Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Hà Nội / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản được đánh giá cao về cả chất lượng và dịch vụ y tế, nhanh chóng trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam.

Phòng khám tọa lạc tại số 12 Kim Mã, Ba Đình, là vị trí trung tâm của thủ đô trên trục đường Kim Mã, Nguyễn Thái Học rất thuận lợi cho các phương tiện di chuyển (xe máy, xe bus, ô tô,…). Phòng khám được Sở y tế Hà Nội phê duyệt, xây dựng và hoạt động với mô hình Y Tế Xanh hướng đến xây dựng cộng đồng y tế vững mạnh mà tất cả người bệnh đều được trải nghiệm những tiện ích của dịch vụ. Điều này sẽ giúp người bệnh tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận dễ dàng tìm được phòng khám mà không mất nhiều thời gian và công sức.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế

+ Địa chỉ: Số 12, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Tp Hà Nội

+ Điện thoại: 02438 255 599 – 0836 633 399

+ Giờ làm việc: Mở cửa 7h30 – 20h00 cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết. Phòng khám hỗ trợ làm việc ngoài giờ hành chính từ 20h00.

Mục tiêu sứ mệnh của phòng khám

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế được lãnh đạo đơn vị tin tưởng giao phó, đảm nhận chức năng và nhiệm vụ như các bệnh viện lớn trong chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục,….mang đến dịch vụ y tế tốt nhất đến nhân dân.

Với sứ mệnh chính là cứu người, chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện, mang đến người bệnh dịch vụ y tế khám chữa bệnh hoàn hảo nhất; xây dựng môi trường y tế chất lượng cao, chuyên nghiệp, văn minh, tập thể cán bộ, bác sĩ, y tá, điều dưỡng tại phòng khám đã và đang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển của nền y học nước nhà.

Các dịch vụ của phòng khám

+ Sản phụ khoa: thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa – viêm nhiễm phụ khoa, cụ thể: viêm âm đạo – âm hộ, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung, viêm phần phụ,….; triển khai dịch vụ khám thai, siêu âm thai, thực hiện kế hoạch hóa gia đình, phá thai an toàn dưới 12 tuần tuổi bằng phương pháp phá thai nội khoa và ngoại khoa; …

+ Nam khoa: thăm khám và điều trị bệnh lý nam khoa – viêm nhiễm nam khoa như: viêm bao quy đầu – quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…

+ Bệnh lây truyền qua đường tình dục: thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội như: lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…

+ Thẩm mỹ vùng kín: thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, thu hẹp âm đạo; thu hẹp tầng sinh môn; làm hồng căng âm đạo, môi lớn; tạo hình vách ngăn âm đạo,…do bác sĩ chuyên về thẩm mỹ, có văn bằng giỏi chuyên môn thực hiện hiệu quả và an toàn.

Ngoài ra, tại phòng khám có triển khai dịch vụ khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, khám và tư vấn sinh sản định kỳ, thực hiện các xét nghiệm tinh dịch đồ,….chẩn đoán và hỗ trợ điều trị vô sinh- hiếm muộn nam và nữ giới.

Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế – Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa

Bác sĩ Dương Thị Thắng – Chuyên khoa phục hồi chức năng

Tốt nghiệp đại học Y Thái Nguyên

Chuyên khoa cấp I nội khoa

Chuyên khoa phục hồi chức năng.

Chứng chỉ siêu âm.

Bác sĩ học chuyên khoa I nội tại Học viện Quân Y, từng làm việc tại Bệnh viện Quân Y 354 Hà Nội

Có 25 năm kinh nghiệm công tác chuyên ngành nội tổng hợp – phục hồi chức năng và siêu âm.

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm – Chuyên khoa I Y Học Cổ Truyền

Các bệnh lý: Phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý cổ tử cung, vòi trứng, buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt…);

Kế hoạch hóa gia đình (khám, tư vấn tránh thai, đình chỉ thai nghén an toàn; nạo hút thai…);

Các bệnh nam khoa (rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới; viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn…);

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herpes sinh dục…).

Khám bệnh kê đơn thuốc Đông Y.

