chuyển phôi trữ : Như em có nói, sau khi chọc trứng xong, 3 ngày sau lên BS sẽ báo chị được bao nhiêu phôi, có nên nuôi ngày 5 hay ko….. Sau đó chị trữ lại, rồi về nhà ăn uống nghỉ ngơi, sống lành mạnh, tập thể dục khoảng 1-2 chu kỳ kinh sau thì lên gặp BS chuyển, lúc đó chị chỉ uống thuốc chuẩn bị nội mạc (hoặc chích nhưng liều lượng và mức độ thì nhẹ hơn kích trứng nhiều, do em làm 1 lần rồi nên lần này em được BS phác đồ chích, cũng chỉ khoảng 5 mũi). Nhẹ nhàng lắm các chị. Chuyển phôi chỉ đưa mỏ vịt vào mở tử cung rồi họ chuyển thôi, ko đau nhức hay tiêm chích gì cả.

Vấn đề thứ 3 là nên làm gì sau khi chuyển phôi. Em chia sẻ kinh nghiệm của em như sau:

Về ăn uống : cách 3 ngày em lại luộc 2 quả trứng gà, còn sữa đậu nành thì mỗi ngày 1 hộp, ngoài các thứ tránh ko được ăn như : rau ngót, rau má, mực, khổ qua, nước dừa, các món chua quá, đắng quá, cay quá vằ mặn quá thì còn lại em ăn tuốt, lúc này chưa nghén nên ăn được cái gì các chị cứ ăn nha, ko phải kiêng gì cả. Mỗi loại rau củ quả, thịt các đều có chưa chất cần thiết cho cơ thể, mấy chị cứ ăn thoải mái. Tránh đồ ăn sống, ôi, thiêu. Em chỉ vậy thôi.

Về hoạt động: có nhiều chị lên chia sẻ là “ăn, nằm, ị” một chỗ, ko được quét nhà, ko được leo cầu thang, ko được đi lại nhiều, ko với tay cao, ko gội đầu, ko cầm đt. Nói chung là chỉ nằm 1 chỗ cơm bưng nước rót. Nhưng theo em thì khác, các chị phải đi lại nhẹ nhàng thì máu mới lưu thông, mới nuôi phôi tốt được, em ko leo cầu thang thôi, chứ em vẫn quét nhà nhẹ nhàng, mùa nóng nên 1 ngày em tắm 2 lần, 2 ngày gội đầu 1 lần. Em quan niệm bản thân mình phải thoải thì tinh thần mới thoải mái được, và tinh thần mình tốt thì em bé cũng sẽ tốt. các chị nằm giường đừng nằm đất nha, vì mỗi lần ngồi dậy phải gồng bụng lên ko tốt, mỗi lần nằm xuống hay ngồi dậy đứng lên, hãy nghiêng người qua rồi chống tay dậy, đừng nằm ngửa rồi gồng mình ngồi dậy cũng ko tốt. Đừng tắm nước nóng, ko tốt, chỗ em ko có nc nóng, do em ở trọ mà, em tắm buổi trưa nên nc ấm ấm, tắm tốt. Mấy chị gội đầu hay tắm cũng nên tắm buổi trưa, đừng tắm tối, ko tốt. Còn chuyện vợ chồng thì em cấm tịt luôn. Cứ ăn ngủ nghỉ, đầu óc thoải mái, thì con yêu sẽ đến với mọi người

Và chuyện cuối cùng em muốn chia sẻ, đó là làm sao để có kết quả tốt nhất, theo em ko phải chỉ sau khi chuyển phôi các chị mới bắt đầu bồi bổ và nghỉ ngơi, mà các chị nên chuẩn bị trước đó ít nhất 2 tháng. Vì TTON thành công theo có có những yếu tố chính như sau:

Chất lượng phôi tốt: phôi tốt bao gồm 2 yếu tố, trứng tốt và tinh trùng tốt, và nếu muốn trứng tốt thì 2 vc hãy ăn uống tẩm bổ, tập thể dục, sống lành mạnh, ko thức khuy, ko rựu bia thuốc lá, trước khi làm TTON em uống Elevit khoảng 2 tháng, đi tập thể dục, ăn uống bồi bổ, ông xã cũng bớt nhậu nhẹt, hút thuốc. Các chị bổ sung thêm trứng, đậu nành, sữa, rau củ quả thịt. Nói chung cái nào cũng tốt. Ăn thêm cá chép. Em nói bổ sung thêm thôi chứ đừng ngày nào cũng luộc trứng và uống sữa đậu nành nha. Cái nào cũng vậy, nhiều quá ko tốt.

Tinh thần thoải mái : Em nghĩ 2 yếu tố trên 80% thì tinh thần này cũng 20% đó các chị, cần tránh xúc động, đừng tức giận, hay buồn bã khóc lóc, đừng suy nghĩ gì nhiều, em biết làm được mấy cái này khó lắm, nhưng các chị phải cố gắng nghĩ tới con nha, những chuyện khác là đồ bỏ. hehe.

