Phòng Khám Mắt Uy Tín Tại Bắc Giang / 2023 / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Sept.edu.vn

Top Phòng Khám Tại Bắc Giang Uy Tín Nhất / 2023

Trên địa bàn Bắc Giang, có vô cùng nhiều phòng khám đa khoa đang hoạt động nhằm dùng cho nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Mặc dù vậy, ko buộc phải phòng khám ở Bắc Giang nào cũng tốt, hiệu quả. Cùng mua hiểu 1 số cửa hàng phòng khám đa khoa Bắc Giang tin cậy và hiệu quả mà bệnh nhân sở hữu thể tham khảo.

cắt bao quy đầu ở Bắc Giang chữa bệnh trĩ tại Bắc Giang khám phụ khoa tại Bắc Giang Địa chỉ phá thai tại Bắc Giang Phòng khám chữa bệnh sùi mào gà ở Bắc Giang

Thế nào là phòng khám đa khoa tốt

Một phòng khám đa khoa Bắc Giang được kiểm tra thấp buộc phải dựa vào rộng rãi yếu tố. Nhưng yếu tố đầu tiên buộc phải kể đến việc phổ biến trong thăm khám với nhiều ban khoa khác nhau cũng như hiệu quả trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Yếu tố để đánh giá một phòng khám đa khoa phải chăng này thường do kiểm tra của chính người bệnh cũng như những chuyên gia trong ngành.

Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa Bắc Giang có thấp hay không còn cần tùy thuộc vào các bác bỏ sĩ làm cho việc ở đó có giỏi hay không, trang thiết bị, máy móc mang tiên tiến không, cơ sở vật chất với đảm bảo vệ sinh an toàn hay bí quyết điều trị với ưa thích và hiện đại nhất hay không.

Để giúp người bệnh mang thể tự mình kiểm tra được một bệnh viện, phòng khám đa khoa Bắc Giang mang phải chăng không, bài viết sẽ đưa ra một số tiêu chí để toàn bộ người mang thể dựa vào đấy và tự mình đánh giá.

Cơ sở pháp lý đầy đủ

Trước tiên, 1 phòng khám sở hữu rẻ hay ko thì giấy phép, chứng chỉ được cấp do cơ quan chức năng là điều ko thể thiếu. Nếu không có các giấy tờ này thì rất với thể đấy chỉ là một cơ sở y tế chui, hoạt động ko phép và không có gì bảo đảm cho người bệnh. Bên cạnh đó, thông tin cơ bản, địa chỉ của phòng khám cũng bắt buộc rõ ràng để người dân tới khám có thể tìm hiểu thông tin.

Đội ngũ nhân sự chất lượng

Một phòng khám, bệnh viện đa khoa tại Bắc Giang mang uy tín hay không thì cũng không thể thiếu được một hàng ngũ y bác sĩ. Với những phòng khám tốt, uy tín, các người khiến cho việc ở đây bắt buộc là các người có chuyên môn, rộng rãi kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Chỉ mang như thế, việc khám chữa bệnh mới được đảm bảo và với đến hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, thái độ của viên chức ở phòng khám cũng quyết định việc bệnh nhân mang tin tưởng và tiếp tục điều trị hay không.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, giai đoạn khám chữa bệnh theo đúng quy trình chuẩn cộng thái độ nhân viên ân cần, chu đáo sẽ tương trợ thấp cho giai đoạn khám chữa bệnh.

Phương pháp điều trị hiệu quả

Một trong những yếu phải chăng quan yếu mà bất kỳ người bệnh nào cũng sử dụng rộng rãi ấy chính là bí quyết điều trị bệnh. Việc chữa trị bằng phương pháp tiên tiến, mang lại hiệu quả cao sẽ giúp bệnh nhân tin tưởng hơn vào phòng khám và sẵn sàng quay lại thăm khám sau này.

Chi tổn phí điều trị hợp lý

Chi phí tổn luôn là vấn đề được người bệnh ưa chuộng và lo lắng. Một đơn vị y tế uy tín sẽ mang mức tầm giá hợp lý, nên chăng và rõ ràng. Phòng khám bắt buộc công khai mọi chi phí, hạng mục kiểm tra, xét nghiệm bắt buộc thiết đối có từng bệnh cho bệnh nhân. Đảm bảo ko đội giá, không thực hiện những xét nghiệm ko cần thiết.

