Phòng Khám Da Liễu Tại Bắc Giang / 2023 / Top 19 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Sept.edu.vn

Danh Sách 10 Phòng Khám Da Liễu Ở Bắc Giang Uy Tín / 2023

Phòng khám Da liễu ở Bắc Giang – chúng tôi Nguyễn Thị Mai Anh

Phòng khám da liễu bác sĩ Mai Ánh điều trị các bệnh về da như: bạch biến, bạch tạng, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa, bệnh dời leo – giời leo, bệnh da đầu, bệnh da cá, bệnh khô da, bệnh lupus, đốm đồi mồi (rám tàn nhang)….

Phòng khám Da liễu ở Bắc Giang – BS. Bùi Văn Mão

Phòng khám da liễu bác sĩ Bùi Văn Mão tại Thôn Cầu Thượng, Bắc Giang tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về da như: ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa, bệnh dời leo – giời leo, bệnh da đầu.

Phòng khám Da liễu ở Bắc Giang – BS. Trịnh Văn Vương

Phòng khám da liễu Bắc Giang bác sĩ Trịnh Văn Vương phụ trách tiếp nhận bệnh nhân, khám và điều trị các bệnh về da: bạch biến, bạch tạng, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, ban đỏ….

Phòng khám Da liễu ở Bắc Giang – BS. Lê Tiến Thiết

Phòng khám da liễu bác sĩ Tiến Thiết chính là một trong những phòng khám uy tín, được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm. Với chuyên khoa da liễu, phòng khám tiếp nhận khám và điều trị các bệnh như: bệnh viêm da, dị ứng da, vảy nén, các bệnh về da lây qua đường tình dục….

Hơn hết, nhiều bạn gái tìm đến phòng khám để điều trị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn đầu đen hay loại bỏ nám, sạm da….

Phòng khám Da liễu ở Bắc Giang – BS. Chu Xuân Đạo

Phòng khám Đa khoa Tân Dân – Phòng khám da liễu ở Bắc Giang

Nhiều chị em ở Bắc Giang truyền tay nhau nhiều bác sĩ da liễu giỏi với nhiều phòng khám tốt, trong đó có phòng khám Đa khoa Tân Dân tọa lạc tại huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

Một số dịch vụ bệnh cạnh điều trị bệnh về da của phòng khám: thẩm mỹ không phẫu thuật, xóa xăm, phẫu thuật tạo hình phong, điều trị da mụn, sẹo, chăm sóc da, điều trị da nám điều trị mụn thịt quanh mắt,…

Phòng khám Đa khoa Bích Động- Khám da liễu ở Bắc Giang

Nếu bạn muốn tìm một phòng khám da liễu ở Bắc Giang, tại địa bàn huyện Việt Yên thì phòng khám Đa khoa Bích Động với khoa Da liễu là một lựa chọn không tồi.

Thực hiện khám và điều trị các bệnh về da, xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh tình cho các bệnh nhân và tư vấn tình trạng sức khỏe chính là một trong những dịch vụ của phòng khám Đa khoa Bích Động.

Phòng khám Đa khoa Anh Quất – Phòng khám da liễu ở Bắc Giang

Mau chóng, không cần xếp hàng, thiết bị hiện đại và bác sĩ chuyên khoa giỏi chính là những điểm mạnh của phòng khám đa khoa. Khám và điều trị bệnh vảy nén, viêm da, dị ứng da hay trị mụn, trị nám…

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ – Phòng khám da liễu ở Bắc Giang

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Bắc Giang

Bệnh viện có nguồn nhân lực rất tốt với đội ngũ các Giáo sư, Phó GS, BSCKII, CKI, thạc sĩ, BS nội trú .. cùng nhân viên Y tế giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.. hiện đại về cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị.

Top 5 Bác Sĩ Da Liễu Giỏi Ở Bắc Giang / 2023

Trước tiên hãy tìm hiểu những thông tin cơ bản về bệnh da liễu.

Bệnh da liễu là gì?

Bệnh ngoài da hay còn gọi là bệnh da liễu là những chứng bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt da của người bệnh. Căn bệnh này có thể không gây nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh nhưng lại tác động vào bề mặt da gây khó khăn khi sinh hoạt trong cuộc sống, tạo cảm giác khó chịu, đau rát, làm mất thẩm mỹ, người bệnh mất sự tự tin khi giao tiếp…

Các bệnh ngoài da thường có đặc điểm chung là có biểu hiện da bị dị ứng, nhiễm khuẩn, mẩn đỏ, nổi ngứa, phát ban tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể và khiến người bệnh đứng ngồi không yên, ăn không ngon ngủ không yên.

