Giờ Khám Bệnh Tại Khoa Da Liễu Bệnh Viện Nhi Đồng 1

Theo dõi giờ khám bệnh tại khoa da liễu bệnh viện nhi đồng 1

1/ Giờ khám bệnh ba mẹ nên biết

Bệnh viện nhi đồng 1 là một trong những bệnh viên đa khoa chuyên dành cho trẻ em. Bệnh viện hiện đang tọa lạc tại địa chỉ: 341 sư vạn hạnh, phường 10, quận 10, TPHCM. Hoặc bạn cũng có thể đi vào qua cổng bên tại địa chỉ: 532 Lý Thái Tổ, quận 10.

Cũng như các chuyên khoa khác, giờ khám bệnh tại khoa da liễu bệnh viện nhi đồng 1 cụ thể như sau:

Chúng ta cũng nên chú ý rằng lịch khám bệnh ngoài giờ chỉ áp dụng cho chuyên khoa: hô hấp, tiêu hóa, sơ sinh, thần kinh, tai mũi họng, mắt, dinh dưỡng, nội tổng quát, ngoại, răng hàm mặt, tâm lý, vật lý trị liệu… Bệnh viện không khám da liễu ngoài giờ nên nếu muốn khám da liễu cho bé chúng ta phải sắp xếp thời gian thật hợp lý.

Quy trình khám: Đến khu AB lấy số thứ tự → Nộp sổ khám bệnh và lấy số thứ tự ở quầy tương ứng (từ 14 đến 18) → Đóng thêm phí dịch vụ khám chuyên khoa rồi nhận biên lai thu tiền kèm theo → Tới phòng khám và đợi lượt khám của bé.

Trong trường hợp bác sĩ yêu cầu làm xét nghiệm thì chúng ta cần lấy số ở phòng xét nghiệm → làm xét nghiệm → đợi kết quả xét nghiệm → quay lại phòng khám.

Một trong những cách mà chúng ta có thể áp dụng để không phải đợi lâu nữa là đăng kí qua tổng đài: 028 – 1080. Bạn sẽ cung cấp cho các tổng đài viên về thông tin cá nhân của bé, thời gian dự định đến khám. Nếu đã đặt lịch hẹn trước bạn nên tới trước giờ hẹn từ 15 đến 30 phút.

Chúng tôi đã cung cấp rất đầy đủ những thông tin giúp các bậc cha mẹ nắm được rõ giờ khám bệnh tại khoa da liễu bệnh viện nhi đồng 1. Các bạn hãy nghiên cứu kĩ để việc khám bệnh cho bé nhanh chóng và gặp nhiều thuận lợi hơn. Ngoài việc khám bệnh tại khoa da liễu, nếu có bất kì vấn đề nào về sức khỏe của bé, chúng ta cũng có thể đến bệnh viện nhi đồng 1. Đây là một địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy mà bạn nên ghi nhớ.

Bệnh Viện Nhi Đồng 1 Và 11 Kinh Nghiệm Khám Bệnh, Khu Khám 5A Bệnh Viện Nhi Đồng 1 Nhanh Chóng, Không Chờ Đợi

Địa chỉ Bệnh viện Nhi Đồng 1 tại số 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TPHCM.

Hoặc số 532 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, chúng tôi

Điện thoại: (028) 39271119 – Fax: (028) 39270053.

Website: chúng tôi

Email: [email protected]

Số điện thoại tham vấn sức khỏe của trẻ em: 1900561237.

Đường dây nóng: 0909.124.004

Bộ phận Chăm sóc khách hàng: (028) 39272726.

Đăng ký lịch khám theo hẹn:

Bệnh viện làm việc vào tất cả các ngày trong tuần. Khám chữa bệnh từ thứ 2 cho đến Chủ Nhật và cả những ngày lễ.

Khoảng cách từ bến xe đến Bệnh viện khoảng 8 đến 9 km. Đường đi ít kẹt xe và ngắn nhất là: bến xe Miền Đông – Đinh Bộ Lĩnh – Điện Biên Phủ – Võ Thị Sáu – Ba Tháng Hai – Lý Thái Tổ.

Nếu di chuyển bằng xe ôm từ bến xe đến bệnh viện. Bạn nên trả giá từ 50 đến 70 nghìn đồng. Đi khoảng 20-25 phút là đến nơi.

Nếu đi bằng taxi thì giá tiền khoảng 140 nghìn. Thời gian mất khoảng 20 phút.

Nếu di chuyển bằng xe bus bạn chọn tuyến số 14. Cứ mỗi 10 phút sẽ có 1 chuyến, thời gian đi đến bệnh viện bằng xe Buýt khoảng 45 phút (xe sẽ dừng ngay trạm trước cổng Lý Thái Tổ, vì vậy anh/chị không mất nhiều thời gian đi bộ).

Nếu như muốn đi từ bệnh viện trở lại bến xe miền Đông thì cũng đi theo tuyến xe Buýt này.

Khoảng cách từ bến xe đến Bệnh viện tầm từ 6 đến 7 km. Nếu di chuyển bằng xe ôm từ bến xe đến bệnh viện. Bạn nên trả giá khoảng 30 đến 40 nghìn, đi khoảng 15 phút là đến nơi.

Nếu đi bằng taxi thì giá tiền khoảng 100 nghìn, mất khoảng 20 phút để đến nơi.

Nếu chọn đi bằng xe Bus thì bạn có thể đi tuyến số 14. Mỗi 10 phút là có 1 chuyến, thời gian đi đến bệnh viện bằng xe Buýt sẽ lâu hơn, tốn khoảng 40 phút.

Nếu muốn đi ngược lại từ Bệnh viện Nhi Đồng 1 đến Bến xe miền Tây. Bạn cũng chọn tuyến xe buýt này. Với những ai di chuyển đến bến xe Miền Tây bằng xe khách Mai Linh. Thì nhà xe này sẽ có xe trung chuyển đưa đón tận nơi.