Em chỉ chuyển 1 phôi loại 2 ngày 5, 11 ngày sau đi xét nghiệm Beta được 1256 đó các chị. Trộm vía tới giờ em bé được 8 tuần rồi. Mọi việc đều tốt đẹp. Em hy vọng mọi điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến với các chị.

https://www.webtretho.com/forum/wttshowpost.php?p=36542901&postcount=1 Nguyên văn bởi: Hohongphuong213

Em đang theo phòng khám Ngoc Lan nè mom, em cũng thả hơn 1 năm ko có ,khám ra biết bị đa nang. Em theo bs vừa iui xong đây,mom nên đi khám nếu thả 1 nam rồi mà vẫn ko dính ,ở phòng khám Ngọc Lan thì mom đc cái thoải mái, sach sẽ , nhân viên nhiệt tình thôi chứ chi phí em thấy là khá cao.

https://www.webtretho.com/forum/wttshowpost.php?p=36830054&postcount=3

Các bài đánh giá trên báo vietnammoi.vn:

https://vietnammoi.vn/bac-si-vuong-thi-ngoc-lan-ba-me-cua-nghin-con-22913.htm

“Cả tuổi thơ gắn bó với bệnh viện, bài học vỡ lòng với nghề được mẹ truyền dạy, hàng ngày phải chứng kiến nụ cười lẫn nước mắt của các vợ chồng trông con, tôi thấy những điều mình làm vẫn còn nhỏ bé”, bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan, một trong 50 Phụ nữ Ảnh hưởng nhất Việt Nam 2017 do tạp chí Forbes bình chọn tự khái quát về bản thân.

Bác sĩ Ngọc Lan cùng bệnh nhân

Nói về mẹ – bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng (người có công đầu đưa kỹ thuật Thụ tinh ống nghiệm về Việt Nam), bác sĩ Lan kể lại: “Cả tuổi thơ của mấy chị em tôi cũng gắn bó với bệnh viện nhiều hơn ở nhà. Tôi thấy mình may mắn, được ở bên mẹ nhiều, được mẹ dạy nghề và giúp nuôi dạy con cái. Mẹ còn là người thầy trong nghề của tôi, bài học vỡ lòng do mẹ hướng dẫn, ngay cả thái độ làm việc, dấn thân, cống hiến cho nghề hay tư duy khoa học tôi đều học từ mẹ”.

Vui như cũ và buồn như cũ

Được nhiều người biết đến với tên gọi “Bà mẹ của nghìn con”, bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan (46 tuổi), giảng viên Bộ môn Phụ sản tại Đại học Y Dược TP HCM, chuyên điều trị hiếm muộn vô sinh, vẫn khiêm tốn cho rằng mình “nhỏ bé, không làm được gì lớn lao”.

Hơn 20 năm gắn bó với công việc điều trị hiếm muộn, vô sinh, bác Ngọc Lan tự nhận thấy con đường mình theo đuổi không phải lúc nào cũng bằng phẳng. Có những giây phút áp lực nghề nghiệp khiến chị muốn buông xuôi.

Theo vị bác sĩ đã giúp hơn 10.000 đứa trẻ ra đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm này, hằng ngày tiếp xúc với bệnh nhân, cảm giác của chị vẫn vui như cũ và buồn như cũ. Thời gian đầu thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm tỉ lệ thành công chỉ có 15%, đồng nghĩa với 85 người thất bại. “Đó là một cảm giác kinh khủng, dù bệnh nhân không trách móc nhưng bản thân mình thấy áy náy, cảm giác thất bại khiến tôi mệt mỏi, đôi khi muốn buông xuôi”, bác sĩ Lan trải lòng.

Nhưng cũng chính những khó khăn làm động lực cho nữ bác sĩ này khi mới 26 tuổi quyết tâm đi học kỹ thuật điều trị mới ở các nước có nền y học phát triển. Trở về Việt Nam, chị đã góp phần nâng tỉ lệ thành công cho mỗi ca thụ tinh lên cao hơn. Hiện tại, có ngày các ca thụ tinh thành công tới 80% nhưng vẫn còn 20% thất bại. Đây cũng là lý do bác sĩ Ngọc Lan luôn nghĩ nhiều đến những cặp vợ chồng phải đứng bên bờ vực thẳm của hạnh phúc gia đình.