Nguyên nhân gây ra bệnh da liễu?

Có nhiều nguyên nhân gây bệnh da liễu, đó có thể là: môi trường sống ẩm thấp, bụi bặm; làm sạch ko đúng cách; nguồn nước sinh hoạt không đạt tiêu chuẩn, ăn uống quá dư thừa dầu mỡ,…

Ngoài ra, một phần không nhỏ bệnh nhân bị viêm da là do tự ý dùng mỹ phẩm tự chế, không rõ nguồn gốc, hàng nhái, hàng giả…hoặc truyền tai nhau, khi bị bệnh thì đến điều trị ở những nơi không đủ uy tín; hoặc do dùng thuốc không theo chỉ định của bác sĩ dẫn đến những biến chứng vô lường.

Trong danh sách sau đây Finizz xin cung cấp tới quý bạn đọc 5 bác sĩ da liễu giỏi ở Bắc Giang để bạn tiện tham khảo.

Địa chỉ: Thôn Cầu Thượng, Nhã Nam, Tân Yên, Bắc Giang

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Bùi Văn Mão là một bác sĩ da liễu giỏi có tiếng ở tỉnh Bắc Giang với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong nghề cùng với sự tận tâm và nhiệt tình nhẹ nhàng khi khám luôn khiến cho bệnh nhân yên tâm và tin tưởng quay lại đây khám lần tiếp theo.

Phòng khám da liễu của bác sĩ có những dịch vụ sau đây:

Đốt điện, đốt laser

Lột da bằng hóa chất

Laser điều trị các thương tổn mạch máu

Xóa xăm bằng laser

Laser điều trị các thương tổn giảm sắc tố,…

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Hiện bác sĩ có phòng khám da liễu tại TT Bích Đông, Việt Yên, Bắc Giang.

Địa chỉ: Thôn Minh Khai, Nghĩa Hồ, Lục Ngạn, Bắc Giang

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:30 – 13:00; 16:30 – 20:0

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Bác sĩ Đạo là bác sĩ da liễu ưu tú nổi tiếng trong giới chuyên môn. Không chỉ vậy bác còn được đánh giá cao bới thái độ phục vụ bệnh nhân chuẩn mực, luôn quan tâm, tận tình hỏi han bệnh nhân cả về sau khi không còn đến khám nữa.

Địa chỉ: phường Hoàng Văn Thụ, Thành Phố Bắc Giang, Bắc Giang

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 24/24

Phòng khám da liễu của bác sĩ Mai Anh có thời gian khám hoạt động 24/7 rất thích hợp cho các bạn đi làm, đi học bận rộn không có nhiều thời gian đến khám.

Triệt lông bằng laser

Laser tái tạo bề mặt da bằng bóc tách

Laser tái tạo bề mặt da không bóc tách

Trị mụn trứng cá

Xóa xăm

Phẫu thuật tạo hình phong,…

Lịch Khám Bệnh Viện Da Liễu Bắc Giang? Chuyên Khoa, Dịch Vụ Và Chi Phí Khám / 2023

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang đã đi vào hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực điều trị bệnh, bệnh viện và trạm xá. Tiền thân của bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang là Nhà thương Bản xứ (L. hôpital Indigène de Phu-Lang-Thuong) thành lập năm 1907 và trải qua nhiều giai đoạn lịch sử.

Đến nay, bệnh viện được điều hành bởi ông Nguyễn Văn Cõi. Trong suốt quá trình phát triển, bệnh viện đã từng bước đạt được những thành tựu về trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất và khoa học kỹ thuật. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa, trong đó, khoa da liễu tại bệnh viện Bắc Giang được quan tâm bởi chất lượng và quy mô.

Bệnh viện da liễu Bắc Giang thành lập vào năm 1970, là một bộ phận của khoa Nội. Khi mới thành lập, bệnh viện da liễu Bắc Giang có 3 cán bộ đảm nhiệm việc khám và điều trị bệnh ngoài da, tư vấn, tuyên truyền và đưa ra phương hướng xử lý cho các bệnh truyền nhiễm, phát hiện bệnh phong, y tế cộng đồng và hỗ trợ chỉ đạo về chuyên môn da liễu với các tuyến bệnh viện.

