Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Tại Hải Phòng / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Top 10 Phòng Khám Da Liễu Đảm Bảo Uy Tín Tại Hải Phòng

Bệnh viện Da liễu Hải Phòng được phát triển từ Trạm Da liễu Hải Phòng được thành lập từ 1963. Ngay từ khi thành lập, trạm đã thực hiện chỉ đạo mọi hoạt động về chuyên khoa da liễu trên địa bàn toàn thành phố. Trong thời gian hoạt động trạm đã tiến hành khám chữa bệnh phong, bệnh da và các bệnh lây truyền qua đường tình dục tại trụ sở của trạm là 140 đường Trần Phú và tại cộng đồng. 

 Đây là một bệnh viện khá lớn và có tiếng tại Hải Phòng, chuyên điều trị thăm khám các bệnh về da kể cả da trẻ em. Một điều cần lưu ý là số lượng bệnh nhân đến đây khám khá đông nên bạn cần đến sớm để xếp số.Sau khi khám xong, bạn sẽ được bác sỹ kê đơn thuốc và xuống nhà thuốc bệnh viện để mua, nhưng có một lưu ý nhỏ thuốc trong đây khá đắt, và dường như độc quyền nên bạn không thể mua ở ngoài.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 140 Trần Phú, Phường Cầu Đất,Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3844 075 – 0225.3592.385

Website: http://trungtamdalieuhaiphong.vn

2.Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Hướng tới cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng quy tụ được đội ngũ Giáo sư, bác sỹ, chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu y đức. Đặc biệt có nhiều người đã và đang là giảng viên của các trường đại học 

Đến đây, bạn sẽ được các bác sỹ sẽ làm xét nghiệm, phân tích về tình trạng da cũng như nguyên nhân và tư vấn về cách phòng bệnh. Bệnh viện sử dụng nhiều thuốc ngoại nên bạn khá khó mua bên ngoài chỉ có thể mua trong bệnh viện, giá thuốc ở đây cũng khá cao.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 124 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Q.Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225-3955 888 – 0225-3955 999

Website: http://hih.vn/

3.Phòng khám Da liễu Hải Phòng

Phòng khám Da liễu Hải Phòng là một trong những phòng khám chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực da liễu, chuyên khám và điều trị hiệu quả các bệnh da liễu, hoa liễu và chăm sóc da.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 127 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Điện thoại: 02253.717.869 – 0912.349.244 – 0972.612.965

Website: http://dalieuhaiphong.vn/

4.Phòng khám Da liễu Phượng Đỏ

Phòng Khám đa khoa Phượng Đỏ chuyên điều trị các bệnh da liễu, nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, các bệnh xã hội … Là một trong những phòng khám có uy tín và danh tiếng hiện nay tại Thành Phố Hải Phòng.

Đây là nơi hội tụ đội ngũ Bác sĩ với kinh nghiệm và chuyên môn cao, cũng như được đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại và ứng dụng khoa học trị liệu mới trên thế giới, Nếu vẫn đang khổ sở vì mụn hay bất kỳ vấn đề về da như thế nào thì đừng ngần ngại tìm đến Phòng khám Da liễu Phượng Đỏ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh,Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225.883.1239

Website: https://phongkhamphuongdo.vn/

5.Phòng khám Da liễu

Phòng khám Da liễu 368 Tô Hiệu do các bác sĩ chuyên khoa da liễu Bệnh viện Đại Học Y, giảng viên Bộ môn Da liễu trường Đại Học Y Hải Phòng trực tiếp khám và chữa bệnh. Đây là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh Da liễu uy tín tại Hải Phòng

Là một trong những bệnh viện ngoài công lập và luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ khám chữa bệnh. Bệnh viện chủ yếu sử dụng công nghệ cao khám chữa bệnh tiên tiến từ các nước Hàn Quốc và Singapore, và đây được coi là một địa chỉ thăm khám về da liễu uy tín. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 54 Hoàng Quý, Tô Hiệu, Lê Chân (91,94 km)Hải Phòng