Nhằm cải thiện tốt chất lượng cũng như dịch vụ khám chữa bệnh cho mọi người. Khoa Tâm lý của Bệnh viện Nhi Đồng 1 xin thông báo:

Đăng ký thăm khám tâm lý thông qua tổng đài 19007299. Sẽ được áp dụng từ ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Phụ huynh gọi đến tổng đài 19007299 để đặt hẹn sẽ có các bước:

Bước 1: Khi nhân viên tiếp nhận cuộc điện thoại sẽ yêu cầu bạn cung cấp:

Một số thông tin cơ bản gồm: Họ tên của trẻ, ngày tháng năm sinh. Tên của phụ huynh (người sẽ đưa trẻ đi khám chữa bệnh), lý do khám.

Ngày dự kiến đi khám tâm lý.

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận sẽ chọn ngày khám phù hợp. Sau đó thông báo đến phụ huynh: Ngày, giờ khám tâm lý và mã số hẹn.

Bước 3: Trước ngày hẹn khám, nhân viên khoa Tâm lý Bệnh viện Nhi Đồng 1 sẽ chủ động liên lạc với phụ huynh. Để nhắc bạn lịch hẹn khám (bằng cuộc gọi, tin nhắn). Nếu như lịch hẹn không được xác nhận đúng quy trinh. Thì lịch hẹn sẽ tự động hủy. Bạn sẽ phải đăng ký lại nếu như vẫn có nhu cầu khám tâm lý cho trẻ.

Bước 4: Khi đi khám tâm lý theo hẹn, phụ huynh nhớ đem theo sổ khám bệnh và nhớ mã số hẹn. Tiến đến tại quầy đăng ký khám bệnh (ở cửa số 19 hoặc cửa số 20 vào buổi sáng; cửa số 8 vào buổi chiều – Khu tiếp nhận trung tâm) để đóng tiền phí.

Một điểm mà phụ huynh nên lưu ý đó là phải đến trước 1 tiếng so với giờ hẹn khám để làm các thủ tục.

Nếu có thắc mắc gì về việc đặt lịch hẹn khám tâm lý. Xin vui lòng liên hệ: số điện thoại:(028) 39271119. Số máy lẽ 180 (từ 7g – 11g30 và 13g – 16g các ngày từ thứ 2 đến thứ 6) để được giải đáp thắc mắc.

Tại Bệnh Viện Nhi Đồng 1, các bác sĩ được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng tìm đến nhiều nhất đó là:

Bệnh viện Nhi Đồng 1 TPHCM là nơi quy tụ được đội ngũ giáo sư; bác sĩ; tiến sĩ; bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm như:

Thạc sĩ. Bs. Đỗ Anh Toàn.

Tiến sĩ. BS. Châu Quý Thuận.

Giáo sư-T.S Trần Ngọc Sinh.

Bác sĩ CK II Lê Trung Nhân.

Bác sĩ CK II Đào Duy Khánh.

Bác sĩ Trần Kim Ngọc.

Bác sĩ CK II Dương Quang Vũ.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân khi khám chữa bệnh. Tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 hiện đang thực hiện công tác di dời. Để tiến hành xây dựng khu điều trị chất lượng cao. Thời gian hoàn thành dự kiến vào năm 2023.

Trong quá trình xây dựng. Để có thể đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho trẻ tại TPHCM cũng như các tỉnh thành cả nước. BV Nhi Đồng 1 vẫn tiếp tục duy trì hoạt động phòng khám của mọi chuyên khoa theo từng khu vực như sau:

Tại các khu này là dành cho những bệnh nhi có BHYT đúng tuyến và thu phí. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ đến số (028) 39272726. Khi đến bệnh viện bạn có thể đến gặp nhân viên chăm sóc khách hàng tại BV để được hướng dẫn một cách cụ thể.

Tại khu này là dành cho các bệnh nhi áp dụng dịch vụ thăm khám theo hẹn. Khu này thăm khám và hoạt động theo mô hình “một điểm dừng”. Bệnh nhi khi đến đây sẽ được thăm khám, xét nghiệm, siêu âm, chụp X quang, CT- Scan. Nhận thuốc trị bệnh trong cùng một khu vực. Để có thể tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi lâu bạn có thể liên hệ tổng đài (028) 1080.

Tại đây là nơi mà các trưởng/phó khoa. Cũng như các chuyên gia giỏi của Bệnh viện tham gia vào các hoạt động khám bệnh ngoại trú. Tuy hoạt động theo hình thức một điểm dừng giống với khu 5A. Nhưng ở khu khám này chỉ nhận một số lượng bệnh vừa đủ. Chỉ dành riêng cho bệnh nhi đã đăng ký khám theo hẹn qua tổng đài 19007289. Quý khách đến khám bệnh vui lòng đặt hẹn trước và ra vào cổng số 2 của Bệnh viện. Địa chỉ số 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10 TP. HCM.

Bệnh viện có thể gặp phải nhiều vấn đề còn bất cập trong quá trình xây dựng. Vì vậy, mong được quý thân nhân bệnh nhi cảm thông.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến đóng góp nào bạn có thể liên hệ đến số điện thoại (028) 39272726. Hoặc có thể gửi email qua: [email protected]. BV của chúng tôi xin chân thành cám ơn sự hợp tác của quý thân nhân bệnh nhi.

Quý phụ huynh khi đưa trẻ đến khám tại BV Nhi Đồng 1. Tùy vào nhu cầu mà có thể lựa chọn 1 trong 4 hình thức khám sau đây:

Đây là hình thức khám phổ biến nhất tại BV. Người bệnh sẽ được gặp và được khám bệnh cùng các bác sĩ chuyên khoa tương ứng. Mức chi phí khám 1 chuyên khoa là 17.000đ (tuy nhiên có thể khám nhiều chuyên khoa nếu cần).

