Phòng Khám Đa Khoa Yên Dũng – Bình Thạnh / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Sept.edu.vn

Phòng Khám Đa Khoa Yên Dũng / 2023

Phòng khám đa khoa Yên Dũng tọa lạc tại quận Bình Thạnh, chúng tôi được Sở Y tế Thành phố cấp giấy phép hoạt động vào tháng 5/2004. Với mong muốn đem đến cho các bệnh nhân có một địa điểm khám chữa bệnh tốt, phòng khám luôn mang đến đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh.

Thông tin về phòng khám đa khoa Yên Dũng

Phòng khám đa khoa Yên Dũng là phòng khám tư nhân, có vị trí tại Số 130 Đường D1, Phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám được Sở Y tế Thành phố cấp giấy phép hoạt động từ tháng 5/2014, đến nay đã được 15 năm hoạt động dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Dịch vụ khám chữa bệnh

Hiện nay, phòng khám đa khoa Yên Dũng mang đến cho khách hàng đa dạng về các dịch vụ khám chữa bệnh sau:

Khám và điều trị Nội tổng hợp

Khám và điều trị các bệnh lý về phụ khoa

Khám và điều trị nha khoa

Khám thai định kỳ cho sản phụ

Siêu âm: tuyến giáp, bụng, hệ tiết niệu, tử cung, phần phụ,…

Chụp X – quang: phổi, xoang, cột sống, cánh tay, cẳng tay, bàn tay, xương đùi, cẳng chân, bàn chân,…

Xét nghiệm: công thức máu, men gan, cholesterol,…

Đo điện tim

Cùng với các dịch vụ khám chữa bệnh khác, bạn đọc liên hệ với phòng khám để biết thêm thông tin về phòng khám.

Chi phí khám chữa bệnh

Bảng chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Yên Dũng được đề cập phía trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa cập nhật đầy đủ mức thu của các dịch vụ khám chữa bệnh khác. Các mức thu chi có thể thay đổi theo đợt, theo quý, tốt nhất bạn đọc nên liên hệ trực tiếp với phòng khám để biết thêm thông tin chính xác.

Quy trình khám chữa bệnh

Bước 1: Bệnh nhân di chuyển trực tiếp phòng khám để đăng ký khám chữa bệnh tại bàn tiếp nhận bệnh nhân.

Bước 2: Lấy số thứ tự và ngồi đợi tới lượt của mình.

Bước 3: Khi tới lượt khám, bệnh nhân vào buồng khám để gặp bác sĩ điều trị và tư vấn chăm sóc sức khỏe.

Bước 4: Tiến hành thực hiện điều trị theo chỉ định của bác sĩ (nếu có) và chờ lấy kết quả xét nghiệm.

Bước 5: Bệnh nhân nhận kết quả cuối cùng và toa thuốc từ bác sĩ.

Bước 6: Nhận thuốc tại quầy thuốc của phòng khám.

Bước 7: Thanh toán các chi phí khám chữa bệnh tại quầy thu ngân.

Bước 8: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ (nếu có).

Thời gian hoạt động

Phòng khám đa khoa Yên Dũng hoạt động và làm việc tất cả các ngày trong tuần (từ Thứ 2 đến Chủ nhật) trong khung giờ:

Buổi sáng: Từ 09:00 – 12:30

Buổi chiều, tối: Từ 15:00 – 21:00

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 130 đường D1, Phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 3899 5188

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo về phòng khám đa khoa Yên Dũng quận Bình Thạnh, chúng tôi Bạn đọc có những thắc mắc gì về dịch vụ khám chữa bệnh cũng như chi phí điều trị bệnh tại phòng khám, vui lòng liên hệ trực tiếp phòng khám đa khoa Yên Dũng để được nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Phòng Khám Đa Khoa Ở Bình Thạnh Uy Tín / 2023

Không chỉ người bệnh mà phụ nữ Hiện nay cũng khá bận rộn với công việc làm cho họ không có thời gian chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân. Bởi nếu dành thời gian hành chính cho việc khám phụ khoa là điều hết sức phức tạp. Vì vậy mà phòng khám đa khoa quận bình thạnh uy tín tại tphcm đã ra đời, nhằm khích lệ chị em kiểm tra phụ khoa định kỳ để bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chính mình.

khiến cho sao để chọn được phòng khám đa khoa quận bình thạnh uy tín tại tphcm?

thông thường lúc muốn khám phụ khoa, chị em sẽ tìm đến cơ sở y tế từ dũ. Bởi vì đây là địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhất tại tphcm. tuy nhiên, đây là phòng khám chuyên khoa công lập phải tình trạng khá tải là chẳng thể tránh khỏi.