Cơ sở vật chất hiện đại

Sự sử dụng rộng rãi đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng máy móc, trang thiết bị chất lượng, chuyên dụng có từng hoạt động khám chữa bệnh miêu tả mong muốn có đến chất lượng và sự vô tư cho bệnh nhân. Vậy nên khi tìm phòng khám đa khoa thấp những bạn cũng cần lưu ý về khía cạnh này.

Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt

Hiện nay, mang cuộc sống bận rộn nhiều người khiến việc hành chính buộc phải không thể thu xếp thăm khám mà không tương tác đến công việc, cuộc sống. Chính vì vậy, 1 phòng khám đa khoa làm việc bên cạnh giờ hành chính, cả cuối tuần, ngày lễ là cơ sở mà bạn bắt buộc lựa mua để khám chữa tiện lợi nhất.

Danh sách tổng hợp các phòng khám đa khoa tại Bắc Giang tốt nhất

Trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, mang ko ít bệnh viện, phòng khám đa khoa đang hoạt động. Trong đó, với rất đa dạng đơn vị y tế vô cùng uy tín và được nhiều người tin tưởng. Nhưng trong số đấy cũng không ít cơ sở hoạt động chui mà cơ quan quản lý vô cùng khó kiểm soát. Điều này khiến cho cho người bệnh chần chờ và dễ hoang với lúc sắm hiểu và sắm lựa địa chỉ khám bênh tại Bắc Giang. Cùng điểm qua 1 số liên hệ mà bạn sở hữu thể tham khảo cho 1 phòng khám đa khoa ở Bắc Giang đáng tin cậy.

Phòng khám đã được Sở y tế tỉnh Bắc Giang cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh hậu môn, bệnh xã hội như bệnh viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa, các bệnh rối loàn chức năng sinh dục, bệnh vô sinh hi hữu muộn, bệnh sùi mào gà, lậu, giang mai, …

Mỗi 1 chuyên khoa khám chữa bệnh lại sở hữu hàng ngũ y chưng sĩ chuyên môn giỏi, phổ biến kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện tuyến tỉnh và trung ương trên toàn quốc. Bác sĩ sẽ thực hành thăm khám theo đúng quy trình hỏi bệnh, kiểm tra, xét nghiệm và chẩn đoán, tham mưu cách phù hợp.

Chi chi phí khám chữa bệnh minh bạch, công khai, mỗi 1 hạng mục bệnh lại có mức giá thành khác nhau dựa trên bảng giá được Bộ y tế quy định. Phòng khám còn thường xuyên triển khai đa dạng ưu đãi hấp dẫn để tương trợ bệnh nhân khó khăn, kiệm ước tài chính khám chữa bệnh.

Phương pháp điều trị bệnh đều là những bí quyết hiện đại, được thực hiện trên máy móc khoa học tiên tiến. Đảm bảo mọi bệnh lý đều được điều trị dứt điểm, ko tái phát, không biến chứng và an toàn.

Môi trường thăm khám tuân thủ những quy định về kiểm soát nhiễm khuẩn, những quy định về nội kiểm, ngoại kiểm và an toàn sinh vật học đối với phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật.

Mọi thông báo bệnh nhân đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối, sẽ không tiết lộ trường hợp như không có sự đồng ý của bệnh nhân. Đảm bảo mỗi bệnh nhân tới thăm khám đều mang hồ sơ bệnh án ngoại trú.

Thời gian khám chữa bệnh từ 8h – 20h, từ thiết bị 2 – chủ nhật, nhắc cả ngày lễ, thích hợp và lợi ích cho những người bận rộn.

Nếu như bạn đang gặp bắt buộc những vấn đề về vùng kín, về những bệnh nam khoa, phụ khoa hay lỗ đít thì đừng bỏ qua phòng khám đa khoa Kinh Đô.

Tìm hiểu thêm:

Phòng khám đa khoa Kinh Đô có tốt không? Đánh giá phòng khám đa khoa Kinh Đô

Một số lưu ý khi đi khám chữa bệnh

Khi đi khám chữa bệnh để nhận được kết quả chính xác, hiệu quả nhất thì bạn nên chú ý thực hành các điều sau:

– Không ăn sáng, không uống đồ có gas, có cồn, café, … để đảm bảo kết quả xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu chính xác.