Tất cả những bước thực hiện khám chuyên khoa sẽ được diễn ra ở khu AB. Nếu muốn dùng BHYT thì bắt buộc phải khám bằng hình thức này (Các hình thức khám phía bên dưới sẽ không có áp dụng BHYT).

Hình thức khám bệnh theo dịch vụ này nhằm nâng cao chất lượng khám bệnh tốt hơn so với hình thức khám thông thường. Mức chi phí khám theo yêu cầu để gặp 1 bác sĩ tương ứng tại 01 phòng khám là 50 nghìn đồng. Chi phí khám ngoài giờ là 70.000đ thời gian thường sau 16h vào tất cả những ngày trong tuần.

Cũng giống với 2 hình thức khám bên trên. Tuy nhiên vì đã có đặt hẹn từ trước nên sẽ không cần chờ đợi lâu. Bạn hãy gọi đến số 1080 để được tư vấn cụ thể về phòng khám và hẹn giờ khám phù hợp. Khi đến đúng theo lịch hẹn sẽ được ưu tiên khám trước.

Để khám tại 1 phòng khám bạn sẽ phải chi trả 150.000đ. Nếu khám ở 2 phòng khám sẽ là 300 nghìn đồng,… Khu E của Bệnh Viện NHi Đồng 1 được thành lập để phục vụ cho hình thức này.

Đây là phòng khám chất lượng cao. Người bệnh khi vào đây sẽ được xem như các khách hàng. Hình thức khám này sẽ có 1 khu chuyên biệt để phục vụ cho khách hàng (cổng Sư Vạn Hạnh).

Khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi lâu hay di chuyển quá nhiều. Chỉ cần giao trẻ cho nhân viên y tế và ngồi đợi. Các nhân biên sẽ chăm sóc trẻ tận tình khi khám bệnh, làm xét nghiệm.

Hình thức này hiện chỉ áp dụng cho 3 chuyên khoa. Bao gồm chuyên khoa: Nội tổng quát, Hô hấp và Tai mũi họng. Bạn cần gọi điện đến số 19007289 để đặt hẹn trước. Chi phí để thăm khám là 300.000đ. Tạm ứng trước chi phí 1 triệu đồng (chỉ khám duy nhất 1 lần khám 1 chuyên khoa).

Khám ở đây bạn sẽ được trải nghiệm một chất lượng, dịch vụ rất chuyên nghiệp. Bao gồm: khu khám mới – khang trang – lịch sự – tiện nghi. Đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Toàn bộ nhân viên y tế đều thân thiện, vui vẻ, tận tâm. Mọi thủ tục diễn ra khá đơn giản, nhanh chóng. Có wifi cho khách hàng dùng trong thời gian ngồi chờ. Giữ xe hoàn toàn miễn phí.

Thời gian khám chữa buổi sáng sáng 7h đến 11h30. Buổi chiều 13h đến 16h (từ thứ 2 đến thứ 6)

Vào cổng của khu khám bệnh địa chỉ số 532 Lý Thái Tổ. Sau đó đi thẳng 5m và quẹo trái để đến khu AB.

Khi có sổ cần phải điền đầy đủ thông tin cần thiết vào bìa và trang áp bìa của sổ khám. Tiếp theo mang sổ khám và số thứ tự đến vị trí tiếp nhận khám bệnh A1. Vào ngồi chờ cho đến số thứ tự khám của mình.

Khi đã đến số thứ tự của mình. Bạn sẽ tiến hành nộp sổ khám và số thứ tự vào quầy tương ứng. Nhân viên y tế của BV sẽ trao đổi với bạn. Từ đó xác định những chuyên khoa mà bé cần phải khám.

Bạn sẽ phải đóng 17 nghìn cho mỗi chuyên khoa. Khi đã đóng phí xong bạn sẽ nhận được biên lai thu tiền màu đỏ. Và nhận được số thứ tự khám bệnh cùng với số phòng tại phòng khám đã được chỉ định.

Đi đến phòng khám đã được chỉ định và ngồi chờ đến lượt. Khi đến số thứ tự vào phòng khám và nộp hóa đơn đỏ cùng với số thứ tự cho nhân viên trực. Nếu trường hợp vượt quá số thứ tự của mình bạn phải thông báo ngay với nhân viên trực để được giải quyết sớm.

Bé sẽ được thực hiện các bước thăm khám ban đầu. Như đo huyết áp, nhịp tim,… Sau đó đưa sang cho bác sĩ chuyên khoa.

Bác sĩ sẽ tiến hành khám cụ thể. Kê đơn thuốc hoặc chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác nếu có.

Khi được chỉ định làm các xét nghiệm bác sĩ sẽ đưa ra phiếu chỉ định.

Mang phiếu chỉ định xét nghiệm đến quầy thu ngân để đóng phí và nhận phiếu thu.

Ngồi chờ đến lượt để vào thực hiện làm xét nghiệm.

Ngồi chờ nhận kết quả xét nghiệm khoảng 30-90 phút dựa vào số thứ tự thực hiện này.

Khi đã có kết quả xét nghiệm bạn sẽ quay lại phòng khám nộp kết quả để được sắp xếp vào gặp bác sĩ. Thông qua kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ phản hồi cụ thể tình trạng bệnh tình của bé.

Thời gian làm việc vào buổi sáng từ 7h đến 11h30. Buổi trưa từ 12h30 đến 16h. Buổi chiều từ 16h đến 20h. Buổi tối từ 20h đến 22h . Buổi khuya từ 22h đến 7h sáng hôm sau từ thứ 2 đến thứ 6.