Châm cứu cấy chỉ, thuỷ châm huyệt.

Xoa bóp, bấm huyệt, phục hồi chức năng.

Th.S Bác sĩ Trương Thị Vân – Chuyên khoa I chuyên ngành Sản phụ khoa

Chuyên thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung…

Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà…

Tư vấn kế hoạch hóa gia đình; đình chỉ thai nghén an toàn dưới 12 tuần tuổi bằng 2 phương pháp (phá thai bằng thuốc và hút thai chân không)

Khắc phục những vấn đề bất thường tại vùng kín.

Hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới…

Bác sĩ Lê Quang Minh – Bác sĩ Đa khoa

Bác sĩ Đào Thế Tân – Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu

– Sở Trường Chuyên Môn

Thực hiện thủ thuật nam khoa – ngoại khoa, cấp cứu ngoại khoa thông thường

Điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục

Điều trị viêm nhiễm vùng sinh dục

Điều trị các bệnh về chức năng sinh dục như (suy giảm chức năng sinh dục, sức khỏe sinh sản, hiếm muộn).

Tư vấn về đời sống tình dục, vệ sinh phòng bệnh trong quan hệ tình dục.

B.s Hoàng Huy Giáp – Chuyên khoa cấp I ngoại – bác sĩ chính, phẫu thuật viên chính

Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội – tốt nghiệp bác sĩ hệ Ngoại sản.

Bác sĩ, chuyên khoa cấp 1 ngoại – bác sĩ chính, phẫu thuật viên chính.

Giám đốc trung tâm y tế Hạ Hòa, Phú Thọ.

Có phòng khám riêng Sản phụ khoa – sau này cấp phòng khám đa khoa

Tư vấn + khám chữa bệnh về viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung…

Tư vấn và điều trị rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh…

Tư vấn và điều trị các bệnh lý như: u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Thủ thuật về kế hoạch hoá gia đình

Tư vấn và điều trị các bệnh xã hội như: sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục…

Tư vấn và điều trị vô sinh hiếm muộn.

Phục hồi chức năng và thẩm mỹ vùng kín.

Siêu âm nâng cao trong sản phụ khoa.

Bs. Phan Văn Thắng – Chuyên khoa Nam học – Ngoại Tiết niệu

Phòng khám được trang bị máy móc hiện đại đạt độ chính xác cao trong chuẩn đoán và điều trị, đặc biệt chất lượng thăm khám và điều trị đạt chuẩn ISO:

Hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động

Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại

Thiết bị y tế đầy đủ: máy siêu âm 4D, máy phục hồi tử cung, máy phục hồi chức năng nam khoa,…được kiểm duyệt trước khi sử dụng.

Tất cả thiết bị y tế được vô trùng- vô khuẩn

Phòng thủ thuật và các dụng cụ y tế vô trùng- vô khuẩn; thiết bị y tế mang tầm vóc quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Lavabo xét nghiệm tự động cho kết quả nhanh, chính xác tỷ lệ 99,9%.

Môi trường y tế sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là cơ sở y tế trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội, triển khai mô hình , hướng đến xây dựng cộng đồng y tế vững mạnh mà tất cả người bệnh đều được trải nghiệm những tiện ích của dịch vụ này. Với cơ sở vật chất khang trang, gồm nhiều phòng ốc sang trọng: phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, phòng hỗ trợ điều trị, phòng thủ thuật, phòng lưu bệnh nhân, phòng chờ của người nhà… cùng hệ thống thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại giúp cho quá trình chẩn đoán chính xác; môi trường y tế trong sạch; dịch vụ tiện nghi.

– Đặc biệt, tại phòng khám, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo và chuẩn xác nhất từ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm từng có thời gian làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn.

– Phương pháp hỗ trợ điều trị khoa học, kết hợp cả Đông y và Tây y với hiệu quả cao, không tái lại. Chi phí niêm yết công khai phù hợp với quy định của bộ y tế. Thông tin cá nhân bảo mật.

Dù phòng khám là cơ sở y tế mới được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, nhưng trong thời gian vừa qua đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bệnh nhân, đây cũng là chính động lực lớn lao để tất cả các bác sĩ, nhân viên y tế phấn đấu hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh, mang đến dịch vụ hoàn hảo đến người dân.

