Phòng Khám Da Liễu Trần Nguyên Hãn Hải Phòng / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Phòng Khám Răng Hàm Mặt 380 Trần Nguyên Hãn Ở Hải Phòng

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Răng hàm mặt 380 Trần Nguyên Hãn

Loại hình: Phòng khám Răng hàm mặt

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

380 Trần Nguyên Hãn Niệm Nghĩa Lê Chân Hải Phòng.

Khu vực: Phòng khám Răng hàm mặt ở Lê Chân, Phòng khám Răng hàm mặt ở Hải Phòng. Phòng khám Răng hàm mặt 380 Trần Nguyên Hãn Lê Chân Hải Phòng

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa:

Răng hàm mặt

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và chữa, điều trị các bệnh Răng hàm mặt thông thường.

– Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu các vết thương hàm mặt;

– Làm các tiểu phẫu sửa sẹo vết thương nhỏ dài dưới 02 cm ở mặt;

– Nắn sai khớp hàm;

– Điều trị laser bề mặt;

– Chữa các bệnh viêm quanh răng;

– Chích, rạch áp xe, lấy cao răng, nhổ răng: nhổ răng sâu, nhổ răng sữa, nhổ răng khôn, nhổ răng số 8…;

– Làm răng giả, làm hàm giả;

– Chỉnh hình răng miệng;

– Chữa răng và điều trị nội nha: chữa sâu răng, đau nướu…;

– Tiểu phẫu thuật răng miệng;

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Thực hiện cắm ghép răng (implant) đơn giản, Đính đá vào răng, thẩm mỹ răng hàm mặt, Siêu âm, Xét nghiệp, Phẫu thuật Răng hàm mặt… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Răng hàm mặt 380 Trần Nguyên Hãn

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Răng hàm mặt 380 Trần Nguyên Hãn

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 091 731 61 28

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Răng hàm mặt 380 Trần Nguyên Hãn là một trong những Phòng khám Răng hàm mặt lớn trong hệ thống các Phòng khám Răng hàm mặt uy tín ở Hải Phòng uy tín ở Hải Phòng và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Răng hàm mặt.

Hình ảnh, Videos

Hình ảnh Phòng khám Răng hàm mặt 380 Trần Nguyên Hãn

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Răng hàm mặt 380 Trần Nguyên Hãn

Để đánh giá, review Phòng khám Răng hàm mặt 380 Trần Nguyên Hãn vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Răng hàm mặt 380 Trần Nguyên Hãn tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Răng hàm mặt ở gần đây? Tìm Phòng khám Răng hàm mặt gần nhất ở Hải Phòng. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Răng hàm mặt trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Răng hàm mặt uy tín ở Hải Phòng của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Da Liễu Tiến Nhàn – Bs. Trần Văn Tiến

-, Phường Đình Bảng,Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Phòng khám Da liễu Tiến Nhàn – BS. Trần Văn Tiến nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Bắc Ninh. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Da liễu Tiến Nhàn – BS. Trần Văn Tiến từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Thị Xã Từ Sơn Bắc Ninh

Loại hình: Phòng khám

Chuyên khoa chính: Da liễu

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Phòng khám Da liễu Tiến Nhàn – BS. Trần Văn Tiến

Địa chỉ:

-, Phường Đình Bảng,Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Điện thoại liên hệ:

Website:

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng khám Da liễu Tiến Nhàn – BS. Trần Văn Tiến như sau:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Da liễu Tiến Nhàn – BS. Trần Văn Tiến để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Da liễu Tiến Nhàn – BS. Trần Văn Tiến để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Da liễu Tiến Nhàn – BS. Trần Văn Tiến trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Top 5 Phòng Khám Da Liễu Tốt Nhất Ở Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Hướng tới cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng quy tụ được đội ngũ Giáo sư, bác sỹ, chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu y đức. Đặc biệt có nhiều người đã và đang là giảng viên của các trường đại học (Đại học Y Hà Nội, Đại học Y – Dược Hải Phòng), rất tâm huyết với việc truyền nghề cho các thế hệ bác sỹ, điều dưỡng, nữ hộ sinh và kỹ thuật viên kế tiếp. Ngoài ra cán bộ, nhân viên trong các bộ phận hỗ trợ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đáp ứng tốt nhiệm vụ tại Bệnh viện khách sạn.

