Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Tường Đà Nẵng / 2023 / Top 19 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Sept.edu.vn

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tường Vi Ở Đà Nẵng / 2023

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi

Loại hình: Phòng khám Sản phụ khoa

GPHĐ: 124

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

202 Trần Cao Vân – Quận Thanh Khê Đà Nẵng.

Khu vực: Phòng khám Sản phụ khoa ở Quận Thanh Khê, Phòng khám Sản phụ khoa ở Đà Nẵng. Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi Quận Thanh Khê Đà Nẵng

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Sản phụ khoa

Danh sách Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Đà Nẵng

Danh sách Phòng khám Sản phụ khoa lớn ở Đà Nẵng

Danh sách bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Đà Nẵng

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc  các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường. Các dịch vụ Sản phụ khoa

– Khám và tư vấn sản phụ khoa. Tư vấn chăm sóc thai.

– Khám và tư vấn tiền sản.

– Khám và tư vấn tiền hôn nhân

– Khám thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản.

– Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa;

– Khám thai, quản lý thai sản;

– Chữa các bệnh phụ khoa thông thường;

– Đặt thuốc âm đạo;

– Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung;

– Soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư. Tầm soát ung thư cổ tử cung;

– Đặt vòng tránh thai;

– Hút thai, phá thai nội khoa đối với thai Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn  online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 090 529 03 13

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi là một trong những Phòng khám Sản phụ khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Đà Nẵng uy tín ở Đà Nẵng và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa.

Hình ảnh, Videos

Hình ảnh Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi

Để đánh giá, review Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Sản phụ khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Sản phụ khoa gần nhất ở Đà Nẵng. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Sản phụ khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Đà Nẵng của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Bác Sĩ Khám Mắt Ở Đà Lạt / 2023

Bác sĩ là nhân tố quan trọng quyết định sức khỏe của bạn có được cải thiện hay không? Vậy nên bên cạnh yếu tố địa chỉ, bạn cần phải lựa chọn bác sĩ khám mắt ở Đà Lạt một cách cẩn thận trước khi quyết định trao gửi sức khỏe.

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, giúp quan sát được mọi thứ xung quanh một cách rõ ràng. Chính vì thế, một đôi mắt sáng, tinh anh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống. Do thói quen sinh hoạt và các yếu tố khác mà mắt chịu tác động nặng nề, khiến thị lực suy giảm. Lúc này, bạn cần tới khám mắt ngay để biết chính xác tình trạng mắt của mình.

Giữa các địa chỉ khám mắt hiện nay, tìm được một nơi chất lượng đã khó, còn có bác sĩ khám mắt ở Đà Lạt giỏi lại càng khó hơn. Tiêu chí nào để chọn bác sĩ khám mắt ở Lâm Đồng tốt?

Các tiêu chí sau có thể giúp bệnh nhận lựa chọn bác sĩ khám mắt giỏi cho mình, bao gồm:

Chẩn đoán chính xác bệnh về mắt

Các bệnh lý về mắt rất đa dạng và phức tạp, đòi hỏi bác sĩ khám mắt ở Lâm Đồng phải có đủ kiến thức để chẩn đoán chính xác. Đây là bước đầu để quyết định nên điều trị bệnh theo phương pháp nào cho phù hợp. Vì vậy, bạn cần chọn bác sĩ khám mắt có nhiều kiến thức y khoa để tránh chẩn đoán sai lệch.

Bác sĩ khám mắt ở Đà Lạt lên phác đồ điều trị phù hợp

Việc lên phác đồ điều trị phải dựa vào tình trạng sức khỏe và bệnh lý mà bệnh nhân đang gặp phải. Trong trường hợp phải phẫu thuật có khả năng rủi ro cao, vì thế cần cân nhắc để lựa chọn phương pháp an toàn hơn.

Bác sĩ khám mắt ở Đà Lạt phải có đủ chuyên môn để biết đâu là hướng điều trị tốt nhất, giúp người bệnh nhanh chóng chữa khỏi bệnh.