Hơn thế nữa, bệnh viện từ dũ thực hiện khám phụ khoa trong giờ hành chính cần chị em khó sắp xếp được thời gian thích hợp. Do đó, việc lựa chọn Phòng khám nam khoa quận bình thạnh hành chính càng ngày càng được nhiều chị em áp dụng.

Hiện nay, trên địa bàn tphcm có nhiều phòng khám đa khoa quận bình thạnh, vì vậy chị em nên cân nhắc trước lúc lựa chọn trung tâm y tế uy tín. những b.sĩ đa khoa quận bình thạnh cho biết, để lựa chọn một Phòng khám nam khoa ngoài giờ ở tphcm uy tín, chất lượng thì chị em có thể xem xét những yếu tố sau đây:

phòng khám đa khoa quận bình thạnh uy tín phải đạt những yếu tố nào?

– là cơ sở hoạt động dưới sự giám sát và theo dõi nghiêm ngặt của sở y tế tphcm. Được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa.

– có đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

– cơ sở vật chất, trang thiết mắc, dụng cụ y tế hiện đại.

– môi trường thăm khám sạch sẽ, vô trùng, thoáng mát.

– áp dung kỹ thuật giúp đỡ chữa trị mới với công nghệ cao, mang lại thành công.

– chi phí công khai, hợp lý, đúng với bảng giá quy định từ sở y tế.

– thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án được bảo mật.

chị em có khả năng căn cứ vào những tiêu chí này để lựa chọn cho mình Phòng khám đa khoa ở bình thạnh uy tín, nhằm mang lại kết quả kiểm tra chính xác, hiệu quả chữa cao.

Vì sao bắt buộc chọn phòng khám quận bình thạnh?

các chuyên gia cho biết, thăm khám bệnh phụ khoa hành chính không đủ đáp ứng hết nhu cầu khám sức khỏe của chị em, Vì vậy họ đã lựa chọn thăm khám đa khoa quận bình thạnh.

Phòng khám nam khoa quận bình thạnh, mang lại rất nhiều lợi ích cho chị em như:

– giúp chị em chủ động trong công việc, sắp xếp được thời gian để kiểm tra.

– tạo điều kiện thuận lợi cho các chị em ở xa muốn khám.

– sau giờ hành chính, đi kiểm tra sẽ dễ chịu hơn.

– tiết kiệm được thời gian.

– hưởng dịch vụ khám tốt.

phòng khám quận bình thạnh tại tphcm

Đa khoa quận bình thạnh là phòng khám đa khoa quận bình thạnh đáng tin cậy

Ngày nay, phòng khám đa khoa ở quận bình thạnh là một trong các địa chỉ thăm khám đa khoa quận bình thạnh uy tín, chất lượng, được rất nhiều chị em trên địa bàn tphcm cũng như một số tỉnh lựa chọn để kiểm tra và chữa bệnh.

– chuyên gia túc trực thường xuyên: Phòng khám nam khoa luôn có những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực ca ngoài giờ. những b.sĩ khiến cho việc với tinh thần “tất cả vì sức khỏe của căn bệnh nhân”.

– thời gian khám linh hoạt: phòng khám thực hiện khám phụ khoa tất cả các ngày trong tuần, khiến việc từ 8h – 20h hàng ngày, kể cả các ngày lễ. Điều này sẽ tạo cơ hội cho chị em sắp xếp thời gian một cách dễ dàng, có thể đến kiểm tra bất cứ ngày nào nếu như có thời gian rảnh.

– quy trình thăm khám hiện đại: chị em cũng có khả năng đặt lịch hẹn online trước lúc tới thăm khám để được ưu tiên, không phải chờ đợi lâu, tiết kiệm được thời gian. Thủ tục khám diễn ra khá đơn giản.