“Bài học đầu tiên trong cuộc đời hành nghề của mình là chuyện gì cũng có thể xảy ra được và đứa con rất quan trọng đối với một gia đình. Bất kể người trí thức, nông dân hay công nhân giá trị một đứa đều con giống nhau, chứ không phải trí thức sẽ bớt nhu cầu có con hơn”, bác sĩ Ngọc Lan nhận định. Khi trưởng thành với nghề chị đã biết giữ nỗi buồn lại trong lòng. Đồng thời, cũng tự nhận ra lúc người bệnh thất bại, họ cần một chỗ dựa, một niềm tin, một câu nói của bác sĩ có thể đẩy người ta đi hay kéo người ta trở lại.

Vợ chồng bác sĩ Hồ Mạnh Tường – Vương Ngọc Lan

Bác sĩ Ngọc Lan kể, cách đây không lâu có hai vợ chồng ở Vũng Tàu, chuyển phôi 5 – 6 lần vẫn thất bại. Một buổi chiều, người vợ đợi hết giờ làm việc xin gặp riêng. Chị ấy nói, chồng cho điều trị lần cuối nếu không được sẽ ly dị lấy người khác để có con. Nghĩ đến viễn cảnh chia tay sau khi cả hai đã cùng chung sức vượt qua được cuộc sống lúc nghèo khổ đã khiến chị ấy không còn nước mắt để rơi giống như mọi lần.

“Lúc đó, tôi nói muốn được gặp người chồng. Vào gặp tôi, anh chồng hỏi đúng một câu và đi về, “Bác sĩ có bao giờ thấy một người phụ nữ không có con được không”. Trả lời là có chắc cuộc hôn nhân này đổ vỡ, mà chuyện khoa học lại luôn có xác suất thất bại. Tôi nói với người chồng, nếu kiên trì thể nào cũng thành công nhưng anh chị phải đồng lòng. Việc chia tay là dở nhất, muốn có con hai người phải ráp vô với nhau, tôi chưa từng thấy ai kiên trì mà thất bại. May mắn, đến lần thứ 8 người vợ đã có thai.

Bẵng đi thời gian, tôi gặp lại cả hai người trong một hình ảnh rất hạnh phúc, người chồng ngồi đút từng thìa cơm cho vợ ăn trong lúc ngồi chờ khám thai”, bác sĩ Lan xúc động nhớ lại một trong hàng vạn tình huống chị chứng kiến ở các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Người phụ nữ phải tự giải thoát mình trước

Hỏi bác sĩ Ngọc Lan, với quỹ thời gian như tất cả mọi người 24h/ngày, chị làm thế nào để toàn vẹn cả công việc xã hội và gia đình. Nữ bác sĩ tươi cười nói, trước đây tôi cũng đầu tắt mặt tối, tự áp lực, mặc định việc này việc kia trong nhà phải mình làm, đây là công việc của người phụ nữ. Lúc sinh đứa con thứ hai mới được ba tuần lễ, trong bệnh viện gặp ca đa thai rất khó nên đượcgọi vào làm. Khi ấy, chồng tôi nói: “Không sao đâu, anh có thể thay tã và ẵm con được”, tôi mới yên tâm rời con để làm việc.

Lúc này, tôi nhận ra, phụ nữ phải nghĩ khác đi, phải tự giải thoát cho mình, cần chia sẻ công việc gia đình với chồng nhiều hơn. Và dù bận rộn đến mấy cả gia đình nên cố gắng dành thời gian cho nhau bằng cách cùng đi du lịch ít nhất một lần trong năm. Điều thú vị nhất trong ngôi nhà nhỏ của bác sĩ Ngọc Lan chính là bữa cơm tối luôn được duy trì, tất cả các thành viên cùng ngồi bên nhau trò chuyện sau một ngày lao động, học tập bận rộn. “Phụ nữ một ngày nói mấy ngàn từ nhưng trong nhà tôi hơi ngược lại. Ở ngoài đường tôi đã nói đủ số từ cho bệnh nhân nghe nên về nhà không nói thêm nữa, cũng ít cằn nhằn ông xã”, bác sĩ Lan vui vẻ ví von hạnh phúc của gia đình nhỏ.

TS. BS. Vương Thị Ngọc Lan là một chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm. Nữ bác sĩ là người đã giúp cho ra đời hơn 10.000 đứa trẻ bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Năm 1998, bác sĩ Ngọc Lan đã được vinh danh tại giải thưởng Kovalevskaya vì công trình thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên tại Việt Nam.

Làm Iui Ở Phòng Khám Ngọc Lan Khu Vực Tp Hồ Chí Minh Có Tốt Không? / 2023

Địa chỉ phòng khám

Phòng khám Ngọc Lan là một trong những cơ sở y tế uy tín điều trị chuyên khoa vô sinh và sản phụ khoa. Phòng khám được đặt tên của TS. BS. Vương Thị Ngọc Lan, một chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm. Nữ bác sĩ được mệnh danh là “bà mẹ” của hơn 10.000 đứa trẻ (ra đời bằng phương pháp ) thụ tinh ống nghiệm.