Buổi sáng từ 7h đến 11h. Buổi trưa từ 12h đến 16h. Buổi chiều từ 16h đến 20h. Buổi tối từ 20h đến 22h vào ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Đến cổng khu khám bệnh địa chỉ số 532 Lý Thái Tổ.

Trong trường hợp lần đầu khám chưa có sổ khám bệnh thì có thể mua sổ khám bệnh giá 5 nghìn đồng. Khi có sổ cần phải điền đầy đủ thông tin cần thiết vào bìa và trang áp bìa của sổ khám

Tiếp tục đi đến khu đăng ký khám bệnh theo yêu cầu. Nằm ở phía bên phải cổng vào. Đứng xếp hàng và nộp sổ khám bệnh vào quầy (từ quầy số 1 đến số 8). Lúc này nhân viên sẽ trao đổi cụ thể và chỉ định phòng khám tương ứng với tình trạng của bé.

Nộp tiền tương ứng với mỗi phòng khám là 50 ngàn đồng nếu trong giờ làm việc. Trường hợp ngoài giờ làm việc là 70 nghìn.

Khi đã nộp tiền xong bạn sẽ nhận được biên lai và số thứ tự khám bệnh. Trong đó sẽ có chỉ định rõ khu khám, phòng khám. Các phòng khám của hình thức khám theo yêu cầu sẽ thường nằm ở khu D,E,C (tùy theo từng loại bệnh).

Di chuyển đến phòng khám tương ứng và ngồi chờ đến số thứ tự của mình. Sau đó vào phòng khám và nộp biên lai cùng với số thứ tự cho nhân viên trực. Nếu trường hợp vượt quá số thứ tự của mình bạn phải thông báo ngay với nhân viên trực để được giải quyết sớm.

Bé sẽ được thực hiện các bước thăm khám ban đầu. Như đo huyết áp, nhịp tim,… Sau đó đưa sang cho bác sĩ chuyên khoa.

Bác sĩ sẽ tiến hành khám cụ thể. Kê đơn thuốc hoặc chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác nếu có.

Khi được chỉ định làm các xét nghiệm bác sĩ sẽ đưa ra phiếu chỉ định.

Mang phiếu chỉ định xét nghiệm đến quầy thu ngân để đóng phí và nhận phiếu thu.

Ngồi chờ đến lượt để vào thực hiện làm xét nghiệm.

Ngồi chờ nhận kết quả xét nghiệm khoảng 30-90 phút dựa vào số thứ tự thực hiện này.

Khi đã có kết quả xét nghiệm bạn sẽ quay lại phòng khám nộp kết quả để được sắp xếp vào gặp bác sĩ. Thông qua kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ phản hồi cụ thể tình trạng bệnh tình của bé.

Thời gian làm việc buổi sáng 7h đến 11h30. Buổi chiều 13h đến 16h từ thứ 2 đến thứ 6.

Trước khi đến khám bệnh bạn hãy gọi số 08-1080 và yêu cầu đặt lịch hẹn khám tại BV Nhi Đồng 1.

Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và bé nhà bạn. Bao gồm thông tin vè họ tên, tuổi, địa chỉ. Bên cạnh đó còn trao đổi về triệu chứng của bé để tư vấn phòng khám phù hợp. Bạn có thể thay đổi phòng khám nếu muốn.

Nhân viên tổng đài sẽ hỏi cụ thể thời gian của bạn để hỗ trợ đặt lịch hẹn khám với bệnh viện.

Khi đến ngày đã hẹn bạn nên đến trước 15 – 30 phút. Đến BV vào cổng khu khám bệnh tại số 532 Lý Thái Tổ.

Trong trường hợp lần đầu khám chưa có sổ khám bệnh thì có thể mua sổ khám bệnh giá 5 nghìn đồng. Khi có sổ cần phải điền đầy đủ thông tin cần thiết vào bìa và trang áp bìa của sổ khám.

Di chuyển đến khu khám bệnh theo yêu cầu đã đặt hẹn. Nộp sổ khám bệnh vào quầy (quầy 9 đến 12).

Bạn cần đọc thông tin cụ thể của bé đã khai trước đó với nhân viên tổng đài 1080 cho nhân viên trực tại quầy.

Đóng phí khám bệnh 150 nghìn cho một phòng khám. Nếu 2 phòng khám là 300 nghìn đồng. Mỗi phòng khám sẽ có 1 biên lai thu tiền có đóng dấu đỏ cùng với phiếu có ghi khu khám và số phòng khám. Tất cả các phòng khám của hình thức khám này đều nằm trong khu E.

Đi đến phòng khám tương ứng là được vào khám ngay. Không cần phải chờ đợi đến số thứ tự như những hình thức khám khác. Nộp hóa đơn đỏ cho nhân viên trực tại phòng khám.

Bé sẽ được thực hiện các bước thăm khám ban đầu. Như đo huyết áp, nhịp tim,… Sau đó đưa sang cho bác sĩ chuyên khoa.

Bác sĩ sẽ tiến hành khám cụ thể. Kê đơn thuốc hoặc chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác nếu có.

Khi được chỉ định làm các xét nghiệm bác sĩ sẽ đưa ra phiếu chỉ định.

Mang phiếu chỉ định xét nghiệm đến quầy thu ngân để đóng phí và nhận phiếu thu.

Ngồi chờ đến lượt để vào thực hiện làm xét nghiệm.

Ngồi chờ nhận kết quả xét nghiệm khoảng 30-90 phút dựa vào số thứ tự thực hiện này.

Khi đã có kết quả xét nghiệm bạn sẽ quay lại phòng khám nộp kết quả để được sắp xếp vào gặp bác sĩ. Thông qua kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ phản hồi cụ thể tình trạng bệnh tình của bé.

Thời gian làm việc buổi sáng từ 7h đến 11h30. Buổi chiều từ 12h30 đến 16h. Buổi tối từ 16h đến 20h (từ thứ 2 đến thứ 6).