Với các trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên khoa, phòng Da liễu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã triển khai các dịch vụ sau:

Khám và điều trị các bệnh da, tóc, móng: Trứng cá, viêm da cơ địa, vảy nến, nấm da – tóc – móng, mày đay, zona thần kinh,dị ứng, rụng tóc…

Khám, tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes, Chlamydia

Điều trị 1 số bệnh da bằng Laser CO2:

Các bệnh da do virus: Hạt cơm, u mềm lây, u nhú, sùi mào gà…

Các bệnh da có dày sừng: Sẩn cục, chai chân, viêm da mủ sùi, các thương tổn cố thủ của vảy nến…

Các tật của da, nốt ruồi nhỏ, bớt sùi bẩm sinh

U ống tuyến mồ hôi (Mụn thịt quanh mắt), dày sừng da dầu (là các sẩn cao hơn mặt da, có màu nâu, đen, khu trú ở mặt, mu tay, cánh tay còn gọi là da đồi mồi ở người có tuổi), đa u tuyến bã, u vàng mi mắt

Điều trị 1 số ít bệnh da bằng chiếu Laser Hé – Ne:

Điều trị Zona, đau sau zona

Viêm da thần kinh

Loét da mạn tính

Trứng cá bội nhiễm

Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm nội sẹo

Chăm sóc da mặt

Chụp mặt và phân tích da mặt

Bệnh viện Da liễu Hải Phòng

Bệnh viện Da liễu Hải Phòng được phát triển từ Trạm Da liễu Hải Phòng được thành lập từ 1963. Ngay từ khi thành lập, trạm đã thực hiện chỉ đạo mọi hoạt động về chuyên khoa da liễu trên địa bàn toàn thành phố. Trong thời gian hoạt động trạm đã tiến hành khám chữa bệnh phong, bệnh da và các bệnh lây truyền qua đường tình dục tại trụ sở của trạm là 140 đường Trần Phú và tại cộng đồng. Mặc dù có rất nhiều khó khăn nhưng trạm da liễu Hải Phòng dưới sự chỉ đạo Sở Y tế, của ủy ban nhân dân thành phố và của bệnh viện da liễu Trung ương đã thực hiện thành công chương trình thanh toán bệnh phong từng vùng, và Hải Phòng đã trở thành solo vị về đích thứ nhì của cả nước sớm hoàn thành chương trình loại trừ bệnh phong.

Thông tin liên hệ:

Năm 1996, thành phố đã ra Quyết định đổi tên Trạm Da liễu thành Bệnh viện Da liễu Hải Phòng. Từ đó đến nay, bệnh viện đã phát triển nhanh chóng về chất lượng chuyên môn, áp dụng triển khai những tiến bộ khoa học, công nghệ cao trong khám chữa bệnh da liễu, xây dựng cơ sở vật chất, đào tạo cán bộ cho tuyến dưới. Luôn luôn chú trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chỉ đạo tuyến, đã được Bệnh viện Da liễu Trung ương đánh giá là solo vị có đội ngũ cán bộ chuyên khoa mạnh, là địa chỉ tin cậy về công tác khám chữa bệnh da liễu không những đối với nhân dân thành phố Hải Phòng mà còn đối với nhân dân các tỉnh lân cận.Hệ thống phòng khám bệnh mở rộng.

Bệnh viện Da liễu Hải Phòng được coi là địa chỉ đáng tin cậy, là nơi chữa được nhiều căn bệnh về da cho tất cả mọi người đạt uy tín cao. Bệnh viện bao gồm có nhiều phòng khám bệnh mở rộng. Hiện nay, bệnh viện bao gồm có 8 khoa, phòng khác nhau, mỗi khoa, phòng đều có chức năng, nhiệm vụ hoạt động khác nhau nhưng nhìn chung mọi hoạt động trong bệnh viện đều đảm bảo chất lượng hoạt động và tạo nhiều ấn tượng đối với tất cả mọi người. Ngoài công tác khám chữa bệnh da liễu tại trụ sở cơ quan, Bệnh viện Da liễu Hải Phòng còn có nhiệm vụ đào tạo cán bộ chuyên khoa da liễu nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động ổn định. Bên cạnh vấn đề mở rộng hệ thống phòng khám bệnh thì đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được coi là nhân tố quan trọng là vấn đề tác động rất lớn đến vấn đề mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng hoạt động của bệnh viện.