Chị Hoàng Thị L đến từ quận Hoàn Kiếm, HN cho biết: “Vợ chồng chị kết hôn được 4 năm mà vẫn chưa có con, sau khi được thăm khám bởi bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế, với lộ trình sinh hoạt, điều trị bằng thuốc Đông – Tây y kết hợp đã mang thai sau 4 năm hiếm muộn”

Chị Lê Minh T đến từ Từ Sơn, Bắc Ninh cho hay: “Chị năm nay 35 tuổi đã mắc phải ung thư cổ tử cung, may được người quen giới thiệu mà đã đến thăm khám điều trị bệnh ở giai đoạn sớm, đến nay đã khỏi hẳn. Và rất biết ơn bác sĩ Trương Thị Vân đã tận tình điều trị giúp chị ổn định sức khỏe và tâm lý”.

Anh Nguyễn Văn H đến từ Gia Lâm, Hà Nội không ngại chia sẻ rằng: “Mình mới 30 tuổi mà đã bị rối loạn cương dương, đời sống chăn gối – tình cảm vợ chồng từ đó mà giảm sút, sau khi được bác sĩ Lê Quang Minh thăm khám kê toa thuốc và hướng dẫn hướng dẫn chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ. Sau 1 liệu trình đến nay đã khỏi và rất cảm ơn bác sĩ”…

Không chỉ anh H, chị T, chị L mà đã có hàng trăm bệnh nhân đã khám chữa bệnh tại phòng khám và rất hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh.

Chỉ đường đến phòng khám

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế có địa chỉ tại số 12 Kim Mã, quận Ba Đình, thành phố H à Nội. Với những bệnh nhân ở khu vực quận Cầu Giấy, Từ Liêm có thể đi từ trục đường chính Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh đi ngược lên phía Kim Mã. Còn những bệnh nhân ở khu vực quân Long Biên, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, có thể đi theo lối đường Hoàng Diệu, Trần Phú, Núi Trúc, Giảng Võ. Đường đến phòng khám rất rộng, và ở đây rộng rãi đủ để ô tô.

Website: http://bsphukhoagioi.com/

Hashtag: #bsphukhoagioi #phongkhamdakhoayhocquocte

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Dù bạn là ai đi chẳng nữa thì bệnh tật vẫn có thể xảy ra với bạn ở bất cứ thời điểm nào. Bạn là nam hay nữ, là người giàu hay nghèo, người có địa vị cao hay thấp thì trong một thời điểm nào đó hai từ “bệnh tật” cũng tìm đến bạn. Có sức khỏe là có tất cả, nếu bạn có sức khỏe bạn có thể làm ra mọi thứ. Nhằm mang đến một sức khỏe sinh sản tốt cho mọi người con đất Việt. Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội ra đời mang theo sứ mệnh “Sứ khỏe gia đình là mái ấm tình thương”. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và phát triển nhằm mang đến cho người dân những dịch vụ tốt nhất, đạt hiệu quả nhất!

Bạn không tin vào điều đó, vậy hãy xem qua những đánh giá về phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội có tốt thật không hay là lừa đảo? qua những điều kiện về nhân lực cũng như vật lực và cả mức độ uy tín, đánh giá của người dùng về phòng khám của chúng tôi.

Đánh giá phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội -152 Xã Đàn

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội được người tiêu dùng đánh giá là phòng khám hội tụ đầy đủ những yếu tố, những tiêu chí của một cơ sở y tế đạt chất lượng cao. Đây cũng là phòng khám được người dân tin tưởng lựa chọn cả trong và ngoài khu vực. Đa khoa Quốc tế Hà Nội hiện đang sánh ngang với những cơ sở y tế hoạt động lâu năm trên thị trường như: Bệnh viện quân y 108, bệnh viện phụ sản trung ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội,. không hề thua kém

