Phòng Khám Chuyên Gia Bệnh Viện Hùng Vương / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Giới Thiệu Về Bệnh Viện Hùng Vương

Giới thiệu về BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG

 Bệnh viện Hùng Vương ngày nay nguyên là nhà bảo sanh Chợ lớn, 1 khu chuyên khoa sản của Bệnh viện Lalung Bonaire tức nhà thương Nam Việt cũ và là BV. Chợ Rẫy ngày nay.

Bệnh viện tọa lạc tại số 128 đường Hồng Bàng – Phường 12 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh. Chiếm 1 diện tích hình chữ nhật rộng 14.241m2 được xây cất từ 1900 – được giới hạn bởi các con đường Hùng Vương, Nguyễn Chí Thanh, Triệu Quang Phục và Bà Triệu.

Khởi đầu, nhà Bảo sanh Chợ lớn có 60 giường- chủ yếu sanh thường và được dùng làm Trường nữ hộ sinh bản xứ để đào tạo các lớp NHS.

Đến năm 1940, khi xây cất xong Bảo sanh viện Từ Dũ thì nhà bảo sanh Chợ lớn này được sử dụng một phần làm Viện dưỡng nhi nuôi trẻ mồ côi.

Đến 1947, khi Nhật xâm nhập Viêt , khu này được sử dụng 1 phần làm khu doanh trại của quân Nhật.

Đến 1952 Thực dân Pháp dùng làm đồn công an gọi là trại công an Polo Chợ lớn chuyên bắt giam và tra tấn tù chính trị.

Ngày 27/11/1957, Bảo sanh viện được chính thức giao cho Bộ y tế Việt Nam cộng hòa quản lý, lúc này vẫn giữ 60 giường, chủ yếu đẻ thường, không nhận chữa trị phụ khoa. Sau đó được cho xây dựng sửa chữa lại và chính thức khánh thành ngày 23/3/1958 với tên Bảo sanh viện Hùng Vương, với qui mô 180 giường , được xếp Bảo sanh viện hạng II do Bác sĩ Hoàng Gia Hợp làm Giám đốc.

Ngày 01/10/1968 Bảo sanh viện được chọn làm thí điểm để thực hiện qui chế tự trị các Bệnh viện theo Nghị định số 613 và 614 – BYT/CTQTBV/NĐ ngày 23/8/1968 lúc này Bảo sanh viện có 292 giường chuyên về Sản phụ khoa và là trung tâm số 1 nghiên cứu kế hoạch hóa gia đình.

Trước 30/4/1975 Bảo sanh viện được nâng lên 375 giường được xếp Bảo sanh viện hạng 1 – có 321 công chức do Bác sĩ Phạm Tu Chính làm Giám đốc, địa bàn hoạt động chủ yếu là dân chúng cư ngụ khu vực Chợ lớn và các tỉnh lân cận – Bảo sanh viện đơn thuần tập trung cho việc sanh đẻ, còn về phụ khoa chủ yếu là giải quyết những bệnh thông thường. Bảo sanh viện tự trị hoạt động theo lối doanh thu lợi nhuận, mọi cấu trúc về tổ chức, nhân sự, phòng ốc đều mang đầy đủ tính chất lợi nhuận, các trại phòng được phân hạng theo giá tiền, không theo tính chất bệnh – có 1 trại là trại H gọi là trại “thí” giành cho sản phụ nghèo.

Ngày 30/4/1975 miền Nam hoàn toàn giải phóng Bảo sanh viện Hùng Vương được tiếp quản một cách trọn vẹn bởi 1 Ban quân quản gồm 4 đồng chí, Trưởng ban là Bác sĩ Nguyễn Thị Thùy với 3 thành viên là Y sĩ Hồ Thị Thanh; Y sĩ Đặng Huệ Linh và Y sĩ Nguyễn Thị Hạnh, về sau được bổ sung thêm 2 Đ/c: Y sĩ Phạm Văn Hùng và Y sĩ Hoàng Duy Kền. Cuối năm 1976 kết thúc thời kỳ quân quản.

Sau nhiều đợt cải tiến cơ cấu, ổn định, sắp xếp tổ chức, để phù hợp với 1 Bệnh viện chuyên khoa sản phụ theo mô hình XHCN, đến tháng 3/1978 Bệnh viện chính thức được Sở y tế công nhận là Bệnh viện chuyên khoa Sản phụ tuyến 4 của Thành phố Hồ Chí Minh với qui mô 400 giường, phục vụ cho 18 quận huyện nội ngoại thành với số dân 3,5 triệu . Bệnh viện thực hiện các nhiệm vụ và chức năng sau:

+ Là tuyến cao khám và điều trị các Sản phụ và bệnh lý phụ khoa, KHGĐ.

+ Nghiên cứu khoa học.

+ Chỉ đạo tuyến – thực hiện y tế dự phòng.

+ Đào tạo, huấn luyện cho sinh viên và CBCNV.

+ Hợp tác quốc tế.

 Đã thay đổi toàn bộ cơ cấu tổ chức các khoa phòng theo tính chất bệnh lý, chuyên khoa sâu của 1 bệnh viện tuyến 4 chuyên ngành sản phụ khoa, KHGĐ.Thực hiện đầy đủ các qui chế chuyên môn, các chế độ thường trực, cấp cứu, an toàn hợp lý thuốc, hồ sơ bệnh án . . . xây dựng tổ đội lao động XHCN.

Về nhân sự:

Trước năm 1975 : BS. Hoàng Gia Hợp Giám đốc rồi đến BS. Phạm Tu Chính Giám đốc

Sau năm 1975 : Các BS phụ trách Bệnh viện:

– BS. Nguyễn Thị Thùy 5/1975 – 1976

– BS. Lê Thái Bình 1976 – 1977 sau đó Sở Y Tế điều BS. Nguyễn Thị Thương Phó Giám Đốc Sở về phụ trách bệnh viện.

– 1978:  BS. Phan Thị Thương: Giám đốc

            BS. Trần Thị Mỹ: PGĐ

            BS. Phạm Gia Đức: PGĐ

– 1983:  BS. Trần Thị Mỹ: Giám đốc

            BS. Phạm Gia Đức: PGĐ

            BS. Nguyễn Thị Thùy: PGĐ

– 1995:  BS. Nguyễn Thị Thùy: Giám đốc

            BS. Nguyễn Thị Như Ngọc: PGĐ

            BS. Vũ Thị Nhung: PGĐ

– 01/2002:

           TS. BS. Vũ Thị Nhung: Giám đốc

           chúng tôi Nguyễn T Như Ngọc: PGĐ

           BS. Phạm Văn Hùng: PGĐ

– 2004 đến 2007 :

           chúng tôi Vũ Thị Nhung: Giám đốc

           BSCKI Phạm Văn Hùng: PGĐ

           BSCKI Phạm Thị Dung: PGĐ

           chúng tôi Trần Sơn Thạch: PGĐ

-Từ 01/2008:

           chúng tôi Trần Sơn Thạch: Giám Đốc

           BSCKI Phạm Thị Dung: PGĐ

           BSCKI Trần Thiện Vĩnh Quân: PGĐ

MỘT SỐ GƯƠNG MẶT ĐIỂN HÌNH

PGS.BS PHẠM GIA ĐỨC

Thày thuốc ưu tú năm 2001

Phó Giám đốc BV từ 1978 đến 1995

BS CKII PHẠM THÀNH ĐỨC

  Thày thuốc Ưu tú năm 2001

BSCKII TRẦN THỊ MỸ

Thày thuốc Ưu tú năm 2000

Giám đốc BV từ 1983 đến 1995

     

BSCKII NGUYỄN THỊ THÙY

Huân chương Lao động hạng Ba 2001

Thày thuốc Ưu tú năm 2001

Giám đốc BV từ 1995 đến 2002

ThS.BS NGUYỄN THỊ NHƯ NGỌC

Thày thuốc Ưu tú năm 2001

Phó Giám đốc BV từ 1995 đến 2004

BSCKII TÔ VĂN THÌNH

Thày thuốc Ưu tú năm 2001

     

PGS.TS.BS VŨ THỊ NHUNG

Huân chương Lao động hạng Ba 2007

Thầy thuốc Nhân dân năm 2008

Giám đốc BV từ 2002 đến 2007

DS TĂNG NỮ

Thày thuốc Ưu tú năm 2006

ThS.BS TẠ THỊ THANH THỦY

Thày thuốc ưu tú năm 2006

       

BSCKI PHẠM THỊ DUNG

Thầy thuốc Ưu tú năm 2006

Phó Giám đốc BV từ 2004

TS.BS TRẦN SƠN THẠCH

Giám đốc BV từ 2008

 

Từ http://bvhungvuong.vn

Bài viết khác

Phòng Khám Của Bác Sĩ Phụ Khoa Bệnh Viện Hùng Vương Tốt Nhất

Bệnh viện Hùng Vương từ lâu đã là cái tên quen thuộc đối với hầu hết người dân ở thành phố Hồ Chí minh. Đặc biệt nới đây được biết đến với khoa phụ sản. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm. Do nhu cầu của người dân mà một số bác sĩ ở đây đã mở phòng khám riêng. Vậy phòng khám của bác sĩ phụ khoa bệnh viện Hùng Vương nào là uy tín nhất.

Đa số các phòng khám của bác sĩ phụ khoa bệnh viện Hùng Vương đều được các chị em quan tâm rất nhiều. Bởi báo chí cũng đã từng đưa tin rất nhiều phòng khám phụ sản kém chất lượng. Nếu chị em cứ ham rẻ mà đâm đầu vào những nơi này thì thật sự rất nguy hiểm.

Thật vậy vấn đề sản phụ khoa từ lâu đã là một vấn đề được tất cả chị em phụ nữ rất chú ý đến. Đặc biết là trong thời đại ngày nay. Mức sống ngày càng được nâng cao và cải thiện thì sản phụ khoa lại càng được chú trọng. Chị em luôn muốn tìm cho mình một phòng khám uy tín, chất lượng để yên tâm hơn.

Phòng khám của bác sĩ phụ khoa bệnh viện hùng vương – Bác sĩ Nguyễn Ngân Hà

Phòng khám của bác sĩ phụ khoa bệnh viện Hùng Vương Nguyễn Ngân Hà là phòng khám riêng. Đây là phòng khám chuyên về sản phụ khoa do bác sĩ Nguyễn Ngân Hà phụ trách. Cái tên này cũng không còn xa lạ gì đối với người dân Tân Bình và những nơi lân cận.

Phòng khám tuy nhỏ nhưng bù lại là có cơ sở vật chất cực kì tiên tiến. Được nhập khẩu từ Châu Âu. Phòng khám làm việc rất có nguyên tắc và theo một quy trình cụ thể. Vì thế mà mọi kết quả đưa ra đều chính xác gần như là tuyệt đối.

Thời gian làm việc của phòng khám cũng rất cố định: Tất cả các ngày trong tuần từ 17h đến 20h.

Bác sĩ Nguyễn Ngân Hà là một bác sĩ giỏi, luôn tận tâm với nghề. Hơn hết bác sĩ còn có nhiều năm công tác tại bệnh viện Hùng Vương . Để có được vị trí như ngày hôm này. Bác sĩ đã không ngừng mày mò, học hỏi rất nhiều tài liệu y khoa ngoài nước.

Đến với phòng khám chị em sẽ được nhìn thấy sự niềm nở, nhiệt tình của bác sĩ. Bác sĩ luôn đối đãi với bệnh nhân của mình bằng cái tâm của một người thầy thuốc. Bác sĩ luôn cố gắng chuẩn đoán chính xác và tư vấn tận tâm cho bệnh nhân. Đó cũng chính là lý do phòng khám luôn đông người.

Phòng khám của bác sĩ phụ khoa bệnh viện Hùng Vương Nguyễn Ngân Hà làm việc luôn theo quy chuẩn. Và phòng khám dù nhỏ nhưng vẫn có quy trình riêng của mình.

Bước 1: Bệnh nhân đến bàn tiếp nhận bệnh nhân mua sổ và lấy số thứ tự.

Bước 2: Bệnh nhân ngồi ở ghế chờ, chờ đến lượt mình. Khi vào phòng khám sẽ được bác sĩ chuẩn đoán lâm sàn và được bác sĩ tư vấn về bệnh lý mà bệnh nhân đang mắc phải.

Bước 3: Nếu bệnh nhân có nhiều vấn đề hơn, sẽ được bác sĩ chỉ định khám thêm một số thứ nữa: Xét nghiệm, siêu âm,… và bệnh nhân sẽ được điều trị.

Bước 4: Khám xong hết bệnh nhân sẽ có được kết quả và được kê đơn thuốc điều trị.

Bước 5: Trước khi ra về bệnh nhân quay lại quầy làm thủ tục thanh toán tiền.

Bước 6: Nếu bác sĩ có chỉ định quay lại tái khám thì bệnh nhân quay lại khám để được bác sĩ theo dõi bệnh tình đầy đủ.

Địa chỉ: 259/20E Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng quan về phòng khám của bác sĩ phụ khoa Lý Thái Lộc

Phòng khám của bác sĩ bệnh viện Hùng Vương Lý Thái Lộc tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo, Quận 1. Là nơi rất dễ tìm và đông đúc. Phòng khám cũng là phòng khám riêng của bác sĩ Lộc . Phòng khám với không gian thoáng đãn, luôn tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.

Ở quận 1 phòng khám của bác sĩ Lộc cũng đã không còn xa lạ gì đối với người dân ở đây. Phòng khám giải quyết tất cả các vấn đề về sản phụ khoa của chị em phụ nữa. Điểm đặc biết ở đây đó chính là trị vô sinh cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Phòng khám cả bác sĩ phụ khoa bệnh viện Hùng Vương Lý Thái Lộc được bác sĩ Lý Thái Lộc mở ra nhằm giải quyết nhu cầu của bệnh nhân. Phòng khám này do chính tay bác sĩ Lộc khám và chuẩn đoán điều trị cho bệnh nhân. Phòng khám chỉ hoạt động sau giờ hành chính từ 17h đến 20h.

Lý Thái Lộc là cái tên từ lâu đã được nhắc đến rất nhiều trong vấn đề sản phụ khoa. Đây là một bác sĩ già dặn kình nghiệm. Nằm trong top những bác sĩ giỏi nhất tại bệnh viện Hùng Vương. Không những thế với trái tim y đức của mình ôn luôn tận tụy và dành rất nhiều tâm huyết vào việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Sản – Phụ khoa.

Vô sinh Hiếm muộn.

Khám phụ khoa và tư vấn sản phụ khoa.

Tư vấn và chăm sóc thai nhi.

Khám và tư vấn tiền sản.

Khám, tư vấn, điều trị các bệnh phụ khoa thông thường.

Làm thuốc đặt âm đạo.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Soi tư cung, tầm soát ung thư cổ tử cung.

Đặt vòng tránh thai.

Hút thai, phá thai bằng thuốc đối với thai dưới 6 tuần tuổi.

Do bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Hùng Vương nên lịch khám của bác sĩ sẽ rơi vào khoảng 17h đến 20h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Những ngày như thứ 7, chủ nhật bác sĩ sẽ không làm.