Hỗ trợ điều trị có kết quả

Là người đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ khám mắt ở Lâm Đồng sẽ giúp bệnh nhân an tâm và hiểu hơn về tình trạng của mình. Từ đó, phối hợp cùng bác sĩ điều trị, nhanh chóng có kết quả tốt.

Quy trình khám mắt đạt chuẩn tai khoa mắt Đa khoa Phương Nam

*** Khách hàng thăm khám mắt tại Đa khoa Phương Nam

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ khám mắt ở Lâm Đồng

Bạn nên đặt lịch hẹn để được hỗ trợ điều trị bởi bác sĩ khám mắt mà bạn tin tưởng, như vậy quá trình điều trị sẽ diễn ra an toàn, nhanh chóng.

Bác sĩ khám mắt ở Đà Lạt uy tín tại Phòng khám Đa khoa Phương Nam

Nếu cần tìm bác sĩ khám mắt ở Đà Lạt thì Đa khoa Phương Nam sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn! Đa khoa Phương Nam được thành lập từ năm 2019, tọa lạc tại số 81, Phan Đình Phùng, phường 1, TP.Đà Lạt. Đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và hỗ trợ điều trị cho khách hàng trong suốt hơn 1 năm qua.

Khoa Mắt tại Đa khoa Phương Nam cung cấp các dịch vụ chăm sóc mắt toàn diện cho bệnh nhân thăm khám – điều trị ngoại trú. Cam kết cung cấp dịch vụ nhãn khoa chất lượng, chi phí hợp lý cho mọi khách hàng.

Các dịch vụ khám mắt khác

Có một đôi mắt sáng, đẹp và khỏe mạnh luôn là mong ước của tất cả mọi người. Hãy để Đa khoa Phương Nam giúp bạn chăm sóc đôi mắt an toàn, hiệu quả.

Khách hàng hãy tham khảo bài viết này để lựa chọn cho mình bác sĩ khám mắt uy tín. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ qua số Hotline 1900 633698 hoặc đăng ký lịch khám online TẠI ĐÂY. Đa khoa Phương Nam luôn hỗ trợ bạn tận tâm.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Phòng Khám Bác Sĩ Chi Đà Nẵng Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu? / 2023

Nhiều người thắc mắc Phòng khám bác sĩ Chi đà nẵng ở đâu? giá khám bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://giathuocbaonhieu.com/ sẽ giải đáp điều này.

Phòng khám bác sĩ Chi đà nẵng ở đâu? có khám thứ 7 – chủ nhật không?

Bác sĩ Chi đà nẵng tên dầy đủ là Nguyễn Thị Thanh Chi chuyên khoa Mắt, hiện đang công tác – làm việc ở BV địa phương.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bác sĩ là 1 địa chỉ khám chữa nhãn khoa uy tín trong khu vực được nhiều người biết đến. với hơn hàng trăm – nghìn ca khám mắt được bác sĩ khám chữa và điều trị thành công giúp cho tiếng tăm của bác sĩ cũng được phần nào nhiều người biết đến.

Qua nhiều năm khám chữa, bác sĩ hiện đã được bộ y tế cấp phép cho hoạt động riêng ngoài giờ để hỗ trợ thêm ít nhiều cho người bệnh.

Địa chỉ tại: 239 Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Lịch khám chữa:

Thứ 2 – Thứ 6: 11:00-12:00, 16:30-19:30 Thứ 7 – CHủ nhật: 08:30-12:00, 16:00-19:30 Lễ: Nghỉ

Nếu cần tư vấn hay đặt lịch khám hãy gọi qua số 0236 3752 323.