Phòng khám Ngọc Lan chính thức hoạt động từ năm 2005, đến nay ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của các chị em phụ nữ trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh, thành lân cận.

Địa chỉ: 55/25-27 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

Hotline liên hệ: (028) 2219 4473 – (028) 3821 3138

Hotline dịch vụ: 0961 090 499

Lịch làm việc phòng khám Ngọc Lan

Từ thứ hai đến thứ sáu:

Thứ bảy: Chiều (13h30-19h00)

Cách đăng ký làm IUI tại phòng khám Ngọc Lan

Bạn nên gọi điện vào một trong hai số hotline (028) 2219 4473 hoặc (028) 3821 3138 để đặt lịch khám

Khi đến khám nên đi cả hai vợ chồng

Khi đi khám nên mang đầy đủ giấy tờ tùy thân/giấy tờ khám đã có.

Chi phí làm IUI tại phòng khám Ngọc Lan

Chi phí làm IUI ở phòng khám Ngọc Lan (bơm tinh trùng vào tử cung) dao động khoảng 10 triệu cho một chu kỳ điều trị (cho chị nguồn tin của chỗ này-em dán link bên dưới rồi c ạ!em tham khảo giá ở bên Từ Dũ chị ạ). Chi phí có thể cao hơn trong trường hợp phải sử dụng tinh trùng hiến tặng.

Số lượng xét nghiệm bác sĩ chỉ định tiến hành

kỹ thuật lọc và rửa tinh trùng, các chỉ định thuốc kích trứng cho người vợ

chi phí dịch vụ chăm sóc sau khi bơm tinh trùng của phòng khám

Tỷ lệ thành công khi làm IUI tại phòng khám Ngọc Lan

Tỷ lệ thành công ở phòng khám Ngọc Lan đạt được từ 15-20% nếu người vợ tuổi dưới 30 tuổi, hai vòi trứng thông, chất lượng tinh trùng tốt.

Hiện nay tỷ lệ thành công của phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung trên thế giới có thể lên tới trên 20% trong một chu kỳ điều trị . Tuy nhiên tỷ lệ này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi của người vợ, nguyên nhân vô sinh, tiền sử bệnh tật và thuốc sử dụng.

Quy trình làm IUI tại phòng khám Ngọc Lan

Các bác sĩ ở phòng khám sẽ thăm khám để tìm ra nguyên nhân hiếm muộn và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể và hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Tùy vào tình trạng cụ thể, một số bệnh nhân có thể được chỉ định làm thủ thuật IUI.

Theo dõi trứng

Theo dõi thời khắc vàng lúc trứng rụng để bơm tinh trùng vào tử cung mẹ, để khả năng thụ thai cao nhất

Thường bác sĩ sẽ đánh giá thời điểm này bằng các xét nghiệm kiểm tra nồng độ hóc môn nội tiết nữ, trước thời điểm rụng trứng nồng độ này sẽ tăng đột biến. Bác sĩ cũng có thể xác định ngày trứng rụng bằng cách siêu âm.

Một số trường hợp bệnh nhân có thể chỉ định sử dụng thuốc để kích thích trứng rụng.

Lọc rửa tinh trùng

Giúp lọc và chọn ra những tinh trùng khỏe mạnh nhất để bơm vào tử cung. Ngoài ra mẫu tinh trùng của người chồng có thể được loại bỏ tinh dịch, một số chất gây kích ứng hoặc ảnh hưởng đến quá trình thụ thai.

Bơm tinh trùng vào tử cung

Tinh trùng sẽ được đưa vào tử cung người vợ (thời điểm rụng trứng) qua việc dùng một ống thông mỏng, dài.

Kiểm tra khả năng thụ thai

Thực hiện xét nghiệm nồng độ hCG trong máu 2 tuần sau khi bơm tinh trùng giúp đánh giá liệu bạn có mang thai hay không.

Một số lưu ý khi làm IUI ở phòng khám Ngọc Lan

Khi người chồng phải ngưng xuất tinh từ 3-5 ngày trước là thời điểm lấy tinh trùng, để tinh trùng có chất lượng tinh trùng tốt nhất và tỷ lệ thụ thai là cao nhất

Cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân khi đi khám

Nên đặt lịch trước để quá trình khám và tiến hành IUI nhanh nhất có thể

Phòng Khám Thuốc Dân Tộc 145 Hoa Lan Có Tốt Không? / 2023

Đôi nét ấn tượng đầu tiên về phòng khám Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan

Theo như thông tin chúng tôi thu thập được qua website, youtube, báo chí uy tín và truyền hình, thì phòng khám Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh được thành lập chính thức vào tháng 9 năm 2014, là đơn vị Y học cổ truyền (YHCT) thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu YHCT của Trung tâm, dày công nghiên cứu công dụng của muôn vàn thảo dược thiên nhiên, được chứng minh lâm sàng về tính hiệu quả của các bài thuốc trước khi áp dụng thực tế, nhằm tìm kiếm những bài thuốc quý đạt hiệu quả cao nhất.