Lịch làm này cũng có thể thay đổi tùy vào lịch công tác tại bệnh viện của bác sĩ. Chị em có thể liên hệ đến tổng đài 028 1081 để xác nhận lịch hẹn và đến khám.

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc muốn khám bệnh chị em có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: 286/20A Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc là gọi đến số điện thoại: 08 3836 9792

Tổng quan về phòng khám của bác sĩ phụ khoa Bs Hoàng Thị Thu Huyền

Phòng khám của bác sĩ phụ khoa bệnh viện phụ sản Hùng Vương Hoàng Thị Thu Huyền là một phòng khám lớn. Với những trang thiết bị hiện đại, quy trình thăm khám phù hợp theo quy chuẩn Châu Âu. Là phòng khám sản phụ khoa uy tín được chị em đặc biệt lui tới.

Phòng khám được trang trí rất thoải mái, sạch sẽ nên bệnh nhân rất thích ở đây. Đặc biệt các bác sĩ ở đây ai cũng nhiệt tình, chăm sóc bệnh nhân chu đáo. Phòng khám với những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân. Tư vấn tận tâm và luôn làm hài lòng tất cả chị em dù là những người khó tính nhất.

Đặc biệt phòng khám còn nằm ở nơi rất dễ tìm Số 83 Lê Quyên, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh. Chị em chỉ cần chạy qua sẽ thấy ngay phòng khám. Điều này thuận lợi cho các chị em mù đường.

Thứ 2 – Thứ 3 – Thứ 5: 17h00 – 20h00

Thứ 4 – Thứ 6: nghỉ

Thứ 7 – Chủ Nhật: 8h00 – 12h00

Bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền một lương y mang trong mình tấm lòng y đức. Đã hơn 20 năm tận tụy với nghề y, bác sĩ chưa một lần than vãn. Bác sĩ luôn luôn cố gắng tìm tòi ra những phương pháp trị bệnh hiện đại. Trị một lần và hết vĩnh viễn.

Với mong muốn mang đến cho bệnh nhân một không khí thoải mái, không áp lực. Đối với mỗi bệnh nhân bác sĩ Huyền luôn luôn dành thời gian hỏi thăm trước khi khám bệnh.

Sự nhiệt tình, tận tâm của bác sĩ được thể hiện trong từng lời nói, từng cử chỉ. Để bệnh nhân của mình được điều trị tốt nhất. Bác sĩ còn tư vấn rất kyc mọi thứ. Bệnh nhân cũng vì thế mà rất quý và luôn chia sẻ mọi điều với bác sĩ.

Để cuộc sống được tốt hơn, mọi vấn đề của cơ thể đều phải được quan tâm. Chị em dù không bị gì cũng nên đi kiểm tra, đừng để tới lúc có vấn đề mới chịu đi khám. Lúc đó thì mọi chuyện cũng đã quá muộn.

Phòng Khám Bác Sĩ Sản Phụ Khoa Nguyễn Thị Kim Anh Bệnh Viện Hùng Vương

Chị em luôn dành nhiều thời gian quan tâm đến sắc đẹp mà thường bỏ qua các vấn đề sức khỏe. Lưu ý thăm khám định kỳ để biết được thể trạng của mình một cách chính xác nhất nhé. Tham khảo phòng khám bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Kim Anh Bệnh viện Hùng Vương quận 6 dưới đây để có một nơi thăm khám an toàn.

Địa chỉ: Phường 2, Quận 6, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:30

Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Kim Anh là bác sĩ có chuyên môn cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý ở phụ nữ. Hiện tại, bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Kim Anh đang giữ vai trò là Trưởng khoa Phụ Ngoại, Bệnh viện Hùng Vương. Với khả năng chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong nghề, bác luôn mang đến các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Ngoài ra, bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Kim Anh còn khá tâm lý, hiểu và chia sẻ được với chị em. Điều này tạo nên sự gần gũi và thoải mái cho bệnh nhân.