– Nữ giới ko phải khám phụ khoa lúc đang trong quá trình kinh nguyệt hay mang thai.

– Nên chọn phòng khám đa khoa tốt để được khám chữa trực tiếp có bác bỏ sĩ giỏi, máy móc hiện đại và bí quyết điều trị hiệu quả.

– Không buộc phải quan hệ tình dục trước khi đi khám bộ phận sinh dục hay khám nam khoa, phụ khoa.

– Vệ sinh sạch sẽ cơ thể, vùng kín, tai, mũi, họng để không ảnh hưởng tới công đoạn kiểm tra, xét nghiệm của bác bỏ sĩ.

– Trong công đoạn thăm khám, chưng sĩ nghi ngờ bệnh, cần chẩn đoán chuẩn xác sẽ đề nghị khiến các xét nghiệm bắt buộc thiết.

phòng khám bắc giang phòng khám đa khoa bắc giang phòng khám tại bắc giang

Phòng Khám Bệnh Viện Nam Khoa Bắc Giang Nào Uy Tín / 2023

Phòng khám bệnh viện nam khoa Bắc Giang nào uy ín đảm bảo hiệu quả điều trị. Khâu lựa chọn cơ sở khám nam khoa ở Bắc Giang vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình điều trị của bệnh nhân. Chính vì vậy, trước sự xuất hiện của nhiều phòng khám bệnh viện nam khoa như hiện nay, nhiều người rất hoang mang không biết nên khám ở đâu.

Tại sao cần đi khám nam khoa?

Cũng như tất cả những bộ phận khác trên cơ thể, sức khỏe cơ quan sinh sản cần được quan tâm thường xuyên. Cơ quan sinh dục nam là bộ phận dễ mắc viêm nhiễm, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hoặc một số bệnh nam khoa như: liệt dương, dài bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt,…Khi phát hiện ra các bệnh hoặc các biểu hiện bất thường bạn nên đi khám ngay để đảm bảo sức khỏe. Các bệnh nam khoa nếu không được điều trị sớm hoàn toàn có thể diễn biến cũng như tiến triển thành ung thư.

Phòng khám bệnh viện nam khoa Bắc Giang nào tốt nhất. Tuy nhiên, khi lựa chọn các địa chỉ khám nam khoa ở Bắc Giang, bạn nên chọn phòng khám uy tín để nâng cao hiệu quả điều trị cũng như chi phí hợp lý. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Giang có nhiều bệnh viện phòng khám nam phụ khoa ở Bắc Giang, khám tổng quát, phòng khám đa khoa bạn có thể lựa chọn những bệnh viện nam khoa Bắc Giang uy tín để được thăm khám sớm.

Khi đi khám nam khoa ở Bắc Giang bạn nên chọn những phòng khám đã được cấp giấy phép hoạt động để đảm bảo không có rủi ro trong quá trình khám chữa bệnh. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang còn có nhiều bệnh viện nam khoa Bắc Giang chưa được cấp phép nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động với điều kiện cơ sở vật chất nghèo nàn chưa qua kiểm duyệt… điều này gây ra rất nhiều hệ lụy đáng tiếc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

Khi khám chữa tại các cơ sở uy tín, người bệnh có thể yên tâm hơn. Tuy nhiên, tay nghề của bác sĩ cũng quyết định rất nhiều đến hiệu quả điều trị bệnh. Nên chọn những bệnh viện, phòng khám có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết nhất về tình trạng bệnh của bạn đồng thời đưa ra những dịch vụ bạn cần làm và nên lựa chọn loại nào để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại, vô trùng. Cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc khám chữa bệnh đạt chuẩn sẽ hỗ trợ người bệnh yên tâm khám chữa bệnh. Nên chọn những phòng khám đã cập nhật những trang thiết bị từ các nước Châu Âu hoặc các nước tiên tiến về công nghệ. Để được tư vấn chi tiết về bệnh nam khoa, bạn có thể liên hệ Hotline 1800 6953/ 0388 036.