Các dịch vụ tại phòng khám:

phẫu thuật lasik phẫu thuật mắt cận phẫu thuật cận thị phẫu thuật phaco phẫu thuật femto lasik phẫu thuật phakic phẫu thuật bong võng mạc Đo khúc xạ tự động Soi kiểm tra mắt bằng máy Sinh hiển vi mắt Tập nhược thị Điều chỉnh lác

Các bước thăm khám khi đến phòng khám bác sĩ:

Bước 1: Đăng kí khám bệnh và nhận số thứ tự Bước 2: Chủ đợi gọi tên theo số thứ tự Bước 3: Khám lâm sàng với bác sĩ Bước 4: Thực hiện nội soi, xét nghiệm khi có yêu cầu từ bác sĩ Bước 5: Chẩn đoán kết quả Bước 6: Nhận phác đồ điều trị và đơn thuốc từ bác sĩ Bước 7: Thanh toán chi phí tại quầy thu ngân Bước 8: Nhận thuốc tại quầy.

Chi phí, giá khám dao động từ 100,000 – 300,000 / lần.

Qua bài viết Phòng khám bác sĩ Chi đà nẵng ở đâu giá khám bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

review bác sĩ Chi đà nẵng địa chỉ bác sĩ Chi đà nẵng số điện thoại bác sĩ Chi đà nẵng bác sĩ Chi đà nẵng lamchame bác sĩ Chi đà nẵng webtretho bác sĩ Chi đà nẵng có tốt không

Danh Bạ Bác Sĩ Sản Khoa Đà Nẵng / 2023

DANH BẠ BÁC SĨ SẢN KHOA ĐÀ NẴNG

Obstetricians in Da Nang

Hiếm muộn:– Khám, tư vấn, điều trị hiếm muộn– Xét nghiệm tinh dịch đồ– Siêu âm canh noãnThai kỳ:– Khám và theo dõi thai– Tầm soát dị tật thai: Siêu âm độ mờ da gáy, xét nghiệm Douple test, Triple test, Siêu âm 3D, 4D.– Máy đo theo dõi tim thai, cơn gò.– Đỡ sinh tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Gia Đình, Hoàn Mỹ, Tâm Trí…Phụ khoa:– Khám và, tư vấn và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh lý phụ khoa như u buồng trứng, u xơ tử cung, sa sinh dục…– Khám, tư vấn và điều trị các rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh– Tầm soát ung thư cổ tử cung. Thực hiện xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung theo phương pháp thinprep pap’s test, soi tươi dịch âm đạo, soi cổ tử cung và xét nghiệm định tuýp HPV. Đây là những phương pháp tiên tiến và cho kết quả tầm soát cao nhất đối với bệnh ung thư cổ tử cung.– Soi, đốt cổ tử cung– Bấm sinh thiết cổ tử cung– Nạo sinh thiết kênh cổ tử cung, lòng tử cung– Phẫu thuật phụ khoa, nội soi tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện Gia Đình, Hoàn Mỹ, Tâm Trí…Vú:– Khám vú– Tư vấn tầm soát ung thư vú. Các kĩ thuật được áp dụng trong tầm soát ung thư vú gồm có khám vú lâm sàng, siêu âm vú, xét nghiệm chất chỉ điểm ung thư CA 15-3. Trong trường hợp cần thiết bác sĩ sẽ cho sinh thiết vú để chẩn đoán bệnh. Các phương pháp này sẽ giúp phát hiện chính xác hình thái và vị trí của khối u– Siêu âm vú– FNAKế hoạch hóa gia đình:– Tư vấn các biện pháp ngừa thai– Đặt và lấy vòng tránh thai– Cấy que tránh thai– Phá thai bằng thuốcMay thẩm mỹ tầng sinh mônKhám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân

2. Phòng Khám Phụ Khoa – Bs Hồ Thị Hải

Thông tin liên hệ:

Giờ làm việc:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Dịch vụ:

3. Phòng Khám Phụ Khoa – Bs Nguyễn Văn Hùng

Dịch vụ:

Khám và tư vấn sản phụ khoa.

Khám và tư vấn tiền sản, tiền hôn nhân

Khám và tư vấn chăm sóc thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản.

Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa;

Khám thai, quản lý thai sản;

Chữa các bệnh phụ khoa thông thường;

Đặt thuốc âm đạo; đặt vòng tránh thai

Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung;

Soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư. Tầm soát ung thư cổ tử cung

4. Phòng khám Sản Nhi BS Liên

Địa chỉ: 490 Núi Thành, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 6524 678

5. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA LIGHT

Địa chỉ: 162/16 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3889 595

6. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BÁC SĨ PHAN GIA ANH BẢO

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 21, Đường Bế Văn Đàn, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê

Điện thoại: 090 553 39 27 – 0903 533 927

Giờ làm việc:

Từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, riêng thứ Bảy làm buổi sáng

Dịch vụ:

Khám & điều trị chuyên khoa Sản Phụ

Siêu âm sản phụ khoa

7. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BÁC SĨ NGUYỄN THỊ KIM TUYẾN

Địa chỉ: 21, Đường Bế Văn Đàn, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê

Điện thoại: 0903 533 927 – 090 553 39 27

Giờ làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, riêng thứ Bảy làm buổi sáng

Người chịu trách nhiệm: Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Kim Tuyến

8. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BÁC SĨ NGUYỄN ĐẮC HÙNG

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 338/18 Hoàng Diệu, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại:

Giờ làm việc:

Từ 8h đến 20h từ thứ Hai đến Chủ Nhật

Dịch vụ:

Dịch vụ siêu âm sản phụ khoa, khám thai định kỳ

Dịch vụ khám phụ khoa và tầm soát ung thư cổ tử cung

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa do viêm nhiễm như: viêm phần phụ, viêm âm đạo, viêm tử cung…

Dịch vụ điều trị các chứng rối loạn do đau bụng kinh, mãn kinh và tiền mãn kinh

9. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BÁC SĨ CKII NGUYỄN PHI ANH

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 840 Trần Cao Vân, Da Nang, Vietnam

Điện thoại: 090 522 38 29

Giờ làm việc:

16:30 – 19:00 Từ thứ Hai đến thứ Bảy,

Chủ Nhật làm buổi sáng.

Dịch vụ:

Siêu âm sàng lọc dị tật thai nhi 20 – 22 tuần

Siêu âm màu 4D – 5D dựng hình mặt bé

Siêu âm đo độ mờ da gáy 11- 13 tuần 6 ngày

Siêu âm khảo sát dị thật thai nhi giai đoạn sớm 11 – 13 tuần 6 ngày

Siêu âm dị tật tim thai

Siêu âm Doppler đánh giá sức khỏe thai nhi

Siêu âm màu khám thai định kỳ

Siêu âm thai sớm 5-10 tuần

Siêu âm phụ khoa

Siêu âm vú

10. PHÒNG KHÁM BÁC SĨ LÊ THỊ SÁU

Thông tin liên hệ:

Giờ làm việc:

Từ 16h00 đến 20h00 các ngày trong tuần.

Dịch vụ:

Phẫu thuật cắt tử cung

Phẫu thuật sản phụ khoa

Chích ngừa ung thư cổ tử cung

Chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Phẫu thuật vá màng trinh

Phẫu thuật ung thư cổ tử cung

Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung

Hỗ trợ sinh sản

Phẫu thuật u xơ tử cung

Xét nghiệm phụ khoa

Đốt điện cổ tử cung

11. Phòng khám sản phụ khoa Bs Trương Thị Chánh

Thông tin liên hệ:

Giờ làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7: Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều: Từ 13h30 đến 19h.

Chủ nhật: Làm việc từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều nghỉ.

Dịch vụ:

12. Bác sĩ Võ Thị Minh Tâm

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHỤ SẢN ĐÀ NẴNG:

Thông tin chung: Bệnh viện Phụ sản – nhi Đà Nẵng (hay còn gọi là bệnh viện 600 giường Đà Nẵng) là Bệnh Viện hạng I với quy mô 600 giường

Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (84.511) 3.957.777

Fax: (84.511) 3.957.779

CSKH:

Giám đốc: chúng tôi TRẦN ĐÌNH VINH, điện thoại: 0236.3957.888, di động: 0905.082.859.