Buổi sáng từ 7h đến 11h30. Buổi chiều từ 12h đến 16h. Buổi tối từ 16h đến 20h (thứ 7 và chủ nhật).

Trước khi đến khám bệnh bạn hãy gọi số 19007289 để đặt lịch hẹn khám dịch vụ đặc biệt.

Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và bé nhà bạn. Bao gồm thông tin về họ tên, tuổi, địa chỉ. Bên cạnh đó còn trao đổi về triệu chứng của bé để tư vấn phòng khám phù hợp.

Nhân viên tổng đài sẽ hỏi cụ thể thời gian của bạn để hỗ trợ đặt lịch hẹn khám với bệnh viện.

Khu khám bệnh đặc biệt có 3 chuyên khoa. Bao gồm khoa Nội tổng quát, Hô hấp và Tai mũi họng tương ứng với 3 phòng khám. Bạn chỉ có thể chọn 1 trong 3 khoa này.

Sau khi đã chọn được phòng khám phù hợp. Nhân viên tổng đài sẽ hỏi cụ thể thời gian của bạn để hỗ trợ đặt lịch hẹn khám với bệnh viện.

Khi đến ngày đã hẹn bạn nên đến trước 15 – 30 phút. Đến BV Nhi Đồng 1 vào cổng Sư Vạn Hạnh đi thẳng vào khu khám dịch vụ đặc biệt.

Đi đến gặp bộ phận tiếp tân và cung cấp thông tin của bé. Đóng phí 300 nghìn đồng và tạm ứng phí 1 triệu đồng. Khi xong hết sẽ trả lại nếu như còn dư.

Tất cả mọi việc còn lại sẽ được lo chu toàn. Từ khâu khám bệnh, xét nghiệm, thực hiện cận lâm sàng, mua thuốc đều thực hiện trong khu này.

Bên dưới là chi tiết lịch khám trong nằm khuôn khổ bài viết về Bệnh Bệnh Viện Nhi Đồng 1 và 11 kinh nghiệm khám bệnh, khu khám 5A Bệnh Viện Nhi Đồng 1 nhanh chóng, không chờ đợi. Quý phụ huynh nên lưu ý để xem bệnh tình của trẻ cần khám chuyên khoa nào để đi cho đúng ngày.

Bệnh Viện Nhi Đồng 1 hiện đang có các dịch vụ khám chữa như sau:

Dịch vụ khám này bao gồm nhiều chuyên khoa. Bao gồm các khoa: hô hấp, tiêu hóa, sơ sinh, thần kinh. Khoa tai mũi họng, mắt, dinh dưỡng. Khoa nội tổng quát, ngoại, răng hàm mặt, tâm lý, vật lý trị liệu.

Thăm khám theo giờ đã hẹn: đăng ký thông qua Tổng đài 1080.

Hình thức này được áp dụng cho các chuyên khoa. Cụ thể như khoa Sơ sinh, khoa tim mạch. Khoa tổng quát hô hấp, hô hấp. Khoa tai mũi họng, dinh dưỡng, tiêu hóa. Khoa tổng quát, tư vấn sức khỏe.

Tiến hành đăng ký trực tiếp theo phòng khám chuyên khoa dựa vào chỉ định từ bác sĩ nếu cần. Cha mẹ sẽ làm thủ tục cho trẻ tại phòng C15B.

Thực hiện khám tại các khu D và E. Thời gian hoạt động từ 16h đến22h cùng ngày. Làm việc kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Thực hiện cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6 thời gian từ 7h đến 16h hằng ngày và sáng thứ 7. Chiều thứ 7 và chủ nhật nghỉ.

Các loại vắc-xin đang được sử dụng tại bệnh viện Nhi Đồng 1:

Vắc xin ngừa viêm gan siêu vi A, B.

Viêm màng não mô cầu tuýp A và C.

Sởi – Quai bị – Rubella.

Viêm não Nhật Bản B.

Cúm (dưới 3 tuổi).

Cúm (từ 3 tuổi trở lên).

Viêm dạ dày, ruột do Rota virus.

Viêm màng não mủ do HiB – Bạch hầu – Ho gà – Bại liệt – Viêm gan siêu vi B.

Bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt.

Thực hiện tại phòng khám E7.

Khám tại phòng A20. Tổ chức hướng dẫn thực hiện chế biến khẩu phần ăn cho trẻ vào lúc 2 giờ chiều từ thứ 3 đến thứ 6.

Tư vấn những vấn đề về tâm lý cho trẻ vị thành niên. Đồng thời thực hiện kiểm tra trắc nghiệm về tâm lý. Thăm khám và chữa bệnh tự kỷ. Ngoài ra còn tổ chức các câu lạc bộ chữa trị nhóm bệnh đặc biệt.

Các bậc phụ huynh đang lo lắng về vấn đề cho trẻ khám ở BV Nhi Đồng 1 hay BV Nhi Đồng 2. Tùy vào sự tìm hiểu của bạn ở mỗi bệnh viện. Cũng như được người thân, bạn bè mách bảo mà sẽ có sự lựa chọn trong 2 BV này.

NHìn chủ quan cho thấy nếu xét về lịch sử hình thành. Thì BV Nhi Đồng 2 được thành lập năm 1867. Điều này cho thấy BV lâu đời hơn rất nhiều so với BV Nhi Đồng 1. Nếu xét về quy mô khám chữa bệnh thì BV Nhi Đồng 2 có phần trội hơn. Chỉ cần so sánh đơn giản về khuôn viên của 2 BV. Từ đó có thể thấy được rõ bệnh viện nào tốt nhất cho bệnh nhân hơn.