Điện thoại: 090 491 99 16

Website: http://dalieuhaiphong.com.vn/

6.Phòng khám Da Liễu Hải Phòng – BS. Lê Thị Thu Hằng BS. Phạm Thị Nga

Phòng Khám được thành lập được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Trong suốt những năm qua, hàng chục nghìn bệnh nhân gặp vấn đề về làn da như mụn, sẹo, nám, tàn nhang…đã được điều trị thành công, đem lại sự thay đổi về diện mạo và sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Các bệnh da tự miễn: Luput đỏ, vẩy nến…. Eze’ma và các bệnh da dị ứng: mày đay, tổ đỉa, viêm da đầu… Các bệnh da vi rút: Zona, Herpès, thủy đậu… Các bệnh lây truyền qua đường tình dục: lậu, giang mai, sùi mào gà… đều được thực hiện tại phòng khám.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 171 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Điện thoại: 091 234 92 44

Website: dalieuhaiphong.vn

7.Khoa Da Liễu – Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng

Khoa Da liễu bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp không những được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại mà còn hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi của thành phố.Luôn luôn chú trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng còn mang lại sự hài lòng bởi mức giá cả luôn phải chăng và đặc biệt, đối với các bạn học sinh, sinh viên sẽ được giảm 60 – 75 % chi phí điều trị và tạo điều kiện hết mức cho các bạn được tự tin với gương mặt mình, cùng với rất nhiều các chương trình khuyến mãi khác được tổ chức thường xuyên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 140 Trần Phú, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3700 514

8.Phòng khám Da Liễu – BS.CKII. Doãn Thị Mùi

Bác sỹ chuyên khoa cấp II Da liễu Doãn Thị Mùi – Nguyên Giảng viên chính trường Đại học Y Hải Phòng, nguyên trưởng khoa Da liễu Bệnh viện Việt Tiệp, nguyên trưởng khoa Da liễu Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 230 Hai Bà Trưng, Lê Chân, Hải Phòng.

Điện thoại:  0225 3503 867

9.Phòng Khám Da Liễu – Bs Nguyễn Thị Tuyết Mai

Phòng Khám Da Liễu – Bs Nguyễn Thị Tuyết Mai là cơ sở y tế đáng tin cậy hàng đầu khu vực phía Nam khi người người bệnh có nhu cầu khám chữa các mặt bệnh thuộc chuyên khoa Da liễu.

Mặt khác, cơ sở vật chất hiện đại cũng là yếu tố giúp cho Phòng Khám Da Liễu – Bs Nguyễn Thị Tuyết Mai là một trong những địa chỉ tin cậy để điều trị bệnh Da liễu chuyên sâu và chăm sóc làn da của mọi người. Có thể kể đến các thiết bị mà Khoa đang sở hữu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 119 Trần Phú, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 098 362 38 31

10.Phòng Khám Da Liễu – 16 Lương Khánh Thiện

Phòng khám chuyên khoa da liễu 16 Lương Khánh Thiện  là một trong những phòng khám da liễu tốt nhất Hải Phòng, nằm tại quận Ngô Quyền, chuyên điều trị và khám các bệnh về da như ban đỏ, bạch tạng, bạch biến, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3826 595

Reviewer

Top 10 Hải Phòng

Author Rating

5

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác

Top 7 Phòng Khám Da Liễu Ở Hải Phòng Uy Tín Nhất

Với sự ô nhiễm môi trường ngày nay thì các bệnh da liễu ngày càng tăng lên nhanh chóng. Có thể nói, đây chính là nguyên nhân chủ yếu làm ảnh hưởng đến sức khỏe làn da của bạn. Và để cải thiện chúng một cách nhanh chóng và an toàn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn Top 7 phòng khám da liễu ở Hải Phòng uy tín nhất.