Trong suốt quá trình công tác, các y bác sĩ và nhân viên y tế tại bệnh viện da liễu Bắc Giang đã luôn phấn đấu, nhiệt tình, hoàn thành tốt những mục tiêu và nhiệm vụ đã được đề ra, giúp bệnh nhân có sự hài lòng về phục vụ và chất lượng điều trị bệnh. Theo đó, có một bác sĩ tại bệnh viện da liễu Bắc Giang được vinh dự phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú với nhiều đề tài nghiên cứu khoa học có khả năng cao ứng dụng trong thực tiễn.

Bệnh viện da liễu Bắc Giang có dịch vụ chuyên khoa đa dạng, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị của bệnh nhân.

Bệnh viện da liễu Bắc Giang hiện có những dịch vụ điều trị sau:

Điều trị các bệnh về da như mụn, chàm, vẩy nến, zona, nấm da, viêm da, viêm da dị ứng…

Dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp da bao gồm: trị sẹo thâm, nám, tái tạo da bằng kỹ thuật đốt điện, laser, thay da bằng công nghệ hiện đại, điều trị các tổn thương mạch máu trên da, giảm sắc tố da, tái tạo bề mặt da bằng phương pháp bóc tách, xóa xăm bằng laser…

Hiện nay, nguồn nhân lực tại bệnh viện da liễu Bắc Giang gồm 9 cán bộ công nhân viên chức. Trong đó gồm có 3 bác sĩ chuyên khoa, 5 điều dưỡng, 1 hộ lý.

Về cơ sở hạ tầng, bệnh viện được bố trí với hơn 25 giường bệnh cho bệnh nhân điều trị nội trú.

Lãnh đạo tại khoa da liễu bệnh viện da liễu Bắc Giang:

Trưởng khoa: Bác sĩ CKI Chu Xuân Đạo

Phó khoa: Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Mai Anh

Trưởng khoa điều dưỡng: Hoàng Thị Hiền.

Bệnh viện da liễu Bắc Giang có lịch khám chữa bệnh gồm các ngày trong tuần. Thời gian cụ thể:

Sáng từ 6h00 – 11h30

Chiều từ 13h30 – 17h30

Vào ngày thứ 7 và chủ nhật, bệnh viện chỉ tiếp nhận khám dịch vụ với lịch khám như sau:

Sáng từ 7h00 – 11h00

Chiều từ 14h00 – 17h00

Bệnh viện da liễu Bắc Giang áp dụng mức chi phí khám và chữa bệnh theo khung giá quy định của Bộ Y Tế, bao gồm:

Giá khám bệnh: 30.000đ

Cấp giấy giám định y khoa: 120.000đ

Phẫu thuật điều trị lỗ đáo không viêm xương: 505.000

Điều trị bệnh da bằng chiếu đèn LED: 180.000

Khi đến khám bệnh tại bệnh viện da liễu Bắc Giang, bệnh nhân nên tuân thủ theo quy trình khám để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động và tiết kiệm thời gian.

Tham khảo quy trình khám bệnh như sau:

Bước 1: Gửi xe đúng khu quy định của bệnh viện rồi di chuyển đến quầy đăng ký khám bệnh. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên y tế tư vấn khám bệnh theo yêu cầu.

Bước 2: Sau khi kiểm tra thông tin cá nhân, bệnh nhân đến đúng phòng khám theo hướng dẫn và thực hiện các yêu cầu của bác sĩ, điều dưỡng. Nếu bác sĩ chỉ định thực hiện xét nghiệm để đưa ra chẩn đoán chính xác, bệnh nhân nên tiến hành xét nghiệm tại các khu vực kỹ thuật chuyên môn.

Bước 3: Đến khu đăng ký để đóng các khoản phí xét nghiệm và kiểm tra, sau đó chờ kết quả.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong xét nghiệm và các dịch vụ đã được chỉ định, bệnh nhân nhận kết quả rồi quay lại phòng khám để bác sĩ đưa ra kết luận.

Bước 5: Đến quầy mua thuốc để nhận thuốc theo đơn hoặc làm thủ tục điều trị nội trú theo yêu cầu bác sĩ.

Bệnh viện da liễu Bắc Giang tọa lạc tại đường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Liên hệ đến hotline 0240 3854 259 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Phòng Khám Bệnh Da Liễu Tốt Nhất Ở Hậu Giang / 2023

Điểm trung bình: 0/5 (0 lượt đánh giá)

Bị bệnh da liễu nên làm thế nào?