Cơ sở vật chất:

Phòng khám trang bị hệ thống máy móc siêu âm hiện đại và đủ tiêu chuẩn. Điều này giúp cho việc khám thai, quản lý thai kỳ và chẩn đoán các bệnh lý về phụ khoa trở nên chính xác hơn rất nhiều. Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Kim Anh đặc biệt chú trọng việc giúp các chị em cảm thấy an tâm và hài lòng. Do đó, phòng khám nâng cao điều kiện chẩn đoán cận lâm sàng ngày càng tiên tiến và hiệu quả.

Đặt lịch hẹn khám:

Phòng khám bác sĩ Kim Anh có quy mô vừa phải tuy nhiên hằng ngày phải tiếp nhận một lượng bệnh nhân tương đối lớn. Nên đôi khi việc chờ đợi là không thể tránh khỏi. Để giảm thiểu việc chờ đợi này, các chị em phụ nữ khi đến thăm khám có thể chủ động sắp xếp lịch hẹn khám trước. Qua đó, phòng khám có thể chăm sóc tốt hơn các dịch vụ dành cho chị em.

Các bạn khu vực quận 6 ghi lại thông tin phòng khám để dùng khi cần nhé. Phòng khám bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Kim Anh đảm bảo chất lượng an toàn, chị em an tâm thăm khám.

Chi Phí Khám Phụ Khoa Bệnh Viện Hùng Vương Tốn Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí khám phụ khoa bệnh viện Hùng Vương tốn bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều nữ giới quan tâm. Ngày nay nhu cầu thăm khám phụ khoa ngày càng gia tăng lên nhất là các bệnh viện công nhưng mức phí ở đâu như thế nào, có thực sự tốt không. Tham khảo trong bài sau.

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline tư vấn miễn phí: 02862857515

Khám phụ khoa ở bệnh viện Hùng Vương TPHCM có tốt không?

Từ khi thành lập cũng như đi vào hoạt động tới nay. Trung bình mỗi năm BV chào đón từ 35.000 tới 40.000 trẻ sơ sinh; bệnh viện thực hiện từ 20.000 đến 25.000 ca phẫu thuật.

Với đội ngũ chuyên gia chuyên môn, nghiệp vụ cao. Các y bác sĩ thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài. BV có khả năng giải quyết hiệu quả các ca sinh tương đối khó.

Địa điểm vật chất hiện đại, bệnh viện không ngừng cải tạo cũng như nâng cấp hệ thống trang thiết bị y tế tại BV. Đáp ứng nhu cầu chữa trị cho người bị mắc bệnh như: Mở rộng giường nằm cho sản phụ,…

Với các đóng góp của mình cho xã hội. Bệnh viện Hùng Vương Sài Gòn luôn là nơi Sản Phụ khoa tin cậy được khá nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

✡ Chi phí khám bệnh phụ khoa phụ thuộc vào tình hình cơ địa

trị bệnh phụ khoa bao gồm hỏi căn bệnh sử, chữa trị bên ngoài, bên trong cũng như làm những xét nghiệm cần thiết, giả sử bạn đang bị căn bệnh phụ khoa y bác sĩ sẽ trị bệnh kĩ hơn cũng như khiến cho xét nghiệm sâu hơn để phát hiện nguyên cớ dẫn tới căn bệnh, từ đó xác định mức độ căn bệnh cũng như dẫn ra hướng chữa bệnh thích hợp.

So với người có bệnh phụ khoa cần trị bệnh thì người chữa trị phụ khoa tuy nhiên khỏe khoắn thì khoản phí khám sẽ rẻ hơn do không buộc phải phải tiếp nhận chữa trị liệu.