Top 7 phòng khám da liễu ở Hải Phòng uy tín nhất

Theo các thống kê hiện ngay thì con số mắc phải các bệnh lý da liễu, viêm da ngày càng tăng lên một cách chóng mặt. Bên cạnh nguyên nhân chủ yếu là môi trường bị ô nhiễm thì tình trạng này còn xảy ra do một số người sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nhất là việc sử dụng kem trộn ngày nay có thể gây ra một số dị ứng khiến cho sức khỏe của làn da bị giảm sút đáng kể. Ngoài ra, tình trạng viêm da cơ địa, nổi mề đay, mụn trứng cá,… do cơ địa nội tiết của mỗi người thay đổi cũng khiến cho da gặp phải một số vấn đề đáng báo động.

Các chuyên gia da liễu đã khuyên rằng, khi bạn da bạn xảy ra bất kỳ vấn đề nào thì tốt nhất bạn nên chủ động thông khám để có phương án giải quyết tốt nhất. Do là da của chúng ta vốn rất nhạy cảm nên nếu không được can thiệp kịp thời, nó có thể để lại những rủi ro đáng tiếc.

Nhằm giúp bạn có thể tìm được địa chỉ thăm khám và điều trị an toàn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn Top 7 phòng khám da liễu ở Hải Phòng uy tín nhất hiện nay như:

1. Phòng Da liễu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là địa chỉ thăm khám và điều trị da liễu đáng tin cậy nhất. Với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ y tế có chất lượng cao cho người dân trong thành phố và các tỉnh lân cận, nơi đây đã không ngừng cố gắng nỗ lực hết mình.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng đang sở hữu một đội ngũ Giáo sư, bác sĩ, chuyên gia hàng đầu. Tất cả đều có chuyên môn cao và được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu của từng khoa để có thể mang đến chất lượng thăm khám và điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân.

Bên cạnh đó, một trong số họ còn từng có thời gian công tác tại Đại học Y Hà Nội, Đại học Y – Dược Hải Phòng. Với sự tâm huyết trong nghề, họ đã cố gắng truyền đạt lại cho các thế hệ bác sĩ điều dưỡng, nữ hộ sinh,… để mang đến chất lượng tốt nhất.

Lý do bạn nên thăm khám da liễu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng:

Nơi đây được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất, điều này giúp cho quy trình xét nghiệm, điều trị được hỗ trợ tốt và mang lại những kết quả nhanh chóng nhất

Nơi đây là sự hòa hợp tuyệt vời giữa không gian thiết kế và quy trình khám – chữa bệnh, nó giúp mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho các bệnh nhân

Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc như tư vấn qua điện thoại, dẫn bệnh nhân đi khám, hỗ trợ giải đáp và thanh toán các thủ tục về bảo hiểm, hỗ trợ người nước ngoài,…

Hướng tới cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn tuyệt đối cho các bệnh nhân

Một số dịch vụ thăm khám da liễu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng:

Điều trị viêm da cơ địa, vảy nến, mày đay, zona thần kinh,dị ứng,…

Cải thiện tình trạng rụng tóc, nấm da hoặc tóc

Thăm khám và điều trị các bệnh lý có nguy cơ lây lan qua đường tình dục như: Lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes, Chlamydia,…

Điều trị các bệnh về da do virus, các bệnh do dày sừng

Khắc phục tình trạng da sần sùi bẩm sinh, xóa nốt ruồi, điều trị sẹo lồi,…

Điều trị Zona, viêm da thần kinh, loét da mạn tính, trứng cá bội nhiễm,… bằng phương pháp chiếu Laser Hé – Ne

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm Da liễu Hải Phòng

Trung tâm Da liễu Hải Phòng là một gợi ý hoàn hảo nếu bạn muốn cải thiện làn da của mình trước những tác động của các nguyên nhân khác nhau. Được thành lập từ năm 1963 với tiền thân là Trạm Da liễu Hải Phòng nơi đây đã chiếm được sự tin tưởng của hầu hết các bệnh nhân.