Vậy nên hiện nay Trung tâm đang sở hữu hơn 100 bài thuốc cổ phương, chữa trị được nhiều đầu bệnh như viêm dạ dày, viêm họng, viêm da, xương khớp, bệnh mất ngủ… Về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị y tế của phòng khám đều được trang bị đầy đủ, tiên tiến.

Đội ngũ Y bác sĩ có học hàm cao đang công tác tại phòng khám Thuốc dân tộc tại số 145 Hoa Lan:

Tiến sĩ – Bác sĩ NGUYỄN THỊ THƯ: Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM

Bác sĩ BÙI THANH TÙNG: Từng là bác sĩ YHCT của BV quân y 121 Cần Thơ

Bác sĩ NGUYỄN THỊ PHƯƠNG MAI: Nguyên Trưởng khoa YHCT – Phục hồi chức năng, BV Giao thông Vận tải TP.HCM

Bác sĩ TRẦN MẠNH XUYÊN: Điều trị đa khoa – Từng là Á khoa đầu vào Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang.

Với nhiều thành tích, giải thưởng chứng nhận về sự uy tín và chất lượng khám chữa bệnh, nên vào khoảng tháng 9 năm 2019 vừa qua Trung tâm đã được Bộ Y tế xưng danh là phòng khám Y học cổ truyền kiểu mẫu cần nhân rộng. 

Đơn vị còn được nhiều trang báo uy tín và VTV giới thiệu trong các chương trình sức khỏe toàn cầu, điển hình như Vì sức khỏe người Việt, Sống khỏe mỗi ngày… Từ đó, phòng khám nói cũng đã được nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng gửi gắm sức khỏe.

Thời gian làm việc của phòng khám được bắt đầu từ 8h – 12h, chiều từ 13h30 – 17h30 vào tất cả các ngày, nhưng có lẽ đội ngũ nhân viên và y bác sĩ thường đến từ rất sớm chuẩn bị, để tiếp đón bệnh nhân được chu đáo hơn.

Bởi tại thời điểm chúng tôi có mặt để khảo sát ở phòng khám chỉ mới 7h nhưng đã thấy có rất nhiều bệnh nhân đang xếp hàng để được đăng ký hoặc ngồi chờ đến lịch hẹn thăm khám rất khoa học. 

Đồng thời tác phong của nhân viên y tế nhanh nhẹn, nhiệt tình và chuyên nghiệp nên mọi vấn đề khúc mắc hoặc cần xử lý của bệnh nhân trong thời gian chờ đợi bác sĩ khám đều nhanh chóng được giải quyết. Đây là điều mà chỉ thường thấy được ở những bệnh viện lớn.

Ngoài ra, lượng bệnh nhân đến thăm khám cũng phần nào đánh giá được mức độ nổi tiếng cũng như sự tin tưởng trao niềm tin của bệnh nhân. Vậy nên cũng không thể phủ nhận rằng phòng khám tiếp đón hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày. 

Vậy dưới góc nhìn của bệnh nhân, phòng khám Thuốc dân tộc 145 Hoa lan có tốt không?

Với những điểm đáng chú ý được Tạp chí Đông y khảo sát và chia sẻ ở trên chưa thể giúp độc giả kết luận được phòng khám Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan có thực sự tốt như báo chí và truyền hình đưa tin hay không. 

Do vậy, chúng tôi đã ghi lại một số phản hồi của bệnh nhân từng khám và chữa khỏi bệnh nhờ các bài thuốc của Thuốc dân tộc tại số 145 Hoa Lan.

Chị Bùi Ngọc Bích – GV ĐH Sư phạm TP. HCM: “Chỉ sau 10 ngày điều trị tại Thuốc dân tộc tp HCM, chị đã thuyên giảm bệnh được khoảng 60%”.

Tuy nhiên, trong vài tháng trở lại đây chị lại mắc bệnh viêm đa khớp, vị trí ở ngón cái. Vậy nên, công việc giảng viên cần phải cầm phấn của chị đã bị ảnh hưởng trực tiếp.

Chị Bích chia sẻ: “Chị đã từng đi nắn xương khớp, bấm huyệt nhiều nơi nhưng không có sự thuyên giảm gì, chạy xe hay cầm đũa ăn cơm là rất khó khăn. Rồi chị nhớ đến Thuốc dân tộc, nên lại tìm đến, được gặp bác sĩ Thái thăm khám rất nhiệt tình và tư vấn thuốc uống kết hợp với châm cứu để trị bệnh.

Hiện tại chị đã tham gia khám chữa được 10 ngày, chạy xe hay cầm phấn, cầm đũa gần như bình thường rồi. Bác sĩ chữa bệnh rất là tốt, uống thuốc không bị tác dụng phụ hay điều bất thường gì như Tây y. Có thể nói bệnh thuyên giảm được 60%, chị sẽ kiên trì tuân theo tư vấn của bác sĩ để bệnh khỏi hoàn toàn.”