– hạng mục thăm khám: phòng khám hỗ trợ khám điều trị hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa, kinh nguyệt thất thường, vô sinh, làm cho đẹp của quý, đình chỉ thai an toàn,…

– chi phí hợp lý: một số khoản chi đều được niêm yết, công khai theo quy định của sở y tế.

– bảo mật thông tin: thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án của chị em được bảo mật tuyệt đối.

Vậy nên, hãy tới phòng khám đa khoa quận bình thạnh để chúng tôi chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất cho bạn.

Phòng Khám Nam Khoa Ở Quận Bình Thạnh / 2023

 Hiện nay, có đến 52% nam giới mắc chứng rối loạn cương dương, 48% bị xuất tinh sớm và có đến 36% người gặp các triệu chứng bất thường ở bao quy đầu. Những con số này cho thấy rằng tỉ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa ngày càng cao. Rất nhiều nam giới chủ quan và nghĩ bệnh không nguy hiểm nên không thăm khám nhưng thực ra bệnh rất nguy hiểm và có hại cho sức khỏe. Vậy phòng khám nam khoa quận Bình Thạnh nào uy tín và chất lượng?

Phòng khám nam khoa ở quận Bình Thạnh

 ✴ Các bệnh nam khoa không chỉ cản trở đến mọi sinh hoạt của nam giới mà còn là nguyên nhân gây ra các bệnh nguy hiểm trong đó có vô sinh. Bởi bệnh nam khoa thường xảy ra ở cơ quan sinh dục nam khi không được thăm khám sẽ chuyển biến và gây hại đến các bộ phận khác và gây hại cho sức khỏe.

 ✴ Việc khám nam khoa sẽ giúp nam giới theo dõi được tình trạng sức khỏe của mình một cách tốt nhất. Không phải mọi bệnh nam khoa đều biểu hiện cụ thể ra ngoài để bạn nhận biết, có những bệnh tiến triển âm thầm và khi phát ra đã rất nặng và khó chữa trị. Nam giới chủ động đi khám nam khoa là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của mình và phát hiện sớm các bệnh nguy hiểm.

Chủ động khám nam khoa là cách tốt nhất bảo vệ sức khỏe sinh sản nam giới

  1. Khi nào nam giới cần đi khám nam khoa

 Khám nam khoa theo định kỳ là điều mà tất cả nam giới cần thực hiện để đảm bảo sức khỏe chính mình. Tuy nhiên, khi thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường sau đây cần nhanh chóng đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám ngay.

  ➢ Bị rối loạn tiểu tiện, tiểu nhiều, tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu ra máu…

  ➢ Trường hợp xuất tinh ra máu nhiều lần hoặc đau vùng trên xương mu, bìu bẹn.

  ➢ Nam giới bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, không thể xuất tinh, không đạt cực khoái khi quan hệ.

  ➢ Vùng bao quy đầu bị đau, viêm nhiễm gây ngứa, rát vùng kín.

  ➢ Bìu đau, mào tinh toàn đau và sưng, tấy đỏ.

  ➢ Chảy mủ ở đầu dương vật hoặc tiết dịch màu xanh, vàng nhạt.

  ➢ Bên bìu có cục nhỏ, rắn nhưng không đau.

 Tất cả những dấu hiệu trên đều cho thấy sức khỏe nam giới đang gặp vấn đề, hãy nhanh chóng đi khám để được kiểm tra và tầm soát bệnh một cách tốt nhất.

  2. Khám nam khoa là khám những gì

 Rất nhiều nam giới thắc mắc không biết khám nam khoa là khám những gì, các bác sĩ nam khoa tại Đa khoa Đại Đông cho biết khi khám bệnh bệnh nhân cần thực hiện thăm khám:

  ✤ Khám tổng quát: Nếu nam giới không có những biểu hiện bất thường ở bộ phận sinh dục khi đi khám nam khoa sẽ được chỉ định khám tổng quát. Nó bao gồm cân đo, tim mạch, vóc dáng, siêu âm… để dò tìm khối u hoặc các mầm bệnh đang tiềm ẩn.

  ✤ Khám bộ phận sinh dục: Nam giới sẽ được chỉ định khám bộ phận sinh dục để phát hiện các dấu hiệu của một số bệnh ở bộ phận này. Bác sĩ cũng sẽ thực hiện sờ nắn tinh hoàn để xem xét có khối u, nốt sùi hay bất cứ sự bất bình thường nào hay không. Trong một số trường hợp nam giới không có tinh hoàn hoặc tinh hoàn ẩn cũng sẽ được phát hiện thông qua việc thăm khám nam khoa.

  ✤ Làm các xét nghiệm cần thiết: Khám nam khoa ngoài khám bộ phận sinh dục bạn còn được chỉ định thực hiện các xét nghiệm khác như: xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo, tinh dịch… Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như chỉ định của bác sĩ để thực hiện các xét nghiệm phù hợp.

Khám nam khoa sẽ khám chủ yếu bộ phận sinh dục để tìm bệnh

  3. Các biện pháp phòng tránh bệnh nam khoa

 Nam giới cần biết rằng các bệnh nam khoa gây ra những tác hại rất lớn cho sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Không chỉ ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt bệnh còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tác động xấu đến sức khỏe sinh sản nam giới và đời sống tình dục. Chính vì vậy, khi bị bệnh hãy nhanh chóng thăm khám, đừng chần chừ làm tổn hại sức khỏe.

 Tuy nhiên, phòng bệnh hơn chữa bệnh nam giới hoàn toàn có thể phòng chống các bệnh nếu chú ý những điều sau:

  ✍ Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý: Một chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học với đầy đủ các chất sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Nam giới cũng cần uống đủ nước mỗi ngày để thanh lọc cơ thể.

  ✍ Sinh hoạt tình dục lành mạnh: Hiện nay các bệnh lây qua đường tình dục rất cao và đó là một trong những nguyên nhân khiến nam giới mắc bệnh nam khoa và các bệnh xã hội khác. Để phòng tránh hãy có một lối sống tình dục lành mạnh, chung thủy 1 vợ 1 chồng, sử dụng các biện pháp an toàn…

  ✍ Tập luyện thể thao: Nâng cao sức khỏe bằng việc tập luyện thể dục thể thao đều đặn sẽ mang lại sức khỏe tốt, dẻo dai và nâng cao sức đề kháng.

  ✍ Không sử dụng các chất kích thích: Việc sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, café quá nhiều sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa và nhiều bệnh nguy hiểm khác trong đó có vô sinh. Do đó, hãy hạn chế sử dụng để bảo vệ sức khỏe của chính mình

  ✍ Khám nam khoa định kỳ: Thực hiện khám nam khoa định kỳ 6 tháng 1 lần sẽ giúp kiểm soát và đánh giá được tình hình sức khỏe của nam giới. Nó sẽ giúp bạn phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh nguy hiểm và có phương pháp điều trị kịp thời.

Tập thể dục giúp phòng tránh bệnh nam khoa hiệu quả

  4. Phòng khám nam khoa ở quận Bình Thạnh

 Nam giới đã biết được tầm quan trọng của việc khám nam khoa vậy nên chọn địa chỉ nào uy tín và chất lượng ở Bình Thạnh để khám? Nếu bạn sinh sống và làm việc tại Bình Thạnh có thể đến với Phòng khám Đa khoa Đại Đông.

  ✓ Phòng khám Đại Đông mặc dù nằm ở Tân Bình nhưng lại giáp với Bình Thạnh và giao thông cũng thuận lợi nên thuận tiện cho mọi người trong khám chữa bệnh.

  ✓ Phòng khám được xây dựng khang trang, sạch sẽ và hiện đại với đội ngũ bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp từ nước ngoài cũng như công tác tại các bệnh viện lớn sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh.

  ✓ Trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến và phương pháp điều trị các bệnh nam khoa mới, hiện đại và được cập nhật thường xuyên để nâng cao chất lượng điều trị.

  ✓ Phòng khám hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và lễ, có khám ngoài giờ nên rất thuận tiện cho mọi người đến khám bệnh.

  ✓ Chi phí khám nam khoa hợp lý, công khai và minh bạch để bệnh nhân theo dõi thuận tiện nhất.