Hiện tại, Trung tâm Da liễu Hải Phòng đang là một lựa chọn hàng đầu của người dân trong thành phố. Với kinh nghiệm trong nhiều năm hình thành và phát triển, nơi đây có thể giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất cho bạn khi mắc phải các bệnh lý da liễu từ đơn giản cho đến phúc tạp nhất.

Dưới sự chỉ đạo của Sở Y tế, Trung tâm Da liễu Hải Phòng hiện nay đang sở hữu một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa với tay nghề cao và được đào tạo với chuyên môn chuyên sâu. Tất cả đều hướng đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho các bệnh nhân khi đến đây điều trị.

Tại sao bạn nên lựa chọn thăm khám da liễu tại Trung tâm Da liễu Hải Phòng: Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 140 Trần Phú, Phường Cầu Đất, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3844 075 – 0225.3592.385

Fax: 0225.3843.380

Email: hanhchinhdalieu@gmail.com

Website: trungtamdalieuhaiphong.vn

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 – thứ 6: Sáng: từ 7h30′ đến 12h00′; Chiều: từ 13h30′ đến 17h00′

Thứ 7: Sáng: từ 7h30′ đến 11h00′; Chiều: từ 14h00′ đến 16h30′

Chủ nhật: Sáng: từ 7h30′ đến 11h00′; Chiều: nghỉ

Ngày Tết, Lễ: nghỉ

3. Phòng khám da liễu Hải Phòng của Bác sĩ Lê Thị Thu Hằng

Phòng khám da liễu Hải Phòng đứng đầu bởi sự điều hành và trực tiếp thăm khám bởi Bác sĩ Lê Thị Thu Hằng. Với trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên khoa 1 và đã có thời gian tu nghiệp tại Cộng Hòa Pháp sau đại học để nâng cao tay nghề điều trị.

Hiện tại, Phòng khám da liễu tại Hải Phòng của Bác sĩ Lê Thị Thu Hằng đang nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tượng bệnh nhân. Với các dịch vụ thăm khám và điều trị chất lượng cao đa dạng, có thể kể đến như:

Lý do bạn nên lựa chọn Phòng khám da liễu tại Hải Phòng của Bác sĩ Lê Thị Thu Hằng: Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 127 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Điện thoại: 02253.717.869 – 0912.349.244 – 0972.612.965

Website: dalieuhaiphong.vn

Email: info@daieuhaiphong.vn

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: Từ 17h30 – 20h30

Thứ 7: Từ 15h00 – 20h00

Chủ nhật: Từ 15h00 – 20h00

4. Phòng khám Da liễu Phượng Đỏ

Phòng khám Da liễu Phượng Đỏ là nơi quy tụ của hầu hết các bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, với sự nhiệt huyết trong nghề, đội ngũ này còn đảm bảo thăm khám một cách tận tâm và ân cần nhất.

Nơi đây cũng nhận được sự tin tưởng của các khách hàng bởi luôn mang lại chất lượng điều trị tốt nhất dù bạn đang mắc phải tình trạng bệnh nặng hay nhẹ. Cùng với đó là sự trang bị về hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại, hứa hẹn mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn thăm khám và điều trị da liễu tại Phòng khám Da liễu Phượng Đỏ:

Nơi đây là một trong những phòng khám da liễu Hải Phòng uy tín và chất lượng nhất

Luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật và công nghệ y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên thế giới

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống thăm khám thông minh, hiện đại và tiên tiến giúp hỗ trợ đạt hiệu quả cao trong điều trị các bệnh lý da liễu khác nhau

Trước khi đến đây thăm khám, bạn có thể đặt lịch hẹn khám trước với bác sĩ để tránh mất thời gian với những thủ tục rườm rà

Ngoài dịch vụ điều trị các bệnh da liễu, nơi đây còn là một địa chỉ cung cấp các phương pháp khám – chữa các bệnh lý nam khoa và phụ khoa khác nhau