Bệnh da liễu tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại là “nỗi ám ảnh” cho những người không may mắc phải. Nó khiến cho người mắc bệnh luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm, ngại giao tiếp cũng như ngứa ngáy, khó chịu, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống hàng ngày cũng như công việc.

Bệnh da liễu gây không ít khó chịu cho người bệnh

Vì vậy, khi phát hiện bất cứ dấu hiệu bất thường nào và nghi ngờ bị mắc bệnh da liễu, bạn cần dẹp bỏ tâm lý e dè, ngại ngùng và đến ngay các cơ sở chuyên khoa da liễu để bác sĩ thăm khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân và đưa ra phương án điều trị hiệu quả, tránh để xảy ra những hậu quả không đáng có.

Để đánh giá một trung tâm khám da liễu tốt hay không, chúng ta có thể dựa vào những tiêu chí sau đây:

Như chúng ta đều biết Cần Thơ là thành phố hiện đại và phát triển bậc nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời Cần Thơ cũng là đô thị loại 1, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội và y tế của các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Đặc biệt nền y tế ở đây vô cùng phát triển với nhiều bệnh viện và phòng khám đa khoa được chất lượng xây dựng.

Vì vậy nếu bạn muốn tìm một địa chỉ để chữa trị các bệnh da liễu thì không cần phải lặn lội lên thành phố Hồ Chí Minh chen lấn mà có thể đến phòng khám Đa Khoa Cần Thơ ( 133A Trần Hưng Đạo – P. An Phú – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ ). Đây là một trong những phòng khám da liễu đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Cần Thơ được Sở Y Tế và bệnh nhân bình chọn.

Đa Khoa Cần Thơ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh da liễu như: các loại mụn, trị rụng tóc, viêm da đầu, viêm da tiếp xúc, viêm da cơ địa, dị ứng da, lang ben, vảy nến, bạch biến, zona, thủy đậu, nấm da, mề đay, chàm, tổ đỉa, mục cóc, hôi nách, hôi chân, tẩy nốt ruồi……Chắc chắn sẽ giúp bạn điều trị dứt điểm bệnh một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng với mức chi phí phải chăng. Phòng khám được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động công khai dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng như:

Đội ngũ chuyên gia – bác sĩ giỏi, trình độ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, thấu hiểu tâm lý bệnh nhân, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

Hệ thống cơ sở vật chất của Đa khoa Cần Thơ được đầu tư xây dựng khang trang, rộng rãi, sạch đẹp, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế với đầy đủ tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh khi đến đây khám chữa bệnh.

Đầy đủ trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu như Anh, Pháp, Đức,…. giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả, mang lại kết quả kiểm tra chính xác và nhanh chóng.

Hệ thống tư vấn trực tuyến hoạt động liên tục 24/24 hoàn toàn miễn phí, giúp cho bệnh nhân có thể được tư vấn sức khỏe và giải đáp mọi thắc mắc bởi những bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất, cũng như đặt lịch hẹn một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Chữa bệnh da liễu hiệu quả tại Đa khoa Cần Thơ

Phòng khám làm việc từ từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ – Tết. Do đó, bệnh nhân có thể thu xếp thời gian đến khám một cách dễ dàng. Thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh chóng, không cần phải chờ đợi.

Mô hình khám chữa bệnh tiêu chuẩn, riêng tư ” 1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân ” sẽ tạo cho bệnh nhân tâm lý yên tâm về sự kín đáo, tế nhị, được chăm sóc chu đáo, kỹ lưỡng và thông tin bảo mật an toàn.

Quy trình khám bệnh khoa học, chuyên nghiệp, thủ tục khám bệnh đơn giản, nhanh-gọn-lẹ, bệnh nhân không cần phải chờ đơị lâu như ở những cơ sở khác.

Chi phí chữa bệnh hợp lý, được niêm yết công khai, rõ ràng dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Bộ Y Tế và các bác sĩ sẽ thông báo cụ thể cho bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị.

Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến 24/24 hoàn toàn miễn phí giúp bệnh nhân có cơ hội được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp, giải đáp mọi thắc mắc và được đặt hẹn khám trước, nhận mã số khám ưu tiên, tiết kiệm nhiều thời gian.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0292 3736 333 hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới để được các bác sĩ giải đáp miễn phí.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng – đơn giản – thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số điện thoại:0292 3736 333

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.