Xem video: Chị Bùi Ngọc Bích chia sẻ quá trình điều trị bệnh tại Thuốc Dân Tộc 145 Hoa Lan

Bệnh nhân Mạch Kim Anh: “Em điều trị bệnh mất ngủ, rụng tóc được 5 tháng và hiện tại đã giảm được 80%”

Sau khi thăm khám và điều trị nhiều nơi chứng rụng tóc, bệnh nhân Kim Anh không những không thuyên giảm mà còn mắc phải tác dụng phụ là mất ngủ kéo dài. 

Do không thể để tình trạng bệnh của con ngày càng nghiêm trọng hơn, mẹ bệnh nhân đã tìm kiếm các địa chỉ khám chữa bệnh thông qua mạng internet nhưng không khả thi. Trong lần tình cờ được người thân quen giới thiệu đến Trung tâm, nên chị đã tìm hiểu và quyết định cho con đến thăm khám.

“Trước khi cho con đến Thuốc dân tộc cơ sở phòng khám ở Hồ Chí Minh tôi cũng lo lắng nhiều lắm, vì con chữa trị ở nhiều nơi mà không khỏi. 

Nhưng sau khi bác sĩ Tuấn thăm khám và trao đổi thì tôi đã yên tâm rất nhiều. Tin tưởng cho con uống thuốc theo lời tư vấn của bác sĩ. Do thuốc được sắc sẵn nên rất thuận tiện, con có thể cầm theo đi học để uống đúng và đủ liều.

Hiệu quả của thuốc cũng diễn ra từ từ, ban đầu là ngủ được rồi từ từ giảm rụng tóc 90% rồi, bây giờ mọc lên rất là nhiều tóc con nên rất là mừng.” – Mẹ bệnh nhân Kim Anh chia sẻ.

Chia sẻ của bệnh nhân Mạch Kim Anh điều trị mất ngủ tại 145 Hoa Lan

Bệnh nhân Tú trong lần tái khám: “Sau 2 tháng dùng thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn, em đã đỡ được 70-80% bệnh”

Do áp lực công việc quá độ, kéo dài nên Tú đã mắc phải căn bệnh viêm đại tràng. Từ đó cuộc sống của Tú trở nên đảo lộn, không thể thoải mái ăn uống cùng bạn bè và người thân. Bệnh cũng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và công việc của Tú.

“Trước khi biết đến Thuốc dân tộc em đã điều trị bệnh ở hai nơi, nhưng cải thiện bệnh không rõ và vẫn có thể bị đi ngoài chỉ sau 5 phút ăn gì đó. Thật may mắn, em được bạn động viên và giới thiệu Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan chữa bệnh bằng Đông y rất tốt.

Hôm nay là ngày tái khám thứ 3 sau 2 tháng dùng thuốc em đã thấy rõ sự thuyên giảm của bệnh, trước tiên ăn uống xong không còn khó chịu và bớt đau bao tử rất là nhiều. Em rất là biết đơn đội ngũ Y bác sĩ đã tận tình, em sẽ giới thiệu bạn bè và người thân về phòng khám nhiều hơn nữa.”

Xem video: Bệnh Nhân Tú Chia Sẻ Hiệu Quả Điều Trị Viêm Đại Tràng tại Thuốc Dân Tộc chi nhánh TP HCM

Ngoài ba bệnh nhân điển hình được chia sẻ ở trên thì mỗi năm phòng khám còn chữa khỏi bệnh hoàn toàn cho hàng nghìn bệnh nhân ở nhiều đầu bệnh khác nhau. Đồng thời có rất nhiều báo chí uy tín đã đưa ra dẫn chứng cũng như minh chứng thực tế được uy tín cũng như chất lượng của Thuốc dân tộc tại 145 Hoa lan nói riêng và Trung tâm Thuốc dân tộc nói chung như:

Mặt khác, cơ sở miền Bắc của phòng khám tại Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Hà Nội còn là địa chỉ được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng tìm đến khám chữa bệnh như NSND Trần Nhượng, Nghệ sĩ Hương Dung, Nghệ sĩ Bình Xuyên,… 

Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan – Tập trung vào dịch vụ, lấy lợi ích và sức khỏe khách hàng làm “kim chỉ nam”

Đằng sau những kết quả khám chữa bệnh thành công là cả sự nỗ lực, làm việc và nghiên cứu không ngừng của đội ngũ Y bác sĩ YHCT có hàm vị cao công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trung tâm sở hữu vùng dược liệu sạch quy mô hàng trăm ha chuẩn GACP, mục tiêu trong tương lai gần sẽ tự chủ được 80% dược liệu để bào chế thuốc, phân phối ra thị trường. Thành phần dược liệu được sử dụng trong bài thuốc đều được nghiên cứu khoa học với nhiều công thức và cách kết hợp khác nhau. 

Từ đó các đội ngũ Y bác sĩ sẽ cân nhắc để tìm ra được công thức, hàm lượng bào chế phù hợp sao cho phát huy được công dụng chữa bệnh cao nhất, giúp bệnh nhân đẩy lùi bệnh hiệu quả nhất.

Không chỉ vậy, khi cảm thấy bệnh nhân mất nhiều thời gian cho việc sắc thuốc thì Trung tâm phát triển sản phẩm dưới nhiều dạng khác nhau như: viên hoàn, dạng cao, bôi ngoài da, thuốc sắc sẵn đóng túi… Phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân dù bận rộn, không có nhiều dụng cụ sắc thuốc.

Bên cạnh đó, Trung tâm cam kết luôn đảm bảo sứ mệnh lấy khách hàng làm chỉ tôn, luôn coi trọng sức khỏe của từng người bệnh và tận tình cứu chữa bệnh nhân bằng chính tài năng và sự nỗ lực của mình. Bác sĩ sẽ luôn luôn đồng hành cùng với bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị bệnh, để bệnh nhân sớm khỏe mạnh trở lại.

Một số giải thưởng chứng nhận của Trung tâm:

TOP 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018

Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo 2017, 2018

TOP 20 thương hiệu hiệu vàng năm 2019

Giải thưởng Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Phòng Khám Ngọc Lan: Review Webtretho + Địa Chỉ + Lịch Làm Việc / 2023

Giới thiệu về Phòng Khám Ngọc Lan

Phòng khám Ngọc Lan là một phòng khám với chuyên ngành chính là Sản phụ khoa, Vô sinh – Hiếm muộn. Đi vào hoạt động đã được hơn 15 năm, PK Ngọc Lan là một địa điểm được rất nhiều chị em tin tưởng đến khám định kì bên cạnh những bệnh viện lớn khác tại TP Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật tư y tế hiện đại, phòng khám Ngọc Lan sẽ cung cấp cho người bệnh trải nghiệm tốt nhất và quan trọng là kết quả đạt được khi tới đây.

Cơ sở vật chất tại Phòng khám hiếm muộn Ngọc Lan

Phòng khám Ngọc Lan sở hữu cho mình những máy móc, công nghệ hiện đại giúp cho việc chẩn đoán, theo dõi được chính xác, nhanh chóng hơn. Hệ thống máy siêu âm 2D, 3D giúp đem lại hình ảnh rõ ràng, sắc nét nhất của thai nhi. Đồng thời, những thông tin đưa ra cũng giảm thiểu được sự sai sót, thiếu chính xác nhất, qua đó nâng cao chất lượng chẩn đoán bệnh.

Ngoài ra, những bộ máy hiện đại khác còn bao gồm máy đo tim thai, máy chụp,… đều giúp cho các bác sĩ phát hiện tình trạng bệnh một cách sớm nhất trường hợp sinh non, sẩy thai…

Địa chỉ và thông tin liên hệ Phòng Khám Ngọc Lan

Tọa lạc tại ngay trung tâm quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh, hàng ngày Phòng khám Ngọc Lan tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị.

Địa chỉ: 55/25-27 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

Số điện thoại: 0902.312.301

Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 6:

Thứ 7 :

Cách đăng ký khám tại Phòng Khám phụ khoa Ngọc Lan

Để có thể đăng ký khám tại Phòng Khám phụ khoa Ngọc Lan, người bệnh cần hiểu rõ về những dịch vụ mà phòng khám mang lại. Phòng khám Ngọc Lan có 2 chuyên khoa lớn đó chính là Sản phụ khoa và Hiếm muộn.

Về dịch vụ khám, chữa bệnh Sản phụ khoa có các dịch vụ sau:

Sản khoa:

Người đến thăm khám thai định kì.

Theo dõi sức khỏe thai nhi, phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường thai nhi cũng như của mẹ. Qua đó đề ra những giải pháp điều trị hợp lý và hiệu quả nhất.

Phụ khoa:

Khám định kì sức khỏe bệnh phụ khoa.

Siêu âm:

Siêu âm tử cung, buồng trứng bằng đường bụng và đường âm đạo.

Siêu âm thai nhi, nhau thai.

Dịch vụ khám Vô sinh – Hiếm muộn:

Thăm khám, tìm hiểu nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn ở cả nam giới và nữ giới.

Tùy theo nguyên nhân từ đó phác thảo nên quá trình điều trị lâu dài giúp phần nào giải quyết vấn đề vô sinh, hiếm muộn.

Hiện nay bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ bằng điện thoại thông minh của mình trên hệ thống IVFMD. Hướng dẫn cụ thể quý khách có thể tìm thấy trên internet hoặc khi đã tải ứng dụng về.