Đặc biệt, nếu bạn đang mắc phải tình trạng vảy nến, đã lâu ngày không ngày không được cải thiện mặc dù đã điều trị ở nhiều nơi thì nên đến đây

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh,Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225.883.1239

Website: phongkhamphuongdo.vn

Thời gian làm việc: Từ 8h đến 20h mỗi ngày

5. Phòng khám Da liễu Hải Phòng chuyên kỹ thuật cao của BS. CKII Doãn Thị Mùi

Phòng khám Da liễu Hải Phòng chuyên kỹ thuật cao của BS. CKII Doãn Thị Mùi là một địa chỉ uy tín nhất. Với sự dẫn chắc của bác sĩ giàu kinh nghiệm, nơi đây đã tiếp nhận hàng trăm khách hàng mỗi ngày đến để thăm khám và điều trị các bệnh lý về da với mức độ khác nhau.

Bác sĩ Doãn Thị Mùi với trình độ cao và tay nghề lâu năm, được chứng minh bởi các chức vụ quan trọng như:

Nguyên là trưởng khoa da liễu thuộc bệnh viện Đại học Hải Phòng

nguyên trưởng khoa da liễu bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt Tiệp

Từng có thời gian cộng tác với chức vụ là giảng viên chính của trường Đại học Y Hải Phòng

Đặc biệt, phòng khám đang sở hữu hệ thống máy móc với kỹ thuật cao giúp đem lại kết quả chẩn đoán chính xác cao. Bên cạnh đó, phòng khám còn được biết đến với dịch vụ cải thiện các bệnh lý do dị ứng nhanh chóng và hiệu quả như: mề đay, zona thần kinh, viêm da đầu, tổ đỉa, lupus ban đỏ,…

Đến với Phòng khám Da liễu Hải Phòng chuyên kỹ thuật cao của BS. CKII Doãn Thị Mùi bạn sẽ nhận được gì? Thông tin liên hệ:

6. Phòng khám da liễu – BS Nguyễn Thị Tuyết Mai

Phòng khám da liễu – BS Nguyễn Thị Tuyết Mai là một cái tên không thể thiếu trong Top 7 phòng khám da liễu ở Hải Phòng uy tín nhất. Với trình độ chuyên môn sâu rộng, cùng với đó là sự tận tâm trong nghề, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị ngoài mong đợi.

Lý do bạn nên lựa chọn Phòng khám da liễu – BS Nguyễn Thị Tuyết Mai: Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 119 Trần Phú, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 098 362 38 31

7. Phòng khám da liễu – Bệnh Viện Đại Học Y Hải Phòng

Phòng khám da liễu – Bệnh Viện Đại Học Y Hải Phòng với thời gian hoạt động hơn 14 năm. Với kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình phát triển này sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị và thăm khám hiệu quả nhất.

Với 24 chuyên khoa, đứng đầu là các chuyên gia – bác sĩ với trình độ chuyên môn hàng đầu. Trong đó, khoa da liễu hiện nay tại Bệnh Viện Đại Học Y Hải Phòng ngày càng được nhiều người quan tâm tin tưởng với chất lượng cao trong thăm khám và cả điều trị.

Tại sao bạn nên lựa chọn Bệnh Viện Đại Học Y Hải Phòng?

Nơi đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và có tâm trong nghề

Cam kết thực hiện đúng quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ y tế với từng bước được tiến hành cẩn thận để đảm bảo an toàn cho các bệnh nhân

Bước thăm khám với sự hỗ trợ của các máy móc và thiết bị hiện đại nên đều cho ra các kết quả chẩn đoán chính xác nhất, từ đó có thể lên được phác đồ điều trị chuẩn nhất giúp tình trạng bệnh của bạn nhanh chóng được khắc phục

Nhanh chóng, an toàn, tận tình, chính là những đánh giá mà nhiều bệnh nhân dành cho Bệnh Viện Đại Học Y Hải Phòng

Một số dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh lý da liễu tại Bệnh Viện Đại Học Y Hải Phòng:

