Phòng Khám Đa Khoa An Khang Vinamilk / 2023 / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Sept.edu.vn

Phòng Khám Đa Khoa An Khang Vinamilk Ra Mắt Clb Bệnh Nhân Đái Tháo Đường / 2023

Đây là một trong những phòng khám được đầu tư quy mô với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Phòng khám An Khang ra đời là một bước phát triển đột phá mới, đưa công nghệ thông tin vào quản lý khám chữa bệnh. Với hệ thống quản lý hồ sơ điện tử, khách hàng xem được toàn bộ kết quả khám và xét nghiệm (bao gồm: hình ảnh, toa thuốc (nếu có) sau 24h trên internet nhưng vẫn đảm bảo kết quả khám tuyệt đối. Đồng thời với việc ứng dụng quản trị hồ sơ điện tử sẽ tiết kiệm được thời gian và giảm sự chờ đợi của khách hàng khi đến khám.

Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ bệnh nhân đái tháo đường

Vừa qua, tại TP.Hồ Chí Minh, Phòng khám đa khoa An Khang – Vinamilk đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ bệnh nhân đái tháo đường tại địa chỉ của Phòng khám, 184-186-188 Nguyễn Đình Chiểu,phường 6, Quận 3,TP.Hồ Chí Minh nhằm giúp người bệnh được theo dõi, điều trị một cách toàn diện và hiệu quả với sự phối hợp của các chuyên gia. Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo người bệnh đái tháo đường,những khách hàng thân thiết gắn bó lâu dài với phòng khám An Khang trong nhiều năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Bùi Thị Hương – Giám đốc Điều hành Vinamilk cho biết: “Với mục tiêu hướng tới cộng đồng, sản xuất những sản phẩm sữa giàu dinh dưỡng cho người tiêu dùng, kết hợp với hoạt động tư vấn dinh dưỡng rộng khắp,Vinamilk thực sự đã và đang cố gắng góp phần tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe, nâng cao tầm vóc, thể lực, sức khỏe…cho người dân Việt Nam”.

Câu lạc bộ bệnh nhân đái tháo đường nhằm giúp người bệnh được theo dõi, điều trị một cách toàn diện và hiệu quả với sự phối hợp của các chuyên gia

Qua gần 40 năm hình thành và phát triển, sản phẩm sữa bột Vinamilk đã trở thành lựa chọn quen thuộc, tin cậy của người Việt. Dựa trên nghiên cứu về dinh dưỡng đặc thù của người Việt, Vinamilk đã hợp tác cùng các đối tác hàng đầu Châu Âu như DSM, Lonza – Thụy Sĩ, Chrishansen – Đan Mạch để ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến thế giới nhằm đáp ứng tốt nhu cầu dinh dưỡng người tiêu dùng Việt Nam. Vinamilk liên tục hiện đại hóa thiết bị, công nghệ và nâng cao chất lượng. Nhà máy sữa bột Việt Nam của Vinamilk có tổng vốn đầu tư 2000 tỉ đồng, với công nghệ tiên tiến của 2 tập đoàn CHLB Đức: GEA và John Rickard là một trong những nhà máy hiện đại nhất Châu Á. Đây là bước tiến quan trọng nhằm mang lại lợi ích cho trẻ em và các gia đình Việt Nam. Hiện nay, Vinamilk có sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt Vinamilk Diecerna được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia kiểm nghiệm lâm sàng cho kết quả chỉ số đường huyết thấp khi sử dụng, hỗ trợ bình ổn đường huyết, hỗ trợ cho hệ tim mạch, tăng cường sức đề kháng, giảm tình trạng mệt mỏi của người bệnh đái tháo đường và cung cấp dưỡng chất dễ tiêu hoá, dễ hấp thu. Cùng với sữa Vinamilk Diecerna – sản phẩm chuyên biệt được sản xuất nhiều năm qua của Vinamilk dành cho bệnh nhân đái tháo đường,sự ra đời Câu lạc bộ bệnh nhân đái tháo đường tại Phòng khám An Khang Vinamilk sẽ giúp người bệnh được thụ hưởng những chăm sóc, điều trị tối ưu nhất, góp phần đáng kể vào công cuộc đấu tranh chống lại “thảm họa toàn cầu” đang tăng trưởng một cách nhanh chóng ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Phòng khám An Khang – Vinamilk cũng tổ chức khám và tư vấn miễn phí cho những bệnh nhân đã và đang được tư vấn, theo dõi, điều trị tại phòng khám

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hữu Toản, Giám đốc Phòng khám An Khang – Vinamilk cho biết: “Việc ra đời câu lạc bộ đái tháo đường và những cố gắng của Phòng khám trong đầu tư các phương tiện chẩn đoán và điều trị hiện đại, cũng như chiến lược tập hợp, mời gọi các chuyên gia của nhiều lĩnh vực cùng tham gia chăm sóc và điều trị bệnh nhân đái tháo đường sẽ tạo ra một mô hình chăm sóc toàn diện và hiệu quả mà mọi người bệnh đang mong đợi”.

Tại buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ bệnh nhân đái tháo đường, Phòng khám An Khang – Vinamilk cũng tổ chức khám và tư vấn miễn phí cho những khách mời là bệnh nhân đái tháo đường đã và đang được theo dõi, điều trị tại Phòng khám An Khang.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN KHANG

ĐT: (08) 39302785 – Fax: (08) 39302708

E-mail: akc@vinamilk.com.vn

Website: http://www.akclinic.com.vn

Địa chỉ: 184-186-188 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

P.V

Nên đọc

Vinamilk Khám Bệnh Miễn Phí Cho Khách Hàng Tại Phòng Khám An Khang / 2023

Theo thống kê của Chi cục dân số – kế hoạch hóa gia đình chúng tôi có đến 80% phụ nữ Việt Nam mắc bệnh phụ khoa cần được điều trị. Trong số đó không ít chị em chưa hiểu rõ hết vai trò của khám phụ khoa định kỳ và lơ là điều trị . Điều này dẫn đến tỉ lệ ung thư phụ khoa ở Việt Nam phát triển ngày càng cao và xu hướng trẻ hóa gây hậu quả đáng tiếc không chỉ đối với bản thân người bệnh mà còn đối với gia đình người bệnh. Tuy là những căn bệnh nguy hiểm nhưng nếu phát hiện sớm hoàn toàn có thể trị bệnh một cách hiệu quả.

Phòng khám Đa Khoa An Khang gửi đến chị em phụ nữ gói Khám sức khỏe miễn phí trong tháng 5/2018.

 Để nhận voucher gói Khám sức khỏe miễn phí, chị em phụ nữ chỉ cần tham gia mua hàng tại hệ thống cửa hàng Giấc mơ sữa Việt của Vinamilk trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 300.000 VNĐ trở lên (không áp dụng khi mua hàng trực tuyến tại website Giacmosuaviet.com.vn), chị em phụ nữ sẽ được nhận một voucher gói Khám sức khỏe miễn phí trị giá 450.000VNĐ. Đặc biệt, khi đến tham gia chương trình tại Phòng khám An Khang, chị em cũng sẽ có cơ hội nhận ngay những quà tặng có giá trị từ Vinamilk.

Gói khám sức khỏe miễn phí trong tháng 5 (từ 7/5 – 31/5/2018) áp dụng cho các dịch vụ sau:

Khám và tư vấn phụ khoa

Khám nhũ

Siêu âm màu bụng tổng quát

Lưu ý: Vui lòng gọi điện đăng ký trước cho phòng khám tại đường dây hotline (028) 39302785 – số nội bộ: 0, để được phụ vụ tốt hơn. Số lượng voucher và số lượt khám có giới hạn trong tháng, và có thể kết thúc trước thời hạn chương trình.

Được thành lập từ năm 2006 với đầy đủ 8 chuyên khoa (Nội, Ngoại, Xét nghiệm, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh) cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Phòng khám Đa khoa An Khang sẽ là nơi chị em phụ nữ gửi trọn niềm tin trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình.

*Giấc Mơ Sữa Việt là hệ thống cửa hàng chuyên bán các sản phẩm của Vinamilk, hiện có trên 400 cửa hàng trên toàn quốc cùng website thương mại điện tử Vinamilk eShop https://giacmosuaviet.com.vn/ – Giấc Mơ Sữa Việt, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

*Năm 2006, dựa trên 100% vốn của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Phòng khám Đa khoa An Khang (AKC) được thành lập với niềm tự hào là Phòng khám Điện tử theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một trong những Phòng khám được đầu tư quy mô với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất, bởi AKC có nguồn đầu tư tài chính lớn thuộc Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk).

Phòng Khám Đa Khoa An Khang có đầy đủ các Khoa Phòng theo quy định của ngành y tế như: Khoa Nội Tổng Quát – Khoa Ngoại – Khoa Mắt – Khoa Tai Mũi Họng – Khoa Răng Hàm Mặt – Khoa Siêu Âm – Khoa Chẩn đoán Hình ảnh – Sản Phụ Khoa – Khoa xét nghiệm; được đảm nhận bởi những bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Sự thân thiện trong giao tiếp, tỉ mỉ khi khám, tư vấn tận tâm của các Bác sĩ luôn là trọng tâm hàng đầu của Phòng Khám.

Phòng Khám Đa Khoa Bảo Khang / 2023

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẢO KHANG – CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÊ NHIỆM hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẢO KHANG – CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÊ NHIỆM ở Thị xã Ninh Hoà, Khánh Hòa, quý khách vui lòng đến trực tiếp địa chỉ 240/3 Trần Quý Cáp, Phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hoà, Khánh Hòa.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Đàm Công Tài tại địa chỉ 42 Võ Tánh, tổ dân phố 6-Phường Ninh Hiệp-Thị xã Ninh Hoà-Khánh Hòa để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái 87 / 2023

Phòng khám đa khoa Khang Thái ra đời vào tháng 1 năm 2018, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến kết hợp với đội ngũ bác sĩ đến từ Bệnh viện Đại học Y dược và bệnh viện Chợ Rẫy phụ trách. Phòng khám được thành lập với mục tiêu mang lại dịch vụ khám và điều trị bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Tổng quan về phòng khám Khang Thái

Phòng khám Khang Thái:

Loại hình hoạt động: Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên.

Mã số thuế: 0314861930

Địa chỉ đăng ký: 87 – 89 Thành Thái, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Người đại diện trước pháp luật: Đào Vinh Quân.

Ngày cấp giấy phép hoạt động: 25/01/20118.

Ngày hoạt động chính thức: 01/03/2018.

Phòng khám đa khoa Khang Thái ra đời nhằm mục đích giảm thiểu tình trạng quá tải ở các bệnh viện và giảm bớt các rắc rối về thủ tục giấy tờ cho người đi khám bệnh. Phòng khám cam kết mang lại chất lượng dịch vụ khám bệnh nhanh chóng, tiện lợi và hiện đại cho tất cả người bệnh đến khám.

Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám đa khoa Khang Thái được thành lập trên sự hợp tác của 3 bác sĩ: Bác sĩ Lê Ngọc Bình, bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hương và bác sĩ Lê Thị Thư. Bên cạnh đó, phòng khám còn có đội ngũ cán bộ y tế có chuyên môn và tận tâm với nghề.

Bác sĩ Lê Ngọc Bình:

Chuyên khoa: Nội

Có hơn 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh thuộc lĩnh vực Nội tổng quát.

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hương:

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp.

Có hơn 30 năm khám và điều trị bệnh thuộc lĩnh vực Ngoại tổng hợp tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bác sĩ Lê Thị Tư:

Chuyên khoa Sản – Phụ khoa.

Có hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh về Sản – Phụ khoa tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Khang Thái còn có sự cộng tác của các bác sĩ như:

Bác sĩ Xu Xiu Ren, chuyên khoa Sản – Phụ khoa.

Bác sĩ Xiao Lai Fu, có hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh thuộc lĩnh vực Y học cổ truyền tại Viện Trung y, thành phố Quảng Tây.

Bác sĩ Li Lu Song, nguyên là bác sĩ khoa Tiết niệu tại bệnh viện Phúc Khang.

Bác sĩ chuyên khoa I Rong Cheng Chen có chứng chỉ hành nghề số 8783/BYT – CCHN do Cục Quản lý khám, chữa bệnh thuộc Bộ Y tế cấp. Có nhiều năm khám và điều trị các bệnh thuốc lĩnh vực Thận – Tiết niệu và các bệnh nam khoa.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Phòng khám đa khoa Khang Thái có cơ sở vật chất kháng trang lên đến 1.100 m², có cấu trúc gồm 9 tầng thuận tiện, hợp lý và khép kín. Phòng khám được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, có hệ thống thông khí, khử trùng, phòng cháy chữa cháy và nguồn nước đảm bảo an toàn vệ sinh.

Toàn bộ phòng khám được trang bị hệ thống thang máy để thuận tiện cho việc di chuyển của bệnh nhân và đội ngũ cán bộ, nhân viên. Bên cạnh đó, phòng khám cũng được lắp camera giám sát hiện đại để đảm bảo an ninh.

Về trang thiết bị, Phòng khám đa khoa Khang Thái được trang bị hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo công tác chẩn đoán và điều trị bệnh như:

Hệ thống máy nội soi, siêu âm hiện đại.

Kỹ thuật xâm lấn HCPT.

Thiết bị đại lực thần của Mỹ.

Súng thắt trĩ Cook của Mỹ.

Máy thực hiện phương pháp PPH và Longo.

Kỹ thuật Dr.Camscope.

Kỹ thuật O3 điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu.

Kỹ thuật ALA – PDT điều trị sùi mào gà.

PPH điều trị bệnh trĩ.

Máy JCIC điều trị các bệnh về tai, mũi, họng nhanh chóng, an toàn, ít bị tổn thương.

Dịch vụ khám bệnh

Ngoại khoa Nam chuyên khám và điều trị các bệnh:

Bao quy đầu.

Tinh hoàn.

Bệnh về tuyến tiền liệt.

Chỉnh hình dương vật.

Rối loạn sinh lý.

Rối loạn xuất tinh.

Vô sinh ở nam giới.

Yếu sinh lý.

Có hạch ở dương vật.

Tổng hợp các bệnh về dương vật và nam khoa.

Phá thai:

Phá thai an toàn.

Phá thai bằng thuốc.

Hút thai.

Tư vấn về thời điểm và phương pháp phá tốt an toàn nhất.

Phụ khoa khám và điều trị:

Viêm phụ khoa.

Các vấn về kinh nguyệt.

Rối loạn sinh lý.

Bệnh về tử cung.

Chỉnh hình và tạo dáng phụ khoa.

Tư vấn sức khỏe sinh sản.

Bệnh xã hội: Bệnh trĩ:

Đăng ký khám bệnh

Người bệnh có nhu cầu khám bệnh tại Phòng khám Khang Thái có thể liên hệ trực tiếp số hotline 028 0868 8900 để lấy số thứ tự.

Ngoài ra, người bệnh cũng có thể đăng ký khám bệnh trên trang Website của phòng khám để đặt hẹn trực tiếp với bác sĩ điều trị.

Chi phí khám chữa bệnh

Một hạng mục kiểm tra và xét nghiệm dao động từ 50.000 đồng đến 150.000 đồng, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và mức độ nghiêm trọng của bệnh lý.

Thời gian làm việc

Phòng khám đa khoa Khang Thái làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ), bắt đầu từ 8 giờ đến 20 giờ.

Địa chỉ liên hệ

Phòng khám đa khoa Khang Thái:

Địa chỉ: 87 – 89 Thành Thái, phương 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline tư vấn: 028 3868 8900

Website: phongkhamkhangthai.vn

#Xem đường đi đến Phòng khám đa khoa Khang Thái trên bản đồ:

Báo chí nói gì về phòng khám đa khoa Khang Thái?

Báo Phụ nữ Online cho biết, phòng khám đa khoa Khang Thái trước đây là phòng khám đa khoa Elizabeth, từng bị đề nghị tước giấy phép hoạt động.

1 – “Vẽ bệnh” để lấy tiền người bệnh

Theo một bài viết đăng ngày 15/06/2018 có tên là là Phòng khám Trung Quốc đổi tên, tiếp tục lừa bệnh nhân nói về việc một người phụ nữ 27 tuổi bị bác sĩ ở phòng khám Khang Thái “vẽ bệnh” và thu đến 34 triệu đồng.

Bài báo viết, chị N.T đến phòng khám để kiểm tra khi phát hiện vùng kín xuất hiện mụn lạ. Tại đây, bác sĩ tỏ vẻ lo lắng và đề nghị phải làm hàng loạt các xét nghiệm như nội soi tử cung, xét nghiệm công thức máu, định nhóm máu hệ ABO với tổng chi phí lên đến 4,6 triệu đồng. Các bác sĩ ở đây kết luận chị bị bệnh rất nghiêm trọng và cần phải điều trị gấp.

Sau đó chị được đưa vào một phòng tách biệt, được cố định chân, tay, nong âm đạo, bác sĩ lại tiếp tục thuyết phục chị làm tiểu phẫu với lời dọa chị bị xuất huyết tử cung, nếu không điều trị sẽ bị ung thư tử cung.

Nhân viên phòng khám báo giá các dịch vụ như sau:

Đốt gai nhú âm đạo không có giảm đau là 6,8 triệu đồng và có giảm đau là 9,8 triệu đồng.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ có 3 mức giá, không có giảm đau là 12,8 triệu đồng, có giảm đau là 16,8 triệu đồng và 20,8 triệu đồng cho phẫu thuật có giảm đau và hỗ trợ gây mê.

Do đã nằm trên bàn mổ nên chị N.T không còn cách nào khác là phải đồng ý với chi phí điều trị như trên. Tổng chi phí điều trị của chị lên đến gần 34 triệu đồng. Sau phẫu thuật, các bác sĩ ở phòng khám đa khoa Khang Thái còn yêu cầu chị tiếp tục tái khám với mức chi phí từ 1 triệu đồng đến 1,5 triệu đồng cho mỗi ngày. Ngoài ra, bác sĩ còn đề nghị chị T phải điều trị đông y với mức giá là 4,5 triệu đồng, nếu không khỏi phải tiếp tục điều trị với mức giá là 15 triệu đồng.

Sau khi thu chị N.T với 34 triệu đồng nhưng tình trạng bệnh của chị có vẻ nặng thêm, chị N.T đến một bệnh viện Hùng Vương khám thì biết triệu chứng của chị là điều hoàn toàn ở phụ nữ.

2 – Thay tên để qua mặt cơ quan chức năng

Sau khi nhận được thông tin phản ánh của chị N.T, báo Phụ nữ đã đến địa chỉ phòng khám đa khoa Khang Thái thì mới phát hiện đây từng là địa chỉ đăng ký của phòng khám đa khoa Elizabeth. Đây là phòng khám từng được tòa soạn đưa tin về những sai phạm và bị xử phạt hàng loạt lên đến 300 triệu đồng. Năm 2017, phòng khám đa khoa Elizabeth đã từng bị nhiều bệnh nhân tố cáo là có hành vị hù dọa và đưa chi phí khám bệnh lên đến 100 triệu đồng.

Theo thông tin tra cứu thì phòng khám đa khoa Khang Thái được thành lập vào năm 2018, nhưng trang Website của phòng khám lại đưa tin là phòng khám thành lập năm 2005 và do các bác sĩ tại nhiều bệnh viện lớn thành lập.

Do đó, nhiều người đặt vấn đề: Có phải phòng khám đa khoa Khang Thái đổi tên để qua mặt Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh và tiếp tục lừa đảo bệnh nhân.