Còn với những người không quá quen với việc đặt lịch khám online, bạn có thể đến phòng khám và thực hiện các bước như ở các bệnh viện bình thường. Nếu bạn có thắc mắc trong lúc đang ở phòng khám có thể hỏi các bác sĩ, y tá ở đây họ sẽ hướng dẫn và giải đáp tận tình cho bạn. Sau khi đã làm xong các xét nghiệm, các thủ tục khám cần thiết, bệnh nhân sẽ được kê đơn và hẹn ngày tái khám.

Đội ngũ bác sĩ – chuyên gia

Phòng khám Ngọc Lan quy tụ rất nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản khoa, hiếm muộn ở Việt Nam, cụ thể:

Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan:

Top 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam (Forbes 2017)

Giảng viên tại Đại học Y Dược TPHCM.

20 năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị cho các bệnh nhân hiếm muộn, vô sinh.

1988, được vinh danh tại giải thưởng Kovalevskaya – là giải thưởng cho những cá nhân nữ khoa học gia có các thành tích, nghiên cứu xuất sắc ứng dụng vào thực tiễn, đời sống. Cụ thể ở đây chính là công trình thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên tại Việt Nam.

Cho đến nay, bà đã thực hiện hơn 10.000 ca thụ tinh trong ống nghiệm.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng:

Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, viện trưởng viện tim TPHCM. Hiện đang là Phó chủ tịch Hội nạn nhân chất độc màu da cam dioxin Việt Nam.

Cùng với bác sĩ Ngọc Lan, là một trong những người đặt nền móng cho thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam.

Được nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động vào năm 2000.

Được Tổng thống Pháp Jacques Chirac ký phong hàm giáo sư y khoa.

Bác sĩ Triệu Thị Thanh Tuyền

2012, bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Hiện là bác sĩ sản phụ khoa tại Bệnh viện Mỹ Đức.

Bác sĩ Hồ Mạnh Tường

Thạc sĩ, nguyên là trưởng khoa Vô sinh – hiếm muộn tại bệnh viện Từ Dũ.

Hiện là giám đốc tại Trung tâm nghiên cứu Di truyền và Sức khỏe sinh sản Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng thư ký Hội Nội tiết sinh sản TP Hồ Chí Minh.

Và rất nhiều bác sĩ chuyên ngành phụ sản, vô sinh, hiếm muộn khác đang công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Tất cả tạo nên một đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và rất đáng tin cậy.

Đánh giá về các dịch vụ tại phòng khám của bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan

Chị Nguyễn N.T, 28 tuổi ở Đồng Nai, sau khi khám ở Phòng khám Ngọc Lan chia sẻ: Ở đây khá là đông nhưng không có tình trạng đợi cả buổi sáng mới được khám như các bệnh viện lớn. Lâu lắm thì cũng chỉ đợi tầm 1 tiếng, còn lại các lần mình khám định kì đều chỉ 15 phút là đã đến lượt. Các thủ thuật, xét nghiệm được thực hiện khá chuyên nghiệp và nhanh chóng. May mà mình đi xét nghiệm định kì nên phát hiện được một số bệnh nhẹ khá sớm và đã chữa khỏi hoàn toàn. Chi phí có hơi cao so với mặt bằng chung một chút vì nó là phòng khám tư nhân mà. Nhưng được cái tiết kiệm thời gian và chất lượng cũng tốt, vì thế nên mình chọn Phòng khám Ngọc Lan như một địa điểm khám sức khỏe phụ khoa định kì.

Bảng giá khám chữa bệnh tại Phòng khám Ngọc Lan

Chi phí cho mỗi lần khám bệnh cơ bản là 120.000 đồng. Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm hỏi và khám cho bệnh nhân. Chi phí này chưa bao gồm chi phí xét nghiệm, siêu âm,..

Phòng khám Ngọc Lan có thực hiện Thụ tinh ống nghiệm được không?

Phòng khám Ngọc Lan quy tụ những bác sĩ đầu ngành về Vô sinh – Hiếm muộn, đặc biệt là có mặt những người đã đặt nền móng cho thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam. Tuy vậy thì với quy mô của một phòng khám, việc thực hiện thụ tinh ống nghiệm vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Mặc dù uy tín các bác sĩ trong nghề là rất cao, nhưng tuy nhiên việc thực hiện thụ tinh ống nghiệm vẫn nên được thực hiện tại các Bệnh viện lớn. Với phòng nghiên cứu, lưu trữ tại Bệnh viện, tỉ lệ thành công cho thụ tinh ống nghiệm sẽ cao hơn. Và vì vậy nên, để có thể an toàn và có tỉ lệ thành công cao, người bệnh nên tiến hành thăm khám và thực hiện tại các bệnh viện lớn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.