Địa chỉ: 140 Trần Phú, Phường Cầu Đất,Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Email: [email protected] Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdalieuhaiphong/

Điện thoại: 0225 3844 075 – 0225.3592.385

Fax: 0225.3843.380

Website: http://trungtamdalieuhaiphong.vn

Phòng khám Da liễu Phượng Đỏ

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoaphuongdo/

Phòng Khám đa khoa Phượng Đỏ chuyên điều trị các bệnh da liễu, nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, các bệnh xã hội … Là 1 trong các những phòng khám có uy tín và danh tiếng hiện nay tại Thành Phố Hải Phòng. Phòng khám luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên thế giới.

Phòng khám là nơi quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi về lĩnh vực y tế, chính vì vậy Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn và gia đình bạn!

Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh,Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải PhòngĐiện thoại: 0225.883.1239

Website: https://phongkhamphuongdo.vn/

Phòng khám Da liễu Hải Phòng

Phòng khám Da liễu Hải Phòng là 1 trong các những phòng khám chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực da liễu, chuyên khám và điều trị hiệu quả các bệnh da liễu, hoa liễu và chăm sóc da. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Da liễu đầu ngành thuộc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp chắc chắn đây là địa chỉ tin cậy trong việc khám điều trị và tư vấn các vấn đề về da liễu.

Địa chỉ: 127 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, TP Hải PhòngĐiện thoại: 02253.717.869 – 0912.349.244 – 0972.612.965Website: http://dalieuhaiphong.vn/Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/dalieuhaiphong.vn/

mình ko tìm thấy bệnh mình muốn chữa ở đây cũng là bênh da liễu nhưng nó phức tạp hơn

Phòng khám Da liễu

Phòng khám Da liễu 368 Tô Hiệu do các bác sĩ chuyên khoa da liễu Bệnh viện Đại Học Y, giảng viên Bộ môn Da liễu trường Đại Học Y Hải Phòng trực tiếp khám và chữa bệnh. Đây là 1 trong các những địa chỉ khám chữa bệnh Da liễu uy tín tại Hải Phòng với việc phát hiện và chữa trị sớm các bệnh lý thông thường ngoài da như: trứng cá, hắc lào, lang ben,… và các bệnh hoa liễu, bệnh phụ khoa, nam khoa,…

Với kinh nghiệm chữa bệnh và giảng dạy lâu năm của đội ngũ bác sĩ, phòng khám Da liễu 368 Tô Hiệu luôn mang lại sự thoải mái cho người bệnh với giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra việc khám chữa bệnh trực tiếp, bạn còn có thế hỏi tư vấn qua điện thoại.

Địa chỉ: 54 Hoàng Quý, Tô Hiệu, Lê Chân (91,94 km)Hải Phòng 090 491 99 16Website: http://dalieuhaiphong.com.vn/Email: [email protected] – [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/khambenhda/

Có thể bạn thích:

Mã giảm giá Shopee Mới Nhất

Một Số Phòng Khám Da Liễu Ở Hải Phòng Tốt Nhất

Một số phòng khám da liễu ở Hải Phòng tốt nhất

Lưu ý: Do ảnh hưởng của đứt cáp quang, đường truyền mạng cũng bị ảnh hưởng theo, dẫn đến tình trạng dễ rớt mạng, nên hãy nhẫn nại chờ trong giây lát hoặc gọi ngay đến số hotline để được tư vấn nhanh nhất!

  Môi trường ô nhiễm, khí hậu biến đổi thất thường là những tác nhân gây nguy hại đến sức khỏe cũng như làn da mà bạn không thể nào tránh khỏi. Bệnh ngoài da khiến người bệnh cảm thấy mặc cảm, tự ti, tránh xa mọi người xung quanh và tổn thương rất lớn tới thẩm mỹ nếu không được hỗ trợ kịp thời. Vì vậy, đối với người bệnh đang sống tại Hải Phòng thì đâu là một số phòng khám da liễu ở Hải Phòng tốt nhất?