✡ Dựa trên uy tín thăm khám

Đối với những dịch vụ y tế có có tiếng và uy tín tốt thì số tiền chữa bệnh sẽ cao hơn các địa điểm không đảm bảo. Bệnh viện Hùng Vương là một trong các BV công khá lớn ở TP Hồ Chí Minh quy tụ rất nhiều chuyên gia giỏi có kinh nghiệm lâu năm, cần khoản phí điều trị sẽ được phụ thuộc vào theo qui định của nhà nước.

Lúc bạn tới trị bệnh phụ khoa có thể sử dụng các dịch vụ khác như đặt vòng tránh thai, vá màng trinh, v.v… lúc này bạn có khả năng yêu cầu với bác sĩ chuyên khoa cũng như nên phải chi trả thêm một khoảng kinh phí theo qui định.

Không chỉ thế giả sử bạn có bị căn bệnh phụ khoa thường gặp vấn đề trục trặc ở cơ quan sinh dục hoặc chu kỳ kinh nguyệt thường xuyên mắc rối loạn có thể được chỉ định dùng thuốc sau lúc trị bệnh. Theo đó bạn sẽ phải chi trả thêm một khoảng chi phí cho thuốc men.

Mặc dù tiền điều trị phụ khoa tại BV Hùng Vương không phải con số cụ thể tuy vậy sẽ không khá cao. Tuy vậy lúc quyết định điều trị ở đây, bạn gái bắt buộc sắp xếp thời gian để điều trị do quy trình chữa ở đây rất rườm rà và phải chờ đợi khá lâu vì có vô cùng nhiều người mắc bệnh.

Quy trình khám phụ khoa tại bệnh viện Hùng Vương như thế nào?

Bước 1:

người bệnh khu trị bệnh bệnh, mua sổ chữa trị bệnh. Sau đó lấy số thứ tự rồi điền thông tin của mình vào sổ chữa trị bệnh.

Xuất trình thẻ BHYT(nếu có) sau khi đến lượt mình cũng như giấy tờ tùy thân có ảnh. Kèm theo hồ sơ chuyển viện hoặc giấy hẹn tái khám (nếu có).

Tiếp đấy, người bị bệnh nhận phiếu trị bệnh bệnh vào đa khoa. Đối với người chẳng may mắc bệnh vượt hay trái tuyến, bệnh viện sẽ thực hiện theo nguyện vọng của bản thân (trong hiện tượng này phải nộp tạm ứng viện phí).

Bước 2:

Sau lúc nhận được số thứ tự, người bị bệnh đến đa khoa. Ngồi bên ngoài ngăn ngừa chờ chữa, tới thứ tự chữa trị của mình thì vào trị.

Sau lúc có thông báo thì vào khám.Tùy theo từng căn bệnh và thể trạng căn bệnh mà chuyên gia sẽ dẫn ra những nhận định hay chẩn đoán căn bệnh rồi kê đơn thuốc.

Bước 3: giả sử người mắc bệnh phải khiến cho thêm xét nghiệm hay một số chẩn đoán khác. Người bệnh sẽ nhận phiếu chỉ định từ y bác sĩ. Tiếp sau đó tới nơi kiểm tra hay một số dịch vụ chẩn đoán khác và chờ tới lượt chữa bệnh.

Bước 5: người bệnh thanh toán viện kinh phí sau đó làm cho lại quầy thuốc cũng như nhận thuốc theo đơn y bác sĩ đã kê.

Hiện nay, để giải quyết tình trạng rất tải ở những bệnh viện không và không khiến cho mất rất nhiều thời gian của người bị mắc bệnh, rất nhiều phòng khám tư có đáng tin cậy đã ra đời.

Trong đấy, tại TPHCM thì phòng khám đa khoa Nam Bộ là cơ sở chuyên khoa chữa phụ khoa chất lượng bởi đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, cách tiên tiến và dịch vụ y tế phương tiện hiện đại, chi phí hợp lý đã tạo niềm tin cho nhiều phái nữ.

Hotline tư vấn miễn phí: 02862857515