Bệnh viện Nhi Đồng 2 có máy móc, kỹ thuật hiện đại hơn nên có thể cung cấp 1 dịch vụ y tế một cách tốt nhất. Tuy nhiên chi phí tại BV Nhi Đồng 2 lại có phần cao hơn nhiều. Do đó, nếu thật sự cần khám chữa những căn bệnh phức tạp, mau lành bệnh. Bạn nên đến BV Nhi Đồng 2. Nếu điều kiện kinh tế hạn hẹp bạn có thể chọn BV Nhi Đồng 1.

Không những vậy, việc khám chữa ở bệnh viện nào không quan trọng. Mà cái cốt lõi đó chính là đội ngũ y bác sĩ có giỏi, có tâm huyết với người bệnh không. Khi chọn BV nếu có người thân hay bạn bè đã đưa con đi khám ở 2 bệnh viện này. Bạn có thể tham khảo qua cách chữa trị để lựa chọn đi khám.

Có thể thấy việc lựa chọn địa chỉ BV Nhi Đồng để đưa trẻ khám chữa là rất là quan trọng. Do đó, bạn cần tìm hiểu cụ thể để đưa ra một quyết định phù hợp nhất cho con của mình.

BV Nhi Đồng 1 là BV chuyên khoa nhi. BV được xây dựng vào năm 1954. Chính thức đi vào hoạt động vào tháng 10 năm 1956. Với tổng công 268 giường bệnh nội trú. Hơn 38 năm hoạt động, BV ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Với quy mô lên đến 1.400 giường nội trú, hơn 1.600 nhân viên.

Bệnh viện thu dung đến hơn 1,5 triệu lượt khám và 95.000 lượt chữa trị nội trú mỗi năm. Bệnh viện hiện đang tiếp nhận và điều trị cho tất cả trẻ bệnh. Độ tuổi từ mới sinh cho đến 15 tuổi tại TPHCM cũng như khắp các tỉnh thành lân cận.

Khu nội trú của BV có đầy đủ các chuyên khoa về nhi. Hiện tại, BV đang tập trung phát triển chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực. Bao gồm hồi sức cấp cứu nhi, Sơ sinh, Bệnh nhiễm trùng và các dịch bệnh ở trẻ em. Lĩnh vực phẫu thuật nhi và điều trị dị tật bẩm sinh có thể can thiệp hiệu quả (trong đó có tim bẩm sinh). Và lĩnh vực huyết học ung bướu.

Khu khám và chữa trị trong ngày hiện có 55 phòng khám và 6 phòng mổ về cùng ngày. Tại BV có thể tiếp nhận số lượt khám bệnh lên tới 7.000 lượt bệnh nhi trong mỗi ngày.

BV có các thế mạnh chủ yếu là hồi sức cấp cứu – chống độc. Thế mạnh về sơ sinh, phẫu thuật nhi đủ các chuyên khoa. Thực hiện phẫu thuật tim hở và can thiệp tim mạch kín. Tiến hành điều trị phẫu thuật ung bướu nhi, bệnh lý thận – nội tiết. Chữa trị bệnh lý nhiễm trùng và dịch bệnh ở trẻ em. Chữa trị tai mũi họng nhi và thính học, răng hàm mặt và phẫu thuật hàm mặt nhi. Thực hiện điều trị bệnh võng mạc ở trẻ sơ sinh non tháng.

Một số chuyên khoa hỗ trợ. Điển hình như khoa vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Khoa âm ngữ trị liệu, tâm vận động, tâm lý trị liệu. Khoa dinh dưỡng lâm sàng và tiết chế. Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn cũng là một trong những đơn vị đầu ngành chuyên về nhi khoa của cả nước.

Hiện tại, BV được đánh giá là một bệnh viện chuyên khoa nhi hạng 1. Tuyến cuối về nhi khoa.Được sở Y tế TPHCM trực tiếp quản lý. Bên cạnh đó còn được Bộ Y tế phân công chỉ đạo tuyến cho khu vực Tây Nam Bộ. Tiến hành thực hiện đề án bệnh viện vệ tinh cho 3 tỉnh. Bao gồm Long An – Cần Thơ – Cà Mau.

BV Nhi Đồng 1 hiện đang là trung tâm Đào tạo thực hành cho Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Đại Học Y Dược TPHCM. Khoa Y của Đại học Quốc gia TPHCM. Bệnh viện còn là cơ sở đào tạo y khoa liên tục do Bộ Y tế cấp mã đào tạo. Bệnh viện là nơi tiếp nhận sinh viên quốc tế đến tham quan, học tập chuyên ngành nhi khoa.

Bệnh viện cũng là một trung tâm hợp tác nghiên cứu lâm sàng về nhi khoa với các viện, bệnh viện đầu ngành trong cả nước, Tổ chức Y tế Thế giới, các đại học và viện nghiên cứu của các nước phát triển.

BV có mục tiêu chính đó là đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của trẻ em. Trong một môi trường đảm bảo an toàn và thân thiện. Với chất lượng chăm sóc tốt nhất. Cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm. Tương xứng với một BV chuyên khoa Nhi hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Với một tập thể đội ngũ 1600 nhân viên vô cùng năng động, nhiệt tình. Trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại. BV đã và đang đóng góp rất lớn cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ em.

Bệnh Viện Nhi đồng 2 địa chỉ số 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến nghé, Q1, TPHCM. Đây là 1 trong 3 BV chuyên khoa Nhi hàng đầu tại Việt nam. Cùng với BV Nhi Đồng 1 phụ trách khám chữa cho bệnh nhân nhi khoa. Đồng thời tham gia chỉ đạo tuyến cho các tỉnh thành khu vực phía Nam. Các tỉnh thành khu vực miền Đông Nam bộ, Duyên hải miền Trung và Tây nguyên.