Đa khoa quốc tế được sở y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức, đảm bảo tính pháp lý rất cao. Đây là cơ sở không chỉ chú trọng đến một khâu sức khỏe sinh sản mà ở đây còn khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và cả những bệnh lây qua đường sinh dục, vô sinh -hiếm muộn. Đem lại niềm vui, tiếng cười hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình. Tất cả những hạng mục điều trị đều được sở y tế cấp phép nên người dân hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn

2. Về quy mô và cơ sở vật chất

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội về quy mô lớn nằm ngay mặt đường, nên rất tiện lợi cho người dân di chuyển, tìm kiếm. Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang trú ngự tại 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Ngoài khu vực lễ tân và phongf chờ rộng rãi thì tại phòng khám Đa khoa này còn được chia làm nhiều chuyên khoa riêng biệt khác như: Phòng siêm âm, phòng xét nghiệm, phòng hội chuẩn, phòng thủ thuật, phòng truyền dịch,..Môi trường “trong-xanh-sach-đẹp” và được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Để việc điều trị đạt kết quả cao thì không thể thiếu máy móc thiết bị y tế. Vì đây là công cụ hỗ trợ đắc lực của các bác sĩ và giúp % hiệu quả tăng cao. Theo nghiên cứu cho thấy máy móc thiết bị chiếm 30% thành công của điều trị. Do đó vấn đề này luôn được phòng khám đa khoa quốc tế chúng tôi cân nhắc và kiểm định kỹ lưỡng từng khâu.

Đa khoa Xã Đàn tuyệt đối không sử dụng các trang thiết bị đã qua sử dung, máy móc không rõ nguồn gốc. Tỷ lệ sai lệnh trong những kết quả kiểm tra của những thiết bị này chỉ chiếm khoảng 0,01% giúp ích rất nhiều cho việc chuẩn đoán của các bác sĩ.

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và được cấp chứng chỉ

Bện cạnh những yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị thì đội ngũ y bác sĩ cũng là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Tại phòng khám đa khoa quốc tế HN có một đội ngũ y bác sĩ hùng hậu. Tất cả đều là các chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm nhiều năm, giỏi về chuyên môn, tay nghề, cũng như nghiệp vụ.

Tại đây các bác sĩ ít nhất cũng có 30 năm kinh nghiệm có chứng chỉ hành nghề. Và trước khi về công tác tại Đa khoa Xã Đàn thì các bác sĩ đều có thời gian dài công tác và giữ chức vụ quan trọng tại các bệnh viện công lập lớn trên cả nước.

Tại 152 Xã Đàn – của phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội luôn là cơ sở đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp chữa trị tiên tiến đem lại hiệu quả cao. Trước khi đem về áp dụng tại Việt Nam thì những phương pháp này được các nước tiên tiến áp dụng và cho ra kết quả tốt.

Còn tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ và những biến chứng đi kèm mà người bệnh đang gặp phải. Mà các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau: Có thể điều trị nội khoa bằng thuốc hoặc ngoại khoa, hay cũng có thể kết hợp Đông-Tây Y

Có nhiều người bệnh vì lo ngại về chi phí khám và chữa bệnh mà không giám tới cơ sở y tế uy tín chất lượng để thăm khám. Mà lại lựa chọn cho mình các cơ sở có chất lượng kém, kỹ thuật lạc hậu dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang” Tại Đa khoa Quốc tế chúng tôi, mọi thông tin về chi phí đều được tuân thủ theo quy định của sở y tế, chi phí hợp lý. Người bệnh được bác sĩ thông báo công khai về mức giá sau khi thăm khám nên không có tình trạng nâng giá vô lý. Do đó các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến đây và cần loại bỏ tử tưởng quan niệm sai lầm ở trên.

Điểm nổi bật của phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Đây là đơn vị chuyên về chăm sóc sức khỏe sinh sản, hoạt động chuyên môn vầ cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng cao, phòng khám đã trang bị hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại trên thế giới như:

– Máy xét nghiệm miễn dich (dàn Elisa): Đây là những máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức. Giúp cho quá trình lam các xét nghiệm về hoóc môn, hệ miễn dịch,..để đem lại kết quả chuẩn đoán cao và tuyệt đối chính xác các bệnh lý như viêm gan (A, B,C, HIV, K) hay bệnh nội tiết

– Các thiết bị xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số: Các thông số được phân tích có độ chính xác cao.