Rất nhiều người không biết chữa bệnh nam khoa ở phòng khám nam khoa Bắc Giang nào để điều trị bệnh triệt để. Hiện nay, tại địa bàn tỉnh Bắc Giang có khá nhiều địa chỉ chữa bệnh nam khoa. Tuy nhiên, hầu hết các địa chỉ này là tách từ khoa khám bệnh chứ không có bệnh viện chữa nam khoa. Để được điều trị triệt để bệnh nam khoa bạn có thể đến phòng khám nam khoa Bắc Giang  – Kinh Đô. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh nam phụ khoa Bắc Giang uy tín nhất. Phòng khám Kinh Đô chuyên điều trị các bệnh nam, phụ khoa, bệnh hậu môn, chữa bệnh xã hội ở Bắc Giang với chi phí hợp lý cùng đội ngũ Y sĩ giàu kinh nghiệm.

Tại sao nên chọn Kinh Đô Bắc Giang?

Kinh Đô là phòng khám bệnh viện chữa bệnh nam khoa, phụ khoa ở Bắc Giang uy tín. Phòng khám nam khoa Bắc Giang - Kinh Đô hiện đang là địa chỉ được nhiều người tin tưởng trong việc khám nam khoa ở Bắc Giang. Phòng khám có đội ngũ chuyên gia đầu ngành, có chứng chỉ nghề nghiệp và kinh nghiệm lâu năm. Với hệ thống trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất tương đối tiện nghi, hiện đại. Nhằm đảm bảo đầy đủ hiệu quả điều trị và nghỉ ngơi cho bệnh nhân. Nếu bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ phòng khám nam khoa ở Bắc Giang nào an toàn thì đừng ngần ngại đến với phòng khám Kinh Đô. Bên cạnh đó, Kinh Đô là một trong những phòng khám, bệnh viện chữa bệnh phụ khoa Bắc Giang được nhiều người lựa chọn.

Đó là những màđã tổng hợp được. Nếu còn điều gì thắc mắc về căn bệnh này bạn có thể liên hệ tới Hotline 1800 6953/ 0388 036 248 để được tư vấn kịp thời. Bạn cũng có thể tới 79 Nguyễn Thị Minh Khai-Thành phố Bắc Giang để được chữa trị nhanh chóng.

phòng khám nam khoa bình dân

phòng khám nam khoa tư nhân

chữa bệnh nam khoa ở Bắc Giang

nam khoa bắc giang

Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Tại An Giang / 2023

Hotline:0296.398.1111

Trên địa bàn tỉnh An Giang, Phòng khám đa khoa An Giang là một trong những địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín và chất lượng, được nhiều nam giới lựa chọn và tin tưởng đến điều trị.

Phòng khám An Giang hoạt động công khai dưới sự cho phép và quản lý của cơ quan y tế cấp trên, được cấp giấy phép hoạt động rõ ràng, bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến khám và điều trị. Phòng khám không chỉ đem lại sự hài lòng về môi trường, trang thiết bị vật từ mà còn cho bạn sự hài lòng về chất lượng và thái độ chăm sóc của các bác sĩ, y tá tại phòng khám.

Phòng khám đa khoa An Giang được sự tin tưởng của nhiều nam giới và được đánh giá đạt tiêu chuẩn của một phòng khám chất lượng cao nhờ những ưu điểm sau:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Phòng khám luôn đi đầu trong việc đầu tư, nâng cao cơ sở hạ tầng. Song song với đó là cập nhật những trang thiết bị y tế hiện đại từ các quốc gia phát triển trên thế giới vào điều trị, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về công nghệ chẩn đoán hình ảnh và thiết bị phẫu thuật. Điều này hỗ trợ rất lớn cho kết quả khám chữa bệnh tại phòng khám

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi

Phòng khám đáp ứng được tiêu chí của một phòng khám nam khoa uy tín một phần nhờ vào đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên làm việc tại phòng khám. Quy tụ tại phòng khám là đội ngũ y bác sĩ giỏi với trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh nam khoa đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tay nghề của các bác sĩ tại phòng khám.