  ✓ Các thủ tục khám chữa bệnh được đội ngũ nhân viên y tế thực hiện nhanh chóng, đơn giản để bệnh nhân sớm được khám và chữa trị bệnh.

  ✓ Mọi thông tin bệnh nhân sẽ được bảo mật an toàn, không có hiện tượng rò rỉ hay lộ ra bên ngoài để bệnh nhân an tâm điều trị.

➽ phòng khám nam khoa quận 9.

➽ Phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại tphcm.

 Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập bảng tư vấn bên dưới, bạn sẽ được tư vấn những thông tin hữu ích nhất về các bệnh nam khoa.

Phòng Khám Phụ Khoa Quận Bình Thạnh Uy Tín / 2023

Bộ phận sinh dục của nữ giới có cấu tạo đặc biệt phức tạp và rất gần với hậu môn nên dễ bị vi khuẩn tấn công. Khi đó, vùng kín sẽ rất dễ bị mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm làm ảnh hưởng sinh hoạt, đời sống và sức khỏe sinh sản.

 

 Bộ phận sinh dục của nữ giới có cấu tạo đặc biệt phức tạp và rất gần với hậu môn nên dễ bị vi khuẩn tấn công. Khi đó, vùng kín sẽ rất dễ bị mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm làm ảnh hưởng sinh hoạt, đời sống và sức khỏe sinh sản. Lúc này chị em cần nhanh chóng thăm khám để được điều trị bệnh dứt điểm. Vậy đâu là phòng khám phụ khoa quận Bình Thạnh uy tín đáng tin cậy dành cho chị em?

Phòng khám phụ khoa quận Bình Thạnh uy tín

  ➢ Chị em phụ nữ ngày nay đã biết quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Họ ý thức được việc nên khám phụ khoa để nắm rõ hơn tình hình sức khỏe bản thân. Khám phụ khoa thực chất rất đơn giản, nhanh chóng và không gây bất cứ khó chịu nào cho chị em.

  ➢ Khi đi khám phụ khoa bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra vùng kín, âm đạo để xem có bất cứ biểu hiện hay dấu hiệu bất thường nào hay không. Chị em cũng có thể được chỉ định thực hiện các xét nghiệm cần thiết để phát hiện những dấu hiệu đặc trưng của bệnh phụ khoa.

Khám phụ khoa là điều cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe chị em phụ nữ

  1. Vì sao nên khám phụ khoa

  ✧ Được bác sĩ chuyên khoa tư vấn về sức khỏe sinh sản, biết được cách vệ sinh vùng kín cũng như tránh thai an toàn.

  ✧ Khi khám phụ khoa định kỳ sẽ giúp phát hiện các rối loạn về nội tiết tố trong cơ thể để có những phương hướng điều trị phù hợp và kịp thời.

  ✧ Khám vùng kín giúp phát hiện và kiểm soát được những căn bệnh mình đang mắc phải và có nguy cơ mắc phải. Điều này sẽ cực kỳ có lợi cho sức khỏe của chị em.

  ✧ Nữ giới khi bước vào độ tuổi sinh sản nên thực hiện thăm khám phụ khoa định kỳ 6 tháng 1 lần.

  ➠ Tuy nhiên, các chuyên khoa khuyến cáo rằng, nữ giới khi thấy bất cứ dấu hiệu bất thường nào ở cơ thể đặc biệt là vùng kín cần nhanh chóng đi khám bệnh để được chẩn đoán và điều trị. Các dấu hiệu bất thường chị em có thể gặp phải như: ra khí hư bất thường, có mùi và màu sắc khác lạ, xuất huyết âm đạo không trong kỳ kinh, rong kinh, đau bụng dữ dội, ngứa vùng kín… Đây đều là những dấu hiệu cảnh báo bộ phận sinh dục có vấn đề, vì vậy đừng bao giờ xem thường mà hãy nhanh chóng đi khám bệnh.

  2. Chi phí khám phụ khoa có đắt không

 Rất nhiều chị em phụ nữ rất muốn đi khám phụ khoa nhưng vẫn còn e dè phần vì ngại phần vì không biết chi phí như thế nào. Có nhiều thông tin cho rằng việc khám phụ khoa rất tốn kém nên làm nhiều người không muốn đi khám. Bạn phải hiểu rằng, chi phí khám chữa bệnh phụ khoa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

  ✤ Cơ sở khám chữa bệnh: Nếu khám phụ khoa tại cơ sở uy tín chi phí sẽ cao hơn những nơi nhỏ, không chuyên nghiệp và không đảm bảo.

  ✤ Bác sĩ thăm khám: Chi phí khám phụ khoa cũng phụ thuộc nhiều vào đội ngũ y bác sĩ tại cơ sở y tế.

  ✤ Hạng mục đăng ký khám bệnh: Việc mắc các bệnh phụ khoa không ai giống ai cả nên khi đi khám mỗi người sẽ đăng ký theo từng hạng mục khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh sẽ có những xét nghiệm phù hợp để chẩn đoán nên chi phí cũng sẽ thay đổi.

  ✤ Các loại xét nghiệm: Khi khám phụ khoa chị em thường được chỉ định làm các xét nghiệm để chẩn đoán bệnh, có những xét nghiệm rẻ tiền nhưng cũng có loại xét nghiệm đắt hơn. Có người chỉ làm 1 xét nghiệm, có người làm nhiều loại và vì thế chi phí khám phụ sẽ rất khác biệt.

  ✤ Chi phí thuốc, điều trị: Tùy thuộc vào phương pháp điều trị, loại thuốc mà bác sĩ kê sẽ có mức giá khác nhau nên chị em không thể đánh đồng chi phí khám phụ khoa được.

 Như vậy có thể thấy, mức chi phí khám chữa bệnh phụ khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên khi chúng ta ở nhà không thể nào phán đoán chính xác được. Cần đi thăm khám để biết rõ những khoản phí mình phải chi trả.

Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

  3. Phòng khám phụ khoa quận Bình Thạnh uy tín

  ✔ Bình Thạnh là quận nằm ở khu vực cửa ngõ của TPHCM, vì vậy nơi đây tập trung rất nhiều dân cư. Nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt là các bệnh phụ khoa ở nữ giời. Tại Bình Thạnh có khá nhiều bệnh viện chuyên khoa như bệnh viện Bình Thạnh, bệnh viện Gia Định… Tuy nhiên, lượng bệnh nhân đến các bệnh viện này rất lớn nên luôn trong tình trạng quá tải, người dân đi khám phải chờ đợi rất lâu.

  ✔ Hơn nữa, do là bệnh viện đa khoa nên không chuyên sâu về khám phụ khoa, điều này có thể làm ảnh hưởng chất lượng khám chữa bệnh. Hiện nay, số lượng phòng khám phụ khoa mọc lên cũng rất nhiều nên được nhiều chị em lựa chọn. Thế nhưng không phải bất cứ đơn vị nào cũng uy tín và là địa chỉ đáng tin cậy dành cho chị em.

  ✔ Từ Bình Thạnh chị em phụ nữ có thể di chuyển nhanh chóng đến Tân Bình và liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe để được thăm khám và điều trị phụ khoa tốt nhất. Bởi đây là phòng khám chuyên phụ khoa chất lượng, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và luôn lấy sức khỏe người bệnh làm đầu.

Thăm khám phụ khoa tại cơ sở y tế uy tín

  ❁ Ưu điểm Phòng khám Đại Đông

  ☑ Hoạt động theo đúng quy định của Sở Y tế về việc khám chữa bệnh.

  ☑ Có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thăm khám và điều trị.

  ☑ Cơ sở vật chất khang trang, phòng khám sạch sẽ, vô trùng.

  ☑ Trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.

  ☑ Công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến, mới nhất từ các nền y khoa phát triển.

  ☑ Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, có khám ngoài giờ.

  ☑ Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng, không phải xếp hàng chờ đợi mất thời gian.

  ☑ Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai minh bạch rõ ràng.

  ☑ Bảo mật thông tin bệnh nhân một cách tốt nhất.

 Hãy đến khám phụ khoa tại Đa khoa Đại Đông để được các chuyên gia sức khỏe tư vấn tốt nhất.

 Nếu muốn được tư vấn nhiều hơn truy cập bảng chat bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.