DANH SÁCH PHÒNG KHÁM DA LIỄU Ở HẢI PHÒNG

 Với các trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên khoa, phòng Da liễu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng khám và điều trị các bệnh da, tóc, móng như: Trứng cá, viêm da cơ địa, vảy nến, nấm da – tóc – móng, mày đay, zona thần kinh,dị ứng, rụng tóc,…

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

 Địa chỉ: 124 Nguyễn Đức Cảnh, phường Cát Dài, quận Lê Chân, Hải Phòng.

 Lịch khám:

 Thứ 2 đến Thứ 6: 07:30 – 17:00.

 Thứ 7 và Chủ Nhật: 08:00 – 17:00.

 2. Bệnh viện Da liễu Hải Phòng

 Bệnh viện Da liễu Hải Phòng được coi là địa chỉ đáng tin cậy, là nơi chữa được nhiều căn bệnh về da cho tất cả mọi người đạt uy tín cao.

 Địa chỉ: 140 Trần Phú, phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

 Phòng khám Da liễu Hải Phòng là một trong những phòng khám chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực da liễu, chuyên khám và điều trị hiệu quả các bệnh da liễu, hoa liễu và chăm sóc da.

Khám bệnh da liễu tại Phòng khám da liễu Hải Phòng

 Địa chỉ: 171 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, Hải Phòng

 Lịch khám:

 Thứ 2 – Thứ 6: 17:00 – 21:00

 Thứ 7 và Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

 Phòng khám Da liễu Doãn Thị Mùi dưới sự điều hành và quản lý của bác sĩ chuyên khoa cấp II Da liễu Doãn Thị Mùi – nguyên Giảng viên chính trường Đại học Y Hải Phòng giúp người nhiều bệnh nhân lấy được nụ cười, niềm hạnh phúc khi thoát khỏi bệnh da liễu.

Phòng khám da liễu – Bác sĩ Doãn Thị Mùi

 Địa chỉ: 230 Hai Bà Trưng, phường An Biên, quận Lê Chân, Hải Phòng.

 Lịch khám:

 Sáng: 8:00 – 11:00.

 Chiều: 14:00 – 20:00.

 Đây là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh Da liễu uy tín tại Hải Phòng với việc phát hiện và chữa trị sớm các bệnh lý thông thường ngoài da như: trứng cá, hắc lào, lang ben,…

 Địa chỉ: 368 Tô Hiệu, phường Hồ Nam, quận Lê Chân, Hải Phòng.

 Lịch khám:

 Thứ 2 đến Thứ 6: 17:00 – 20:00.

 Thứ 7 và Chủ nhật: 8:00 – 11:00.

 Tuy nhiên, khi chữa bệnh da liễu tại các phòng khám da liễu tại Hải Phòng nêu trên người bệnh sẽ gặp một số vấn đề bất cập như:

  Số lượng người bệnh tới khám quá đông khiến người bệnh phải tới bốc số lần lượt khám.

  Quy trình làm thủ tục khám chữa bệnh da liễu rườm rà, phức tạp làm người bệnh tốn rất nhiều thời gian.

  Do không có nhiều thời gian thăm khám nên bác sĩ sẽ khám cho người bệnh rất nhanh chóng, điều này sẽ dẫn tới tình trạng chẩn đoán bệnh sai và điều trị không đúng hướng.

  Vì thế, để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí bỏ ra thì người bệnh nên lựa chọn tới các những phòng khám da liễu tại Hải Phòng tư nhân uy tín để được hỗ trợ kịp thời.

ĐA KHOA ÂU Á – ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM DA LIỄU Ở HẢI PHÒNG TỐT NHẤT

 Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân thì hiện nay có rất nhiều cơ chuyên khoa uy tín ra đời trên địa bàn Hải Phòng. Nhưng bên cạnh các địa chỉ uy tín cũng xuất hiện không ít cơ sở kém chất lượng.

 Vì vậy, nếu bạn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ khám da liễu tốt nhất hiện nay thì Phòng khám Đa Khoa Âu Á sẽ là một trong những lựa chọn đáng tin cậy với các thế mạnh như:

  Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đến nay, Đa Khoa Âu Á đã khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân khi tới đây.

Đa Khoa Âu Á – nơi chữa bệnh da liễu tốt nhất hiện nay

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nhập Số điện thoại tư vấn sẽ gọi lại cho bạn !!!

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VỚI

CHUYÊN GIA

97 người

Gọi Điện

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin