Trung Tâm Y Tế Hà Đông Ở Tô Hiệu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ

Trung Tâm Y Tế Hà Đông

57, Tô Hiệu

Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông

Hà Nội

Số điện thoại: 024 33552505

Y Tế › Trung Tâm Y Tế và Trung Tâm Y Tế Hà Đông nằm ở khu vực Quận Hà Đông, Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Hà Nội › Quận Hà Đông › Phường Nguyễn Trãi › Tô Hiệu. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Trung Tâm Y Tế Hà Đông.

Gửi lời bình

Phòng Khám Đa Khoa Kv Bình Trị

Thông tin chung Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa KV BÌNH TRỊ – Bác sĩ Trương Công Hiệp

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 00414/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Trương Công Hiệp

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Thôn Châu Lâm xã Bình Trị Huyện Thăng Bình Quảng Nam.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Huyện Thăng Bình, Phòng khám Đa khoa ở Quảng Nam. Phòng khám Đa khoa KV BÌNH TRỊ – Bác sĩ Trương Công Hiệp Huyện Thăng Bình Quảng Nam

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 24/24

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa KV BÌNH TRỊ – Bác sĩ Trương Công Hiệp

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa KV BÌNH TRỊ – Bác sĩ Trương Công Hiệp

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ Thông tin khác Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa KV BÌNH TRỊ – Bác sĩ Trương Công Hiệp là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Quảng Nam uy tín ở Quảng Nam và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa KV BÌNH TRỊ – Bác sĩ Trương Công Hiệp

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa KV BÌNH TRỊ – Bác sĩ Trương Công Hiệp vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa KV BÌNH TRỊ – Bác sĩ Trương Công Hiệp tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Quảng Nam. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Quảng Nam của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Đa Khoa Trung Tâm Y Tế Hà Đô Có Tốt Không

Địa chỉ Phòng khám Đa Khoa Trung Tâm Y Tế Hà Đô có uy tín tốt không.

Với câu hỏi ” Phòng khám Đa Khoa Trung Tâm Y Tế Hà Đô tại số 35B-35C Đường 3/2, Phường 11, Quận 10 tốt không ? ” thật chất là câu hỏi mở, bất kỳ một tổ chức hay cá nhân nào đều không thể khẳng định trả lời được.

Tuy nhiên, bệnh nhân có thể tự mình đưa ra đánh giá về câu trả lời thông qua những thông tin về dịch vụ chất lượng y tế tại Phòng khám đã được khẳng định từ lâu đời như sau:

1. Đơn vị hoạt động dưới sự kiểm soát của Sở Y Tế.

Phòng khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của Sở Y Tế. Toàn bộ hoạt động của phòng khám được các cơ quan chức năng thanh tra, giám sát đầy đủ và cấp phép hoạt động HỢP PHÁP.

Nhờ có giấy phép hoạt động của Sở Y Tế, Phòng khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô tự hào về chất lượng y tế không thua kém gì các bệnh viện công trên địa bàn TPHCM.

2. Nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi.

Phòng khám Đa Khoa Trung Tâm Y Tế Hà Đô tập hợp các bác sĩ chuyên khoa có trên 20 năm kinh nghiệm công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng viên, y tá được đào tạo chuyên sâu.

3. Trang thiết bị, phương pháp chữa bệnh hiện đại.

Nhân tố con người chưa đủ để Phòng khám khẳng định được dịch vụ y tế. Vì vậy, Thái Bình Dương luôn chú trọng đến việc trang bị máy móc, thiết bị, thuốc cấp phát cho bệnh nhân từ những nước có nền y tế hàng đầu như: Mỹ, Đức,…

Điều này giúp cho quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi, kết quả xét nghiệm chính xác và hỗ trợ nhiều cho kỹ thuật khám chữa bệnh.

Phòng khám Y Tế Hà Đô còn ưu tiên ứng dụng các phương pháp điều trị hiện đại vào công tác chữa bệnh. Nên luôn nhận được các phản hồi tích cực từ nhiều bệnh nhân sau điều trị.

4. Quy trình khám chữa bệnh thông minh.

Phòng khám triển khai và áp dụng quy trình thăm khám và chữa bệnh theo tiêu chuẩn Phòng khám Châu Âu hiện đại và khoa học.

Các bệnh nhân sẽ được tư vấn trực tiếp thông qua website Phòng khám để bác sĩ chuyên khoa giải đáp thắc mắc về triệu chứng đang gặp. Kế đó, bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân đặt lịch khám qua hệ thống đặt hẹn online để đến thăm khám mà không cần phải mất công đợi chờ như các bệnh viện, phòng khám tư khác.

Với 4 yếu tố trên từ con người đến trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là dịch vụ y tế chuyên nghiệp.Mong rằng các bạn có thể tự mình trả lời được câu hỏi ” Phòng khám Đa Khoa Trung Tâm Y Tế Hà Đô có tốt không? “

Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh, bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Trung Tâm Y Tế Hà Đô tại số 35B-35C Đường 3/2, P.11, Q.10, TP HCM từ 8h đến 20h hằng ngày kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết… để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ điều trị tận tình.

Phòng Khám Phụ Khoa 497 Quang Trung Hà Đông

Phong kham da khoa dong phuong

Phòng khám phụ khoa Đông Phượng tọa lạc tại địa chỉ 497 Quang Trung – Hà Đông là địa chỉ thăm khámbệnh phụ khoa đáng tin cậy cho chị em. CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN PHỤ KHOA TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Dịch vụ thăm khám phụ khoa:

Hiện nay Đông Phương đang triển khai các gói thăm khám phụ khoatổng quát và chuyên sâu nhằm phát hiện nhanh các bất thường phụ khoa.

Kiểm tra phụ khoa tổng quát

Nhằm phát hiện các bệnh lý phụ khoa có thể mắc phải bạn nên thựchiện các kiểm tra phụ khoa định kỳ 6 tháng/lần.

Tại Đông Phương được thực hiện 5 hạng mục kiểm tra: chẩn đoánnội khoa sơ bộ, siêu âm phụ khoa, 5 mục kiểm tra khí hư.

Chi phí khám phụ khoa tổng quát

Gói kiểm tra tử cung tổng quát

Với gói kiểm tra tử cung tổng quát nhằm phát hiện các bệnh lý vềcổ tử cung như viêm cổ tử cung, xói mòn cổ tử cung, polyp cổ tử cung, tầm soátung thư cổ tử cung,…

Gói kiểm tra nội tiết tố nữ

Kiểm tra nội tiết tố nữ phát hiện các vấn đề về nội tiết, vôsinh do nội tiết, các vấn đề kinh nguyệt. Các hạng mục kiểm tra gồm soi tươi âmđạo, siêu âm đầu dò…

Dịch vụ chăm sóc sức khỏehoàn hảo

Các biện pháp tránh thai:

Đông phương thực hiện các biện pháp đặt vòng, tháo vòng tránhthai với công nghệ hiện đại, hiệu quả cao, đảm bảo khả năng sinh sản của nữgiới.

Thủ thuật đặt tháo vòng được quan sát trực quan dưới màn hìnhmáy tính, đảm bảo không xâm lấn, chuẩn xác tới từng mm.

Chi phí pháthai tại Đông Phương đắt không?

Các gói kiểm tra thai kỳ:

Kiểm tra thai kỳ có 2 gói kiểm tra thai là kiểm tra thai sớm và kiểm tra thai định kỳ nhằm phát hiện chính xác tình trạng thai nhi, sức khỏe thai phụ.

Các biện pháp phá thai:

Tại Đông Phương áp dụng nhiều biện pháp phá thai phù hợp vớitừng tuổi thai, với từng đối tượng khác nhau nhằm đảm bảo hiệu quả cũng như antoàn cho thai phụ.

Các biện pháp phá thai tại Đông Phương gồm phá thai bằng thuốc,phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn, phá thai Kovax…

Chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào tùy từng biện pháp, tuổi thaicũng như sức khỏe của thai phụ.

Dịch vụ trị liệu các bệnh lý phụ khoa:

Phòng khám Đông Phương điều trị nhiều bệnh lý như viêm nhiễm phụkhoa, các bệnh lý về cổ tử cung, bệnh nội tiết tố, bệnh xã hội, bệnh vô sinh…

Các phương pháp, kỹ thuật trị liệu không ngừng được nâng cấp,cải thiện, hội nhập, chuyển giao từ các chuyên gia, bệnh viện lớn.

Thực tế lâm sàng cũng đã chứng minh tính ưu việt củacác biện pháp này bằng việc trị liệu khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân.

Các phương pháp xử lý đặc sắc như kỹ thuật dao Leep xửlý bệnh xói mòn cổ tử cung, polyp cổ tử cung, lộ tuyến cổ tử cung.

Kỹ thuật phục hồi không xâm lấn xử lý các bệnh viêm nhiễm;Kỹ thuật nạo phá thai siêu dẫn an toàn, không đau…

Nhiều bệnh nhân khi lựa chọn các phòng khám tư thường longại chi phí cao, hiểu được tâm lý đó của bệnh nhân, Đông Phương áp dụng chínhsách thu phí vô cùng hợp lý.

Hơn thế Đông Phương còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi về giánhư giảm phí thăm khám ban đầu, giảm 20- 30 % phí trị liệu, thủ thuật.

Để chủ động thăm khám bạn có thể tư vấn trước thông qua hệthống tư vấn trực tuyến để sơ lược hiểu về bệnh tình của mình.

Nếu có nhu cầu thăm khám bạn sẽ được cấp mã số khám. Việccấp mã số khám, giúp người bệnh cũng như bác sĩ chủ động hơn trong quá trìnhthăm khám bệnh.

Hơn thế nếu đăng ký khám qua mạng bạn có thể được hưởngthêm nhiều ưu đãi về giá đồng thời người bệnh sẽ được khám ngay không cần chờđợi.

Làm sao đểđăng ký gói khám KHI NÀO BẠN NÊN ĐẾN ĐÔNG PHƯƠNG

Thông thường các bác sỹ khuyên bạn nên đi thăm khám phụ khoađịnh kỳ 6 tháng 1 lần. Tuy nhiên khi thấy có các dấu hiệu sau bạn nên nhanhchóng thăm khám ngay:

Khi thấy khí hư xuất hiện các bất thường về lượng, màu sắc, bạnnên đi thăm khám ngay. Bởi đây là dấu hiệu cảnh báo các vấn đề về sức khỏe sinhsản nguy hiểm.

Xuất huyết ngoài kỳ kinh:

Nếu thấy xuất huyết ngoài kỳ kinh hoặc sau khi quan hệ bạn chớ chủ quan bởi nó có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm, thậm chí là ung thư tử cung.

Đau mỏi thắt lưng:

Nếu thấy hiện tượng này mà không rõ nguyên nhân có thể bạn đang có các u trong hệ thống sinh dục, do đó cần thăm khám.

Vô sinh:

Nếu quan hệ bình thường mà không có bất cứ biện pháp tránh thai nào từ 6- 1 năm, bạn nên thăm khám xác định tình trạng cụ thể mắc phải.

Tư vấn trực tuyến: CLICK TẠI ĐÂY

Gọi qua số Hotline: 0988 111 497

Đến trực tiếp phòng khám đa khoa Đông Phương: Số 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Phòng Khám Đa Khoa 3A Hà Đông

Thông tin chung Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa 3A Hà Đông – Bác sĩ Nguyễn Trọng Lượng

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Trọng Lượng

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

1 Phùng Hưng (Nguyễn Chánh cũ) phường Phúc La Quận Hà Đông Hà Nội.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Quận Hà Đông, Phòng khám Đa khoa ở Hà Nội (HN). Phòng khám Đa khoa 3A Hà Đông – Bác sĩ Nguyễn Trọng Lượng Quận Hà Đông Hà Nội

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 21:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa 3A Hà Đông – Bác sĩ Nguyễn Trọng Lượng

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa 3A Hà Đông – Bác sĩ Nguyễn Trọng Lượng

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 04.3354.1244

Website/Facebook: –

Thông tin khác Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa 3A Hà Đông – Bác sĩ Nguyễn Trọng Lượng là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa 3A Hà Đông – Bác sĩ Nguyễn Trọng Lượng

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa 3A Hà Đông – Bác sĩ Nguyễn Trọng Lượng vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa 3A Hà Đông – Bác sĩ Nguyễn Trọng Lượng tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Hà Nội. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.