Phó giám đốc: BSCKII. NGUYỄN SƠN, Điện thoại: 0236.3957.111

Phó giám đốc: chúng tôi PHẠM CHÍ KÔNG

Phó giám đốc: chúng tôi TRẦN THỊ HOÀNG

2. Bệnh viện Phụ Nữ TP. Đà Nẵng

Thông tin chung:Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng với những trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ chẩn đoán và tầm soát các bệnh ung thư đang phổ biến đối với phụ nữ hiện nay. Bệnh viện có quy mô là tòa nhà 6 tầng, hệ thống xử lý nước thải khép kín với tổng số 50 giường bệnh nội trú cho bệnh nhân. Là một trong những bệnh viện đầu tiên ở Miền Trung áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong điều trị ung thư vốn lâu nay chưa được chú trọng đầu tư trong khu vực.

Địa chỉ: 26C đường Chu Văn An, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236.2222055

CSKH:

Giám đốc:

DANH SÁCH BỆNH VIỆN ĐA KHOA TƯ NHÂN CÓ CHUYÊN KHOA PHỤ SẢN:

Khoa sản bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng

Trưởng khoa: Bác sĩ Võ Thị Minh Tâm

Bác sĩ Trương Hồng Vỹ Phượng

Ra đời năm 2002 với sứ mạng mang tới cho người dân Miền Trung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (HMĐN) nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày.Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại – 0236 3650 676

CSKH: 0236 3509 808

Giám đốc: chúng tôi Phạm Nguyễn Cẩm Thạch

Khoa sản bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bác sĩ CKI Nguyễn Thanh Lâm

Bác sĩ CKI Võ Thị Lài

Thạc sỹ Bác sĩ Lê Duy Ngọc

Bác sỹ Phan Văn Hòa

Bác sỹ CKI Nguyễn Văn Hùng

Thạc sỹ Bác sĩ Bạch Ngõ

Thạc sỹ Bác sĩ Lê Viết Thắng

Thạc sỹ Bác sĩ Dương Thị Thu Hương

Thạc sỹ Bác sĩ Dương Thị Hoàng Linh

3. Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng

Thông tin chung: Kế thừa phong cách phục vụ, sự tin cậy từ hơn 1 vạn thân chủ của Trung Tâm Bác Sỹ Gia Đình, FAMILY nay vươn mình thành Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình với quy mô 250 giường bệnh đầy đủ các chuyên khoa sâu.

Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236.3632.111

CSKH: 19002250

Giám đốc: Bác sĩ Trần Hùng

4. Bệnh viện Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Địa chỉ: số 4 đường 30 Tháng 4, Khu dân cư, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3711 111

5. Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng

Là bệnh viện đa khoa với qui mô 150 giường điều trị nội trú.

Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8, Thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại – 0236.3679.555

Giám đốc: Bác sĩ Nguyễn Quang Tập

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHỤ SẢN ĐÀ NẴNG:

1. Phòng khám Đa khoa Đông Phương

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc:

Dịch vụ:

Siêu âm tổng quát

X-Quang sóng cao tần

Xét nghiệm – Điện tim

Khám sản – Phụ khoa

Siêu âm màu 4 chiều

Tư vấn và chẩn đoán hiếm muộn

Đăng ký khám bệnh trực tuyến

Khamdinhkydanang.com – Danh bạ bác sĩ cho mọi nhà.

Trân trọng cảm ơn quý khách !

Admin: Nguyen Hai Quoc – Email: khamdinhkydanang@gmail.com

Khám thai Đà Nẵng – Pregnancy care

TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ LIÊN QUAN ĐẾN SẢN PHỤ KHOA: