Phòng Khám Đông Y An Việt Cơ Sở 1 / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Cơ Sở Vật Chất Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt

Chất lượng cơ sở điều trị, thiết bị y tế chiếm hơn 40% quyết định kết quả điều trị. Nắm rõ được tầm quan trọng này, ngày từ buổi đầu thành lập, Phòng khám Đa Khoa Nam Việt đã rất chú trọng đến đầu tư trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị được nhập từ các Châu Âu về nhằm phục vụ tốt công tác khám, chữa bệnh cho mọi người.

Phòng khám sạch sẽ khang trang

   Phòng khám Đa Khoa Nam Việt tọa lạc tại số 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM . Với diện tích hơn 1500m2, Phòng khám được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sạch sẽ khang trang, từ tiền sảnh đến phòng chờ, phòng tiểu phẫu, phòng thuốc, hồi sức… và đảm bảo mọi tiêu chuẩn của một phòng khám quốc tế.

  Phòng khám Đa Khoa Nam Việt bao gồm các chuyên khoa: Nam khoa; Phụ khoa; Bệnh xã hội, Bệnh hậu môn – trực tràng; Tai – Mũi – Họng; Bệnh da liễu…

Đa Khoa Nam Việt là địa chỉ uy tín khám chữa bệnh nam khoa

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Đa Khoa Nam Việt

  Đội ngũ bác sĩ tại Đa Khoa Nam Việt đều là những người có trên 30 năm kinh nghiệm, từng làm việc và nắm giữ chức vụ quan trọng tại những bệnh viện lớn ở TPHCM. Khám chữa bệnh tận tình, chu đáo.

Hệ thống máy móc hiện đại, phòng điều trị sạch sẽ, vô khuẩn tại Đa Khoa Nam Việt

  Về trang thiết bị y tế điều trị cho chuyên khoa tai mũi họng chúng tôi cũng nâng cấp và đầu tư nhập khẩu 1 loạt máy móc từ các nước Châu Âu về như máy nội soi tai mũi họng, Viba, sóng ngắn, máy điều trị tai mũi họng JCIC – Plasma, Medtronic, máy HPG-10000, Oxy3 Ogen điều trị bệnh phụ khoa, Máy ALA – PDT điều trị bệnh sùi mào gà, máy DHA điều trị bệnh lậu…

  Bạn có thể yên tâm khi đến với Đa Khoa Nam Việt vì phòng khám được Sở Y Tế TPHCM cấp phép và giám sát hoạt động. Tất cả bác sĩ đều là người Việt, không có yếu tố nước ngoài như những nơi khác. Bên cạnh đó, toàn bộ chi phí đều được công khai, niêm yết theo quy định do Bộ y tế đề ra. Sau khi thăm khám, xác định nguyên nhân và tình trạng bệnh lý cụ thể, bác sĩ sẽ trực tiếp thông báo cho bạn để có thể chuẩn bị điều trị.

Các Cơ Sở Y Tế Có Hỗ Trợ Tiếng Việt (Khu Vực Kanto)

Là một điều dưỡng viên và là phiên dịch viên đã có 20 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản tôi gặp rất nhiều người nước ngoài tại các bệnh viện nơi tôi đã làm việc. Tôi cũng hiểu được những khó khăn của bệnh viện khi khám và điều trị cho người nước ngoài.

Người Việt ở Nhật gần lên tới con số 400,000 người, trong đó rất nhiều những bạn trẻ tiếng Nhật chưa giỏi. Do chưa giỏi tiếng nên bạn ngại đi khám và có đi khám cũng khó truyền đạt chính xác để bác sĩ hiểu vấn đề của bạn.

Tại Nhật Bản, khi đi khám bệnh bạn có thể tự lựa chọn bác sĩ chuyên môn hay bệnh viện mà mình muốn đi. Trường hợp nếu phòng khám gần nhà không điều trị được, bác sĩ ở đó có thể viết giấy giới thiệu để bạn đi bệnh viện chuyên khoa. Thông thường những bệnh viện chuyên sâu thì cần giấy giới thiệu mới có thể đặt hẹn, hoặc tới khám được.

Với trường hợp cần thiết, bệnh viện sẽ gọi phiên dịch tới trực tiếp hỗ trợ dịch nội dung bác sĩ giải thích, chi phí này bạn không phải trả. Bản thân tôi cũng đã đảm nhiệm công việc phiên dịch này tại một số bệnh viện trường Đại học khu vực Tokyo.

Tuy nhiên trong dịch Y tế thì tiếng Việt vẫn là một ngôn ngữ hiếm, vì thế nhiều công ty cung cấp dịch vụ dịch qua điện thoại vẫn có giới hạn về thời gian cung cấp dịch vụ, và theo nhận định cá nhân tôi chất lượng dịch vẫn chưa ổn định so với tiếng Anh hay tiếng Trung Quốc.

Gần đây có một số bệnh viện có phiên dịch viên y tế hoặc có bác sĩ, điều dưỡng người Việt đang làm việc. Chương trình EPA (Economic Partnership Agreement) là chương trình được ký kết giữa Nhật bản với Philippines, Indonesia và Việt Nam. Với Việt Nam chương trình này được triển khai từ 2012, cụ thể là đưa các điều dưỡng, hộ lý sang Nhật vừa học vừa làm việc.

Cuối cùng mình tổng hợp link một số bệnh viện có hỗ trợ tiếng Việt để các bạn tiện tra cứu.

【Địa chỉ】Tokyo-to, Shinjuku-ku, Takadanobaba, 4-11-8, Kawakami biru, tầng 3 【Điện thoại】 03-5937-3717 【Chuyên khoa】 Khoa Ngoại, Khoa Nội (Khoa Nội chỉ khám vào vào buổi chiều thứ Tư và sáng thứ Bảy của tuần thứ 2 và tuần thứ 4) 【Ngày nghỉ】Thứ Sáu, chiều thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ 【Ngày có hỗ trợ tiếng Việt】Sáng thứ Bảy tuần thứ 2 và thứ 4

Chi tiết, xin xem link đính kèm, mục “Hướng dẫn phòng khám”https://www.sakuraclinic.info/vi/?fbclid=IwAR2qD3moyIvAMV1M5uVGVEarq4JAEJALEXlflVgZtZSDOukfRHa42ZGBQ6M

【Địa chỉ】Tokyo-to, Shinjuku-ku, Ochiai2-20-2 Sugiyama biru, tầng 3 【Điện thoại】03-3365-1627 【Chuyên khoa】Khoa Nội, Khoa Nhi, Khoa Da liễu, Khoa Dị ứng, Khoa Nội Đông y 【Ngày nghỉ】Thứ Hai và ngày lễ

【Địa chỉ】Tokyo-to, Shinjuku-ku, Toyama 1-21-1 【Điện thoại】03-3202-7181 【Chuyên khoa】Đa khoa(Chi tiết cụ thể, xem link đính kèm) 【Ngày nghỉ】Phòng khám ngoại trú nghỉ thứ Bảy và Chủ Nhật

【Địa chỉ】Tokyo-to, Adachi-ku, Hitotsuya 4-3-4 【Điện thoại】03-3850-8711 【Chuyên khoa】Khoa Nội, Khoa Ngoại, Khoa Ngoại chỉnh hình, Khoa Ngoại thần kinh não, Khoa Nội tim mạch, Khoa Da liễu, Khoa nội tiêu hóa, Khám ngoại trú cai thuốc lá, Chạy thận nhân tạo (Trung tâm Lọc máu)… 【Ngày nghỉ】 Phòng khám ngoại trú nghỉ Chủ Nhật

【Địa chỉ】Chiba-ken, Sodegaura-shi, Nagaura-ekimae, 5-21 【Điện thoại】0438-62-1113 【Chuyên khoa】Khoa Nội, Khoa Ngoại, Khoa Ngoại chỉnh hình, Khoa Da liễu, Khoa Nội tâm lý, Khoa Mắt, Khoa Tai – Mũi – Họng… 【Ngày nghỉ】Khám ngoại trú nghỉ Chủ Nhật

【Địa điểm】Chiba-shi, Chuo-ku, Nagasu 2-21-8 【Điện thoại】043-227-8366 【Chuyên khoa】Khoa Nội, Khoa Nội tim mạch, Khoa Tiểu đường, Khoa Ngoại thần kinh não, Khoa Ngoại – chỉnh hình, Khoa Mắt, Phục hồi chức năng, Kiểm tra sức khỏe, tiêm phòng. 【Ngày nghỉ】Phòng khám ngoại trú nghỉ Chủ Nhật, ngày lễ

Phòng Khám Da Liễu Đông Phương Uy Tín Số 1 Tại Việt Nam

Những ưu thế nổi bật của Phòng khám da liễu Đông Phương

1, Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám da liễu đông y Đông Phương thành lập với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám bệnh và hỗ trợ chữa bệnh của mọi người. Do đó yếu tố máy móc trang thiết bị luôn là yếu tố hàng đầu được chú trọng đầu tư.