BV đã được bắt đầu xây dựng từ năm 1867. Đến năm 1873 bắt đầu nhận bệnh. Ban đầu BV có tên là bệnh viện Hải quân. Sau đó đổi thành bệnh viện Quân đội, phục vụ cho chiến tranh Đông Dương. Năm 1976 BV được chuyển giao cho chính phủ VN. Mãi cho đến ngày 1/6/1987 BV đã được giao nhiệm vụ khám và chăm sóc điều trị cho trẻ em. Chính thức đổi tên thành Bệnh Viện Nhi Đồng 2.

Đây là 1 bệnh viện hạng I. Cùng với BV Nhi Đồng 1 phụ trách chữa trị cho người bệnh TPHCM và các tỉnh phía Nam. Từ ngày 2/9/2006, BV đã đưa vào sử dụng khu điều trị mới. Sau khoảng thời gian hai năm xây dựng lại trên nền khu điều trị cũ đã dùng hơn một trăm năm.

BV Nhi đồng 2 hiện là cơ sở thực tập cũng như đào tạo sinh viên. Đào tạo bác sĩ sau đại học của đại học Y, đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Và các tỉnh thành khu vực phía Nam, cử nhân Quản trị BV của đại học Hùng Vương.

BV Nhi đồng 2 đã được Bộ Y tế công nhận là cơ sở đào tạo về Nhi khoa của Bộ. Và cấp mã số đào tạo vào năm 2011. Mỗi năm đều áp dụng nhiều tiến bộ kỹ thuật y học tiên tiến của thế giới. Trong chẩn đoán, điều trị và có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, cấp bộ và cấp cơ sở.

Tuy nhiệm vụ chính đó là công tác chuyên môn khám và điều trị bệnh. Nhưng BV vẫn luôn hướng đến cộng đồng. Thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động khám chữa bệnh từ thiện. Phát thuốc cho đồng bào vùng sâu, vùng xa. Tại các nơi như Gia Lai, Long An, Bình Dương.

Nên Khám Ở Bệnh Viện Nhi Đồng 1 Hay 2?

Trước tiên, cha mẹ nên chú ý những bất thường của trẻ để đưa trẻ đến bệnh viện kịp thời. Vì trẻ em có sức đề kháng kém, nếu bạn tự ý điều trị bệnh vô tình sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của trẻ.

Nên đưa trẻ đi khám khi có các biểu hiện:

– Trẻ dễ mắc bệnh viêm họng, hô hấp, đau bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa và sốt virus.

– Trẻ ngủ li bì, khó bị đánh thức, cảm giác buồn ngủ liên tục.

– Trẻ bị nôn ói, ăn vào là nôn, nôn liên tục.

– Da trẻ tím tái, khó thở, thậm chí co giật.

Nên khám ở bệnh viện Nhi đồng 1 hay 2?

Nhiều người cho rằng, lịch sử bệnh viện Nhi đồng 1 lâu đời hơn Nhi đồng 2 nên uy tín hơn. Bệnh viện Nhi đồng 2 có quy mô khám chữa bệnh hơn, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế mới hơn so với Nhi đồng 1.

Về chi phí thì bệnh viện Nhi đồng 1 có giá dịch vụ rẻ hơn.

Thực tế, cả hai bệnh viện Nhi đồng 1 hay 2 đều luôn trong tình trạng quá tải vì lượng bệnh nhi đến rất đông. Vào những mùa cao điểm dịch bệnh như sởi, sốt rét…thì tình trạng 2-3 bé nằm chung 1 giường vẫn có thể diễn ra.

Dù chọn bệnh viện Nhi đồng 1 hay 2 thì đội ngũ bác sĩ là điều quan trọng, điều này sẽ giúp chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác, hiệu quả.

Bệnh viện Nhi đồng 1

Là bệnh viện chuyên khoa nhi, hoạt động từ năm 1956. Sau gần 60 năm phát triển, bệnh viện đã có hơn 1.400 giường bệnh, 1.600 nhân viên. Hàng năm có hơn 1,5 triệu lượt khám và gần 100.000 lượt điều trị. Thế mạnh là hồi sức cấp cứu, chống độc, sơ sinh và phẫu thuật tim hở, can thiệp tim mạch, ung bướu.

Địa chỉ: Số 341 Sư Vạn Hạnh, P.10, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6: Làm việc từ 7h – 17h.

Thứ 7 và chủ nhật: 7h – 20h00.

Bệnh viện Nhi đồng 2

Bệnh viện hoạt động hơn 100 năm, cùng với bệnh viện Nhi đồng 1 là những bệnh viện Nhi hàng đầu cả nước. Hiện nay, bệnh viện đang hợp tác với ĐH Oxford và Wellcome-Trust xây dựng khu xét nghiệm vi sinh mang tầm cỡ quốc tế.

Địa chỉ: Số 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 7h30 đến 19h30 trong cả tuần.

[addtoany]

Bệnh Viện Da Liễu Đồng Nai

Lịch sử hình thành Bệnh viện Da liễu Đồng Nai

Năm 1985, Bệnh viện Da liễu Đồng Nai được thành lập, tiền thân là trạm Da liễu. Thời điểm mới xây dựng, bệnh viện có quy mô nhỏ và cơ sở vật chất tạm bợ, khó khăn. Với 50 giường bệnh lúc mới thành lập.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, bệnh viện đã thay đổi về cơ sở vật chất, trang thiết bị. Bệnh viện được xây mới với 11 khoa, phòng chức năng khang trang sạch đẹp, thu hút 77 Y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao về làm việc. Đáng chú ý, nếu như trước đây, bệnh viện chỉ triển khai khám, điều trị bằng các kĩ thuật thường quy, nhưng trong mấy năm trở lại đây bệnh viện luôn quan tâm phát triển nhiều kĩ thuật mới để phục vụ người dân trên địa bàn tỉnh, nhất là trong lĩnh vực chăm sóc điều trị thẩm mĩ da như: tái tạo bề mặt da, trẻ hóa da, làm sáng da, xóa sẹo, tẩy nám, tàn nhang, đồi mồi, săn sóc da.