– Bên cạnh đó còn có thiết bị phân tích nước tiểu: Cho ra kết quả chính xác, độc lập và giúp quá trình lâm sàng can thiệp kịp thời.

– Máy siêu âm Doppler màu và siêu âm 4D: Nhờ có công nghệ hiện đại này giúp các bác sĩ chuyên phụ sản có thể kịp thời phát hiện ra thai nhi có những biểu hiện dị dạng cũng như tình trạng vô sinh hiếm muộn.

Ngoài ưu điểm về chuyên môn thì phòng khám đa khoa Quốc tế còn có dịch vụ khám ngoài giờ và tư vấn miễn phí.

Khám bệnh ngoài giờ

Nếu như các bạn gặp vấn đề về sức khỏe và muốn đi khám những thời gian không cho phép, công việc quá bệnh thì phòng khám đa khoa quốc tế HN có thể giải quyết vấn đề đó giúp bạn trở lên dễ dàng hơn. Tại 152 Xã Đàn của phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội còn chữa bệnh ngoài giờ giải pháp cho người bận rộn, chúng tôi làm việc 365 ngày bao gồm cả các ngày lễ tết hay cả ngày nghỉ. Thời gian khám chữa bệnh mở rộng từ 8h đến 20 giờ.

Tư vấn miễn phí

Đặc biệt hơn, Tại Đa khoa quốc tế HN chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn miễn phí 24/24 giờ. Các nhân viên tư vấn sẽ cập nhật trên hệ thống [tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng (024) 37 152 152 sẽ được các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Trường hợp đặt hẹn và lấy mã số khám trực tuyến còn tiết kiệm thời gian, chi phí, được miễn phí mua sổ khám, miễn phí khám và hưởng nhiều ưu đãi khác

Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Phòng khám mở cửa 8h00 – 20h00 ( Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ )

phòng khám đa khoa y học quốc tế

Tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa Nam học, Sản phụ khoa hàng đầu

Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Phương pháp điều trị bệnh khoa học, độc đáo, kỹ thuật tiên tiến

Dịch vụ y tế chất lượng, thủ tục nhanh gọn, chu đáo, tận tình

Chi phí niêm yết công khai, bảo mật thông tin

Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h hàng ngày

Đội ngũ chuyên gia

giàu kinh nghiệm

Bác sĩ: đinh thị quỳnh huế

Bác sĩ Huế từng giữ chức vụ trưởng khoa chăm sóc sức khỏe “bà mẹ – kế hoạch hóa gia đình”, trưởng khoa tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Bình.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng trong chẩn đoán, điều trị, tư vấn các vấn đề về phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn. KHHGD, thực hiện phá thai an toàn…

Chat với bác sĩ

Bác sĩ: Nguyễn thị minh tâm

Có thời gian dài giữ chức vụ trưởng khoa tại khoa Y học cổ truyền bệnh viện E Hà Nội.

Bác sĩ hiện đang công tác tại phòng khám Đa khoa y học Quốc tế với chuyên môn: khám bệnh, kê đơn thuốc Đông y, châm cứu cấy chỉ, thủy châm huyệt; xoa bóp, bấm huyệt, phục hồi chức năng…

Chat với bác sĩ

Bác sĩ: Lê Văn Hốt

Nguyên trưởng khoa bệnh viện hạng 1 trung ương. Bác sĩ Hốt từng giảng viên bộ môn ngoại chung (tiết niệu – tiêu hoá)

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh Nam khoa

Tham gia nhiều hội nghị khoa học, ngoại khoa, ngoại nhi, ung thư

Có nhiều bài viết đăng trong tạp chí ngoại nhi, ngoại khoa

Chat với bác sĩ

Bác sĩ: Nguyễn minh thư

Từng có thời gian dài công tác và làm việc trong ngành y quân đội – bệnh viện Quân y 108

Bác sĩ có trên 20 đề tài nghiên cứu khoa học từ cấp cơ sở đến cấp bộ.