Điều trị mụn trứng cá: trứng cá thông thường, trứng cá bọc, trứng cá đỏ,…

Chữa viêm da cơ địa, eczema ở trẻ em, tổ đỉa lòng bàn tay – chân

Cải thiện tình trạng nổi mề đay cấp tính và mãn tính

Điều trị dị ứng thuốc biểu hiện trên da, chữa viêm da do mỹ phẩm

Điều trị nấm da, nấm móng, nấm tóc, tưa lưỡi,…

Chữa zona, thủy đậu, sốt phát ban, bệnh vảy nến,…

Cải thiện tình trạng rụng tóc ở các mức độ khác nhau

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 225C Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.736.285 – 02253.736.300

Website: benhviendaihocyhaiphong.vn

Email: benhvien@hpmu.edu.vn

Địa Chỉ Phòng Khám Chữa Bệnh Da Liễu Tốt Và Uy Tín Tại Hải Dương

Làn da là yếu tố cốt yếu tạo nên vẻ đẹp của mỗi con người, do đó khi mắc các vấn đề ngoài da là điều khiến người bệnh rất quan tâm. Hiện nay có các bệnh da liễu phổ biến như mề đay, mẩn ngứa, viêm da, nám da, tàn nhang,… Đừng để những vấn đề về da khiến bạn trở nên tự ti, mặc cảm. Khi bệnh mới xuất hiện hãy đi khám và điều trị ngay, để hạn chế các biến chứng về sau.

1. Bệnh viện mắt và da liễu Hải Dương

Bệnh viện mắt và da liễu Hải Dương là một trong những bệnh viện chuyên khoa về mắt và da liễu tại Hải Dương, bệnh viện có chức năng khám chữa bệnh và tổ chức tuyên truyền về các bệnh về da liễu, mắt trên địa bàn tỉnh.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của mọi gia đình.

Địa chỉ: Số 150 Quanh Trung, Phường Quang Trung, Thành Phố Hải Dương

Lịch làm việc bệnh viện da liễu Hải Dương:

Từ thứ 2-6 hàng tuần

Thời gian làm việc: Sáng 7h30-11h30 – Chiều 13h30 – 17h:00

SĐT: 0220 3853 884

2. Phòng khám da liễu Bs Hưng Hải Dương

– Địa chỉ: Số 28 Lý Thường Kiệt, Trần Phú, Tp Hải Dương, Hải Dương

– Số điện thoại: (0320).3838.3525

– Website: http://dalieuhd.com

– Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 21:00; Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:30 – 21:00

Phòng khám da liễu Hải Dương – chúng tôi Lê Quang Hưng chuyên khám và điều trị các bệnh về da như: bạch tạng, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa, bệnh dời leo – giời leo, bệnh da đầu,…

Ngoài ra phòng khám còn điều trị dị ứng, tàn nhang, nám má, trẻ hóa da mặt, xóa xăm không sẹo, triệt lông vĩnh viễn, xóa sẹo, nốt ruồi, mụn thịt, sùi mào gà…

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng nâng cao.

Bạn muốn biết thêm thông tin: Nổi mẩn đỏ trên da là dấu hiệu của bệnh gì?

3. Phòng khám chuyên khoa Da liễu – Bác sĩ Lan

– Địa chỉ: số 7 Nguyễn Hải Thanh, Hải Dương

– Thời gian: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:30 – 21:00; Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:30 – 20:00

– Phòng khám da liễu Hải Dương bác sỹ Lan chuyên tiếp nhận khám và điều trị các bệnh da liễu như bạch biến, bạch tạng, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa, bệnh giời leo, bệnh da đầu, bệnh da cá,…

– Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:30 – 21:00; Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:30 – 20:00.

Phòng khám chuyên khoa Da liễu trên phố Xuân Đài chuyên khám và điều trị các bệnh về da thông thường và cả bệnh lây qua đường tình dục. Phòng khám cung cấp dịch vụ điều trị các bệnh về da như: bệnh da đầu, viêm da cơ địa, viêm da biểu hiện ngoài, bệnh da cá, vảy nến,… Bên cạnh đó, phòng khám còn mở ra các dịch vụ chăm sóc da như đốt điện, đốt laser, lột da bằng hóa chất, laser điều trị các thương tổn mạch máu, xóa xăm bằng laser, laser điều trị các thương tổn giảm sắc tố, triệt lông bằng laser, laser tái tạo bề mặt da bằng bóc tách, laser tái tạo bề mặt da không bóc tách, trị mụn trứng cá,…

Thông tin hữu ích đối với bạn đọc:

Các Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Tại Quận 7

“Không hiểu sao mấy nay trên da tôi xuất hiện những dấu hiệu rất lạ. Đó là những vết mẩn đỏ khắp người, rất ngứa mà gãi thì không bớt thậm chí còn ngứa hơn. Tôi định đi khám nhưng mới chuyển đến TPHCM nên không rành chỗ nào khám uy tín cả. Có ai biết địa chỉ phòng khám da liễu uy tín tại quận 7 không? Xin cho tôi một vài thông tin với ạ ? Tôi xin chân thành cảm ơn (Hoàng Dũng – TPHCM)

Không chỉ bạn Hoàng Dũng mà có rất nhiều bạn muốn tìm kiếm thông tin về các phòng khám da liễu uy tín tại quận 7. Đây là một trong những địa bàn có khá nhiều phòng khám da liễu, chúng tôi xin đưa ra một vài thông tin để bạn đọc dễ dàng tham khảo hơn.

Một vài tiêu chí mà bạn nên biết để lựa chọn được phòng khám da liễu tốt

Đây là cơ sở có giấy pháp hoạt đông: một phòng khám được xem là chuẩn phải được cấp giấy phép hoạt động để đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Thông thường giấy phép sẽ được treo ngay tại phòng khám nên bạn có thể dễ dàng quan sát được.

Phải có trang thiết bị y tế: để đảm bảo tìm ra đúng nguyên nhân gây bệnh và có phương pháp điều trị hiệu quả. Đảm bảo theo kịp công nghệ hiện đại của y học hiện nay.

Đội ngũ bác sĩ: phải có chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của bệnh nhân. Thông thường nên chọn các phòng khám của các bác sĩ công tác tại các bệnh viện uy tín .

5 phòng khám da liễu uy tín tại quận 7

1/ Phòng khám của BS Nguyễn Ánh Tuyết

Địa chỉ: 253B Lê Văn Lương, phường Tân Quy, Quận 7

Giờ làm việc: tất cả các ngày trong tuần từ 17h đến 20h

Đây là một trong những phòng khám da liễu uy tín tại quận 7 mà bạn nên tìm đến. Với kinh nghiệm nhiều năm, phòng khám của bác sĩ Ánh Tuyết sẽ khám tư, vấn và điều trị hiệu quả các bệnh ngoài da mà chúng ta thường gặp phải. Phòng khám này chuyên điều trị các bệnh về da; các bệnh về lông, tóc, móng; các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đặc biệt là các bệnh liện quan đến mụn trứng cá.

2/ Phòng Khám của BS CKII Trương Lê Tuấn Anh

Địa chỉ: 19 Mai Văn Vĩnh, phường Tân Quy, quận 7

Giờ làm việc: thứ 2 đến thứ 7: từ 19h đến 21h30

3/ Phòng khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

Địa chỉ: 163-165 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, quận 7

Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7: 7h30 đến 19h30, riêng chủ nhật: từ 7h đến 14h

4/ Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ

Địa chỉ: 51 Tân Mỹ, phường Tân Phú, quận 7

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7: từ 7h đến 18h, còn chủ nhật: từ 7h đến 12h

5/ Phòng khám đa khoa Sky Clinic

Địa chỉ: 156-158 Lâm Văn Bền, phường Tân Quy, quận 7

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6: 7h30 đến 17h, thứ 7: từ 7h30 đến 12h