2014, bệnh viện thành lập đơn vị điều trị thẩm mĩ da, thuộc Khoa khám bệnh của Bệnh viện Da liễu Đồng Nai. Với các công nghệ hiện đại nhằm điều trị mụn trứng cá; sạm da và đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn;điều trị trẻ hóa da; mụn trứng cá bằng máy led; điều trị các bệnh da bớt sắc tố, sạm da, xóa xăm, tàn nhang, sẹo mụn, mụn cóc, nốt ruồi, u lành da… bằng laser. Ngoài ra, một số kỹ thuật lâm sàng mới đã được triển khai như áp dụng nitơ lỏng điều trị mồng gà, săn sóc da thẩm mĩ bằng máy Aqua Mesoderm, máy soi da và phân tích da.

2023, bệnh viện thu hút hơn 65 nghìn lượt bệnh nhân, trong đó có 1,2 nghìn bệnh nhân đến khám và điều trị thẩm mĩ da.

Tại sao Bệnh viện Da liễu Đồng Nai được mọi người lựa chọn?

Là bệnh viện chuyên khoa hạng III, với nhiệm vụ khám, điều trị các bệnh về da, phòng và AIDS, trong 30 năm qua, bệnh viện Da liễu Đồng Nai không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị, phát triển các kỹ thuật mới… nhằm phục vụ tốt công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân

Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn. Cùng với đội ngũ nhân viên y tế luôn chu đáo, nhiệt tình và tâm huyết với người bệnh.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại

– Máy IPL

– Máy LED

– Laser

– Áp dụng Nito lỏng

– Máy Aqua Mesoderm

– Máy soi da và phân tích da

Dịch vụ đa dạng, phong phú tại Bệnh viện Da liễu Đồng Nai

– Tái tạo bề mặt da

– Trẻ hóa da

– Làm sáng da

– Xóa sẹo

– Tẩy nám

– Điều trị tàn nhang

– Điều trị đồi mồi

– Săn sóc da

– Điều trị mụn trứng cá

– Điều trị sạm da

– Triệt lông vĩnh viễn

– Điều trị các bệnh da bớt sắc tố

– Xóa xăm

– Điều trị sẹo mụn

– Điều trị mụn cóc

– Điều trị nốt ruồi

– Điều trị u lành da

– Điều trị mồng gà

– Điều trị bệnh vảy phấn đỏ nang lông

– Điều trị u xơ thần kinh

– Điều trị dị sừng nang lông

– Điều trị bệnh vảy cá

– Điều trị viêm da đầu chi – ruột

– Điều trị bệnh Apthose

– Điều trị bệnh da do ánh sáng

– Điều trị bệnh Porphyrin da

– Điều trị bệnh da nghề nghiệp

– Điều trị á sừng

– Điều trị bệnh Pellagra

– Giảm mỡ bụng

Địa chỉ: Tổ 34, khu phố 3, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Giờ làm việc: từ thứ 2- thứ 6 : 7h30 – 11h30, 13h30 – 16h00

Phòng Khám Nhi Khoa & Da Liễu Nhi

Thông tin chung Tên Phòng khám

Phòng khám Nhi khoa & Da liễu Nhi – chúng tôi Tô Thành Quý

Loại hình: Phòng khám Nhi khoa

GPHĐ: 02348/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: BS.CKI. Tô Thành Quý

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Số 401 Phú Thọ Hòa Phường Phú Thọ Hoà Quận Tân Phú Hồ Chí Minh.

Chuyên khoa

Nhi khoa

Thông tin dịch vụ Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn các bệnh Nhi khoa, khám các bệnh Nhi khoa thông thường. Các bệnh, vấn đề mà trẻ em hay gặp phải

Sơ cứu, chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa thông thường như: Bệnh do virus hợp bào hô hấp (RSV) – Bệnh đường hô hấp thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, là nguyên nhân dẫn tới các bệnh viêm tiểu phế quản, viêm phổi ở trẻ em. Viêm tai: viêm ống tai, viêm tai ngoài hay viêm tai giữa. Bệnh viêm thanh, khí phế quản ở trẻ em: triệu chứng thường gặp như ho, sốt, thở rít, có thể kèm khó thở. Bệnh chân tay miệng ở trẻ em. Bệnh đau mắt đỏ ở trẻ em. Các bệnh nhiễm như: Ban đỏ nhiễm khuẩn cấp, Rotavirus, Thủy đậu, Bệnh Sởi, Quai Bị, Rubella (sởi Đức). Các bệnh phổ biến ở trẻ em khác như: Ho gà, Viêm màng não, Viêm họng ở trẻ em. Các bệnh về da, tai mũi họng ở trẻ nhỏ: Chốc lở, Nấm da do nhiễm trùng da, cúm ở trẻ em, Dị ứng theo mùa…

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: siêu âm, nội soi tiêu hóa cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Nhi khoa & Da liễu Nhi – chúng tôi Tô Thành Quý

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Nhi khoa & Da liễu Nhi – chúng tôi Tô Thành Quý

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ Thông tin khác Giới thiệu

Phòng khám Nhi khoa & Da liễu Nhi – chúng tôi Tô Thành Quý là một trong những Phòng khám Nhi khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Hồ Chí Minh uy tín ở Hồ Chí Minh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nhi khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Nhi khoa & Da liễu Nhi – chúng tôi Tô Thành Quý

Để đánh giá, review Phòng khám Nhi khoa & Da liễu Nhi – chúng tôi Tô Thành Quý vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Nhi khoa & Da liễu Nhi – chúng tôi Tô Thành Quý tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Nhi khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Nhi khoa gần nhất ở Hồ Chí Minh. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Nhi khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.