Bác sĩ Thư từng đạt giải thưởng tuổi trẻ sáng tạo y khoa toàn quốc năm 2004 và đạt danh hiệu “thầy thuốc ưu tú” do chủ tịch nước phong tặng.

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành y

Chat với bác sĩ

Ứng dụng công nghệ

Hiện đại hàng đầu

Xét nghiệm

Chuẩn đoán

Điều trị

Phục hồi

Quy trình khám chữa

Hiện đại hàng đầu

Tư vấn đặt hẹn – Tư vấn trực tuyến – Đặt lịch hẹn

Khám – kiểm tra – Khám lâm sàng – Làm các xét nghiệm

Điều trị – Bác sĩ tư vấn – Thực hiện điều trị

Tái khám – khám sau điều trị – khám định kỳ

Sống khỏe

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Bản quyền thuộc về Phòng khám đa khoa Y học Quốc Tế

Nhập từ khóa cần tìm kiếm

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Có Tốt Không?

Vấn đề vệ sinh không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn, chế độ ăn uống và chăm sóc sức khỏe thiếu khoa học, lạm dụng các chất kích thích và đồ uống có cồn, áp lực về tâm lý,…. là những nguyên nhân khiến cho tỷ lệ người mắc các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục,… ngày càng nhiều và có xung hướng gia tăng.

Những bệnh lý này gây nhiều bất tiện, phiền toái, khó chịu cho người bệnh trong cuộc sống hàng ngày và đời sống tình dục. Bên cạnh đó, các bệnh lý này nếu không được chữa trị kịp thời và hiệu quả thì các tác nhân sẽ lây nhiễm đến các bộ phận khác của cơ quan sinh dục, gây cản trở quá trình thụ thai, dẫn tới vô sinh – hiếm muộn. Thậm chí, còn có nguy cơ dẫn tới ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn,… ở nam giới và ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng,… ở nữ giới nếu để bệnh kéo dài không chữa trị.

Do đó, việc tìm cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe sinh sản là rất cần thiết và quan trọng đối với cả nam và nữ giới.

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, nhanh chóng, chính xác, thuận tiện, chi phí hợp lý,…

Nếu đang muốn tìm một địa chỉ khám chữa các bệnh lý phụ khoa, các bệnh nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản thì Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là một trong những địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên mà nam nữ giới có thể tham khảo.

Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa được nhiều người bệnh tin tưởng, tín nhiệm và lựa chọn khi gặp những rắc rối về sức khỏe sinh sản.

Phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến (Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc,…), hệ thống xét nghiệm tự động, máy siêu âm màu 4D, máy Xquang, phòng thủ thuật được vô khuẩn,… cho kết quả thăm khám, chẩn đoán và thực hiện thủ thuật nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Mọi trang thiết bị y tế cũng được các bác sỹ áp dụng triệt để nhằm rút ngắn thời gian điều trị và giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí.

Phương pháp điều trị bệnh tại phòng khám Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đa dạng, phong phú, kết hợp đông – tây y, liệu pháp tâm lý, vật lý trị liệu, máy phục hồi chức năng,… mang lại hiệu quả cao cho người bệnh, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, ngăn ngừa tái phát và có vai trò to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nam giới và nữ giới.

Khi đến phòng khám, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo và tận tình, thủ tục nhanh gọn không phải chờ đợi lâu, mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối nhằm đảm bảo quyền riêng tư, giúp người bệnh thoải mái hơn khi khám và điều trị bệnh.

Bên cạnh đó, để giúp người bệnh chủ động thu xếp và tiết kiệm thời gian khám chữa bệnh, phòng khám làm việc từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Ngoài ra, người bệnh còn có thể đặt lịch hẹn khám online thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến và đường dây nóng của phòng khám hoạt động 24/7.

Với phương châm “sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi” đội ngũ bác sỹ và nhân viên y tế của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế luôn luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao và làm hài lòng người bệnh khi đến đây.

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp mọi người biết được Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế có tốt không và tiến hành thăm khám, điều trị khi có những vấn đề nam khoa, phụ khoa bất thường.

Mọi thắc mắc về sức khỏe sinh sản, hãy nhấn chuột chọn [ Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.255.599 – 083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.