Hệ thống mãy móc hiện đại, giúp chuẩn đoán chính xác bệnh, trị liệu bệnh hiệu quả, tiểu phẫu và phẫu thuật chính xác, không biến chứng.

Các trang thiết bị của phòng khám da liễu uy tín Đông Phương đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật…

Hơn thế đội ngũ nhân viên vận hành, sử dụng máy móc đều được đào tạo chính quy, tham dự nhiều khóa đào tạo tại nước ngoài, giúp phát huy chính xác, hiệu quả công dụng của các loại máy móc.

Một số loại máy móc hiện đại tại phòng khám da liễu Đông Phương Đông Phương: như: máy BBT của Mỹ, máy soi công nghệ Mỹ, Máy theo dõi gây mê, máy VIBA, Máy Điện Xung Điện Phân, Máy laser Scan công xuất cao

2, Hội tụ những bác sĩ chuyên khoa da liễu nổi tiếng

Trong số những phòng khám da liễu tại hà nội hiện nay thì Phòng khám da liễu Đông Phương được nhiều bệnh nhân đánh giá là địa chỉ cơ sở y tế uy tín và chất lượng. Lý do thuyết phục người bệnh không chỉ ở hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến – hiện đại, mọi dịch vụ hoàn hảo mà còn nằm ở đội ngũ bác sỹ, chuyên gia có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực.

Các chuyên gia bác sĩ tại Đông Phương đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, được chúng tôi mời về từ các bệnh viện lớn như Bv 108, Bv Bạch Mai, Bv Đại học y Hà Nội…

Đội ngũ y bác sĩ tại Đông Phương còn thường xuyên được giao lưu với các bệnh viện lớn khác để nâng cao trình độ tay nghề thông qua các buổi hội thảo, hay các khóa học ngắn hạn và dài hạn.

Ngoài việc khám chữa bệnh, các chuyên gia của chúng tôi còn tận tình tư vấn tâm lý, lắng nghe bệnh nhân chia sẻ, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, tạo được niềm tin, sự tin yêu đối với bệnh nhân.

3, Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Sở Y Tế

Phòng khám da liễu tại hà đông đi theo lí tưởng và nguyên tắc “xây dựng phòng khám văn minh, luôn hết mình vì người bệnh”, với các dịch vụ thăm khám hoàn hảo từ khâu kiểm tra, chẩn đoán, điều trị bệnh, đến hồi phục.

Phòng khám da liễu Đông Phương có các phòng bệnh cao cấp, phòng bệnh VIP và khu nghỉ ngơi tĩnh dưỡng xanh, hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu cá nhân của mỗi người bệnh, giúp người bệnh nhận được sự thăm khám, điều trị, phục hồi nghỉ ngơi dưỡng bệnh thuận tiện nhất:

+ Phòng tiểu phẫu

Với không gian phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối, tất cả mọi thao tác được bác sĩ quan sát trực tiếp, rõ nét trên kính hiển vi và màn hình vi tính.

+ Phòng siêu âm

Hệ thống phòng siêu âm Phòng khám da liễu đông y Đông Phương bao gồm các máy siêu âm hiện đại: 2D, 3D và công nghệ Dopler cho hình ảnh siêu âm chân thực, rõ nét, chính xác nhất, không bỏ sót bất cứ chi tiết nào dù là chi tiết vô cùng nhỏ giúp bác sĩ nhanh chóng chuẩn đoán, phát hiện các nguyên nhân gây bệnh, bất thường trong cơ thể người bệnh, từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị bệnh hợp lý và hiệu quả nhất.

+ Phòng xét nghiệm

Với việc áp dụng những công nghệ hiện đại, hệ thống máy móc phân tích tiên tiến, 90% các loại xét nghiệm của phòng khám da liễu Đông Phương được rút ngắn, chỉ sau 45 phút là người bệnh sẽ có kết quả, giảm được gần một nửa thời gian so với những quy trình xét nghiệm thông thường, không làm lãng phí thời gian của người bệnh.

Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên gia chuyên môn cao, đội ngũ kỹ thuật viên chu đáo, nhiệt tình sẽ tận tình hướng dẫn người bệnh thực hiện quy trình xét nghiệm một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

+ Phòng nghỉ dưỡng

Phòng nghỉ dưỡng cho bệnh nhân được thiết kế thông minh giúp nhân viên y tế có thể tiến hành thao tác chuyên môn tốt nhất mà vẫn tôn trọng được yêu cầu kín đáo riêng tư của mỗi người bệnh.

Đội ngũ điều dưỡng của Đông Phương được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản luôn sẵn sàng chia sẻ và đáp ứng tất cả nhu cầu của người bệnh. Bệnh nhân có thể yên tâm chữa bệnh tại đây mà không cần đến sự trợ giúp của người thân trong gia đình.

Các lĩnh vực thăm khám và điều trị tại Phòng khám da liễu Đông Phương

Với hoài bão trở thành phòng khám da liễu hàng đầu tại Việt Nam, Đông Phương luôn không ngừng hoàn thiện từng ngày nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của người bệnh.

Lấy đặc thù chuyên khoa bệnh da liễu, hướng tới các phương pháp hiện đại mà điều trị, Phòng Khám da liễu Đông Phương đã và đang trở thành một trong những địa chỉ y tế toàn diện, hiện đại về chất lượng với ưu thế về con người, kỹ thuật, môi trường cũng như trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến.

Ở tất cả các hạng mục, phòng khám da liễu Đông Phương luôn áp dụng mức thu phí theo chuẩn của Bộ y tế, chi phí ưu đãi nhất có thể nhằm giảm gánh nặng cho người bệnh cũng như thu hút nhiều bệnh nhân tới thăm khám và điều trị.

Các hạng mục thu phí đều được chúng tôi đảm bảo thu hợp lý, không thu phí tràn lan, chỉ định bừa bãi. Cụ thể các mức chi phí điều trị đều được công bố rành mạch và rõ ràng cho bệnh nhân, để người bệnh có thể chủ động chuẩn bị, chọn lựa những phương án phù hợp nhất.

Các hoạt động y tế chính của phòng khám Đông Phương là: tư vấn, chăm sóc, khám chữa, chia sẻ các phương pháp điều trị bệnh da liễu.

Các lĩnh vực khám và điều trị ở Đông Phương gồm:

Bệnh hắc lào Bệnh lang ben

Với phương châm hoạt động “tất cả vì bệnh nhân” phòng khám da liễu Đông Phương luôn nỗ lực từng ngày nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đem lại lợi ích chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng cao nhất, trở thành địa chỉ chất lượng, tin cậy được nhiều người bệnh tin yêu và lựa chọn.

Phòng Khám Mỹ Việt: Phòng Khám Cơ

Phòng khám Mỹ Việt là đơn vị chuyên khoa thần kinh cột sống – cơ- xương – khớp uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp đầy đủ dịch vụ thăm khám, điều trị và phục hồi chức năng toàn diện cho bệnh nhân cơ – xương – khớp – thần kinh cột sống.

Mỹ Việt đã điều trị thành công các bệnh lý cột sống cấp mãn tính

Kể từ khi thành lập đến nay, bằng việc kết hợp phương pháp điều trị không xâm lấn, kết hợp với nắn chỉnh cột sống, vật lý trị liệu, Phòng khám Mỹ Việt đã chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh lý cột sống cấp và mãn tính, bao gồm:

Thoát vị đĩa đệm

Thoái hóa cột sống

Viêm khớp gối

Viêm khớp háng

Đau thần kinh tọa

Gai cột sống

Xẹp đốt sống

Viêm đa khớp dạng thấp

Bệnh gout

Đau thần kinh liên sườn

Với phương pháp điều trị tập trung tìm ra cốt lõi căn nguyên của bệnh, chú trọng vào khả năng phục hồi chức năng, hạn chế phẫu thuật.

Các dịch vụ tại phòng khám Mỹ Việt bao gồm:

Điều trị thần kinh cột sống: bao gồm các liệu pháp chữa trị bảo tồn, không phẫu thuật. Với các phương pháp điều trị như sóng cao tần III, phương pháp kim siêu vi,.. tác động trực tiếp vào các vị trí bị lệch trên cột sống, giảm áp lên hệ thống thần kinh từ đó làm giảm cơn đau nhanh chóng, giúp bạn phục hồi và trở lại cuộc sống thường ngày.

Vật lý trị liệu: Được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao giúp bệnh nhân thư giãn, giảm đau nhức và hỗ trợ hiệu quả cho quá trình điều trị bằng phương pháp Nắn chỉnh thần kinh cột sống.

Thuốc Đông y nuôi dưỡng: Kết hợp nhuần nhuyễn giữa y học hiện đại và các bài thuốc cổ phương Y học cổ truyền giúp điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh và duy trì hiệu quả kéo dài tránh tái phát.

Vì sao nên chọn Phòng khám Cơ xương khớp Mỹ Việt?

#1. Chữa thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống,… khỏi 99% không dùng thuốc, không phẫu thuật

Nổi bật với hai phương pháp điều trị bao gồm:

Sóng cao tần thế hệ III: Là phương pháp tác động trực tiếp vào vị trí nhân nhầy đĩa đệm tổn thương làm giảm áp lực trong lòng đĩa đệm, co hồi khối thoát vị trở về vị trí ban đầu, giải phóng dây thần kinh và mạch máu bị chèn ép.

Điều trị bảo tồn, không xâm lấn.

Không mất máu

Không gây biến chứng.

Tỉ lệ thành công cao trên 95%.

Không gây mê toàn thân.

Thời gian ngắn chỉ khoảng 10 phút

Phương pháp châm dao siêu vi: là thủ thuật xâm lấn tối thiểu BS sẽ tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh, bóc tách những gân cơ dây chằng xơ hóa, kết dính giúp giải phóng hoàn toàn các dây thần kinh, mạch máu bị chèn ép, từ đó giúp cho lượng máu nuôi dưỡng phục hồi hoàn toàn tế bào tổn thương.

Thời gian điều trị ngắn, hiệu quả lâu dài, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

An toàn không để lại tác dụng phụ

Không dễ tái phát.

#2. Thiết bị công nghệ hiện đại hàng đầu

Mỹ Việt sử dụng các công nghệ và thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ các nước trên thế giới:

Công nghệ sóng siêu âm cao cấp

Liệu pháp kéo giãn giảm áp cột sống

Xung điện trị liệu

Thiết bị laser cường độ cao

#3. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành

Phòng khám Mỹ Việt tự hào là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành về Cơ – Xương khớp – Thần kinh cột sống & Phục hồi chức năng tại Việt Nam:

Th S. BS Chuyên khoa cột sống Trần Quang Vinh.

Th S. BS YHCT Nguyễn Thị Xuyên

BS CK.1 Hoàng Văn Giáo

BS CK.2 Hoàng Văn Dũng – Đã làm việc tại BV 103 ở Hà Nội

Cùng đội ngũ kỹ thuật viên, điều dưỡng viên tài năng và tâm huyết. Trực tiếp chăm sóc và điều trị theo suốt liệu trình.

#4. Chi phí phù hợp

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám chuyên khoa Xương khớp Mỹ Việt đảm bảo rất hợp lý, tất cả các mức giá đều được công khai minh bạch để người bệnh có thể tham khảo, hầu hết bệnh nhân đến khám chữa bệnh đều đánh giá là hợp lý.

#5. Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, tận tâm

01. TƯ VẤN: Hãy gọi đến 0769684999 hoặc chat trực tuyến trên website với bác sĩ để được tư vấn miễn phí

02. ĐẶT HẸN: Bạn có thể đặt lịch khám trong khung giờ từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật và ngày lễ

03. THĂM KHÁM: Tới phòng khám theo lịch đã hẹn, đưa mã số khám cho nhân viên lễ tân để được hướng dẫn làm thủ tục thăm khám

04. ĐIỀU TRỊ: Ngay khi có kết quả chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn những phương pháp, kỹ thuật hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

05. THEO DÕI: Sau điều trị, người bệnh được theo dõi cho đến khi phục hồi hoàn toàn sức khỏe giúp ngăn ngừa khả năng tái phát

06. TÁI KHÁM Sau khi hồi phục một thời gian, Bác sĩ sẽ hẹn bạn đến tái khám để kiểm tra lại và chắc chắn rằng bệnh tình của bạn đã được chữa dứt điểm.

Cam kết dịch vụ

Khi thăm khám và chữa bệnh Cơ-Xương-Khớp- Cột sống tại Phòng khám Mỹ Việt chúng tôi cam kết:

Bệnh nhân được thăm khám kỹ lưỡng để tìm căn nguyên gây đau hay cảm giác khó chịu khắp cơ thể

Điều trị từ căn nguyên bệnh được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi tay nghề

Không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào trong quá trình điều trị

Không phẫu thuật

Kết quả điều trị lâu dài và tận gốc.

Để được tư vấn thăm khám và điều trị các bệnh lý về Cơ Xương Khớp hiệu quả, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA CƠ XƯƠNG KHỚP MỸ VIỆT

Trụ sở chính: địa chỉ 141 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội

Địa chỉ Phòng khám: 219D Đường Phạm Viết Chánh , Phường Nguyễn Cư Trinh , Quận 1, TPHCM

Hotline : 0769684999

Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày chủ nhật.