Phương pháp điều trị tiên tiến

Phòng khám An Giang luôn không ngừng học hỏi những phương pháp điều trị bệnh nam khoa tiên tiến trên thế giới vào quá trình điều trị, giúp nâng cao chất lượng và cải thiện thời gian khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Phương pháp điều trị đa dạng cũng cho bệnh nhân nhiều sự lựa chọn phù hợp trong quá trình thăm khám.

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng

Đây là một lý do mà rất nhiều nam giới lựa chọn và hài lòng về phòng khám. Không cần thủ tục rườm rà, không cần chờ đợi để đặt lịch như ở các bệnh viện công lập. Thủ tục khám diễn ra nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, nam giới cũng có thể đặt trước lịch hẹn khám trực tiếp qua số điện thoại 0296.398.1111 nhằm tiết kiệm chi phí đi lại.

Đảm bảo quyền lợi cho người bệnh

Đến với Phòng khám đa khoa An Giang, nam giới sẽ nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất với các điều dưỡng viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, thái độ nhiệt tình, tận tâm, đối xử công bằng với từng người bệnh. Không chỉ vậy, phòng khám cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối của bệnh nhân, đảm bảo quyền riêng tư, giúp nam giới yên tâm khi đến khám và điều trị.

Với tất cả những ưu điểm trên, Phòng khám đa khoa An Giang chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong việc tìm kiếm phòng khám nam khoa uy tín và chất lượng tại An Giang. Nếu bạn cần tư vấn hoặc muốn đặt lịch điều trị ngay bây giờ, hãy liên hệ tới số điện thoại 0296.398.1111 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp miễn phí.

Top 8 Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bắc Giang Uy Tín + Chất Lượng / 2023

Top 8 phòng khám sản phụ khoa Bắc Giang uy tín + chất lượng

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Bắc Giang có phòng khám tại Bắc Giang uy tín và chất lượng như: Phòng khám sản phụ khoa BS Đỗ Bình Trí, bác sĩ Phạm Thị Minh Thảo, phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết, Bác sĩ Nguyễn Thị Thủy,… chuyên cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa; khám chữa bệnh phụ khoa thông thường; đặt thuốc âm đạo; khám thai, quản lý thai sản; siêu âm chẩn đoán trong sản phụ…

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Bắc Giang có phòng khám tại Bắc Giang uy tín và chất lượng như: Phòng khám sản phụ khoa BS Đỗ Bình Trí, bác sĩ Phạm Thị Minh Thảo, phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết, Bác sĩ Nguyễn Thị Thủy,… chuyên cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa; khám chữa bệnh phụ khoa thông thường; đặt thuốc âm đạo; khám thai, quản lý thai sản; siêu âm chẩn đoán trong sản phụ khoa; đặt vòng tránh thai;

Địa chỉ phòng khám sản phụ khoa Bắc Giang uy tín + chất lượng

Phòng khám Sản phụ khoa Ngọc Bích – BS. Đỗ Bình Trí

Địa chỉ: 456 Lê Lợi , P. Hoàng Văn Thụ, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Đỗ Bình Trí nổi tiếng là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi được nhiều chị em truyền tai nhau đến thăm khám một phần vì chuyên môn cao, một phần do phong cách phục vụ tại phòng khám của bác rất chuyên nghiệp, thái độ lịch sự, nhẹ nhàng với bệnh nhân.

Phòng khám Sản phụ khoa BS. Nguyễn Thị Mai

Địa chỉ: T07 Phạm Văn Liêu, Thôn Toàn Mỹ , TT Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám sản phụ khoa và siêu âm của bác sĩ Nguyễn Thị Mai nổi tiếng với các dịch vụ như: Xét nghiệm phụ khoa; Đốt điện cổ tử cung; Chăm sóc mẹ và bé sau sinh; Hỗ trợ sinh sản; Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh; Chụp nhũ ảnh,…

Phòng khám Sản phụ khoa BS. Phạm Thị Minh Thảo

Địa chỉ: 66, đường Nguyễn Văn Cừ, p.Lê lợi, TP. Bắc Giang, Bắc Giang

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

BS sản phụ khoa Phạm Thị Minh Thảo có  chuyên môn rất giỏi, tư vấn nhẹ nhàng, dặn dò kĩ lưỡng, rất có tâm với nghề, chuyên trị các ca khó.

Phòng khám BS sản phụ khoa Phạm Thị Minh Thảo chuyên: cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa; khám chữa bệnh phụ khoa thông thường; đặt thuốc âm đạo; khám thai, quản lý thai sản; siêu âm chẩn đoán trong sản phụ khoa; đặt vòng tránh thai; hút thai, phá thai nội khoa đối với thai dưới 6 tuần.

Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – BS. Nguyễn Thị Tuyết

Địa chỉ: 396, Khu Chi Li, P. Trần Phú, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Ai đã từng đến phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Tuyết hẳn sẽ nhớ như in một bác sĩ luôn trìu mến, cởi mở với bệnh nhân và đặc biệt là thái độ hết mực cho sự hài lòng của bệnh nhân. Bác sĩ không chỉ có chuyên môn cao mà còn có nhân cách của 1 bác sĩ đầy tâm huyết. Bác sĩ Tuyết là người có chuyên môn sâu về Sản khoa và theo dõi thai kỳ.

Phòng khám Sản phụ khoa – BS. Nguyễn Thị Thủy

Địa chỉ: Số 234 Lê Lợi, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 11:30; 14:30 – 18:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Thủy là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, bằng sự tận tâm với các sản phụ cùng khả năng hiểu rất kỹ tâm lý của các mẹ bầu, bác sĩ Thủy luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối và sự thoải mái khi đến thăm khám với bác sĩ.

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Thủy với đầy đủ trang thiết bị máy móc siêu âm hiện đại sẽ giúp cho việc chẩn đoán và chăm sóc tiền sản với chị em một cách đầy đủ và chính xác.

Phòng khám Sản phụ khoa BS.CKII. Dương Minh Thành & chúng tôi Trần Danh Cường

Địa chỉ: Số 442 Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám sản phụ khoa của BS Dương Minh Thành và chúng tôi Trần Danh Cường là phòng khám sản phụ khoa uy tín ở tỉnh Bắc Giang với các dịch vụ như:

Phẫu thuật cắt tử cung

Phẫu thuật vá màng trinh

Phẫu thuật u xơ tử cung

Phẫu thuật sản phụ khoa

Phẫu thuật ung thư cổ tử cung,…

Phòng khám Sản phụ khoa BS. Nguyễn Bích Hạnh

Địa chỉ: A4-A5 Chợ Hà Vị, đường Trần Nguyên Hãn, P. Trần Nguyên Hãn, TP.Bắc Giang

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ sản phụ khoa ưu tú Nguyễn Bích Hạnh có phòng khám sản phụ khoa tọa lạc tại TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang với thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, hoạt động cả vào cuối tuần nên rất đông chị em phụ nữ chọn đây làm nơi khám chữa bệnh phụ khoa cho mình.

Phòng khám Sản phụ khoa BS. Nguyễn Thị Hạnh

Địa chỉ: 525 Đường Thân Nhân Trung, Thôn Tự, Bích Sơn, Việt Yên, Bắc Giang

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Hạnh là người có chuyên môn rất cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa. Phòng khám của bác sĩ Hạnh chuyên thực hiện việc khám sản phụ khoa và các bệnh lý tuyến vú, Tầm soát & phát hiện sớm ung thư phụ khoa, Phẩu thuật, theo dõi và tư vấn hậu phẫu, hậu sản, ung thư phụ khoa và sức khỏe sinh sản. Các chị em khi đến thăm khám cùng bác sĩ Hạnh sẽ cảm thấy an tâm với khả năng chẩn đoán và điều trị của bác sĩ.

Tóm lại, Bạn đang cần tìm phòng khám với bác sĩ sản phụ khoa giỏi để đến khám và điều trị? Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bắc Giang? chúng tôi xin gửi tới quý bạn đọc danh sách 8 phòng khám sản phụ khoa uy tín ở  Bắc Giang hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình một địa chỉ khám thích hợp.

địa chỉ phá thai ở bắc giang

phòng khám phụ sản – bs thủy tp. bắc giang, bắc giang

phòng khám chuyên khoa phụ sản bắc giang

phòng khám phụ khoa ở bắc giang

phòng khám hạnh tước bắc giang

phòng khám nhi ở bắc giang